My Tutor [B.A.P] DaeJae ft. HimUp BangLo

ตอนที่ 17 : Lesson 16

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 445
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  4 ม.ค. 58
 

เมื่อย่างเข้าสู่ฤดูหนาว อุณหภูมิอากาศซึ่งค่อนข้างต่ำทำให้หลายคนอยากนอนอยู่บนเตียงนุ่มๆ ภายในห้องอุ่นๆ มากกว่าจะออกไปเดินตากลมอยู่ข้างนอก แต่สำหรับนักเรียนมอปลายที่มีภารกิจการสอบเข้ามหาวิทยาลัยรออยู่ในอีกไม่กี่อาทิตย์ข้างหน้า อย่าว่าแต่ออกไปเดินเล่นท้าลมหนาวเลย ลำพังแค่เพียงอ่านหนังสืออยู่ในห้องก็แทบไม่มีเวลานอนแล้ว ถ้ามัวแต่นอนเกลือกกลิ้งก็คงจะสอบไม่ติดเพราะสู้คนอื่นเขาไม่ได้
 

แดฮยอนละสายตาจากหนังสือเล่มหนา ลุกขึ้นยืนบิดขี้เกียจสองสามทีก่อนจะเดินจากโต๊ะอ่านหนังสือมาล้มตัวลงนอนบนเตียงแล้วพยายามเบียดตัวเองเข้าหายองแจที่กำลังนอนพักสายตาเพราะนั่งอ่านหนังสือมาหลายชั่วโมง จนอีกคนรู้สึกเหมือนจะตกลงจากเตียงเลยหันไปหยิกแขนสักทีด้วยความหมั่นไส้
 

โอ๊ย ฉันเจ็บนะแดฮยอนบ่นพึมพำและลูบแขนตัวเองไปมา
 

ไม่ต้องมาเว่อร์เลย ผมหยิกเบาๆ เองนะ
 

แล้วทำไมต้องลงไม้ลงมือด้วย ชอบใช้กำลังหรือไงแดฮยอนแกล้งทำเสียงขู่แถมยังส่งยิ้มเจ้าเล่ห์
 

ก็มาเบียดทำไมล่ะ ผมจะตกเตียงอยู่แล้ว
 

ฉันอ่านหนังสือจนตาลาย ขอพักสายตาก่อนได้มั้ย
 

งั้นก็นอนดีๆ สิครับยองแจเสียสละลุกขึ้นเพื่อให้อีกคนได้นอนอย่างสบาย เพราะเห็นว่าเตียงนอนบ้านเขาไม่ได้กว้างมากนัก แต่ยังไม่ทันก้าวขาไปไหนก็ถูกฉุดให้ล้มลงนอนบนเตียงซะก่อน
 

นอนด้วยกันสิ
 

ไม่เป็นไรครับ เตียงมันแคบยองแจรีบส่ายหน้าปฏิเสธ
 

ไม่เห็นเป็นไรเลย อบอุ่นดีออกแดฮยอนว่าพลางกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้นอีก
 

ใบหน้าหวานแดงระเรื่อ ไม่รู้ว่าเพราะอบอุ่นจนร้อนอย่างที่อีกคนบอกหรือเพราะเขากำลังรู้สึกเขินกันแน่ มือเล็กพยายามแกะมือที่เหนียวเหมือนตุ๊กแกของอีกฝ่ายออก แต่สุดท้ายก็ล้มเลิกความตั้งใจ
 

ให้กอดแค่แป๊บเดียวนะครับ ห้านาทีแล้วต้องลุกไปอ่านหนังสือเลยด้วย
 

ยองแจอยากจะกัดลิ้นตัวเองให้ขาดหรือกลั้นใจตายให้รู้แล้วรู้รอด นี่เขาพูดอะไรออกไป เปิดโอกาสให้อีกฝ่ายเอาเปรียบชัดๆ
 

อ่านหนังสือเหนื่อยจะแย่ ขอกำลังใจหน่อยสิ
 

นั่นไง ผิดอย่างที่คิดซะที่ไหน คนอย่างคุณชายแดฮยอน ได้คืบจะเอาศอก ยองแจไม่ทันได้ร้องห้าม จมูกโด่งๆ ก็เลื่อนลงมาตามพวงแก้มนิ่มและซอกคอขาวจนยองแจต้องย่นคอหนี
 

มือข้างหนึ่งของแดฮยอนไล้ไปตามแนวกระดุมเสื้อและค่อยๆ ปลดกระดุมเสื้อให้ยองแจทีละเม็ด ก่อนที่จะไล่ริมฝีปากลงสัมผัสผิวกายเนียนนุ่มที่มีกลิ่นหอมชวนให้หลงใหล
 

พอเถอะครับ ยังสว่างอยู่เลยนะ
 

ตอนกลางคืนก็ต้องอ่านหนังสือไม่ใช่หรอ ทำตอนนี้แหละดีแล้ว
 

ไม่เอาผมจะไปอ่านหนังสือต่อแล้ว
 

กินข้าวยังต้องกินทุกวันเลย ยองแจไม่สงสารฉันบ้างเหรอ
 

แต่ว่า...
 

ไม่ทำตอนนี้แล้วจะให้ทำตอนไหนพูดจบก็ประกอบริมฝีปากเข้ากับกลีบปากอิ่มของยองแจที่เตรียมจะคัดค้านทันที แดฮยอนไม่ปล่อยให้ยองแจได้มีโอกาสทักท้วงอะไรทั้งสิ้น ลิ้นร้อนไล่กวาดต้อนจนยองแจแทบหมดอากาศหายใจ ริมฝีปากสีสวยถูกขบเม้มไล้เลียซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนทำให้เรี่ยวแรงหดหาย
 

มือหนาลูบไล้ไปตามร่างกายที่แสนเย้ายวนวนไปวนมาอย่างคุ้นชิน  ก่อนที่จะเลื่อนไปปลดกางเกงให้ออกมาจากตัวของร่างบางพร้อมกับชั้นในสีขาวสะอาดตา ยองแจปรือตามองคนที่กำลังรุกรานร่างกายของตน
 

ทำตอนที่ยังสว่างฉันจะได้เห็นว่านายสวยแค่ไหนแดฮยอนเอ่ยชมในขณะที่มือข้างซุกซนเลื่อนลงไปบีบขยำบั้นท้ายนุ่มนิ่ม
 

ใบหน้าหวานเต็มไปด้วยร่องรอยความเขินอาย ยองแจรู้สึกเหมือนถูกอีกฝ่ายพาให้วิ่งไปในที่แสนไกล หากแต่ก็ยอมถูกชักจูงเพื่อไปให้ถึงปลายทาง ยองแจร้อนผ่าวไปทั้งร่างเมื่อยามที่มือหนาลากผ่านและทิ้งรอยสัมผัสไปทั่ว เสียงครางหวานดังเล็ดรอดจากริมฝีปากแทบไม่เป็นคำ เมื่อทุกสัมผัสที่ได้รับการปรนเปรอร้อนแรงขึ้นตามลำดับ
 

สองแขนเรียวขาวยกขึ้นคล้องคอคนที่เคลื่อนไหวอยู่ด้านบนอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ความสุขสมที่ได้รับมากมายจนไม่อาจบรรยายได้ เสียงร้องครวญครางเรียกชื่อซ้ำไปซ้ำมาทำให้หัวใจคนฟังพองโต บทรักร้อนรุ่มบนเตียงนอนแคบจบลงเมื่อทั้งสองร่างปลดปล่อยความต้องการของตนออกมาจนหมดสิ้น
 

แดฮยอนจับพลิกติวเตอร์คนสวยให้หันมาเผชิญหน้า ความเย้ายวนที่คนทำไม่ได้ตั้งใจยิ่งทำให้น่ามอง ใบหน้าหล่อกระตุกยิ้มก่อนจะก้มลงมอบจูบแสนหวานให้เป็นรางวัล
 

ยองแจ
 

“...”
 

ฉันรักนาย
 

“...”
 

รักจนไม่รู้ว่าจะหยุดรักได้ยังไงเลย
 

แดฮยอนไล่สายตามองคนที่อยู่ใต้ร่าง ไม่ว่าอะไรก็ตามที่เป็นยองแจ เขาก็หลงรักไปซะหมด ไม่ว่าจะเป็นดวงตากลมโตที่หวานหยดหย้อย จมูกเชิดรั้นที่บ่งบอกถึงนิสัยไม่ยอมใครได้เป็นอย่างดี หรือริมฝีปากอวบอิ่มที่เจ้าตัวชอบเผลอกัดจนดูเย้ายวนอย่างไม่ได้ตั้งใจ
 

เขาหลงรักทุกอย่างที่เป็นยองแจ...หลงรักแบบไม่รู้ตัว...
 

ผมก็รักคุณชายครับยองแจยิ้มตอบก่อนจะโน้มใบหน้าอีกคนเข้ามาจูบบ้าง จูบเพื่อย้ำให้รู้ว่ารักมากแค่ไหน
 

ยั่วกันแบบนี้ ขอต่ออีกรอบดีมั้ย
 

คุณชายจอมบ้ากาม ปล่อยเดี๋ยวนี้เลยยองแจเงื้อมือขึ้นทุบไหล่กว้างไปหลายครั้งจนแดฮยอนต้องรีบคว้าข้อมือเอาไว้
 

ฉันบ้าก็เพราะนายนั่นแหละแดฮยอนโบ้ยให้เป็นความผิดของยองแจ แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นการกล่าวหาที่เกินจริงเลยสักนิด เพราะเขาไม่เคยอยากใกล้ชิดกับใคร ไม่เคยอยากกอดใคร เหมือนอย่างที่กอดยองแจ
 

ไม่เกี่ยวซะหน่อยเพราะสายตาที่จับจ้องมาอย่างสื่อความหมายทำเอายองแจทำตัวไม่ถูก เลยได้แต่พึมพำเถียงออกไปเสียงเบา
 

ไปอาบน้ำกันเถอะ จะได้ออกไปหาอะไรกินแดฮยอนตัดบทเมื่อนึกขึ้นได้ว่าพวกเขาสองคนยังไม่ได้กินมื้อกลางวัน ในใจก็คิดอยากจะกินยองแจรองท้องให้หายหิว
 

ก็ได้ แต่รีบไปรีบกลับนะครับ ผมอยากอ่านหนังสือต่อ
 

พักวันนึงไม่ได้หรอ ฉันอยากไปเดินเล่นนี่น่าแดฮยอนทำท่าอิดออดต่อรอง
 

เดินเล่นยองแจทวนคำด้วยความแปลกใจ วันนี้มาอารมณ์ไหนถึงอยากเดินเล่นขึ้นมา
 

ใช่ อาบน้ำแล้วไปเดินเล่นกันเถอะ
 

เดินเล่นที่ไหนหรอครับ
 

ที่ไหนก็ได้
 

ไม่รอให้ถามอีก แดฮยอนก็จัดการช้อนตัวยองแจเข้ามาสู่อ้อมกอดแล้วยกขึ้นจนตัวลอย แขนเล็กรีบกอดลำคออีกคนไว้แน่นเพราะกลัวตก แต่ก็ยังออกแรงดิ้นเพื่อขัดขืนอยู่ดี
 

ปล่อยผมลงเถอะ ผมเดินเองได้
 

เดี๋ยวแถมอาบน้ำให้ด้วย
 

ไม่เอา คุณชายอาบก่อนเลยเดี๋ยวผมค่อยอาบทีหลังเสียงหวานรีบทักท้วงขึ้นทันที เพราะยองแจรู้ดีว่าจะเกิดอะไรขึ้น ใบหน้าน่ารักแดงก่ำด้วยความเขินอาย เขาโตจนจะสอบเข้ามหาวิทยาลัยอยู่แล้ว ทำไมต้องอาบน้ำให้ด้วย
 

อาบด้วยกันนี่แหละ ประหยัดเวลาแดฮยอนปล่อยตัวยองแจลงตรงบริเวณใต้ฝักบัว และเอื้อมมือไปเปิดให้น้ำไหลลงมาชำระร่างกายของเขาทั้งสอง
 

อ๊ะยองแจสะดุ้ง เมื่อริมฝีปากหนาร้อนประทับลงบนหัวไหล่เนียน
 

เมื่อกี้เพิ่งยอมไปเอง พอเถอะครับคุณชายเสียงหวานร้องห้ามเมื่อใบหน้าคมคายเลื่อนเข้ามาพรมจูบไปทั่วซอกคอขาวของตนเอง ยองแจใช้มือที่เหลือเรี่ยวแรงเพียงเล็กน้อยผลักอกแกร่งให้ออกห่าง
 

นายอย่าขัดใจฉันเลย
 

เสียงทุ้มกระซิบข้างใบหู พยายามพูดโน้มน้าวให้อีกคนคล้อยตาม แดฮยอนกำลังเอาแต่ใจ แต่ก็เพราะยองแจนั่นแหละที่ยั่วยวนจนเขาอดใจไม่ไหว
 

คุณชายอย่า...อ๊ะเสียงหวานครางร้องห้ามไม่เป็นภาษา เมื่อฝ่ามือร้อนลากลงสู่โคนขาขาวและวนเวียนอยู่บริเวณกึ่งกลางลำตัว ร่างเล็กบิดเร้าปลายเท้าเกร็งขมวดบ่งบอกถึงแรงปรารถนาที่ก่อตัวขึ้นอีกครั้งได้เป็นอย่างดี ถึงปากจะร้องห้ามแต่ร่างกายยองแจกลับแสดงออกมาในสิ่งตรงกันข้าม
 

อืม...ยองแจเสียงทุ้มครางออกมาอย่างถูกใจในอาการตอบสนองของติวเตอร์คนสวย ยองแจเป็นติวเตอร์ที่ดีแต่บางวิชายองแจเป็นนักเรียนได้ดีกว่า อย่างวิชาสุขศึกษา ยองแจนั้นเรียนรู้ได้เร็วและเข้าใจในสิ่งที่เขาสอนได้เป็นอย่างดี
 

อีกครั้งเดียวพอนะครับ ผมจะหมดแรงแล้ว
 

ก็ได้แดฮยอนตอบตกลงก่อนที่จะส่งจูบร้อนแรงให้คนสวยใต้ฝักบัว
 

ความวาบหวามและอารมณ์ปรารถนาแล่นเข้าสู่ทุกอณูของร่างกาย อุณหภูมิห้องน้ำที่เย็นเฉียบกลับไม่ทำให้อุณหภูมิในร่างกายของคนทั้งสองลดลงเลยแม้แต่น้อย เสียงผิวเนื้อที่กระทบกันและเสียงร้องครวญครางอย่างสุขสมดังออกมาไม่หยุดหย่อน ท่ามกลางเสียงน้ำจากฝักบัวที่ไหลรดลงบนร่างทั้งสองที่กำลังละเลงบทรักกันอย่างเร้าร้อน
 

✿✿
 

เกล็ดหิมะที่ดูอ่อนนุ่มร่วงหล่นลงมาจากท้องฟ้าอย่างช้าๆ จนกระทั่งปกคลุมพื้นที่โดยรอบให้เหมือนกับถูกปูไว้ด้วยปุยนุ่น ตามถนนสองข้างทางที่เคยเต็มไปด้วยต้นไม้หลากสีตามฤดูกาลก็ถูกแทนที่ด้วยสีขาวสะอาดกองกระจายไปทั่ว
 

หนาวจังไอเย็นสีขาวพวยพุ่งออกจากปลายจมูกและริมฝีปากสีแดงที่สั่นระริกด้วยความหนาวเหน็บ ยองแจยกมือขึ้นมาป้องปากแล้วห่อไหล่เพื่อเพิ่มความอบอุ่น
 

อุ่นขึ้นมั้ย
 

แดฮยอนคว้ามือของอีกคนมาซุกไว้ในกระเป๋าเสื้อโค้ทของตัวเองและกุมมือข้างนั้นเอาไว้อยู่อย่างนั้น ยองแจเลยต้องเร่งฝีเท้าขึ้นมาเดินอยู่ข้างๆ เพราะตอนนี้มือข้างนึงของยองแจอยู่ในกระเป๋าเสื้อของคุณชาย แต่น่าแปลกคือมันรู้สึกอุ่นกว่าตอนที่ยองแจใส่ถุงมือกันความหนาวเสียอีก
 

ยองแจเงยหน้าขึ้นมองท้องฟ้าและเป่าลมหายใจออกมาเป็นไอ แล้วก็ยิ้ม...
 

คิดอะไรอยู่แดฮยอนกระซิบถาม
 

เปล่าครับยองแจส่ายหน้าแต่ก็ยังยิ้มหวานจนตาหยีจนคนถามเผลอยิ้มตาม
 

แล้วยิ้มทำไมล่ะ
 

คนเยอะจังเลย
 

เปลี่ยนเรื่องหรอแดฮยอนยกมือข้างที่เหลือขึ้นมาบีบแก้มกลมๆ ของยองแจที่ปะทะลมหนาวจนขึ้นสีชมพูระเรื่อ
 

เปล่าซะหน่อย ก็คนเยอะจริงๆ นี่น่า
 

อืม คนเยอะจริงๆ
 

ไปที่อื่นแทนมั้ยครับยองแจเอ่ยปากเสนอความคิดเพราะรู้นิสัยของอีกคนดีว่าไม่ชอบมาในสถานที่ที่มีคนพลุกพล่าม ยิ่งในช่วงฤดูหนาวแบบนี้ คู่รักต่างนิยมพากันมาเที่ยวนัมซานทาวเวอร์กันเป็นจำนวนมาก เขาเองก็อดแปลกใจไม่ได้ที่อีกฝ่ายเป็นคนออกปากชวนเขามาที่นี่เสียเอง
 

ไม่เป็นไรหรอก ไปกันเถอะ
 

แดฮยอนจูงมือยองแจเดินฝ่าผู้คนที่เบียดเสียดเข้าไปซื้อบัตรและรอเข้าคิวที่จุดขึ้นกระเช้า ยองแจเงยหน้ามองคนที่ยืนกุมมืออยู่ข้างๆ แล้วก็อมยิ้มขึ้นมาอีกครั้ง ไม่น่าเชื่อว่าคนอย่างคุณชายแดฮยอนจะมาทำอะไรแบบนี้ด้วย
 

ยองแจนั่นเค้าทำอะไรกันหรอ
 

อ๋อ คล้องกุญแจคู่รักครับ คู่รักจะเขียนข้อความลงบนกุญแจเพื่อแสดงออกถึงความรักของพวกเขา และเอากุญแจมาคล้องกันไว้ เสร็จแล้วก็เขวี้ยงลูกกุญแจทิ้งไป จะได้ไม่มีอะไรมาพรากให้จากกัน
 

ยองแจอธิบายด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม ขณะที่สายตายังคงจับจ้องไปที่คู่รักคู่นึงที่กำลังยืนจูบกันอย่างหวานชื่นหลังจากที่พวกเขาคล้องกุญแจเสร็จ
 

ป่ะ
 

ไปไหนครับยองแจถามแต่ก็ก้าวเดินไปตามแรงจูง
 

ไปซื้อกุญแจไง ตรงนั้นน่าจะมีขาย
 

โชคดีที่ยังเหลือกุญแจอันสุดท้ายพอดี แดฮยอนจ่ายเงินก่อนจะเดินมาหยิบปากกาเมจิกที่ทางร้านวางเอาไว้เพื่อใช้สำหรับเขียนข้อความลงบนกุญแจ แต่ยังไม่ทันจะเขียนอะไรลงไปก็ถูกยองแจแย่งปากกาไปเสียก่อน
 

ผมเขียนเอง ผมลายมือสวยกว่า
 

ตามใจสิ แต่ถ้าเขียนไม่ถูกใจฉัน นายต้องถูกลงโทษนะ
 

ยองแจหันมามองค้อนเล็กๆ ให้ก่อนจะก้มหน้าลงบรรจงเขียนชื่อตัวเองและชื่อของอีกคนบนกุญแจอย่างตั้งใจ ริมฝีปากสีสวยฉีกยิ้มกว้างเมื่อกำลังแต่งแต้มวาดรูปหัวใจรอบล้อมชื่อของพวกเขา
 

แบบนี้ถูกใจมั้ยครับยองแจชูกุญแจอวดผลงานของตัวเอง
 

แดฮยอนไม่ตอบ เขายิ้มและจูงมือยองแจกลับออกไปตรงจุดคล้องกุญแจอีกครั้ง หลังจากคล้องกุญแจเสร็จแล้วโยนลูกกุญแจทิ้งลงไปยังเบื้องล่าง เขาก็รั้งตัวยองแจเข้ามาหาและกอดเอาไว้จนแทบไม่เหลือช่องว่าง
 

ปลายจมูกชนกันจนได้ยินเสียงลมหายใจของอีกคนชัดเจน
 

ยองแจ
 

ฉันอยากจะล็อคความรักของเราเอาไว้...ตลอดไป"
 

เสียงของแดฮยอนดูบางเบาจนเหมือนกระซิบเช่นเดียวกับความรู้สึกของคนฟัง ยองแจรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังลอยอยู่ในอากาศ เหมือนตัวเองเบาเหมือนปุยนุ่นล่อยลอยไปอย่างช้าๆ ตามกระแสลมหวานที่กำลังพัดผ่าน
 

 

 

ฉันรักนาย
 

ผมก็รักคุณชายครับ
 

เรียกฉันว่าแดฮยอน
 

“...”
 

ฉันอยากเป็นแค่แดฮยอนของนาย
 

คุณชาย...อุ๊บยังไม่ทันพูดจบประโยคริมฝีปากหนาก็กดจูบไปยังริมฝีปากบางทันทีเพื่อเป็นการลงโทษ
 

เรียกใหม่สิ ถ้าเรียกผิดอีก ฉันก็จะจูบนายอีก
 

ผมรักแดฮยอน ยองแจรักแดฮยอน
 

สุดท้ายยองแจก็หนีไม่พ้น ถึงแม้จะไม่ใช่การถูกลงโทษแต่เขาก็ได้รับรสจูบแสนหวานเป็นรางวัลอยู่ดี สัมผัสจูบนุ่มนวลดั่งขนนก
 

ริมฝีปากหนาประกบลงกับริมฝีปากสีสวยอย่างอ่อนโยน รสจูบแสนหวานถูกถ่ายทอดไปสู่กันและกัน มือหนาลูบที่แก้มเนียนเบาๆ ลิ้นร้อนละเมียดละไมเลียริมฝีปากนุ่มก่อนจะขออนุญาตสอดแทรกเข้าไปลิ้มชิมรสหวานในโพรงปากอุ่น
 

อือ...ยองแจร้องเสียงครางหวานเมื่อถูกริมฝีปากหนาช่วงชิงลมหายใจซ้ำแล้วซ้ำเล่า
 

แดฮยอนยอมละริมฝีปากออกมาเพียงเสี้ยววินาทีเพื่อให้อีกคนได้กอบโกยเอาอากาศเข้าปอดก่อนจะแตะริมฝีปากตนลงไปมอบจูบอันแสนหวานอีกครั้งและอีกครั้ง
 

แดฮยอน
 

ว่าไงครับที่รัก
 

ยองแจแทบจะสำลักความหวานที่ถูกอีกฝ่ายป้อนให้ไม่ขาดสาย ใบหน้าสวยเบือนหนีด้วยความเขินอาย รู้สึกไปต่อไม่ถูก นึกหาคำพูดเท่าไรก็นึกไม่ออก เหมือนจะลืมเลือนวิธีการพูดไปจนหมดสิ้น
 

ว่าไง...ถ้าไม่พูดฉันจะจูบนายอีกนะ
 

ทำไมชอบทำให้อายอยู่เรื่อยยองแจบ่นพึมพำเบาๆ แต่แดฮยอนก็ได้ยินมันอยู่ดี
 

ยังไม่ชินอีกหรอ ตกลงเมื่อกี้จะพูดอะไรคนตัวสูงกว่าถามย้ำอีกครั้ง
 

เรื่องสอบ ถ้า...
 

นายไม่เชื่อใจฉันงั้นหรอน้ำเสียงน้อยใจส่งผ่านไปยังอีกคนที่กำลังยืนฟังอยู่ จนยองแจต้องรีบปฏิเสธขึ้นทันที
 

ไม่ใช่แบบนั้นนะครับ
 

นายกลัวว่าฉันจะสอบเข้ามหาลัยไม่ได้ใช่มั้ยล่ะ
 

ไม่ใช่แบบนั้นซะหน่อย ทำไมผมจะไม่เห็นว่าคุณชายมีความตั้งใจมากแค่ไหน ผมแค่อยากจะขอบคุณยองแจก้มหน้าเอ่ยเสียงเบา
 

“...”
 

ขอบคุณที่ทำเพื่อเรา ทั้งๆ ที่คุณชายไม่จำเป็นต้องทำแบบนี้ก็ได้ ผมไม่ได้มีค่าอะไรเลยยองแจพูดในขณะเงยหน้าขึ้นสบตาอีกฝ่ายที่กำลังจ้องมองมาในดวงตาของเขาเช่นกัน
 

ยองแจ...นายฟังฉันนะ ขอแค่นายเชื่อใจฉัน
 

“...”
 

เพราะนายเป็นคนเดียวที่ฉันต้องการ ยังไงฉันก็ไม่มีวันปล่อยมือนายไปไหนเด็ดขาดแดฮยอนพูดด้วยน้ำเสียงจริงจัง
 

คุณชาย
 

บอกแล้วไงว่าวันนี้ฉันอยากเป็นแค่แดฮยอนของนาย
 

ก็ได้ แดฮยอนก็แดฮยอน
 

ดีมาก ยองแจของฉัน...น่ารักมากจมูกโด่งสันได้รูปก้มลงสูดพวงแก้มของยองแจฟอดใหญ่
 

เอาเปรียบกันอีกแล้วนะ ปล่อยผมเดี๋ยวนี้เลยยองแจพยายามดันอีกคนออกห่าง
 

ฉันเอาเปรียบได้มากกว่านี้อีก แล้วนายก็ไม่มีสิทธิหนีไปไหนด้วย
 

ทำไมผมจะหนีไปไหนไม่ได้ยองแจเอ่ยท้วงแล้วหันหน้าหนี แก้มใสพองลมจนแก้มป่อง
 

อย่าลืมสิว่าฉันล็อคเอาไว้แล้วนะ ฉันล็อคความรักของเราเอาไว้แล้ว ลูกกุญแจก็ทิ้งไปแล้วด้วย นายไม่มีวันปลดล็อคได้หรอกแดฮยอนจับประคองใบหน้าหวานให้หันมาสบตากับตน หน่วยตาคมสื่อความหมายบอกผ่านความรู้สึกทั้งหมดที่มีออกมาให้คนตรงหน้าได้รับรู้
 

“...”
 

แค่นี้นายก็หนีฉันไปไหนไม่ได้แล้ว ยองแจ
 

ถึงแดฮยอนไม่ได้ล็อคไว้ ผมก็ไม่อยากไปไหนอยู่ดี
 

ยองแจเขย่งปลายเท้าขึ้นมอบจูบอันแสนพิเศษให้แดฮยอนที่ยังไม่ทันได้ตั้งตัวอะไร ดวงตาหวานของยองแจสบตากับอีกฝ่ายอย่างเอียงอาย ก่อนจะโผลเข้าสู่อ้อมกอดที่เต็มไปด้วยความรักอันล้นเปี่ยม


 ****

หวังว่าจะหวานถูกใจไม่ใช่หวานเลี่ยน 555+ ยังไงก็ขอขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นที่มีให้นะคะ ตอนหน้าน่าจะจบแล้วค่ะ 555+

ยู

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

546 ความคิดเห็น

 1. #545 Shawdy☆Lloyd (@dark-arcobaleno) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 14:58
  มดเต็มไปหมดเลย มดมาขนน้ำตาลกันเยอะแยะเลย
  #545
  0
 2. #517 Humi (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 มีนาคม 2558 / 13:26
  บอกได้คำเดียวว่า เขินมาก!!!!!!

  ไรท์แต่งเก่งที่สุดดดดดดดด️️️

  อ่านไปนั่งกัดนิ้วไป หวานนนนนสุดๆๆ

  ขอบคุณนะคะ รักคู่นี้จริงๆๆ แต่งอีกเยอะๆเลยนะคะ

  นอชมผลงานค่าาา️️️️️️️😊😊😍😍😍
  #517
  0
 3. #479 J-Kyu Mumi (@1234567jiab) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2557 / 18:54
  หือแม่คะ >//////////< หนูรักคู่นี้จัง 
  #479
  0
 4. #476 lovebap (@4lovebap) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2557 / 23:49
  โอ๊ยเบาหวานจะขึ้นมั๊ยเนี่ย หวานที่สุด  😊  ไม่อยากให้จบเลยอ่ะ  ชอบฟิคสไตล์นี้อ่ะ รู้สึกว่าฟิคหน่วงๆไม่ใช่สไตล์พี่ 
  เป็นกำลังใจให้น้องยูนะคะ เรื่องแรกก็ แต่งได้ดีขนาดนี้ เชื่อว่าเรื่องต่อไปต้องเริ่ดแน่ๆ จะรอติดตามเรื่องต่อไปนะคะ
  #476
  0
 5. #475 YAOI_BOY (@ktnew) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2557 / 10:12
  งื้อ เขินนนนนนนน>///<
  คุณชาย ไม่สิ แดฮยอนน่าย๊ากกกกกกก หนูจะเอาๆๆๆๆ
  ปล.ละมุนขึ้นครับพี่ยู ภาษาสวยกว่าเดิมค่ะ ฮิ้วววว^-^
  #475
  0
 6. #474 NinewBABY'Z (@nbnewbaby) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2557 / 21:14
  ละมุนมาก อร๊ายยยยย .///. แดแจ นี่หวานกันซะน้ำตาลขึ้นเลย ฮอลลลล
  #474
  0
 7. วันที่ 9 ธันวาคม 2557 / 16:31
  โอ้ยยยยยยเลือดจะหมดตัววเขินนนนนนนจนเลือดกำเดาไหลลถถถถถถถ
  #473
  0
 8. #472 I'm Namfa (@rain-wave) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2557 / 07:20
  โอ้ยเจ็บๆๆ มดกัดเค้า T___T น้ำตาลท่วมจอเลยอะ หวานมากกกกกก
  #472
  0
 9. #471 Buttercream (@p-creamcake) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2557 / 02:14
  กรี๊ดดดดด น่ารัก หวาน ละมุน ตอนนี้ให้แดฮยอนร้อยคะแนนเลย น่ารักมาก
  #471
  0
 10. #469 พยองจองชีส /)_(\ (@imzwoey) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2557 / 00:32
  แงงงงง คุณชายละมุนสุดๆ ;///////;
  #469
  0
 11. #468 Hyunnie (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2557 / 21:07
  กริ๊ด ~ หวานจนมดขึ้นเลยค่ะ อ่านแล้วฟินมาก ๆ เลย -///- แด้ก็ขยันป้อนคำหวานเหลือเกิน จะเล่นเอายองแจสำลักเลยใช่มั้ยเนี่ย ? 55555 แด้นายต้องสอบให้ผ่านน๊า รอตอนจบนะค่ะ ไรท์ สู้ ๆ นะค่ะ
  #468
  0
 12. #467 Pung"Ping (@leeteuk_cute) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2557 / 20:22
  มะ มันหวานมาก
  มดเกาะเต็มจอคอมเลยค่ะ 555555555

  โอ๊ยพี่แด้ขยันสร้างรังมดจัง 5555
  #467
  0
 13. #466 ใบ{เต้ย} (@greenstar) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2557 / 20:03
  หวานซะทะเลจืดกันเลยทีเดียว
  แด้แก้เล่นของใส่ลูกสาวฉันเหรอ เอากุญแจมาลงมาล็อดด้วย
  กะล็อคใจแจจี้ไม่ให้ดิ้นหนีไปไหนเลยใช่ปะ 555
  ตอนหน้าจบแล้วเหรอ แล้วจะแต่งเรื่องใหม่ม่ะ?
  ยังไงพี่จะรอตอนจบนะจ้า
  #466
  0
 14. #465 lovebap (@4lovebap) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2557 / 00:24
  ก็ติวเตอร์สวยซะขนาดนี้  แด้จะอดใจไหวได้ไง อิอิ เขินนนน 😊
  #465
  0
 15. #464 ภรรยาแดฮยอน (@jubjangyoseob) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2557 / 09:49
  สุขศึกษาคงได้คะแนนเต็มนะคะ แหม่... ทำไมแดฮยอนถึงหิวกระหายได้ขนาดนั้นคะ ให้ตายสิ นั่นยองแจห้ามหรือยั่วอ่ะ นี่ก็พลาดท่าเสียทีตัลหลอดเหล่ยยย
  #464
  0
 16. #463 J-Kyu Mumi (@1234567jiab) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2557 / 19:45
  ยองแจนี่ยาชูกำลังชั้นดีของคุณชายดยอนเขา -//- อุอิ
  #463
  0
 17. #462 YAOI_BOY (@ktnew) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2557 / 19:24
  แด้มีแจ้ แจ้มีแด้วันละนิด
  จิตรีดผ่องใส แอร้ยยยย>O<!!!
  #462
  0
 18. #461 Hyunnie (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2557 / 22:21
  กริ๊ด ~ ฟินมากค่า แด้ชอบเอาเปรียบยองแจจริง ๆ เลยน๊า แต่ไม่เป็นไรเอาเปรียบเยอะ ๆ เลยนะ ชอบบบ อิ ๆ -/////-
  #461
  0
 19. #460 มินคีย์ขยี้ใจ (@minan-key) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2557 / 22:17
  แด้ ลดความหื่นลงบ้างก็ได้นะ เดี๋ยวยองแจจะแย่เอา -..-
  #460
  0
 20. #459 Pomelo96 (@pomelomelon) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2557 / 19:10
  มันคือร้อนแรงงงงงงงงงงงงง ไรท์เขียนให้แบบอิโรเบาๆ   แต่จินตนาการอิรีดนี่ไปไกลแล้วครับ 555555555555555555

  ปล. ขอผ้าขนหนูผืนใหญ่ๆด้วยฮะ ทิชชู่ไม่พอ -,.-
  #459
  0
 21. #458 I'm Namfa (@rain-wave) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2557 / 16:11
  ขะ ขอเลือดกรุ๊ปบีด้วยคร่ะ -.,-
  #458
  0
 22. #457 pjbearth (@pjb-earth) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2557 / 14:06
  โฮกกกกกกก เลือดจะหมดตัว
  #457
  0
 23. #456 แดวอนของชองดำ (@haszuna) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2557 / 09:06
  เอ็นซีเชิ้บๆแต่ฟินมากกกก แดแจจะสวีทแซงทุกคู่ใช่มั้ยทำแบบนี้! ข้าวเขิ้วไม่ต้องกินกันละะ กินแจแทนข้าวไปเลยย 5555555
  #456
  0
 24. #454 Buttercream (@p-creamcake) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2557 / 02:09
  นอกจากจะไม่มีแรงไปเดินเล่นแล้ว ยังไม่มีแรงอ่านหนังสือด้วย แกไม่สงสารแจเหรอแด้
  #454
  0
 25. #452 ใบ{เต้ย} (@greenstar) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2557 / 22:36
  หวานหยดย้อยอะ น่ารัก ช่วงเครียดๆ ได้อ่านฟิคมุ้งมิ้งของลูกสาวกับลูกเขยคือดีเลิศ 555 แต่เดี๋ยวนะแด้ แกบอกคล้ายๆ กับว่าการรวมร่างเหมืนการกินข้าวที่ต้องกินทุกวันใช่ปะ อั๊ยย๊ะ!!!!! แกสงสารลูกสาวฉันบ้าง ทุกวันอะได้แต่ต้องวันละรอบพอนะ ขืนวันละสองรอบทุกวันแจจี้คงรับไม่ไหวอะ 555 แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น ประเด็นคือ nc เบาไปปะ แต่ถ้าแรงไปก็จะโดนแบนเนอะ โอเค๊ อัพไวไวนะจ้า
  #452
  0