คัดลอกลิงก์เเล้ว

Your Reworld School เกิดใหม่ในเกม(ฆ่า)คู่รัก ฉันจะจีบหนุ่มหรือสาวได้คนไหนมาบ้างนะ?

เกิดใหม่ในโลกของเกมจีบหนุ่มจีบสาว หญิงสาวที่รู้ว่าตัวเองสามารถจีบเพศเดียวกันได้ตัดสินใจเล่นเป็นผู้ชายเพื่อจีบผู้ชายด้วยกันเอง...หรือสุดท้ายจะจบที่การจีบสาวกัน?

ยอดวิวรวม

264

ยอดวิวเดือนนี้

61

ยอดวิวรวม


264

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


11
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 43 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ส.ค. 63 / 21:14 น.
นิยาย Your Reworld School Դ()ѡ ѹШպ˹餹˹Һҧ? Your Reworld School เกิดใหม่ในเกม(ฆ่า)คู่รัก ฉันจะจีบหนุ่มหรือสาวได้คนไหนมาบ้างนะ? | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Side Story จากเรื่อง Your Reworld ในเว็บส้มซึ่งเนื้อหาแตกต่างจากเรื่องหลักไปอย่างสิ้นเชิง ถึงไม่เคยอ่านเรื่องหลักก็อ่านเรื่องนี้ได้ เรื่องราวของหญิงสาวผู้ล้มหัวฟาดพื้นในห้องน้ำหลังจากที่ได้ยินโฆษณาเกมที่กำลังเป็นที่พูดถึงกันในปัจจุบันนี้ เกมที่มีทั้งระบบจีบหนุ่ม จีบสาว และระบบต่อสู้ภายในตัว Your Reworld School

เมื่อเธอรู้ว่าเกมนี้สามารถจีบเพศเดียวกันได้ เธอตัดสินใจเลือกเพศเป็นชายหนุ่มเพื่อจีบตัวละครชายหนุ่ม ในโลกที่มีตัวละครให้จีบได้ถึงสิบคน ชายห้า หญิงห้า ในโรงเรียนผู้อธิการได้เอ่ยเอาไว้

 

“นักเรียนทุกคนเคยคิดบ้างหรือไม่ ชีวิตวัยเรียนของพวกเรานั้นช่างแสนสุข อยู่กับกลุ่มเพื่อนที่สนิทในโรงเรียน เล่นด้วยกัน ทำกิจกรรมชมรมด้วยกัน มันเป็นเรื่องที่สนุกจริงๆ ใครๆ ก็เรียกสิ่งนี้ว่ารสชาติของวัยรุ่น”

“แต่คุณไม่คิดบ้างหรือว่าชีวิตวัยเรียนที่สดใสนั้นมีแมลงอยู่ มันเป็นแมลงที่น่ารังเกียจ แค่มีตัวตนอยู่ก็ทำให้ชีวิตวัยรุ่นหมองมัว แค่เห็นคนประเภทนั้นอยู่เบื้องหน้าแล้ว”

“ผมตั้งโรงเรียนนี้ขึ้นมาเพื่อให้ทุกคนได้มีความสุขกับชีวิตวัยรุ่น แต่คนพวกนั้นหรือพวกที่หนีไปมีความสุขกันเองสองคนนั่นผมไม่ยอมรับ ผมเองก็คิดว่าคุณคงไม่ยอมรับเช่นเดียวกัน สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าเรียจู (คู่รัก) นั่น”

“กระผมจึงขอเปิดโอกาสให้นักเรียนทุกท่านลุกขึ้นมาต่อต้าน แสดงสิทธิของท่านให้เต็มที่ นี่คือยุคของท่านแล้ว ทุกท่านจะไม่ต้องเห็นภาพบาดตาเหล่านั้นอีก”

“ฆ่าเรียจูซะ เจ้าพวกสวะ”

 

และด้วยเหตุนี้ สงครามแห่งความรักและน้ำตาก็ได้เปิดฉากขึ้น...น่าจะนะ

 

กำหนดการลง : ลงเมื่อเขียนเสร็จ

เปิดตอนขายเมื่อ : เมื่อเวลาของเรามาถึง (ขายแค่ในเว็บเขียว)


สารบัญ 43 ตอน อัปเดตล่าสุด 6 ส.ค. 63 / 21:1443 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Titellaire+Rain

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. #3 เรซี่ (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2563 / 13:08

  เห็นชื่อตอนนี้กรี๊ดมากๆชั้นตกหลุมรักเค้าแล้ว

  แต่พอมาอ่านเนื้อเรื่อง โชลเธอหื่นไปนะ แต่เอ๊ะทำไมรู้สึกว่าชั้นหื่นกว่าที่คิดภาพตาม แอ๊รยยย~ ไรท์เชื่อไหมคะเราไม่หื่นนะ (ทำหน้าตาจริงจังมากซ่อนกล่องทิชชู่ไว้ด้านหลัง )

  #3
  1
  • #3-1 Titellaire+Rain (@fuyuno-hirage) (จากตอนที่ 40)
   4 สิงหาคม 2563 / 14:03
   แค่ท่อนบนเอง ไม่หื่นหรอกค่ะ//ชูนิ้วโป้ง
   #3-1
 2. #2 เรซี่ (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2563 / 09:33

  แอบอยากเห็น โชลกับควินเลนว่าเป็นไงบ้าง แย่แล้วๆ เผลอโดดขึ้นเรือของโชลกับเรือของควินเลนไปแล้วคะ ถึงเรือโชลจะขยับแบบหอยทากก็เถอะ แต่เรือควินเลนจอดนิ่งอยู่กับที่เลยเจ้าคะ (ร้องไห้นักมาก) T^T

  #2
  3
  • #2-2 เรซี่ (จากตอนที่ 38)
   3 สิงหาคม 2563 / 15:07
   ไม่ใช่คะ

   โชลxเอริเซ่

   ควินเลนxเอริเซ่

   ไม่ได้จิ้นวายคะแค่รู้สึกว่าโดนใจอะหล่อมาก อยากให้ตัวเอกเลือก1ใน2คนนี้มากคะ ประมาณว่าใจเต้นตอนโชลอยู่กับเอริเซ่คะ ตอนที่สามคนอยู่ในห้องฝึกควินเลนอยู่กับเอริเซ่ตอนนั้นเราก็ใจง่ายชอบควินเลนไปแล้วคะ ถึงควินเลนจะอยู่กับเอริเซ่แค่ตอนเดียวก็ตาม (อ๊ายยย~ อิชั้นมันคนใจง่ายคะ) 😍😍😍
   #2-2
  • #2-3 Titellaire+Rain (@fuyuno-hirage) (จากตอนที่ 38)
   3 สิงหาคม 2563 / 15:47
   อ้อ กับควินเลนนี่ตั้งใจว่าจะเอามาเขียนสักวันเหมือนกันค่ะ ตั้งใจว่าพอจบรู้ตของโกลดินแล้วจะเขียนรู้ตคนอื่นบ้างให้ครบทั้งสิบคนเหมือนเป็นตัวเลือกคู่ขนานอะไรแบบนั้น แต่ของโชลนี่ไม่ใช่ตัวละครจีบได้เลยคิดว่าที่ได้ใกล้ชิดกับเอลิเซ่มากที่สุดคงเป็นรู้ตของโกลดินนี่แหละค่ะ
   #2-3
 3. วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 / 20:40
  งงกับเนื้อเรื่องนิดๆอะไรท์(รึเราจะโง่เอง!?)
  #1
  3
  • อือๆ(นวดขมับ)
   #1-2
  • #1-3 Titellaire+Rain (@fuyuno-hirage) (จากตอนที่ 9)
   2 กรกฎาคม 2563 / 22:02
   ตอนนี้เขียนแก้ไขบทนำใหม่แล้วค่ะ ถ้ายังมีอะไรสงสัยหรือไม่เข้าใจบอกกันได้นะคะ
   #1-3