คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Love me please! เปิดให้ฉันได้ไหม หัวใจรักของเธอ

ตอนที่ 10 : ตอนที่ 9 (รีไรท์)


     อัพเดท 6 ก.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคอื่นๆ
Tags: ฟิคอ้นตั้ม, อ้นตั้ม, ดาวเก้า
ผู้แต่ง : funnfeun ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ funnfeun
My.iD: https://my.dek-d.com/funfeun
< Review/Vote > Rating : 100% [ 4 mem(s) ]
This month views : 5 Overall : 5,572
279 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 35 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Love me please! เปิดให้ฉันได้ไหม หัวใจรักของเธอ ตอนที่ 10 : ตอนที่ 9 (รีไรท์) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 385 , โพส : 14 , Rating : 100% / 1 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 
            ตอนที่ 9             -อ้น-

ผมค่อยๆลืมตาที่แสบพร่าและเต็มไปด้วยฝุ่นเขม่าสีดำขึ้น เมื่อได้ยินเสียงหวอรถดับเพลิงดังอยู่ด้านนอก เสียงแตกประทุของวัตถุที่ถูกเปลวไฟโลมเลียดังให้ได้ยินเป็นระยะ แขนสองข้างของผมยังคงกอดแน่นอยู่กับร่างที่นอนอยู่เบื้องล่าง ตอนนี้รู้สึกว่าความเย็นจากผ้าขนหนูผืนใหญ่ที่ผมวิ่งเอาไปชุบน้ำมาห่อร่างของตั้มเริ่มจะคลายลงแล้ว ผมก้มมองร่างที่นอนหายใจรวยรินอย่างสงสาร ผมพาตั้มออกไปข้างนอกไม่ได้เพราะวิถีของเปลวเพลิงนั้นลุกโชนอยู่หน้าประตู ฝั่งหน้าต่างห้องทั้งสองด้านก็เช่นเดียวกัน ผมรั้งร่างบางเข้ามากอดแน่นยิ่งขึ้น ควานมือไปหยิบขวดน้ำเปล่าที่ตั้งอยู่แถวนั้นมาและเทราดตัวเราทั้งสองคน ผมเอามือกรองน้ำจากขวดส่วนที่เหลือลูบหน้าให้ตั้ม อุ่นใจขึ้นเมื่อเห็นเขายังตอบสนองผมโดยการลืมตามาจ้องมอง ผมก้มลงจูบริมฝีปากซีดนั้นเบาๆ ผ่อนลมหายใจช้าๆและแลกออกซิเจนกัน ก่อนที่อากาศบริสุทธิ์ที่ผมคาดว่าเหลืออยู่เพียงน้อยนิดนั้นจะหมดไป

ตั้มกำมือผมจนแน่นไปหมด เขาขยับริมฝีปากคล้ายจะพูดอะไรบางอย่าง ผมจึงผละใบหน้าห่างออกมา

“อะ ออกไป หนี ปะ...”

ตั้มรัวทุบที่หน้าอกผมเบาๆ ผมรู้ว่าเรี่ยวแรงเพียงนิดนี้มันจะรุนแรงแค่ไหน ถ้าเขายังอยู่ในอาการปกติ ผมส่ายหน้าตอบตั้มช้าๆ เพื่อยืนยันให้ตั้มรู้ว่าผมจะไม่ไปไหน จะไม่ทิ้งเขาไว้อย่างแน่นอน

“อยู่ด้วยกันที่นี่แหละ เดี๋ยวก็มีคนเข้ามาช่วย ไม่ต้องกลัวนะ” ผมกระซิบบอกกับตั้ม เมื่อมองดวงหน้ามอมแมมไปด้วยเขม่าสีดำเต็มใบหน้า ตั้มเม้มริมฝีปากจนเป็นเส้นตรง ก่อนจะยื้อตัวขึ้นมาโผกอดผม เป็นกอด...เพื่อขอบคุณจากหัวใจ

ผมค่อยๆหลับตา บนโลกเบี้ยวๆแบนๆใบนี้ ใครบ้างล่ะ จะไม่เกรงกลัวต่อความตาย...

ผมคนหนึ่งละที่กลัว แต่ผมคิดว่าผมจะผ่านมันไปได้

ยิ่งเมื่อมีมือบางมือของคนบางคนเกาะกุมกันเอาไว้ ระยะเวลาที่ต้องก้าวผ่านความตาย ก็คงจะไม่น่ากลัวและยาวนาน หรือทรมานไปกว่าที่คิด

ไม่เป็นไรนะหยอย ไม่เป็นไร” ผมกระซิบบอกร่างสั่นสะท้านนั้นอีกครั้ง หนึ่งมือเลื่อนลูบหลังปลอบใจ ถึงปากผมจะยืนยันอย่างหนักแน่นว่าผมมั่นใจ บอกตั้มว่าเราสองคนจะปลอดภัย

แต่เพียงนับถอยหลังช่วงเวลาต่อจากนี้ไป ไม่มีใครรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นทั้งนั้น

ดังนั้น ผมจึงใช้หัวใจตะโกนบอกตั้มดังๆ

...เราสองคนถ้า “รอด”  ก็ต้องรอดไปด้วยกัน แต่ถ้า “ตาย” เราก็จะกอดคอตายไปพร้อมกันนะ....สุดที่รัก

.............................................................

-ด้านนอก-

เสียงแตกประทุของเปลวเพลิงที่ลุกโหม กระชากหัวใจของใครบางคนจนแทบจะหลุดจากอกออกมา ดียืนมองร่างที่ยืนกุมขมับตัวเองอย่างนึกสงสัย ตอนนี้เปลวไฟลุกไหม้บ้านในสวนลีลาวดีจนแทบจะกลายเป็นผุยผง แม่ของตั้มร้องไห้และเทียวฟื้นเทียวเป็นลมอยู่หลายต่อหลายรอบ พี่แก้มจึงต้องนั่งปฐมพยาบาลอยู่ข้างๆตลอด พ่อของตั้ม รวมทั้งกันและบูรณ์ วิ่งวุ่นวายไปตักน้ำจากท่าน้ำขึ้นมาพร้อมกับชาวบ้านหลายคนที่ลุกมาช่วยกันดับเพลิง ...ไร้ร่างของดิวและคริสอย่างที่ควรจะเป็น

ดิวควรจะไปช่วยทุกคน ไม่ใช่มายืนตะลึงอยู่แบบนี้ สองคนที่ติดอยู่ข้างในเป็นเพื่อนสนิทของเขานะ

“พี่ดิวมายืนทำอะไรตรงนี้ เห็นไหมว่าทุกคนวุ่นวายขนาดไหน ทำไมไม่เข้าไปช่วย” ดีเดินไปกระชากแขนของคนที่ยืนสั่นทำอะไรไม่ถูกอยู่หลังต้นพิกุลในสวนห่างจากบ้านไปนิดหน่อย ดิวหันมามองดีอย่างตกใจ แล้วรีบเอ่ย

“พี่กะ กำลังจะไป ละ แล้วดีรู้ได้ไงว่าพี่อยู่ที่นี่”

“ก็ดีเดินมาตามหาพี่ แล้วนั่นอะไร?” ดีลดสายตาลงมองสิ่งของบางอย่างที่อยู่ในมือของดิว แล้วพลันของสิ่งนั้นก็ย้ายไปอยู่ด้านหลังคนตัวสูงอย่างรวดเร็ว

“ดี อย่ามายุ่งนะ”

“ดีขอดูก่อนว่าพี่ซ่อนอะไรเอาไว้ พี่ดิวทำตัวน่าสงสัยนะ”

“ไม่ใช่เรื่องของเด็กนะดี!

“เออเด็ก ดีมันก็แค่เด็กขี้เหล่ๆคนนึงในสายตาของพี่ ไม่มีค่า ไม่มีความหมายอะไรหรอก”

“ดี...” แล้วตอนนั้น ดิวก็ฉุกคิดได้ว่า เขามีอิทธิพลขนาดไหนในหัวใจของดี นั่นสิ เขาลืมไปได้ยังไง

“ดี พี่ขอโทษ พี่ไม่ได้ตั้งใจจะตวาดดีแบบนี้นะ แต่พี่กดดันไปหมด พี่กลัว พี่ไม่รู้จะทำยังไง”

แล้วเขาก็พาตัวไปกอดดีเอาไว้แน่น โดยที่ไม่รับรู้เลยว่า หัวใจเด็กสาวที่แอบรักเขามาตลอดมันจะแกว่งไกวรุนแรงขนาดไหน เพราะนาทีนั้นความสงสัยทุกอย่างก็พลันมลายหายไปจากหัวใจของหนูดีจนสิ้น

ไม่มีคำถามใดๆ มีแต่กำลังใจ และสองแขนเล็กๆที่จะกางปีกออกปกป้อง หากจากนี้ไป ดิวจะกลายเป็นผู้ถูกกล่าวหา

เพราะเธอเชื่อเหลือเกินว่า...พี่ชายคนที่เธอรัก จะไม่มีวันทำสิ่งนี้ได้แน่ๆ

ดีดึงไฟแช็กในมือของดิวมากำไว้ ไม่นานก็ตัดสินใจโยนมันทิ้งลงไปในคลอง....

....ให้มันหายไป ลอยลงสู่ทะเล ให้ไหลไป....

.........................................................................

เชอรีนยืนอยู่ที่ศาลาริมน้ำ สังเกตเหตุการณ์ทุกอย่างที่เกิดขึ้นที่บ้านข้างๆ

แบมบี้หายตัวไปตั้งแต่ตอนหัวค่ำ ป่านนี้ยังไม่กลับมา แต่เชอรีนก็พอจะรู้ว่าเธออยู่กับบูรณ์ที่เพิ่งกลับมาจากทำธุระและมาแวะค้างที่บ้านตั้ม สองคนนี้มีสิ่งแปลกๆเกิดขึ้นต่อกันสินะ

เป็นไปได้ยังไง แบมบี้จะทำแบบนั้นไม่ได้ เธอจะต้องขัดขวาง

เชอรีนวางเส้นทางของแบมบี้ไว้ที่ตั้มเท่านั้น บูรณ์มาสะเหร่อทำไมกัน หรืออยากถูกกำจัดอีกคน...

เชอรีนเม้มริมฝีปากแน่น กำหมัดที่เปื้อนคราบสีดำมากมายในมือจนเส้นเลือดปูดโปน โดยไม่รู้ว่า ด้านหลัง คริสยืนมองเธอด้วยหัวใจที่เจ็บปวด

“หยุดเถอะนะรีน หยุดทำเรื่องเลวร้ายแบบนี้ซะที” คริสเดินไปจับไหล่ร่างนั้น กวาดสายตาไล่เลื่อนไปตามเนื้อตัวมอมแมมเต็มไปด้วยคราบเขม่าควันด้วยความรู้สึกทั้งรักและสงสารมากมายไปหมด

“หุบปากนะคริส ตอนนี้ไม่มีใครรู้อะไรทั้งนั้น นายมีหน้าที่อยู่ข้างฉัน คอยช่วยฉัน แค่นั้นก็พอแล้ว”

“แต่ฉันรักเธอ ฉันไม่อยากให้เธอจมอยู่กับอดีตบ้าๆนั่น ไอ้อ้นมันทำให้เธอเจ็บปวด สมควรแล้วที่จะต้องเป็นแบบนี้”

เพี้ยะ!

เชอรีนวาดฝ่ามือไปกระทบใบหน้าคริสสุดแรง คริสมองตามมือคนที่ยืนมองเขาด้วยสายตาเหยียดหยัน ใช่! สำหรับเขา เชอรีนมีเพียงสายตาแบบนี้มอบให้เท่านั้นล่ะ

“นายมันโง่...โง่ โง่ โง่...ทำอะไรไม่ได้เรื่องสักอย่าง ให้ไปทำเรื่องกระจอกๆแค่นี้ก็ทำพลาด ไอ้ฝรั่งขี้นก!” เชอรีนตรงเข้าไปตบตีคริสจนเจ็บแสบไปหมด คริสได้แต่ยกมือขึ้นปัดป้องเท่านั้น

เขาไม่คิดคิดจะทำร้ายเธอเลยจริงๆ

“ใช่รีน ฉันมันโง่ไง โง่ที่รักเธอมากยังไงล่ะ”

นาทีนั้นคริสก็รวบร่างของเชอรีนมากอดไว้ พร้อมพรมจูบไปทั่วใบหน้า เชอรีนตกใจจนทำอะไรไม่ถูก หัวใจเธอกระหน่ำเต้นผิดจังหวะ คริสใช้สองมือประคองใบหน้านวลนั้นไว้ ไม่นานริมฝีปากชื้นก็เดินทางมาจรดกัน ...และก็เป็นเชอรีนที่ตอบสนองความเร่าร้อนนั้นอย่างหื่นกระหาย

คริสอึ้งไป แต่ก็ยอมให้เธอควบคุมเกมจุมพิตนี้แต่โดยดี

เชอรีนคล้ายล่องลอยในความฝัน สิ่งที่เธอเดินทางตามหามานานคริสกลับเป็นฝ่ายเข้ามาเติมเต็ม

เธอควานมือไปยึดร่างสูงบางนั้นแน่น ประคองกันไว้ไม่ให้พลาดล้มหรือตกน้ำไปเพราะแรงอัดแน่นของความต้องการอันมหาศาลกำลังผลักดันร่างของทั้งสองให้พุ่งขึ้นสู่ฟากฟ้า

...จูบนี้ทำให้ฉันหลั่งน้ำตา กอดนี้ทำให้เขาเจ็บปวดไปทั้งใจ หากทั้งสองคนรักกันได้ โลกนี้ก็คงจะไม่มีวันหม่นหมองเลยสินะ...

.............................................................

-อ้น-

ผมได้ยินเสียงครางเบาๆแนบกับหน้าอก ตั้มพลิกตัวช้าๆ นั่นเพราะว่าร่างกายอ่อนเพลียถึงขีดสุด ผมค่อยๆคลายวงแขนจากร่างเล็ก ตอนนี้ไฟเริ่มมอดลงจนความหวังทั้งหมดทั้งมวลก่อกำเนิดในใจอีกครั้ง ผมแนบริมฝีปากลงกับหน้าฝากมนของคนที่นอนหอบหายใจข้างๆ มือเล็กตระกองกอดผมไว้ไม่ห่างนับจากวินาทีที่ผมวิ่งกลับมาพร้อมผ้าชุบน้ำ ริมฝีปากบางฉีกยิ้มให้ผมอย่างเพลียๆ ตลอดเวลาผมกระตุ้นไม่ให้ตั้มหลับไป และก็นับว่าตั้มมีน้ำใจแข็งพอที่จะยื้อยุดความรู้สึกของตัวเองให้ตื่นรับรู้อยู่ตลอดระยะเวลากว่าครึ่งชั่วโมง

ทั้งๆที่เขาควรจะหมดสติไปตั้งแต่สิบนาทีแรกแล้ว

อย่างที่รู้ ตั้มไม่ชอบอากาศร้อน แต่ก็อดทนได้ถึงขนาดนี้ก็ถือว่าเขาใจแข็งมาก ผมขยับตัวเมื่อรู้สึกเมื่อยขบ ตั้มใช้เล็บจิกแขนผมแน่นคล้ายจะบอกอะไรบางอย่าง

ผมมองตามสายตาครึ่งปิดครึ่งเปิดของตั้ม

เวลานั้นสติผมก็คล้ายจะหลุดลอย ขื่อไม้ที่ถูกไฟไหม้จนขาดข้างบนร่วงลงมาในตอนที่ผมขยับกายไปชนตู้ แรงกระเทือนเพียงน้อยนิดทำให้มันหลุดจากขั้วเล็กๆและพุ่งตกลงมา

ทว่าเมื่อผมหลับตายอมรับชะตากรรม ร่างเล็กก็พลิกกายผมลงเบื้องล่าง กายนั้นโอบกอดผมไว้อย่างต้องการคุ้มกันภัยให้ผมปลอดภัยที่สุด!

พลั่ก!

ผมได้ยินแค่เสียงไม้ตกกระแทกกับแผ่นหลังของคนบนร่าง และเมื่อลืมตาขึ้นมอง ผมก็ตะลึงจนทำอะไรไม่ถูก เพราะเห็นดวงตาของตั้มค่อยๆริบหรี่ลง

“ตั้ม!!!!!!

ผมตะโกนก้องผสานกับเสียงดังปังๆ คล้ายมีใครกำลังทุบผนังห้องเข้ามา ผมพยายามลืมตาที่เหมือนจะปิดลงอยู่แล้วมองผู้ชายสามสี่คนในชุดกราวสีส้มฝ่ากองเพลิงเข้ามา แล้วสติสัมปชัญญะผมก็หลุดลอย...

..............................................................

-ตั้ม-

ผมค่อยๆเปิดเปลือกตาหนักอึ้งขึ้นอย่างยากเย็น กวาดสายตาพร่าเลือนมองไปในอาณาบริเวณรอบๆ จุดสุดท้ายที่สายตาโฟกัสเจอคือกลุ่มผมดำชี้โด่ชี้เด่ที่นอนฟุบอยู่ข้างเตียงสีฟ้าที่ผมนอนอยู่

“เฉื่อย...”

ต่อให้จะหลับไปนานแค่ไหน หรือแม้ผมจะตายไปกี่วัน คนคนเดียวที่ผมลืมตาขึ้นมาเจอและจำได้ในทันทีนั้น ก็คงมีเพียงเขา

กรกฏ ตุ่นแก้ว..

ผมสางมือข้างที่มีสายน้ำเกลือติดอยู่ไปที่ไรผมดำยาวระต้นคอ ร่างใหญ่กระตุกนิดหน่อยก่อนจะโงหัวขึ้นและเปิดตามาสบกับสายตาผม

“หยอยฟื้นแล้ว...”

รอยยิ้มกระจ่างผุดขึ้นบนใบหน้าค่อนข้างโทรม ผมประคองใบหน้านั้นไว้และจรดหน้าผากตัวเองกับหน้าผากของเขา อ้นหลับตาและเผยอปากรับจุมพิตทักทายเช้าวันแรก

ต่อให้ผมต้องความจำเสื่อม กลายเป็นคนที่จำอะไรไม่ได้ แต่ผมเชื่อว่าผมคงไม่มีวันลืมเขา

เพราะความรู้สึกที่มีต่อคนคนนี้คือความรู้สึกที่ก่อกำเนิดมาจากหัวใจไม่ใช่สมอง เพราะฉะนั้น ความรักของผมไม่ใช่ความทรงจำ แต่เป็นความผูกพันอย่างเหนียวแน่นทางจิตใจ ไม่ใช่เรื่องของกลไกทางสมอง

อ้นรีบหาน้ำมาให้ผมดื่มและเล่าเรื่องราวคร่าวๆให้ฟัง เราสองคนถูกช่วยออกมาและนำมาส่งโรงพยาบาล ผมหลับไปสองวันสองคือเต็มๆ จนไม่รู้ว่ารุ่งเช้าวันนั้นเพื่อนทั้งหมดที่มาทริปนี้ด้วยกันได้รวมตัวกันมาเยี่ยมผมและเลยไปเยี่ยมยายที่ตึกอายุรกรรมชั้นสาม สายๆจึงได้เดินทางล่วงหน้ากลับกรุงเทพฯไปก่อนเพราะมหาวิทยาลัยจะเปิดเทอมในวันพรุ่งนี้ ก็คงเหลือแต่อ้นกับน้องดีที่ยังอยู่และจะรอกลับพร้อมกันในอีกสองวันข้างเมื่อผมหายดีแล้ว

“ขอบใจนะ” ผมบอกเสียงเบา ก่อนจะค่อยๆผละจากร่างสูง เมื่อรู้สึกง่วงขึ้นมาอีกครั้ง

อ้นพาตัวขึ้นมานอนกอดผมบนเตียงเมื่อเห็นว่าตอนนี้เป็นเวลาตีสี่กว่าๆ อีกหลายชั่วโมงกว่าหมอและพยาบาลจะมาตรวจอีกครั้ง และอีกนานกว่าที่จะถึงเวลาเข้าเยี่ยมของญาติๆ

เวลานี้ อ้นก็กินฟรีอีกสินะ

..................................................


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Love me please! เปิดให้ฉันได้ไหม หัวใจรักของเธอ ตอนที่ 10 : ตอนที่ 9 (รีไรท์) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 385 , โพส : 14 , Rating : 100% / 1 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 14 : ความคิดเห็นที่ 279
พี่อ้นแมนมาก
Name : pip4L36 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pip4L36 [ IP : 49.48.147.218 ]
Email / Msn: piplove5555(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มกราคม 2557 / 16:43
# 13 : ความคิดเห็นที่ 165
พี่อ้นแบบ โครตจะแมนเลยอ่า ;______;
โอ๊ยยยย ชอบอ่ะ ทำไมเป็นคนดีแบบนี้นะ 
คนนี้แหละ ที่จะดูแลพี่ตั้มไปตลอดชีวิต
เค้ามอบพี่ตั้มให้เลยนะ #ห๊ะ #ผิด 5555
แล้วนี่ พี่ดิวหรือเชอรีนทำกันแน่อ่ะ
ทำไมต้องมาขัดขวางความรักของอ้นตั้มด้วย
ไม่ยอมนะคะนะ -_____-

PS.  {GuN RiTz}{TaM NoTe}{No RitZ} {Hut Can}{Ki Hae}{No Gun}
Name : 'ก็ชื่อเป้ไง(?) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 'ก็ชื่อเป้ไง(?) [ IP : 49.49.88.42 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มิถุนายน 2556 / 18:05
# 12 : ความคิดเห็นที่ 130
อร๊ายยยย ทายถูกด้วยว่าเป็นเชอรีน!! ><
ตามสัญญาค่ะไรท์ =w= อัดคลิปเลยๆๆ มันแน๊นอกกก~~~ 555555
รักนะคะไรท์เตอร์ของฉัน จะวันไหนก็รักเพียงเธอ >_< รักเช่นกันค่าาาา
PS.  รักเธอด้วยทั้งหมดความรู้สึก .. เพราะเธอคือ "คนที่แสนดี" :)
Name : ' คนอร์เคเอส :} < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ' คนอร์เคเอส :} [ IP : 125.25.14.161 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มิถุนายน 2556 / 18:43
# 11 : ความคิดเห็นที่ 129
เชอรีนร้ายอ่ะ ทำไมแกถึงทำแบบนี้...จิกมาตบ!!!
อ้นตั้ม ฟินมาก
PS.   เมื่อฟ้าเลือกข้ามา ข้าก็จะไม่ทำให้ฟ้าผิดหวัง^^
Name : ตัวกลมกลม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ตัวกลมกลม [ IP : 119.46.90.100 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มิถุนายน 2556 / 12:46
# 10 : ความคิดเห็นที่ 125
น้ำตารีดจิไหล ฮืออออ ใครมันบังอาจวางเพลิงฟ่ะ ถ้าอ้นตั้มฉันเป็นไรไปแกตายแน่ (อินนนนน) รอดก็รอดด้วยกัน ตายก็ตายด้วยกัน กอดคอกันตาย อย่างที่พี่กฏชอบกอดคอพี่ตั้มใช่ไหม?? 
รักรีดเหมือนกันนะ รีดสู้ๆ มาอัพทุกวันแบบนี้ก็ยิ่งรัก ไรท์น่ารักจังเลยอ่ะ
   
Name : novemberluck < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ novemberluck [ IP : 119.46.90.100 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มิถุนายน 2556 / 10:10
# 9 : ความคิดเห็นที่ 120
ติดตามตลอดอ่ะคะไรท์ สู้ๆต่อไปนะคะ เชอรีน ร้ายมากนะเธอ
Name : อั้มต้น [ IP : 61.90.93.221 ]
Email / Msn: Narak_SHIN(แอท)hotmail.com
วันที่: 9 มิถุนายน 2556 / 21:42
# 8 : ความคิดเห็นที่ 117
ปริ๊งง เฝ้าติดตามไรท์มาสักระยะแล้ว ถึงเวลาต้องให้กำลังไรท์ ไรท์สู้ๆนะค่ะ // ใครเป็นคนทำอ้นตั้มของเค้าา อ่านไปน้ำตามันก็พาลจะไหลสงสารอ้นตั้ม
Name : rigki < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ rigki [ IP : 125.26.212.52 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2556 / 20:41
# 7 : ความคิดเห็นที่ 115
อิชั้นนั่งอ่านไปน้ำตาร่วงไป ซาบซึ้งกับความรักของอ้นตั้ม จะอยู่ก็อยู่ด้วยกัน จะตายก็ขอตายด้วยกัน มันใช่อ่ะ 
ตกลงใครเป็นตัวการกันแน่ ระหว่างดิวกับรีน ดิวยังดูมีความเป็นคนมากกว่า ส่วนเชอรีนหล่อนกู่ไม่กลับแล้ว จิตจริงๆ
เป็นกำลังใจให้ไรท์นะค่ะ ฟิคสนุกมากกกกกก ไม่พลาดซักตอน การได้มาเม้นท์มันทำให้เราได้ระบายความรู้สึกนะ ดีกว่านั่งซาบซึ้งเพียงอย่างเดียว
ปล.รักอ้นตั้มและรักไรท์ด้วย   
Name : Respire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Respire [ IP : 223.207.184.164 ]
Email / Msn: Respire_Kai(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2556 / 14:30
# 6 : ความคิดเห็นที่ 114
ตกลงใครเผาอ่ะ งงเลยยยย ดิว เชอรีน คริส งองูสองตัว ตอนนี้สงสารอ้นตั้ม เกือบไปแล้วมั้ยล่ะ สงสารหนูดีอ่ะ ถูกหลอกใช้ตลอดดดดดดด ไรท์แต่งมันดีนะ ชอบ สู้ๆค่ะ
PS.  รักอ้นตั้ม ฟินอ้นตั้ม หลงอ้นตั้ม จิ้นอ้นตั้ม ชอบพี่เฉื่อยน้องเงาะดาวเก้า AT*28~
Name : AonTum28FC < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AonTum28FC [ IP : 171.5.156.248 ]
Email / Msn: aontum_28(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2556 / 14:16
# 5 : ความคิดเห็นที่ 112
โอ๊ย! ฉันไม่ชอบอีรีนเล๊ย #อินจัด
PS.  ALL TS 56789 FEVER <
Name : !Mymimz :) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ !Mymimz :) [ IP : 171.4.36.12 ]
Email / Msn: mim_love_thestar8(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2556 / 08:46
# 4 : ความคิดเห็นที่ 109
เชอรีนกะดิวร้ายอ่ะ ใช้คนอื่นเป็นเครื่องมือ ><
PS.  27 uke only ( *>.<* ) ชอบทุกคู่ที่ 27 เคะ ^^++ มีนิยาย 27 เคะมาแปะบล็อกเค้าได้นะ ฮุฮุ
Name : ✿LucKY✿ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ✿LucKY✿ [ IP : 113.53.209.233 ]
Email / Msn: nooluk_555(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2556 / 07:39
# 3 : ความคิดเห็นที่ 107
สงสารพี่อ้นพี่ตั้มมากก TT
Name : I'กุ๊บกิ๊บ ใสใส < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I'กุ๊บกิ๊บ ใสใส [ IP : 1.1.235.220 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2556 / 06:42
# 2 : ความคิดเห็นที่ 106
ตกลงใครเผาฟ่ะ ดิวหรือคริสหรือเชอรีน อ้ากกก พี่ออมอ่ะ บอกมาเลยยย
อ่านตอนนี้แล้วน้ำตาซึมอ่ะ T^T อ้นรักตั้มแล้วสินะ โหย ตายก็ตายด้วยกัน ชอบมาก T___T
เนื้อเรื่องมันเข้มข้นขึ้นนะ ชอบอ้่่่าาา
รักพี่เหมือนกันนะ ส่วนแบรนเนอร์ รอก่อนนะ เดี๋ยวได้ชัวร์ๆ ^_^
PS.  เมนโตโน่,ตั้ม เมนเดอะสตาร์6 จิ้น กันริท,อ้นตั้ม,เต๋าคชา รักเดอะสตาร์หกมาก :p
Name : sunsun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sunsun [ IP : 223.205.140.125 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มิถุนายน 2556 / 23:02
# 1 : ความคิดเห็นที่ 105
เชอรีนนนนนนนนนนน 
พี่อ้นรักพี่ตั้มอ้ะ เขินนนน 
Name : Jutamas Wasombut < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jutamas Wasombut [ IP : 49.48.20.109 ]
Email / Msn: ann_pucca(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มิถุนายน 2556 / 21:30
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android