โนอาห์ นักดาบคนสุดท้ายแห่งเอ็นโดร่า

ตอนที่ 33 : (แจ้งข่าว) ประกาศหยุดลงนิยายเรื่องนี้ไปอย่างไม่มีกำหนด

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 2
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    26 ก.ค. 63

สวัสดีครับ ผมขอขอบคุณทุกท่านทั้ง 17 คนที่มาติดตามเรื่องนี้นะครับ ก่อนอื่นเลยผมอยากแจ้งสถานะของนิยายเรื่องนี้ก่อน 

สถานะของนิยายเรื่องนี้คือ : อยู่ในขั้นตอนการเขียน (ไม่ได้เลิกเขียนนะครับ) 

แต่ว่า!…ผมจำเป็นต้องหยุดลงนิยายเรื่องนี้ไปก่อนเนื่องจากโปรเจคนี้ผมเขียนขึ้นมาโดยไม่คาดคิดว่าจะมีคนตามเลย หรือพูดง่าย ๆ ผมว่างเลยเขียนขึ้นมาแล้วลงในเน็ตเล่น ๆ โดยไม่มีการวางแผนใด ๆ ทำให้เกิดปัญหากระทบไปกับโปรเจค
หลักที่ผมกำลังเขียนอยู่ตอนนี้

ดังนั้นผมก็เลยตัดสินใจหยุดเขียนไปตั้งแต่วันที่ 2 พฤษภาคม 63 หรือเกือบประมาณสามเดือนก่อนนั่นเอง 

ด้วยความสะเพร่าและความไม่มีเวลาของผมเองจึงทำให้นิยายเรื่องนี้ไม่ถูกอับลงต่อ ผมเลยจะขอหยุดลงนิยายเรื่องนี้ไปอย่างไม่มีกำหนดและจะกลับมาลงอีกครั้งเมื่อเขียนจบแล้ว

ใช่ครับ…ผมจะกลับมาลงอีกครั้งเมื่อเขียนจบ ถ้าท่านใดยังรออยู่ก็กดติดตามเอาไว้นะครับ แต่ถ้ารอไม่ไหวหรือคิดว่าผมจะเทเรื่องนี้แล้วก็ไม่เป็นไรครับ ผมทำผิดเองผมขอยอมรับผิดไว้แต่เพียงผู้เดียว…ผมขอสารภาพตามตรงว่า “ผมไม่คาดคิดว่ามันจะสนุกเลยครับ” ผมไม่ทราบจริง ๆ ว่าทุกท่านที่ได้อ่านรู้สึกสนุกกับเรื่องราวเรื่องนี้ไหมครับ? หรือผมเขียนดีหรือเปล่า ผมไม่รู้จริง ๆ 

บอกตามตรงผมไม่คิดว่าจะมีคนติดตามด้วยซ้ำ มันแปลกมาก ๆ เพราะผมไม่ได้ตั้งใจเขียนจริง ๆ จัง ๆ กับเรื่องนี้เลยแต่พอเห็นทั้ง 17 คนยังติดตามอยู่ (หรือจริง ๆ อาจจะลืมไปแล้ว) ผมกลับหวนกลับมาคิดว่า “นี่ผมทำอะไรลงไป” 

เพราะฉะนั้นผมจะเขียนเรื่องนี้ต่อครับ แต่ขอหยุดลงจนกว่าจะเขียนจบและจะทยอยลงต่อไป ซึ่งผมไม่สามารถบอกได้ว่าจะเขียนจบวันไหน เดือนไหน ปีไหน แต่ถ้าเขียนจบเมื่อไหร่ผมก็จะลงต่อทันทีครับ 

ขอบคุณจริง ๆ ครับที่อ่านมาจนจบ ถ้าอยากแนะนำหรือติเตียนอะไรก็บอกผมตรง ๆ ได้เลยนะครับ ผมขอยอมรับผิดเองเพียงผู้เดียวและคราวหลังจะไม่ทิ้งให้ทุกท่านรอนานแบบนี้อีกแล้ว…ขอบคุณจริง ๆ ครับที่สนใจนิยายที่เขียนได้ไม่ดีนักของผมเรื่องนี้ ผมซาบซึ่งใจจริง ๆ ครับ หวังว่าถ้ามีโอกาสเราจะได้พบกันอีกครั้งนะครับ…

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2 ความคิดเห็น