หนี้ร้ายพ่ายรัก /ชุด หัวใจมาเฟีย [โลแกน-ชญานิน / NC 20+]

ตอนที่ 26 : บทที่9-1 พยศ NC20+

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,731
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
  2 ต.ค. 62

9

พยศ


     ชญานินพยายามพลิกตัวหลบไม่ให้ชายหนุ่มได้ปลดผ้าเช็ดตัวของตนเองออก แต่ก็สายไปเมื่อผ้าขนหนูของเธอถูกปลดออกด้วยมือของโลแกนและถูกเหวี่ยงลงไปที่พื้น น้ำตาที่ไหลรินก่อนหน้ากำลังจะแห้งกลับต้องไหลรินอีกครั้งเมื่อรับรู้ได้ว่าตนเองคงไม่รอดจากชายหนุ่ม

     "ปล่อย ฉันขอร้อง ปล่อยฉันเถอะนะ" ชญานินรีบกล่าวคำอ้อนวอนเมื่อชายหนุ่มผละริมฝีปากออกเลื่อนต่ำลงมาที่ลำคอขาวของเธอ มือแกร่งข้างที่ว่างลูบไล้ไปตามเรือนร่างเปลือยเปล่าของเธอ ร่างกายของชญานินสั่นไปทั้งตัว ความรู้สึกที่ไม่เคยเป็นมาก่อน กำลังทำให้เธอบังคับตนเองยากมากขึ้น คำพูดของเธอเหมือนสายลมที่พัดผ่านไปเมื่อชายหนุ่มยังคงดูดเม้มที่ลำคอขาวของเธอลงมายังเนินหน้าอก

     "อะ อืออ คุณโลแกน ฉันขอ..."

     เสียงของชญานินหายเข้าไปในลำคอเมื่อโลแกนเคลื่อนใบหน้าขึ้นมาประกบจูบริมฝีปากเธออีกครั้ง มือที่ไม่อยู่นิ่งลูบไล้ตามผิวเนียนนุ่มของชญานิน เลื่อนขึ้นมาบีบคลึงหน้าอกของเธอ ทำให้ชญานินสั่นสะท้านไปทั้งตัว ความรู้สึกที่ไม่เคยเป็นมาก่อนแล่นไปทั่วตัวจนเกินจะห้ามไว้ เมื่อร่างกายโอนอ่อนไปตามสัมผัสของชายหนุ่ม มือแกร่งที่กุมข้อมือเล็กคลายออกมาปลดเสื้อผ้าของตนเองเมื่อกายเริ่มร้อน 

     ริมฝีปากบางฉกจูบหญิงสาวอย่างเร่าร้อนแปรเปลี่ยนมาอ่อนโยน ชญานินเผยอริมฝีปากให้ลิ้นอุ่นของโลแกนเข้ามา ลิ้นอุ่นเกี่ยวลิ้นเล็กไปมาอย่างสนุก มือแกร่งยังคงคลึงที่หน้าอกจนร่างหญิงสาวอ่อนระทวย โอนอ่อนไปตามสัมผัสชายหนุ่ม โลแกนผละริมฝีปากออกเลื่อนมาขบเม้มที่เนินอกหญิงสาว มือแกร่งลูบไล้ต่ำลงไปยังต้นขาพร้อมกับริมฝีปากอุ่นที่เลื่อนต่ำมาโลมเลียยอดปทุมถันสีชมพูราวกลีบดอกบัว

     "อะ อืออ คุณโลแกน...อืออ" ชญานินครางเรียกชายหนุ่ม พยายามบังคับตนเองให้มีสติกล่าวห้าม ทว่า โลแกนกลับใช้มือดันขาชญานินตั้งชันกับโซฟาก่อนจะเลื่อนมือแกร่งไปยังหว่างขาของหญิงสาว โลแกนผละริมฝีปากออกจากยอดปทุมถันขึ้นมาประกบปากจูบหญิงสาวอีกครั้งพร้อมกับสอดนิ้วเข้าสำรวจโพรงสวาทของหญิงสาว ชญานินสั่นไปทั้งร่างกายเมื่อสัมผัสความอุ่นจากนิ้วมือของชายหนุ่มที่สอดเข้ามาในโพรงสวาท นิ้วแกร่งขยับเข้าออกสำรวจโพรงสวาทสร้างความเสียวซ่านให้หญิงสาวตอดรัดนิ้วแกร่ง

     ชายหนุ่มละริมฝีปากที่กำลังดูดดื่มความหวานจากริมฝีปากอมชมพูของหญิงสาว เลื่อนลงมายังยอดปทุมถันอีกครั้งเพื่อดูดดื่มสร้างความเสียวซ่านให้หญิงสาว มือบางเลื่อนมาวางทาบบนบ่าของโลแกนพลางจิกเล็บด้วยความเสียวซ่าน ขบเม้มริมฝีปากล่างของตนเอง น้ำหวานไหลออกมาจากโพรงสวาทเมื่อนิ้วแกร่งชายหนุ่มเร่งขยับความเร็วนิ้วเข้าออกไปตามจังหวะ

     "อือออ...อ้ะ...อือออ"

     เสียงครางดังเล็ดลอดออกมาเป็นช่วงเมื่อหญิงสาวพยายามเม้มปากกั้นเสียงเอาไว้ ทว่า ความเสียวซ่านที่ชายหนุ่มมอบให้ก็ทำให้เธอกั้นเสียงครางไว้ไม่อยู่ เมื่อริมฝีปากโลมเลียยอดปทุมถันที่ตั้งขึ้นจนเปียกชุ่ม นิ้วแกร่งขยับเข้าออกจนเกิดเสียงดังเมื่อน้ำหวานที่ไหลออกจากโพรงสวาท

     "อ่าาส์...อืออ คุณโลแกน ฉัน อ่าาส์"

     โลแกนยกใบหน้าใบหน้ามองใบหน้าชญานินที่หลับตาพริ้มเหงนใบหน้ารับสัมผัส ชายหนุ่มยกยิ้มมุมปากอย่างพึงพอใจพลางเร่งขยับนิ้วแกร่งจนร่างหญิงสาวกระตุกตอดรัดนิ้วของชายหนุ่มเมื่อถึงฝั่งฝัน จึงก้มลงดูดเม้มไปทั่วเนินอกของชญานินจนเกิดรอยแดงไม่ต่างจากลำคอขาวของเธอ เพื่อแสดงความเป็นเจ้าของเรือนร่างของหญิงสาว

     ชายหนุ่มชักนิ้วออกจากโพรงสวาทก่อนจะดันขาของหญิงสาวให้อ้าออกและแทรกกายเข้าไปอยู่หว่างขาของเธอพร้อมกับเล้าโลมให้หญิงสาวโอนอ่อนไปตามอารมณ์อีกครั้ง เคลื่อนใบหน้าขึ้นมากดจูบอย่างอ่อนโยนพลางนวดคลึงสองเต้าพอดีกับมือแกร่ง อีกมือจับแกนกายของตนเองที่แข็งพร้อมจะเข้าไปสำรวจโพรงสวาทถูไปมากับหน้าโพรงสวาทก่อนจะดันและสอดแกนกายแกร่งเข้าไปในโพรงสวาททันที ไร้ความนิ่มนวลและค่อยเป็นค่อยไป ทำให้ชญานินนิ่วหน้าด้วยความเจ็บ ร้องเสียงอู้อี้ประท้วงออกมาพร้อมกับจิกเล็บลงบนต้นแขนและหัวไหล่กว้างของชายหนุ่มอย่างเจ็บปวดที่หว่างขา

     "อื้อ!! เอ็บ!"

     โลแกนนิ่งกายเอาไว้เพื่อให้หญิงสาวได้ปรับอารมณ์และความรู้สึกให้ผ่อนคลายและบรรเทาความเจ็บ ซึ่งไม่ต่างจากเขาเองที่ผละริมฝีปากออกมาขบกรามแน่นเมื่อความคับแน่นของหญิงสาวกำลังตอดรัดแกนกายของเขาจนปวดหนึบ มือแกร่งผละออกจากเต้าทั้งสองมายัดโซฟาเอาไว้พลางมองใบหน้าหวานของชญานินที่หลับตานิ่วหน้าด้วยความเจ็บพร้อมกับบ่นเสียงกระเส่า

     "ฉันเจ็บ ไม่เอาแล้ว ฉันเจ็บ"

     "...อย่าเกร็ง เธอจะไม่เจ็บ" โลแกนก้มลงกระซิบข้างหูของชญานินก่อนจะขบติ่งหูของหญิงสาวก่อนจะเคลื่อนใบหน้ามาคลอเคลียที่แก้ม ซึ่งมีรอยแดงจางๆ โลแกนพรมจูบอย่างแผ่วเบาที่แก้มของชญานิน เคลื่อนต่ำลงมาที่ลำคอ ต่ำลงมาเรื่อยๆ ที่เนินหน้าอกและจบด้วยการขบเม้มและดูดดื่มยอดปทุมถันสีชมพูพร้อมกับมือแกร่งย้ายไปจับสะโพกของหญิงสาว ก่อนจะเริ่มขยับสะโพกของตนเองเมื่อชญานินเริ่มผ่อนคลาย

     ชายหนุ่มขยับสะโพกอย่างเชื่องช้าและอ่อนโยน ทว่า ชญานินยังคงนิ่วหน้าด้วยความเจ็บจากการเสียดสีของแกนแกร่งกับเนื้อบางของโพรงสวาทที่เพิ่งเปิดให้ชายหนุ่มสำรวจเป็นครั้งแรกในชีวิต แต่ในเวลาเดียวกันหญิงสาวก็รู้สึกเสียวซ่านไปทั้งกายเมื่อแกนแกร่งเสียดสีกับจุดเสียวทุกครั้งที่ชายหนุ่มขยับสะโพก

     "อ้ะ...อ้ะ อ่าาส์"

     ชญานินครางออกมาเมื่อชายหนุ่มขยับสะโพกให้กายแกร่งเสียดสีกับจุดเสียวมากขึ้น เร่งจังหวะให้เร็วขึ้น เร็วขึ้นเมื่อหญิงสาวเริ่มชินกับสัมผัสและโอนอ่อนเคลิ้มไปกับสัมผัสของชายหนุ่ม ริมฝีปากผละออกจากยอดปทุมถันเคลื่อนมาพรมจูบแก้มของหญิงสาว มือแกร่งที่กดสะโพกของหญิงสาวเคลื่อนมากดจุดเสียวให้เธอได้รู้สึกเสียวซ่านมากขึ้น เสียงครางกระเส่าดังขึ้นเรื่อยๆ อย่างที่หญิงสาวควบคุมไม่อยู่ สร้างความพึงพอใจแก่โลแกนเมื่อได้ยินเสียงหวานครางเรียกชื่อ

     "อ้ะ อ้ะ อ่าาาส์...อืออส์ คุณโลแกน อ่าาส์"

     "เสียงเธอหวานมากนะ รู้ตัวมั้ย...อืออ"

     โลแกนกล่าวพลางเร่งจังหวะสะโพกให้เร็วขึ้น เร็วขึ้นเมื่อโพรงสวาทตอดรัด เร่งอารมณ์ให้ร้อนรุ่ม ริมฝีปากคลอเคลียไปทั่วแก้มเคลื่อนลงมาที่ลำคอพลางดูดเม้มให้เกิดรอยแดงชัดมากขึ้น ผละมือแกร่งจะจุดเสียวขึ้นมานวดคลึงอกอวบพลางเขี่ยยอดปทุมถันสีชมพูอ่อนที่ตั้งชูขึ้น ยิ่งเพิ่มความเสียวซ่านไปทั้งตัวให้ชญานิน

     "อ้ะ อ้ะ...อ่าาาส์ อืออ อ่าาาส์"

     "อืออ...อ่า..."

     โลแกนเปล่งเสียงอยู่ในลำคอพร้อมกับเสียงครางของชญานินเมื่อโพรงสวาทตอดรัดแกนกายมากขึ้นเมื่อเข้าใกล้ฝั่งฝัน ชายหนุ่มจึงเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น แรงขึ้นจนในที่สุดก็พากันไปถึงฝั่งฝัน ร่างเล็กใต้ร่างกระตุกพร้อมกับโพรงสวาทตอดรัดแกนแกร่งของชายหนุ่มที่ขยายใหญ่ปลดปล่อยน้ำสีขาวขุ่นอยู่ในโพรงสวาท ใบหน้าของชายหนุ่มซบที่ซอกคอขาวที่บัดนี้มีรอยแดงมากมาย แกนกายของชายหนุ่มยังคงอยู่ในโพรงสวาท ร่างเล็กอ่อนระทวยอย่างอ่อนแรง มือที่จิกแผ่นหลังชายหนุ่มคลายลง

     โลแกนเหมือนเด็กที่ได้ลองอะไรใหม่ๆ แล้วก็ยังไม่ยอมที่จะเลิกราง่ายๆ ชายหนุ่มเงยใบหน้าฉกจูบริมฝีปากของหญิงสาวอีกครั้ง มือแกร่งนวดคลึงพร้อมกับใช้นิ้วแกร่งเขี่ยยอดปทุมถันจนชญานินเสียวซ่านไปทั้งตัวอีกครั้ง มือเล็กที่ตกลงไปอยู่ข้างกาย ยกขึ้นโอบกอดชายหนุ่มอีกครั้ง เมื่ออารมณ์เริ่มโอนอ่อนไปกับสัมผัสที่หอมหวานและนุ่มนวลของชายหนุ่มอย่างง่ายดาย โลแกนเมื่อสัมผัสได้ว่าหญิงสาวเริ่มโอนอ่อนจึงผละมือแกร่งออกจากอกอวบ สอดแขนโอบเอวหญิงสาว ใช้มืออีกข้างยัดตัวเองและร่างเล็กของหญิงสาวลุกขึ้นนั่งก่อนจะจับขาของหญิงสาวเกี่ยวเข้าที่เอวของตนเอง ลุกขึ้นจากโซฟาเดินตรงไปที่ห้อง โดยไม่ปล่อยให้แกนกายหลุดออกจากโพรงสวาท ริมฝีปากอุ่มยังคงพรมจูบริมฝีปากอมชมพูก่อนจะสอดลิ้นเข้าไปเกี่ยวลิ้นเล็กเมื่อหญิงสาวเผยอริมฝีปากออก ชญานินครางอยู่ภายในลำคออย่างเสียวซ่านเมื่อจุดเสียวของเธอเสียดสีกับแกนกายที่ยังอยู่ในโพรงสวาทระหว่างที่ชายหนุ่มเดินไปที่ห้องนอน แขนเล็กโอบกอดพลางจิกแผ่นหลังชายหนุ่มไม่ปล่อยราวกับกลัวตก แต่หากเป็นเพราะความเสียวที่จุดเสียวเสียดสีกับแกนกาย


มาแล้วจ้าสำหรับ NC มันอาจจะดูขัดๆ หน่อย ใช่มั้ย

เนื่องจากไรท์ห่างหายไปนานมากกับการเขียน NC

คำบางคำอาจลืมและดูขัดเวลาอ่านไปบ้าง เพราะห่างหายไปนานมาก

แต่สำหรับนักอ่านคิดว่าไรท์เขียนออกมาเป็นยังไงบ้างจ้า

NC 20+ ไรท์ได้กำกับเอาไว้แล้วนะจ๊ะ เพราะฉะนั้นหวังว่าจะไม่เกิดดราม่ากันน่า

เพราะไรท์เองก็กลัวจ้ากับการเขียนฉาก NC กลัวว่านิยายของไรท์จะปลิว

ช่วยกันคอมเม้นต์บอกกันหน่อยน่าาาา

B
E
R
L
I
N

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

23 ความคิดเห็น

 1. #14 sagoaduen (@sagoaduen) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2562 / 18:03

  ว้าวววชอบมากค่ะขอnc เยอะๆๆอิๆๆ
  #14
  0
 2. #6 wanwanjai (@wanwanjai) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2562 / 21:26

  ......
  #6
  1
  • #6-1 กวินทร์แก้ว (@gaeguli-20) (จากตอนที่ 26)
   2 ตุลาคม 2562 / 21:59
   ไรท์เขียนเองก็ยังเขินเลย (ดีใจจังที่ชอบ❤)
   #6-1