คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ตอนจบโคนัน

ตอนที่ 1 : ตอนจบ : คดีสุดท้ายของโคนันตอนที่ 1


     อัพเดท 29 ต.ค. 50
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/สืบสวน
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : *//My Boook//* ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ *//My Boook//* Email : frentty_38(แอท)hotmail.com
My.iD: https://my.dek-d.com/frenty38
< Review/Vote > Rating : 84% [ 101 mem(s) ]
This month views : 217 Overall : 101,303
498 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 109 คน ]

[ กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ตอนจบโคนัน ตอนที่ 1 : ตอนจบ : คดีสุดท้ายของโคนันตอนที่ 1 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 35233 , โพส : 19 , Rating : 87% / 93 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


กดฟังเพลงที่นี่
http://conanfever.bizhat.com/
เลือกเพลงเองนะ
ตอนจบ : คดีสุดท้ายของโคนันตอนที่ 1

หลังจากที่โคนัน (หรือจริง ๆ แล้วชินอิจินั่นแหละ) เข้าไปอาศัยอยู่ที่สำนักงานนักสืบโมริเป็นเวลานานหลายเดือน ในที่สุดวันนี้ วันที่เขารอคอยก็มาถึงโมริ โคโกโร่ ได้รับแจ้งให้ไปสืบคดีฆาตกรรมคดีหนึ่งที่โรงแรมควีนกลางกรุงโตเกียว คดีฆาตกรรมปิดฉากลงเรียบร้อยด้วยฝีมือการคลี่คลายของโคนัน (ถึงแม้ความดีความชอบจะตกเป็นของโคโกโร่ก็เถอะ) แต่โคนันสืบได้ว่าคดีนี้เกี่ยวข้องกับพวกชายชุดดำ เขาเจอสมุดบันทึกเล่มนึงของผู้ตาย และเขาก็เก็บเอามาแล้วด้วย เขาแอบมันไว้ในเสื้อหลังคดีปิดลงก็มืดพอดี โคนัน รัน โคโกโร่เดินกลับบ้าน  ระหว่างทาง

“พี่รันฮะ คุณลุง ผมจะไปค้างบ้านดร.นะฮะ ตอนกลางวันดร.โทรมาบอกว่ามีของเล่นชิ้นใหม่จะให้เล่น ผมไปนะฮะ” พูดจบโคนันก็วิ่งออกไปทันที ทิ้งให้อีกสองคนมองตามอย่างครุ่นคิด‘นึกว่ามันจะไม่ใช่เด็กธรรมดาซะอีก เฮ้อ สงสัยคิดมากไป’ โคโกโร่คิด‘ความรู้สึกแบบนี้ เหมือนตอนนั้นเลย’ รันคิดทันใดก็มีน้ำตาเอ่ออยู่ที่ตา+ + + + + + + + + +โคนันวิ่งมาจนถึงหัวมุมหนึ่ง เขาไม่ได้ไปบ้านดร.อากาสะ เขาหยุดอยู่ที่หัวมุมนั้น หยิบเอาบันทึกของผู้ตายขึ้นมา เปิดไปที่หน้าที่เขาคั้นเอาไว้ มันเป็นบันทึกของปีที่แล้ววันที่ 19 เดือน 9 ช่วงนี้มีคนสะกดรอยตาม พวกมันอยากได้อะไรกันนะ หรือว่าพวกมันต้องการชีวิตฉัน ไม่นะ ฉันยังไม่อยากตายวันที่ 21 เดือน 9 เมื่อไหร่พวกมันจะเลิกสะกดรอยตามซะทีนะ พวกมันต้องการอะไรกันแน่วันที่ 30 เดือน 9 และแล้วความอดทนของฉันก็สิ้นสุดลง วันนี้เองที่ฉันต้อนพวกมันออกมาได้ฉันขู่มันว่าถ้าไม่ออกมาฉันจะแจ้งความ พวกมันออกมา พระเจ้า มันแต่งชุดดำทั้งชุด แม้แต่แววตาของพวกมันยังส่อให้เห็นถึงแววตาโหดเ***้ยมแววตาของปีศาจ หัวหน้าของมันยิ่งหน้ากลัวใหญ่ ผมยาวของมันยิ่งทำให้เค้าหน้ามันดูโหดเ***้ยมยิ่งขึ้น มันบอกฉันว่ามันมีธุระกับฉัน มันจะติดต่อกับฉันอีกที“คงจะเป็นยีน ครั้งนี้พวกแกพลาดครั้งใหญ่เลยนะ ปล่อยให้เหยื่อทิ้งหลักฐานชิ้นโตเอาไว้แบบนี้น่ะ” โคนันพูดกับตัวเองด้วยน้ำเสียงเยาะเย้ยแล้วอ่านบันทึกเล่มนั้นต่อวันที่ 3 เดือน 10 หลังจากรอพวกมันให้ติดต่อมาอยู่หลายวัน หลังจากที่ฉันต้องอยู่ในอาการหวาดผวามาตลอด วันนี้หลังกลับจากไปกินเลี้ยงฉันเจอกระดาษแผ่นนึงวางอยู่บนโต๊ะทำงานของฉัน พระเจ้า ฉันอยากจะร้องไห้เหลือเกิน กระดาษแผ่นนั้นเขียนด้วยลายมือเลือด มันน่ากลัวเหลือเกิน แล้วฉันก็ต้องตกใจหนักเข้าไปอีก พวกมันรู้ มันรู้อดีตของฉัน พระเจ้า มันขู่ให้ฉันร่วมมือกับมัน ไม่งั้นมันจะบอกตำรวจ ฉันจะทำยังไง คงต้องร่วมมือกับพวกมันกระมัง“บ้าจริง อดีตอะไรกันนะ นายนานาตะมีอดีตอะไรกันแน่นะ” โคนันเริ่มหงุดหงิดแล้วจึงอ่านต่อวันที่ 5 เดือน 10 ฉันตัดสินใจเด็ดขาดแล้วฉันจะร่วมมือกับพวกมันวันที่ 7 เดือน 10 พวกมันติดต่อมาแล้ว พวกมันบอกให้ฉันไปหาที่โรงแรมควีน วันพรุ่งนี้วันที่ 8 เดือน 10 พวกมันบอกให้ทำจริง ๆ ทำในสิ่งที่ฉันเลิกทำมานับสิบปีวันที่ 10 เดือน 10 ฉันกำลังเริ่มทำ ทำงานให้พวกมัน คิดดูแล้วก็คุ้มเหลือเกิน ทำงานแค่ชิ้นเดียวแต่ได้เงินเยอะเป็นบ้า“งานอะไรนะ ทำอะไรกันแน่ นายนานาตะคนนี้มีอดีตอะไรกันนะ มันต้องเป็นอดีตที่ผิดกฎหมายแน่ ๆ ไม่งั้นคงไม่กลัวตำรวจ” โคนันชักโมโห แล้วเหมือนนึกอะไรขึ้นมาได้ เขาหยิบโทรศัพท์รูปต่างหูออกมาแล้วโทรไปหาดร.อากาสะ“ดร.ช่วยสืบหาข้อมูลของคนที่ชื่อ นานาตะ ซามากิ ให้ผมหน่อยนะครับ”พูดจบก็วางหูทันที+ + + + + + + + + +“นานาตะ ซามากิ” คนอีกฝั่งทวนชื่อนี้ช้า ๆ ด้วยน้ำเสียงครุ่นคิด“ใครโทรมาเหรอ หนูไอ” ความจริงแล้วคนรับโทรศัพท์คือ ไฮบาระ ไอ!!!“ไม่มีอะไรหรอกค่ะ เค้าโทรผิดน่ะค่ะ หนูขอตัวขึ้นข้างบนก่อนนะค่ะ” ระหว่างเดินขึ้นบันไดก็คิดอะไรไปมากมาย‘เกิดอะไรขึ้น ทำไมหมอนั่นถึงต้องการข้อมูลของนานาตะ หรือว่า…’ คิดได้แค่นั้นก็แสดงสีหน้าตกใจออกมา+ + + + + + + + + +

“บ้าจริง ฝนตก” โคนันพูดอย่างหงุดหงิดเต็มที เขาวิ่งมาหาที่หลบฝน วิ่งมาจนถึงร้านกาแฟแห่งนึง เขาจึงเดินเข้าไปข้างใน นั่งลงที่โต๊ะนึง แล้วอ่านบันทึกต่อวันที่ 16 เดือน 10 และแล้วฉันก็หาส่วนประกอบที่ต้องการทั้งหมดได้ครบแล้ว เอาล่ะ ฉันจะเริ่มทำให้มันเป็นรูปเป็นร่างซะทีล่ะนะ“ลูกพี่ วันนี้สะใจจริง ๆ เลยนะ” เสียงใครสักคนที่นั่งอยู่หลังโคนันดังขึ้น‘พูดเสียงดังอย่างงี้ แย่จริง เสียสมาธิหมด’ โคนันคิด“พูดเบา ๆ ซิวะ อยากให้ใครเค้าได้ยินรึไง” เสียงนี้ทำให้โคนันถึงกับสะดุ้ง“ว็อดก้านี่นา” โคนันพูดกับตัวเองเบา ๆ“ฮะฮ้า มาให้ดมกลิ่นถึงที่เลยนะ คงไม่ปฏิเสธล่ะ” โคนันพูดเบา ๆ แล้วแอบฟังพวกคนชุดดำคุยกัน“แต่ทำไมวันนี้เราไม่ใช้ยานั่นล่ะพี่” อีกเสียงดังขึ้น“ลูกพี่ใหญ่สั่งห้ามใช้” คงหมายถึงยีนนั่นเองโคนันนั่งฟังชายชุดดำคุยกันอย่างสนใจ เขาเก็บสมุดบันทึกเอาไว้ในเสื้อตามเดิม สั่งโกโก้ร้อนมากินไปด้วยเพื่อไม่ให้ใครสงสัย แต่เค้าไม่รู้ตัวเลยสักนิดว่ามีใครคนนึงกำลังแอบมองเขาอยู่เหมือนกัน“เหยื่อติดเบ็ดแล้วซินะ” คน ๆ นั้นพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงเ***้ยมเกรียม“ว่าไงนะ ได้ ได้ จะรีบกลับไปเดี๋ยวนี้ล่ะ” เสียงว็อดก้าคุยโทรศัพท์ โคนันรีบจ่ายเงินทันที

ว็อดก้ากับลูกน้องกำลังออกไปแล้ว โคนันรีบตามทันที เค้าเอาเครื่องดักฟังรูปกระดุมติดไปที่ลูกน้องของว็อดก้าอย่างยากลำบาก แต่ก็สำเร็จ ข้างนอกฝนหยุดตกแล้ว“เอาล่ะ เดี๋ยวค่อยตาม” เขาพูดกับตัวเองเบา ๆ โดยไม่รู้เลยว่ามีใครกำลังตามเขามาอย่างเงียบ ๆ“ทำไมดร.ไม่โทรกลับมาซะทีนะ” โคนันพูดกับตัวเองอีกครั้งในขณะที่เดินอยู่ ตอนนี้เขากำลังสะกดรอยตามพวกชายชุดดำอยู่“เอ๋ พวกมันจะไปไหนกันนะ ทำไมสัญญาณมันเคลื่อนที่เร็วอย่างงี้ล่ะ คงจะไปรถซินะ เอาล่ะ ยืมหน่อยนะ” พูดกับตัวเองแต่ก็คว้ารถจักรยานเด็กที่จอดอยู่ใกล้ ๆ ไป

“ชิ” เสียงดังขึ้นจากริมฝีปากของใครคนหนึ่งที่สะกดรอยตามโคนันมา มันรีบเดินไปคว้ารถจักรยานอีกคันที่เป็นของผู้ใหญ่ตามโคนันไป“หรือว่ามันจะรู้ตัวแล้ว” ใครคนนั้นเหมือนจะพึมพำกับตัวเองซะมากกว่า“ไม่หรอกน่า ไม่มีทางหรอก” มันพูดอีกครั้ง+ + + + + + + + + +“อ้าว จะไปไหนน่ะ” เสียงของโคโกโร่ดังขึ้น“หนูรู้สึกใจไม่ดีน่ะค่ะพ่อ จะไปดูโคนันที่บ้านดร.ซะหน่อย” รันตอบ“นั่นซินะ วันนี้พ่อเองก็ใจไม่ดีเหมือนกัน รู้สึกเป็นห่วงเจ้าเปี๊ยกนั่นตะหงิด ๆ ไปดูมันซะหน่อยก็ดี ไปเถอะ” โคโกโร่ว่า+ + + + + + + + + +โคนันสะกดรอยตามพวกว็อดก้ามาจนถึงโรงงานแห่งหนึ่ง โรงงานที่น่ากลัวเหลือเกิน โรงงานที่ให้บรรยากาศเหมือนโรงฆ่าสัตว์ โรงงานที่ทำให้คนมองอยากจะเบือนหน้าหนี“นี่คงเป็นรังของพวกมัน” โคนันพึมพำเบา ๆ เขาเอารถจักยานไปแอบไว้หลังพุ่มไม้ แล้วค่อย ๆ ย่องเข้าไปในโรงงานแห่งนั้น เกิดรอยยิ้มเ***้ยมขึ้นที่หน้าของใครอีกคนที่ตามโคนันมา“ได้เวลาแล้วซินะ คุโด้ ชินอิจิ” ใครคนนั้นพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงของซาตาน+ + + + + + + + + +“อ้าว พี่รัน จะไปไหนค่ะ” มีเสียงทักขึ้นข้างหลัง รันจึงหันไปดู“อ้าว อายูมิ พี่จะไปบ้านดร.น่ะจ้ะ เอ๋ อายูมิไม่ได้อยู่ที่นั่นหรอกเหรอ” รันพูดทำหน้าครุ่นคิด“เปล่านี่ค่ะ ทำไมเหรอค่ะ” อายูมิจังถาม“โคนันบอกพี่ว่าดร.ทำของเล่นชิ้นใหม่ได้น่ะจ้ะ”“แย่จัง ไม่เห็นมีใครบอกอายูมิเลยนี่ค่ะ คอยดูนะพรุ่งนี้อายูมิจะโวยวายให้ดู” พูดพลางทำหน้าจริงจังไปด้วย“อายูมิจัง กลับบ้านเถอะลูก” แม่ของอายูมิมาตาม“ค่ะ ไปนะค่ะพี่รัน” อายูมิโบกมือให้รัน รันได้แต่ยืนมองด้วยแววตาเศร้า ๆ เท่านั้น ในใจเธอเป็นห่วงโคนันเหลือเกิน“ในที่สุดก็ถึงซะที ดร.ค่ะ ไฮบาระ โคนัน” รันยืนตะโกนเรียกอยู่หน้าบ้านดร. แต่ทุกอย่างเงียบ ไม่มีใครออกมา ไม่มีเลย“ไม่อยู่กันหรอกเหรอ ไปไหนนะ” รันพูด พลางน้ำตาของเธอก็ไหลออกมา เธอนั่งลงที่หน้าบ้านของดร.แล้วปล่อยให้น้ำตาไหลออกมาอย่างไม่นึกอายใคร เธอเป็นห่วงโคนันเหลือเกิน เธอเป็นห่วงเค้าคนนั้น+ + + + + + + + + +Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ตอนจบโคนัน ตอนที่ 1 : ตอนจบ : คดีสุดท้ายของโคนันตอนที่ 1 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 35233 , โพส : 19 , Rating : 87% / 93 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 19 : ความคิดเห็นที่ 493
ชอบๆ อยากอ่านอีก

Name : แมวน้อยร้อยท่า [ IP : 125.27.207.129 ]
Email / Msn: luxnakurr(แอท)gmail.com
วันที่: 11 มิถุนายน 2558 / 18:17
# 18 : ความคิดเห็นที่ 488
มันแปลกมากที่โคโกโร่ห่วงโคนัน
Name : icemenus < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ icemenus [ IP : 1.47.132.87 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2557 / 10:14
# 17 : ความคิดเห็นที่ 487
    ผู้เขียนการ์ตูนนักสืบชื่อดัง “ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน” ที่ตีพิมพ์มานานเกือบ 20 ปี กล่าวระหว่างร่วมงานอีเวนต์แห่งหนึ่งที่บ้านเกิด ว่าผลงานสุดดังของเขาเรื่องนี้กำลังเดินเข้าสู่บทสรุปของเรื่อง ที่แฟนๆ จะได้ทราบแล้วว่าตัวร้ายผู้อยู่เบื้องหลัง “องค์กรชุดดำ” คือใครกันแน่
       
       โกโช อาโอยามา ผู้เขียนการ์ตูนชุด ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เปิดเผยระหว่างงานพบปะกับแฟนๆ 400 ชีวิตในงานอีเวนต์ที่เมืองโฮคุอิ จังหวัดทตโตะริ บ้านเกิดของเขา ว่าการ์ตูนเรื่องนี้ใกล้จะเดินเข้าสู่จุดไครแม็กซ์ที่เป็นบทสรุปของเรื่องแล้ว ซึ่งแฟนๆ จะได้ทราบกันเสียทีว่าใครกันแน่คือผู้อยู่เบื้องหลังองค์กรชุดดำ ที่มีส่วนทำให้ คุโด ชินอิจิ เปลี่ยนร่างกลายเป็นเด็ก

       
       โดย อาโอยามา ปฏิเสธที่จะบอกใบ้ว่าตัวละครสำคัญที่กำลังจะเปิดเผยตัวจริงนี้ เป็นผู้ชาย หรือผู้หญิงกันแน่ แต่เขายืนยันว่าจะเป็นตัวละครที่เคยปรากฏตัวในเรื่องมาแล้วแน่นอน และตัวร้ายที่ว่าก็จะไม่ใช่ ศาสตราจารย์อากาสะ ด้วย
       
       ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน หรือ Meitantei Conan ที่เล่าเรื่องการไขคดีฆาตกรรมต่างๆ ของ คุโด ชินอิจิ ยอดนักสืบวัยรุ่นที่โดนวางยาจนเปลี่ยนร่างกลายเป็นเด็ก เริ่มตีพิมพ์ครั้งเมื่อปี 1994 หรือเมื่อ 20 ปีก่อน ถึงปัจจุบันมีฉบับรวมเล่ม 79 เล่ม, ถูกดัดแปลงเป็นอนิเมชั่น 723 ตอน และยังมีการสร้างโคนันฉบับภาพยนตร์ออกมาโกยเงินในทุกๆ ปี อย่างไรก็ตาม แม้จะเขียนกันมานานขนาดนี้ แต่ก่อนหน้านี้ผู้เขียนได้เปิดเผยว่าหากจะนับเวลาในเรื่องนั้น จากจุดเริ่มต้นจนถึงตอนล่าสุดจะถือว่าเหตุการณ์ในการ์ตูนผ่านไปปีกว่าๆ เท่านั้น ถือเป็นคำอธิบายของผู้เขียน ที่ตอบคำถามว่าเหตุใด โคนัน ถึงไม่ค่อยโตขึ้นเลยตั้งแต่เริ่มต้น

http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9570000002537
Name : เอ็ม ไอ แอล เค < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เอ็ม ไอ แอล เค [ IP : 111.84.66.6 ]
Email / Msn: milk-sojirat.t(แอท)outlook.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มีนาคม 2557 / 12:49
# 16 : ความคิดเห็นที่ 408
ตอนต่อคนโพส หมดมุกแล้ว คิดไม่ออกจะต่อยังไง เนื้อเรื่องของอาจารโอยาม่ายังไม่มีแววจะจบเลย จิ้นไปเรื่อย
แต่บอกว่าหนุกไปอีกแบบ ถึงจะห่างไกลจากตันฉบับ
Name : 1412 [ IP : 27.130.93.237 ]
Email / Msn: -
วันที่: 16 กรกฎาคม 2555 / 14:21
# 15 : ความคิดเห็นที่ 407
ตอนต่อคนโพส หมดมุกแล้ว คิดไม่ออกจะต่อยังไง เนื้อเรื่องของอาจารโอยาม่ายังไม่มีแววจะจบเลย จิ้นไปเรื่อย
แต่บอกว่าหนุกไปอีกแบบ ถึงจะห่างไกลจากตันฉบับ
Name : 1412 [ IP : 27.130.93.237 ]
Email / Msn: -
วันที่: 16 กรกฎาคม 2555 / 14:20
# 14 : ความคิดเห็นที่ 379
มีเว็บดูวีดีโอมั้ยครับ อยากดู
Name : x knight < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ x knight [ IP : 171.7.195.111 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มกราคม 2555 / 17:40
# 13 : ความคิดเห็นที่ 354
เราได้ยินมาว่า โคนันยังไม่มีตอนจบไม่ใช่เหรอ
Name : !!!!!!!!!!!!!!!!! [ IP : 180.210.216.131 ]
Email / Msn: -
วันที่: 26 ตุลาคม 2554 / 17:22
# 12 : ความคิดเห็นที่ 341
-*-*-*-
Name : -*- [ IP : 14.207.210.104 ]
Email / Msn: zamazago(แอท)hotmail.com
วันที่: 10 กรกฎาคม 2554 / 10:32
# 11 : ความคิดเห็นที่ 340
Name : -*- [ IP : 14.207.210.104 ]
Email / Msn: zamazago(แอท)hotmail.com
วันที่: 10 กรกฎาคม 2554 / 10:31
# 10 : ความคิดเห็นที่ 319
โม้ทั้งเรื่อง

รูปแบบคล้ายตอนเผชิญหน้าชุดดำแป๊ะเลย

แต่ตอนเผชิญหน้าชุดดำเจอแผ่นดริซ
Name : โคนัน ดอยส์ [ IP : 61.7.183.120 ]
Email / Msn: spicelnw123(แอท)hotmail.com
วันที่: 15 เมษายน 2554 / 17:49
# 9 : ความคิดเห็นที่ 283
ไม่นุกเลยโทเดียวถิ้มหน้าเลยน่าจะเป็นวีดีโอสา--------ด
Name : gjnfg [ IP : 124.120.94.160 ]
Email / Msn: gkfjghg(แอท)gjhgfjki.com
วันที่: 17 ตุลาคม 2553 / 21:40
# 8 : ความคิดเห็นที่ 251
สนุกมากค่ะถ้าแต่งเองก็ขอคารวะ แต่ถ้าเป็นของจริงก็ขอขอบพระคุณมากมากเลยค่ะ
PS.  I Love conan
Name : แฟนโคนัน2596 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แฟนโคนัน2596 [ IP : 124.120.34.212 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มิถุนายน 2553 / 21:17
# 7 : ความคิดเห็นที่ 246
ก้อสนุกดีน่ะ (ถ้าเป็นวิดีโอ)
Name : hunter [ IP : 125.26.217.246 ]
Email / Msn: hunter_879(แอท)hotmail.com
วันที่: 6 มิถุนายน 2553 / 13:42
# 6 : ความคิดเห็นที่ 184

มันคือของจริงหรือเปล่าคร่า


PS.   เม้นใหกำลังใจด้วยน่าคร่า
Name : MiOGreeN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MiOGreeN [ IP : 58.8.98.34 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มกราคม 2553 / 19:45
# 5 : ความคิดเห็นที่ 175
เอาแบบที่มันเป็นวีดีโออะ
Name : pee [ IP : 117.47.195.209 ]
Email / Msn: omde0025(แอท)hotmail.com
วันที่: 29 ธันวาคม 2552 / 19:26
# 4 : ความคิดเห็นที่ 165
ก็หนุกดีอ่ะนะ
Name : 555+ [ IP : 125.25.73.147 ]
Email / Msn: -
วันที่: 8 พฤศจิกายน 2552 / 20:05
# 3 : ความคิดเห็นที่ 155
อืม นี่ๆเรื่องจริงแน่นะ เราไปดูที่อื่นนะ แต่งเองตลอด โจดี้อะ เป็นFBI ไม่ใช่หรอ งั้นแสดงว่ามันปลอมตัวมาทำงานFBI นะสิ........... แต่ถ้าเป็นเรื่องจริงนะก็ขอบคุณมากๆเลยที่ไม่หลอกลวงกันนะ
Name : NM._Kid < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NM._Kid [ IP : 125.27.207.72 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ตุลาคม 2552 / 12:59
# 2 : ความคิดเห็นที่ 126

นี่เป็นเรื่องจริงเหรอ  ไม่ได้แต่งจริง ๆ นะ
ถ้าจริงหล่ะก็...

ก็ต้องขอบคุณมากเลยนะ  สงสัยอยู่เหมือนกันว่าจะจบแบบไหน  ว่าแต่เอามาจากไหนเหรอ..

เราเองก็เคยเห็นตอนจบของโคนันนะ  แต่ว่าส่วนใหญ่เราคิดว่าเขาแต่งเองอ่ะ...รู้สึกผิดหวังลึก ๆ เวลารู้ทีหลังอ่ะ

ถ้าของเธอเป็นของจริงเราก็ต้องขอบใจอีกครั้งนะ 


PS.  หมู่บ้านนาคา..จะพาทุกคนไปสู่ดินแดนแห่งนาค ความรักระหว่างนาคกับคนจะเป็นไปได้หรือไม่ ความแตกต่างระหว่างชาติพันธุ์ทำให้รักกันไม่ได้จริงหรือ สงครามระหว่างครุฑกับนาคที่มีเบื้องหลังจะเป็นอย่างไรมาดูกันนะ
Name : กาแฟสีขาว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ กาแฟสีขาว [ IP : 115.67.186.199 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มิถุนายน 2552 / 01:25
# 1 : ความคิดเห็นที่ 84
มีต่ออีกมั้ยอ่า

อยากอ่านๆ

สนุกมากมาย
Name : Otomiya Haine [ IP : 203.144.130.176 ]
Email / Msn: Otomiya_Haine(แอท)hotmail.com
วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2552 / 14:20
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android