แสนร้ายพยศรัก (รีอัพ new)

ตอนที่ 39 : ความลับของความรัก version ซื้อตัวซื้อหัวใจ 50%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 313
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
    26 พ.ค. 63

Talk อีบุ๊คมาเเล้วน้า ปกสวยมากเลยยยยย จัดโปรโมชั่นด้วยยย

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetailsdata=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiNDA1NzE3IjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NjoiMTIyNDI2Ijt9

 

 

 

และแล้วยัยเต้าหู้ก็ได้กลับมาสู่อ้อมอกอ้อมใจของลลนาดังเดิม เพราะความเอาแต่ใจของคนเผด็จการ คนอะไรไม่รู้ เวลาปกติก็ดีอยู่หรอก แต่เวลาโกรธนี่น่ากลัวชะมัด

เช็คเงินสดตัวเลขหกหลักตอนปลายถูกเซ็นโดยมือของซีอีโอหนุ่มโรงแรมชื่อดังแล้วโยนกลับมาไว้ตรงหน้า ไม่พอยังทั้งลากทั้งจูงไปเคาะประตูเต๊นท์รถมือสองพาเจ้าเต้าหู้น้อยกลับมาอีกต่างหาก คิดแล้วก็อดเกรงใจไม่ได้ ตั้งแต่รู้จักกันมา เขาต้องเสียเงินเสียทองให้เธอไปมากมายเท่าไรแล้วนะ เฮ้อ เสียดายแทนจริงๆ

และหลังจากไปลากรถยนต์คู่ใจกลับมาเป็นที่เรียบร้อย ไอ้เฮียบ้าก็หิ้วเธอกลับไปยังโรงพยาบาลอีกครั้ง อดสงสัยไม่ได้ว่าท่านรองสมองกลับนี่ไปรู้เรื่องรถเธอมาจากไหน เขาคงไม่ได้นั่งญาณแล้วรับรู้ได้ด้วยจิตสัมผัสหรอกมั้ง ฮึ้ย ถ้าเป็นอย่างนั้น คิดแล้วคงน่ากลัวตาย

แต่คิดไปคิดมาอีกทีคงไม่ใช่ คนเดียวที่รู้เรื่องนี้ซึ่งแม้กระทั่งแม่บังเกิดเกล้าก็ยังไม่รู้คือยัยเกดเพื่อนรัก ตอนนี้ดูท่าจะยังรักเธอหรือเปล่าก็ไม่รู้ อาจแปรพรรคไปเข้าข้างพี่ชายสามีแล้วหรือเปล่ามันก็ไม่แน่ แต่ก็นั่นล่ะ จะโทษยัยเกดฝ่ายเดียวก็ไม่ถูก ต้องโทษผู้ชายตัวโตกำลังนั่งปั้นจิ้มปั้นเจ๋อกับป้าเธอที่เพิ่งจะฟื้นตรงหน้านี้ด้วย คงไปบังคับขู่เข็ญยัยเกดจนกลัวหัวหดเลยต้องรีบยอมบอกล่ะสิ ชิ คนอะไรร้ายกาจเป็นบ้า

ลลนาแอบย่นจมูกใส่แผ่นหลังกว้างของคนที่กำลังคุยกับคนป่วยอย่างออกรส แล้วป้าเธอนี่ก็ช่างกระไร ป่วยยังไม่ทันจะหาย กลับทำหน้าตายิ้มแย้มแจ่มใสราวถูกใจอะไรมากมายกับผู้ชายคนนี้ซะอย่างนั้น แถมยังแอบมากระซิบกับเธออีกด้วยว่า “คนนี้ป้าชอบ”

อึ้ย แล้วมันจะได้ยังไงล่ะ ป้าเธอจะต้องเปลี่ยนความคิด ลองถ้าได้รู้ว่าผู้ชายคนนี้บังคับขู่เข็ญอะไรหลานสาวสุดที่รักไว้บ้าง

คิดก่นด่าไอ้เฮียบ้าอยู่ในใจเป็นระยะ ก่อนผู้เป็นแม่จะเข้ามาสะกิด สีหน้าไม่ค่อยดีอย่างเห็นได้ชัด ทำให้เธอต้องหลบมุมไปอีกทาง เพราะกลัวอีกคนจะเห็น แต่มีหรือจะพ้นสายตาของชายหนุ่มไปได้

สายตาคมมองตามคนตัวเล็กไป เสียงถอนหายใจยาวๆ จากคนที่นอนอยู่บนเตียง ร่างสูงจึงต้องละสายตาหันกลับมามอง

“สงสารยุ้ยนะลูก ป้าเองก็ไม่น่ามาเจ็บป่วยตอนนี้เลย เป็นภาระให้กับหลาน”

“ไม่หรอกครับคุณป้า ผมว่ายุ้ยคงเต็มใจ”

“แต่ถึงยังไง ป้าก็ยังอดสงสารหลานไม่ได้อยู่ดี มีชีวิตสุขสบายมาตลอด จะมาลำบากก็ตอนนี้ เขาอายุยังน้อยนัก ควรได้ใช้ชีวิตสดใสให้สมวัยเด็ก ไม่น่าต้องมารับภาระหนี้สินหลายล้านอะไรหนักหนา จะพลาดท่าเสียทีเงินหมดต้องตกเป็นเมียน้อยเขาเมื่อไร ฉันคงทนอยู่ต่อไปไม่ได้” เสียงเหนื่อยอ่อนเปรยออกมาเรื่อยๆ ประโยคสุดท้ายคล้ายรำพันกับตัวเองมากกว่า

ต่างจากคนฟังที่เริ่มนั่งไม่ติด คำว่า‘หนี้สิน’ ไม่ได้สะดุดใจมากเท่าคำว่า‘เมียน้อย’ ซึ่งเพิ่งได้รับรู้

“เหรอครับ” ร่างสูงแสร้งตอบรับเสียงเรียบ มองหน้าปัดนาฬิกาข้อมือ แล้วเอ่ยขอตัวออกมาจากอีกฝ่าย

บางทีเขาอาจจะพลาด‘พลาด’ ที่คิดว่าเธอเป็นเพียงผู้หญิงธรรมดา‘พลาด’ ที่คิดว่าทุกอย่างสามารถจัดการได้ไม่ยากอย่างที่คิด

มือหนาหยิบโทรศัพท์กดเบอร์ไปยังใครคนหนึ่งที่คงให้ข้อมูลเขาได้ดีที่สุดในตอนนี้

ในเมื่อเขาอยากรู้ เขาต้องได้รู้ เมื่อยัยตัวแสบไม่บอก เขานี่ล่ะจะเป็นคนจัดการทุกอย่างด้วยตัวเอง

“ผมต้องการรู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงชื่อลลนาที่ลึกและเร็วที่สุด

 

นักสืบเอกชนทำงานได้เร็วทันใจยิ่งกว่าอะไรทั้งหมด ภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง ข้อมูลทั้งหมดที่เขาอยากได้ก็ตกอยู่ในมือเป็นที่เรียบร้อย

ใบหน้าคมถึงกับขบกรามแน่น เมื่อรู้ถึงเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นว่ามันคืออะไร เรื่องใหญ่โตที่เอาชีวิตเป็นเดิมพันขนาดนี้ ทำไมยัยตัวเล็กไม่ยอมบอกเขา ตลอดเวลาที่ผ่านมา แม้การเอาตัวเข้าไปเกี่ยวข้องกับชีวิตเธอมากมายของเขาจะไม่ใช่วิธีการปกติธรรมดาอย่างที่ควรจะเป็น แม้บางสิ่งดูไม่ชัดเจนเท่าไร แต่เขาก็แอบเชื่อมั่นในใจลึกๆ ว่าเธอ‘รับรู้ได้ด้วยความรู้สึก’

แต่สิ่งที่กำลังรับรู้อยู่ตอนนี้มันกลับตรงข้ามกันลิบลับ ทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาทำ มันยังไม่มากพอให้เธอเชื่อใจเขาได้บ้างเลยอย่างนั้นหรือ

ร่างสูงบึ่งรถออกไปด้วยความเร็วไม่น้อยกว่าอารมณ์ แผนที่บ้านเธอที่อยู่ในมือ มองดูแล้วคงหาได้ไม่ยาก ท่าทางผิดปกติทั้งแม่และลูกสาวก่อนหน้านี้ พร้อมการหายตัวไปอย่างติดต่อไม่ได้ของลลนาตลอดสองชั่วโมงที่ผ่านมา ทำให้เขามีลางสังหรณ์แปลกๆ

ได้แต่ภาวนาอยู่ในใจ อย่าให้เกิดอะไรขึ้นกับเธอในตอนนี้

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น