(จบ) ตะวันฉายในสายลม (BL) - นิยาย (จบ) ตะวันฉายในสายลม (BL) : Dek-D.com - Writer
×

(จบ) ตะวันฉายในสายลม (BL)

การสูญเสียทั้งพ่อและแม่ของตะวัน ทำให้เขาต้องมาใช้ชีวิตใหม่ที่ไร่ของคุณย่า โดยมีผู้ปกครองคนใหม่อย่าง พฤกษ์ ผู้จัดการไร่สายขรึม เป็นผู้มาดูแลและเยียวยาหัวใจอันโศกเศร้าของเขา

ยอดวิวรวม

2,364

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


2.36K

ความคิดเห็น


8

คนติดตาม


154
จำนวนตอน : 21 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  7 ก.ค. 64 / 17:38 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ตะวันฉาย ในสายลม
-ปฐวีกรณ์-


...ชีวิตของคนเรานั้นแสนสั้นและไม่แน่นอน ไม่มีใครที่จะล่วงรู้ได้ถึงอนาคตที่กำลังจะเกิดขึ้น เราใช้ชีวิตไปตามโชคชะตาที่เราเองก็ไม่อาจล่วงรู้ได้ บางครั้งโชคชะตาก็นำพาให้เราเจออนาคตอันแสนสวยงาม แต่บางครั้งก็ให้พบกับจุดจบที่แสนโศกเศร้าเกินจะรับไหว 

 

ชีวิตของคนๆ หนึ่ง อาจจะพุ่งไปสู่จากจุดสูงสุด หรือดำดิ่งไปสู่จุดต่ำสุด ก็ล้วนแต่สามารถเป็นไปได้สิ้น แต่สิ่งหนึ่งที่เราสามารถทำได้คือการใช้ชีวิตในปัจจุบันให้ดีที่สุด ต้องจำเป็นจะต้องเรียนรู้ที่จะก้าวผ่านช่วงเวลาต่างๆ ของชีวิตเหล่านี้ไปให้ได้ ...

 

___________________________
 

'ทินกร' หรือ ตะวัน สูญเสียครอบครัวของเขาทั้งพ่อและแม่จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ เด็กหนุ่มผู้เหลือตัวคนเดียวจึงย้ายมาอยู่ที่ไร่คุณย่าของเขา 'ไร่สายลม' ที่ๆเขามีความหลังฝังใจในวัยเด็ก

ความโศกเศร้าของตะวันค่อยๆถูกสายลมแห่งขุนเขาพัดพาออกไปจากจิตใจ อีกทั้งผู้ปกครองคนใหม่อย่าง 'พฤกษ์' ผู้จัดการไร่และหลานบุญธรรมของคุณย่า ก็มาช่วยเยียวยาดวงตะวันที่หม่นแสงดวงนี้ ให้กลับมาเฉิดฉายได้ใหม่อีกครั้ง ก่อเกิดเป็นความรักท่ามกลางทุ่งหญ้า ไร่องุ่น และสายลม

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

8 ความคิดเห็น