[SNSD] BLack MOON - สวยอันตราย (Taeny ft.Yoonsic)

ตอนที่ 31 : Special 彡 The Secret Stories

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,908
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  10 มิ.ย. 59

Special 彡 The Secret Stories

ประตูรั้วบ้านเปิดออกช้าๆด้วยระบบอัตโนมัติในเวลาตีสองกว่าๆ รถสปอร์ตสีขาวสะอาดตาแล่นเลี้ยวเข้ามาหยุดตรงที่ประจำในโรงจอดรถด้วยความเคย ชิน เสียงเครื่องยนต์ดังกระหึ่มแทรกผ่านความเงียบ ก่อนที่มันจะถูกดับลงด้วยฝีมือร่างหลังพวงมาลัยที่เพิ่งจะถอนหายใจเสร็จไปหมาดๆ


'ทิฟฟานี่ ฮวัง' วัย 27 ปี ก้าวลงจากรถ พาร่างสะโอดสะองเข้าไปในบ้านด้วยสติไม่ครบถ้วนเท่าไรนัก เธอรู้ตัวว่าดื่มหนักไปหน่อย แอลกอฮอล์ที่ไหลเวียนอยู่ในกระแสเลือดทำให้มึนหัวนิดๆ แต่ด้วยภาวะอารมณ์ที่ไม่ค่อยปกติสุขก่อนหน้านี้... 'การดื่ม' จึงเป็นทางออกชั่วคราวที่ช่วยให้หญิงสาวหลุดพ้นจากเรื่องราวรบกวนจิตใจได้บ้าง


"อิเหยินยังไม่นอนอีกหรอ..."
บ่นพึมพำขณะเดินผ่านห้องเจสสิก้าที่มีเสียงเพลงเล็ดลอดออกมาให้ได้ยินเบาๆ ก่อนจะตรงไปยังห้องนอนของตัวเองที่อยู่ติดกันข้างๆ มือบางสวยจับลูกบิดประตูแล้วเปิดเข้าไปด้านในอย่างเบามือ แสงสลัวๆจากโคมไฟข้างเตียงทำให้เห็นร่างเล็กๆของแทยอนที่กำลังนอนขดใต้ผ้าห่มผืนหนาอยู่คนละฝั่งกับที่นอนของเธอ... ทิฟฟานี่ดันลมหายใจหน่วงหนักผ่อนผ่านปลายจมูกโค้งมน ก่อนจะทิ้งตัวนั่งลงข้างขอบเตียง มือเรียวสวยนวดคลึงขมับสองข้างด้วยความรู้สึกตึงๆมึนๆหน่วงๆไปตามอาการของคน ที่ดื่มเกินลิมิต


ถ้าถามว่า อะไร ทำให้คนที่ทั้งสวย รวย เก่ง และฉลาดเป็นกรดอย่าง ทิฟฟานี่ ฮวัง เกิดความไม่สบายใจถึงขึ้นต้องไประบายอารมณ์กับแสงสีและแอลกอฮอล์เช่นนี้... คำตอบคงหนีไม่พ้น 'ละครเวที' ที่เด็กในการปกครองของเธอได้รับบทเป็นตัวแสดงเอก ...เจ้าหญิงนิทรา... มันคงไม่เป็นปัญหาอะไรเลย หากตอนจบของเรื่องไม่ได้ลงเอยด้วยการที่เจ้าหญิงนิทราถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมา ด้วยจูบของเจ้าชาย! และมันคงไม่ทำให้ทิฟฟานี่โมโหได้ ถ้าหากเจ้าหญิงตัวเล็กๆคนนั้นจะไม่ใช่ 'คิม แทยอน' เด็กน้อยซึ่งเป็นแก้วตาดวงใจของเธอ!!!ไอ้โรงเรียนบ้า...การแสดงปัญญาอ่อน...!
ฉันจะให้แทยอนย้ายโรงเรียน คอยดู! ( -`д´-)มันใช่เรื่องมั้ย? ที่จะให้เด็กอายุแค่ 11 ขวบเล่นละครเวทีด้วยการจูบจริงแบบประกบปากถึงเนื้อถึงตัวขนาดนั้น... เธอเลี้ยงแทยอนมาตั้งแต่เล็กๆ ทะนุถนอมยิ่งกว่าไข่ในหิน ยุงไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอม เหมือนดอกไม้ที่เติบโตขึ้นมาอย่างขาวสะอาดบริสุทธิ์ท่ามกลางการดูแลปกป้อง จากเธอที่ทำหน้าที่เป็นทั้งพ่อและแม่ให้แทยอนในเวลาเดียวกัน... จู่ๆต้องมาเห็นลูกสาววัยกระเตาะของตัวเองถูกเด็กผู้ชายที่ไหนไม่รู้มาทำอะไรแก่แดดแก่ลมแบบนี้ ยอมรับตามตรงว่าเธอทนไม่ได้ มันเหมือนมีใครเอาเปลวไฟร้อนๆมาราดรดบนอกเธอ
"อาฟานี่...ปวดหัวหรอคะ?"
คนหน้าหวานหันไปตามเสียงเรียกอันแผ่วเบาของเด็กน้อยที่ไม่รู้ว่าตื่นขึ้นมาตั้งแต่เมื่อไหร่


"ลุกขึ้นมาทำไม ไปนอนต่อสิคะ อาไม่เป็นไรหรอก"
ทิฟฟานี่ตอบคนที่ยืนอยู่ตรงหน้า แม้ว่าเธอกำลังนั่งอยู่แต่ส่วนสูงของเด็กที่ยืนทำหน้าจิ้มลิ้มก็ไม่ได้สูง เกินระดับสายตาเธอไปสักเท่าไหร่


"ละครเวทีฉากนั้น..... แทไม่ได้ตั้งใจ แทไม่รู้เรื่องจริงๆนะคะอาฟานี่"


"อาก็ไม่ได้ว่าอะไรเราสักหน่อย"


"หนูแค่..."


"ช่างมันเถอะ"


ร่างระหงลุกขึ้นเตรียมจะเดินหนีไปเข้าห้องน้ำล้างหน้าล้างตา ทิฟฟานี่ไม่อยากได้ยินอะไรเกี่ยวกับเรื่องจูบนั่นอีกแล้ว ไม่อยากนึกถึงภาพนั้น ไม่อยากรู้สึก 'หวง' เจ้าตัวเล็กของเธออีก ความรู้สึกนี้ไม่ควรเกิดขึ้น ในฐานะผู้ปกครองของแทยอน มันควรจะเป็น ความห่วงใย มากกว่า ความหวงแหน... หากแต่วินาทีที่เธอพยายามจะปลีกตัวออก แทยอนก็รีบก้าวเข้ามาดักหน้าเธอเสียก่อน


"อาฟานี่ฟังแทก่อนได้ไหมคะ... หนูรู้ว่าอาคงรู้สึกไม่ดี ก็เลยอยากอธิบาย"


"อธิบายอะไรคะ? ไปนอนได้แล้ว เดี๋ยวพรุ่งนี้ตื่นสายไปโรงเรียนไม่ทันนะ"


"แต่...."


"ไม่แต่ค่ะ ไปนอนเร็ว อย่าดื้อ"


เรียวขางอนงามก้าวไปข้างหน้าได้เพียงก้าวเดียว แทยอนก็รีบถลันไปขวางหน้าด้วยสายตาจริงจัง ทำเอาผู้ใหญ่หน้าหวานพ่นลมหายใจออกมาเบาๆอย่างเลี่ยงไม่ได้... ทำไมเด็กตัวเท่านี้อายุแค่นี้ ถึงชอบทำอะไรเกินตัวนักนะ? ดุก็แล้ว เดินหนีก็แล้ว ทำไมถึงยังตามตื๊อเพื่อที่จะอธิบายบางอย่างที่เขาไม่จำเป็นต้องทำมันด้วย คิดว่าตัวเองอายุเท่าไหร่กันนะเด็กคนนี้?"แทคงนอนไม่หลับถ้าไม่ได้พูดให้อาเข้าใจ... อาฟานี่ฟังแทหน่อยนะคะ"
สองสายตาประสานกันท่ามกลางความเงียบ คิ้วโก่งสวยเชิดขึ้น เปิดทางให้แทยอนพูดในสิ่งที่เขาต้องการ


"ฉากที่เจ้าชายจูบเจ้าหญิง จริงๆแล้วตามบทที่ต้องเล่นคุณครูไม่ได้บอกให้จูบกันจริงๆนะคะ ตอนซ้อมก็ไม่เคยจูบ.. แต่แบมแบมเขาเล่นนอกบทอ่ะ ถ้าแทรู้ว่าจะโดนขโมยจูบแบบนี้ แทจะไม่เล่นละครเวทีเลย อาฟานี่เชื่อแทนะ ไม่โกรธแทนะคะ"


"เด็กคนนั้นชอบเราสินะ"


"ไม่รู้ ไม่ได้สนใจ"


"งั้นหรอ?"


จุดนี้ เส้นความอดทนของอารมณ์เริ่มตึงแน่นเหมือนจวนเจียนจะขาดสะบั้นในไม่ช้า เธอไม่รู้ว่ากำลังพูดกับแทยอนด้วยความอารมณ์ความรู้สึกแบบไหน รู้แค่ว่าไม่อยากรับฟังเรื่องนี้อีกต่อไปแล้ว...อันที่จริงแทยอนก็ไม่ผิดอะไร ผิดที่เธอมากกว่า ที่หวงเด็กในการปกครองมากไป...มากเกิน จนเริ่มสงสัยว่าคนเป็นพ่อเป็นแม่เขาต้องทำอย่างไร ถ้าเจอเหตุการณ์แบบนี้"หนู ยังไม่ได้ชอบใครซะหน่อย ที่โรงเรียนไม่เห็นมีใครน่าสนใจซักคน มีแต่เด็กๆง๊องแง๊งน่ารำคาญจะตาย... อาฟานี่ไม่เชื่อหรอคะ? แทไม่ได้ชอบแบมแบมจริงๆนะ แบมแบมต่างหากที่ชอ--- "


คำพูดที่เหลือทั้งหมดถูกกลืนหายไปในลำคอ เมื่อสติที่หลงเหลืออยู่เพียงน้อยนิดขาดผึงจนไม่อาจดึงกลับมาได้... ในเสี้ยววินาทีแห่งความเอาแต่ใจ เธอดึงร่างของแทยอนเข้ามาประกบจูบโดยที่เด็กน้อยไม่ทันตั้งตัว ร่างเล็กๆพยายามดิ้นขืน ทว่าไม่อาจฝืนแรงของผู้ใหญ่ ยามฝ่ามืออุ่นร้อนคู่นั้นค่อยๆรั้งท้ายทอยขึ้น เพื่อให้คนอ่อยวัยกว่าเงยหน้ารับสัมผัสแนบชิดยิ่งกว่าเดิม... สัมผัสนุ่มละมุนค่อยๆบดเบียดลงบนกลีบปากเล็กอย่างเอาแต่ใจ รสจูบคลอเคลีย..เนิบนาบ..วาบไหว ผสานกลิ่นแอลกอฮอล์อ่อนๆ ยามผู้ใหญ่ผ่อนลมหายใจขณะขบเม้มเรียวปากลงมาด้วยความอ่อนโยนมันคือจูบแบบผู้ใหญ่...อย่างที่เด็กหญิงวัย 11 ไม่เคยได้รับมาก่อนสมองของทิฟฟานี่ไม่อาจกลั่นกรอง หรือยับยั้งความไม่เหมาะสมของการกระทำนี้ได้ เธอแทบไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าทำอะไรลงไป สติที่ขาดหายจากการดื่มแอลกอฮอล์เข้าไปอย่างหนัก ทำให้ร่างกายเผลอทำตามอำเภอใจไปชั่ววูบ... เธอรู้เพียงว่า เธอต้องการหยุดคำพูดของเด็กคนหนึ่งที่พยายามบอกเล่าเรื่องราวที่เธอไม่อยากฟัง...และก็เป็นเด็กคนเดียวกัน ที่ทำให้เธอบดเรียวปากลงไปด้วยความเผลอไผล และไม่อาจหักห้ามใจให้ถอนริมฝีปากออกมาได้เลยจนกระทั่งแผ่นหลังบอบบางถูกทิฟฟานี่ดันจนติดพื้นเตียงเรือนกายของผู้ใหญ่ตามไปลงทาบทับพร้อมกลิ่นน้ำหอมที่เจ้าตัวบรรจงประพรมจนฟุ้ง กำจายไปทั่วร่าง กลีบปากนุ่มนิ่มยังคลอเคลียนัวเนียไม่ห่าง แทบไม่เว้นช่องว่างให้เด็กน้อยผู้ไร้ประสบการณ์ได้หยุดพักหายใจ.. ก่อนที่ลิ้นร้อนจะค่อยๆแทรกเข้าไปเชยชิมความหวานทั่วทั้งเรียวปากเด็ก กวาดต้อนลิ้นเล็กด้วยความชำนาญจัดเจน เลาะเล็มรสชาติอันหอมหวน อบอวนไปด้วยความอ่อนเดียงสา...อื้อออ~

แทยอนส่งเสียงประท้วงเมื่ออากาศในปอดค่อยๆหมดไปทีละน้อย มือเล็กกำชายเสื้อทิฟฟานี่จนมันยับย่น ทว่าคนที่คร่อมร่างเล็กๆไว้จนไร้ทางหนีก็ยังไม่ปล่อยให้เด็กน้อยได้เป็นอิสระสมใจ สัมผัสหวิวไหวยังคงสร้างความปั่นป่วน รุกรานลมหายใจให้ขาดห้วง ด้วยเรียวลิ้นที่ตวัดเกี่ยวอย่างช่ำชอง... จนกระทั่งกลีบปากอิ่มสวยผละออกไปเพียงน้อยนิด แทยอนจึงส่งเสียงเล็กๆ ร้องเรียกชื่อผู้ใหญ่ด้วยสำเนียงสั่นพร่า


"ฟานี่... อือออ"
ลมหายใจถูกฉุดคร่าไปจนเกือบหมด ส่งผลให้ร่างเล็กภายในอ้อมกอดหอบหายใจจนตัวโยนบ้าจริง! นี่ฉันทำอะไรลงไปสติที่เพิ่งจะกลับมาทำให้ทิฟฟานี่รู้ตัวว่าเธอเพิ่งทำบางสิ่งที่ไม่ถูกไม่ควรเป็นอย่างมาก.. ไม่ว่าจะด้วยความรัก ความหวง ความห่วงใย หรือแม้กระทั่งฤทธิ์แอลกอฮอล์ที่ยังวนเวียนอยู่ในกระแสเลือด ก็ไม่อาจเป็นเหตุผลหรือข้ออ้างให้เธอทำกับเขาแบบนี้ได้.. แทยอนยังเป็นเด็ก และที่สำคัญ เขาคือเด็กในการปกครองของเธอ"ขอโทษ...อาขอโทษนะแทยอน"

เงาวูบไหวที่สะท้อนในแววตาเต็มไปด้วยความรู้สึกผิดฉายชัดให้เห็น คิ้วเรียวสวยขมวดกันเป็นปมอย่างนึกโทษตัวเองกับสิ่งที่ทำลงไป... เธอดึงตัวกลับไปนั่งหมิ่นเหม่ริมขอบเตียง ดึงผ้าห่มผืนนุ่มขึ้นมาห่มคลุมให้ ก่อนจะประทับจูบแผ่วเบาลงบนหน้าผากเนียนใสพร้อมรอยยิ้มเจื่อนจาง"นอนเถอะนะ พรุ่งนี้ต้องไปเรียนแต่เช้า"


"อาฟานี่จะไปไหนคะ?"
เสียงเล็กๆเอ่ยรั้งไว้ เมื่อผู้ใหญ่ทำท่าจะเดินออกไปที่ประตู


"หลับซะแทยอน...ไม่ต้องรออา"
เธอตัดใจเดินออกมาจากห้อง ปิดประตูบานนั้นลงด้วยใจหวิวไหว สายตาอ้อนวอนของแทยอนเหมือนพยายามเหนี่ยวรั้งให้อยู่ แต่เธอไม่อาจฝืนอยู่ตรงนั้นต่อได้ เธอทั้งสับสนและละอายในสิ่งที่เพิ่งทำลงไป เธอไม่ใช่ผู้ปกครองที่ดีพอสำหรับแทยอน...ไม่เลยสักนิด สิ่งเดียวที่คิดได้คือต้องออกมาจากตรงนั้น คืนนี้เธอควรนอนที่อื่น อาจเป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้ๆนี้ หรือบ้านของยูริที่ไกลออกไปอีกหน่อย... ขณะเรียวขางอนงามกำลังจะก้าวลงบันได เสียงเพลงที่ดังเล็ดลอดออกมาจากห้องของเจสสิก้าก็ทำให้นึกขึ้นมาได้ว่า เธอยังมีเพื่อนอยู่ตรงนี้อีกคน...


มันคงจะดีกว่า ถ้าได้ระบายความอึดอัดสับสนที่กำลังว่ายวนอยู่ในความรู้สึกให้ใครสักคนได้รับฟัง ในเมื่อเพื่อนรักยังไม่นอน เธอจึงเปิดประตูห้องเข้าไปแบบไม่ต้องรอให้อีกคนอนุญาต ปราศจากการเคาะเตือนใดๆทั้งสิ้น"Oh My Gosh!"


ภาพ ที่เห็นตรงหน้าทำทิฟฟานี่อ้าปากค้างอึ้งทึ่งตะลึงงัน บทเรียนของการเข้าห้องคนอื่นโดยไม่ได้รับอนุญาต คือภาพบาดตาของเพื่อนรักที่กำลังเล่นสวาทกับร่างกายอันเปลือยเปล่าของตัวเองพร้อมของเล่นครบครัน... ผิวกายขาวผ่องพร่างพราวไปด้วยหยาดเหงื่อ เปล่งสีชมพูระเรื่อยามเจ้าของร่างขยับกายเนิบนาบหยอกล้อกับเรียวนิ้วที่กำลังกดคลึงสร้างความหวามไหว ให้ใบหน้าคมคายระบายความสุขสมออกมาด้วยการกัดริมฝีปากพลางส่งเสียงอื้ออึงในลำคอ... และเมื่อเจ้าของห้องรู้สึกตัวว่ามีแขกไม่ได้รับเชิญ สองสายตาจึงสบกันนิ่งงัน สตั๊นไปสามวิ ... ก่อนที่ผู้บุกรุกจะเป็นฝ่ายเอื้อนเอ่ยคำพูดออกมา


"ขอโทษที่เข้ามาขัด...แต่ฉันขอเวลาแป้บนึงสิ"


"ออกไปก่อนได้มั้ย? เดี๋ยวฉันเรียก"คนหน้าหวานพาร่างอรชรกลับไปยืนหลังบานประตูหน้าห้อง ส่วนเจสสิก้าก็ดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุม SEXTOY ที่กองเกลื่อนกลาดบนเตียง ก่อนคว้าชุดคลุมอาบน้ำมาห่มร่างอย่างลวกๆ ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีก็เคลียร์ทุกอย่างเรียบร้อยจึงเรียกให้ทิฟฟานี่เข้ามาในห้อง
"ทำไมไม่ล็อคประตู? ถ้าคนที่เปิดเข้ามาไม่ใช่ฉันแต่เป็นเด็กอย่างแทยอนจะทำยังไง"
ยอมรับว่าเธอเองก็ยังตกใจไม่หาย และการมองใบหน้าชื้นเหงื่อที่ยังคงเจือด้วยละอองราคะแห่งความใคร่ ก็ทำให้ทิฟฟานี่กระดากอายอยู่ไม่น้อยที่เข้ามาขัดช่วงเวลาแห่งความสุขของอีกคน


"ใครมันจะมารยาททรามแบบแก  ไม่รู้จักเคาะแล้วดันเปิดพรวดพราดเข้ามาเงี๊ยะ!"


เมื่อโดนสวนกลับมา ทิฟฟานี่กำลังจะอ้าปากเถียง ทว่าหูก็พลันได้ยินเสียง 'บางอย่าง' เข้าเสียก่อน"เสียงไรอ่ะ?"


คล้ายว่ามีบางอย่างกำลังสั่นครืดคราดเหมือนโทรศัพท์สายเข้าอยู่บนเตียง... ปากก็ว่า มือก็ควานลงใต้ผ้าห่มไปยังต้นตอปริศนา และก่อนที่เจ้าของห้องจะระลึกได้ว่ามันคืออะไร คนหูไวก็ล้วงสิ่งนั้นขึ้นมาเสียก่อนจะได้เอ่ยห้าม...เอ่อ...นั่นมันของเล่นของฉัน (“▔□▔)"โอววว มาย ก้อชชชชช..."
ทิฟฟานี่แทบจะช็อคเป็นรอบที่สอง เมื่อสิ่งที่ติดมือเธอขึ้นมา คือวัตถุทรงกลมเรียวรี ที่ใครๆเรียกกันว่า 'ไข่สั่น' อุปกรณ์ขนาดเล็กอันทรงพลังที่เธอเคยเห็นผ่านๆตามหนังติดเรท


"เอิ่ม...ขอคืนด้วย"

จุดนี้ เจสสิก้าแทบอยากจะแทรกแผ่นดีหนีให้รู้แล้วรู้รอด ขณะยื่นมือไปรับมันมากดปิดสวิตที่ดันลืมเปิดทิ้งไว้ ก่อนจะดันมันกลับไปใต้ผ้าห่มเช่นเดิม
"มีอะไรก้อรีบๆเล่ามา... ฉันล่ะเกลียดแกจิงๆ ให้ตายสิ!"
บอกตามตรงว่าเธอเกลียดสายตากรุ้มกริ่มที่ทิฟฟานี่ใช้มองเธอตอนนี้มากที่สุด ขืนมองกันแบบนี้อีกนิดจะเอาไข่สั่นยัดใส่ปากเลยคอยดู!


เมื่อเห็นสีหน้าไม่สบอารมณ์ของเจสสิก้า ทิฟฟานี่จึงเริ่มระบายเรื่องที่กำลังอัดอั้นตันใจด้วยสีหน้าตึงเครียดกังวล...
"สรุปว่าเมื่อกี้แกจูบแทยอน...แบบดูดดื่ม...แล้วยังลากน้องมันขึ้นเตียงอีกด้วย!"
เจสสิก้าสรุปสิ่งที่เพื่อนเล่าให้ฟังคร่าวๆด้วยสีหน้าประหลาดใจ "อย่าบอกนะว่าแกเป็นพวกโลลิคอน"*โลลิคอน = คนที่ชอบกินเด็ก


"ฉันไม่เคยชอบเด็กเหอะ กับแทยอนฉันก็ไม่เคยคิด...ก็แค่รู้สึกไม่พอใจ แล้วก็หวง ที่แทยอนโดนจูบแบบนั้น"
สีหน้าที่เต็มไปด้วยความสับสนระคนรู้สึกผิดทำให้เจสสิก้าด่าเพื่อนไม่ออก จะซ้ำเติมนางอีกรอบก็แอบสงสาร.. นี่ก็คงกลุ้มใจมากจริงๆถึงได้โผล่หัวมาหาเธอยามวิกาลแบบนี้


"เอาน่า อย่าคิดมาก...แกคงเป็นห่วงแทยอนมากไปหน่อย ดื่มเยอะไปนิดถึงได้ขาดสติเผลอทำอะไรแบบนั้นลงไป" ร่างบางโน้มลงไปสูดกลิ่นลมหายใจจากปลายจมูกของเพื่อนรัก "นี่มัน Louis XIII de Rémy Martin ... แกไปกินกับยูริที่คลับมาใช่มั้ย? ซดไปเยอะเลยสิ กลิ่นแรงขนาดนี้" ว่าพลางส่งสายตาคาดคั้นเอาคำตอบ


"จมูกดีเหมือนหมาเลยนะ"


"แหม...ถ้าแกไม่เมา แกก็จมูกหมาเหมือนฉันนี่แหละอิอ้วน! ออกไปกินรำข้างนอกเลยไป ฉันไม่คุยด้วยแล้ว ฮึ!"


เจ้าของใบหน้าเชิดรั้นพยายามดันร่างทิฟฟานี่ให้ลงไปจากเตียงด้วยความหงุดหงิด มาขัดจังหวะคนกำลังฟินแล้วยังพูดจาไม่เข้าหูอีก! ดีแค่ไหนแล้วที่เธอยอมคุยด้วยทั้งๆที่อีกฝ่ายเพิ่งจะเห็นเธอเริงสวาทกับตัว เองไปหมาดๆ ทั้งค้าง..ทั้งเขิน..นึกแล้วก็ยังอายอยู่เลยนะ แค่พยายามจะลืมๆ ทำเป็นมองข้ามไป เพราะเห็นเพื่อนกำลังเดือดร้อน"โอ๊ยๆๆๆ ขอโทษ อย่าเพิ่งไล่กันสิ ฉันยังเครียดอยู่เลยนะ"
คนที่ยังไม่สร่างเมาพยายามยกมือปัดป้องสองมือที่กำลังผลักไสเธอลงจากเตียง จนกระทั่งเจสสิก้าหยุดตะกุยหน้าเธอนั่นแหละ ถึงพอจะลืมตาอ้าปากเล่าเรื่องของเธอต่อได้


"ฉันมันแย่มากเลยใช่มั้ยสิก้า ฉันไม่น่าทำแบบนั้นกับแทยอนเลย..."
สาวหน้าหวานกลับมานั่งคอตกอีกครั้ง ปรับอารมณ์เข้าสู่โหมดสลดหดหู่จนเจสสิก้าต้องลูบหัวปลอบใจ


"บอกแล้วว่าอย่าคิดมาก แกเลี้ยงน้องดีที่สุดแล้ว ไม่มีใครดูแลแทยอนได้ดีกว่าแกแล้ว เชื่อฉัน"


"แต่.....แต่มันบ้ามาก...มันบ้ามากๆเลยที่ฉันกลับรู้สึกดีจนเกือบหยุดไม่ได้... น้องยังเด็กอยู่เลย ฉันทำไปได้ไง..
ถ้าเมื่อกี้แทยอนไม่เรียกชื่อฉัน ถ้าสติฉันไม่กลับมา ฉันอาจจะพลั้งทำอะไรที่มันลึกไปกว่านี้ก็ได้ บ้าจริง!"
คำพูดที่พรั่งพรูออกมาอาจฟังชัดบ้างไม่ชัดบ้างตามประสาคนเมา แต่เจสสิก้าก็ยังพอจับประเด็นได้อยู่"เดี๋ยวนะ...อย่าบอกนะว่าแกจับน้องกดลงบนเตียงไปแล้ว?!"
"อือ~"


ก้มหน้าขานรับในลำคอด้วยความรู้สึกสำนึกสำเหนียกในความผิดที่ตนเพิ่งก่อ เธอเป็นผู้ปกครองที่แย่มาก และไม่อาจให้อภัยตัวเองได้


"โอเค...ฉันคิดว่าแกคงจะเมามากไปจริงๆ หรือไม่ก็คงสมองเพี้ยนไปชั่วขณะจิต" เจสสิก้าเว้นวรรคเพื่อสูดหายใจ ระบายความกลัดกลุ้มที่มันหนักอกออกไปบ้าง "ฉันถามแกจริงๆ แกไม่ได้ชอบเด็กใช่มั้ย?" สีหน้าเธอจริงจังกับคำพูดเพราะต้องการคำตอบที่แท้จริงจากเพื่อน


"....."


ทิฟฟานี่พยายามถามใจตัวเองด้วยสติที่เหลืออยู่น้อยนิด ถ้าเป็นเมื่อก่อนเธอคงรีบปฏิเสธแบบไม่ต้องเสียเวลาคิด ด้วยความที่คบคนรุ่นเดียวกันหรือคนที่อายุมากกว่ามาตลอด เวลาใกล้ชิดแต่ละทีก็พลีสให้กันแบบถึงอกถึงใจ รู้ดีไปหมดว่าต้องทำอะไรตรงไหน... แต่พอได้จูบแทยอนแบบเมื่อกี้ เธอกลับชื่นชอบการตอบสนองแบบไม่ประสีประสาของเด็กขึ้นมาเสียอย่างนั้น และมันทำให้เธอสับสนว่าตกลงแล้วเธอติดใจเด็กหรือเธอกำลังคิดไม่ซื่อกับแทยอนกันแน่...ถ้าเป็นเด็กคนอื่น เธอจะรู้สึกแบบนี้ไหม?คำตอบก็คง ไม่
"ฟานี่..แกคงกำลังสับสน"


"ก็คงงั้นมั้ง"
ลมหายใจถูกกระแทกออกมาด้วยความหนักอก


"เอางี้" ร่างอรชรกระเถิบเข้าใกล้อีกนิด"ฉันจะช่วยทำให้แกลืมเด็กเอง เอาไหม?"


คำถามมาพร้อมกับริมฝีปากร้อนผ่าวที่เลื่อนเข้ามาใกล้เรื่อยๆ สายตาที่ประสานกันในระยะประชิดคล้ายกับมีเปลวเพลิงจุดวาบสะบัดพริ้วไหวกลาง นัยน์ตาหวานหยดคู่นั้น


"ด...เดี๋ยว สิก้า ฉ..ฉันคิดว่ามัน---อื้มมม~"


เมื่อกลีบปากนุ่มหวานทาบทับลงมาแนบแน่น คำพูดทั้งหลายจึงกลืนหายไปพร้อมกับสัมผัสเร่าร้อนจัดเจนที่ทำให้ทิฟฟานี่หมดแรงต่อต้านเอาเสียดื้อๆ มือบางที่เลื่อนขึ้นมาแตะตัวอีกฝ่ายหมายจะห้าม จึงกลายเป็นเลื่อนขึ้นไปเกี่ยวรั้งคอระหงไว้เพื่อให้สัมผัสนั้นแนบชิดดูด ดื่มยิ่งกว่าเดิม ปลายลิ้นอุ่นร้อนที่รุกล้ำเข้ามาพันเกี่ยวอยู่ในเรียวปาก ตวัดหยอกด้วยความชำนาญช่ำชอง เปลี่ยนจุมพิตให้ร้อนแรงยิ่งขึ้นดั่งกองเพลิงที่ถูกเติมเชื้อไฟให้ลุกไหม้ภายในพริบตา


"รู้ไหมว่าเธอทำฉันค้าง ฟานี่..เธอต้องรับผิดชอบ~"


"ฉันไม่คิดว่าเราควรทำแบบนี้"
ด้วยความที่เป็นเพื่อนกันมานาน และเธอเองก็มีความสัมพันธ์กับยูริอยู่ จึงทำให้ทิฟฟานี่ตอบออกไปแบบนั้น"งั้นก็ปฏิเสธฉันสิ สเตฟ~"


เสียงกระเส่าเร้าอารมณ์และสรรพนามที่อีกฝ่ายใช้เรียกกันทำให้นึกถึงวันเก่าๆที่เราอยู่ในห้องพักเล็กๆในรั้ว Wild


เราสู้ด้วยกัน...

กินด้วยกัน และ...

นอนด้วยกัน....."สเตฟ...สเตฟ~" เสียงกรีดร้องแหบพร่าที่เจสสิก้าใช้เรียกเธอสมัยที่เรายังเป็น 'สเตฟานี่' และ 'ซูยอน' แน่นอนว่าทิฟฟานี่ยังจำมันได้ดี และมันทำให้ตัวเธอเองในเวลานี้แทบหลงลืมความตั้งใจเดิมว่าก้าวเข้ามาในห้อง นอนของอีกฝ่ายเพราะอะไร


เจสสิก้าค่อยๆรั้งเสื้อคลุมให้มันร่วง หล่นลงจากไหล่บาง อวดเนินอกขาวกระจ่างที่เหลือเพียงขอบเสื้อเกาะเกี่ยวไว้อย่างหมิ่นเหม่จน เกรงว่าหากหายใจแรงขึ้นอีกนิด อาจจะหลุดร่วงจากยอดอกที่กำลังชูชันภายใต้ผ้าเนื้อบางซึ่งเป็นปราการด่านสุดท้ายที่เกี่ยวรั้งชุดคลุมอาบน้ำเอาไว้แบบนี้... ทิฟฟานี่พยายามข่มลมหายใจที่เริ่มปั่นป่วนให้มันหล่นลึกกลับไปนอนสงบในอก อย่างเช่นก่อนหน้านี้ แต่มันก็ยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เมื่อมือเรียวสวยของเจสสิก้าเลื่อนลงไปปลดเชือกที่เอวออก! ...ชายชุดคลุมค่อยๆแยกออกจากกัน ก่อนที่มันจะร่วงไปกองอยู่บนพื้นอย่างไร้ค่า เมื่อสาวหน้าหวานอย่างทิฟฟานี่เป็นคนสลัดมันทิ้งด้วยมือของเธอเอง


"แกยั่วฉันก่อนนะ จอง ซูยอน"░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░

The Secret Story of ‘JETI’ ::: ส่วนนี้จะอยู่ในเล่มนะคะ
แต่ไม่มีอะไรมากค่ะ แค่ขยายความตอน JETI กินกันเฉยๆ


░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░
ข้าวของภายในห้องนอนกระจัดกระจายไปคนละทิศละทางไม่ต่างจากมีใครมาทำสงครามภายใน ห้องสี่เหลี่ยมที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของไฟสวาทที่เพิ่งจะมอดดับลง ละอองไอแห่งคราบตัณหายังคงคละคลุ้งแทรกผ่านทุกอณูอากาศท่ามกลางเสียงหอบ หายใจเหนื่อยอ่อนจากสองร่างที่นอนเกยก่ายกันอยู่บนพื้นพรม...บทรักอันแสน เร่าร้อน แผดเผาทั้งคู่ให้หลอมละลายด้วยเปลวเพลิงแห่งราคะที่ทั้ง หนักหน่วง และ รุนแรง ฝากร่องรอยสีช้ำมากมายไว้บนผิวเนื้อขาวละเอียด ทั้งรอยดูด รอยข่วน และรอยช้ำจากการกระแทกหรือถูกกระแทกด้วยสิ่งต่างๆ


"ช่วงนี้อย่าเพิ่งนัดเจอกับยูริเลยนะ"


"อืม~ ยูริจะไม่มีวันรู้เรื่องนี้...จะไม่มีใครรู้ทั้งนั้น นอกจาก ฉันกับเธอ"สามารถซื้อเล่ม e-book ได้แล้วจ้า...คลิ๊กที่นี่

E-Book ราคา 270 บาท
พร้อมตอนพิเศษทั้ง 4 ตอนที่ไม่มีให้อ่านในบอร์ด
เนื้อหาเหมือนที่พิมพ์ออกมาเป็นรูปเล่มทุกอย่างค่ะ


พอจะคุ้นๆไหมคะ Taeny ฉากนี้??? จริงๆแล้วมันคือการเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากที่
อาฟานี่จูบแทยอนในตอนที่ชื่อว่า Partners in Crime ซึ่งเป็นเหมือนการขยายเหตุการณ์
ที่ก่อนหน้านี้ไรท์ไม่เคยพูดถึงมาก่อน.....อาจจะเหนือการคาดหมายไปบ้างที่สุดท้ายแล้ว
ทิฟฟานี่มันฟัดเด็กอยู่ดีๆ แล้วก็ดันไปต่อกับนังเพื่อนตัวแซ่บอย่างเจสสิก้าเข้าซะได้ ฮ่าๆๆ
เรื่องนี้เราจะไม่บอกให้ใครรู้! โอเคนะ? ห้ามรีดทั้งหลายคาบข่าวไปบอกพี่ยูลเป็นอันขาด!

ขอพูดถึงรายละเอียดในเล่มกันบ้างนะคะ เนื้อหาในเล่มก็จะมีทั้งหมดที่ลงไว้ในบอร์ดแล้ว
แต่จะเพิ่ม Special ให้อีก 4 ตอน ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ไม่เคยถูกกล่าวถึงในก่อนหน้านี้เลย
คืออ่านไปแล้วอาจจะร้องโหวววว เพราะนอกจากความร้ายเดียงสาของเด็ก แล้วมันยังมี
ความร้ายแบบแซ่บๆของผู้ใหญ่อย่างทิฟฟานี่และเจสสิก้าในมุมมองที่ไม่เคยเห็นมาก่อน
บางฉากบางตอนอาจเป็นอะไรที่คาดไม่ถึง (▔□▔) หรือเป็นการขยายความในบางเรื่อง
ให้กระจ่างแจ่มชัดมากขึ้น แต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นหักมุมเปลี่ยนจุดยืนของเนื้อเรื่องไปเลยนะคะ
และอาจจะมีเรื่องราวในอนาคตมาเล่าสู่กันฟัง...อย่างเช่น พี่ยูลกับน้องไอรีนจะอิ่มกันมั้ย
เหมือนเป็นการนำเหตุการณ์ในอดีตและอนาคตที่หายไป มาเจาะประเด็นให้เห็นภาพชัดๆ
แบบ..ถ้าแต่ละคู่มันจะฟัดกันหลังฉาก มันจะเป็นยังไงบ้าง ทั้งแทนี่ ยุนสิก แทงสิก ยูลรีน
หรือแม้กระทั่งเจทิ
..... ถ้าถามว่าเรื่องนี้ใครคุ้มสุด ระหว่างทิฟฟานี่ เจสสิก้า และแทยอน
ไรท์ว่าพอๆกันเลยนะ สามคนนี้กินมาหมดแล้วเกือบทุกคนในเรื่อง ก็ไม่ค่อยแซ่บเท่าไหร่

เอาเป็นว่าใครไม่ได้สั่งหนังสือฟิค ถึงไม่ได้อ่านตอนสเปเชียลในเล่มก็ถือว่าไม่ค้างนะคะ
ไรท์จบเรื่องราวของทุกคู่ไว้ในบอร์ดนี้หมดแล้วแหละ เป็นเหมือนการเริ่มต้นชีวิตคู่ที่ไม่รู้
ว่าจะมั่นคงหรือคลอนแคลน แต่ก็เป็นความรักที่ดำเนินไปในแบบที่ก็ แฮปปี้ทั้งสองฝ่าย
สุดท้ายนี้ ไรท์ขอฝากอะไรไว้อย่าง "จงทำชีวิตให้อร่อย ดี และมีประโยชน์!"
ดูอย่างสาวๆในเรื่องนี้เป็นต้นค่ะ ทั้งสวยทั้งเก่ง ^^ แก่อย่างมีคุณค่า ชราอย่างมีชั้นเชิง

mkb (32).gif เค้าจะมาลงให้อ่านไม่เกินเสาร์นี้แหละ อย่าลืมติดตามกันนะคะ mkb (32).gif
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,661 ความคิดเห็น

 1. #1455 sinsun_ananya (@sinsun_ananya) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 17:20
  เจทิ ฟินนน
  #1,455
  0
 2. #1359 snsd_redvelvet (@0842215988kie) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2558 / 14:55
  โอ้วคุณพระ! สิก้าเจ๊ไม่กินไอรีนอีกคนล่ะจะได้ครบ
  #1,359
  0
 3. #1175 น้องแทของพี่ฟานี่ (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2558 / 01:29
  โหหหห~เด็ดมาก..ไม่คิดว่าจะมีเจทิด้วย

  ชอบเรื่องนี้มาก..สนุกมากค่ะ
  #1,175
  0
 4. #1111 bber (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2558 / 21:52
  สิก้าคุ้มสุด ทั้งฟานี่ พี่ยูล นุ้งแท ยุนอา นางเปิดฮาเล็มละค่ะ 5555555555555
  #1,111
  0
 5. #1105 magic (@magic1412) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2558 / 01:33
  เด๋วววว!!นะ ตั้งแต่ต้นเรื่องจนถึงตอนนี้ สิก้าฟาดเรียบ ทุกเลยใช่ม๊ะ 555555 ทั้งแทยอน ยูน ยูล ฟานี่ ส่วนฟานี่ ฟาด ยูล สิก้า นุ้งแท ส่วนนุ้งแท ฟาด พี่เจส อาฟานี่ 55555555555 หืม ม ม!! (- ,, - ) Jeti นี่ฟินสุดๆอ่า
  #1,105
  2
  • #1105-1 Rainn (@flying-rain) (จากตอนที่ 31)
   27 พฤษภาคม 2558 / 08:52
   จำได้ด้วยว่าใครฟาดใครมั่ง สุดยอด 5555
   #1105-1
  • #1105-2 magic (@magic1412) (จากตอนที่ 31)
   28 พฤษภาคม 2558 / 21:08
   55555555 รีดเดอร์ ดีเด่นได้มั้ย ง่า
   จำได้หมดเลย 5555
   #1105-2
 6. #1104 gerre _888 (@gerre_888) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2558 / 23:58
  เจทิ เรื่องนี้ แทต้อวไม่รู้อีกคน
  #1,104
  0
 7. #1103 icake (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2558 / 23:42
  อร๊ายๆๆๆๆ ตายแล้วฟินตายเลย Jeti เหนือคาดมากค่าาา ฟินๆๆๆๆ ไรท์สุดยอดเลยค่ะ 👏🏻👏🏻👏🏻
  #1,103
  0
 8. #1102 icake (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2558 / 23:42
  อร๊ายๆๆๆๆ ตายแล้วฟินตายเลย Jeti เหนือคาดมากค่าาา ฟินๆๆๆๆ ไรท์สุดยอดเลยค่ะ 👏🏻👏🏻👏🏻
  #1,102
  0