แสนร้ายพยศรัก (รีอัพ new)

ตอนที่ 12 : อาฌอีย 20%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 403
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
    14 พ.ค. 63

“ฉันมีแต่กาแฟซองสำเร็จรูป” เธอว่าพลางชูซองกาแฟที่บอกขึ้นมาให้ดู

“คุณจะเติมอะไรเพิ่มไหม ครีมเทียม น้ำตาล หรือ...” อยู่ดีๆ ร่างสูงก็เดินเข้ามาแทนที่ทั้งที่เธอยังพูดไม่ทันจบ จัดการหยิบซองกาแฟแล้วหันไปเสียบปลั๊กกระติกน้ำร้อนที่อยู่ใกล้ๆ ด้วยตัวเองเสร็จสรรพ เสียงห้าวกล่าวออกไปเรื่อยๆ ทั้งที่มือก็กำลังสาละวน ตาก็จดๆ จ้องๆ กับสิ่งที่ทำค้างอยู่ตรงหน้า

“เธอไปอาบน้ำเถอะ เดี๋ยวฉันจัดการเอง” เขาว่า โดยไม่สนใจหันกลับมามอง ภัทรพลเหมือนจะรื้อๆ ค้นๆ เพื่อหาอะไรบางอย่าง ร่างบางได้แต่ยืนมองท่าทางอันคล่องแคล่วที่ทำทุกอย่างเหมือนกับมันคือบ้านของตัวเอง ขนาดไม่คุ้นนะนั่น ยังหยิบนู่นจับนี่หาถ้วยหาแก้วได้วุ่นวายไปหมด

ยืนดูสักพัก พอให้แน่ใจจริงๆ ว่าแขก (ไม่ได้) รับเชิญสามารถจัดหาทำอะไรต่อมิอะไรได้คล่องแคล่วมากมายกว่าเธอซะอีก จึงค่อยๆ พาตัวเองขยับออกมา หายตัวกลับเข้าไปในห้องนอน โดยไม่ลืมที่จะล็อคทั้งลูกบิดรวมถึงกลอนข้างในไว้อย่างแน่นหนา เรียกได้ว่าพังเข้ามาก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะเธอยังทำแบบเดียวกันกับประตูห้องน้ำอีกชั้น เตรียมพร้อมเสมอด้วยสเปรย์พริกไทยและเครื่องช็อตไฟฟ้าตามแบบฉบับคนรอบคอบมาตั้งแต่เด็ก

ปล่อยให้เขานั่งดื่มกาแฟเงียบๆ ไปสักพัก คงพอดีกับที่เธออาบน้ำเสร็จ จะได้แยกย้ายกันกลับไปสักที เพราะวันนี้เธอเองก็มีเรื่องเหนื่อยและบอบช้ำมามากมายเหมือนกัน

แต่ก็ต้องผิดคาด เมื่อร่างบางถือผ้าเช็ดผมเดินออกมาจากห้องหลังจากอาบน้ำแต่งตัวเสร็จเรียบร้อย ยังเห็นสิ่งแปลกปลอมนั่งเอกเขนกไขว่ห้างหลังพิงโซฟาด้วยท่าทางสบายอารมณ์ มือหนาถือรีโมตเปลี่ยนช่องไปเรื่อยๆ อย่างไม่ใส่ใจอะไรมากนัก พอชะเง้อมองไปที่ถ้วยกาแฟในมือก็เห็นมันพร่องลงไปเพียงเล็กน้อยไม่ถึงครึ่งแก้ว

ลลนาพาตัวเองมาทรุดนั่งข้างๆ โซฟาอีกตัวที่มีร่างสูงเปลี่ยนเป็นกึ่งนั่งกึ่งนอนเลื้อยเป็นงูเหลือม มือก็ยังเปิดช่องนู้นเปลี่ยนช่องนี้ต่อไปไม่เลิก ก่อนมาหยุดลงตรงช่องถ่ายทอดสดฟุตบอลนัดสำคัญระหว่างทีมลิเวอร์พูลกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มือหนาหยุดมันไว้แค่นั้น ก่อนเหลือบมองเจ้าของห้องนิดหน่อย พอเห็นว่าคนตัวเล็กถึงจะทำหน้าหงุดหงิดแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เลยทำเนียนตั้งหน้าตั้งตาดูต่อไปเรื่อยๆ มือหนึ่งก็หยิบแซนด์วิชที่ไม่รู้แอบไปทำตั้งแต่ตอนไหนเอาเข้าปากอย่างอารมณ์ดี

ชิ คนบ้าอะไร ความเกรงใจน่ะมีบ้างไหม ไอ้พี่ภัทรบ๊อง นี่ห้องเค้านะ ดูซิ อยากทำอะไรก็ทำอย่างกับเป็นบ้านตัวเอง

“ทำไมถึงชอบลิเวอร์พูลอ่ะ” พอนั่งดูไปได้สักพัก เสียงเอะอะโวยวายเชียร์ขาดใจจนออกนอกหน้าของภัทรพล ทำให้พอเดาออกว่าเขาเป็นสาวกของทีมไหน

Talk แต่เดี๋ยวนี้ลิเวอร์พลูฟอร์มดีขึ้นเยอะเเล้วนะฮะ 555555555555555

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น