✿Ki kiwi Label & Design。 - นิยาย ✿Ki kiwi Label & Design。 : Dek-D.com - Writer
×

  ✿Ki kiwi Label & Design。

  Ki kiwi ลาเบลที่ไม่ค่อยสวยแต่ทำด้วยใจ '~' รับดีไซน์ทั่วราชอาณาจักรขอแค่คุณสั่งมา ~ [สถานะร้าน : OFFLINE ]

  ผู้เข้าชมรวม

  36,464

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  513

  ผู้เข้าชมรวม


  36.46K

  ความคิดเห็น


  1.87K

  คนติดตาม


  1.06K
  จำนวนตอน :  91 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  28 พ.ย. 58 / 12:51 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  I'll be back ,Maybe... If you want me to?
  อาจจะไม่ได้เข้ามาอัพแ่ล้วนะคะ ถ้ารูปมีปัญหาหรือขัดข้องยังไงแจ้งมาได้ที่ข้อความลับนะคะ ^^   


  Welcome to Ki KIWI's world
  Open : 30.08.13 | Close : ? | New concept
   :23.07.2014

     เครดิต/บทความดีๆทั้งหลาย   
  { Daisy  Theme } | licht FARRY  ©TENPOINTS! C R Y.q   SHALUNLA ; 
  H y d r a n g e a BlackForest | G Minor! | P O R C E L A I N?THEME s.
  ตู้ไปรษณีย์ ' | !?VIP CODE2000 | เหยดด ~ png item . THE CAT CODE | Gather Code,
  bearbie item png |  ANIMES PNG. | Galaxy design & everything ใช้ไปเรื่อยๆจนแก่ :B
  FOIE GRAS 'CONCEPTION (DES.) ' VILLA VILLAGE STYLISH NO.1 | Falling rain design | ABSOLUTE.I
  รับวิจารณ์นิยายของ Mind Melody  (C) Review Story วิจารณ์นิยายสไตล์ชิวๆ
  Mr Soso วิจารณ์นิยาย สไตล์วัยรุ่น!! วิจารณ์นิยายสไตล์ลูกเจี๊ยบ
  ร้านวิจารณ์นิยายสไตล์ชินจัง พาสต้า ' รับวิจารณ์นิยาย comment niyay รับวิจารณ์นิยายสไตล์เบาๆ 

   

              เมกเกอร์แนะนำตัว           

  เปิดเพราะว่าง+เพิ่งเล่นเด็กดีเลยทำเล่นๆ
  ตอนนี้เริ่มดองเพราะยุ่งๆแหละ ฮอลลล
  ยังไงก็ขอบคุณที่ติดตามกันนะจ๊ัะ

  ชื่อ : ขวัญ อายุ : 16 กรุ๊ป : B


           กฏง่ายๆของบทความนี้         

       • เม้นก็ได้ ไม่เม้นก็ได้ แต่อย่าลืมแปะเครดิต
       เครดิตสำคัญมากเลยนะ
       • ถ้าไปเจอจะเตือน เมกมีตาเป็นสัปปะรด !
       ถ้าเตือนแล้วยังไม่ทำก็ไม่ต้องมาใช้
       • ห้ามก๊อปทุกอย่างในร้านไป ทุกอย่างเลยนะ!!
       คิดเองไม่เป็นหรอ?
       • เมกดราม่าได้ตลอด เพราะงั้นอย่าตกใจ
       ไอ แอม ดราม่าเอฟเวอรี่เดย์
       • 3ก อย่ามาให้เห็น ไม่ชอบ เพราะเมกโหด +_+ 
       • ถ้าแปะเป็นลิ้งต้องพิมพ์ชื่อให้ถูกต้องด้วย 
       ร้านชื่อ Ki kiwi ไม่ใช่ Kiwi เฉยๆห้วนๆนะคะ
       • ไม่ชอบ ไม่ทำตาม กด x ปิดเลยง่ายดีนะ

      นำลาเบลไปใช้กรุณาใส่เครดิต    
    บทความอื่นๆ  


      เพื่อนบ้าน    
   
   Vip code 2000 แหล่งรวมโค้ด
  POISE.SHOP 2013


   The cat code

     

    


      


  โค้ดเมาส์ทำเองสวยๆจ้า
  คลังเก็บของทู๊กกกกอย่าง!!
  แกะ แบะๆ

  farry 1000%

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "ดูก็รู้ว่าตั้งใจทำ"

  (แจ้งลบ)

  สวัสดีเมกค่า\\^^// เปิดมาครั้งเเรกนี่ สะพรึงไป 10 วิ....เพอร์เฟกมากกจ้า คือตอนเเรกที่เเก้ว มาดูคิดว่าไม่ใช่งานตัวเอง - - มันสวยเพอเฟกมาก ดูก็รู้เเล้วค่ะว่าเมกตั้งใจทำ ส่วนข้อติหรอคะ อืม....ความจริงไม่มีนะเเต่เป็นจุดน้อยๆมากที่ทำผิด ซึ่งมันก็ไม่ได้เสียหายอะไร สรุปว่าภูมิใจกับงานนี้มากค่ะเอ่อ มีเรื่องที่จะขอร้องอีกอย่างนะคะ ขอสั่งเเบนเนอร์ต่อได้ไหมอ ... อ่านเพิ่มเติม

  สวัสดีเมกค่า\\^^// เปิดมาครั้งเเรกนี่ สะพรึงไป 10 วิ....เพอร์เฟกมากกจ้า คือตอนเเรกที่เเก้ว มาดูคิดว่าไม่ใช่งานตัวเอง - - มันสวยเพอเฟกมาก ดูก็รู้เเล้วค่ะว่าเมกตั้งใจทำ ส่วนข้อติหรอคะ อืม....ความจริงไม่มีนะเเต่เป็นจุดน้อยๆมากที่ทำผิด ซึ่งมันก็ไม่ได้เสียหายอะไร สรุปว่าภูมิใจกับงานนี้มากค่ะเอ่อ มีเรื่องที่จะขอร้องอีกอย่างนะคะ ขอสั่งเเบนเนอร์ต่อได้ไหมอ่า คือเมกทำสวยมากจะอยากให้ทำเเบนเนอร์ต่อ ถ้าได้ก็ส่งข้อความลับมาบอกก็ได้ค่ะ หรือเมกจะทำให้อีก2-3วันตามกฎก็ได้น้า ขอให้เมกทำให้ก็พอ^^ สุดท้ายนี้ก็ขอบคุณเมกอย่างมากนะคะที่ส่งงานเร็วจัง ร้านนี้เเก้วชอบมากกกจะมาใช้บริการใหม่นะคะ เเปะเเบนเนอร์ให้เเล้วจ้า ภูมิใจมากนะที่มาสั่งงานเมกเป็นคนเเรกแล้วได้ของสวยๆด้วย ถือเป็นของรับขวัญที่ดีมากเลยล่ะค่ะ ยังไงก็ขอเอาโปสเตอร์ไปใช้ 3 เเบบเลยนะเออ(มักมาก - -)   อ่านน้อยลง

  มิร่า | 21 ก.ย. 56

  • 12

  • 0

  "ร้านวิจารณ์นิยายสไตล์ชินจัง"

  (แจ้งลบ)

  ส่งงานพี่ขวัญ อ่ามาเขียนให้แล้วนะค่ะเครื่องน่าจะหายทีปัญหาแล้ว มาใช้บริการได้อีกน่าาา ชื่อเรื่อง: 9/10คะแนน ชื่อน่าเข้ามาใช้ดีนะค่ะ ดูเพราะดีนะสำหรับเรา และร้านทำลาเบลก็ไม่จำเป็นต้องมีชื่อภาษาไทยเพราะยังงั้นชื่อนี้โอเลยนะ ธีมตกแต่ง: 13.5/15คะแนน สวยมากเลยค่ะใช้ธีมได้หลากหลายดีมากแต่ว่านะหน้าบทความดูรกและตัวอักษรก็เล็กมากเกินไป น่าจะเอาข้อ ... อ่านเพิ่มเติม

  ส่งงานพี่ขวัญ อ่ามาเขียนให้แล้วนะค่ะเครื่องน่าจะหายทีปัญหาแล้ว มาใช้บริการได้อีกน่าาา ชื่อเรื่อง: 9/10คะแนน ชื่อน่าเข้ามาใช้ดีนะค่ะ ดูเพราะดีนะสำหรับเรา และร้านทำลาเบลก็ไม่จำเป็นต้องมีชื่อภาษาไทยเพราะยังงั้นชื่อนี้โอเลยนะ ธีมตกแต่ง: 13.5/15คะแนน สวยมากเลยค่ะใช้ธีมได้หลากหลายดีมากแต่ว่านะหน้าบทความดูรกและตัวอักษรก็เล็กมากเกินไป น่าจะเอาข้อมูลบางอย่างไปใส่ในตอนได้นะ อย่างแบรนเนอร์อะไรแบบนี้ ลองนำไปคิดดูนะค่ะ การอัพช้า-เร็ว: 13/15คะแนน เมกเกอร์อาจอัพงานชิ้นนั้นซ้ำเลยไม่สามารถบอกได้ว่าอัพเร็วหรือช้าแต่ที่แน่ๆอัพแล้วมีคนเอาไปใช้และมีคนมาสั่งมาพอสมควรเลย แล้วงานที่สั่งก็มีคนไม่ได้ว่าเรื่องเวลาเลยอะนะซึ่งก็ต้องส่งงานเร็วมาแน่ๆ ความน่าสนใจของบทความ: 33/35คะแนน น่าสนใจมากๆมีทั้งลาเบลที่แจก มีทั้งงานที่ให้รีเควสได้และขอบอกเลยว่าทำโปรเตอร์และแบรนเนอร์ที่สวยมากและหลากหลายมีให้เลือกอีกด้วย จริงๆแล้วเราเปิดดูเรื่อยๆแล้วก็ต้องบอกว่างานสวยและมีให้เลือกทั้งคนชอบเกาหลีและตัวการ์ตูนจริงๆ ส่วนสิบตอนแรกที่จะวิจารณ์แบบละเอียดก็จะมีทั้งนี้นะ Set1 ดูหรูหราและเรียบๆดีเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบให้บทความเยอะเกินไป แต่ตัวภาษาอังกฤษอ่านยากไปนิดสำหรับเราอะนะ Set2 ดูน่ารักแบบเหมียวๆเลยเราชอบแมวดีนะดูน่ารักดี สีตัวอักษรก็หลากหลายซึ่งก็ดีมากเลย Set3 ไม่ควรนำลาเบลที่คล้ายกันมาแจกติดต่อกันนะเพราะจะทำให้บทความดูจำเจถึงภาพจะต่างแต่ก็แค่นิดเดียวเท่านั้นจริงไหม แต่ลาเบลก็สวยและน่ารักดีจ๊ะ Set4 ไม่ค่อยน่าใช้เท่าไหร่เลยอะเพราะภาพดูไม่ดึงดูดเท่าที่ควรน่าจะเอาลาเบลอย่างอื่นมาแจกแทนนะ สำหรับเราคิดเห็นอย่างนี้นะ Set5 ดูทำแบบยำรวมกันเลยนะเซตนี้แต่ก็ไม่ได้แย่จ๊ะดูสวยแบบแปลกตาดี มีหลายๆอย่างให้เลือกซึ่งก็โอเคนะ Set6 น่าจะเหมาะสำหรับคนชอบเกาหลีที่ชื่นชอบฮยอนอานะ ดูสวยมากๆและน่าใช้ขนาดเราไม่ได้ปลื้มเกาหลีนะเนี่ย Set7 สวยมากเลยแบบขนมหวาน ส่วนตัวจังชอบมากเลยนะแล้วก็ลายมือสวยมากๆเลย ขนาดเขียนในคอมนะนับถือๆเลย Set8 เซตนี้ก็น่าใช้ดีนะค่ะแต่ล่ะคนดูสวยๆทั้งนั้นเลย ข้อความก็หลากหลาย ตัวหนังสือก็อาร์ตดี Set9 Hyunseung ดูน่าตาดีหล่อดีนะ แบ๊วๆอะ ส่วนตัวเราไม่ได้ชอบเกาหลีนะแต่เซตนี้ก็น่ารักและน่าใช้ดีจ๊ะ Set10 เซตสุดท้ายที่วิจารณ์แบบละเอียดดูน่าใช้แต่ก็มันอาจดูเรียบๆไปหน่อยนะแต่ถ้แต่งดีในบทความต้องเจิดแน่ๆ ผลตอบรับของผู้ที่เข้ามา: 23/25คะแนน ดูจากวันที่เปิดมาก็สามเดือนแล้วนะ มีคนดูเป็นพัน มีคนเม้นต์เป็นร้อยกว่าและก็มีแฟนคลับที่100คนพอดีเป๊ะเลย มีผลตอบรับที่ดีมากเลย มีคนมาสั่งอย่างต่อเนื่องและแจกลาเบลก็มีคนนำไปใช้มากมาย คนมาเม้นต์ให้กำลังใจเยอะแต่ก็มีบ้างที่อาจติว่าสั่งงานช้าไปนิดซึ่งตอนนั้นก็อาจจะยุ่งก็เป็นได้ ซึ่งก็เข้าใจอะนะ คะแนนที่ได้รับ 91.5/100   อ่านน้อยลง

  วรรณกานต์ | 10 พ.ย. 56

  • 9

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "เจ๋งโคตรรรร"

  (แจ้งลบ)

  คือแบบกำลังหาอะไรพวกนี้อยู่พอดีเลย แล้วบังเอิญเปิดมาเจอเข้า แบบเห้ย!!สวยอะ แล้วยังทำดีมากๆอีกต่างหาก ขอบคุณมากๆนะคะ ขอบคุณจริงๆน่ออ เราจะติดตามเธอตลอดไปเลยยย เรารัก ki kiwi จุงเบย อิอิ หวังว่าจะทำแบบนี้ออกมาเรื่อยๆนะคะ ทำสวยเว่อร์แถมคุณภาพดีอีกต่างหาก ยิ่งพูดยิ่งปลื้มค่าาา ปลื้อมฝุดๆเลยย ^________________________^ อ่านเพิ่มเติม

  คือแบบกำลังหาอะไรพวกนี้อยู่พอดีเลย แล้วบังเอิญเปิดมาเจอเข้า แบบเห้ย!!สวยอะ แล้วยังทำดีมากๆอีกต่างหาก ขอบคุณมากๆนะคะ ขอบคุณจริงๆน่ออ เราจะติดตามเธอตลอดไปเลยยย เรารัก ki kiwi จุงเบย อิอิ หวังว่าจะทำแบบนี้ออกมาเรื่อยๆนะคะ ทำสวยเว่อร์แถมคุณภาพดีอีกต่างหาก ยิ่งพูดยิ่งปลื้มค่าาา ปลื้อมฝุดๆเลยย ^________________________^  

  ดับเบิ้ลพี[PP] | 4 พ.ค. 57

  • 5

  • 0

  "Comment Niyay รับวิจารณ์นิยายสไตล์เบาๆ V.2"

  (แจ้งลบ)

  [30 | 20] การจัดแต่งหน้าบทความ รกค่ะคำเดียวเลยถึงจะเอามาไว้ในรกมันยิ่งดูแบบไปกันใหญ่เลย มันเหมือนบทความนี้เป็นศูนย์รวมของกล่องข้อความแบนเนอร์เอยอะไรก็มีแต่ติดอยู่ในกล่องทำให้มันดูอึนๆ อึดไปหน่อยสำหรับเราเหมือนบทความนี้เป็นพวกแจกกล่งแบนเนอร์อะไรงี้ซะอีก คอนเซ็ปกล่องรึเปล่า ;_; การจัดแต่งภายใจตอนก็ต้องเพิ่มจุดเด่นมากกว่านี้นะคะเรายังดูแบบเฉยๆ กับ ... อ่านเพิ่มเติม

  [30 | 20] การจัดแต่งหน้าบทความ รกค่ะคำเดียวเลยถึงจะเอามาไว้ในรกมันยิ่งดูแบบไปกันใหญ่เลย มันเหมือนบทความนี้เป็นศูนย์รวมของกล่องข้อความแบนเนอร์เอยอะไรก็มีแต่ติดอยู่ในกล่องทำให้มันดูอึนๆ อึดไปหน่อยสำหรับเราเหมือนบทความนี้เป็นพวกแจกกล่งแบนเนอร์อะไรงี้ซะอีก คอนเซ็ปกล่องรึเปล่า ;_; การจัดแต่งภายใจตอนก็ต้องเพิ่มจุดเด่นมากกว่านี้นะคะเรายังดูแบบเฉยๆ กับมั้ยนะเหมือนเคยเห็นที่ไหน [80 | 65] การดีไซน์งานลาเบล ตามความรู้สึกเราที่ดูมาเกือบแทบทุกตอนนะคะเราเองก็ไม่ได้เป็นคนสั่งงานเพราะออฟไลน์อยู่เลยไม่รู้ละเอียดมากแต่จากที่ดูลาเบลต่างตอนต่างๆ ตามความรู้สึกเราที่จะมาขอยืมลาเบลอะไรงี้มีความรู้สึกว่ามันเฉยๆ นะไม่ได้เด่นและไม่ได้ด้อยมันอยู่ในระดับกลางๆ ค่ะแต่ถ้าจะให้ดีโมเดลถ้าเลือกที่จะตัดควรตัดให้เนียนกว่านี้นะคะมันยังดูหยาบๆ ในงานอยู่นะอีกอย่างก็ควรจะปรับมุมมองของสีให้มันดูเท่ากันด้วยนะจะได้ออกมาแบบสวยๆ ในเซ็ทเดียวกัน ในตอนที่ 11 เรายอมรับว่าลาเบลตอนนี้สวยมากพื้นหลังตัวหนังสือเข้ากับธีม ธีมก็สวยเก๋ดีนะถูกใจเอามากเลยค่ะ ^^ ตอนที่ 17 อือหือออ สวยมากมันดูเข้ากันมากระกว่างไอคอนกับตัวหนังสือไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไปบอกเลยว่าเราประทับใจกับลาเบลเซ็ทนี้มากเราไม่ชอบอะไรที่ใหญ่เละเทะเราชอบเล็กกระทัดรัดไม่เกะกะและสวยแบบเรียบหรูทำให้ตอนนี้เป็นอะไรที่เราชอบมากหวังว่าจะมีแบบนี้อีกเยอะๆ นะคะ ตอนที่ 18 น่ารักมากโซวอนน >_< ตัดไปเนียนขึ้นนะคะเราคิดอยากจะหยิบไปใช้เลยลาเบลเซ็ทนี้น่ารักมากอีกเช่นกันตัวหนังสือกับลาเบลก็เข้ากันมากนะคะดูสมส่วนแล้ว เราคิดว่าฝีมือพัฒนาขึ้นนะคะเส้นตัดก็ดูเรียบสวยขึ้นไม่เหมือนเซ็ทแรกๆ ขอให้พัฒนาฝีมือต่อๆ ไปนะคะ เราว่าเอกลักษณ์ของลาเบลร้านนี้คือสีเส้นนะมีเงาอะไรตลอดเลยไม่ใช่ว่ามันไม่ดีนะคะแต่บางครั้งมันก็เน้นที่ไอคอนจนเกินไปทำหัวหนังสือมันไม่มีความหมายอะไรเลยไม่เด่นด้วยซ้ำ ขอบคุณนะคะที่มาให้ร้านเราวิจารณ์ให้ลาเบลส่วนใหญ่น่ารักมากค่ะครั้งหน้าเราจะมาขอยืมใช้บ้างน้าา   อ่านน้อยลง

  ½ uางหมๅเเn | 5 มี.ค. 57

  • 5

  • 0

  ดูทั้งหมด

  ความคิดเห็น