คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ตอนจบโคนัน

ตอนที่ 4 : ตอนจบ : คดีสุดท้ายของโคนัน ตอนที่ 4


     อัพเดท 29 ต.ค. 50
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/สืบสวน
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : *//My Boook//* ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ *//My Boook//* Email : frentty_38(แอท)hotmail.com
My.iD: https://my.dek-d.com/frenty38
< Review/Vote > Rating : 84% [ 101 mem(s) ]
This month views : 155 Overall : 101,241
498 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 110 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ตอนจบโคนัน ตอนที่ 4 : ตอนจบ : คดีสุดท้ายของโคนัน ตอนที่ 4 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 16126 , โพส : 6 , Rating : 84% / 28 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


   

“นายว่ายังไงบ้างน่ะลูกพี่” ว็อดก้าถามหลังจากยีนโทรไปรายงานนายใหญ่เรื่องที่โคนันหายตัวไป“นายไม่รับโทรศัพท์ ฉันกำลังสงสัยว่ามันคงหนีไปทางช่องแอร์” ยีนพูด“นั่นน่ะสินะลูกพี่” ว็อดก้าเสริม“แย่จริง เอ๊ะ แล้วนี่เชอร์รี่หายไปไหนแล้วล่ะ” คริสถาม“เห็นว่าจะไปพักน่ะ” ยีนตอบ“แต่เมื่อกี้นี้ ฉันไปดูที่ห้องของเธอมา ไม่เห็นมีใครเลยนี่” คริสยังพูดต่อด้วยน้ำเสียงประหลาดใจ“หรือว่า…” ยีนพูดแล้วทิ้งท้ายเอาไว้+ + + + + + + + + +“ทาคางิ ซาโต้ ทำอะไรทำไมไม่บอกฉันซักคำฮ่ะ คุณก็เหมือนกันหมออาราอิเดะ คุณเป็นหมอนะ นึกว่าตัวเองเป็นสายลับรึไง ทำอะไรไม่บอกผมสักคำ” สารวัตรเมงูเระเอ่ยขึ้น เขามาถึงหน้าโรงงานพร้อมกับกำลังเสริม“ขอโทษนะค่ะ สารวัตร” หมวดซาโต้เอ่ยเสียงหวาน“สารวัตรครับผมว่าเราควรจะกระจายกำลังออกเป็นสี่ส่วนนะครับ” เฮย์จิที่เงียบมานานเอ่ยขึ้น“ใช่ค่ะ ส่วนแรกเข้าทางหน้า ส่วนที่สองเข้าทางหลัง” คาซึฮะพูด“ส่วนที่สามทางซ้าย ส่วนที่สี่ด้านขวา แค่นี้เราก็ล้อมพวกมันไว้ทุกด้านแล้วล่ะค่ะ” รันพูดบ้าง“ฉันรู้หรอกน่า ฉันเป็นสารวัตรนะไม่ต้องให้เด็กอย่างพวกเธอมาสอนหรอก” สารวัตรเมงูเระพูดขึ้นจากนั้นเขาก็สั่งแบ่งกระจายกำลังออกเป็นสี่ส่วน+ + + + + + + + + +“ทำไมพวกเราไม่ไปเข้าด้านหน้าล่ะเฮย์จิ มาด้านซ้ายทำไม มีแต่ต้นไม้ทั้งนั้นเลย” คาซึฮะเริ่มบ่นเพราะเฮย์จิบอกให้มาทางด้านซ้าย“เอาเถอะน่า เอะ นั่นรอยเลือดนี่” เฮย์จิหันไปเห็นรอยเลือดของโคนันที่เกิดจากการโดนทุบหัวเข้าเข้า เขาเอานิ้วไปจับแล้วพูดขึ้นว่า“แห้งแล้ว คงจะมีมาประมาณ 2 ชั่วโมงขึ้นไปแล้ว”“เลือดใครกันนะ หวังว่าคงจะไม่ใช่ของ…” รันพูดแล้วทำหน้าเหมือนจะร้องไห้“ไม่ใช่หรอกน่ารัน ทำใจให้สบายเถอะ” คาซึฮะปลอบ“เฮย์จิ ตรงนั้นมีบ้านร้างล่ะ” หมออาราอิเดะพูด“เราไปดูกันเถอะ หมวดทาคางิ คุณพากองกำลังบุกเข้าไปก่อนนะฮะ แล้วเดี๋ยวพวกผมตามไป” เฮย์จิสั่งแล้วเรียกรันกับคาซึฮะแยกไปอีกทาง+ + + + + + + + + +“ว่าไงทาคางิ นี่มันโรงงานร้างชัด ๆ พวกเธอกลับบอกว่านี่เป็นองค์กรอะไรไม่รู้บ้าบอ” สารวัตรพูดด้วยน้ำเสียงหงุดหงิด“ก็หมออาราอิเดะเค้าบอกว่าที่นี่มัน…” ทาคางิเถียง“เค้าเป็นหมอนะ ส่วนนายน่ะเป็นตำรวจ ทำไมต้องเชื่อเขาด้วยล่ะ” เมงูเระเริ่มระเบิดอารมณ์“ก็เค้าเป็น…”

“ทาคางิคุง” ทาคางิพูดยังไม่ทันจบซาโต้ก็เรียกชื่อเขาเสียงดัง“เป็นอะไร” สารวัตรถาม“เป็น…เป็นคนที่น่าเชื่อถือนี่ครับ” ทาคางิตอบ แต่คำตอบนี้ทำเอาเขาถึงกับโดนด่ายกใหญ่“งั้นเรารออยู่นี่ก่อน ดูซิว่าคุณหมอผู้น่าเชื่อถือจะว่ายังไง” สารวัตรเริ่มโมโหสุดขีด+ + + + + + + + + +“คุโด้” เสียงเรียกจากเฮย์จิทำให้โคนัน ไฮบาระ ดร.อากาสะและโคโกโร่หันไปดู“พวกนาย…รัน เธอมาที่นี่ได้ยังไง” โคนันถาม“พวกฉันไม่บื้อนิ่” เฮย์จิตอบ“เรื่องมันยาวน่ะ เอาไว้ค่อยเล่าก็แล้วกัน เข้าไปในนั้นก่อนเถอะ” หมออาราอิเดะพูดพลางชี้นิ้วไปที่โรงงาน+ + + + + + + + + +“ไม่มีทาง ในนี้มีคนอยู่แน่ ๆ ทำไมกลายเป็นแบบนี้ล่ะ” ไฮบาระโวยวายเมื่อเข้ามาในโรงงานซึ่งขณะนี้ไม่มีใครเลยนอกจากพวกเขากับตำรวจกำลังเสริมในขณะที่สารวัตรเถียงอยู่กับคนอื่น ๆ โคนันก็เดินสำรวจไปทั่ว แต่เสียงของทุกคนทำให้สมาธิเขาแตกกระจายจนกระทั่ง“เงียบ ๆ กันหน่อยไม่ได้รึไง” โคนัน เฮย์จิและโคโกโร่ตะหวาดขึ้นพร้อมกัน พวกเขาสามนักสืบใหญ่กำลังครุ่นคิดอยู่ว่าจะมีทางหนีทางอื่นหรือไม่ ทุกคนในที่นั้นเงียบลงทันทีวิ้ว วิ้ว“เสียงลมพัด” โคโกโร่พูดขึ้น“แต่ในนี้ไม่มีหน้าต่าง ไม่มีทางไหนที่ลมจะพัดได้เลย นอกจาก…” เฮย์จิพูด“ห้องใต้ดิน” โคนัน โคโกโร่ เฮย์จิพูดพร้อมกันอีกครั้ง

โคนันเดินไปเรื่อย ๆ ก็เห็นผนังที่นึงนูนขึ้นมาเขาจึงเอามือกดลงไป ทันใดนั้นผนังตรงนั้นก็ยุบตัวลงไปช้า ๆ ทันใดนั้นที่พื้นซึ่งเป็นปูนก็กำลังส่งเสียงดังเหมือนจะแยกจากกันครืน ครืนทันใดนั้นพื้นที่บริเวณกลางโรงงานก็แปลสภาพเปลี่ยนจากพื้นปูนกลายเป็นพื้นไม้ บนไม้มีปุ่มตัวอักษรอยู่เต็มไปหมด“คงต้องใช้รหัส” โคโกโร่กล่าวขึ้น“รหัสอะไรล่ะ” เฮย์จิพูดขึ้น“อาจจะเป็นชื่อขององค์กร ไฮบาระ องค์กรเธอชื่ออะไร” โคโกโร่ถาม“ฉันไม่เคยรู้หรอกว่าองค์กรชื่ออะไร” ไฮบาระตอบ เป็นคำตอบที่ทำเอาสามนักสืบแทบอยากจะร้องไห้“บางทีอาจจะเป็นคำว่า dead devil  ก็ได้นะ” โคนันพูดขึ้น เฮย์จิลองกดดู พื้นเริ่มสั่นอีกครั้งแล้วก็แยกออกเป็นสองทางมีบันไดให้ลงไปข้างล่าง“เฮ้ นายรู้ได้ไงน่ะคุโด้” เฮย์จิถาม“แล้วฉันจะเล่าให้ฟังทีหลัง”+ + + + + + + + + +“หยุดทำไมล่ะยีน เดี๋ยวพวกมันก็ตามมาทันพอดี” คริสถาม“ไม่หรอก พวกมันไม่รู้หรอก” ยีนว่า“แต่เชอร์รี่อาจจะพาพวกนั้นมา” ว็อดก้าพูดบ้าง“ไม่มีใครรู้เรื่องห้องใต้ดินนี่ นายไม่เคยบอกใครนอกจากฉัน และถึงจะรู้ว่ามีห้องนี่แต่ก็ไม่มีทางรู้รหัสหรอก” ยีนพูด“นายสร้างห้องนี่ตั้งแต่เมื่อไหร่กัน” คริสถาม“นายไม่ได้สร้างเองหรอก นายจ้างนายนานาตะมาสร้าง เมื่อปีที่แล้วแต่เพิ่งจะเสร็จเมื่อไม่กี่เดือนนี้เอง” ยีนอธิบาย“มิน่า นายไม่ให้มานี่เลย ตั้งแต่ปีก่อน” ว็อดก้าพูดขึ้น“หยุดนะ พวกนายหนีไปไหนไม่รอดแล้วล่ะ” เสียงของเฮย์จิดังขึ้นพวกเขาไล่มาทันแล้ว“แย่แล้วยีน เราจะทำยังไงต่อล่ะ” คริสถาม“เธอกับว็อดก้า แล้วก็คนอื่น ๆ ต้องโดนจับน่ะสิ” ยีนตอบ“อะไรนะ” คริสถาม+ + + + + + + + + +“เห็นมั้ยล่ะค่ะ สารวัตรที่นี่มีคนอยู่จริง ๆ ด้วย…” ซาโต้พูดขึ้นแต่ก็ต้องชะงักไปเพราะเมงูเระไม่ได้อยู่ตรงนั้น“เอ๋ สารวัตรหายไปไหนนะ คุณรันเห็นบ้างไหมค่ะ” ซาโต้ถาม“ไม่เห็นเลยล่ะค่ะ โคนัน ก็หายไปเหมือนกันค่ะ” รันตอบ“คุณซาโต้ครับ เดี๋ยวผมจะพาผู้ต้องหากลับสน.ก่อนนะครับ” ทาคางิมารายงาน ผู้ต้องหาของเขาก็คือ คริส ยีน ว็อดก้า และสมาชิกขององค์กรอีกหลายคน+ + + + + + + + +“จะหนีไปไหนเหรอครับคุณ dead devil หรือจะให้ผมเรียกว่าสารวัตรเมงูเระเหมือนเดิมล่ะฮะ” โคนันเอ่ยขึ้น ทำให้คนข้างหน้าหยุดกึก“เธอพูดอะไรน่ะโคนัน ฉันแค่จะมาเดินสำรวจรอบ ๆ ซะหน่อยก็เท่านั้น” เมงูเระแก้ตัว“หยุดเถอะครับ สารวัตรผมจำเสียงคุณได้นะครับ” โคนันพูดต่อ“ถ้าเธอจะพูดอย่างงั้นล่ะก็ ฉันก็คงต้องขอถามเธอซะหน่อยล่ะว่า เธอมีหลักฐานอะไรหรือเปล่า” เมงูเระพูด

+ + + + + + + + + +Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ตอนจบโคนัน ตอนที่ 4 : ตอนจบ : คดีสุดท้ายของโคนัน ตอนที่ 4 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 16126 , โพส : 6 , Rating : 84% / 28 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 6 : ความคิดเห็นที่ 489
ไอควายที่บอกว่าเพื่อนอ่านอ่ะ เพื่อนอ่านโดจินโคนันเว้ย อ.ที่เเต่งโคนันเขาบอกเเล้ว เรื่องนี้ยังไม่จบเฟ้ย นี่มันตอนจบของโดจินเว้ย ไอพวกโง่
Name : จงเรียกหนูว่า บร๊ะเจ้า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ จงเรียกหนูว่า บร๊ะเจ้า [ IP : 1.46.164.137 ]
Email / Msn: poysean3147(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2557 / 21:09
# 5 : ความคิดเห็นที่ 393
 เขามีมาตั้งนานแล้ว ไม่รู้ว่าหลุดมาจากไหน เวปไหนๆก็เนื้อเรื่องแบบนี้ทั้งนั้น ไม่รู้แล้วอย่าอวดฉลาด มันน่าสมเพช
คาดว่าน่าจะเป็นตอนจบคราวๆ
Name : แมวพเนจร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แมวพเนจร [ IP : 58.9.216.139 ]
Email / Msn: ben7baboyboom(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2555 / 15:10
# 4 : ความคิดเห็นที่ 369


ไปเชื่อ พวกที่เเต่งขึ้นมากันเอง

สุดจะบรรยาย บอกคำเดียวว่า โคตรโง่

โคนัน ที่ญี่ปุ่น เขายังไม่ถึงตอนจบเลย

มืงคนไทย นิเก่งเนอะ จบก่อนญี่ปุ่น 555 ฮาวะ
Name : 55555 [ IP : 125.25.128.219 ]
Email / Msn: 555555(แอท)hotmail.com
วันที่: 27 พฤศจิกายน 2554 / 11:29
# 3 : ความคิดเห็นที่ 347
ง่ายๆเลยเหรอ ติดตามโคนันมาตั้งแต่ปี1จนตอนนี้ถึงปี10แล้วมั้ง
พวกองค์กรชุดดำมันน่าจะจับยากๆหน่อยนะแบบนี้ตอนจบก็ไม่มี
ประโยชน์น่ะสิ แต่ก็ขอขอบพระคุณยิ่งนะค่ะ
Name : นนทิชา [ IP : 223.207.163.48 ]
Email / Msn: first.Kittirukskan(แอท)hotmail.com
วันที่: 3 ตุลาคม 2554 / 11:21
# 2 : ความคิดเห็นที่ 286
 อย่างที่่เพื่อนบอกไว้เลย.
เมงูเระ เป็นชายชุดดำจริงด้วย.
เพื่อนเราเคยอ่านค่ะ.
Name : fc souleater < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fc souleater [ IP : 115.87.127.11 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 ตุลาคม 2553 / 21:32
# 1 : ความคิดเห็นที่ 280

อ่าว

มั่ยมีแบบว่า รัน/คุโด สมหวังกันรัยงี๊เหรอ

เฮ้อ  อยากหั้ยมันสมหวังกันอ่ะ

บอกหั้ยคนแต่ง แต่งหมั่ยดิ๊

Name : ImZhenelle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ImZhenelle [ IP : 124.120.241.185 ]
Email / Msn: fame_fiya-girl(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2553 / 22:30
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android