[END] MARKBAM RAPPER #มาร์คแบมแร็พเปอร์

ตอนที่ 30 : ตอนพิเศษ : [MarkBam's Diary] - Mint Chocolate Kiss -

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,182
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
  14 ก.พ. 60

 

 

 

 

© Mint Chocolate Kiss ©

 

 

 

 

2013 : February 14th

 

 

วันนี้เป็นวันที่หลายคนยกให้เป็นอีกหนึ่งวันที่พิเศษ มองไปทางไหนก็เห็นแต่การตกแต่งสีแดงและรูปหัวใจระรานตาไปพร้อมๆกับบรรยากาศของวันแห่งความรัก

แบมแบมกระชับผ้าพันคอสีเลือดนกของตัวเองให้แน่นขึ้นก่อนจะเดินฝ่าผู้คนเข้าไปยังจุดหมายที่ตัวเองตั้งใจเอาไว้ ยกยิ้มให้กับคนที่เดินสวนไปมาอย่างง่ายดาย แอบเสสายตาหนีด้วยความเขินอายบ้างหากบังเอิญหันไปเห็นคู่รักแสดงความรักกันในที่สาธารณะ

แม้คนจะพลุกพล่านจนคนตัวเล็กเกือบจะกลืนหายไปกับฝูงชนอยู่หลายครั้งแต่แบมแบมก็ไม่ได้โกรธอะไรหรอก เข้าใจดีเพราะว่ามันเป็นวันพิเศษที่ใครๆก็อยากออกมาฉลองกับคนรัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศนี้ที่แทบจะเป็นศูนย์กลางแห่งความโรแมนติก มีชาวต่างชาติมากมายพากันมาท่องเที่ยวตามแบบละครที่เคยดู

 

ปกติแล้วตัวเขาเองไม่ได้ให้ความสำคัญกับอะไรแบบนี้มากนักหรอก ตอนอยู่เมืองไทยที่นั่นไม่ค่อยมีเทศกาลอะไรมากเท่าไหร่ จะมีก็แค่เด็กนักเรียนเอาสติ๊กเกอร์หัวใจมาแปะปกเสื้อนักเรียนกัน มีช็อคโกแลตบ้าง แต่ดอกไม้กับตุ๊กตาส่วนใหญ่แล้วโรงเรียนจะไม่อนุญาตให้เอาเข้ามาเพราะมันมากเกินไป

พอได้มาเป็นเด็กฝึกที่เกาหลีก็จะได้ขนมบ่อยขึ้น ดอกไม้ก็ได้บ้างไม่ได้บ้าง ส่วนใหญ่แล้วของขวัญต่างๆนานาที่ได้มาจะเป็นผลพวงมาจากใครอีกคนที่แบมแบมกำลังมุ่งหน้าไปหาตอนนี้ต่างหาก

รายนั้นน่ะ ถ้าใช้สำนวนไทยอธิบายคงต้องเรียกว่าหัวกระไดไม่เคยแห้ง มีสาวๆล้อมหน้าล้อมหลังทุกเทศกาล ได้ขนมและของขวัญไม่เคยขาด แล้วมาร์คต้วนคนแมนผู้ซึ่งไม่ชอบของหวานก็จะยกทุกอย่างให้แบมแบมหมดทุกที ได้ขนมกินฟรีๆก็ดีเหมือนกัน

 

 

 

ขาเล็กเดินมาหยุดอยู่หน้าเวทีใหญ่ วันนี้มีการจัดคอนเสิร์ตพิเศษเนื่องในวันวาเลนไทน์ กว่าศิลปินจริงๆจะมาก็ตอนหัวค่ำ ตอนนี้เลยเป็นคิวโชว์ของเด็กฝึกที่มีผลงานดี และกำลังเป็นที่จับตามอง ซึ่งแน่นอนว่าหนึ่งในนั้นต้องมีมาร์คต้วนเด็กฝึกที่ฮอตที่สุดในตอนนี้รวมอยู่ด้วยแน่นอน

 

แบมแบมมองดูมาร์คแสดงอยู่บนเวที พี่สาวมมากมายกำลังส่งเสียงเชียร์และยกกล้องมาจับภาพมาร์คกันใหญ่ แบมแบมสู้ส่วนสูงของผู้ใหญ่ไม่ไหวเลยทำได้แค่เอียงซ้ายเอียงขวามองลอดผ่านช่องว่างตรงหน้าเพื่อมองมาร์ค

พอจบการแสดงใครที่เตรียมดอกไม้หรือของขวัญเล็กๆน้อยๆมาก็กรูเอาเข้าไปให้คนที่อยู่บนเวที แบมแบมเลยใช้โอกาสนั้นกระโดดชูมือสุดแขนจนเหมือนมาร์คจะสังเกตได้ถึงได้มองตอบกลับมาแล้วยิ้มกว้างให้ เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงชัตเตอร์จากคนด้านล่างเวทีได้เป็นอย่างดี ..ยิ่งเห็นแบบนี้ยิ่งทำให้แบมแบมรู้สึกว่ามาร์คกำลังค่อยๆห่างจากเขาออกไปทุกที

 

 

 

Mint Chocolate Kiss

 

 

มาร์คมองหาใครบางคนที่เขานัดเอาไว้ให้มาเจอตลอดเวลาที่ทำการแสดงบนเวที ใจหายเล็กน้อยเมื่อมองเท่าไหร่ก็ยังไม่เห็น อันที่จริงเขาไม่ได้อยากจะชวนให้แบมแบมออกมาในที่แบบนี้ตัวคนเดียวหรอก แต่เพราะว่ามันเป็นวันพิเศษที่เขาไม่อยากให้อีกคนต้องอุดอู้อยู่แต่ในหอพักเพียงลำพัง และหลังจากโชว์เสร็จเขาก็ไม่มีคิวต้องไปทำอะไรที่ไหน เลยอยากจะใช้เวลาที่เหลือเดินเล่นกับแบมแบมก็เท่านั้น

 

จนกระทั่งจบการแสดง เขาเกือบจะถอดใจไปแล้วว่าอีกคนคงไม่มา แต่พอหางตาเหลือบไปเห็นอะไรบางอย่างหน้าตาคล้ายลูกกระต่ายพันผ้าสีแดงกำลังกระโดดหย็องแหย็งชูมือเรียกความสนใจอยู่ท่ามกลางฝูงชน ก็ต้องหลุดยิ้มกว้างออกมา ชี้มือทำสัญญาณบอกให้อีกฝ่ายมาหาแถวๆหลังเวที

 

“พี่โคตรหล่อเลยอ่ะ สาวๆงี้กรี๊ดสลบ” แบมแบมพูดอวยพร้อมกับปากและตัวที่สั่นเป็นลูกนก ด้านหลังเวทีมีคนน้อยกว่าทางด้านหน้าเลยทำให้อากาศผ่านเข้ามาได้มากกว่า และช่วงเวลานี้มันก็ค่อนข้างจะหนาวเอามากๆด้วย

 

“อ่ะ เอาไป”

มาร์คยื่นถุงประคบร้อนที่ตัวเองหยิบจากข้างในมาเผื่อ บังคับยัดใส่มือแบมแบมที่ซ่อนเอาไว้ในกระเป๋าเสื้อโค้ท ก่อนจะช่วยจัดผ้าพันคอสีแดงให้ปิดรอบคอคนตัวเล็กดีๆ สวมฮู้ดปิดรอบศีรษะตัวเองแล้วพากันเดินออกไปจากตรงนี้

 

 

 

ไม่มีของขวัญ ไม่มีการจับมือ ไม่มีอะไรที่เป็นเหมือการเดท เพราะเราไม่ได้กำลังเดท ทำเพียงแค่เดินไปเรื่อยๆ มองดูผู้คนที่ออกมาฉลองวันแห่งความรัก มาร์คล้อตอนที่แบมแบมหูแดงหน้าแดงตอนหันไปเจอคู่รักกำลังจูบกัน คนตัวเล็กมักจะรีบคว้าแขนมาร์คแล้วลากไปจากตรงนั้นทันที

 

“อายอะไร เรื่องธรรมดาน่า” มาร์คพูดขำๆตอนที่แบมแบมหยุดลากแขนแล้ว

“ก็มันไม่ได้ธรรมดาสำหรับที่บ้านแบมนี่” สำหรับแบมแบมน่ะแค่ดูในละครยังเขินจนไม่กล้ามองเลย มาเจอจังๆด้วยตาตัวเองแบบนี้มันก็ต้องเขินสิ

 

“อยากกินอะไรไหม” มาร์คชวน แล้วเราสองคนก็มาลงเอยที่ร้านอาหารข้างทางที่ดูจะแถวสั้นมากที่สุด มาร์คเป็นคนต่อแถวซื้ออาหารใส่กล่องกระดาษแล้วไปหาที่นั่งกิน ส่วนแบมแบมแยกไปซื้อเครื่องดื่ม

 

“เขามีขายแต่แบบนี้อ่ะพี่มาร์ค บ้าชะมัดจะให้ผู้ชายหล่อๆสองคนมากินน้ำจากหลอดแบบนี้ได้ไงอ่ะ พอบอกว่างั้นไม่เอา ก็บอกว่าวันนี้ไม่มีหลอดธรรมดา” แบมแบมบ่นเสียงงุ้งงิ้ง เพราะหลอดที่ว่ามันคือหลอดคู่รักที่พันกันเป็นเกลียวแล้วแยกปลายออกมาเป็นสองฝั่ง

 

“แบบไหนก็กินได้เหมือนกันแหละ ขี้บ่นจริงๆอ้วนเอ้ย”

มาร์คตัดบท แล้วเราสองคนก็นั่งจัดการกับอาหารด้วยกัน แบมแบมเช็ดนิ้วกับกระดาษทิชชู่แล้วปัดเศษแป้งทอดกรอบที่ตกอยู่บนเสื้อออก ก่อนจะเปิดเสื้อตัวเองแล้วล้วงมือเข้าไปหยิบบางอย่างออกมาจากกระเป๋าด้านใน

 

“ลืมไปเลย พี่มาร์คหันมานี่”

มือเล็กจับไหล่พี่ชายให้หันมาหา ทำหน้าบึ้งแถมยังบ่นเมื่อเห็นว่าเสื้อที่โผล่พ้นเสื้อคลุมของมาร์คมีแต่สติ๊กเกอร์รูปหัวใจแปะเต็มไปหมด “ติดอะไรเยอะแยะเนี่ย” สุดท้ายมือเล็กก็ถือวิสาสะ เปิดเสื้อตัวนอกขึ้น เพราะรู้ว่ามาร์คเป็นคนใส่เสื้อหลายชั้น

“เห้ย หนาวนะ”

“แปบนึงน่า”

 

มือเล็กแกะสติ๊กเกอร์มาแปะที่อกของมาร์คจนหมดแผ่น ทุบไม่เบาแรงเท่าไหร่ลงบนหัวใจที่แปะให้เป็นการส่งท้าย แล้วจัดการดึงเสื้อทั้งหมดลง รูดซิปเสื้อตัวนอกให้มาร์คเสร็จสรรพ

“แบมชนะ แบมติดเยอะกว่า ใกล้หัวใจพี่มาร์คมากกว่าด้วย”

ประโยคไร้เดียงสาที่คนพูดคงไม่ได้คิดอะไรนอกจากอยากเอาชนะ และหมั่นไส้ที่เขามีสาวๆมาแปะสติ๊กเกอร์ให้เยอะ แต่มันดันทำให้คนฟังแทบเขวไป

 

 

“รู้รึเปล่าว่าเขาเอาไว้แปะให้คนที่ชอบน่ะ”

“ก็รู้ไง”

ได้ยินอีกคนตอบมาแบบนั้นแล้วมาร์คก็ไม่ได้พูดอะไรออกไปอีก หันหน้าหนีทำเป็นมองอย่างอื่นเพื่อไม่ให้อีกคนรู้ว่าตอนนี้ข้างในอกมันกำลังกระโดดโลดเต้นขนาดไหน

 

 

 

Mint Chocolate Kiss

 

 

หลังจากฟ้ามืดไปได้สักพักและรู้ว่าไม่สามารถเบียดตัวเข้าไปดูคอนเสิร์ตได้เพราะตอนนี้คนแน่นไปหมดแล้ว มาร์คและแบมแบมเลยตัดสินใจที่จะกลับหอพัก มาร์คอาสาจะไปส่งเหมือนทุกครั้งแต่ก่อนกลับคนตัวเล็กก็รบเร้าอยากจะกินของหวาน

“แค่ช็อคโกแลตยังไม่เอียนอีกเหรอไง”

“โธ่ วันนี้มันก็ต้องกินอะไรหวานๆป้ะ”

ทำหน้างอแงจนสุดท้ายมาร์คก็ต้องจำใจพาไปซื้อขนม แต่เพราะว่าทุกร้านไม่ว่าจะโดนัท เค้ก หรืออะไรก็ตามมีคนต่อคิวรอเต็มไปหมด ร้านที่สั้นที่สุดก็เห็นจะเป็นแค่ร้านไอศกรีม เพราะมาร์คคิดว่าคงไม่มีใครบ้ากินตอนอากาศหนาวจนแทบจะติดลบแบบนี้หรอก

 

 

“งั้นกินไอติมกันพี่มาร์ค คนน้อยสุดแล้ว” แต่มาร์คคงจะคิดผิดมันมีคนบ้าอยู่หนึ่งคน

 

 

“หนาวจะตายอยู่แล้วยังจะกินเย็นๆอีก เดี๋ยวก็ไม่สบาย”

“ไม่หรอกน่า”

สุดท้ายมาร์คก็แพ้ให้กับแรงลากของคนตัวเล็ก ได้ไอศกรีมโคนมาสองอันโดยที่เขาไม่ได้อยากกินเลยแม้แต่น้อย

 

 

“มันอร่อยตรงไหนอ่ะ กลิ่นเหมือนยาสีฟันเลย”

“อร่อยจะตายไป เย็นๆ หอมๆ ไม่เชื่อลองดู อ่ะ”

 

แบมแบมพยายามจะยัดเยียดไอศกรีมรสมินท์ของตัวเองมาให้ จนมาร์คต้องเอี้ยวตัวหลบไปหลายรอบ ส่วนรสกาแฟของตัวเองก็โยนทิ้งลงถังขยะไปตั้งแต่งับไปได้ไม่ถึงสามคำ เพราะมันเย็นและมาร์คไม่ชอบของหวาน แบมแบมบ่นว่าเสียดายตามประสาเด็กหวงของกิน แต่มาร์คก็ไม่ได้ตั้งใจฟังนักเพราะถ้าอยากจะกินมากนักก็เอาไว้ให้ถึงหน้าร้อนจะซื้อให้กินเป็นถังเลย

 

 

“ทำไมพี่ไม่ลองเปิดใจรับอะไรใหม่ๆดูบ้างหะ มันไม่ได้แย่ขนาดนั้นหรอกน่า เคยลองแล้วเหรอไงถึงมาตัดสินว่ามันไม่ดีอ่ะ ก็ฟังจากคนนั้นคนนี้พูดทั้งนั้นไม่ใช่เหรอ” เด็กน้อยยังคงบ่นไม่เลิก มาร์คที่ตอนนี้เดินกอดคอแบมแบมอยู่ก็ได้แต่เอามือโคลงหัวคนในวงแขนอย่างเอ็นดู

 

มองดูปากเล็กบ่นไปพลาง งับไอศกรีมเข้าปากไปพลางแล้วก็ไม่รู้ว่าตัวเองเผลอขยับเข้าไปใกล้ตอนไหน รู้ตัวอีกทีก็ตอนที่จับมือข้างที่ถือไอศกรีมของแบมแบมไว้ พูดเบาๆเหมือนไม่ใช่เสียงของตัวเขาเองว่า “ถ้ามั่นใจขนาดนั้นว่ามันอร่อย งั้นขอลองชิมหน่อย” ก่อนจะจบประโยคด้วยการเลื่อนหน้าเข้าไปใกล้ ประทับรอยนุ่มหยุ่นเข้ากับเยลลี่สีแดงที่เจือกลิ่นเย็นๆของมินท์ช็อคโกแลต

 

เสียงประท้วงอื้ออึงออกมาจากลำคอ แต่เพียงชั่วครู่ก็ยินยอมให้อีกฝ่ายละเลียดชิมความหวานที่ริมฝีปากตัวเอง นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มาร์คทำแบบนี้ แต่มันก็ทำให้หัวใจของคนไม่รู้เดียงสาอย่างแบมแบมสั่นไหวจนแทบควบคุมไม่อยู่

 

มาร์คกดริมฝีปากย้ำลงไปเบาๆอีกครั้งก่อนจะละออกมา เกลี่ยปลายนิ้วโป้งลงไปบนก้อนเนื้อนุ่มสีแดงสดที่ตอนนี้ดูจะฉ่ำกว่าปกติ ยิ้มอย่างเอ็นดูให้กับคนที่ตอนนี้สติหลุดไปแล้ว ดึงมือแบมแบมให้เดินต่อ พอคนขี้เขินได้สติกลับมาก็รีบก้มหน้าก้มตางับไอศกรีมของตัวเองเข้าปากไปพร้อมแก้มที่ขึ้นริ้วแดงไปถึงใบหู

 

 

 

 

มันก็จริงอย่างที่แบมแบมพูดอวดนั่นแหละ ไอศกรีมรสมินท์มันก็อร่อยดี

แต่มาร์คว่า ..

 

 

 

 

 

 

จูบรสมินท์น่ะ อร่อยกว่าเยอะเลย

 

 

 

#มาร์คแบมแร็พเปอร์

 

 

 

สเปเชียลฟิคที่มาพร้อมความเผา T.T ลืมวันลืมคืนอีกแล้วข่า 55555 นี่ก็หากินกับพาร์ทอดีตอีกแล้ว ฮ่าๆ ก็ตอนนั้นมันดี๊ดีย์อ่ะเนอะ ถือซะว่าเอามาบรรเทาความดราม่าในตอนปัจจุบันแล้วกันนะคะ (แต่จริงๆมันก็ไม่ได้ดราม่าขนาดนั้นน๊า เขาก็ยังรักกันดีอยู่)

 

ปล. พาร์ทนี้แตกหน่อ(?)ออกมาจากไดอารี่ตอน 2 ของพี่มาร์ค ที่เจนนี่ตามมาเห็นสิ่งที่มาร์คทำ จนนำมาสู่เรื่องราวความแตกหักทั้งหมดแหละ

 

 

**รบกวนผู้ที่สนใจต้องการให้รวมเล่มมาร์คแบมแร็พเปอร์เข้าไปทำแบบสอบถามสั้นๆค่ะ**

ระยะเวลาในการสอบถาม (15 วัน) : 14 – 28 ก.พ. 2560

Link : https://goo.gl/forms/RbMjZdHY8ok9Xkq43

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

4,782 ความคิดเห็น

 1. #4718 Lookshin (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 เมษายน 2562 / 10:50

  งื้ออ เขินแทนหมู อิตาพี่นี่ บ้าๆๆๆๆ

  #4718
  0
 2. #4491 ChayapornSs (@ChayapornSs) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2560 / 21:53
  มาร์คต้วน คน เจ้า เล่ห์ คน บร้าาา!
  #4491
  0
 3. #4459 คนสวย (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2560 / 20:40
  เห้ยย เห่ยยยยยยย
  #4459
  0
 4. #4277 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 17:39
  อร่อยเลยละสิมาร์ค
  #4277
  0
 5. #4198 Jerry Fern (@jerryfern) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 21:25
  นี่พี่มันวางแผนตั้งแต่เด็กเลยนิ 
  #4198
  0
 6. #3929 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2560 / 22:19
  หวานนนนนนนนนนนนไปอีกกกกก
  #3929
  0
 7. #3819 PN ¨ ❤ (@pniiz) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2560 / 22:22
  ฮื่ออออออออออออออออออออออ รสช้อคโก้มิ้นท์ร้านไหนหวานขนาดนี้ 
  #3819
  0
 8. #3807 toto (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 10:09
  💏มาร์คคคคคคค 💏
  #3807
  0
 9. #3435 bbamsiratat (@bbamsiratat) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 10 เมษายน 2560 / 19:35
  จูบรสมิ้นท์~
  #3435
  0
 10. #3364 Neung Q (@369963nq) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 14:19
  อยากกินไอติมขึ้นมาเลย หน้าร้อนไปหมด งือออ
  #3364
  0
 11. #3110 _MYYBB (@mellow-aa) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 11 มีนาคม 2560 / 18:50
  อย่างนี้นี่เอง เหตุการ์ณเมื่อตอนนั้น  เป็นเด็กเป็นเล็กนะมาร์ค ยังฉวยโอกาสกับแบมแบบนั้นอีกนะ คิๆ ร้ายกาจแต่เด็กเลยนะะ >< 
  #3110
  0
 12. #3059 xcoolzip (@xcoolzip) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 19:54
  เขินนจังง เเต่เดี๋ยวก้เข้าสู่โหมดดราม่าแล้วสิ ฮืออออ
  #3059
  0
 13. #2786 neyneyy (@neyneyy) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 13:47
  จูบรสมิ้นท์ แหมมมมมมมมมม
  #2786
  0
 14. #2761 Vlovegot7 (@sirikorn35) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:51
  >\\\\\<
  #2761
  0
 15. #2745 Rungnapa Nakin (@rungnapa2526) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:38
  โง้ยเขิล
  #2745
  0
 16. #2734 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 / 11:51
  โง้ยยยยยยยยยยยย คนขี้ขโมยยยย งื้อ
  #2734
  0
 17. #2732 MARKTUAN190 (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 / 11:12
  อีพี่มาร์คแอบชิมเยลลี่น้องไปหลายริบแล้วถูกมะ
  #2732
  0
 18. #2729 0849251211 (@0849251211) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:45
  ชอบจังจูบรสมินท์
  #2729
  0
 19. #2702 ringgle (@nilnil) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 / 09:04
  หวานจัง ฮือออออ พี่มาร์คหากินกับน้องตลอด
  #2702
  0
 20. #2697 Bunny_B (@Bunny_B) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 13:52
  น่ารัก >\\\\<

  มาแทรกความหวานตอนเรื่องกำลังดราม่าได้ที่เลย 5555 ขอบคุณนะคะ
  #2697
  0
 21. #2695 Tuan-En (@Tuan-En) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 12:57
  ฮื้อออออ ข่นบว้า เขินนนน
  #2695
  0
 22. #2694 สามีจุ๋ม (@taiiiiii) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:46
  น้อวววววววว
  #2694
  0
 23. #2692 DefDefJB (@DefDefJB) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:30
  งื้ออออ ที่จริงตอนนั้นก็ดีนะ แต่น้องยังไร้เดียงสาเกินไป แต่ก็น่ารักอยู่ดีอ่ะ
  #2692
  0
 24. #2691 witchberry (@witchberry) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 09:00
  ตอนนั้นก็ดีนะ:)
  #2691
  0
 25. #2690 porrony (@porrony) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 08:25
  โอ้ยยยย ไม่ธรรมดานาจา~ เอ็มที ไม่ได้มาเล่นๆ>\\\<
  #2690
  0