[END] Equinox of Kyle ผู้ชายกลางคืน

ตอนที่ 25 : -

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,118
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 207 ครั้ง
  17 มิ.ย. 63

ตอนนี้เป็นส่วนหนึ่งในแพ็กเกจนิยาย
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 207 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,415 ความคิดเห็น

 1. #1275 E-egg (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 00:30
  1> เห็นเนื้อเรื่องมันน่าอ่านดีค่ะ เลื่อนผ่านๆไปมาสิบกว่ารอบได้แต่ไม่เคยเข้ามาอ่าน พอดีกับเพื่อนมาปรึกษาเรื่องที่รู้สึกดีกับตุ๊ดในกลุ่มก็เลยเข้ามาอ่าน ปล.เอาไปจินตนาการใส่กับเรื่องของเพื่อนนี่คืออย่างฟิน
  2> ชอบไคลี่ นางเป็นตุ๊ดที่มีความเป็นเมียมาก(ก.ไก่ล้านตัว) แต่มีการหยอดแบบเนียนๆ น่ารักไปอีกแบบ ถึงจะเนียนแต่ก็ยังโป๊ะแตกอยู่ดี ส่วนทชาเราก็ยังคงอ๊องต่อไป
  3>อยากได้ฉากแบบดราม่าๆน้ำตาเล็ดเลยน่ะค่ะไรท์(จะเตรียมทิชชูไว้รอ) คนอื่นเค้าขอฉากเลิฟซีนกันเยอะแล้วเดี๋ยวเบาหวานขึ้นก่อนนิยายไรท์จบ แฮร่ๆ
  #1,275
  0
 2. #1273 kkkkkrub (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 / 14:16
  1 เราเป็นผญที่ชอบตุ๊ดชอบเกย์ค่ะ เคยคิดที่จะเป็นทอมเพื่อจะได้มีแฟนเป็นพวกประเภทสองด้วยซ้ำ แล้วก็คิดว่าเป็นไปไม่ได้เพราะดูพ่อแม่ไม่ค่อยชอบแบบนี้เท่าไหร่เราเลยชอบดูเรื่องราวทำนองนี้ของคนอื่นว่าไปได้สวยมั้ย เจอกันแล้วรักกันยังไงเพราะค่อนข้างยากที่ผู้หญิงจะพิชิตใจพวกนี้ให้มาเป็นคนรักได้ เวลาเราฟังเราจะได้กระชุ่มกระชวยกัวใจว่าถึงแม้มันเป็นไปไม่ได้แต่ถ้าเรื่องราวของคนอื่นเป็นไปได้ก็ฟินไปอีกแบบดีเหมือนกัน (คิดอยู่แล้วว่าพระเอกอาจไม่ใช่ตุ๊ดเพราะบางทีเรื่องย่อมันก็อาจเล่าจากมุมมองของนางเอกที่เข้าใจผิด เราเดาทางได้เลยเตรียมใจไว้แล่วแต่ก็อ่านต่อ)
  2. ประทับใจนางเอกนะที่กล้าได้กล้าเสียขนาดอยู่คนเดียวด้วยเงินอันพอใช้อยู่ไปวันๆ แค่นั่นแล้วก็ไคลี่ด้วยนึดว่าจะชอบนางเอกไปแล้วซะอีกเนี่ยนเก่งขนาดนั้น แต่ยังคิดไว้แค่เพื่อน (ประทับใจ) และประทับใจความตีบทไม่แตกของนางด้วยโป๊ะแตกอย่างไว ที่ชอบเพราะปกติพระเอกเหลี่ยมจัด จะแกล้งเป็นอะไรมักจะเนียนเสมอ
  3 อยากให้มีคู่รองแฮะ แล้วก็ฉากที่แบบไคลี่ชอบพูดกำกวมและอยากเห็นความพยายามของไคลี่ในการล่อลวงนางเอก
  #1,273
  0
 3. #1272 xxkmxx (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 23:44
  1.เพราะอิมเมจพี่กีฮยอนค่ะ(กรี้ดดดดด) แล้วก็อ่านเพราะตามนิยายจีทุกเรื่องอยู่แล้ว อ่านพี่เซิ้ดจบพอเห็นเรื่องใหม่ก็กดมาอ่านแบบเป็นเรื่องปกติเลยที่จะเข้ามาอ่านนิยายของแกอะ5555555 แต่เรื่องนี้ก็น่าอ่านจริงๆนะ พล็อตเรื่องน่าติดตาม จริงๆแอบส่องนานแล้ว เห็นเปิดเรื่องไว้นานแล้วด้วยย // แกว่ามันจะมีจริงมั้ยพระเอกที่ปลอมเป็นตุ๊ดแล้วน่ารักแบบยัยไคลี่เนี่ย555555
  2.ประทับใจในตัวไคลี่นะที่แบบไม่ล่วงเกินทชาเลยแม้จะมีโอกาส เอ๊ะ! (แต่แกไปจูบเขาแล้ว!!!) ชอบในความมิตรภาพช่วงแรกๆอ่า แบบดูไม่มีอะไรแอบแฝง ดูเป็นการเข้าหาแบบเพื่อนจริงๆ ชอบที่แนะนำสกินแคร์งี้ แต่งหน้าให้งี้ ไปสุดมากจ้ะพระเอกช้านน! แต่ก็นั่นแหละ ชอบพระเอกของจีทุกคนอะ ตั้งแต่พี่ไพน์ ล่าสุดตกหลุมรักตุ๊ด(ปลอมๆ)ละจ้า ฮิฮิ อ่อเอาใจหน่อยจะบอกว่าชอบเจ้จีด้วยจ้าฮิ้วว เอาตรงๆนี่อ่านนิยายของนักเขียนหลายคนนะ แต่นิยายเธอเราอ่านทุกเรื่องเลยนะ แบบโคตรจะผูกพันกับตัวละครในนิยายเธอ จำได้ว่าสมัครask.fm เพื่ออาร์คไปเต๊าะพี่ไพน์ทั้งๆที่รู้ว่าจีนั่นแหละตอบ55555 ก็นะสีสันชีวิตเนอะ...
  3.อยากได้ฉากสยิวกิ้วว~ เฮ้ยไม่ช่ายยย อยากให้ถึงพาร์ทคุณไคล์ไวๆค่ะ อยากโดน kill จะสำรองเลือดไว้รอเลย ขออารมณ์แบ่บ 'พี่ดุนะ หนูไหวเหรอ' ไงรี้55555
  ปล. ไม่มีโอกาสได้คุยกัน แต่เรานับถือเธอจริงๆนะ อ่านนิยายมาหลายเรื่อง นิยายจีดีมากๆ เป็นนักเขียนที่ดีคนนึงเลย เราจะตามติดนิยายเธอไปทุกชาติ จะตกหลุมรักพระเอกนิยายเธอไปทุกภพ แฮร่!!! รักนะ เอิ้กๆ — my youth is your — // love na jub jub
  #1,272
  0
 4. #1254 feiixin (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 / 15:25
  1.ยังไม่เคยอ่านแนวนี้เลยค่ะ ที่พระเอกแกล้งเป็นตุ้ด ละคือชอบเวนดี้มากกกก เห็นน้องวานเป็นนางเอกก็เลยกดเฟบเลยจ้า พล็อตuniqeมาก
  2.ประทับใจความสุภาพบุรุษของคุณไคล์เค้าน่ะค่ะ
  3.ขอฉากหวานแบบน้ำตาลขึ้นฟินจิกหมอนไพเรย????
  #1,254
  0
 5. #1234 Seokero.nk (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 / 11:19
  1.พอตเรื่องสะดุดตา.อ่านนิยายมาหลายเรื่องส่วนใหญ่ก็คล้ายๆกัน. แต่อันนี้ดูสะดุดตาไม่เหมือนใคร จนต้องกดเข้ามาอ่าน
  2.ชอบตรงความสัมพันธ์ดูเริ่มมาจากความเป็นเพื่อน ค่อยๆเป็นค่อยๆไป. อ่านแล้วตัวละครดูมีชีวิต. โดยเฉพาะที่ว่า ทุกคนย่อมมีความลับของตัวเอง มันดูแสดงถึงชีวิตจริง
  3.อยากให้มีฉากเล่าไคล์ตกหลุมรักทชา. เพราะดูนางค่อยๆอ่อยแบบเนียนๆ. หรือไม่ก็สุดท้ายก็ได้หมั้นกันตามที่พ่อแม่ต้องการ
  #1,234
  0
 6. #1230 unlock ME (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 / 00:48
  1. เอาตรงๆคือเข้ามาอ่านเพราะคุณกีเลยค่ะะะ 5555 กีฮยอนล่อลวงให้เข้ามาาา ต่อมาก็คือพล็อตเหมาะกับกีมากแม่ แล้วกิ๊ฟแต่ละตอนคือโดนใจมาก หลงกีฮยอนไปอีกนาน555555 มันออลคิลจริงๆค่ะคุณณณ
  2. คือเราชอบในความไคลี่(ส่วนนึงคือเมจเปนพี่กีค่ะไรท์55555) เนื้อเรื่องน่ารักมากกก พล็อตดีน่าสนใจค้าบบ นางเอกคือใสๆแบ๊วๆมันแกวแตงกวาไม่รู้อะไรเลยลูกเอ้ย มีความหวั่นไหวกับตุ๊ด แอบสงสารนาง แล้วพระเอกคือเนียนเก่งมากแม่!! ยกตำแหน่งบีบีแห่งปีให้ได้เลยยย ชอบนะน่ารักดี เนียนเก่งเต๊าะเก่งต้องยกให้คุณเค้าแหละ

  3. ขาดไม่ได้เลยคือฉากสวีตแบบมดขึ้น น้ำตาลไม่สู้ ช่วงที่รักกันมากๆอะ เราอยากอ่าน อยากเติมความหวานให้กับชีวิต 55555 อยากรู้ว่าตอนเค้ารักกันอิคุณไคล์เค้าจะเปนยังไงงี้
  สุดดท้ายนี้ เราอยากจะให้กำลังใจไรท์นะคะ สู้ๆน้าา เราติดตามอ่านนน ไรท์เขียนน่ารัก อ่านสบายๆเบาสมองมาก เป็นรอยยิ้มช่วงนี้ของเราเลยย ขอให้ไรท์มีความสุขกับการเขียนนิยาย พัฒนาไปได้เรื่อยๆนะคะ
  #1,230
  0
 7. #1211 Snrphl Zaza (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 / 22:56
  1.เพราะว่าอ่านตรงคำโปรยเเล้วน่าสนใจดี นิยายชายหญิงเนี้ยนะทำไมมีตุ๊ดงงใจจิงๆ เเต่พอมาอ่านเออเว้ยมันได้ พล้อตเรื่องน่าสนใจมากกว่านิยายอื่นๆ แปลกใหม่ดีค่ะ
  2.ชอบที่เปิดมาเราก็หาพระเอกไม่เจอ555 อ่านไปอ่านมาทำไมอีตุ๊ดนี้เริ่มเยอะ สังหรณ์ใจแปลก็ใช่แน่ๆ แอบช็อคนิดหน่อย พยายามบอกตัวเองว่าไม่หรอก พอเฉลยเท่านั้นแหละ ประทับใจมากค่ะที่นิยายสามารถหรอกเราได้หรือเราโง่อยู่คนเดียว5555 ชอบที่มันทำให้พระเอกใกล้ชิดนางเอก แบบเนียนๆโดยไม่ต้องเข้าหาในรูปการจีบ เข้าหาในรูปเพื่อนสาวเเทนละกัน
  3.อยากให้มีฉากที่ไคน์ เอาบุคลิกจิงๆตัวเองปฏิบัติกับนางเอก เเค่คิดก็ฟิน(แต่ใจจิงอะอยากให้มีฉากตับๆกัน555หืนไปไหมเรา เเต่ว่ามันคงอยู่ท้ายๆเรื่องรอยาวๆจ้า นี้เรามาหาฉากอย่างนั้นจากนิยายกึ่งใสๆหรอม)
  #1,211
  0
 8. #1118 ลูกแมว (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 22:13
  1.ที่เข้ามาอ่าน เพราะไม่ได้อ่านชายหญิงมานานมาก ช่วงก่อนหน้านี้อ่านแต่วาย ทีนี้เบื่อวายเลยกลับมาอ่านชายหญิง หาตามที่ติดอันดับ จนมาเจอเรื่องนี้ อ่านเรื่องย่อปุ๊ป ติดใจปั๊ป นานๆทีถึงจะเจอเรื่องแนวนี้ อีกอย่างเคยอ่านนิยายที่ไรท์แต่งอยู่แล้ว เลยกลับมาอ่านชายหญิงจริงๆจังๆอีกครั้ง
  2.ชอบความไคลี่ มีความโป๊ะแตก ไม่เนียนในหลายๆครั้ง แต่ก็ใจดีกับทชามาก และชอบฉากที่ทชาให้ไคลี่มาช่วยถอดเสื้อ กรี๊ดดดดดด รู้เลยว่าต้องมีใครบางคนกำลังทรมานแน่นอน
  3.รอฉากที่คุณไคล์ กับทชาไปหาครอบครัวกัน งานหมั้น ดูตัวไรงี้ ไม่ต้องจีบละ ข้ามขั้นเลยได้มั้ย5555 และก็ฉากกุ๊กกิ๊กกัน ฉากคุณไคล์หึงทชาไรงี้ค่ะ รอฉากสอนว่ายน้ำด้วยค่ะ อยากให้ทชาได้สอนไคลี่ อยากเห็นหุ่นแซ่บๆอีกครั้ง
  #1,118
  0
 9. #992 RiTa EM (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 11:35
  1.เข้ามาอ่านเพราะชอบพล็อตเรื่องแนวนี้ค่ะ ชอบมากก อยากอ่านสุดๆ พอเสิร์ชหาก็ไล่ๆๆลงมาเรื่อยๆแล้วเจอเรื่องนี้ คำโปรยน่าสนใจน่าอ่านมากๆๆๆๆ และเนื้อเรื่องดูแตกต่างจากเรื่องที่พระเอกเป็นตุ๊ดเรื่องอื่นๆ เราเลยยิ่งชอบค่ะ
  3. เราชอบภาษาของไรท์มากค่ะ เป็นภาษาที่ไม่เยอะไปไม่น้อยไป อ่านลื่นไหลมากค่ะ อีกอย่างชอบการวางเรื่องดำเนินเรื่อง ดำเนินเรื่องได้กระชับดีค่ะ ไม่เร็วไปไม่ช้าไป แล้วก็คาแรคเตอร์ของนางเอกค่ะ ชอบคาแรกเตอร์ของนางเอกมากๆ แล้วก็ชอบความพลิกบุคลิกของพระเอกค่ะ บุคลิกแตกต่างกันมากๆ แต่สัมผัสได้เลยว่าเป็นคนคนเดียวกัน ไม่รู้สึกขัดเลยค่ะ ชอบมากกกก
  3. ฉากที่รอคอยของเราคือตอนที่ทชาทราบความจริงแล้วคุณไคล์จะปฏิบัติกับทชาอีกบุคลิกนึงค่ะ อยากเห็นความแบดของคุณไคล์ คอยตามทชาตอนอยู่ที่ผับ แล้วก็ตอนที่พวกนาสองคนตอนอยู่ที่มอนี่ล่ะค่ะ ว่าจะแกล้งเป็นเพื่อนกันต่อยังไง ทชาต้องโดนคุณไคล์ถึงเนื้อถึงตัวกว่าเมื่อก่อนแน่ๆ ถ้าทชาทราบว่าคุณไคล์คือคนที่พ่อแม่จะให้ไปดูตัวด้วยจะเป็นยังไง เอาเป็นว่าเรารอทุกฉากเลยค่ะ หลังจากที่ทชาทราบความจริงแล้วค่ะ55555555
  #992
  0
 10. #784 wrmoa (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 00:00
  1.ด้วยความที่เราเป็นมอนเบเบ้(ชื่อแฟนคลับมอนสตาเอ็กซ์ค้า)เราเลื่อนในหน้าของไรท์ดูก่อนที่นิยายจะอัพว่าเรื่องไหนน่าสนใจบ้าง พอเห็นรูปกีเราก็เลยกดมาดู คำเปรยมันน่าใจก็กดเฟปรอตั้งนานกว่าไรท์จะอัพเรื่องนี้เนื้อแปลกใหม่ดีเท่าที่เราอ่านมาเยอะแยะอะ พล้อตมันดูแตกต่างตากหลายเรื่องที่ได้อ่านมา
  2.ชอบสไตล์การเขียนของไรท์นะเราว่ามันอ่านง่าย จินตนาการง่ายเห็นภาพ เราอ่านของไรท์หลายเรื่องเลยแหละ เราเป็นคนเลือกอ่านิยายจากไรท์ซะส่วนใหญ่ คุมจีก็เป็นหนึ่งในไรท์ที่เราชอบ
  3.เราว่าอยากเห็นว่าตัวของนางเอกจะยอมรับพระเอกยังไงถึงแม้ว่านางจะรู้สึกชอบพระเอกก็ตาม แล้วก็อยากเห็นมุมอ่อนแอของนางเอกที่แบบไม่เคยมีใครเห็นนอกจากพระเอกไรงี้อยู่พระเอกก็ได้เห็น
  /แงงงง เราเป็นคนเขียนบรรยายไม่เก่งไม่รู้จะเขียนยังไงแต่ก็ขอเป็นกำลังใจให้ไรท์น้าาาาาา เราว่าไรท์น่าจะอยู่มหาลัย ยังไงก็ขอให้ได้เอนะไรท์สู้ๆนะ รีดจิอยู่อ่านผลงานเสมอนะคะ????
  #784
  0
 11. #751 exofan_cream (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2562 / 01:26
  1. เลื่อนหานิยายในท็อป100ค่ะ แล้วก็สะดุดกับเรื่องย่อ ก็เลยมาอ่านดูค่าา

  2.ความประทับใจในเรื่องนี้คือความแกล้งเป็นสาวสองของพระเอกนี่แหละค่ะ น่าตีก้นมาก แต่ดันไปโป๊ะให้เพื่อนนางเอกซะแล้ว5555 แล้วก็การใช้ภาษาของไรท์ด้วยค่ะ เราชอบมากเลยยย ยิ่งเวลามีสปอยมาให้ลองอ่าน คือเราตื่นเต้นมากเลยค่ะ อยากรู้ว่าเนื้อเรื่ิองจะเป็นแบบไหน
  3.ฉากที่รอคอยก็คงไม่พ้นตอนที่นางเอกรู้ความจริงแหละค่ะ ไม่่รู้นางเอกจะโกรธหรือตกใจแค่ไหนที่เจ้าของที่ที่ทำงานดันเป็นเพื่อนสาวไคลี่เนี่ย55555555 แล้วก็รอคอยอีกฉาก คือฉากที่ไคล์แมนๆ เป็นแบดบอย แล้วก็คอยหึงนางเอก ไม่ต้องทำแล้วงานในผับน่ะ ชั้นเลี้ยงเธอได้5555555555
  #751
  0
 12. #737 TomangGo (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 20:24

  1.ขอสารภาพตามตรงเลยนะคะและก็ต้องขอโทษด้วยจริงๆคะไรท์ ว่าตอนแรกไม่รู้อะไรเกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้เลย แง้งงง พอดีเมื่อคืนรีดเข้ามาดูนิยายในหมวดรักหวานแหววตอนประมาณตี 3 หลังดูยูตู๊ปปปของน้องคนหนึ่งเรื่องการแยงโม (พูดแล้วเขินเองเลยอ่าา ????ไม่ใช่ไรหรอกค่าา รีดสงสัยจากฉากของเรื่องใบไม้ที่ปลิดปลิวง่า แหะๆ) ต่อ...ก็นั่นแหละหลังดูเสร็จก็เข้ามาดูนิยายตอนดึกหรือเช้า ?? เป็นปกติแบบวิถีคนเหงาอย่างรีดด เฮ้อวว แล้วรีดก็เลื่อนดูนิยายที่มันค้างอยู่หน้าฟีดไปเรื่อยอย่างเซ็งๆเลื่อนไปเลื่อนมาจนมาเจอนิยายของไรท์อยู่ล่างสุดพอดิบพอดี ตอนแรกก็ไม่ไรหรอกค่าา แต่ดูไปดูมามันแปลกตาตรงชื่อนี่ล่ะ ก็คิดในใจว่า เอ๊ะ!!! มันอิหยังว่ะ ชื่อดูงงๆ หรือรีดโง่ภาษาปะกิดหรือป่าวก็ไม่รู้ 555 (อารมณ์เหมือนฟังเพลง Zimzalabimmmm~~~~~ตอนแรกๆอ่าา ถึงกับขมวดคิ้วออกมา แล้วคิดในในอีกทีว่า อิหยังว้าาาาาา ) หลังงง(โง่)จากชื่อนิยายของไรท์ยังไม่หายแล้ว รีดก็ไปอ่านตรงคำโปรยดู แต่ความงงก็ยังคงอยู่เลยกดเข้าไปดูให้รู้แล้วรู้รอดไปเล้ยยย พอส่องดูทั้งหมดเเล้วก็เริ่มเข้าใจและคิดในใจว่า มันเป๋นจั๋งซี้นี่เองงงงงงงงงงง

  2.ประทับใจคาแรกเตอร์ของนางเอกพระเอกค่าา รีดจะบอกว่านางเอกของเรามีความย้อนแย้งในตัวเองเหมือนกันนะคะ 555 คือคาเเรกเตอร์นางน่ารักมากนะคะ ยิ่งเอาเมจน้องเวนดี้มาด้วย ยิ่งน่าร้ากกเข้าไปใหญ่ นางมีความโก๊ะและตลกในแบบของนางอ่าา รีดอธิบายไม่ถูก ยิ่งตอนที่พูดว่าทะเลาะกับพ่อแม่เรื่องพาไปดูตัวเนี๊ยะตลกก นางคงของขึ้นจริงๆอ่าา ถึงได้จิกกัดว่า ไม่รู้ผู้นั้นดีเลิศประเสิรฐศรียังไง พ่อแม่ถึงได้เป็นปลื้มขนาดนี้ และที่พีคก็ตอนบอกนามสกุลไปนี่แหล่ะ นางว่าจำชื่อไม่ได้แต่จำได้แค่นามสกุล “กิตติปภากร” (รีดนี่หัวเราะก๊ากเลยอ่าา มันเหมือนจังหวะซิทคอมเลยย 555) แต่ยังไม่หมดๆๆค่าา รีดชอบน้องนางตรงที่เป็นคนใจสู้ด้วยนะ จะเห็นได้จากบทนำมาเลยอะ นางชนะเลิศตรงไม่งอมืองอเท้าขอเงินพ่อแม่นี่แหละ (ถึงแม้จะรู้ว่าโดนตัดเงิน แต่ถ้าขอก็ได้อยู่น้าา รีดว่าพ่อแม่คงไม่ใจร้ายขนาดนั้นหรอก) แต่เลือกที่จะทำงานหาเงินเอง และทำงานตอนกลางคืนด้วย ต้องอดตาหลับขลับตานอนขนาดไหนน รีดเข้าใจความรู้สึกของนางเอกเลยว่าความจน(ไม่มีเงิน)มันทำให้เราต้องดิ้นรนกันแค่ไหน แม้จะกลัวแค่ไหน หากใจสู้น้องทชาก็ไม่ถอย~~~~ รีดขอคารวะเลยค่าาาา และยังจะมีอยู่อีกนิดคือน้องนางของเราดูเป็นคนที่ขี้เกรงใจเหมือนกันนะ จากการที่ไรท์เล่าผ่านตัวอักษรมาอ่าา มันทำให้นางน่าเอ็นดูววขึ้นไปอีก แถมอีกหน่อยนางดูเหงาด้วยอ่าา สงสารตอนนางชวนเพื่อนไปเที่ยวหรือไปไหนเป็นไม่ว่างอ่าา เพื่อนนางพากันมีแฟนกันหมด เฮ้อววว คงต้องรอเจ้าแม่ไคลี่มาปลอบใจไปเป็นแฟนล่ะทีนี้ รีดจะได้ฟินนาเล่กันนนนนน ... มาต่อกันที่พ่อนางเอก เอ้ยย!! พ่อพระเอกของเรา องค์เจ้าแม่เลดี้ เอ้ยย!! บ่แม่นน องค์เจ้าแม่ไคลี่กันค่าา รีดจะบอกว่าเป็นพระเอกที่สะดีดสะดิ้งได้น่าหมั่นไส้มากก แต่ที่ประทับใจพ่อพระเอกก็ตรงเป็นคนเอาใจใส่ เข้าอกเข้าใจ เป็นห่วงความรู้สึกของคนอื่น ทำอะไรก็เข้ากันกับทชาได้หมด คือมันดีย์และละมุนนีมาก ไม่อยากจะคิดตอนพวกนางเป็นแฟนกัน พูดเเล้วรีดเขินแทน อ้ายยยยยยย~~~~~ และที่ชอบอีกอย่างคือนางชอบทำอ้อยหล่นมาเป็นกระบุงแต่ทำเหมือนไม่มีไรอ่าา ปล่อยให้น้องทชาคิดไปไกล รีดก็คิดไปไกลลล เหมือนมาแบบยั่วให้อยากแล้วจากไป ยิ่งฉากที่ทชาถามไคล์ว่า นางไม่น่าจูบเหรอ ?? และบลาๆรู้สึกอยากจะสิงร่างแม่นางน้อยในบัดดล กรี้ดดดดดดด โดยรวมรีดชอบมากๆชอบทั้งบทนางเอกพระเอก อิมเมจพระนาง ความสัมพันธ์ของพระนางและพวกเพื่อนๆด้วย การดำเนินเรื่องราวต่างๆ และที่ขาดไม่ได้เลยคือ “ไรท์” ที่สร้างสรรค์ผลงานออกมาให้รีดได้ชื่นอกชื่นใจกันค่าา ขอให้ไรท์สร้างสรรค์ผลงานแบบนี้ออกมาเรื่อยๆนะคะ จะติดตามผลงานของไรท์และเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ไรท์เสมอค่าาาา

  3.ฉากที่รอยคอ เอ้ยย!! รอคอยมากที่สุดก็คงเป็นฉากที่เฉลยปมความลับของเจ้าแม่ไคลี่นั่นแหละค่าา ว่าทำไมพ่อพระเอกของเราถึงต้องทำตัวเป็นตุ๊ด แล้วอีกเรื่องหนึ่งที่รีดสงสัยก็คือ “เขา” คนนั้นที่ไคล์เอ่ยถึงว่าไม่มีวันลืมคือใคร??? มีส่วนทำให้ไคล์ต้องเป็นแบบนี้หรือป่าว (อันนี้รีดแค่ตั้งข้อสงสัยเฉยๆเด้อค่าาา) ก็คงต้องรอไรท์มาเฉลยปมความลับทีละน้อยๆต่อไป จากนั้นรีดที่เป็นนักสืบโคนัน??? ก็จะนำข้อมูลนั้นมาคลี่คลายคดี ที่ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียววววววววว (รีดมีความมโนไปไกลมาก ช่วยลากกลับมาที 555)


  #737
  0
 13. #723 Iris Cristal (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 17:21
  1.เรากำลังหานิยายแนวนี้อ่านเพราะเราชอบแนวนี้มาก ตอนนั้นกำลังว็อนอย่างรุนแรง! เหมือนคนกำลังหมดแรงจะลงแดงให้ได้ เลยเลือกหมวดนิยายนี้แล้วไล่หา จนหาเจอเรื่องนี้ อ่านตัวอย่างแล้วมันแบบใช่เลย! ก็เลยเข้ามาอ่านค่ะ เราชอบแนวนี้จ้า

  2.ความประทับใจ? ชอบในความดัดของพระเอกนะค่ะ 555 เราชอบในการบรรยายเนื้อเรื่อง ชอบการเรียบเรียงคำศัพท์ ชอบในภาษาที่ไรท์สื่อออกมาผ่านตัวละครในเนื้อเรื่องค่ะ อ่านไปก็หัวเราะไป เขินไปตามเนื้อ >< บอกเลยโดยเฉพาะคำพูดกำกวมนี่เราคิดลึกมาก >0< เพราะที่ไรท์สื่อเขียนออกมามันทำให้น่าติดตามทำให้นึกว่า

  "เฮ้อ..จบแล้วหรอ? อยากอ่านอีกอ่า ตอนต่อไปจะเป็นไง"

  (แบบตามจนอยากซื้อมาเก็บไว้มาก แต่ช่วงนี้เรางบหมดเรียนปีสุดท้ายจ่ายเยอะ ซื้อไม่ได้อ่า เศร้า เราก็เลยมาลุ้นในเกมนี้เอา)

  แล้วเราก็ชอบในคาแร็กเตอร์ของตัวละครในเรื่องมากคะ ทุกคนมีเอกลักษณ์ตามตัว แล้วเราก็เบื่อนิยายที่พระเอกเย็นชา ดูอำมหิจ อยากอ่านที่พระเอกมีความสะดีดสะดิ้งแต่ก็มีมุมแบบแมนๆบ้าง ให้กร้าวใจ เราชอบพระเอกแบบนี้ค่ะ นางเอกก็ชอบนะ สรุปชอบเกือบทุกคน 555

  3.ฉากแบบไหนที่รอคอยหรอ?

  มันก็ต้องเป็นฉากที่พระเอกเผยความแซ่บออกมาสิค่ะ! ลองคิดดูถ้าหากว่าผู้ชายที่ทำตัวหวานๆ สะดีดสะดิ้ง แบบไม่เหมือนผู้ชาย แต่อยู่ๆก็มาเผยความเป็นชายออกมาบางเวลา แล้วมันทำให้ใจหวันไหวมาก! >^< แค่คิดก็กร้าวใจ ก็ฟินแล้วค่ะ! ใจจะบางมากทุบเตียงทุบหมอนเลยตอนนั้น 555 แล้วก็รอฉากจบแบบแฮปปี้แอนดิ้งค่ะ เพราะไม่ว่าจะนิยายเรื่องไหนๆก็ต้องรอฉากนี้อยู่แล้วเนอะ

  สุดท้าย จะติดตามต่อไปน้า เรื่องต่อไปเราก็ขอนิยายสนุกๆแบบนี้อีกค่า เป็นกำลังใจให้ไว้ก่อน 555
  #723
  0
 14. #721 MajorRatchaYo (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 16:14
  1.เลื่อนหานิยายในท็อปอ่านเรื่อยๆ จนสะดุดกับเรื่องย่อ เลยเข้ามาอ่านค่ะ

  2. ส่วนตัวชอบแนวใสๆ ที่ดูไม่ใส เอ๊ะ -,.- / พอได้ลองอ่าน มันทำให้เราอยากติดตามต่อว่าเพราะอะไร ทำไม และเรื่องราวจะดำเนินต่อไปยังไง โดยเฉพาะนังไคลี่ เธอจะมาเนียนเข้าหาคชาจนเค้าใจสั่นแบบนี้ไม่ได้นะ มันไม่ถูกต้องงงง 555 ตามจนถึงตอนนี้คือตัดสินใจพรีฯเล่มแล้ว (แต่ไม่ทันสเปเซียล ????เลยมาลองชิงในกิจกรรมนี้ ฮ่าา) /ส่วนความประทับใจ ณ.ตอนนี้ยังไม่เจอค่ะ เพียงแต่เราชอบในคาแร็กเตอร์

  ชอบความเนียน ชอบความใจสั่นของคชา

  -//-

  3. ฉากที่รอคอยยย อ่าา รอคอยมันทุกฉากที่ไรท์จะแต่ง -.,- /ลึกๆหน่อยอยากเจอฉากที่ไคลี่ดุๆ ทำเป็นเข้มมม

  หึงหวงหนักๆ อ้อนมากๆ ตามติดคชาจนต้องรอของชีวิตค่ะ

  5555
  #721
  0
 15. #709 MaRiam Suksawai (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 07:39
  1.ชื่อเรื่องแปลก น่าสนใจ ดึงดูดให้อยากอ่าน 2.ประทับใจตัวพระเอก นางเอก ไม่เหมือนเรื่องอื่น 3.ชอบฉากที่พระเอก และนางเอกอยู่ด้วยกันทุกฉาก อ่านไปยิ้มไป ฟิน มากๆไปค่ะ
  #709
  0
 16. #702 worldser (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 02:45
  1.เปิดดูมาเรื่อยๆในท็อป100 เลยกดfavorite ไว้ ยังไม่ได้ลองอ่าน พอสักพักมันเด้งในแจ้งเตือนบ่อยก็เลย เอ๊ะ!สักตอนก็ได้เอา สรุปก็คือสักตอนมันทุกวัน
  2.เรื่องนี้ในความรู้สึกส่วนตัวไม่ได้มีฉากอะไรประทับใจเป็นพิเศษขนาดที่ต้อง อุทาน แต่เนื้อเรื่องดำเนินมาเรื่อยๆไม่พีคไม่น่าเบื่อ จะเห้ยก็ตรงคนเขียนเขายังไงในเราต้อง อ่าน”สักตอนมันทุกวัน” ไม่ได้ติดแค่เห็นขึ้นในอัปเดทเลยกดอ่าน แค่นั้นจริงๆ
  3.ฉากที่รอคอยก็ต้องฉากจบสิคะ อยากรู้ตอนจบอยากอ่านให้จบ เรื่องมันดำเนินมายังไงก็ต้องถึงตอนจบ ฉากที่รอคอยก็เลยเป็นตอนจบ ที่ต้องแฮปปี้เอนดิ้งแล้วนะจุดๆนี้

  Ps.สรุปก็คืออยากได้หนังสือนี่แหละค่ะ “สักตอนมันทุกวัน”ในหนังสือคงมันส์ดี
  #702
  0
 17. #697 zqueen (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 01:00
  1. ที่เข้ามาอ่านเพราะอ่านเรื่องย่อแล้วน่าสนใจ ซึ่งชอบเรื่องราวที่มันเป็นแนวพระเอกดูสะดีดสะดิ้งกว่านางเอกอยู่แล้ว 55555
  2. ประทับใจที่เรื่องราวไม่เกินจริง ดูเป็นเรื่องราวปกติที่สามารถพบเจอได้ นางเอกมึนๆ พระเอกก็ดู(ร้าย)ไร้พิษภัย(รึเปล่า?) เนื้อเรื่องน่าติดตาม ลุ้นไปด้วยว่าเมื่อไรมันจะได้กัน เอ้ย! รักกันซะที 5555 เนื้อเรื่องการเรียบเรียงเรื่องราวดี อ่านเข้าใจง่าย สนุกคะ ????????
  3. ฉากที่รอคอยคือฉากที่พระนางเข้าได้กัน เอ้ย! รักกันคะ. 55555 อยากเห็นมุมไคลี่หึงบ้าง หวงบ้าง อยากให้นางเอกของเรามีพระรองตามจีบจนพระเอกหึงออกหน้าออกตาไปเลย(หมั่นไส้มัน!) ????????
  ...สุดท้าย.... สู้ๆนะคะ ติดตามผลงานอยู่คะ ????????????
  #697
  0
 18. #691 noon399 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 20:50
  1)เพราะรูปพระเอกที่แต๋วกว่านางเอกอยู่มากโข555

  2)ประทับใจฉากแต่งหน้าของไคลี่พาทชาไปเลือกลิปเพราะนิยายทุกเรื่องคือนางเอกพาพระเอกไปเลือก มันขัดแย้งกันแบบน่ารักดีค่ะ
  3)อยากเห็นฉากตอนที่ทั้งคู่เป็นแฟนแล้วไปหาครอบครัวมากๆ อยากเห็นครอบครัวตกใจ
  #691
  0
 19. #690 RafaRUN (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 19:15

  1.เพราะอ่านเรื่่องย่อแล้วดูน่าสนุกดีก็เลยลองอ่านดู

  2.ประทับใจอีเจ้ไคลี่นางมีความแอ๊บเป็นตุ๊ดได้ไม่เนียนมาก ประทับใจความคิดไม่ซื่่อกับตุ๊ดของน้องชาช่าและสุดท้ายประทับใจการแต่งเรื่องได้น่าอ่านของคุณจีทั้งการใช้ภาษา คำพูดต่างๆของตัวละครหรือแม้แต่ชื่อของตัวละครในเนื้อเรื่องอีกด้วย

  3.อยากเห็นฉากน้องชาช่าหึงอีเจ้ อยากเห็นตอนน้องชาช่าสารภาพรักกับอีเจ้ไคลี่ตอบแอ๊บเป็นตุ๊ดอยู่และอยากเห็นฉากที่อีเจ้บอกน้องชาช่าว่าไม่ได้เป็นตุ๊ดอยากรู้ว่าอีน้องจะทำหน้ายังไง

  #690
  0
 20. #689 mookjerewy (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 14:42
  1.เพราะอ่านเรื่องย่อแล้วแบบมันฉีกมากไม่ค่อยเห็นผู้แต่งจับพนะเอกเป็นตุ๊ดเลยอยากลองอ่านดู
  2.ประทับใจ ตรงที่พระเอกกับนางเอกมันมีคาแรกเตอร์แบบที่เราชอบอะคือ ผช.ก็ไม่ต้องเย็นชาเกินจริง ส่วนผญ.ก็ว่ายเป็นดูแมนๆชอบอะ
  3.อยากเห็นพระเอกเผลอพลาดไปทำอะไรที่ทำให้นางเอกคิดว่าพระเอกไม่มีทางชอบผญ.แน่ๆ แบบนางเอกหลงรักแล้วก็เสียใจนหนี้ไปแล้วให้พระเอกต้องฉีกความเป็นตุ๊ดเพื่อตามจีบนางเอก555

  โคตรมโน555

  #รักนะคะไรท์
  #689
  0
 21. #688 Chalita062 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 13:31
  1.เห็นเนิ้อเรื่องย่ออ่านดูเเล้วมันน่าจะสนุกก็เลยเข้ามาอ่าน
  2.ประทับใจทุกอย่างของนิยายเรื่องนี้ มันดีไปหมดอ่านสนุก อ่านฟิน อ่านเพลินคาเเร็กเตอร์ของตัวละครดีมาก

  3.อยากเห็นพระเอกรุกนางเองจแบบจัดหนักจัดเต็มอร๊ายยยยยเเค่คิดก็ฟินเเล้ว55

  #รักไรท์เเต่งนิยายดีเนื้อหาดีคาเเร็กเตอร์ตัวละครดี ดีไปหมด เเต่งนิยายดีๆสนุกๆต่อไปเรื่อยๆนร้าจะตามอ่านทุกเรื่องเลย
  #688
  0
 22. #687 khanthikul-mkk (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 12:19
  1.เพราะเห็นขึ้นแนะนำในท็อป 100 นักหวานแหวว แล้วเนื้อเรื่องย่อน่าอ่านดีเลยเข้ามาอ่าน
  2.ประทับใจทุกตัวละครในเรื่อง แต่ชอบสุดก็ไคลี่กับทชาแหละ นางตลกดี และก็น่ารักกันสุดๆๆ เนื้อเรื่องก็ต่อเนื่องดี คาแร็กเตอร์ทุกคนก็มีความแหลของแต่ละคน5555😄
  3.ฉากที่ทชารู้ตัวตนจริงๆของไคลี่ว่าจะช็อคขนาดไหนและจะรับมือกับความเถื่อนของไคลี่ได้มั้ยและก็ฉากกุ๊กกิ๊กกิงก่องแก้ว แว่ว แว่ว กิ้วกิ้วๆๆ😎
  #687
  0
 23. #686 apaporn10756 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 11:37

  1.เข้ามาอ่านเพราะความหน้าสนใจของนิยาย ที่พล็อตตัวละครของพระเอกมี 2 บุคคลิก กลางวันเป็นอีกคน กลางคืนเป็นอีกกคน มีความลึกลับในตัวละคร ที่มีความน่าค้นหา และยิ่งพล็อตเรื่องที่ไม่ค่อยมีใครทำแล้วด้วยจึงมีความน่าสนุก น่าติดตามจากนิยายเรื่องนี้

  2.ชอบที่พระเอกมีความที่อยากเข้าหานางเอก ไม่ว่านางเอกจะไปไหนหรืออยู่ไหนก็จะมีพระเอกไปด้วยตลอด มันดูมีความน่ารักเขากันได้ดีของพระเอกและนางเอก จึงทำให้อยากติดตามไปเรื่อยๆว่าเรื่องจะเป็นไปยังไงต่อไป นางเอกจะรู้ไมว่าพระเอกเป็นผู้ชายแท้ แล้วพระเอกกับนางเอกจะได้หมั้นกันไม ดูมีความลุ้นๆตลอด ชอบบบบ

  3.ฉากที่พระเอกรุกนางเอกในแบบผู้ชายว่าจะเป็นแบบไหน คือฟิน รออ่าน

  #686
  0
 24. #683 Palinz (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 10:45
  1.เข้ามาอ่านเพราะพล็อตความสองบุคลิกของไคลี่ ตอนกลางวันจะแรดสุดมั้ย 5555 กลางคืนจะเป็นผู้ชายยังไง อีกอย่างคือเห็นชื่อไรท์ก็มั่นใจว่าเรื่องมันต้องสนุก ไม่ผิดหวังแน่นอน :))

  2.เป็นเรื่องที่อ่านได้เรื่อยๆ อ่านสนุก ทำให้อยากอ่านต่อว่าทชาจะทำยังไงถ้ารู้ตัวว่าชอบตุ๊ด แล้วทำไมไคล์ต้องมาแอ๊บแบบนี้ ชอบทุกตอนที่ทชากับไคลี่คุยกันนะ มันน่ารักน่าเอ็นดูววว แนะนำสกินแคร์ให้ แต่งหน้าให้ บตบก.ส่วนตัวจริงๆ เพื่อนสาวคุยกันงี้ ตัวเราเองอยากมีเพื่อนเพศที่สามมาก มองว่าเขาน่ารัก คุยด้วยสนุกแบบนี้

  3.ตอนที่ไคลี่นางโป๊ะแตก แล้วต้องมาง้อทชา กับอีกตอนก็เป็นตอนที่ไคล์รู้ตัวว่าชอบทชา เวลาทชามาทำงานก็จะคอยให้คนมาคุม คอยหึง คอยหวง ต้องน่ารักมากๆแน่เลย รออ่านน้าา รักไรท์นะคะ <3
  #683
  0
 25. #682 Rich99 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 09:19

  1.ผู้ชายกลางคืน จะไปแบบไหน ดูชื่อก็....ตามอ่านอีกนิดซิ อารมณ์ล้วนๆตามๆๆๆ

  2.ชอบความ ..ชีวิตนักศึกษาแบบพวกเขา เรียน เพื่อน งานพิเศษ วัยรุ่น มีอะไรอีกมากมายที่ทำให้น่าสนใจในการดำเนินเรื่อง ทั้งชีวิตทำงานกลางคืนส่วนที่เราเองมโนไม่ได้ แต่่เหมือนเราไปกะเค้าด้วยแหละ (55) เปิดหูเปิดตากะโลกของไคลี่ - ทชา

  3.ฉากที่นางเอกเรา รู้สึกแปลกๆ กะ ไคล์ แต่นางคิดว่าเค้าเป็นตุ๊ดดดด นางยัง มึนๆกะชีวิตน่ะ ชอบบ ไคล์แหลไปได้แถไปอีกน่ะ ชอบแบเน้ค่า อิอิ มีมากกว่านี้ บทพระนางที่ ทชาซื่อบื้อไม่เคยทันไคล์แหละชอบมากจ้าไรท์จ๋า

  #682
  0