[SJ] SF/OS HaeEun "My Happiness For You"

ตอนที่ 2 : 151015 We - Will - Wait - For - You - DongHae

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 562
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  15 ต.ค. 5815 10 15 

 

 

We - Will - Wait - For - You – DongHae 151013

 

12.47 pm

 

DongHae IG Update

 

 

 

          Leedonghae : เพื่อนรักของฉัน ฮยอกอ่า แม้ว่าตัวเราจะแยกจากกันแต่ให้หัวใจของเราอยูใกล้กันเสมอแล้วกันนะ^^ จะคอยเป็นกำลังใจให้จากไกลๆนี่ล่ะ อย่าบาดเจ็บแล้วก็รักษาตัวให้ดี ฉันจะคอยภาวนาให้แล้วรีบกลับมาเจอกันเถอะนะ^^รักนะเพื่อนของฉัน ฮยอกอ่า ELF ขอบคุณและรักนะครับ!

 


          หลังจากอัพไอจีไปทงเฮก็ต้องยกมือขึ้นปาดน้ำตา อึนฮยอกไปแล้ว พอต้องห่างกันจริงๆน้ำตามันก็รื้นขึ้นมาซะดื้อๆ คงเพราะปกติจะตัวติดกัน ทำงานด้วยกันมันมากกว่าคำว่ารักแล้วล่ะมันมากกว่ามิตรภาพ เพราะต่างคนต่างเป็นทุกอย่างในชีวิต

 

          พอมันขาดหายไปก็เลย...รู้สึกโหวงๆ

 

          วันนี้เป็นอีกวันที่เมมเบอร์เสียน้ำตา...อย่าร้องไห้กันเลยทงเฮได้แต่พูดบอกทุกคนในใจเพราะว่าตัวเขาเองก็ยังร้องถ้าให้ไปบอกคนอื่นก็คงจะน่าอายเกินไป ก็ตัวเขาเองยังทำไม่ได้เลย


 


          หลังจากนี้อึนฮยอกจะต้องฝึกห้าสัปดาห์และหลังจากนั้นจะอยู่ประจำ 102 ชุนชอน โบชองเด คังวอนจนปลดประจำการซึ่งมันก็คงจะหนักหน่อยในช่วงแรก แต่เชื่อว่าอึนฮยอกเข้มแข็งพอเห็นตัวเล็กๆแบบนั้นแต่อึดนะ

         

 

          และในวันนี้อึนฮยอกได้กล่าวกับแฟนคลับที่มารออยู่จำนวนมากก่อนจะต้องเข้ากรมจริงๆแม้มันจะเป็นช่วงเวลสั้นๆก็ตาม

 

"ขอบคุณครับ หนาวขนาดนี้ยังมาส่งผม ในฐานะของชายเกาหลี ผมจะกลับมาหลังจากทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ทุกคนรักษาสุขภาพนะครับ ขอบคุณสำหรับความรักตลอดเวลาที่ผ่านมา ขอบคุณที่ให้ความสนใจและสนับสนุนผมอีกครั้งครับ ขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพกันให้ดี อีก 1 ปี 9 เดือนผมจะกลับมาหลังจากทำหน้าที่รับใช้ชาติ และจะมาเป็นอึนฮยอกแห่งซุปเปอร์จูเนียร์พร้อมกับภาพลักษณ์ที่เท่ที่สุดครับ"


แน่นอนว่าน้ำตาของลูกผู้ชายที่อุตส่าห์อดกลั้นมันก็ยังไหลออกมาไม่ต่างกันกับแฟนๆที่ร้องไห้อย่างหนัก แต่อึนฮยอกก็ยังคงจะยิ้ม...มอบยิ้มที่สดใสให้แทนคำขอบคุณกับ 'เอลฟ์'151014

 

 

          ทงเฮตื่นขึ้นมาในตอนเช้านี่เป็นวันแรกที่ต้องใช้ชีวิตโดยไม่มีอึนฮยอก และเป็นวันสุดท้ายก่อนที่จะต้องไปทำหน้าที่ลูกผู้ชายเกาหลีอีกสองปี


          วันเหงาๆแบบนี้จะทำอะไรดีนะ 

    


          ร่างหนาลุกจากเตียงเดินไปเข้าห้องน้ำ วางมือที่ขอบอ่างจ้องมองเข้าไปในกระจกแล้วยิ้มขำให้ตัวเอง ก็ดวงตาทั้งสองข้างมันแดงจากการร้องไห้มาน่ะสิ แค่นี้เค้ายังคิดถึงคนในกรมมากขนาดนี้เลยแล้วระยะเวลาสองปีมันก็ไม่ใช่น้อยๆ จะทนคิดถึงกันได้มากแค่ไหน

          จะทำยังไงกับหัวใจของตัวเองนะ....แล้วอีกคนจะคิดถึงเขาบ้างหรือเปล่าตอนนี้จะทำอะไรอยู่นะ ทานข้าวหรือยัง คืนแรกในกรมหลับสบายดีมั้ย คำถามมากมายผุดขึ้นมาใจ อยากรู้คำตอบจัง...แต่ก็ทำได้เพียงยิ้มและบอกตัวเองว่า

          ฮยอกอ่า ฉันจะภาวนาให้นายตลอดนะพอพูดกับกระจกก็ยิ้มแล้วส่ายหน้าน้อยๆ มือหมุนเปิดน้ำก้มลงไปวักน้ำขึ้นมาล้างหน้าให้ตัวเอง

 

 

 

 

          พรุ่งนี้แล้วสินะกับการทำหน้าที่ชายเกาหลี ตำรวจเกณฑ์...สองปีที่จะไม่ได้เจอกันคงจะนึกภาวนาให้วันหยุดมาถึงเร็วๆและวันนั้นก็จะได้นัดเจอกัน...เจอกับอึนฮยอก
          ร่างหนาในชุดเสื้อยืดคอกลมสีขาวกับกางเกงยีนส์สีซีดเซอร์ๆเดินลงมาจากชั้นบนของบ้าน ทันทีที่ลงมาถึงโต๊ะอาหารก็มีกาแฟถ้วยโปรดวางรออยู่แล้ว ฝีมือของแม่วันนี้คงจะต้องใช้เวลากับแม่และพี่ชายให้มากที่สุดแล้วล่ะ

          ขอบคุณนะครับแม่ทงเฮนั่งลงที่เก้าอี้แล้วหันไปบอกคนเป็นแม่ที่เดินมานั่งลงข้างๆกันด้วยรอยยิ้ม

          จ้ะแม่รับคำสั้นๆแต่มอบรอยยิ้มที่สวยงามนั้นมาให้ แค่คิดว่าจะไม่ได้เห็นแม่ยิ้มแบบนี้ในทุกๆวันก็ใจหายแล้ว

          แม่ครับ ดูแลสุขภาพด้วยนะอากาศหนาวต้องใส่เสื้อหนาๆนะทงเฮบอกกับแม่ของเขา

          ลูกก็ด้วยนะ ไม่มีคนคอยโอ๋แล้วนะ ไม่ว่าจะเจออะไรก็ต้องอดทนรู้มั้ยมือของแม่วางลงบนเรือนผมสีดำของลูกชายใบหน้ายังคงระบายรอยยิ้มออกมา

           ผมโตแล้วนะครับ ไม่ต้องห่วงไปหรอกน่ะ สบายมาก” ทงเฮยิ้มร่าแล้วทำท่าจะเบ๊ะให้กับแม่

          โอเค แม่เชื่อแล้วแม่หัวเราะออกมา แล้วลุกเดินไปเข้าครัวไป

 

          ทงเฮคนนี้มันก็ดีแต่หัวเราะและยิ้มกลบเกลื่อนนั่นแหละ...ตอนนี้ใจเค้ามันหวิวมากจริงๆ แต่เพราะมันคือหน้าที่ของลูกผู้ชายก็ต้องทำ และต้องทำให้ดีด้วย พอบอกกับตัวเองแบบนั้นก็ยิ้มสู้อีกครั้ง

          แล้วนี่ยังไม่เตรียมตัวไปนนซานอีกเหรอลูก เดี๋ยวแม่จะไปร้านแล้วนะคุณแม่ที่เดินออกมาจากครัวพร้อมเหยือกน้ำ วางมันลงแล้วเดินมาหยุดข้างๆทงเฮ

          ขออยู่กับแม่ก่อนไม่ได้เหรอ พรุ่งนี้ผมก็จะไม่ได้เจอแล้วนะหันไปสวมกอดเอวของแม่ไว้แล้วซุกหน้ากับอกอุ่นๆของแม่ แค่คิดว่าจะไม่มีแม่ให้กอดแบบนี้บ่อยๆก็ใจหาย ทั้งที่อุตส่าห์ทำเป็นเนียนๆจะได้อยู่กับแม่นานๆซะหน่อย

          อ้อนเป็นเด็กๆนี่อายุสามสิบแล้วนะมือของแม่ลูบที่หัวของลูกชายคนเล็กแล้วก้มลงมาจูบเบาๆด้วยความรักและห่วงใย

          ต่อให้ผมหกสิบผมก็จะอ้อน ก็ผมรักแม่นี่นา

          “แม่ก็รักลูก ไปเตรียมตัวได้แล้วถ้าไปช้าจะถึงค่ำมืดนะ ผู้จัดการจะไปส่งใช่มั้ย

          ครับตอบรับเสียงเบา อยากจะร้องไห้จริงๆแต่ก็ต้องอดกลั้นมันเอาไว้ ไม่อยากจะให้แม่ต้องเป็นห่วงมากไปกว่านี้

 

 

 

         

          ผู้จัดการวงมาจอดรถรอที่หน้าบ้าน ทงเฮสวมกอดแม่เป็นครั้งสุดท้ายแล้วยิ้มให้พร้อมท่าตะเบ๊ะก่อนจะจากมา

         

           ใจหายจัง...

 
          ทงเฮมาถึงนนซานก็รีบโทรไปหาแม่เพื่อรายงานความเคลื่อนไหว คุยกับแม่สักพักก็อยากจะเห็นหน้าเลยวิดีโอคอลเข้าไป ได้คุยกับพี่ทงฮวาอีกนิดหน่อยเอาจริงๆก็เขินนะที่ตอนนี้ผมของเขามันสั้นเกรียนแบบนี้ และมันก็ยังไม่ชินเลยต้องยิ้มขำแล้วยกมือขึ้นลูบหัวบ่อยๆ อีกสักพักคงจะชินล่ะมั้ง ยังนึกขำที่เขารีบตัดผมเป็นเพื่อนอึนฮยอกทั้งที่จะตัดวันนี้ก็ยังทัน

          พอนึกถึงอีกคนก็ยิ้มออกมา...วางสายจากแม่และพี่ชายแล้วก็ไปเข้าที่พักเพื่อนำสัมภาระที่มีมาน้อยนิดเข้าไปเก็บก่อนจะออกไปหาอะไรทาน          ระหว่างนั่งรออาหารก็หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมา อยากจะบอกแฟนคลับทุกคนจังว่าทงเฮเหงาและแฟนๆเองก็คงจะคิดถึงเขาเช่นกันสินะ

 

 

Donghae IG Update Leedonghae : ELF!!! ขอโทษด้วยนะที่ทงเฮทำให้เหงาเป็นเวลา 1 ปี 9 เดือน!! เข้ากรมวันเกิดแล้วมันทำให้ยิ่งเหมือนว่าเป็นเวลาที่มีความหมายมาก จะกลับมาอย่างดีด้วยภาพลักษณ์ที่เท่ห์ขึ้นนะครับ รักนะ ELF!! จะกลับมาอย่างดีพร้อมกับอึนฮยอกกี้แล้วเจอกันนะ #DNE #ม้าซี

          


          บอกความในใจออกไป ช่วงเวลา เกือบสองปีมันไม่ง่ายเลยที่จะรอกัน บางคนอาจจะพบเจอสิ่งใหม่ๆที่น่าตื่นเต้นแล้วหันไปสนใจสิ่งๆนั้น เจอคนใหม่ๆที่อาจจะดีกว่า หล่อกว่า เท่ห์กว่า อาจจะลืมกันไป...

          ทงเฮได้แต่ภาวนาว่า ได้โปรดอย่าลืมเขาเลย ได้โปรดรอเขา รอวันที่เขาจะกลับมาพร้อมภาพลักษณ์ที่ดีกว่าเดิม พร้อมรอยยิ้มที่สดใสกว่าเดิม ได้โปรดรอเถอะ

          แต่เขาเชื่อมั่นในความรักที่แฟนๆมีให้เขา มีให้กับทงเฮคนนี้คนที่ชอบทำตัวเหมือนเด็ก คนที่ชอบร้องไห้ง่ายๆ คนที่อาจจะไม่เข้าใจอะไรเลย แต่คนๆนี้รักแฟนคลับของเขามากจริงๆ 


          'อย่านอกใจผมนะ' นั่นแหละที่พูดออกไปแบบนั้นเพราะกำลังรู้สึกกลัว...

 

 

          หลังจากทานอาหารอิ่มก็เดินเล่นไปเรื่อยๆอยากจะใช้เวลาอยู่กับตัวเองก่อนที่จะต้องไปนั่งฉลองวันเกิดเพียงลำพัง เดินผ่านร้านสตอร์เบอร์รี่ลูกสีแดงก็ยังนึกถึงแก้มของอึนฮยอก พอมองดูก็ยิ้มออกมาแล้วซื้อติดมือด้วยซะเลย คืนนี้จะฉลองวันเกิดด้วยสตอร์เบอร์รี่นี่แหละ อ่อว่าจะแวะซุปเปอร์เพื่อซื้อนมรสสตอร์เบอร์รี่ที่อึนฮยอกชอบกินเข้าไปด้วย

 
          พระอาทิตย์ลับขอบฟ้าไปแล้วเป็นเวลานานนี่ก็ใกล้จะวันใหม่แล้ว ร่างหนาเอนกายอยู่บนโซฟามาได้สักพัก หลับตาลงช้าๆแล้วสูดลมหายใจเข้าไปเพื่อข่มอารมณ์เหงาๆ

 

           สัมผัสอุ่นๆแตะเข้าที่ริมฝีปากหยัก ทงเฮลืมตาขึ้นช้าๆแล้วยิ้มออกมา เมื่อร่างบางนั่งอยู่ข้างๆเขาพร้อมด้วยรอยยิ้มที่ระบายเต็มใบหน้า

          รอยยิ้มที่คิดถึง...คิดถึงมากจริงๆ ทั้งที่ก็พึ่งจะผ่านไปเพียงวันเดียวที่ไม่ได้เจอกัน ทงเฮลุกขึ้นแล้วสวมกอดร่างบางเอาไว้แน่นๆ ไม่อยากจะปล่อยไปเลยอยากจะกอดอีกคนเอาไว้แบบนี้...กอดเอาไว้ตลอดไป


          ลองนึกว่าตื่นมาไม่มีร่างบางนอนอยู่ข้างๆดูสิ...ใจก็ห่อเหี่ยวขึ้นมาทันที

 

        

          อึนฮยอกอ่า คิดถึงนายจังเสียงทุ้มบอกอยู่ข้างหูของร่างบาง


          “คิดถึงนายมากเลยล่ะเสียงหวานใสตอบกลับมา ยิ่งทำให้ทงเฮยิ้มกว้างกว่าเดิม


          อึนฮยอกอ่า


          “หื้ม


          “อยากกอดนายไว้แบบนี้ตลอดเลยนะ


          “เหมือนกัน

 

          ทั้งสองกอดกันอยู่นานจนผละออก แล้วจ้องมองใบหน้ากันและกันราวไม่ได้พบเจอกันมานานแสนนาน จ้องมองเข้าไปในดวงตาเหงาๆ แต่เวลานี้มันสดใสเพราะในดวงตาของคนทั้งสองมองเห็นแต่เพียงคนที่คิดถึง...


          เรื่องบางเรื่อง คำพูดบางคำไม่ต้องเอ่ยก็ยังสามารถจะเข้าใจ...แค่มองผ่านดวงตาของกันและกัน

 

          อย่างตอนนี้ที่ทงเฮและอึนฮยอกกำลังบอกกันและกันว่า รักนายนะ

 

          ทงเฮยิ้มละมุนให้ไปแล้วจับใบหน้าเนียนใสนั้นลูบเบาๆ สัมผัสอ่อนโยนส่งผ่านดวงตา โน้มใบหน้าคมเข้าไปแล้วประกบริมฝีปากหยักลงไปทาบทับริมฝีปากอิ่มสีแดงนั้นอย่างแผ่วเบา ก่อนจะบดขยี้ลงไปด้วยความคิดถึง เรียวลิ้นลากไล้เลียที่กลีบปากอิ่มจนพอใจ ดูดขบเม้มและสอดดันเรียวลิ้นชื้นเข้าไปกวาดต้อนโพรงปาก รสชาติของนมรสสตอร์เบอร์รี่อยู่ในโพรงปากเล็กนี้

 

          หอมหวาน เย้ายวนจนไม่อยากจะละออกจากกัน

 

 

           ร่างหนาผลักร่างบางให้นอนลงที่โซฟาแล้วโน้มใบหน้าลงไปซุกไซร้สูดดมความหอมจากกายบาง จูบไล้ไปตามต้นคอขาวเนียน


          อื้อ ทงเฮเสียงหวานร้องเรียกชื่อเขา


          อย่าไปไหนอีกนะเสียงทุ้มกระซิบข้างหูของร่างบาง


          อื้อ

         

 

          Rrrrrrr


           ฟุ่บ!


          “โอ๊ะ!!”

 

          ร่างหนากลิ้งตกลงมาจากโซฟาเมื่อตกใจตื่นเพราะเสียงของโทรศัพท์มือถือที่วางอยู่บนอกของตัวเอง ลุกขึ้นนั่งแล้วกวาดสายตาไปรอบๆ จนต้องตบหัวเกรียนๆของตัวเองแล้วหัวเราะออกมา

          ฝันเหรอเนี้ย บ้าจริงส่ายหน้าให้กับความฝันแล้วคว้าเอาโทรศัพท์มือถือมาเลื่อนกดรับ ครับพี่กรอกเสียงลงไปพลางพยุงตัวเองลุกขึ้นไปนั่งบนโซฟา

          (สุขสันต์วันเกิดนะทงเฮ อย่าบาดเจ็บ อย่าป่วยนะ รีบกลับมาล่ะพวกเรารักนายนะ) เสียงของพี่ใหญ่ปาร์คจองซูบอกมาตามสาย

          ขอบคุณมากนะพี่ นี่ไปสวิสก็อย่าลืมของฝากผมด้วยนะ

          (ยังจะงกอีกนะ เอาไว้นายกับอึนฮยอกออกจากกรมแล้วเราจัดทริปไปสวิสกันอีกนะ แต่นายไม่ต้องคอยเก็บใบเสร็จหรอกนะ พี่จะลากม้าซีไปด้วยแล้วให้มันจ่าย)

          ฮ่าฮ่าฮ่า โอเคครับ พี่เองก็รักษาสุขภาพนะ


          พูดคุยกันสักพัก สลับกับเมมเบอร์คนอื่นก็วางสาย อย่างน้อยทุกคนก็ไม่ได้ลืมเขาบน SNS ก็มีแต่ข้อความอวยพร นี่ขนาดคยูฮยอนมักเน่ยังพูดถึงเขาเป็นห่วงเขา...น่ารักจริงๆ แล้วอยู่ๆน้ำตามันก็รื้นขึ้นมา ยกมือขึ้นปาดเช็ดน้ำตาที่ไหลออกมาแล้วลุกไปหยิบสตอร์เบอร์รี่มานั่งกิน กินไปน้ำตามันก็ไหลออกมา หยิบขวดนมสตอร์เบอร์รี่มาดื่มก็ยิ่งร้องไห้หนักกว่าเดิม


     

          ทำยังไงความฝันมันถึงจะเป็นจริงนะ อยากจะหมุนเข็มนาฬิกาให้วันพรุ่งนี้เป็นวันที่ 14 เดือนกันยายน ปี 2017 ซะเลย....แต่ก็ทำไม่ได้

         

         

 

151015

 

24.00 pm

 

 

 

~เซง อิล ชุก คา ฮัม นิ ดา
เซง อิล ชุก คา ฮัม นิ ดา
ซา รัง ฮา นึน ลีทงเฮ ซี
เซง อิล ชุก คา ฮัม นิ ดา~

 


          ทงเฮร้องเพลงวันเกิดให้ตัวเอง แล้วก็หัวเราะออกมาทั้งน้ำตา วันเกิดและวันที่ต้องเข้ากรมเพื่อทำหน้าที่ของตัวเอง จะว่าไปมันก็ดีนะทุกคนจะได้อวยพรให้เขาวันนี้ซะเลยมันคงเป็นพรที่วิเศษมากๆเลยล่ะ

 

 

          ร่างหนาหลับไปแล้วทั้งใบหน้าที่เปื้อนด้วยรอยหยดน้ำตา...T_T

 

 

 

07.30 pm

 

 

          ทงเฮแต่งตัวด้วยเสื้อยืดและสวมทับด้วยเสื้อแขนยาวให้ความอบอุ่น กางเกงยีนส์ตัวเก่ง พร้อมสำหรับวันนี้แล้วล่ะ

          ทงเฮต้องการเข้ากรมไปแบบเงียบๆไม่ต้องมีอีเว้นใดๆเพราะเขาไม่อยากจะไปยืนร้องไห้ต่อหน้าแฟนๆ มันคงจะเป็นเรื่องยากมากกว่าการที่จะไปแบบเงียบๆ สู้ไปแบบนี้ซะเลยดีกว่า

 

          เวลาต่อมาทงเฮเดินทางมาถึงศูนย์ฝึกนนซาน เขาต้องเข้าไปรายงานตัวและหลังจากนี้ก็จะต้องทำการฝึกที่นี่เมื่อการฝึกจบลงก็จะเข้าไปรับราชการตำรวจ

          ทำหน้าที่ของลูกผู้ชาย 1 ปี 9 เดือน หลังจากนี้จะเป็นเวลาของการพิสูจน์แล้วล่ะว่าใครจะลืมใครก่อน...และมันคงถึงเวลาแล้วล่ะที่เราจะต้องเอ่ยคำลากัน

 

          แต่เราจะต้องได้พบกันใหม่แน่นอน...ใช่แล้วล่ะ เราไม่ได้จากกันไปตลอดกาลซะหน่อยก็แค่เราห่างกันสักพักหนึ่งเท่านั้นเอง


          ห่างไปทำหน้าที่ของตัวเอง...และต้องทำให้ดีที่สุด...สัญญา

 

 

          สัญญา...ว่าเราจะรอกันและกัน


 

          จะคิดถึงกันและกัน

 

 

          ถ้าคิดถึงกันเราก็มองดูพระจันทร์บนฟ้าแล้วกันเนาะ....ให้พระจันทร์เป็นสื่อของกันและกัน อึนฮยอกทงเฮจะมองไปที่พระจันทร์แล้วคิดถึงกันและกันใช่มั้ย?


          ลาก่อนนะ....แล้วพบกันใหม่
 

#WeWillWaitForYouDongHae

 

#HappyDongHaeDay


..............................................................................................................................................

(ขอบคุณภาพ AQUA MARUNE) ความหล่อของพี่ทำฉันใจสั่นยันวินาทีสุดท้ายเลยเนาะ พอเห็นรูปออกมา เห็นพี่ยิ้มแบบนั้นก็ค่อยสบายใจ หายห่วงหน่อย

(ขอบคุณทราน IG @bbangppang , @HAEEUNFACTS)


ไรท์โรคจิตชอบความเจ็บปวด นี่มันจะบิ้วอะไรนักหนา แง้ 


เมนที่รักยิ่ง พี่ทงเฮ เค้าจะรอนะ ไม่ต้องกลัวว่าเค้าจะนอกใจเลย เพราะเค้ารักพี่หมดหัวใจแล้ว 

แง้ๆๆๆ 
สุขสันต์วันเกิดนะ มันเป็นวันเกิดของเมนที่เราร้องไห้หนักมาก 

รักษาสุขภาพด้วยนะคะ อย่าเจ็บ อย่าป่วยนะ 

ตั้งใจทำหน้าที่ของพี่ให้ดีเถอะ เราจะคอยอยู่เป็นกำลังใจและรอพี่จนวันนั้น

...วันที่พี่กลับมา...


#HappyDongHaeDay

 

#WeWillWaitForYouDongHae170714


SEE YOU.


1 เม้น 1 กำลังใจ

1 โหวต 1 แรงผลักดัน

ขอบคุณค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

1,006 ความคิดเห็น

 1. #839 mewjkh (@mewjkh) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 16:20
  ฮือ อ่านแล้วมันเศร้าอะ นึกไปถึงช่วงนั้นเลย T_____T
  #839
  0
 2. #593 GemberPhS (@lovenookkie) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 กันยายน 2559 / 08:12
  พี่ทง คิดถึงก็มองพระจันทร์น่ะ
  #593
  0
 3. #91 Sekaito (@hxhct7777) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2558 / 18:36
  จะมองไปที่พระจันทร์แล้วคิดถึงอึนเฮทุกคืนวันเบยยย
  #91
  0
 4. #67 mickky_16 (@mickky_16) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2558 / 01:21
  ร้องจนได้ ?? คิดถึงจะแย่ หาไรดูก้แล้ว อ่านฟิคก้แล้ว ยิ่งคิดถึงมากกว่าเดิม อยากให้เค้าเจอกันบ้างเนอะ //เรามาติดกับไรต์เตอร์แล้ว อย่าหนีนะคะ 5555
  #67
  0
 5. #49 kulda (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 / 19:29
  2 ปีไวจะตายเนอะแป๊ปเดียวเดี๋ยวก่อเจอกันแระ โหมดปลอบใจตัวเอง
  #49
  0
 6. #26 annada (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2558 / 23:41
  WaitingforDnE
  #26
  0
 7. #23 เฮอึนคือชีวืต (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2558 / 11:58
  คิดถึงทงเฮ คิดถึงฮยอก จะรอน่าาาา
  #23
  0
 8. #18 tikky (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2558 / 01:21
  คิดถึงนะ ทงเฮ เราจะรอไม่ไปไหน ไม่นอกใจแน่นอน รักทงเฮ หมดใจแล้วจ้าาาา ~
  #18
  0
 9. #15 gifeh (@gifeh) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 22:48
  เฮกลับมาอย่างเข้มแข็งนะ
  ออกมาปกป้องฮยอกนะ
  อิอิ
  #15
  0
 10. #13 Mr.Lee (@waveedh) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 15:13
  ฮือออออ คิดถึงมากจริงๆ อยากข้ามไปปี 2017 เลยอ่า
  #13
  0
 11. #12 papoy papoy (@mundookunn) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 02:21
  มารอไปด้วยกันนะคะไรต์ T T
  #12
  1
  • #12-1 Gae'Hae Elf (@gaekung-donghae) (จากตอนที่ 2)
   15 ตุลาคม 2558 / 06:17
   รอแน่นอนค่ะ รักพวกเค้ามากจริงๆ
   #12-1
 12. #10 ihypha (@ihypha) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 01:57
  เอาจริงๆเวลาสองปีมมันไม่ง่ายเลยที่ต้องทนคิดถึง เฮอึน แต่เฮอึนมีค่ามากที่เราจะรอ รอวันกลับมาอย่างเท่ห์ตามที่บอก รอไปด้วยกันนะคะ /วิ่งไปร้องไห้ TT-TT
  #10
  0
 13. #8 Luv Hae (@molly2429) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 23:43
  ไรท์ มากอดคอตาบวมไปด้วยกันนะ
  #8
  1