『 IKON 』Sticker line - BJIN -

ตอนที่ 9 : [ 5 ] once day, lovers away.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 426
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  5 มี.ค. 58

B E R L I N ❀
[ 5 ]  once day, lovers away.

 


 

         และแล้ววันนี้. . .ก็มาถึง            คงต้องลองดูสักตั้ง !            ย้อนกลับไปเมื่อเช้านี้

.

.

.

.

.

             

            < Jinannie special >            “แล้วเย็นนี้จะรีบกลับมา ถ้าหิวก็ลงไปซื้ออะไรกินเองที่ซุปเปอร์ข้างล่างแล้วกัน”            ร่างสูงเจ้าของห้องพูดไว้แค่นั้นก่อนที่จะเปิดประตูเดินออกจากห้องไป ทิ้งไว้เพียงกระเป๋าตังค์ข้างทีวีและโทรศัพท์ที่หัวเตียงให้ดูต่างหน้าเล่น!            เพราะงั้นผมจึงไม่รู้ว่าเขาไปที่ไหน ได้แต่นั่งน้อยใจเปิดดูโพโรโระฆ่าเวลาแถมวันนี้ดงงี่(ดงฮยอก)ก็ไปเที่ยวกับเพื่อน ห้องขนาดเพนเฮาท์นี้จึงเหลือแค่ผมเพียงผู้เดียว            *ดิ้นผ่านมาได้5ตอนกับอีก3สเป ในที่สุดก็มาถึงพาร์ทของผมสักที ผมคือจีนานสติ๊กเกอร์ไลน์สุดน่ารักซึ่งกำลังเป็นเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ พวกคุณคงจะสงสัยใช่ไหมว่าอยู่ดีๆผมโผล่มาอยู่ที่นี่ได้ยังไง . . .ผมเองก็สงสัยเหมือนกันแต่ไหนๆแล้วในเมื่อมันเป็นตอนของผม ผมจะบอกความลับอย่างหนึ่งให้คุณรู้ก็ได้ชื่อจริงๆของผมคือ คิม จินฮวาน อย่าไปบอกให้ คิม ฮันบิน รู้เรื่องนี้นะครับ สัญญาด้วย !!!ถ้าจะถามว่าทำไมผมถึงรู้ตัวจริงของบีอาอีเมกเกอร์สติ๊กเกอร์ไลน์ชื่อดังคนนี้ได้ ผมก็จะตอบว่าไม่บอก! เพราะคุณต้องติดตามเอาเอง และทำไมผมถึงยังเรียกเขาว่าบีอาอีและไม่บอกชื่อจริงของตัวเองนั้น. . .ผมแค่อยากให้เขามองว่าผมเป็นคน(?)ของเขา เป็นจีนานที่บีอาอีสร้างขึ้นมา ไม่ใช่คนแปลกหน้าที่ชื่อว่าคิม จินฮวานเท่านั้นเอง. . .พอครับ ถึงชื่อตอนจะแอบดราม่าแต่เรื่องนี้จะไม่มีใครเสียน้ำตาอาจจะมีแค่เสียน้ำอย่างว่านะครับ(น้ำลาย) เรามาพูดถึงสถานการณ์ตอนนี้กันดีกว่าซุปเปอร์มาร์เก็ตกว่าใหญ่ กับผู้ชายตัวเล็กที่กำลังเดินวนอยู่ในโซนขนมเพียงลำพัง – ใช่ว่าจะไม่เคยมา แต่ทุกครั้งที่มาจะมีฮันบินหรือดงฮยอกมาด้วยเสมอ(ขออนุญาตเรียกชื่อปกติ รับตัวเองโหมดแบ๊วไม่ได้เหมือนกัน #ไม่ใษ)และเป็นไปไม่ได้เลยที่จะได้มาเริงร่าอยู่ในโซนขนมขบเคี้ยวและน้ำอัดลมที่บรรดาป้าๆรักสุขภาพเรียกว่าอาหารขยะ ดูเหล่ามันฝรั่งทอดและของขบเคี้ยวที่นอนเรียงรายอยู่บนชั้นพวกนี้สิ ! เพียงแค่คุณมีแบล็คการ์ดของพ่อแม่หรอกฝาละมีก็ทำตัวราวกับว่าเป็นเจ้าของห้างได้อย่างที่ผมกำลังทำอยู่นี่ไง

.

.

.

หลังจากที่เดินเลือกซื้ออยู่นานก็ได้ตัดสินใจว่าจะเอาสินค้าขายดีเป็นหลัก เพราะยังไงคนส่วนมากก็คงไม่เลือกซื้อขนมรสชาติเหมือนอ้วกหรือน้ำอัดลมไร้แก๊สไปบริโภคกันอยู่แล้ว !ระหว่างที่เดินขึ้นมายังห้องริมสุดชั้น7ก็พลางคิดไปว่าระหว่างที่กินขนมพวกนี้จะทำอะไรดี วันนี้จะเป็นสวรรค์หรือนรกก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจนี้แหละ เพราะยังไงเจ้าของห้องทั้งสองก็คงกลับมาค่ำๆเป็นแน่จีนานนี่ไม่ใช่สุนัขเฝ้าบ้านนะ !เมื่อเข้ามาในห้องผมจัดการเปิดทีวีเพื่อทำให้ห้องนี้ไม่เงียบเหงาจนน่าวังเวงก่อนที่จะหอบถุงจากซุปเปอร์กว่า5-6ถุงไปยังห้องครัวซึ่งมีอุปกรณ์ทำครัวไร้ประโยชน์(สำหรับผม)ที่ดงงี่ขนมาจากบ้านเมนูของวันนี้. . .

-                   ทาเกโนโกะ โนะ ยามะ *คุ้กกี้รูปโคนไอศกรีมเคลือบช็อกโกแลต

-                   ปลาหมึกแห้ง

-                   มันฝรั่งทอด *พริงเกิ้ลกลิ่นหัวหอมและซาวร์ครีม

-                   ชีสแข็ง

-                   พุดดิ้ง

-                   โคล่า !!!  ทีมกู้ภัย ~ ผู้กล้าหาญ ~ โรโบคาร์ โพลี่ ~  

ยูเรก้า !!!ผมหอบบรรดาถุงขนมมาไว้ที่หน้าทีวีและไม่ลืมหยิบโคล่ามาด้วย แต่ผมไม่หยิบแก้วมาเทหรอกนะมันไม่ฟิน โคล่าที่ดีมันต้องซัดโฮกจากขวด ! – แม้การจะดูหนังให้ได้อารมณ์นั้นต้องปิดไฟ แต่ผมไม่ได้จะดูหนังนี่ สิ่งที่ผมกำลังสนใจคือการ์ตูนยอกฮิตอย่างโรโบคาร์โพลิ จึงปล่อยให้ทั่วทั้งห้องสว่างจ้าด้วยหลอดไฟเบอร์5ประหยัดพลังงานช่วยโลก แถมอีกอย่างเชื่อเถอะว่าความมืดน่ะ. . .ไม่น่าไว้ใจเลยสักนิด !อ่า า า า าถึงแม้ว่าโคล่าจะเป็นของหลักที่ร่างเล็กนึกถึงเป็นอันดับแรกตอนช้อปปิ้งแต่ก็เขาก็ไม่ได้เลือกเปิดมันในทันที เขาเลือกเปิดฝาพริงเกิ้ลกลิ่นหัวหอมและซาวร์ครีมและทาเกโนโกะ โนะ ยามะก่อนเป็นอันดับแรกเค็ม(พริงเกิ้ลกลิ่นหัวหอมและซาวร์ครีม)        VS      หวาน(ทาเกโนโกะ โนะ ยามะ)ทานสองอย่างนี้สลับกันไปมาโดยที่ไม่มีท่าทีว่าจะรู้สึกเอียนแต่อย่างใด – ชั่งเป็นการผสมผสานที่ลงตัวกันสุดยอดจริงๆ แม้ว่าผมจะทำอาหารไม่เป็นแต่ในฐานะลูกเจ้าของร้านอาหารริมหารแล้วเรื่องกินนี่ขอให้บอก รสชาติที่คัดสรรมาราวกับมาเป็นอาหารทิพย์ !เมื่อเขาเริ่มรู้สึกกระหายน้ำเนื่องจากทาเกโนโกะ โนะ ยามะได้แย่งความชุ่มชื่นไปจากลำคอ เขาจึงไม่รอช้ากระดกโคล่าเสียงดังอึกๆด้วยท่าทางราวกับเป่าทรัมเป็ต !ซ่า า า า า า า า า ~เมื่อความหวานและฟองของกรดคาร์บอนิกไหลลงผ่านลำคอ รู้สึกถึงความซู่ซ่าที่กระจายไปทั่วร่างจึงเริ่มซัดมันฝรั่งทอดเข้าไปอีกครั้งและตามด้วยโคล่าอีกรอบ !อ้า า า า า า า า า ~ สวรรค์มาโปรด ~ (≧∇≦)

เมื่อมันฝรั่งทอดและทาเกโนโกะ โนะ ยามะหมดแล้วจึงหันมาสวาปามชีสและหมึกแห้งทันที – ความเปรี้ยวของหมึกแห้งได้ปฏิเสธรสชาติของชีสอย่างไม่ใยดี เป็นการผสมผสานกันได้อย่างอยากลำบากจริงๆ จากนั้นเขาก็ได้ซัดโฮกโคล่าเข้าไปอีกรอบ !วะฮ่า ~ !!!! ราวกับว่าตัวผมกำลังล่องลอยอยู่อย่างนั้นเชียวสุขแต้ๆ `)*´`)´`)*´`) 

ในเมื่อฮันบินเลือกที่จะทิ้งผมให้อยู่ห้องคนเดียว ผมจึงได้ถือโอกาสเปลี่ยนห้องนี้ให้กลายเป็นสรวงสวรรค์ แน่นอนว่าถ้าเขาอยู่ผมคงไม่มีทางได้มานอนกลิ้งอยู่กับบรรดาของกำนัลเหล่านี้เป็นแน่ ~   *ว่าแล้วก็กดเพิ่มเสียงคุณแอมเบอร์

 


 

“จีนาน !!!ไม่รู้ว่าเผลอหลับไปตั้งแต่เมื่อไหร่ ตกใจตื่นขึ้นมาก็ตอนที่ได้ยินเสียงฮันบินตะโกนลั่น – ฮันบินเดินเข้ามาพร้อมกับดงฮยอกที่กำลังทำหน้าบอกบุญไม่รับอยู่และสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่กำลังซ่อนอยู่ข้างหลังพวกเขาบางทีอาจจะเป็นลูกหมา? ฮัดช่า า า า า กลัวจีนานจะเหงาล่ะสิ๊ !“ทำไมห้องรกอย่างนี้! ไอ้ขนมพวกนี้มันอะไร นายไม่ได้กินข้าวเลยใช่ไหม !!!มาเป็นเสื้อ กางเกง ถุงเท้า (ชุด). . .ฮันบินพูดพร้อมกับก้มลงเก็บซากอารยธรรมหมึกแห้งที่เหลือทิ้งไว้ ผมรู้นะว่าจริงๆแล้วเขาเป็นห่วงที่ผมเอาแต่กินขนม แต่ผู้ชายซึนๆเขาไม่พูดกันตรงๆหรอก ได้แต่ดุกลบเกลื่อนไปเท่านั้น. . .อันตัวเราประสบการณ์ได้สอนมาดี มารยานั้นไซร้ต้องมีมากกว่าร้อยเล่มเกวียน – จัดการบีบน้ำตาแกล้งซบหน้าลงบนฝ่ามือต่อด้วยพูดน้ำเสียงอันสั่นเทาแสดงความน้อยเนื้อต่ำใจเหมือนอีเย็นพูดกับคุณหลวง“ก็บีอาอีทิ้งจีนาน. . .จีนานเหงา ฮึก. จีนานคิดถึงบีอาอี ฮือ อ อ อ ”รางวัลออสการ์อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม !“เอาหน่า พี่ก็ผิดเองนั่นแหละที่ปล่อยจีนานให้อยู่ห้องคนเดียว”ดั่งแม่พระ. . .ดงฮยอกเดินมาพร้อมกับจานสเต็กชิ้นโตที่ส่งกลิ่นหอมฟุ้งไปทั่วห้องจะว่าไปแล้วผมก็ยังไม่ได้กินอะไรจริงๆจนกระเพาะ4มิติก็เริ่มที่จะส่งเสียงร้องประท้วงกันใหญ่ อ้าว ว ว ว ว ได้เวลาส่งของกำนัลกันอีกรอบแล้ว ~“ดงดงงี่ ขอชานูกินด้วย”สิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่ผมเห็นแวบๆนั้นไม่ใช่ลูกสุนัขหรือว่าลูกแมวอย่างที่คิด แต่กลับเป็นเด็กผู้ชายตัวเล็กท่าทางอายุไม่น่าเกิน5ขวบ นัยน์ตาบ๊องแบ๊วมองมายังเนื้อสเต็กที่กำลังจะเข้าปากผมในอีกไม่ช้า นิ้มป้อมๆชี้ไปที่ปากของตัวเองที่มีคราบน้ำลายอยู่ที่มุมปาก. . .ด้วยความที่เป็นคนรักเด็กผมจึงไม่รอช้าส่งสเต็กชิ้นโตนั้นเข้าปากตัวเองไปทันทีหง่ำ ~ ! ท้องของผมเป็นฝ่ายชนะ () +
“ว่าแต่เด็กนี่ใครหรอ ? ”ผมถามในขณะที่กำลังเคี้ยวเนื้อสเต็กอยู่ในปาก ไม่มีหรอกครับไอ้คำว่ามารยาทบนโต๊ะอาหาร พอดีที่บ้านเห็นว่าการทำให้ท้องอิ่มสำคัญกว่า – เบนสายตาไปหาเด็กผู้ชายผิวไม่ขาวมากที่กำลังกอดขาดงฮยอกอยู่แต่ดวงตานั้นกลับมีน้ำตาคลอจ้องมายังที่ผม. . .ไม่นะผมยังไม่ได้ทำอะไรเด็กนั่นเลยนะ *ว่าแล้วก็จิ้มเนื้อเข้าปากไปอีกคำ  ρ(′`o)

“ลูกพี่ชายผมน่ะ”ดงฮยอกพูดเสียงเหนื่อยๆก็ที่จะเดินกลับเข้าไปที่ครัว สงสัยคงไปทำสเต็กให้เด็กนี่แน่ๆ เพราะมันเปลี่ยนจากหน้าหมาอดกระดูกมาทำหน้าแป้นแล้นกระโดดขึ้นโซฟามานั่งข้างผม – เหยด ด ด ด ไม่หนิทอย่างตีซี้ฮับน้องแต่เด็กยังไงก็ยังเป็นเด็ก โซฟามันนั่งไม่สบายหรอถึงได้ปีนมานั่งตักกูเนี่ย !!!“ช่วงนี้พี่ชายฉันงานยุ่งน่ะ แล้วนาย. . .เห็นบอกว่าอยากมีลูกไม่ใช่หรอ ฝากดูแลหน่อยแล้วกัน -/- ”ฮันบินพูดพร้อมกับเบนหน้าไปทางอื่น ผมคิดว่าอากาศก็ไม่ร้อนนะเพราะผมเปิดแอร์เย็นช่ำตั้งแต่ตอนกลางวัน แล้วทำไมหน้าเขาถึงแดงจังเลยล่ะ =,,=แต่ยังไม่ทันที่ผมจะได้แซวอะไร ฮันบินก็ลุกขึ้นเดินส่ายตูดไปยังห้องครัวเสียแล้วง่อว ว ว ว ว ว“หวัดดีฮับ ผมชื่อชานู อายุ5ขวบ ดูแลผมด้วยนะฮับนูน่า. . .ไม่สิ หม่าหม๊า  ◕‿◕ ความดำบดบังสายตาหรอเด็กนี่ =____=  เฮ้ ~ ผมเป็นผู้ชายนะครับทุกคน แต่ถ้าเจอผู้ชายหน้าตาดีกว่า ฐานะมั่นคงนี่แม่บอกให้ถลาไปหาถังข้าวสารเบย  งือ อ อ อ อ อ อ
“หม่าหม๊าฮับ ป้อนชานูหน่อย”เด็กชายแสงไฟส่องไม่ถึงชี้ไปที่เนื้อสเต็กที่ยังนอนอ่อยอยู่ในจาน พร้อมทั้งทำตาแป๋วอ้าปากเหมือนลูกนกรอแม่นกป้อนหนอนเนื้อก็เนื้อกูแล้วยังมีหน้าให้ป้อน. . .ไอ้เด็กหน้าด้าน น น น น น“เคี้ยวให้ละเอียดก่อนกลืนด้วยล่ะ”ช่วยไม่ได้ ก็เด็กมันน่ารักนี่ครับ บอกแล้วว่าพี่รักเด็ก(ฮันบิน)อะฮือ อ อ อ อ_ 

 
 


 

ไมพี่จินนางสก๊อยงี้ล่ะ ชานูไม่ร้องนะลูก 555555.

รู้แล้วโน๊ะว่าจีนานกับจินฮวานเป็นคนเดียวกัน

แล้วตะไมกลายเป็นงี้ก็ติดตามกันไป

น้องชานูที่น่ารักของหม๊าก็คือ น้องชานอูนั่นแหละ แต่เด็กมันพูดไม่ชัด

ทำไมพี่จินทำกับเด็ก5ขวบได้ลงคอ 

#ฟิคสติ๊กเกอร์ไลน์ของฮันบิน

 

 << ทาเกโนโกะ โนะ ยามะ

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

171 ความคิดเห็น

 1. #144 . เบบี้เอ (@bemybaby11) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 มีนาคม 2558 / 14:16
  คืออัลไลลลลลล๊ ! สรุปคือคนเดียวกันหรอ -O-; โอ้มายก็อดซันนนนนนนนนนนน !
  อย่างค้างเลย ไรท์คงต้องรีบมาเฉลยแล้วแหละ คืองงมากที่นางเป็นคนเดียวกัน
  งั้นก็ไม่ใช่เรื่องแฟนตาสติก เบบี้ แดนซ์ของบีทูเดอะไอแล้วล่ะ 55555

  สู้ต่อไปค่ะจีนานเราก็เชื่อค่ะ ว่ารางวัลออสการ์ที่แกว่ามันอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม แกแสดงได้ดีมาก ถถถถถ
  มีชานอูเพิ่มเข้ามานี่รู้สึกเหมือนจะมีเรื่องป่วนๆเพิ่มขึ้นยังไงก็ไม่รู้วว 5555555
  #144
  0
 2. #129 Fah@hk21 (@fahahk21) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 มีนาคม 2558 / 02:51
  เฮ้ยยย คือเป็นคนๆเดียวกันแต่พี่จินก็ไม่รู้ว่ามาได้ไงใช่มั้ยคะไรท์ จินฮวานที่ฮันบินชอบก็คือจีนันสินะ อูยยยยย กำลังตื่นเต้นอ่ะไรท์ รออ่านอยู่นะคะไรท์
  #129
  0
 3. #126 Mnmc (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 มีนาคม 2558 / 23:40
  จะจีนานหรือจินฮวานก็นั้ลล้าคคค
  #126
  0
 4. #124 -3-Lucky (@1220noonar) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 มีนาคม 2558 / 22:42
  เอ๊ะยังไงเนี๊ย
  ติดตามแน่ไม่ต้องห่วงงงงงงงงงงงงงงงง
  ไปโผล่นี้โผลนู่นเนียนซะ
  ด้าชานอูในใจแล้วก็มาคิดในใจอีกว่าน่ารักกกกกกกก
  อารมณ์นางแปรปวนมากกกกกก 
  มาต่อเร็วๆๆๆๆๆๆๆนะ เราจะรอ จุ๊บๆๆ
  #124
  0
 5. #123 somegigo (@pomle) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 มีนาคม 2558 / 08:20
  โอ้ยยยยย น่าร๊ากกกกกกก น่าติดตามมากกกกอะ โห้ย อยากรู้แล้วว่าจินฮวานรู้ได้ไงง อยากรู้แล้วว่ามายังไงงงง อยากรู้วววว
  #123
  0
 6. #122 eayiikyuyeii (@eayiikyuyeii) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 มีนาคม 2558 / 08:16
  โง้ยยยย ไม่สนอะไรทั้งสิ้นอะจีนานน่ารัก ก็พอ;____:
  #122
  0
 7. #120 lamonza_love (@lamonza_love) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 มีนาคม 2558 / 03:48
  คือ?ไรต์ค้างงงงงงง คำถามเต็มหัว!! สรุปคือจีนานกับจินฮวานนี้คนเดียวกัน
  แต่แล้วพี่จินมาได้ไงอ่ะ คือพี่จินมีสามีอยู่แล้วไม่ใช่หรอ? อ๊ากกกกก งง หรือเราอ่านงงเอง
  #120
  0
 8. #119 Oberoi (@_kimbab_) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 มีนาคม 2558 / 01:22
  อยากมีลูก ก็จัดห้ายยย
  #119
  0
 9. #118 WIKA (@nijnirun) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 มีนาคม 2558 / 23:57
  อ้าว สรุปนางเป็นคน? แล้วพี่จินเข้าไปโผล่ตามคอม ตามโทรศัพท์ได้ไง๊ O_O 
  ละที่มาอ้อยฮันบินนี่เลิกกับปั๋วนางแล้วเหรอ อะไรยังไง รีบมาต่อนะจ๊ะกำลังงได้ที่เลย
  #118
  0
 10. #117 แพรวี่_แพรวา (@sweetie_pink) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 มีนาคม 2558 / 22:53
  โง้ยยยยยยยยยยยยยยยยยย ไอ่พี่จินคนไม่ไสยยยยย 555555555 บอกเราทีพี่จิน ว่ามันคืออัลไลล ต้องเอามารยาเข้าแลกใช่ไหม  ฮ่าๆๆๆๆๆ ปล.ชนูหนูน่ารักมากลูก แต่อย่าไปอ้อนพี่เค้าบ่อยนะ เดี๋ยวหัวจะจุ่มจานสเต็กอย่าหาว่าม่าไม่เตือน 55555555
  //////ไอ่เสือออ แกคิดดีแล้วเหรอที่ปล่อยให้พี่จินอยู่คนเดียวอะ ดูซินั่น 5555 อยากอ่านต่อล้าววววว >,,,<
  #117
  0