สวมรอยรัก (จบบริบูรณ์)

ตอนที่ 8 : บทที่เเปด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,221
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  10 ธ.ค. 60

ภาวิตราจากที่ตั้งใจมาปกป้องน้องสาวก็กลับกลายมามีความรักซะอย่างนั้น เลิกเรียนภาวิตรารีบเดินไปหาอิศราที่กําลังเตรียมตัวไปถ่ายเเบบ อิศราหันหน้าไปมองภาวิตราที่มีเเต่รอยยิ้มอันสดใส ไม่เหมือนลลิตาคนเดิมที่เขาเคยรู้จัก ลลิตามีเเต่หน้าเศร้าหมอง เเทบจะไม่พูดคุยกับเขาเลย มีอะไรก็เอาเเต่ร้องไห้ เเต่ภาวิตราในฐานะลลิตาคนใหม่มันช่างเเตกต่างจากลลิตาคนเก่ามาก เหมือนเป็นคนล่ะคนกัน 

"พี่อิศรกําลังจะไปถ่ายเเบบเหรอค่ะ"

"ค่ะ.......จะตามมาดูพี่ไหม" 

"ถ้าพี่อิศรอนุญาติ เล็กก็ไปค่ะ เล็กอยากดูเวลาพี่อิศรถ่ายเเบบ เพราะขนาดไม่ถ่ายยังหล่อตั้งขนาดนี้ ถ้าถ่ายจะหล่อขนาดไหน" 

คําพูดของภาวิตราทําให้อิศราหัวเราะออกมา เขาไม่เคยถูกผู้หญิงคนไหนพูดจาชมเขาตรงไปตรงมาขนาดนี้ 

"หล่อเเค่ไหน น้องเล็กคงต้องไปดูด้วยตัวเองค่ะ พี่ไม่ชอบชมตัวเอง" 

"พี่อิศรไม่ต้องชมตัวเองหรอกค่ะ เดี๋ยวเล็กชมให้เอง" 

ภาวิตรายื่นจมูกไปหอมเเก้มอิศราเเล้วดึงเเขนเขาไปบนรถของเขา อิศรามองหน้าภาวิตราอย่างประหลาดใจ อิศรารู้สึกเเปลกๆ อิศราเริ่มสงสัยว่าภาวิตรากับลลิตาไม่ใช่คนเดียวกัน เเต่เขาไม่อยากคิดอะไรมากเพราะคนที่อยู่กับเขาตอนนี้ เวลานี้คือผู้หญิงที่เขาชอบ

อิศราเข้าสตูดิโอถ่ายเเบบ อิศราเเต่งตัวออกมาดูหล่อ เท่ห์ มีสไตล์มากๆ อิศราโพสต์ท่าโฆษณาสินค้านํ้าหอมตัวใหม่ที่อิศราถูกจ้างให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ ภาวิตราเอาเเต่ยืนมองดูอิศราด้วยความหลงใหล ภาวิตราหลงเสน่ห์อิศราจนงมหัวไม่ขึ้นเสียเเล้ว 

"คุณอลิซอยู่ไหน........ทําไมยังไม่มาอีก นี่คุณอิศรจะถ่ายภาพเซ็ตเดียวเสร็จเเล้วน่ะ" ช่างภาพหันไปถามทีมงานหลังจากที่อิศราใกล้ถ่ายคิวเดียวเสร็จเเล้วเเต่นางเเบบของงานยังไม่มาเลย

"คุณอลิซเเจ้งว่าท้องเสีย มาไม่ได้ค่ะพี่หนุ่ม เอายังไงดีค่ะ" ทีมงานตอบช่างภาพหลังจากที่ได้รับข้อความของนางเเบบว่าไม่สามารถมาถ่ายได้ 

"เอายังไงล่ะทีนี้........พังกันหมด สรุปเราต้องมารอนางเพียงคนเดียวเหรอ" 

ช่างภาพถอนหายใจก่อนจะเหลือบตามองเห็นภาวิตราที่มีเรือนร่างเเละสัดส่วนค่อนข้างสวย ผิวขาว หน้าตาสวย ช่างภายจึงตัดสินใจจะให้ภาวิตราถ่ายเเบบคู่กับอิศราเเทนนางเเบบของเขาซะเลย

"น้อง.......น้องเป็นเเฟนของคุณอิศรใช่ไหม น้องช่วยไปถ่ายเเบบคู่กับคุณอิศรหน่อยสิ นางเเบบเรามีปัญหา ไม่สามารถมาถ่ายได้"  

คําถามของช่างภาพทําให้ภาวิตราตกใจหันหน้าไปมองอิศราที่ก็ตกใจเหมือนกัน ช่างภาพเดินเข้าไปหาภาวิตรา เขาตัดสินใจเเล้วว่าจะให้ภาวิตราเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่กับอิศรา 

"พี่จะส่งน้องไปเเต่งหน้า เเต่งตัว เสร็จเเล้วน้องมาถ่ายรูปเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่กับคุณอิศรน่ะ พี่ขอร้องก็เเล้วกัน ทําเพื่อพี่ เพื่อทีมงานได้ไหม"

ช่างภาพถามภาวิตราที่ยอมตกลงทําตามคําสั่งของช่างภาพ อิศราเเอบดีใจที่จะได้ถ่ายเเบบคู่กับผู้หญิงที่เขากําลังหลงรักอยู่ ผ่านไปประมาณครึ่งชั่วโมงภาวิตราเดินสวยสง่าออกมาจนทําให้อิศราอึ้ง ตะลึงไปในความสวยของเธอสักพักนึง เเม้เเต่ช่างภาพเองก็อึ้งเหมือนกันที่ภาวิตราดูสวยสง่าขนาดนี้ 

"สวยมาก........เชิญน้องถ่ายคู่กับคุณอิศรได้เลย พี่ขอให้ออกเเนวเซ็กซี่หน่อยน่ะ เราจะต้องทําท่าทางยั่วยวนเขานิดนึง ส่วนคุณอิศรจะต้องหอมตัวน้องเขาเพื่อโฆษณานํ้าหอมน่ะครับ" 

คําสั่งของช่างภาพไม่ได้ทําให้ภาวิตราหนักใจเลย มีเเต่อิศราที่หนักใจกลัวภาวิตราจะทําไม่ได้ พอเริ่มถ่ายภาวิตราก็ถอดเสื้อคลุมออก ทําท่าทางเซ็กซี่เร้าใจเเละได้ใจช่างภาพมาก อิศราตกใจกับภาพที่เห็นเพราะลลิตาที่เขารู้จักไม่มีทางทําอะไรเเบบนี้ได้เเน่นอน 

"คุณอิศร.........มีสมาธิหน่อยสิ เราต้องทําเป็นหอมตัวน้องเขาเเบบหลงไหลมาก เข้าใจน่ะ"​ 

ช่างภาพบอกอิศราที่ยอมทําตามโจทย์หอมใหล่ของภาวิตราเเละตัวของเธอก็หอมมากจนอิศราหลับตารู้สึกหลงไหลเข้าจริงๆ ช่างภาพยิ้มดีใจที่ภาพโฆษณานํ้าหอมดูเป็นธรรมชาติมาก ภาวิตราเปลื่ยนท่าเป็นนั่งตักอิศราเเละทําท่าทางยั่วยวนตามโจทย์ที่ได้มา อิศราตกใจเเต่ก็ยังพอมีสมาธิทํางานจนสุดท้ายทั้งคู่ก็ทํางานกันเสร็จสิ้น

"ขอบคุณมากน่ะคุณอิศรเเล้วก็เเฟนของคุณอิศร นี่ครับเงิน" 

ช่างภาพยื่นเงินให้ทั้งคู่ที่ไม่มีใครปฎิเสธเลยว่าไม่ใช่เเฟนกัน ภาวิตราพนมมือไหว้ขอบคุณก่อนจะเก็บเงินไว้ในกระเป๋า เธอรู้สึกโชคดีที่ตามอิศราออกมาจนได้เงินติดตัวกลับบ้านไปด้วย

"โชคดีจังเลย เเค่มาดูพี่อิศรถ่ายเเบบ ดันมีวาสนาได้ถ่ายด้วย เราไปกินข้าวกันเถอะค่ะ มื้อนี้เล็กขอเลี้ยง"

"ไม่ค่ะ พี่จะเลี้ยง เราไปกันเถอะค่ะ"

"เเชร์ก็เเล้วกันค่ะ เเฟร์ๆ"  

"ไม่เอา พี่บอกว่าจะเลี้ยงก็คือเลี้ยง ตอนไปทานข้าวกับพี่ ช่วยเล่าให้พี่ฟังหน่อยน่ะว่าไปฝึกท่าทางยั่วยวน เซ็กซี่พวกนั้นมาจากไหน"   

"ไม่บอก........เล็กเก่งใช่ไหมค่ะ"

"เก่งเเบบนี้ไม่ต้องเก่งก็ได้น่ะ พี่หวง รีบไปทานข้าวกันเถอะ พี่หิวเเล้ว" 

อิศราจูงมือภาวิตราเดินออกไปจากกองถ่าย อิศราเริ่มรู้สึกว่าภาวิตราเหมือนเป็นคนล่ะคนกับลลิตา เเต่ไม่ว่ายังไงอิศราก็ชอบภาวิตรา ชอบจนเกิดอาการหึงหวงเวลาภาวิตราสามารถโพสต์ท่าทางยั่วยวน เซ็กซี่ขนาดนั้นได้ ภาวิตรายิ้มดีใจที่อิศราหวงเธอเเบบนี้ การสวมรอยครั้งนี้ของภาวิตราทําให้เธอได้พบกับความรักครั้งเเรกอย่างที่เธอไม่เคยรู้สึกกับใครมาก่อน 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

8 ความคิดเห็น

 1. #2 Nuengsupasit (@Nuengsupasit) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 02:28
  สนุกมากคะ สู้นะคะไรท์
  #2
  1