markbam | #มนบsf

ตอนที่ 1 : ♥ - [OS] me, you and my night

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,216
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 175 ครั้ง
  27 พ.ค. 61

[OS] me, you and my night

mark x bambam

27.05.2018

  

 

เคยโดนผีอำไหม?

 

ความรู้สึกตอนที่ขยับตัวไม่ได้น่ะ มันทั้งน่ากลัวและอึดอัด อยากจะตะโกนร้องไห้คนช่วยก็ทำไม่ได้ ทำได้แค่หลับหูหลับตาท่องบทสวดไล่ผีที่ก็จำได้มั่งไม่ได้มั่ง ข่มใจภาวนาให้วันพรุ่งนี้มาถึงเร็วๆ

 

แบมแบมกลัวผีมาก ใครๆก็รู้ความจริงข้อนี้ดี

กลัวแบบที่เรียกว่าขึ้นสมอง กลัวจนโดนล้อ โดนแกล้งเพราะเรื่องนี้มานับไม่ถ้วน โดยเฉพาะไอ้เด็กผีข้างบ้านที่มันมักจะหยิบเรื่องนี้มาแกล้งอยู่ตลอด แต่ก็เป็นมันอีกนั่นแหละที่พอแกล้งจนเขาร้องไห้ก็ทำมาเป็นปลอบใจ อาสานอนเป็นเพื่อนเพื่อไถ่โทษตลอด จนแบมแบมเคยชินกับการต้องมีคนนอนเป็นเพื่อนแล้ว

 

แต่อาการนอนคนเดียวไม่ได้ก็เหมือนจะทุเลาเมื่อโตขึ้น ไม่ใช่ว่ากลัวน้อยลงหรอก แต่เพราะหลายๆอย่างมันบังคับกลายๆให้แบมแบมต้องฝึกที่จะนอนคนเดียวให้ได้มากกว่า

 

.

.

21:45

 

"เดี๋ยววันนี้นอนเป็นเพื่อนนะ"

"ไม่ต้อง!"

 

ความสะบัดสะบิ้งที่ได้ยินชัดในน้ำเสียงทำให้แบมแบมอยากจะกัดลิ้นตัวเองให้รู้แล้วรู้รอด ให้ตายเถอะ.. เสียฟอร์มชะมัด

 

 

 

"โอ๋ งอนๆ"

"งอนไร ใครงอน กวนตีนละ"

 

ปัดนิ้วที่ยื่นมาเกลี่ยหยอกล้อหมุนวนตรงแก้มออกแรงๆ แล้วก็ฟาดหลังมือแถมไปอีกป๊าบ ..ไอ้เด็กเวร ลามปามเก่งนัก! เอะอะ เดี๋ยวดึงแก้ม เดี๋ยวผลักหัวอยู่ได้ นี่เขาโตกว่ามันตั้งสี่ปีเชียวนะ!

"หูย รุนแรงอ่ะแบม มาร์คเจ็บนะ"

ทำเป็นเรียกแทนตัวเองด้วยชื่อ มุ้งมิ้งตายแหละ!

 

แบมแบมเหลือบมอง เห็นหลังมือมาร์คขึ้นรอยแดงเป็นปื้นก็รู้สึกว่าตัวเองพลั้งมือแรงไปนิดนึง แต่ช่วยไม่ได้ อยากมาหาเรื่องกันก่อนทำไม! มีอย่างที่ไหนเขากลับมาถึงบ้านเหนื่อยๆ ไขกุญแจเข้าห้องตัวเองที่ปิดไฟมืดไว้เหมือนทุกวัน พอก้าวพ้นประตูห้องก็มีร่างผีบ้ากระโจนมากอดจากข้างหลังพร้อมกับตะโกน “แบร่~” ข้างหู

 

“ทีหลังห้ามเข้าห้องคนอื่นโดยพละการเข้าใจไหม” แบมแบมเริ่มต้นเทศนา

“ไม่เข้าใจ” ซึ่งคนเด็กกว่าก็สวนคำตอบกลับมาแทบจะในทันที

 

“มาร์คเข้าออกห้องนี้มาตั้งแต่สิบขวบ แบมก็อนุญาต วันนี้คุณป้าก็ฝากฝังให้มาร์คอยู่รอแบมเนี่ย เรื่องอะไรมาร์คต้องฟังที่แบมห้ามเพราะว่างอนด้วย” คนเด็กที่ดูรวมๆแล้วรูปลักษณ์ภายนอกโตกว่าพยายามจะอธิบายเหตุผลที่พาตัวเองขึ้นมาดักรอเจ้าของห้องอยู่ข้างบน

“ไม่ได้งอนโว้ย กูโกรธ!” หมอนใบโตที่เคยวางนิ่งอยู่บนเตียงลอยลิ่วมาใส่หน้า โชคดีที่มาร์คไวกว่า ถึงเอามือขึ้นปัดป้องไว้ทันหน้าหล่อๆเลยยังไม่เสียโฉม

“ถ้าพูดหยาบใส่อีก จะจูบ”

 

 

“จูบตีนกูนี่มาร์ค” สุดท้ายหมอนอีกใบก็ลอยลิ่วไปกระแทกเข้าที่หน้าคนขู่คาดโทษจนได้ ..ซึ่งคนอย่างมาร์คก็ได้แต่ขู่ไปงั้นแหละ ไม่เคยกล้าทำจริงหรอก ขืนอาจหาญไปจับจูบมีหวังจะได้จูบอวัยวะเบื้องล่างแทนอย่างที่แบมแบมบอกซะมากกว่า

 

มาร์คหยิบหมอนที่แบมแบมปามากอดไว้ หันเหความสนใจไปยังโทรศัพท์มือถือที่มีเสียงข้อความ กดพิมพ์บางอย่างลงไปแต่ยังไม่ทันไรก็กลายเป็นสายเรียกเข้า

“อืม รู้แล้ว พี่เจบอกแล้วว่าต้องไป ..ไม่ต้องๆ เดี๋ยวไปเอง”

แบมแบมทันได้เห็นคำว่า มีมี่ ก่อนที่จอจะดับไป หันเหสายตาไปทางอื่นตอนที่เจ้าของโทรศัพท์มองมา ขยับเปลี่ยนอิริยาบถด้วยการลุกเดินไปที่ตู้เสื้อผ้า รื้อค้นชุดนอนที่จะใส่ในคืนนี้

“จะไปไหนก็ไป เหนื่อย จะอาบน้ำนอนแล้ว” แบมแบมทิ้งท้ายไว้แค่นั้นแล้วก็หยิบผ้าขนหนูเข้าห้องน้ำไป เขาเหนื่อยอย่างที่บอกมาร์คไปจริงๆนั่นแหละ

 

ปีนี้เป็นปีแรกที่ก้าวพ้นจากรั้วมหาวิทยาลัยแล้วเข้าสู่ชีวิตการทำงานเต็มขั้น แรกๆมันก็ตื่นเต้นกับอะไรใหม่ๆดี มีหลายอย่างให้เรียนรู้และทุ่มเท แต่ก็ต้องยอมรับว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ค่อนข้างจะเหนื่อย กลับบ้านไม่เคยเร็วกว่าสามทุ่มถึงแม้จะรีบออกจากออฟฟิศเร็วแค่ไหนก็เถอะ ยิ่งเจอการจราจรอันน่าปวดหัวก็ยิ่งสูบพลังแบมแบมไปจนหมด

มาร์คเองก็ก้าวเข้าไปเป็นเด็กปีหนึ่งเหมือนกัน มีกิจกรรมมากมายต้องทำ หลังจากวันที่โทรมางอแงเรื่องโดนบังคับให้ลงประกวดเดือน แบมแบมก็ได้เจอหน้ามาร์คน้อยลง อีกฝ่ายต้องอยู่ทำกิจกรรมจนค่ำ โดนเรียกรวมแต่เช้าเลยต้องไปอยู่หอพักกับเพื่อนอย่างช่วยไม่ได้ แบมแบมถึงต้องค่อยๆปรับตัวให้เคยชินกับการนอนคนเดียวให้ได้ไง

 

ชีวิตมันก็แบบนี้ พอโตขึ้น อะไรๆมันก็เปลี่ยน

 

.

.

 

ถึงจะบอกว่าเหนื่อยแต่แบมแบมก็ไม่ได้เป็นคนที่จะนอนหลับก่อนเที่ยงคืน เวลาหนึ่งชั่วโมงกว่าๆที่มีในทุกคืนจะหมดไปกับทำนู่นทำนี่เล็กๆน้อยๆให้ตัวเองผ่อนคลาย ซึ่งการท่องโซเชียลก็เป็นหนึ่งในนั้น

นิ้วเรียวเลื่อนปัดหน้าจอไปเรื่อยจนกระทั่งเห็นว่าคนที่เขาบอกให้ไปไหนก็ไปเมื่อครู่ เช็คอินสถานที่เที่ยวกลางคืนข้างนอกเรียบร้อยแล้ว แบมแบมไม่ได้เห็นมันผ่านโซเชียลของมาร์คหรอก แต่เห็นผ่านโซเชียลของพี่เจ พี่สายรหัสของมาร์คซึ่งเป็นเพื่อนของเพื่อนแบมแบมอีกที

บางทีการรู้จักคนเยอะมันก็ทำให้โลกกลมเกินไป อะไรที่ไม่อยากรู้ก็ได้รู้ อะไรที่อยากเก็บไว้เป็นความลับก็โดนเปิดเผยอยู่ตลอด

เหมือนอย่างที่แบมแบมไม่ได้อยากรู้แต่ก็ดันเห็นว่าในภาพที่เจถ่ายมาและติดแท็กชัดเจนว่าคนที่นั่งอยู่เกือบปลายโต๊ะคือเด็กคนที่เมื่อครึ่งชั่วโมงก่อนยังนั่งอยู่ในห้องของเขาและข้างๆกันก็คือดาวมหาวิทยาลัยคู่ขวัญที่เพิ่งโทรมาตามกันนั่นแหละ

 

เออดี ก็แค่ไล่แบบไม่จริงจังเหมือนทุกทีแต่ไอ้เด็กบ้านั่นก็ดันไปจริงๆ คอยดูเหอะ คราวหน้าจะให้ช่างมาเปลี่ยนลูกบิดประตูห้อง ไม่ให้มันเสนอหน้าเข้ามาในห้องของเขาได้อีก!

 

 

 

Bambam1a เซ็ง

ลงรูปเพดานห้องมืดๆพร้อมกับข้อความที่บอกความเป็นไปของอารมณ์ตัวเองแล้วก็ตัดสินใจหยุดเล่นโทรศัพท์ พยายามที่จะข่มตาให้หลับ พรุ่งนี้ยังต้องตื่นแต่เช้าไปทำงาน

 

 

 

.

.

01:15

 

บางทีเขาอาจจะเหนื่อยและมีเรื่องให้คิดมากจนเกินไป ตอนนี้ถึงได้รู้สึกกระวนกระวาย อึดอัดเหมือนจะฝันร้ายยังไงบอกไม่ถูก

 

ในฝันแบมแบมกำลังถูกหนวดปลาหมึกยักษ์รัดและพยายามจะลากลงไปในน้ำ เขาดิ้นทุรนทุรายพยายามเอาชีวิตรอดสุดชีวิต ทั้งถีบ ทั้งเตะ ทั้งข่วนจนไอ้ปลาหมึกยักษ์ร้องโอดโอยแล้วก็ยอมปล่อยให้แบมแบมเป็นอิสระพร้อมกับเสียงดังโครมแล้วปลาหมึกยักษ์ก็ตกจากเรือของแบมแบมไป

 

สักพักความฝันแฟนตาซีก็เปลี่ยนโหมดเป็นน่ากลัว แบมแบมไม่รู้ว่ามันคืออะไรเพราะไม่กล้าจะลืมตาดู รู้เพียงแต่ว่ามีบางอย่างกำลังคร่อมทับตัวเขาอยู่ ลมหายใจร้อนๆเป่ารดอยู่ไม่ห่างจากใบหน้าเท่าไหร่ มันใกล้เข้ามาเรื่อยๆและแบมแบมทำอะไรไม่ได้นอกจากนอนตัวสั่นและหลับตาปี๋

 

ผีอำ? ไม่นะ!

 

รู้สึกเหมือนแขนกำลังถูกตรึงไว้จนขยับไม่ได้ ลมหายใจร้อนๆก็ยิ่งใกล้เข้ามาแล้วหยุดอยู่ที่ข้างแก้ม แบมแบมได้ยินเสียงหัวเราะต่ำๆ ก่อนจะกลายเป็นเสียงกระซิบข้างหู

“ที่ถีบเมื่อกี้มันเจ็บนะ ต้องโดนลงโทษแล้วล่ะ”

 

อะไรบางอย่างกดลงมาบนแก้ม อ้อยอิ่งอยู่นานสองนานก่อนจะลากไล้ลมหายใจร้อนลงไปที่ซอกคอ มันร้อนเสียจนแบมแบมกลัว .. ผี? แวมไพร์? นี่เขาจะถูกกัดคอเหรอ? ไม่นะ!

 

รวบรวมความกล้าครั้งสุดท้าย ปัดป่ายและออกแรงเตะไปชุดใหญ่ ก่อนจะได้ยินเสียงดังโครมแล้วตัวเขาก็หลุดพ้นเป็นอิสระ

 

มันไปแล้ว.. ผีไปแล้ว

ทำไมวันนี้ถึงได้ฝันประหลาดและบ้าบอแบบนี้นะ

 

.

.

05:00

นาฬิกาปลุกดังขึ้นเวลาเดิมแต่แบมแบมรู้สึกเหมือนได้หลับตาไปไม่กี่นาที คงเพราะฝันเมื่อคืนนั่นแหละ ถึงแม้ตอนนี้จะไม่รู้สึกถึงแรงกอดรัดจนหายใจแทบไม่ออกแล้ว แต่บางอย่างหนักๆที่พาดทับช่วงตัวเลยผ่านมาถึงไหล่ข้างซ้ายนี่มันคืออะไรกันวะ!

 

 

 

มือเล็กคลำจับไปสักพักจนเริ่มจะเดาออกว่าคืออะไร ฟาดลงไปหนักๆจนสิ่งนั้นร้องโอดโอยและเริ่มขยับ แต่เพราะหัวหางสะเปะสะปะไปคนละทิศละทางแทนที่แบมแบมจะหลุดเป็นอิสระกลับโดนขาของคนเด็กกว่าที่กำลังดิ้นพาดคอหนักกว่าเดิม

 

“นอนดีๆมันจะตายรึไงหะ!

ฟาดเพี๊ยะไปอีกครั้งที่ก้นเมื่ออยู่ๆมาร์คก็ขยับขึ้นมานั่งคร่อมตัวเขา แต่คนมึนที่ยังไม่ตื่นดีก็ยังหันหน้าผิดทาง แบมแบมเลยผลักหลังกว้างๆนั่นไปอีกรอบ

“ลุกออกไปเลย”

“ไม่ลุก” พูดจบมาร์คก็พลิกกลับมาหาคนที่กึ่งนอนกึ่งนั่งพิงหัวเตียง

 

 

“ทำอะไรไว้รับผิดชอบเลย”

“ทำไร?

บอกปัดทำเป็นไม่สนใจ พยายามจะดันตัวไอ้เด็กโข่งที่คร่อมทับอยู่ให้ขยับออกไป แต่ก็ไม่เป็นผลแถมยังหนักข้อขึ้นเมื่อมาร์คโน้มหน้าลงมาใกล้

 

ใจสั่นจะตายอยู่แล้วโว้ยไอ้เด็กบ้า!

 

“ทำร้ายร่างกาย”

“ต.. ตอนไหน” พูดไปก็เอามือดันหน้าเด็กข้างบ้านออกไปห่างๆ

“เมื่อคืน” จบประโยคมาร์คก็ดึงตัวกลับมา บรรจงแกะกระดุมชุดนอนตัวเองออกทั้งที่ยังนั่งคร่อมพี่ชายตัวเล็กอยู่

 

“เฮ้ย! ทำไรวะ”

“ถอดเสื้อ”

“ถอดทำไม!

“ให้แบมดูไงว่าเมื่อคืนทำอะไรไว้”

 

แบมแบมรีบดึงชายเสื้อที่อีกคนพยายามจะแกะกระดุมโชว์ให้กลับมาแนบติดกัน อยู่ๆจะมาอวดพุงให้ดูตั้งแต่เช้ามืดมันใช่เหรอวะ ถึงจะมองเห็นไม่ชัดแต่ห้องสลัวๆแบบนี้มันไม่ปลอดภัยนะโว้ย!

 

“จะช้ำรึเปล่าก็ไม่รู้ คนเขาอุตส่าห์เป็นห่วง เห็นอัพโซเชียลว่าเซ็งเลยรีบดีดตัวกลับมาหา ที่ไหนได้ดันหลับไปแล้วแถมยังต้องมาโดนถีบอีก”

“ก็.. ใครจะไปรู้ล่ะวะ เมื่อคืนฝันร้าย ก็นึกว่าผี”

“โห เดี๋ยวนี้เก่งถึงขนาดกล้าถีบผีแล้วเหรอ แบบนี้ต่อไปมาร์คก็ไม่จำเป็นแล้วดิ”

ทำเป็นตีหน้าเศร้าตัดเพ้อต่อว่า อย่าคิดว่าแบมแบมไม่รู้นะว่าไอ้เด็กนี่กำลังเล่นละคร แต่เอาเถอะ ถือว่าเห็นแก่ประโยคที่บอกว่าห่วงๆอะไรนั่นก็แล้วกัน

 

“เดี๋ยวดิ แค่นี้ทำเป็นงอนไปได้” มือเล็กดึงแขนคนที่กำลังขยับออกจากการคร่อมตัว มาร์คเปลี่ยนมาเป็นนอนข้างๆ ..ที่จริงก็เยื้องต่ำลงไปหน่อย แถมยังถือวิสาสะมานอนหนุนท้องแล้ววาดแขนโอบรอบตัวแบมแบมอีก

เออ จะทำเป็นไม่รู้เรื่องก็ได้วะ

 

 

“แล้วหายโกรธยังอ่ะ” ทำเป็นออเซาะแหงนหน้าขึ้นมาถาม..มีทำตาปริบๆใส่อีกต่างหาก มันน่าเอานิ้วจิ้มให้บอดซะเลยดีไหม

“โกรธเรื่องไร”

“ก็แล้วแบมโกรธเรื่องไรล่ะ”

“หลายเรื่อง จะเอาเรื่องไหนอ่ะ เรื่องที่ชอบเข้ามาแอบในห้องแล้วหลอกให้ตกใจ เรื่องที่บอกว่าให้ไปแล้วก็ไปจริงๆ เรื่องที่ไปนั่งกินเหล้าข้างดาวมหาลัยอะไรนั่น เรื่องที่ไม่ส่งข้อความมาสักประโยค หรือเรื่องที่เข้ามานอนให้ห้องทั้งที่เจ้าของห้องไม่ได้อนุญาต”

“โห เก็บทุกเม็ดเหมือนกันนะเราเนี่ย ..โอ้ย!

โดนฟาดไหล่จนต้องร้องโอดโอย แต่มาร์คก็ยังไม่ยอมที่จะปล่อยมือจากการกอดอีกเอวอีกคนไว้

 

“แบม..”

“ไร”

 

 

“คนเป็นพี่น้องอ่ะ เขาไม่หึงกันแบบนี้หรอกนะ”

“ม.. ไม่ได้หึงโว้ย แค่.. แค่ไม่ชอบใจ”

 

“ไม่ชอบใจที่มาร์คไปกับมีมี่อ่ะเหรอ”

“...”

 

 

“นี่.. มาร์คไม่ได้ไปกับเขานะ แค่เจอกันที่นั่นเพราะรุ่นพี่เรียกให้ไป ตอนกลับก็ไม่ได้ไปส่งด้วยเพราะไม่ใช่หน้าที่มาร์ค เขามากับเพื่อนก็ให้เขากลับกับเพื่อน นี่ก็ขอกลับมาก่อนเพราะมีผู้ใหญ่งอแงปากแข็งไล่เขา ไม่ยอมให้เขาอยู่ด้วยแต่พอเขาไม่อยู่กลับอัพโซเชียลบ่นว่าเซ็ง”

 

แบมแบมนิ่งเงียบไม่ได้ตอบอะไร แต่ก็ยอมรับว่าข้างในอกมันรู้สึกพองๆยังไงไม่รู้

มาร์คยังคงเป็นของเขา .. เป็นของเขาคนเดียวเสมอ

 

 

 

“มโนเก่งเกินไปละ ..ลุกไปได้แล้ว จะอาบน้ำไปทำงาน เดี๋ยวสาย” แบมแบมพาตัวเองลุกหนีจากเตียงได้สำเร็จก็รีบเดินดุ่มๆไปหยิบผ้าขนหนูเตรียมเข้าห้องน้ำ

 

“แบม..”

“อ..อะไร” พอถูกเรียกด้วยน้ำเสียงแบบนี้ทีไร ตัวเขาก็มักจะไปไม่เป็นตลอดนั่นแหละ

 

“รู้ใช่ไหมว่ามาร์คไม่เคยอยากเป็นแค่น้อง”

“อ.. เออ”

 

“แต่ตอนนี้เหนื่อยจัง เหมือนวิ่งตามแบมจะไม่ทันแล้วยังไงก็ไม่รู้”

“...”

“ไม่ได้จะท้อหรือล้มเลิกอะไรหรอกนะ แค่แบบ.. บางทีก็อยากรู้ว่าที่ทำอยู่มันมีผลกับใจแบมบ้างไหม”

 

 

เกือบจะซึ้งเต็มร้อยอยู่แล้วถ้าไม่เห็นไอ้หน้าหล่อปรับสีหน้าจากอมยิ้มเป็นเคร่งขรึมทันทีที่เขาหันกลับมา แต่เอาเหอะ จะยอมให้สักวันก็ได้

 

 

“จะเอาอะไรว่ามา”

พอถามออกไปตรงๆจากที่ตีหน้าทำเป็นเศร้าก็ยิ้มร่า ถลาเข้ามาหาพร้อมกับเอานิ้วจิ้มเข้าที่แก้มตัวเอง

“เติมพลังให้หน่อยสิ ..นะ จะได้มีแรงสู้กับใจแบมไง”

 

“มีด้วยเหรอแบบนี้”

แต่ถึงจะบ่นออกไปอย่างนั้น แบมแบมก็ขยับเข้าไปใกล้อยู่ดี ถอนหายใจแล้วแตะปลายจมูกเข้าที่แก้มคนเด็กกว่าเบาๆก่อนจะถูกอีกฝ่ายหันหน้ามาหา ล็อคหน้าแบมแบมไว้แล้วกดจูบลงมาระหว่างแก้มกับริมฝีปาก

 

พลั่ก!

 

“โอ้ย! แบม~

“สมน้ำหน้า!

 

 

แบมแบมคว้าผ้าขนหนูที่เผลอปล่อยลงไปกองกับพื้นขึ้นมา เหวี่ยงประตูห้องน้ำสุดแรงจนมันกระแทกกับวงกบเสียงดังลั่น หลับตาไม่กล้ามองภาพบนกระจกที่กำลังสะท้อนฟ้องและตั้งคำถามว่าระหว่างมะเขือเทศกับหน้าของเขาตอนนี้อะไรจะแดงกว่ากัน

 

มีอย่างที่ไหนเต๊าะเขาทุกวัน มาทำเรื่องผิดผีก็บ่อย ปากก็บอกว่าไม่อยากเป็นน้องแต่ไม่เห็นจะขอเป็นแฟนสักที ก็.. รออยู่ตั้งนานแล้วเนี่ย

 

ฮึ่ย! ทั้งเขินทั้งหงุดหงิด!

โดนผีอำยังไม่น่ากลัวเท่าไอ้ผีทะเลมาร์คอำเลย! ให้ตายเถอะ

 

 

 

END.

 


ฟิคชั่ววูบจากการที่พี่มาร์คคนั่งตักน้องแบม ไม่มีแก่นสารอะไรเลย แต่ก็ถือว่าประเดิมเปิดบทความสำหรับไว้ลงเรื่องสั้นแล้วกันเนอะ ^^

ติดแท็ก #มนบsf บอกเล่าความชอบหรือแนวเรื่องที่อยากให้เขียนได้ที่ทวิตเตอร์นะคะ

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 175 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

74 ความคิดเห็น

 1. #63 pk2087 (@0811589885) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กันยายน 2562 / 18:46

  น่ารักดีค่ะ https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-big-09.png รออ่านตอนต่อไปนะคะ

  #63
  0
 2. #61 Icemb (@reikaice) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:27
  น่ารักน้องมาร์คพี่แบม
  #61
  0
 3. #59 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 07:07
  555555555น้องมาร์ค
  #59
  0
 4. #48 ปาปัว?นิ?วกินี? (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 20:20

  น้องมาร์คจะรู้ไหมว่าพี่เขาใจอ่อนแล้ว

  หรือรู้แล้วแต่เล่นละครไปเรื่อยหาเศษหาเลย

  #48
  0
 5. #33 XCIIIXCVII (@onlybboy) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 11:57
  มาร์คก็รีบขอพี่แบมเค้าเป็นแฟนสักทีซี่ พี่แบมเค้ารอบนคานนานแล้ว #ผิด
  #33
  0
 6. #26 BBPKK_ (@someonepp) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 11:51
  น่ารัก ซึนทั้งคู่
  #26
  0
 7. #25 Fanwaan (@kaewkaraket) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 20:48
  น่ารักกกกกก
  #25
  0
 8. #24 ju_juff (@ju_juff) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 19:19
  มาๆ มาต่ออีกค่ะ น่ารักก น้องมาร์คคค
  #24
  0
 9. #23 เคเค (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 12:43

  น่ารัก มีต่ออีกสัก2-3ตอนได้ไหมคะ อิอิ

  #23
  0
 10. #22 BloodA93 (@BE-LIDA08) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 16:51
  งุ้ยยย มาร์คคคคจะรู้มั้ยว่าแบมรอให้ขอเนี่ย น่ารัก555555
  #22
  0
 11. #21 CPJSMT (@CPJSMT) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 17:02
  ขอพี่แบมสิน้องมาร์ค น่ารักมากกกกกก
  #21
  0
 12. #20 namtarn_zapp (@namtarn_zapp) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 09:10
  ทำไมน่ารักกกกกกกกก ขอพี่เค้าเลยลูกมาร์ค พี่เค้ารออยู่5555
  #20
  0
 13. #19 dada0627 (@dada0627) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 00:26
  พี่แบมก็รอให้มาขอเป็นแฟนอยู่น้าาา ถถถถ
  #19
  0
 14. #18 Patcha YJ (@patchayj35) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 20:44
  น่ารักมากเลยค่าาาาาาาาา อยากอ่านภาคต่อเลยย
  #18
  0
 15. #17 litoung (@litoung) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 20:12
  แม่ๆๆๆๆ ดีมากเลย น่ารัดจังเลยยยยน่ารักกกกกก
  #17
  0
 16. #15 ThiwapornAtsaen (@ThiwapornAtsaen) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 17:35
  มาร์คคือน่าร้ากกกกกกก
  #15
  0
 17. #14 ZuZa_MT (@ZuZa_MT) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 17:28
  เขินมาก ทั้งน่ารักทั้งฟินไปพร้อมๆ กัน
  #14
  0
 18. #13 Bmb♡ (@i-ince) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 17:17
  น่ารักกกกกกกก
  #13
  0
 19. #12 220Ae (@220Ae) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 11:41
  ชอบมากกกกก
  #12
  0
 20. #10 aoaoy (@aoaoaoy) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 11:09

  น่าร๊ากกกกกกกกกกกก

  #10
  0
 21. #9 น้องงู (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 11:07

  ชอบมากเลย เขิน นอนกลับหัวกลับตีลังกาเพราะเมะมันดื้ออะเนอะ

  #9
  0
 22. #8 kcwdia (@kcwdia) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 10:28
  ฮื้อน่ารักกก ขอบคุณที่สานต่อโมเม้นชั่ววูบนะคะ ตอนอ่านก้คิดถึงโมเม้นนี้แหละ อิอิ
  #8
  0
 23. #7 zandio (@zandio) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 10:19
  น่ารักมากกกกกก
  #7
  0
 24. #6 Kkim (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 09:42

  สนุกดีค่ะ น้องมาร์คจะรู้มั้ยพี่แบมอ่ะรออยู่ ทำเป็นด่าไปงั้นแหละ กลบเกลื่อนความเขิน 55555 ชอบนะคะมาต่ออีกน๊า

  #6
  0
 25. #5 Eve-krD (@Eve-krD) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 08:30

  น้องมาร์คคค เมื่อไหร่จะขอพี่แบมเป็นแฟนนน

  #5
  0