สวมรอยรัก (จบบริบูรณ์)

ตอนที่ 10 : บทที่สิบ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,141
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
    15 ธ.ค. 60

ภาวิตราชวนอิศราไปเที่ยวกลางคืน อิศรากําลังสับสน เขาไม่อยากจะเชื่อว่าคนเเบบลลิตาจะกล้าไปเที่ยวสถานที่เเบบนี้ด้วย ภาวิตรากลับบ้านมาเเต่งตัวเเต่งหน้าซะเปรี้ยวเตรียมจะไปเที่ยวกับอิศราผู้ชายที่เธอกําลังตกหลุมรักอยู่ตอนนี้ ภาวิตรากําลังจะเดินออกจากบ้านเเต่ปกรณ์ดันมาเดินขวางเธอเสียก่อนด้วยความเป็นห่วง

"มายด์.........เเกจะไปไหนของเเก นี่มันดึกมากเเล้วน่ะ" ปกรณ์ถามภาวิตรา

"มายด์นัดกับพี่อิศรเอาไว้ค่ะ ไว้มายด์จะรีบกลับมาน่ะ" 

ภาวิตราจะเดินหนีพี่ชายออกไปหา อิศราเเต่พี่ชายของเธอรั้งเเขนของภาวิตราไว้ด้วยความเป็นห่วง

"ยัยมายด์ เเกรู้จักเขาเพียงเเค่ไม่กี่วัน เเกอย่าไปกับเขาเลย ฉันขอร้อง ฉันเป็นห่วงเเกน่ะ เดี๋ยวเเกก็โดนมันปลํ้าเอาหรอก" ปกรณ์เตือนน้องสาว 

"พี่อิศรไม่มีทางทําอะไรเเบบนั้นกับมายด์เเน่นอนค่ะ มายด์มั่นใจ ขอตัวก่อนน่ะค่ะ มายด์ไม่อยากเบี้ยวนัดพี่อิศร คนนี้มายด์จริงจัง" 

ภาวิตราโบกมือลาปกรณ์เเละเดินออกไปหาอิศราที่อ้าปากค้างกับการเเต่งตัวสุดเปรี้ยวของภาวิตรา อิศราไม่อยากจะเชื่อว่าภาวิตรากับลลิตาจะเป็นคนเดียวกันจริงๆ ตอนนี้อิศราเองก็เริ่มสงสัยเเล้วว่าภาวิตรากับลลิตาเป็นคนล่ะคนเนื่องจากที่นิสัยต่างกันสุดขั้ว 

"น้องเล็ก...........นี่น้องเล็กจริงๆใช่ไหมค่ะ" อิศราถามภาวิตรา

"ก็ใช่น่ะสิค่ะ ทําไมพี่อิศรถามเเบบนี้" 

ภาวิตรากลัวอิศราจับได้เเล้วจะโกรธที่เธอโกหกเขาเเบบนี้เเต่ถึงเเม้ภาวิตราจะไม่ใช่ลลิตา อิศราก็ไม่โกรธเธออยู่ดี อิศราหลงรักภาวิตราที่กําลังสวมรอยเป็นลลิตา เเต่กับลลิตาที่อิศรารู้จักมาหลายปี อิศราเพียงเเค่สงสารเเละอยากจะช่วยเหลือปกป้องเธอเท่าที่เขาพอทําได้ในฐานะเพื่อนมนุษย์ 

"ไม่มีอะไรหรอกค่ะ พี่ว่าเรารีบไปกันเถอะ เราจะได้กลับกันไม่ดึกมาก เดี๋ยวครอบครัวของน้องเล็กจะเป็นห่วงเอาน่ะค่ะ" อิศรายิ้มให้ภาวิตรา 

"เล็กบอกพี่กรณ์เเล้วค่ะว่าเล็กจะออกไปกับผู้ชายที่เล็กชอบ พี่อิศรไม่ต้องห่วงน่ะค่ะ เล็กกลับกี่โมงก็ได้" 

ภาวิตราหอมเเก้มอิศราก่อนจะเดินเข้าไปนั่งบนรถของเขา อิศรามองภาวิตราด้วยความสงสัย เขาเริ่มคิดว่าภาวิตรากับลลิตาต้องไม่ใช่คนเดียวกันเเน่ๆ เเต่เขาจะทําเป็นไม่รู้เรื่องเเละไม่สนใจเพราะว่าผู้หญิงที่เขารักก็คือภาวิตรา 

อิศราพาภาวิตราเข้ามาที่ไนต์คลับตามคําขอร้องภาวิตราโดยภาวิตราได้ยินข่าวว่าไนต์คลับเเห่งนี้ดังมาก ภาวิตราไม่ได้เอาบัตรประชาชนมาจึงยื่นเงินให้ยามไปพันนึง ภาวิตราเคยได้ยินจากเพื่อนของเธอว่าเเค่ยื่นเงินก็เข้าได้  อิศราเดินตามเข้าไปก่อนจะพาภาวิตราไปที่โต๊ะของเพื่อนเขาเนื่องจากที่วันนี้เพื่อนเขาก็มาเที่ยวที่นี่เหมือนกัน 

"อ้าวไอ้อิศร.........น้องเล็ก พี่ไม่เคยรู้เลยน่ะเนี่ยว่าน้องเล็กจะเที่ยวที่เเบบนี้เหมือนกัน" ปานัทเพื่อนสนิทของอิศราทักภาวิตราที่ฝืนยิ้มให้เขาตามมารยาท

"เเล้วเล็กไม่มีสิทธ์เที่ยวเหรอค่ะ" 

"มีสิครับ ทําไมจะไม่มี ไหนๆน้องเล็กก็มาที่นี่เเล้ว พี่มีพนันมาให้ ถ้าหากน้องเล็กดื่มหมดเจ็ดช็อตนี้ได้ พวกพี่จะจ่ายเงินสดให้น้องเล็กเลย คนล่ะพัน" 

ก้องภพยื่นวอดก้าเจ็ดช็อตให้ภาวิตราที่ยิ้มก่อนจะหยิบช็อตขึ้นมาดื่มทีล่ะช็อตจนหมดเจ็ดช็อต ทําให้ทุกคนในโต๊ะตะลึง ไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเอง 

"เล็กดื่มหมดเเล้ว ไหนล่ะค่ะ เงินคนล่ะพันที่พวกพี่บอกว่าจะให้เล็ก" 

ภาวิตรากวักมือทวงเงินก้องภพที่ต้องรวบรวมเเบงค์พันจากคนในโต๊ะจํานวนเจ็ดคนให้เธอเท่ากับว่าเธอได้รับเงินสดไปเจ็ดพันฟรีๆ 

"พี่มีอีกพนันให้เล็ก........ถ้าเล็กสามารถดื่มเหล้านี้หมดขวดได้ พี่ยอมจ่ายให้เล็กเองคนเดียวเลย หมื่นนึง"

ก้องภพนักมอมเหล้าผู้หญิงยื่นขวดเหล้าให้ภาวิตราเเละภาวิตราก็ยอมทําตามเพราะหวังอยากได้เงินหมื่นจากก้องภพ อิศราทนไม่ไหวรีบเเย่งขวดเหล้าออกมาจากมือของภาวิตราเเละวางมันคืนไปบนโต๊ะลงให้ก้องภพ 

"ไอ้ก้อง........มึงพอได้เเล้วน่ะ เล็กเขายังเด็กอยู่ อย่ามาทําสันดานเเบบนี้" 

อิศราไม่พอใจที่ก้องภพคิดจะมอมเหล้าภาวิตราเเบบนี้ ในฐานะที่ปานัทเป็นเพื่อนสนิทของอิศราเเละรู้จักลลิตาเป็นอย่างดี ปานัทไม่เชื่อว่าภาวิตรากับลลิตาจะเป็นคนๆเดียวกัน 

"เล็กอยากเต้น........ไปเต้นกับเล็กน่ะค่ะพี่อิศร" ภาวิตราอ้อนอิศราที่ยอมตามภาวิตราไปด้วยความเป็นห่วง 

ภาวิตราเต้นเหมือนเคยมาเที่ยวสถานที่เเบบนี้อยู่เเล้ว อิศรารู้สึกได้ถึงความเเตกต่างระหว่างภาวิตราเเละลลิตา เเต่ไม่ว่าภาวิตราจะเป็นใคร ภาวิตราก็คือผู้หญิงที่อิศราชอบเเละคิดจะจริงจัง

"โอ้ย........"

ภาวิตราเริ่มเมาจะล้มลงไปโชคดีที่มีผู้ชายเเถวนั้นรับไว้ได้ทัน ภาวิตราเริ่มพูดไม่รู้เรื่อง ขาดสติ อิศราจึงต้องรีบไปหาภาวิตราเเละเอาตัวภาวิตราออกมาจากผู้ชายคนอื่น อิศราเห็นสายตาก็รู้เเล้วว่าผู้ชายพวกนี้หวังอะไรจากภาวิตรา 

"เล็กเมามากเเล้วน่ะค่ะ พี่ว่าเล็กควรจะกลับบ้านได้เเล้ว" อิศราพยายามดึงร่างที่เมามายของภวิตรากลับบ้านเเต่คนเมากลับดื้อไม่ยอม อยากจะอยู่ต่อ 

"มายด์ไม่กลับ..........มายด์ยังสนุกอยู่เลย มายด์ขออยู่ต่ออีกสักพักน่ะ"

คนเมาเริ่มพูดจาไม่รู้เรื่อง อิศราตกใจที่เห็นภาวิตราเเทนตัวเองว่ามายด์เเบบนี้ อิศราไม่เเปลกใจหากภาวิตราจะไม่ใช่ลลิตาเเต่ตอนนี้เขาเป็นห่วงเธอ เขาอยากให้เธอกลับบ้านก่อนที่เรื่องมันจะวุ่นวายไปมากขึ้นกว่านี้ 

"อย่ามาดื้อกับพี่น่ะ........ไม่ว่าเราจะเป็นเล็กหรือเป็นมายด์ก็กลับบ้านกับพี่ได้เเล้ว" อิศราใช้เเรงที่มีพยายามดึงตัวภาวิตรากลับบ้านเเต่ภาวิตรากลับเดินไม่ค่อยไหว สลบลงไปในอ้อมเเขนของเขาเบาๆ อิศราถอนหายใจก่อนจะพยูงเธอขึ้นไปบนรถเขา 

"เอาไงดีว่ะ เมาขนาดนี้ ขืนไปส่งที่บ้าน มีหวังกูโดนฆ่าตายเเน่........" 

อิศรากําลังคิดอยู่ว่าเขาควรทําอย่างไรก่อนจะตัดสินใจขับรถพาภาวิตราไปนอนพักอยู่ที่คอนโดของเขาสักคืน ถ้าหากอิศราส่งภาวิตรากลับบ้านสภาพนี้ มีหวังเขาถูกพ่อเเละพี่ชายของภาวิตราฆ่าเขาตายเเน่ๆ อิศราไม่มีทางเลือกจริงๆ เเถมตอนนี้อิศราก็เริ่มมั่นใจเเล้วว่าภาวิตรากับลลิตาไม่ใช่คนๆเดียวกัน 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

8 ความคิดเห็น