แสนร้ายพยศรัก (รีอัพ new)

ตอนที่ 40 : ความลับของความรัก version ซื้อตัวซื้อหัวใจ 100%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 319
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
    26 พ.ค. 63

 

 

อีบุ๊คมาเเล้ว แวะไปกดดาวเป็นกำลังให้เฮียได้นะค้าา

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiNDA1NzE3IjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NjoiMTIyNDI2Ijt9

 

สภาพบ้านหลังค่อนข้างใหญ่ที่มีโรงงานขนาดกลางอยู่ด้านข้าง ประตูขนาดใหญ่หน้าบ้านเพียงปิดทิ้งไว้แต่ไม่ได้ล็อค ภัทรพลถือวิสาสะเดินเข้าไปยังตัวบ้าน คิ้วหนาที่ขมวดเข้มอยู่แล้วยิ่งขมวดยุ่งขึ้นไปอีกโดยไม่รู้ตัว เมื่อสิ่งที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าคือข้าวของซึ่งควรจะอยู่เป็นที่เป็นทาง กลับระเกะระกะเกลื่อนกลาดเหมือนมีใครมารื้อค้น ความร้อนใจเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ เร่งพาขายาวๆ สาวเท้าเข้าไป ยิ่งเข้าใกล้ก็ยิ่งได้ยินเสียงเอะอะโวยวายดังมาจากด้านบน

“ปล่อย ปล่อยฉัน” มันเป็นเสียงยัยแก้มยุ้ยโวยวาย ขึ้นชื่อว่ายัยแสบฤทธิ์ของเธอย่อมมากกว่านั้น เพราะภาพที่เขาทันได้เห็น มือเล็กๆ แม้ถูกรั้งไว้ด้วยผู้ชายตัวโตท่าทางน่ากลัว แต่ขาสั้นๆ ของคุณเธอก็มิวายโจมตีใจกลางกล่องดวงใจของผู้ชายหน้ายักษ์ตรงหน้า จนทำให้คนโดนอิทธิฤทธิ์เข้าไปถึงกับล้มคว่ำ

“นังเด็กแสบ ฤทธิ์มากนักนะ” ลูกสมุนท่าทางเหี้ยมโหดอีกคนสบถด่าและเอื้อมมือหวังจะฟาดไปบนดวงหน้าเนียน มีเสียงร้องลั่นจากผู้เป็นแม่และอีกหลายคนที่อยู่บริเวณนั้น คคนางค์ผู้เป็นมารดาจะถลาออกไปปกป้อง แต่ถูกร่างสูงกำยำของชายฉกรรจ์อีกหลายคนรั้งไว้

ภัทรพลตรงรี่เข้าไปแทนอย่างรวดเร็ว หยุดยั้งมือหนาหยาบกร้านคู่นั้นไว้ได้ทันท่วงที แค่คิดเขาก็อดเจ็บหนึบในใจขึ้นมาไม่ได้ หากมันหน้าไหนทำให้แก้มบางของเธอช้ำ เขาจะไม่มีวันอภัยให้เลย

“หยุดทำร้ายผู้หญิงได้แล้ว ไอ้หน้าตัวเมีย!! ” เสียงคำรามดังก้องพร้อมหนึ่งหมัดที่ซัดตามมาติดๆ เรียกทุกสายตาให้หันกลับไปมอง หลายคนในที่นั้นถอนหายใจกันอย่างโล่งอก ยกเว้นลลนาที่อุทานออกมาเสียงหลง

“เฮีย”

“มึงเป็นใคร มาเสือกอะไรกับเรื่องของชาวบ้าน”

“กูเป็นใครมึงไม่จำเป็นต้องรู้ แต่ถ้าแตะต้องผู้หญิงคนนี้อีกเพียงปลายเล็บ รับรองได้ว่ามึงจะอยู่ไม่สงบไปตลอดชีวิตแน่”

“กูจะทำอะไร มึงไม่มีสิทธิ์ นังนี่มันเป็นหนี้นายกูไว้มาก ถ้าไม่มีปัญญาหาเงินมาใช้ ก็ไปเป็นเมียนายกูซะ” ฟังจบภัทรพลถึงกับขบกรามแน่น ปรายตามองหน้าหญิงสาวอย่างเคืองๆ จนเธอหลบตาแทบไม่ทัน ก่อนจะประกาศออกมาเสียงดังไร้ความหวั่นกลัวใด ทำเอาเธอรวมทั้งคนอื่นๆ ตกใจไม่น้อย

“กูมีสิทธิ์แน่ ถ้ามึงรู้ว่ากูเป็นใคร ยัยนี่ติดเงินนายมึงเท่าไร”

“เฮีย” เสียงคนตัวเล็กดังขัดขึ้นทันควัน เรียกสายตาไม่พอใจให้ถลึงตามายังเธออีกครั้ง

“ว่าไง ยัยนี่ติดเงินนายพวกแกเท่าไร”

“ห้าล้าน” พูดพลางแสยะยิ้มอย่างน่ากลัว “ว่าไง ห้าล้าน แลกกับนังนี่”

ไม่ ไม่นะเฮีย หญิงสาวได้แต่กู่ร้องลั่นอยู่ในใจอย่างต้องการให้เขารับรู้และได้ยิน แต่ไม่เป็นผล เสียงห้าวตอบตกลงง่ายๆ ไม่เสียเวลาคิดสักนิดเดียว ลลนาอึ้งแทบลืมหายใจ

“ได้! ”

เธอเห็นร่างสูงเหลือบมองเธอเพียงนิด ก่อนเดินกลับไปที่รถตัวเองเพื่อทำอะไรบางอย่าง ไม่ถึงห้านาทีเช็คเงินสดระบุจำนวนเงินห้าล้านบาทถ้วนก็ถูกโยนใส่หน้าลูกสมุนพวกนั้นราวกับมันเป็นแค่เศษกระดาษราคาบาทสองบาท

“ห้าล้านถ้วน แล้วกลับไปบอกนายแกด้วย อย่ามายุ่งกับผู้หญิงคนนี้และครอบครัวของเธออีก แล้วอย่าคิดลองดีกับคนอย่างฉัน ไม่อย่างนั้นฉันรับรองได้ว่าเรื่องนี้จบไม่สวยแน่” แต่มันก็ไม่ใช่ เพราะเสียงเข้มที่พูดออกมาเล่นประกาศชัดว่าตัวเงินในนั้นมีมูลค่าถึงห้าล้าน เพื่อใช้หนี้ท่วมหัวของเธอ

หลังได้รับเช็คเธอเห็นไอ้พวกนั้นมองหน้ากันเลิ่กลั่กเหมือนตัดสินใจทำอะไรต่อไม่ถูก ก่อนยกโทรศัพท์กดหานายมัน พอวางสายก็ชิ่งออกไปดื้อๆ ทิ้งไว้แต่เสียงถอนหายใจโล่งอกโล่งใจของใครหลายคน

ก่อนสายตาไม่รักดีของเธอจะดันเผลอช้อนขึ้นสบสายตาเอาเรื่องของคนหน้าดุ

แต่มันใช่เหรอ เขามายุ่งกับเรื่องของเธอเองแท้ๆ การกระทำแบบนี้ควรเป็นเธอต่างหากที่ต้องโมโห ไม่ใช่เขา!!!

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น