[END] MARKBAM RAPPER #มาร์คแบมแร็พเปอร์

ตอนที่ 25 : MARKBAM RAPPER # 18

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,689
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 104 ครั้ง
  25 ม.ค. 60

Chapter 18

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

#BBน้องชายของผม

 

คือแท็กที่กำลังฮอตฮิตที่สุดในตอนนี้ เมื่องานแฟนไซต์ล่าสุดมาร์คต้วนได้ทำการฆ่าแบมแบมให้เขินตายทางอ้อมด้วยการตอบคำถามแฟนๆเรื่องคำขอบคุณในอัลบั้มแรกที่มาร์คไม่เคยยอมพูดมาก่อน

 

“โอ้โห อันนี้ถามกันทุกไซน์ขนาดนี้คือต้องให้ตอบให้ได้เลยใช่ไหม? ฮ่ะๆ ‘BB ในเฟิร์สโซโล่ของมาร์ค ใช่ BB ที่หมายถึง แบมแบมรึเปล่า? ” เจ้าของชื่อที่ถูกพาดพิงได้ยินชัดเจนตอนที่มาร์คซึ่งไซน์เสร็จแล้วไปหยิบกระดาษโน้ตมาอ่าน แฟนๆสายชิปเปอร์ก็ส่งเสียงกรี๊ดรับกันเป็นลูกคู่ แบมแบมแกล้งทำเป็นไม่ได้ยินแล้วก้มหน้าก้มตาเซ็นชื่อลงบนอัลบั้มและพยายามสนใจคุยกับแฟนคลับที่ยืนอยู่ตรงหน้าตัวเอง

 

 

“เอ .. คิดว่ายังไงล่ะครับ พวกคุณว่าใช่ไหม” เสียงตอบรับว่าใช่ตะโกนกลับมาเต็มไปหมด ดูเหมือนแฟนๆจะชอบการที่มาร์คโชว์มุมขี้เล่นที่ไม่ค่อยมีบ่อยๆแบบนี้

 

“ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ลองถามคนถูกพาดพิงดูไหมล่ะ .. แบมแบมตอบคำถามนี้หน่อยสิ” มาร์คโยนคำถามมาให้จนเจ้าตัวต้องหยิบไมค์ขึ้นมากรอกเสียงลงไปแล้วหันกลับไปหาแฟนที่ยังต่อคิวที่แถวของตัวเองอีกหลายคน

“จะไปรู้ได้ไง พี่เป็นคนเขียนพี่ก็ตอบสิ”

“ก็ได้ งั้นบอกเขาเรื่องของเราเลยนะ”

 

แบมแบมถลึงตามองมาร์ค พูดอะไรออกไมค์ก็ไม่ได้ รู้หรอกว่ามาร์คแกล้ง เพราะเจ้าตัวทำท่าถูกใจใหญ่ ทั้งยิ้มทั้งหัวเราะให้กล้องจับหลายต่อหลายที วันนี้ก็เล่นมุกประหลาดๆที่มันไม่ขำแต่แฟนๆก็ยังอุตส่าห์ขำให้ไปหลายรอบ

 

 

“ตอบเลยก็ได้ครับ BB ในชีวิตมาร์คต้วนมีแค่แบมแบมที่ตากลมๆปากบวมๆหน้าเหมือนลูกหมูผสมกระต่ายคนนั้นคนเดียวแหละครับ” พูดจบก็หัวเราะใส่ไมค์เพราะถูกแบมแบมปาตุ๊กตาใส่หลัง คนตัวเล็กเถียงที่มาร์คมาว่าเรื่องปาก แล้ววิ่งมาหยิบตุ๊กตากลับไปเก็บ

 

แฟนๆสายชิปเปอร์ส่งเสียงแซวแต่ก็ยังไม่หมดความสงสัย มาร์คเลยอธิบายเพิ่มเติมไปว่าเขากับแบมแบมเคยฝึกด้วยกันมาก่อนอย่างที่หลายคนไปขุดภาพมานั่นแหละ ส่วนเพลงบางเพลงที่หยิบยกมาถามว่ามีใครเป็นแรงบันดาลใจบ้าง มาร์คไม่ตอบบอกปัดว่าให้ไปคิดกันเอาเอง เพราะเพลงทุกเพลงที่เขาแต่งมันก็มาจากความคิดของเขาในช่วงเวลานั้นๆนั่นแหละ บางทีก็จากประสบการณ์ตรง บางทีก็จากการดูหนังหรือเฝ้ามองผู้คน ไม่อยากพูดไปเดี๋ยวจะไปกันใหญ่ ให้ไปคิดกันเอาเองแหละดีแล้ว

 

 

 

 

เมนกลายเป็นคนตลก หัวเราะง่าย ยิ้มเก่งแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ T^T ฮือออ ขอบคุณ #BBน้องชายของผม ที่เปลี่ยนพี่มาร์คไปขนาดนี้ ฮือออ แม่คะ! #MarkBam

 

 

BB ในชีวิตผมมีแค่แบมแบมคนเดียว” #BBน้องชายของผม ไหมล่ะมึง จัลล้องงงง จะไม่มีเรือผีอีกต่อไป หลบโว้ยยย เรือพี่มันโคตรเรือสำราญ!!!! (แนบคลิป)

 

 

ตามคุณมาร์คมาสามปี ยังมีรูปตอนคุณเขาอารมณ์ดียอมยิ้มใส่กล้องไม่เยอะเท่าตอนอยู่กับแบมแบมวันเดียวเลย แล้วแบบนี้จาให้เลาคิดเป็นอื่นไปได้ไง T^T #BBน้องชายของผม #ขี้ชิป (แนบรูป)

 

 

สงสัยมาตลอดว่าอักษรย่อปริศนาอันนั้นคือใคร เห้ย โคตรตกใจ ก็นึกว่าไม่ชอบหน้ากัน ด้อมแม่งก็วอร์กันไปเถอะที่ไหนได้เขามีซัมติงกันเว้ย! หูยย ฟิคมาดิ๊ ฟิคมาาาา #BBน้องชายของผม

 

 

เขามีอดีตด้วยกันจริงๆด้วย #BBน้องชายของผม มาขนาดนี้ นี่ว่าไม่ธรรมดาละ

 

 

ว้อยยยย พี่มาร์คทำน้องเขินได้ โอ้ยยย! กร๊าวใจเหลือเกิน เอาอีกๆ #ทีมจะยอมยกลูกใส่พาลแล้วคลานเข่าไปให้มาร์คต้วน

 

 

 

        ข้อความสารพัดจะขี้ชิปบินว่อนในโลกโซเชียล แล้วมีเหรอคนที่อัพเดตข่าวสารตลอดเวลาอย่างแบมแบมจะพลาดเรื่องนี้ไป นั่งอ่านข้อความต่างๆนานาที่เมนชั่นมาหาบ้าง เลื่อนผ่านไปก็ต้องกลั้นยิ้มให้กับสกิลการชงคู่ชิปที่แบมแบมยอมรับว่ามันก็แอบมีผลทำให้หน้าร้อนได้เล็กน้อย ก็สายตาของมาร์คที่กล้องจับได้น่ะ ไม่เบาเลยจริงๆ

 

 

“แหนะ! มีส่องแท็กด้วยเว้ยคนเรา ขี้ชิปหว่ะ” มาร์คชะโงกหน้าโผล่มาจากเบาะหลัง วันนี้เลือกที่จะแยกกันนั่งเพื่อให้มันไม่ใกล้ชิดกันจนเกินไป และดูเป็นธรรมชาติเพื่อไม่ให้ผู้จัดการหรือคนอื่นจับได้

“ก็ดูไปเรื่อยแหละ ใครกันแน่ที่ขี้ชง ไม่คิดเลยนะว่าจะเป็นคนแบบนี้” แบมแบมหันมาต่อกรด้วย

“ชงอะไร แฟนๆเขาอยากรู้พี่ก็แค่ตอบไปตามความจริง” มาร์คตอบกลับอย่างไม่สะทกสะท้าน ทำลอยหน้าลอยตาจนแบมแบมหมั่นเขี้ยว หยิกแก้มแรงๆไปหนึ่งทีโดยที่ไม่ต้องกลัวว่าผู้จัดการจะเห็นเพราะตอนนี้มันมืดแล้วและไฟในรถก็ปิดอยู่ มาร์คเลยแก้แค้นด้วยการโน้มตัวเข้ามาเร็วๆหมายจะฝังจมูกที่แก้มนิ่มเพื่อเอาคืน แต่แบมแบมไหวตัวทันเบี่ยงตัวหนีจนมาร์คพลาดเป้า รีบดันให้กลับไปนั่งที่ตัวเองเหมือนเดิม ก่อนจะเอี้ยวตัวหันมาเยาะเย้ย

“หวายยย นก!” แลบลิ้นใส่จนคนมองเผลอหลุดยิ้มออกมาด้วยความเอ็นดู

“นกไม่นกเดี๋ยวถึงห้องแล้วก็รู้” แกล้งขู่แล้วแบมแบมก็รีบหันกลับไปนั่งที่ตัวเองดีๆ มาร์คก็หัวเราะเบาๆออกมา การอยู่กับแบมแบมมันทำให้เขายิ้มได้แบบไม่ต้องพยายามเลยจริงๆ

 

 

 

- MARKBAM RAPPER –

 

 

 

แบมแบมเตรียมจะรีบชิ่งหนีทันทีที่ผู้จัดการทั้งสองกลับไป ยังหวั่นๆอยู่นิดหน่อยกับคำขู่ในรถ มันก็พอรู้แหละว่าอีกคนคงจะแค่แกล้งเขาเท่านั้น แต่ทางที่ดีระวังตัวไว้น่าจะดีที่สุด นับวันการอยู่กับมาร์คต้วนยิ่งไม่ปลอดภัย ปากว่ามือถึงตลอด แม้ว่าหลายครั้งจะเป็นแค่การหยอกเล่นและพูดขู่ว่าจะทำอย่างนั้นทำอย่างนี้ แต่ถ้าได้มาร์คก็เอา เชื่อเถอะ!

 

ถ้าถามว่า ไม่ชอบเหรอ? แบมแบมก็จะตอบว่าที่จริงก็ไม่ได้ไม่ชอบหรอก มันก็แค่ทำให้ใจสั่นเกินไป แบมแบมเขิน แต่ถ้าเปลี่ยนเป็นถามว่า แล้วชอบไหม? .. ของแบบนี้จะให้พูดว่าชอบด้วยปากตัวเองได้ไงเล่า!

 

 

 

อย่างตอนนี้ที่แบมแบมกำลังเก็บของจะเข้าห้องมาร์คก็มารั้งไว้

 

“อะไร”

“ไม่มานอนด้วยกันจริงอ่ะ” มาร์คแกล้งแหย่เรื่องที่ชวนมาอยู่ห้องเดียวกันตั้งแต่เมื่อตอนเช้า ซึ่งแน่นอนว่าแบมแบมปฏิเสธทันควันแบบไม่ต้องเสียเวลาคิดเลย

 

 

“ตลกเหรอมาร์ค ไม่เอา” ยืนยันคำเดิมของตัวเองแล้วรีบหยิบของทุกอย่างขึ้นมากอดไว้เตรียมชิ่ง

“ประหยัดพลังงานไง นอนด้วยกันจะได้ไม่เปลืองแอร์ ไม่เปลืองไฟ ไม่รักษ์โลกเหรอ” โอ้โห ทฤษฎีรักษ์โลกก็มา

“ไม่อ่ะ รักชีวิตตัวเองมากกว่า”

 

“โห พูดเหมือนพี่จะไปทำอะไรแบมงั้นแหละ เห็นพี่เป็นคนยังไง”

“ถามใจตัวเองดูเถอะ หน้าตานี่บริสุทธิ์ใจมากมั้ง”

 

แบมแบมเดินไปทางห้องของตัวเอง แต่เจ้าของบ้านก็ยังไม่วายเดินตามมาแกล้งอีกอยู่ดี เห็นหน้ากวนๆของมาร์คแล้วก็อยากจะกระโดดงับหูสักที แต่ถ้าทำแบบนั้นไอ้คิมยูมันต้องด่าว่าเขาเป็นหมาแน่ๆ

 

“เตียงห้องพี่กว้าง นอนสบายนะ” ยกข้ออ้างเรื่องขนาดเตียงขึ้นมาล่อลวงให้เด็กน้อยตกหลุมพราง เพราะห้องมาร์คน่ะเป็นเตียงคิงส์ไซส์ขนาดใหญ่นอนได้สองคนสบายๆ แต่ห้องรับรองแขกที่ยกให้แบมแบมนอนมันเป็นเตียงเดี่ยวเล็กนิดเดียว กลิ้งไม่ถนัดหรอก

“แบมตัวเล็กนอนเตียงเล็กได้ไม่มีปัญหา”

 

 

“ผนังห้องก็เก็บเสียง กลางคืนดึกๆถ้าทำอะไรเสียงดังเสียงมันก็ไม่เล็ดรอดออกมาหรอก ..”

“หมายความว่าไง! ทำอะไรเสียงดัง” แบมแบมหันขวับ ไปถลึงตากลมๆใส่คนที่โฆษณาความเจ๋งของห้องตัวเองอีกข้อ

 

 

“ก็หมายความว่า ห้องพี่เก็บเสียง แถมยังมีโทรทัศน์จอใหญ่พอๆกับห้องนั่งเล่น มีโฮมเธียร์เตอร์ ถ้าแบมแบมอยากจะปิดม่านปิดไฟนอนดูหนังหรือคอนเสิร์ตให้กระหึ่ม เสียงมันก็ไม่เล็ดลอดออกมารบกวนใครไง” มาร์คอธิบายด้วยหน้าตาใสซื่อที่แบมแบมไม่อยากจะเชื่อ อยู่คอนโดแทบจะสูงเสียดฟ้า แถมเพื่อนร่วมชั้นก็ไม่มี เสียงมันจะไปรบกวนใครล่ะว้อย!

 

อดทนอดกลั้นแล้วเดินตรงดิ่งไปไขประตูห้อง ยัดตัวเองเข้าไปในนั้นแต่มาร์คก็ยังคงเป็นมาร์คที่ไม่มีทางจะตอบแบมแบมด้วยเหตุผลใสซื่อขนาดนั้น

 

“แล้วน้องแบมแบมคิดว่าพี่หมายถึงอะไรเหรอ?”

“ไม่ได้คิดถึงอะไรทั้งนั้นแหละ” หันหน้ามาเตรียมจะไล่ให้เจ้าของห้องกลับไปยังห้องนอนอันแสนสุขของตัวเองได้แล้ว

 

“เหรออออ” ลากเสียงยานคางกวนไม่เลิก แถมยังหรี่ตามองแบมแบมอีก

“ก็บอกว่าไม่ได้คิดอะไรไง”

 

“เด็กทะลึ่ง! เค้ารู้หรอกว่าตัวคิดอะไร เพิ่งรู้นะว่าเป็นคนแบบนี้ อย่างงี้มาร์คก็ไม่ปลอดภัยแล้วดิ งื้อออ ทำไงดีๆ” ยกมือมากอดตัวเองทำท่าเขินอายเป็นเด็กสาวแรกแย้มจนแบมแบมนึกอยากจะกระโดดถีบน้องมาร์คให้หน้าหงาย

“เงียบไปเลยมาร์ค! ก็บอกว่าไม่ได้คิดอะไรไงเล่า!

 

 

“เดี๋ยวแบม” รั้งไว้เมื่อแบมแบมจะปิดประตู

“อะไร”

 

 

“กู้ดไนท์นะครับ จุ๊บ~” ทำปากจู๋ส่งจุ๊บไปให้

“ไม่กู้ดไนท์!

 

 

 

ปัง! ปิดประตูใส่หน้าแรงๆแต่เสียงหัวเราะจากคนที่ยืนหน้าประตูก็ยังเล็ดลอดเข้ามาได้ แบมแบมไม่รู้แล้วว่าระหว่างความปวดประสาท กับ การเขินเพราะหัวใจเต้นแรง อันไหนจะทำให้แบมแบมสติแตกก่อนกัน

 

 

 

 

 

50%

 

 

ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีจนกระทั่งค่ายแจ้งตารางงานสุดท้ายสำหรับโปรเจคนี้ แฟนๆยังไม่รู้ว่าโปรเจคชั่วคราวที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อความแปลกใหม่ตอนนี้กำลังมีโอกาสที่จะได้กลายเป็นวงถาวร เพราะกระแสตอบรับเป็นไปด้วยดี มาร์คและแบมแบมที่เคยทำงานออกมาคนละทิศละทาง ตอนนี้กลับเข้ากันได้ดีอย่างที่ทีมงานคนอื่นๆที่เคยอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เริ่มแทบไม่อยากเชื่อ

 

แบมแบมคิดว่าการที่แฟนคลับยังไม่รู้มันก็เป็นข้อดีเหมือนกันตรงที่ได้เห็นว่าพวกเขาทุ่มเทให้กับเราขนาดไหน หลายคนร่างจดหมายและส่งรายชื่อถึงบริษัทเรียกร้องให้ต่อโปรเจคนี้ต่อไป บางกลุ่มถึงกับมายืนกางป้ายที่หน้าบริษัทเลยด้วยซ้ำ กระทู้มากมายในอินเตอร์เน็ตก็เป็นไปในทางเดียวกัน อาจมีบ้างที่อยากให้มันจบลงไปเพราะอยากให้เป็นนักร้องเดี่ยวกันมากกว่า แต่นั่นก็เป็นส่วนน้อย

 

ผลการประชุมเพิ่งออกมาเมื่อเช้านี้ มาร์คและแบมแบมเข้าไปรับรู้การตัดสินใจของค่ายซึ่งผลมันออกมาตรงใจจนแบมแบมยิ้มไม่หุบ ตอนที่มาร์คยักคิ้วส่งมาให้จากฝั่งตรงข้ามแบมแบมก็ฉีกยิ้มกว้างตอบกลับไปอย่างอารมณ์ดี ก็แน่ล่ะนอกจากจะได้ทำงานนี้ต่อไปแล้วยังได้อยู่กับมาร์คด้วยนี่นา มันดีกว่าการอยู่คนเดียวนะ

 

 

 

- MARKBAM RAPPER –

 

 

 

ระหว่างที่รอให้ค่ายแจ้งเรื่องนี้กับแฟนๆในอีกสองสามอาทิตย์ข้างหน้า มาร์คและแบมแบมที่ตอนนี้เสร็จสิ้นการเดินสายขึ้นเวทีโปรโมตและจัดแฟนไซน์แล้ว ในช่วงพักงานเพลงแบมแบมก็กลับไปรับวาไรตี้เต็มตัวอีกครั้งถึงแม้ว่ามาร์คจะปรามว่าอย่าหักโหมทำงานเยอะขนาดนี้ แต่แบมแบมก็ยังคงเป็นแบมแบมอยู่เสมอนั่นแหละ

 

 

“เฮ้อ เหนื่อยชะมัดเลย ร่างจะพัง”

“เด็กดื้อ! ทำไมชอบทำอะไรเกินตัวนักหะ ตัวก็เล็กแค่นี้ยังจะโหมงานหนักอยู่ได้ แล้วก็มาบ่นเหนื่อยๆอยู่แบบนี้ ช่วงพักงานก็ควรจะพักจริงๆสิ ไม่ใช่พักงานเพลงแล้วไปทำงานอย่างอื่น เนี่ย เดี๋ยวก็จะปล่อยซิงเกิลอีก รอบนี้มีเวลาหยุดพักหายใจได้แค่สองเดือนเองนะ”

มาร์คบ่นขึ้นมายืดยาวในวันหนึ่งที่แบมแบมทิ้งร่างที่หมดแรงลงกับที่โซฟาตอนเกือบตีหนึ่ง แต่ถึงปากจะบ่นไปแบบนั้นแต่ตัวเองก็ยังนั่งรออยู่จนแบมแบมกลับมาทุกทีนั่นแหละ บางวันก็นั่งดูโทรทัศน์รอ แต่ส่วนมากก็จะหายไปเขียนเพลงในห้องสตู ถ้าแบมแบมกลับมาก็แค่ต้องไปเคาะกระจกเรียกมาร์คให้ไปนอนพร้อมกันนั่นแหละ

 

 

 

แบมแบมยื่นมือไปรับแก้วน้ำเปล่าเย็นๆมาดื่ม วางมันลงกับโต๊ะและขยับตัวเข้าหาคนที่เพิ่งนั่งลงข้างๆ สีหน้าของมาร์คดูไม่สบอารมณ์เท่าไหร่ แต่ก็คงเพราะว่าเริ่มง่วงแล้วนั่นแหละ มือเล็กสอดเข้าไปกอดแขนมาร์คไว้หลวมๆ เอนซบลงไปที่ไหล่ให้รู้กันไปชัดๆว่าตั้งใจ .. แต่ก็นานๆทีหรอกนะถึงจะทำ

 

“ที่จริงก็ไม่ได้เหนื่อยอะไรขนาดนั้นหรอก แต่ที่ทำเป็นบ่นเพราะอยากจะอ้อนคนแถวนี้หรอก” พูดไปตรงๆแบบนั้นแล้วก็รู้สึกได้ว่ามาร์คกำลังหันมามอง แต่แบมแบมไม่ได้เงยหน้าขึ้นดูหรอก เลื่อนมือข้างหนึ่งที่กอดแขนไว้ลงไปเล่นนิ้วมือของมาร์คซึ่งก็ให้ความร่วมมือดีด้วยการจับกระชับนิ้วสอดประสานกลับมา

 

ไม่ใช่ว่าไม่เขินหรืออยากจะทำตัวออดอ้อนเป็นเด็กสาวหรอกนะ มาร์คน่ะรู้ดีเลยล่ะว่าแบมแบมเป็นคนปากแข็ง แต่ที่พูดแบบนี้ออกไปเพราะใจมันคิดแบบนั้นจริงๆ แบมแบมชอบการกลับบ้านมาแล้วพบว่ามาร์คยังรออยู่ บางคืนที่แบมแบมกลับดึกจนเกือบเช้ามาร์คก็หลับอยู่แถวๆโซฟานี่แหละ งัวเงียตื่นมาหาน้ำไม่ก็อุ่นนมให้กินก่อนนอนระหว่างที่แบมแบมไปอาบน้ำ

 

 มันเป็นเรื่องธรรมดาแต่มีความหมายในความรู้สึกของแบมแบม ทั้งที่มาร์คไม่จำเป็นต้องทำเลยด้วยซ้ำ มาร์คเป็นคนติดบ้าน ถึงได้ไม่ยอมรับงานอะไรเลย ช่วงเวลาพักงานก็หมกตัวอยู่แต่ในคอนโดนี่แหละ แต่ถึงจะชอบอยู่บ้านมากแค่ไหน มาร์คก็ไม่ได้เป็นคนประเภทที่ชอบทำงานบ้าน หรือเก่งเรื่องจัดการทุกอย่างในบ้านแบบนั้นหรอกนะ ก็แค่ชอบอยู่เงียบๆคนเดียวเฉยๆ สกิลเรื่องงานบ้านของมาร์คน่ะเข้าขั้นวิกฤต เรื่องอาหารยิ่งไม่ต้องพูดถึง นอกจากการแร็พ แต่งเพลง และหาเรื่องแกล้งแบมแบมแล้ว ถ้าจะมีอะไรที่มาร์คเก่ง ก็คงเป็นการดูแลแบมแบมล่ะมั้ง .. มาร์คน่ะเก่งเรื่องนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไร

 

 

“เป็นเด็กเรียกร้องความสนใจเหรอเราน่ะ”

“ไม่ใช่สักหน่อย” คนตัวเล็กที่ง่วงจนตาเริ่มจะเปิดไม่ขึ้น เงยหน้าขึ้นมาเถียง แต่แล้วก็ถูกคนตรงหน้ายื่นนิ้วบีบจมูกโยกไปมา แบมแบมส่งเสียงต่อต้านปัดมือมาร์คออก

 

“ไม่ใช่ก็ดีแล้ว เพราะคนนี้อ่ะ ไม่ต้องเรียกร้องพี่ก็สนใจหนูคนเดียวอยู่แล้ว” ไม่หยอดเปล่ายังยื่นหน้าเข้ามาหมายจะจุ๊บเหม่ง คนรู้ทันเลยเบี่ยงหน้าหลบแล้วลุกหนีไปอาบน้ำเตรียมนอน

 

 

 

 

อาบน้ำเสร็จก็เดินไปหามาร์คในครัว แก้วนมอุ่นๆถูกยื่นมาให้เหมือนเคย แบมแบมรับมาดื่มหมดแล้วก็ส่งคืนแก้วเปล่ากลับไป ยังไม่ทันที่แก้วจะหลุดออกไปจากมือ คนที่ยืนดูแบมแบมกระดกแก้วนมจนหมดก็ขยับมาใกล้ เกลี่ยนิ้วโป้งไล้เก็บคราบเลอะตรงขอบปาก

 

“หยุดเลย ไม่ต้องมาทำเป็นหยอด ง่วงแล้วไม่เขินหรอก” ปรามด้วยน้ำเสียงไม่จริงจังนัก แต่แบมแบมก็ไม่ได้หลบตอนที่อีกคนหลุดขำแล้วเปลี่ยนจากมือที่แตะขอบปากเป็นเลื่อนใบหน้าเข้ามาใกล้

 

หรือแม้กระทั่งตอนที่สัมผัสได้ถึงความอุ่นร้อนตรงขอบปากแบมแบมก็ไม่ได้ปัดป้องหรือผลักมาร์คออก ปล่อยให้คนที่อยากอวตารเป็นแม่แมวเช็ดคราบนมให้เขาด้วยปากจนพอใจนั่นแหละ

 

 

 

“เก่งจังนะเรื่องฉวยโอกาส” บ่นทันทีที่อีกคนผละออกไป

“ฉวยโอกาสที่ไหน ยืนนิ่งขนาดนี้บ้านพี่เรียกสมยอมนะหนู”

 

“ที่ไม่หนีเพราะเหนื่อยต่างหาก” แก้ตัวแบบฟังไม่ขึ้นแล้วก็หมุนตัวเตรียมกลับไปนอน แต่คิดว่าคนอย่างมาร์คต้วนจะปล่อยให้จบวันด้วยอะไรเรียบง่ายขนาดนั้นเหรอ พอเห็นแบมแบมแก้ตัวข้างๆคูๆว่าเหนื่อย อีกคนก็พุ่งเข้ามาใส่

 

“เหนื่อยเหรอ งั้นป้ะ พี่พาไปนอน” ทำท่าจะอุ้มแบมแบมขึ้นมาแต่สุดท้ายก็ปล่อยกลับไปที่เดิม

 

 

“ไม่ไหวอ่ะ หนัก”

เส้นเลือดข้างขมับแทบจะเต้นปุดๆ ดูก็รู้ว่ามาร์คตั้งใจจะแกล้ง แบมแบมตัวเล็กนิดเดียวแต่มาร์คน่ะชอบล้อว่าตัวอ้วนเป็นหมูหัวเป็นกระต่ายอยู่ได้ สารพัดจะแกล้งเดี๋ยวก็ดึงแก้มบ้างหล่ะ จับเนื้อที่เอวบ้างล่ะ โดนแบมแบมหยิกจนเนื้อเขียวไปหลายรอบก็ยังไม่เข็ด

 

“โอ๋ๆ งั้นก็เดินไปแล้วกันเนอะ” จับจูงมือเล็กให้เดินตามไป แบมแบมขี้เกียจจะต่อปากต่อคำด้วยเพราะมันก็ดึกแล้ว แถมเขายังเริ่มจะไม่ไหว ความเหนื่อยและนมอุ่น(รวมถึงจูบรสนมด้วย)ทำเอาแรงแทบหมด อยากทิ้งตัวนอนจะแย่แล้ว

 

 

 

 

“เดี๋ยวๆ เนียนเลยนะ” ทักขึ้นมาทันทีเมื่อเจ้าของบ้านที่กำลังจูงมือแบมแบมตีเนียนพาเข้าห้องตัวเอง ถึงจะง่วงแค่ไหนก็ยังมีสติอยู่หรอกน่า อยู่กับมาร์คต้วนต้องมีสติให้มากๆไม่งั้นก็โดนหลอกแบบนี้ตลอด

 

 

 

อันที่จริงแบมแบมย้ายมานอนห้องเดียวกับมาร์คมาได้สักพักแล้ว ซึ่งตอนแรกก็ไม่ได้เต็มใจหรอกมาร์คหลอกเข้าไปล็อคกลอนประตูห้องแบมแบมโดยที่กุญแจของแบมแบมก็อยู่ข้างใน แถมยังไม่ยอมให้กุญแจสำรองอีก พอดื้อจะนอนโซฟาอีกคนก็ไม่ยอม แบมแบมเลยจำใจไปนอนเตียงกว้างๆที่มาร์คโฆษณาว่าดีนักหนาแล้วก็พบว่ามันดีจริงๆ บางวันก็เลยติดใจเตียงยอมนอนด้วยโดยใช้หมอนข้างกั้น แม้ว่าเช้ามาหมอนข้างที่ไม่รู้ว่ามีขาหรือยังไง มันจะลงไปกองอยู่กับพื้นใต้เตียงทุกที

 

 

 

“คืนนี้นอนกับพี่นะ นะๆๆ เตียงพี่นุ่มจะตายแบมก็รู้ เหนื่อยๆแบบนี้จะได้หลับสบายไง” ดึงมือเล็กให้ก้าวเข้ามาในห้อง รีบปิดประตูแล้วดันหลังให้แบมแบมขึ้นไปนั่งบนเตียง คนตัวเล็กมุ่ยปากให้ด้วยความหมั่นไส้ แต่ก็ทิ้งตัวลงนอน มาร์ครีบปิดไฟแล้วปีนขึ้นมาบ้าง จัดแจงห่มผ้าดูแลเอาใจอย่างดีจนไม่นานคนเหนื่อยก็เริ่มเข้าสู่นิทรา

 

ถึงจะนึกรำคาญใจอยู่บ้างแต่แบมแบมก็ไม่ได้ปัดมือวุ่นวายที่เอื้อมมาเกาะเอวออก จะยอมให้อีกสักวันก็ได้ เพราะว่าเตียงนอนสบายอย่างที่โม้ไว้หรอกนะ ไม่อย่างนั้นก็อย่าหวังเลยว่าแบมแบมจะมานอนด้วย บอกไว้ก่อนว่าเหตุผลที่ยอมก็เพราะติดใจเตียงล้วนๆไม่มีอย่างอื่นผสม

 

 

 

 

#มาร์คแบมแร็พเปอร์

 

 

 

มีความหาเศษหาเลยตลอดเวลา เฮ้อออออ *กรอกตาเป็นเลขแปดไทย*

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 104 ครั้ง

4,782 ความคิดเห็น

 1. #4762 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 กันยายน 2562 / 17:06
  ปากเเข็งอะเเบม55555
  #4762
  0
 2. #4713 Lookshin (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 15:45

  ขำความขี้ชิปของคนโซเชียลในเรื่อง 555+

  #4713
  0
 3. #4636 tide2537 (@tide2537) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 15:06
  นัลลลลลลลรักจังอีพี่มาร์คคคคคค
  #4636
  0
 4. #4623 ปาปัว?นิ?วกินี? (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 07:46

  เขาดูแลของเขาดีมาก

  จะหาเศษหาเลบ้างก้อปล่อยๆไป5555

  #4623
  0
 5. #4486 ChayapornSs (@ChayapornSs) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2560 / 08:37
  นิดหน่อนก็เอาเนอะคนเเถวนี้ //มองบนเล็กน้อยพองาม
  #4486
  0
 6. #4330 gummyworm (@gummyworm) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 22:24
  กำไรนิดๆหน่อยๆเฮียก็เอาา
  #4330
  0
 7. #4314 Aely (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 12:33
  เล็กๆน้อยๆ. มาร์คก็เอา. หากำไรเข้าตัวตลอด
  #4314
  0
 8. #4272 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 15:43
  ขยันหลอด เหลือเกินนะมาร์ค
  #4272
  0
 9. #4249 อีฟ กันต์พิมาร์ค (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 22:51
  ความสุจของมาร์คต้วน ฮรือออ. อบอุ่นนว้อยยยย
  #4249
  0
 10. #4192 Jerry Fern (@jerryfern) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 12:07
  แลดูน้องพี่จะเสียเปรียบมาก
  #4192
  0
 11. #3923 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2560 / 16:31
  แหมม นิดหน่อยก็เอาอ่ะ
  #3923
  0
 12. #3801 toto (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 22:51
  มาร์คนายคิดได้ไงเนี่ย
  #3801
  0
 13. #3694 0690206092543 (@0690206092543) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 16:06
  มันละมุนเเปลกกๆฮืออออพี่มาร์คก็ทั้งหยอดทั้งอ้อนน//ใจฉันนน
  #3694
  0
 14. #3620 yamroll choco (@yamrollchoco) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 เมษายน 2560 / 08:37
  โอ๊ยยยยย เอะอะหยอดเอะอะเต๊าะขนาดนี้แบมจะไม่ยอมได้ยังไงคะ
  #3620
  0
 15. #3514 `MESJ' (@we-2l-shinee) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 15 เมษายน 2560 / 00:31
  พี่มาร์คตะมุตะมิมากอ้อนหนักมากกก ฮืออออออ แบมเขินแย่เลย
  #3514
  0
 16. #3476 MikoKoCH (@MikoKoCH) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 เมษายน 2560 / 20:42
  พี่มาร์คหยอดตลอดด ยัยหนูเราก็สมยอม-เอ๊ยๆ! กระหม่อมพูดผิด ตามใจตลอดด
  #3476
  0
 17. #3393 BuBaDa (@BuBaDa) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 21:57
  พี่มาร์คหยอดตลอด เขิน
  ตอนเรียกยัยว่าหนูนี่ป๋ามาก
  #3393
  0
 18. #3353 Whatever it is (@oil-sup) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 10:21
  มีความหาเศษหาเลยจริงๆ ขำเลขแปดไทย 555
  #3353
  0
 19. #3345 Neung Q (@369963nq) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 01:21
  วงดูโอ้ถาวร!!! โอ้มายก๊อดดดดด ดีใจมากมาย <3 #พี่มาร์คเขาเนียนจริงๆนะคะ น้องแบมก็สุดซึน
  #3345
  0
 20. #3275 Atithan31 (@Atithan31) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 23:43
  หราาาาา แบมหราาาาา ไม่มีอย่างอื่นผสมแน่เร๊ออออ
  กิ้วๆไม่เชื่อหรอกเราอ่ะ5555
  การได้หยอด ได้แหย่แบม เป็นความสุขอย่างนึงของพี่มาร์ค เพราะถ้าไม่โดนแบมด่า
  แบมหยิก พี่มาร์คจะอยุ่มิได้~
  #3275
  0
 21. #3100 _MYYBB (@mellow-aa) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 มีนาคม 2560 / 14:53
  ง่อววววววววววว มาร์คต้วนสามารถเนียนพาแบมมานอนด้วยได้แล้ว แล้วอย่างงี้ต่อไปจะมากกว่านอนปะนะ ว้ายยยยยยย คิดอะไรอยู่นะคนบร้าาาา >//////< 

  ชอบเวลามุ้งมิ้งใส่กันจิงๆอะแบ มันดีต่อใจมากจิงๆค่ะ 

  และที่ชอบอีกอย่างคือคอมเม้นแฟนอะ นี่มันสายชงที่แท้จิงๆเลยนะคะเนี่ย ชงได้แบบ อยากไปร่วมแจมในแท็กด้วยเลย 555555555
  #3100
  0
 22. #3051 xcoolzip (@xcoolzip) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 18:20
  เนียนกว่าบีบีก้มาร์คต้วนนี่แหละะะ
  #3051
  0
 23. #2607 MARKTUAN190 (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:33
  เนียนนนนน นั้นคือพี่มาร์คนั้นเองง
  #2607
  0
 24. #2505 ringgle (@nilnil) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 / 08:42
  ขี้ชิปที่แท้จริง555555555555555 นึกถึงมาร์คตัวจริงเลย ฮือ ชอบจังจูบรสนม ชอบน้องหมูผู้ระแวดระวัง กรีสๆๆ รักนุ้ง
  #2505
  0
 25. #2347 bbboobb (@bbboobb) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:25
  น่ารักมากจริงๆๆ รักกันนานๆๆเลยนะ
  #2347
  0