[END] MARKBAM RAPPER #มาร์คแบมแร็พเปอร์

ตอนที่ 50 : ตอนพิเศษ : [Special Guest’s Diary] - 100 How to bring your MT back

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,963
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 34 ครั้ง
  12 ส.ค. 60

 

 

100 วิธีจับมาร์คต้วนให้อยู่หมัด by ศาสตราจารย์คิมยู

 

 

 

 

เวลาที่คนใกล้ตัวเริ่มมีบางอย่างแปลกไปต่อให้อีกฝ่ายจะไม่พูดไม่บอกอะไรแต่มันก็รู้สึกได้ใช่ไหมล่ะ แล้วพอเป็นแบบนั้นมันก็ช่วยไม่ได้ที่จะรู้สึกเป็นห่วงและอยากจะใส่ใจขึ้นมาโดยเฉพาะยิ่งเป็นเพื่อนสนิทที่เปิดรู้ไส้รู้พุงกันหมดแล้วด้วยแล้วล่ะก็..

 

 

 

“ต้องให้พูดอีกกี่รอบว่าระหว่างกูกับไอ้มาร์คต้วนไม่ได้มีอะไร!

นั่นคือประโยคกลับกลอกของไอ้คนขี้โกหกที่ชื่อว่าแบมแบม

 

 

“ไม่มีอะไรแล้วจะเขินทำไมอ่ะ” ยูคยอมทักหน้าที่ขึ้นสีของเพื่อนรักที่ไม่รู้ว่าไปฟัดกับใครมาถึงได้หัวเสียแล้วตรงดิ่งมาบ่นฉอดๆถึงบ้านเขา

“เขินเชี่ยอะไร! กูโกรธเว้ยไม่ได้เขิน”

“อ้าวเหรอ ก็เห็นหน้าแดงเชียว” ไม่พูดเปล่า ยังขยับเข้าไปเกลี่ยนิ้วที่แก้มจนโดนตีมือกลับมา

“กวนตีน! กูหงุดหงิดอยู่นะ!

“แล้วหงุดหงิดทำไมอ่ะ คนไม่สำคัญเขาจะไม่เก็บมาใส่ใจกันหรอกแต่นี่มึงเอาแต่คิดเรื่องเขาจนไม่เป็นทำอะไรแบบนี้มันเรียกว่าหลงหัวปักหัวปำแล้ว”

“เดี๋ยวหัวมึงจะได้ปักลงที่พื้นแน่ถ้ายังไม่หุบปาก”

 

ยูคยอมทำเป็นแกล้งยกมือขึ้นยอมแพ้ ดูแล้ววันนี้แบมแบมคงหัวเสียจริงๆนั่นแหละ ไม่รู้ว่าไปทะเลาะอะไรกันมาถึงได้อยู่ในสภาพแบบนี้ บ่นเรื่องของมาร์คต้วนให้ฟังเป็นชุดพร้อมอารมณ์จัดเต็ม สิงสาราสัตว์วิ่งกันให้วุ่นไปหมด คนบ้าอะไรหน้าตาก็น่ารักน่าเอ็นดูเหมือนลูกแมวน้อยไร้พิษสงแต่พออ้าปากพูดเท่านั้นแหละ เฮ้อ งูพิษชัดๆ

 

 

“เอาน่า อดทนดิวะ ท่องไว้ว่าทำงาน”

 

ทำเป็นพูดจาดีๆปลอบแต่หารู้ไม่ว่าในหัวของคิมยูคยอมตอนนี้กำลังร่างแผนช่วยเพื่อนรักที่อยู่ในช่วงต่อต้านความรักให้ยอมรับหัวใจตัวเองอยู่

เขาน่ะรู้จักกับแบมแบมมาตั้งเป็นชาติ แล้วก็รู้ด้วยว่าแบมแบมไม่ใช่แค่รู้สึกเกลียดที่ต้องร่วมงานกับมาร์คหรอก มันมีอะไรที่มากกว่านั้น

ยังจำได้ดีว่าตัวเองตกใจขนาดไหนที่แบมแบมร้องไห้แทบเป็นแทบตายเมื่อหลายปีก่อนตอนที่เขาเอาข่าวเรื่องที่มาร์คเดบิวท์ไปบอก ตั้งแต่นั้นก็เชื่อมาตลอดว่ามันจะต้องมีบางอย่างระหว่างมาร์คต้วนและแบมแบมแน่ๆ ที่ไม่พูดอะไรก็เพราะอีกฝ่ายไม่พูดถึงและเหมือนจะพยายามลืม แต่ตอนนี้พอได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งอะไรๆที่แบมแบมพยายามซ่อนไว้มันก็ค่อยๆเผยออกมาแล้วจะให้ตัวเขาเพิกเฉยกับความเป็นไปของเพื่อนรักมันก็ดูจะเป็นไปได้ยาก ..ใช่ไหมล่ะ

 

 

 

 

100 HOW TO BRING YOUR MT BACK

 

 

 

 

 

“ไม่เอา! กูไม่ทำ อยากได้ก็ไปขอมันเองสิโว้ย เรื่องอะไรที่กูต้องไปขอร้องไอ้มาร์คต้วนให้เซ็นลายเซ็นให้มึงด้วย”

“เอ้า ก็มึงสนิทกับเขา ช่วยเพื่อนแค่นี้ไม่ได้เหรอ”

“สนิทบ้านมึงดิ ไม่ได้สนิทโว้ย!

 

 

แบมแบมน่ะเป็นมนุษย์ตัวจ้อยที่สุดจะขี้โกหก ปากบอกไม่สนิท ไม่อย่างนั้นไม่อย่างนี้ พอรู้อีกทีไม่รู้หอบผ้าหอบผ่อนไปอยู่คอนโดเดียวกันตั้งแต่เมื่อไหร่

 

 

“กูรู้ว่ามึงคิดอะไรกับเขาไอ้งูพิษ ทำเป็นปากเก่งปฏิเสธไปเหอะแต่ในใจกำลังร่ำร้องหัวใจเต้นรัวเพราะแค่ได้ยินชื่อพี่มาร์คใช่ไหมล่ะ”

“ไอ้..”

“หยุดๆไม่ต้องด่า กูเบื่อจะฟังคำด่ามึงแล้ว” ขยับเข้าไปใกล้พลางเอามือพาดไหล่ดึงเพื่อนเข้ามาชิด ล็อคตัวเอาไว้ไม่ให้แบมแบมหนีออกไปได้

“เดี๋ยวพี่ยูจะช่วยน้องแบมเอง”

“ช่วยใส่ใจเรื่องชาวบ้านให้น้อยลงก็พอมึงอ่ะ”

 

 

แล้วบทเรียนตามหาหัวใจของอาจารย์คิมยูคยอมก็เป็นอันเริ่มต้นขึ้น ถึงแบมแบมจะเอาแต่ปฏิเสธปาวๆว่าไม่ใช่ ไม่ชอบ แต่มันก็ไม่ได้มีผลอะไรหรอกเขาจะยืนกรานในความแน่วแน่ของตัวเองให้มากพอๆกับความดื้อแพ่งของแบมแบมนั่นแหละ

 

“พี่เขาชอบสีแดง มึงลองแต่งตัวสีแดงเยอะๆก็น่าจะดีนะเผื่อเขาเผื่อแผ่ความชอบมาถึงคนใส่ด้วย” ว่าแล้วก็กวาดตามองไปรอบๆเจอผ้าคลุมเฟอร์นิเจอร์สีแดงเลือดหมูหม่นๆยูคยอมก็ไปจัดการเอามันมาพันตัวแบมแบมจนเหลือแค่หัวโผล่ออกมา

“เสร็จแล้ว ดีงาม” ถอยออกมามองผลงานตัวเองแล้วก็ปรบมือ

“ดีบ้านมึงสิ! ทำไมกูจะต้องไปทำอะไรที่ไอ้มาร์คมันชอบด้วย ไม่ใช่เรื่อง!

 

 

 

เมื่อแนะนำเรื่องแฟชั่นไม่ได้ผลก็ต้องเปลี่ยนแผนเบนเข็มไปอย่างอื่น

 

 

 

“พากันไปตระเวนกินก็ดีนะเว้ย เจริญอาหารแล้วก็เจริญใจด้วย ดินเนอร์จิบแชมเปญ จิบไวน์หน่อยๆหรือถ้าไม่ทันใจก็มอมเหล้าเอาให้น็อกแล้วลากกลับห้องเลย”

 

“เก็บความหวังดีของมึงเอาไว้ทำกับเมียในอนาคตเถอะ”

 

แล้วเขาก็โดนแบมแบมถีบกลับมา โธ่เอ้ย คนอยากจะช่วยก็เอาแต่ปฏิเสธหัวใจตัวเองอยู่ได้ แต่ไม่เป็นไรหรอกเขายังมีหลักสูตรอีกร้อยเล่มเกวียนที่เตรียมเอาไว้เป่าหูแบมแบม

 

โบราณว่าน้ำหยดลงหินทุกวันหินมันยังกร่อน ฉะนั้นความหวังดีของเขาที่กรอกหูแบมแบมทุกวันมันก็ต้องมีสักวันที่เพื่อนจะหยิบไปใช้จริงบ้างล่ะ!

 

 

 

 

100 HOW TO BRING YOUR MT BACK

 

 

 

 

 

ถึงจะบอกว่าเตรียม 100 วิธีสำหรับพิชิตใจมาร์คเอาไว้ให้แบมแบมได้เรียนรู้แต่พอเอาเข้าจริงก็พับตำราที่ว่านั่นไปได้เลย เพราะสองคนนี้ไม่รู้ตีกันไปตีกันท่าไหน รู้อีกที โน่นนนนนน คบกันไปเรียนร้อย ทำเอาสายเชียร์ฮาร์ดคอร์อย่างเขาและพี่แจ๊คสันหงายเงิบกับความใจเร็วด่วนได้ของไอ้เพื่อนตัวดี

 

 

คบกันแล้ว?!

 

ยูคยอมตกใจจนเผลอตะโกนเสียงดังจนถูกแบมแบมหยิกเข้าที่สีข้าง สะดุ้งตัวพร้อมสบถด่ากลับแบบไม่จำเป็นต้องเกรงใจ

เออ ก็นั่นแหละ กูไม่ได้ตกปากรับคำอะไรไปแต่มันก็เป็นอย่างนั้นแหละ

แล้วทำไมไม่ตอบไปให้ชัดๆ

ที่ถามก็เพราะว่าเขาน่ะรู้อยู่แล้วไงว่าแบมแบมมันก็แค่ทำเป็นไม่ชอบไปอย่างนั้นแหละ หน็อย รู้หรอกว่าดีใจจนเนื้อเต้นที่ได้พี่เขามาเป็นแฟน! ไอ้งูพิษเอ้ย

ก็กูเขินนี่เป็นผู้ชายนะเว้ยจะให้ไปทำอะไรมุ้งมิ้งแบบนั้นได้ไงวะแล้วดูมันนะ ปากบอกว่าอยากจะเป็นพี่กันต์คนแมนแต่ดูทำท่าเข้า เขินม้วนต้วนหน้าแดงเป็นสาวน้อยแรกรัก หมั่นไส้

โอ้ย แล้วที่มึงยืนบิดซ้ายบิดขวาหน้าแดงปากห้อยอยู่นี่ไม่มุ้งมิ้งเลยมั้ง

คนอย่างพี่ไม่พูดอย่างเดียวหรอก ปากกว่าแล้วมือต้องถึงด้วย ยื่นนิ้วไปผลักให้ไอ้คนขี้โกหกมันหน้าหงายแล้วเทศนาไปอีกชุดใหญ่

 

 

พอกูเชียร์ก็ด่าว่ากูยัดเยียด ปากบอกไม่เอาๆ แต่อ่อยเขาจนเขาคิดผิดยอมมาคบด้วย กูแค่หายไปถ่ายงานต่างจังหวัดหน่อยเดียวมึงรวบหัวรวบหางพี่มาร์คกูไปแล้ว เกิดคราวหน้ากูไปถ่ายงานต่างประเทศกลับมามึงไม่ร่อนการ์ดแต่งงานเลยเหรอ ไวไฟจริงๆ กูจะฟ้องแม่มึง

 

พอโดนเพื่อนมอบความรักด้วยการตบกะโหลกคืนมายูคยอมก็ได้แต่ลูบตรงส่วนที่ถูกประทุษร้ายป้อยๆ

โอ้ยเขินแล้วโหดฉิบหายเลยมึงอ่ะ ไปๆไสหัวกลับไปได้แล้วป่านนี้พี่มาร์คคาดโทษกูแล้วมั้ง รู้ก็รู้ว่าเขาไม่ชอบกูยังจะสะเหล่อลากกูออกมาอีกแทนที่จะเห็นแฟนหมาดๆสำคัญกว่าแบมแบมดันลากเขาออกมาต่อหน้าต่อตามาร์คต้วนซะอย่างนั้น

 

 

ปกติก็ต้องรับมือกับสายตาเคียดแค้นเหมือนอยากจะเข้ามาฉีกเขาให้เป็นชิ้นๆอยู่แล้ว แบมแบมก็ดันเอาน้ำมันราดซ้ำลงมาบนกองเพลิงมีหวังเขาได้ถูกความเกรี้ยวกราดของมาร์คต้วนเผาเป็นจุลแน่ ตายๆ ชีวิตพี่ยูอาจจบสิ้น

 

เอ้า ก็มึงงอนทำไมล่ะ

โว้ย แล้วคิดไม่เป็นเหรอไงว่ามึงโทรมาง้อกูก็ได้ เสือกลากกูออกมาแบบนี้ถึงว่าล่ะเมื่อกี้พี่มาร์คแม่งทำหน้าเหมือนอยากจะเตะขัดขากูเลย

 

ขับไล่ไสส่งให้เพื่อนกลับไปแล้วตัวเองก็แยกกลับบ้าน เริ่มต้นคิดหาวิธีที่จะต่อดวงชะตาลากเส้นชีวิตของตัวเองต่อไป ซึ่งนั่นก็มีทางเดียวคือต้องเข้าทางมาร์คจะดีที่สุด

 

 

 

 

 

หลังจากที่ยูคยอมไปแสดงความบริสุทธิ์กับมาร์คแล้วแถมยังยืนกรานที่จะอยู่ทีมมาร์คและช่วยดูแลความประพฤติไม่ให้แบมแบมไปทำเจ้าชู้พ่นพิษงูร้ายกาจใส่ใครที่ไหนก็ดูเหมือนว่าอะไรๆจะดีขึ้น ไอดอลที่ปลื้มมานานในที่สุดวันนี้ก็ไม่ต้องมองเหมือนจะกินเลือดกินเนื้อเขาอีกแล้ว ดีใจน้ำตาจะไหล ..ฮึก

 

 

 

 

 

100 HOW TO BRING YOUR MT BACK

 

 

 

 

 

แต่คิดเหรอว่าหลังจากคบกันแล้วทุกอย่างมันจะจบและราบรื่นง่ายๆ ชีวิตคู่ของสองคนนั้นน่ะใช่ แต่สำหรับเขามันไม่ใช่ ยิ่งรักกันดี ดีมากจนชักเริ่มรู้สึกหมั่นไส้ ชีวิตที่สงบสุขของยูคยอมมันต้องเปลี่ยนไปเพราะไอ้คนขี้อวดมันจะชอบส่งรูปสิ่งของอะไรก็ตามที่แฟนรุ่นพี่ของมันซื้อให้มาหยามน้ำใจเขา

 

 

 

“ที่จริงกูก็เฉยๆนะ แต่มาร์คบอกว่าเห็นแล้วนึกถึงกู มันดูเข้ากับกูเลยซื้อมาให้ใส่ ก็เลย.. เอ้อ พอใส่แล้วก็สวยดี” ทำเป็นดึงปลายเสื้อแขนยาวตัดขวางสีเขียวที่ใส่อยู่ไปมาหน้ากระจก

 

“จ้า อวดแฟนจ้า”

ทำหน้าเอือมระอาสะท้อนกระจกไปให้แล้วก็หันมาสนใจข้อความมากมายในมือถือดีกว่า รำคาญมัน แรกๆล่ะปฏิเสธปาวๆพอเป็นแฟนกันได้ก็ส่งนู่นนี่มาอวด บังคับให้นั่งฟังชีวิตรักอันสวยงามตอนตีสอง หรือบางทีเขาเพิ่งจะลงเครื่องอยากกลับไปนอนใจจะขาดก็ต้องถูกลากไปปรึกษายามมีปัญหาหัวใจ

 

 

 

นี่เป็นเพื่อนไหมไม่ได้เป็นพ่อ ไม่จำเป็นต้องบอกกันทุกอย่างขนาดนั้นก็ได้ บางทีมันก็รู้สึกหมั่นไส้ ยิ่งตอนที่ได้ของขวัญวันเกิดเป็นนาฬิกาคู่ โอ้โห ส่งรูปมาอวดทุกมุมจนเกือบนึกว่ามันเปลี่ยนอาชีพจากนักร้องไปเป็นเซลล์ขายนาฬิกาแล้ว

 

 

 

 

100 HOW TO BRING YOUR MT BACK

 

 

 

 

 

ตั้งแต่รู้จักกันมามีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นในชีวิตของคนตัวเล็กๆอย่างแบมแบม พอได้เห็นเพื่อนมีความสุขหลังจากผ่านมรสุมเลวร้ายทั้งหมดมา เขาในฐานะเพื่อนที่ถึงแม้จะเหน็บแนมจิกกัดมันจนพรุนไปบ้างก็รู้สึกยินดีกับสิ่งที่เพื่อนมีในวันนี้

 

ความรู้สึกของคนเป็นพ่อมันคงเป็นแบบนี้มั้ง เหมือนส่งลูกเป็นฝั่งเป็นฝาออกเรือนไปกับคนที่ไว้ใจได้ มาร์คเป็นคนที่ยูคยอมชื่นชอบและพอจะรู้จักนิสัยใจคออยู่บ้างจากการติดตามผลงานเขาถึงได้เชียร์อยู่เสมอเพราะมั่นใจว่าลึกๆแล้วทั้งสองคนมีบางอย่างที่ตัดกันไม่ขาดและต้องลงเอยกันแบบนี้สักวันนั่นแหละ

 

 

 

 

 

 

ตึ๊ง..

แจ้งเตือนในโทรศัพท์เป็นแอคเคาท์โซเชียลส่วนตัวของมาร์คที่เขากดตั้งแจ้งเตือนเอาไว้ ในรูปไม่มีอะไรมากนอกจากการถ่ายคอนโซลหน้ารถฝั่งคนขับตอนฝนกำลังตกเลยทำให้รถติด

 

เขียนแคปชั่นธรรมดาๆว่า ..I’m on my way.

 

ไถเลื่อนหน้าจอไปอีกนิดหน่อยก็เจอภาพคล้ายๆกันที่ขยับเป็นฝั่งคนนั่งกับคำบรรยายประกอบภาพที่ทำเอาต้องเบ้ปากกรอกตาด้วยความหมั่นไส้

..To my sweet home

 

 

 

เหอะ ให้เอามารูปมาต่อกันแล้วได้เป็นประโยคว่า “กำลังกลับรังรัก” งี้เหรอ?

 

 

หมั่นไส้! แคปภาพแล้วส่งแชทไปหาเพื่อนตัวดีพร้อมกับประโยคที่พักหลังๆมานี้เขามักจะหยิบยกมาใช้บ่อยๆ

 

 

“คอยดูเถอะ! กูจะสาปส่งให้พี่มาร์คทิ้งมึง!

 

แล้วยูคยอมก็ก่อสงครามขนาดย่อมกับแบมแบมในห้องแชทต่อไป อะไรนะใครบอกว่ายินดีมีความสุขที่เห็นเพื่อนเป็นฝั่งเป็นฝานะ?

 

 

คงไม่ใช่เขาแน่ๆอ่ะ หมั่นไส้จะตายอยู่แล้ว ขอถอนคำพูดโว้ย!

 

 

 

 

- end -

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 34 ครั้ง

4,782 ความคิดเห็น

 1. #4777 onea (@doublebonea) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 26 กันยายน 2562 / 09:15

  ใจเย็นพี่ยู 555555

  #4777
  0
 2. #4539 agasep2 (@Agasep) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:58
  5555 วงวาร
  #4539
  0
 3. #4502 xstcphpp (@iptmzliaen) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 10:23
  ความเก็บกดของคิมยูคยอมป่ะ55555
  #4502
  0
 4. #4402 Moko87 (@mokomoko87) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 18:30
  ขำความเม้า 555
  #4402
  0
 5. #4401 HANAYUN (@xxxpebgot7) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 15:53
  ต้องเหม็นความรักเบอร์นั้นมั้ยยูค ว้อยยยย 555555555555
  #4401
  0
 6. #4400 jjbb9497 (@DefDefJB) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 13:28
  55555. ยูคยอมน่ารักกกกกก
  #4400
  0
 7. #4399 Popeyechancha (@conankung4u) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 16:45
  คิมยูคยอมน่ารักกกกกก รักเพื่อนนะ แต่ก็หมั่นไส้เพื่อนด้วย 55555555
  #4399
  0
 8. #4398 witchberry (@witchberry) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 15:33
  555 ต้องไม่ใช่สาปส่งเพื่อนแบบนี้สิคิมยู
  #4398
  0
 9. #4397 Btz. (@BAIT0EY) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 22:25
  โอ้ยยย ยูค5555555
  #4397
  0
 10. #4396 PaulaPum (@yukiko12) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 12:52
  มาหาแม่มายูค 5555
  #4396
  0
 11. #4395 Tuan-En (@Tuan-En) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 11:12
  ตลกยูค วงวาร 5555555555555555555555
  #4395
  0
 12. #4394 Whatever it is (@oil-sup) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 10:30
  55 ตกลงจะเชียร์หรือจะแช่ง
  #4394
  0
 13. #4393 GunPiMark (@Pitchamind) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 09:54
  ยูคนะยูค555
  #4393
  0
 14. #4392 0826126243 (@0826126243) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 09:15
  คยอมมมมม5555
  #4392
  0
 15. #4391 Noey Bah (@kmnoey) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 09:00
  โอ้ยยย 555555555 ตอนแรกก็เชียร์แรงนึกว่าได้ค่านายหน้าจากมต พอเขาคบก็หมั่นไส้ซะงั้น วงวาร
  #4391
  0
 16. #4390 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 08:54
  เนอะยูคเนอะ เหม็นความรักเนอะ
  #4390
  0
 17. #4389 Neung Q (@369963nq) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 08:34
  สงสารคุณยูเขานะคะ ความรักคงลอยฟุ้งในอากาศ 555555 //มารักกับเรามา--- 555
  #4389
  0
 18. #4388 nichamon_ncm (@nichamon_ncm) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 06:19
  ยูคยอมเหม็นความรัก5555555
  #4388
  0
 19. #4387 mymindmiew (@Neutrino_Miewz) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 00:06
  น่ารักกกก ตลกคยอมอะ เข้าใจๆ 55555555555
  #4387
  0
 20. #4386 St.tripleJ (@pimploy651) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 23:25
  เข้าใจอารมณ์เหม็นความรัก 555
  #4386
  0
 21. #4385 markbammuay (@markbammuay) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 23:10
  5555555555555 น่ารักพี่เพื่อนแบบยูคคนเดียวก็สุขใจแล้ววววววววว
  #4385
  0
 22. #4384 wslloogpa (@wslloogpa) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 22:54
  5555555 ถถถถ ยูคมาหาเรามา เราจะไปเป็นคนให้ยูคอวดเอง
  #4384
  0
 23. #4383 dada0627 (@dada0627) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 22:53
  5555 ยูคเอ้ย เหม็นความรักของคู่นี้ซินะ
  #4383
  0
 24. #4382 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 22:38
  ยูคเอ้ยยยยย ปล่อยแบมไปเถอะ 55555555
  #4382
  0
 25. #4381 เบซัน1402 (@bamvararuk) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 22:12
  สงสารยูคเขานะครับ555555
  #4381
  0