(fic bap himjae) switch body

ตอนที่ 3 : Special ep. christmas day

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 60
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  26 ธ.ค. 58

Special ep. christmas day

          

           นานเกินไปแล้ว นี่มันนานเกินไปแล้วนะคนตัวเล็กนั่งบ่นพึมพำ ด้วยความหัวเสีย นัดกับคนรักว่าวันนี้จะฉลองคริสต์มาสด้วยกัน แต่นั่งรอมาเกือบชั่วโมง อีกคนก็ไม่มีท่าทีว่าจะโผล่หัว  ก็เข้าใจว่าเป็นคนดังแล้วงานยุ่ง แต่คบกันมาสองปี งานยุ่งแค่ไหนก็ไม่เคยเลทเป็นชั่วโมงแบบนี้


           ตากลมกวาดมองไปทั่วโต๊ะขนาดกะทัดรัด ที่มีอาหารตั้งเรียงรายเต็มพื้นที่ อาหารที่ตั้งใจทำสุดฝีมือ ขณะนี้คงจะเย็นชืดหมดแล้ว


            รออีกซักหน่อยแล้วกัน


 


 


            อีกด้านหนึ่ง


            นี่!! เมื่อไหร่จะถ่ายเสร็จห๊ะ!! วันนี้ฉันมีนัดสำคัญนะ ซุปตาร์หนุ่ม โวยวายเสียงดังใส่ผู้จัดการ กระแทกตัวลงนั่งกับเก้าอี้ ตวัดตาไปทางคนที่ยังยืนหน้าอึนอยู่ อีกคนก็ตอบมาเสียงเรียบๆ


            ซีนหน้าก็ซีนสุดท้ายแล้ว วันนี้ปิดกล้องด้วย ก็ต้องทำให้ดีที่สุด นายจะรีบอะไรนักหนา แฟนนายเขาไม่หนีไปไหนหรอก ไม่หนีบ้าอะไร ป่านนี้คงจะโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยงแน่ๆ อยากจะพูดออกไปแบบนี้ แต่ก็ขี้เกียจเถียงกัน เลยได้แต่นั่ง ฮึดฮัดต่อไป  


             


            เริ่มถ่ายได้แล้วครับ ฮิมชานลุกจากเก้าอี้เดินตรงไปสถานที่ถ่ายละคร เมื่อมีเสียงผู้กำกับดังขึ้น  รีบถ่ายให้เสร็จเร็วๆเถอะขอร้องล่ะ  


 


         


            เรียบร้อยครับ ปิดกล้อง!!” เสียงผู้กำกับร้องบอก เมื่อฉากสุดท้ายของละครจบลง เขารีบผละออกจากตัวของนางเอกที่กอดกันกลมเพราะฉากละครเมื่อครู่ทันที ก่อนจะยิ้มให้เธอน้อยๆ แต่สาวเจ้ากลับยิ้มให้เขาจนปากแทบจะฉีก


            ละครจบแล้ว คุณทำดีมาก ยินดีที่ได้ร่วมงานนะคะ


            ครับเช่นกันครับ เฮอะ ยัยนี่กำลังหว่านสเน่ห์ล่ะสิ แต่ขอโทษเหอะ มีแฟนแล้วเฟ้ย!!


            ฮิมชาน แล้วก็ คุณฮโยซอง ด้วย ผู้กำกับเขาจะพาไปเลี้ยงปิดกล้องน่ะ ถือโอกาสฉลองคริสมาสต์ไปด้วยเลย ไปกันเถอะ ว่าจบยงกุกก็เดินออกไป ยังไม่ทันให้คนอื่นได้ท้วงอะไร


            ไม่ไปเว้ยยยย!! บอกแล้วไงว่ามีนัดแล้ว ตะโกนไล่หลังไป คนที่เดินไปได้ไม่ไกลหยุดชะงัก หันกลับมาแล้วลากคนในความดูแลมากระซิบกระซาบทันที


            ไปๆเหอะน่า แป๊บเดียวเดี๋ยวค่อย แค่พอเป็นมารยาท แต่นี่เขานัดกับยองแจไว้ ทุ่มครึ่ง นี่มันสามทุ่มเศษๆแล้ว ถ้าไปงานบ้าบอนี่อีกก็เลทเข้าไปใหญ่


            ไปเถอะ เดี๋ยวจะโดนหาว่าดังแล้วหยิ่ง


            ช่างหัวมันสิ ใครจะคิดยังไง ตอนนี้เขาห่วงแต่ยองแจ จะยังรอเขาอยู่มั้ยนะ


           


            คุณฮิมชานคะ เสียงหวานใสดังขึ้นข้างหลัง ก่อนเจ้าของเสียงจะมาหยุดอยู่ข้างๆแล้วกอดแขนเขาซะแน่น   ยัยนี่นิ มีสิทธิ์อะไรเนี่ย แขนของฮิมชานมีไว้ให้ยองแจคนเดียว  อยากจะสะบัดแรงๆให้ยัยปลิงกระเด็นไปไกลๆ แต่ทำแบบนั้นคนอื่นคงมองว่าเขาหน้าตัวเมียแน่


            ไปงานเลี้ยงกันเถอะค่ะ ยัยปลิงออกแรงลาก ทำให้เขาต้องเดินตามไปด้วยอย่างเสียไม่ได้  ไปก็ได้วะ เดี๋ยวค่อยหาโอกาสชิ่งหนีตอนเผลอละกัน     


 


 


 


 


 


 


            ร่างเพรียวบาง เดินเอื่อยๆ ไปตามสวนสาธารณะ ที่ปกติจะเงียบมาก แต่วันนี้กลับเปิดไฟสว่างสไหว ครึกครื้นไปด้วยบรรดาคู่รัก ที่มานั่งสวีทและครอบครัวที่พากันมาฉลองตามร้านอาหารที่อยู่ใกล้ๆกัน  แต่ตัวเขากลับต้องมาเดินอยู่โดดเดี่ยว เพราะแฟนเบี้ยวนัด!!


            รอแล้วรออีก รอจนเบื่อถึงได้ออกมาเดินแก้เซ็ง แต่ดันเซ็งกว่าเดิมเพราะอิจฉาคนอื่นที่เขาได้สวีทกันหวานเยิ้ม แต่พอมองตัวเองแล้วเฮ้อออ~


            ยองแจ!” เสียงเรียกคุ้นหู ดังขึ้นด้านหลัง หยุดเดิน หันไปมองก็เห็นคนที่ทำให้ยองแจต้องรอมาหลายชั่วโมง สภาพเหงื่อโทรมกาย หอบแฮ่กๆ พอเห็นหน้าก็พาลให้หงุดหงิด ใบหน้าหวานเริ่มบึ้งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด


            มาทำอะไรตรงนี้ล่ะ ซุปตาร์แบบคุณ งานยุ่งมากไม่ใช่รึไง!!” น้ำเสียงประชดประชันถูกส่งออกมา จะว่างี่เง่าก็ได้ เพราะเขาก็คงเป็นแบบนั้นจริงๆ


            ฉันขอโทษนะ แต่มันมีเหตุจำเป็นจริงๆ อย่าโกรธเลยนะ กลับไปฉลองกันเถอะ


            อะไรของคุณ เวลานัดมันหมดไปนานแล้ว ไม่มีฉลองอะไรทั้งนั้นแหละ!”


            ยองแจ ฉัน…”


            คุณฮิมชานคะ เอ่อคุณลืมเสื้อไว้น่ะค่ะ ฉันเลยเอามาคืนพูดไม่ทันจบ เสียงของยัยปลิงเกาะคนเดิม ที่แอบตามมาตอนไหนไม่รู้ ดังขัดขึ้น พลางยื่นเสื้อสูทตัวนอกที่เขาคงลืมไว้ที่ร้านที่ไปฉลองกัน มือหนาคว้าเสื้อมาอย่างแรงก่อนจะสังเกตเห็นว่าคนตรงหน้าดูหงุดหงิดมากขึ้นกว่าเดิม


           


           อย่าบอกนะว่าเข้าใจผิด


 


            เหตุจำเป็นของคุณคงจะเป็นเรื่องนี้สินะ ผมเข้าใจแล้ว ว่าจบพร้อมกลับวิ่งหนีไป


ฮิมชานตวัดตามองยัยตัวต้นเหตุก่อนจะวิ่งตามยองแจไปอีกคน    


 


            ยองแจหยุดพักเหนื่อย นั่งลงที่เก้าอี้ตัวยาว หลังจากที่วิ่งมาไกลพอสมควรและคิดว่าอีกคนคงจะตามมาไม่ทันแน่  บอกตามตรงตอนนี้รู้สึกหงุดหงิดมาก ที่ไม่มาตามนัดเพราะคงจะไปอะไรอะไรกับยัยผู้หญิงนั่นสินะ ชิ!!


           คิมฮิมชาน คนสารเลว!!!!!” ตะโกนออกมาอย่างอัดอั้น


           โฮ่ๆๆ มีเรื่องทุกข์ใจรึ พ่อหนุ่มน้อย คนใส่ชุดตุ๊กตากวางเรนเดียร์ เดินดุ๊กดิ๊กเข้ามาหา มาหยุดอยู่ตรงหน้ายองแจ เพราะปกติยองแจเป็นคนชอบอะไรน่ารักๆอยู่ด้วย พอเห็นแบบนี้ รอยยิ้มก็ระบายขึ้นมาบนใบหน้าหวานโดยไม่รู้ตัว คนที่อยู่ข้างในก็พลอยยิ้มตามไปด้วย


           คุณ….”


           อ่ะนี่ ของขวัญจากพี่กวางนะ อมยิ้มวงกลมสีสวยยื่นมาตรงหน้า ยองแจยืนขึ้นและรับมันมาถือไว้ในมือ สังเกตเห็นว่ามีอะไรห้อยมาด้วย  โปสการ์ดใบเล็กมีข้อความเขียนไว้ว่า


           I’m sorry TT  merry christmas^^  and…


         และอะไรต่อ   ในข้อความยังเขียนไม่จบ อีกคนจึงถามกลับมา ลืมความโกรธเมื่อครู่ไปหมด  เมื่อเงยหน้าขึ้นมา หัวกวางหายไปแล้ว เหลือแต่ใบหน้าของคนรักแทน


           “I love you youngjae ~”


End special            


   

merry christmas ค่ะ ตอนนี้เขียนมาต้อนรับคริสต์มาสเฉยๆ ไม่มีอะไรมาก

เขียนแบบรีบๆ มันก็เลยกากๆ เห่ยๆ (ได้ข่าวว่าก็กากทุกตอน - - ) chpter2

ที่ดองไว้จนเค็ม สัญญาว่าพรุ่งนี้จะอัพแน่นอน ผิดสัญญาให้กระทืบเลยค่ะ บายยย // วิ่งหนีเข้าหลืบเดิม


  

7 ความคิดเห็น

 1. #6 m_yj (@mintysocial) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มกราคม 2559 / 22:45
  ยัยฮโยซองนิสัยไม่ดี ทำให้แฟนเค้าเข้าใจผิดกัน ยองแจก็ต้องเข้าใจพี่ฮิมหน่อยนะ พี่เค้าเป็นซุปตาร์ดัง
  #6
  0