[EXO] Lumin : Change! [ Boy to Girl ] :: [END]

ตอนที่ 21 : Boy to Girl :: Chapter 17 :: LUV , Missing You and Breath

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 843
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  8 มี.ค. 58

 

 

“...” แต่พอเห็นว่ามินซอกยังไม่ยอมตื่นก็จัดการเอาอุ้งเท้าน้อยๆไปแปะที่หน้าและจมูกของมินซอกกดลงไปเน้นๆจนอีกคนทนไม่ไหวลุกขึ้นมาทำเอาร่างของอูมินร่วงลงไปที่เตียง

“ทำบ้าอะไรของเธอเนี่ยอูมิน?” ร่างเล็กโวยวายใส่สุนัขตัวแสบของตัวเอง

“ก็เห็นว่าเจ้านายมินซอกแกล้งทำเป็นหลับแล้วมันน่าหมั่นไส้นี่นา ทำมาเป็นแกล้งหลับ แถมปกติก็โวยวายทุกครั้งที่เจ้านายลู่หานเข้ามาสกินชิพเจ้านายก็โวยวายทุกครั้งด้วย แต่คราวนี้ถึงขั้นจุ๊บก็ยังนอนนิ่งๆอ่ะ!” พออูมินบ่นจบแก้มของมินซอกก็แดงขึ้นมาหน่อยๆ

“ก็อย่างที่ลู่หานบอก...ถือว่าเป็นค่าตอบแทนที่อุ้มมาส่ง ครั้งที่ก็เลยหยวนๆให้” ตอบออกไปโดยไม่หันไปมองหน้าของอูมินตรงๆ ความจริงแล้ว...มินซอกรู้สึกตัวตั้งแต่ที่จงอินทักลู่หานแล้ว แต่ก็ยังตีเนียนหลับต่อจนถึงเมื่อกี้ที่อูมินเอาเท้ามาอุดจมูกเขาเนี่ยแหละ

“อย่าว่ายังงั้นยังงี้เลยนะ แต่ว่าเจ้านายน่ะ...ยังอยากกลับเป็นผู้ชายอยู่หรือเปล่า?” อูมินถามขึ้นมา เพราะรู้สึกว่าช่วงหลังๆมานี้มินซอกดูจะมีความสุขกับการที่เป็นผู้หญิง ยิ่งเวลาอยู่กับลู่หานด้วยแล้ว ถึงแม้ว่าจะทำเป็นไม่ชอบที่ลู่หานมารุงรังใส่ก็เถอะ แต่ก็ดูเหมือนว่าจะมีรอยยิ้มทุกครั้ง หากถามว่ารู้ได้ยังไงล่ะก็ ก็เพราะว่าเขาแอบส่องทั้งสองคนอยู่ตลอด

“ก็ต้องอยากสิ เพราะยังไงแต่เริ่มเดิมทีฉันก็เป็นผู้ชาย” ยิ้มบางๆให้อูมินก่อนที่จะพูดต่อ “แต่มันก็อดรู้สึกดีไม่ได้นิ เพราะว่าเป็นผู้หญิง มันก็ดูไม่เป็นเป้าสายตาเหมือนอย่างผู้ชาย ผู้ชายสองคนเดินด้วยกันก็สะดุดตากว่าชายหญิงสองคนเดินด้วยกันนินา”

“เจ้านายมินซอก...”

“เพราะฉะนั้น...ถึงจะรู้สึกดีกับการเป็นผู้หญิงก็เถอะ แต่การกลับเป็นผู้ชายเหมือนเดิมน่าจะดีกว่า ^^” หันไปตอบอูมินก่อนที่จะย้อนนึกถึงเรื่องของเซฮุนกับแบคฮยอน

 

“แค่คำว่ารักก็พอ...”

“ขอเพียงแค่นายบอกว่ารักฉัน...ฉันก็พร้อมจะรอ”

 

ต้องการแค่นั้นจริงๆหรอ? แค่คำว่ารักก็พอจริงๆหรอ? ถ้าเราคิดได้เหมือนอย่างที่เซฮุนคิดกับแบคฮยอนก็คงจะดี

 

 

“เรียบร้อยแล้วหรอจ๊ะลู่หาน?” แม่ของมินซอกทักขึ้นเมื่อเห็นว่าลู่หานเดินลงบันไดมาจากข้างบนแล้ว ก่อนจะพูดต่อ “มาๆๆ มากินข้าวกันเถอะ”

“ครับน้าโกนี” ลู่หานรับคำก่อนที่จะเดินตรงไปที่โต๊ะอาหาร จงอินยื่นจานข้าวให้คนเป็นพี่แล้วค่อยนั่งลงตรงที่ของตัวเอง

“ไม่ได้คุยกันแบบนี้ตั้งนานแล้วนะ? ว่าไหมลู่หาน?” ในระหว่างที่ทานข้าวโกนีก็เอ่ยขึ้นมา ลู่หานก็ได้แต่พยักหน้าน้อยๆ

“นั่นน่ะสิครับ ผมเองก็ไม่ได้มาเยี่ยมน้าสักพักแล้วเหมือนกัน” ตอบคำถามเสร็จก็ก้มลงไปกินข้าวต่อ แต่เพราะประโยคถัดมาทำให้ลู่หานแทบจะสำลักข้าว ส่วนจงอินก็อึ้งเมื่อได้ยิน “นั่นน่ะสิเนอะ ตั้งแต่เรามีปัญหากับมินซอกก็ไม่ได้มาที่นี่เลยนี่นา”

“ไม่ต้องทำหน้าตกใจแบบนั้นหรอกน่า ทั้งน้าแล้วก็แม่ของเราก็รู้เรื่องนี้ดี แต่เห็นเราแสดงออกมาแบบนั้นพวกน้าก็รู้แล้วว่าเราไม่อยากให้น้ารู้ ก็เลยทำเป็นไม่รู้เพื่อความสบายใจของเรานั่นแหละ”

“คะ...คุณน้า...” ลู่หานพูดไม่ออกเมื่อได้ยินความจริงทั้งหมด

“เขาว่ากันว่า ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ซึ่งตอนนั้น...ถึงแม้ว่าเราจะแสดงว่าไม่เคยมีปัญหาอะไรกันเลยก็ตาม แต่แววตามันบอกนะ ถึงแม้จะบอกไม่หมดก็เถอะ แต่พวกน้าก็รู้สึกได้นะ”

“...”

“แต่ว่าตอนนี้น่ะ...แววตาของเราเปลี่ยนไปแล้ว ไม่สิ! ถ้าจะพูดให้ถูกคือกลับไปเป็นเหมือนเดิมมากกว่า ^^” เอ่ยขึ้นพร้อมกับรอยยิ้มที่อบอุ่น

“แต่คงไม่ใช่กับมินซอกหรอกมั้งครับ...เพราะขานั้นดูเหมือนว่าจะยังโกรธอยู่หน่อยๆ ก็นะ เพราะผมดันเชื่อใจคนอื่นมากกว่าเขานี่นา” ลู่หานบ่นพร้อมกับถอนหายใจ เมื่อโกนีเห็นก็ยิ้มบางๆให้ก่อนที่จะพูดต่อ “เขาว่ากันว่า แก้วที่แตกไปแล้วก็เหมือนกับความสัมพันธ์ของคนเราที่แตกไปแล้ว ถึงจะเอากลับมาต่อใหม่ แต่มันก็ยังคงมีรอยร้าวเหมือนเดิม

“...”

เว้นแต่ว่า...จะค่อยๆเก็บเอาเศษแก้วพวกนั้น มาเข้าเตาเผา หลอมมันใหม่อีกครั้ง ถึงแม้อาจจะใช้เวลานานกว่า แต่มันก็ทำให้แก้วไม่มีรอยร้าวนะ ^^

“คุณน้า...”

“บางที...สิ่งที่มินซอกทำอยู่ตอนนี้ อาจจะเป็นการหลอมเศษแก้วใบนั้นให้กลับมาเป็นแก้วทรงเดิมอยู่ก็ได้นะ ^^” สิ่งที่หญิงสาวพูด ทำให้ลู่หานนึกถึงคำพูดในวันนั้นของมินซอกขึ้นมา...

 

“ไม่ต้องมาเรียกว่าเปาจื่อ...จนกว่าจะทำให้กูกลับไปเป็นเพื่อนสนิทเหมือนเดิม ตั้งต้นที่ศูนย์ใหม่อีกรอบ”

 

คำพูดนั้น...คงเป็นการบอกให้หลอมเศษแก้วอยู่สินะ

 

“ขอบคุณครับ ^^” ลู่หานพูดพร้อมรอยยิ้มก่อนที่จะเริ่มลงมือกินต่อ โกนีมองด้วยรอยยิ้มก่อนที่จะหันไปมองจงอินที่กินไปฟังไป

 

 

หลังจากวันนั้น ลู่หานก็พยายามตีซี้กับมินซอกมากกว่าเดิม พยายามเข้าหาอยู่ตลอดทั้งในสำนักพิมพ์และนอกสำนักพิมพ์ ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนก็ดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะมินซอกที่ยอมให้ลู่หานสกินชิพบ้างในบางที แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นให้กลับไปเรียกว่าเปาจื่อเหมือนเดิม แต่แค่นั้นก็ทำให้แฟนคลับฟินกันทั่วหน้า ถ่ายเก็บไว้แทบจะไม่ทัน คือฟินคือดีงาม จนกระทั่งถึงงานแฟนไซน์ แน่นอนว่าโมเม้นต์เซอร์วิซมันก็ต้องมีบ้างเล็กน้อย ซึ่งส่วนใหญ่คนคิดจะเป็นบก.คิมที่คิดให้ แต่พอเห็นแบบนั้นก็รู้สึกว่าไม่ต้องคิดอีกต่อไป

“เอาล่ะ! งานแฟนไซน์คราวนี้ก็มีช่วงถามตอบด้วย แล้วก็จะมีนักข่าวมาด้วยเหมือนกัน ระวังเรื่องคำพูดหน่อยก็แล้วกันนะ มินซอก ลู่หาน” บก.คิมเอ่ยขึ้นมา เพราะงานครั้งนี้เป็นงานครั้งใหญ่ จะพลาดไม่ได้เด็ดขาด

“ครับ/ค่ะ”

“ส่วนเซฮุนกับแบคฮยอนก็คอยดูสถานการณ์เผื่อไว้ด้วยนะ”

“ครับ”

“อย่ามัวแต่หวานกันจนลืมหน้าที่ล่ะ J” บก.คิมเอ่ยแซวทั้งสองคน ซึ่งมันก็ทำให้แก้มของแบคฮยอนขึ้นสีแดงระเรื่อ ก่อนที่จะเดินหนีไป เรียกเสียงหัวเราะของทุกคนได้เป็นอย่างดียกเว้นเซฮุน

“บก.ไม่น่าไปแซวแบบนั้นเลย แบคยิ่งเป็นคนเขินง่ายอยู่ด้วย แล้วผมจะสวีทกับแบคได้ไงอ่ะ?” ผู้ช่วยสุดหล่อของลู่หานบ่นออกมาเล็กน้อย ซึ่งบก.คิมก็ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นก่อนที่จะตีเนียนไปเช็กความเรียบร้อยส่วนอื่น ทิ้งให้เซฮุนทำหน้าเซ็งๆนั่งอยู่กับลู่หานและมินซอก

“เอาน่าๆ หวานกันตอนทำงานไม่ได้ แต่เลิกงานก็หวานกันได้อยู่ดีนิ” ลู่หานพูดพร้อมตบไหล่เป็นเชิงปลอบใจ

 

 

“สวัสดีคร้าบบบ~ คราวนี้ก็มาพบกับหวัง แจ็กสันเจ้าเก่าเจ้าเดิม วันนี้ก็พบกันในแฟนไซน์ของนักเขียนลู่หมินอีกแล้วนะครับ หวังว่าทุกคนจะยังไม่เบื่อผมกันนะ ฮ่าๆๆ” เมื่อถึงเวลาเริ่มงาน พิธีกรอย่างหวังแจ็กสันก็ขึ้นมาบนเวทีก่อนจะกล่าวทักทายแฟนคลับที่มาในงาน ซึ่งก็เรียกเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี แต่คราวนี้เขาไม่ได้มาคนเดียวเสียด้วยสิ มาพร้อมกับพิธีกรหนุ่มสุดหล่อสุดเท่ มาร์ค ต้วน นั่นเอง

“สวัสดีครับ ผมมาร์ค ต้วน อี้เอินจากรายการ I Talk ครับผม ^^” โค้งให้แฟนคลับที่มาในงานก่อนจะแจกวิ้งค์ให้ ทำเอาสาวๆกรี๊ดกันเป็นแถบๆ

“นี่คงเป็นการร่วมงานครั้งแรกระหว่างผมกับคุณสินะครับ ตอนแรกแอบแปลกใจนิดหน่อย นึกว่าคนที่มาจะเป็นน้องแบมเสียอีก แอบเสียดายนะครับเนี่ย” แจ๊กสันพูดด้วยน้ำเสียงติดตลก ก็แหม~ ตอนที่เขารู้ว่าพิธีกรอีกคนนึงที่จะมาเป็นหนึ่งในพิธีกรรายการ I Talk เขาก็หวังว่าจะเป็นแบมแบมเสียอีก เพราะโดยส่วนตัวแล้วเขาเองก็ปลื้มแบมอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

“ก็เพราะแอบทราบมาแหละครับว่าคุณปลื้มแบมแบมผมก็เลยมาแทน ก็คนนั้นน่ะ...ผมหวง J” มาร์คตอบเรียกเอาเสียงกรี๊ดขึ้นมาอีกรอบ

“โอเคครับๆ ผมยอมเลย ฮ่าๆๆ เอาเป็นว่าเรามาเริ่มงานแฟนไซน์กันก่อนเลยดีกว่าครับก่อนที่จะออกนอกเรื่องไปมากกว่านี้ ^^;”

“นั่นน่ะสิครับ”

“จะว่าไปแล้ว...นักเขียนสองคนนี้เคยไปออกรายการของคุณมาก่อนสินะครับ?” แจ็กสันถามขึ้น ซึ่งมาร์คก็พยักหน้ายืนยัน “ใช่ครับ! ผมดีใจมากเลยที่ได้เจอกับพวกเขาอีก คุณแจ็กสันเองก็เหมือนกันนิครับ”

“ใช่ครับ แต่ตอนท้ายของแฟนไซน์ดันเกิดเรื่องขึ้นมานิดหน่อย ซึ่งผมก็ได้แต่หวังว่าคราวนี้จะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนั้นขึ้นอีก ตอนนั้นผมตกใจมากครับจริงๆ”

“ได้แต่หวังว่าคราวนี้จะไม่มีเรื่องร้ายๆเกิดขึ้นนะครับ” มาร์คพูดพร้อมรอยยิ้มก่อนที่จะหันไปทางแฟนคลับ “เอาล่ะครับ! ตอนนี้ก็ได้เวลาแล้ว ขอเปิดงาน MorningDeer&Baozi คืนความสุขให้กับนักอ่านทุกคน เริ่มได้แล้วครับ!! เอาขอเสียงหน่อยเร็ว!!”

“กรี๊ดดดด~!!” บรรดาแฟนคลับต่างส่งเสียงดีใจที่อีกไม่นานจะได้พบกับนักเขียนในดวงใจของพวกเขาแล้ว

“โห~ เสียงดังแบบนี้ไปพบกับพวกเขาเลยครับ พร้อมกับโชว์พิเศษเล็กน้อย นักเขียนคิมมินซอก และ นักเขียนลู่หานคร้าบบ~” แจ็กสันพูดขึ้นก่อนที่จะผายมือไปที่บันได้ทางด้านซ้าย ส่วนพวกตนก็ลงทางบันไดด้านขวา ก่อนที่ไฟในห้องจัดงานจะดับลง

 

♫♪~ นอน นัล คือรีวอฮานาโย นอน นัล คือรีวอฮานาโย นัน นอล คือรีวอฮาโก อิซจโย

นอนึน นาเย กีออก ซกเก ชูออก ออดินกา คือรอคเค นัมมาอิซจโย

Never forget you.

 

เธอคิดถึงฉันบ้างหรือเปล่า เธอคิดถึงฉันบ้างหรือเปล่า ตัวฉันนั้นคิดถึงเธอ

เธออยู่ภายในความทรงจำของฉัน ไม่ว่าแห่งหนใด จะยังคงอยู่แบบนี้เสมอ

ไม่มีวันลืมเธอ

 

            เสียงใสๆดังขึ้น เรียกเสียงกรี๊ดของแฟนคลับได้เป็นอย่างดี เมื่อหันไปมองตามเสียงและแสงไฟสปอร์ตไลท์ก็พบกับนักเขียนคิมมินซอกกำลังเดินขึ้นมาบนเวทีจากทางด้านซ้าย เสียงหวานๆบวกกับชุดเดรสสีชมพูอ่อน รองเท้าส้นสูงสีขาวเข้ากับชุด ผมก็รวบแค่ครึ่งนึง ผมที่เหลือก็ดัดเป็นลอนปลายๆ นอกจากนี้ยังแต่งหน้าโทนอ่อนเสริมให้ดูเป็นสาวหวานมากขึ้น

           

♫♪~ กี ออกคานาโย อูรี ฮัมเกแฮซตอน ชีกัน L.O.V.E (LUV)

ซอลเรอีนาโย ฮันแต โมดึน กอทชีออซตอน L.O.V.E (LUV)

อีเจนึน กากึม แซงกักนานึน คือแต L.O.V.E (LUV)

ชีกันนึล ตเวดลริล ซูนึน ออบนาโย

มิทดึล ซูกา ออบซอ ฮันชัม จีนาบอริน อูรี แยกี”

 

เธอจำได้ไหม วันเวลาที่เราใช้มันด้วยกัน

ช่วงเวลาหวั่นไหวแบบนั้น ที่ครั้งนึงเคยเกิดขึ้น

ในตอนนี้ บางครั้งฉันก็หวนคิดถึงมัน

กาลเวลา มันไม่อาจย้อนคืนกลับมาแล้ว

ตัวฉันเองไม่อยากจะเชื่อเลย ว่าเรื่องราวของเรามันผ่านเลยไปนานแล้ว

 

เมื่อร้องจบท่อนของตัวเองจบ ไฟสปอร์ตไลท์ก็ดับลงอีกครั้ง ทำนองเพลงใหม่ขึ้นมา ก่อนจะตามมาด้วยเสียงทุ้มนุ่มที่ทำให้แฟนๆเคลิ้มและเรียกเสียงกรี๊ดได้เป็นอย่างดี

 

♫♪~ อีเจน คึ แตกา อีลาโค เฮโด

อานีมยอน นัล กา มา เก อิชจอซ ซอ โด

นอน ทัน จี เนเก จีนัน ซารัมมีลาโด

tonight is just one night

นอ ลึล อิล กี ชอน ชอ รอม”

 

บอกกับตัวเองว่าตอนนี้ฉันไม่เหมือนเดิม

แม้เธออาจลืมฉันไปแล้ว

แม้ฉันจะเป็นเพียงแค่คนที่เธอผ่านเลยไป

ค่ำคืนนี้ จะเป็นอีกคืนหนึ่ง

เหมือนเช่นคืนก่อนๆ ที่ผ่านมา นับตั้งแต่ชีวิตฉันไม่มีเธอ

 

ลู่หานปรากฎตัวขึ้นอีกฝั่งของเวที แสงไฟสปอร์ตไลท์ส่องไปที่ชายหนุ่ม เสียงนุ่มๆดึงดูดสาวๆได้เป็นอย่างดีรวมถึงมินซอก ถึงแม้จะซ้อมด้วยกันมาก็เถอะ แต่ก็ยังรู้สึกว่าวันนี้ลู่หานดูหล่อเป็นพิเศษ บางทีอาจเป็นเพราะว่าวันนี้ลู่หานใส่สูทสีฟ้าอ่อน ข้างในเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาว กางเกงสีเนื้อกับรองเท้าผ้าใบเท่ๆ ร่างสูงค่อยๆเดินขึ้นไปบนเวทีก่อนที่จะเริ่มร้องต่อ

 

♫♪~ ฮัน บอน มัน เน มัม มึล ทึล ลอ จวอ

every day every night I am missing you

เน กยอท เท ออบ ซอ โด อีเจน บล ซู ออบ ซอ โด

ออนเจนา เนมัม เมน ตก คัท ทึน นอ อิน กอล...”

 

ขอเธอฟังเสียงหัวใจฉันหน่อย

ทุกวันฉันเอาแต่คิดถึงเธอ

ถึงจะไม่มีเธออยู่ข้างกายฉัน ถึงฉันจะไม่พบเจอกับเธอในตอนนี้

แต่หัวใจของฉันยังคงรักได้เพียงแค่เธอ

 

เมื่อร้องจบ ทั้งลู่หานและมินซอกก็ค่อยๆเดินเข้าไปหากันจนถึงกลางเวที แสงสปอร์ตไลท์ทั้งสองดวงก็รวมเป็นหนึ่งเดียวกัน ทำนองเพลงใหม่ดังขึ้นมาอีกครั้ง เรียกเสียงกรี๊ดของแฟนคลับได้เป็นอย่างดี

 

♫♪~ ฮาโกพึน มารี มานาโด นัน อามู มัลโด มซ ฮาโก

ทา คเวนชันทาโก ซอโรรึล ทัลแรโก อาพาแฮซซอ

ทา ทเวทุลรีมยอน อูริน แฮงบกฮากีมัน แฮซซอ

โนจี มซฮาโก อิซซอ

 

ทั้งหมอนั้นคือสิ่งที่ฉันอยากจะพูด แต่ฉันพูดออกมาไม่ได้

เราบอกว่าเราไม่เป็นไร ปลอบใจกันและกันด้วยความเจ็บปวด

เมื่อฉันมองกลับไป พวกเรามีแต่ความสุข

เราไม่ได้จากกันไป

 

♫♪~ นุนมูรี อีรอคเค ฮึลรอแนรีมยอน

อากีดอน แน ชากึน ชูออกดึลมาชอโด ออจอล จุล มลลา

 

เวลาที่น้ำตาไหลออกมาอย่างนี้

แม้แต่ความทรงจำด้านดีที่เล็กที่สุดของฉันก็ไม่รู้ว่าจะทำยังไงดี

 

♫♪~ นอมู อาพาซอ ซอโร โนวาจูกิล ยักซกแฮซจีมัน

ชากู เนเก แซงกัก นัล แตน

ชามึล ซู ออบนึน ฮิมดึล แตน

อีรอคเคราโด คากึม ซุมโซรีราโด ทึลรยอจูกิล”

 

เพราะว่ามันเจ็บเหลือเกิน เราสัญญาว่าจะปล่อยกันไป

ตอนที่ฉันเอาแต่คิดถึงเธอ

ตอนที่มันยาก จนแทบหายใจไม่ได้

อย่างน้อย ขอให้ฉันได้ยินเสียงลมหายใจของเธอก็พอ

 

เสียงทุ้มและเสียงหวานต่างก็สลับกันร้องไปเรื่อยๆ ท่าทางและอารมณ์ของเพลงนี้ถูกถ่ายทอดจากทั้งสองคนได้เป็นอย่างดี จนแฟนคลับบางคนน้ำตาไหลเพราะความอินจากน้ำเสียงเศร้าๆของทั้งสองคน เมื่อร้องจบ ไฟในห้องก็เปิดขึ้นอีกครั้ง พร้อมกับทั้งสองคนที่ยังจับมือกันอยู่

“ขอเสียงปรบมือให้กับนักเขียนนามปากกา ซังซาซึม และ คอฟฟี่เปา ลู่หานและคิมมินซอกด้วยคร้าบบบ~!!” มาร์คที่เดินขึ้นมาบนเวทีก่อนแจ็กสันเอ่ยขึ้น ก่อนจะตามมาด้วยเสียงปรบมือและเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับ ทั้งลู่หานและมินซอกก็โค้งน้อยๆเพื่อเป็นการตอบแทนเสียงกรี๊ดนั้น

“แหมๆ ร้องเพลงเพราะกันจังเลยนะครับ ทำไมร้องดูมีอินเนอร์กันจังเลยนะครับเนี่ย?” แจ็กสันหันไปชมนักเขียนทั้งสองก่อนที่จะหันไปถาม ทั้งสองคนเลยโค้งหัวขอบคุณ

“คงเพราะว่าเพลง Missing You ท่อนที่ผมร้องมันเป็นความรู้สึกของผมล่ะมั้งครับ ก็เลยอินเป็นพิเศษ” ลู่หานเป็นฝ่ายตอบออกมาก่อนพร้อมหันไปมองมินซอก ซึ่งก็เรียกเสียงกรี๊ดได้เป็นอย่างดี ส่วนหญิงสาวก็อดงงๆไม่ได้ เพราะว่าตอนที่เขาถามลู่หาน อีกฝ่ายก็แค่ตอบว่าเพราะเพลงนี้เขาชอบแค่นั้น แต่ทำไมพอมาวันนี้ถึงได้ตอบแบบนี้นะ? แถมยังสายตาแบบนั้นด้วย ใจของหญิงสาวก็อดที่จะเต้นระรัวไม่ได้ หรือว่าจะเป็นแฟนเซอร์วิส

“แล้วนักเขียนมินซอกล่ะครับ? ทำไมถึงได้เลือกเพลง LUV ล่ะครับ?” มาร์ค ต้วนถามหญิงสาวที่เอาแต่ยืนเงียบ

“ก็เพราะว่า...คือความจริง...คำตอบของฉันก็ไม่ต่างจากลู่หานสักเท่าไหร่น่ะค่ะ” หญิงสาวตอบออกไปด้วยท่าทีประหม่านิดหน่อย แฟนคลับที่ฟังก็กรี๊ดกันต่อทันที ส่วนพิธีกรทั้งสองก็ได้แต่ส่งเสียงเอ่ยแซว

“งั้นแล้วเพลง Breath หล่ะครับ? ใครเป็นคนเลือกเอ่ย? หรือว่าเป็นพวกคุณสองคนช่วยกันเลือก? ^^” แจ็กสันถามต่อทันที งานนี้ต้องเก็บให้หมด! เอาให้แฟนคลับที่มาในงานนี้ฟินกันไปข้างนึงเลย

“บก.คิมเป็นคนเลือกให้ครับ พอบก.เห็นเพลงที่เราสองคนเลือก เขาก็เลยเลือกเพลงนี้มาให้” ลู่หานหันไปตอบอีกฝ่าย เมื่อได้ฟังคำตอบทั้งแจ็กสันกับมาร์คก็เชิญให้นักเขียนทั้งสองไปนั่งตรงเก้ากี้นั่งที่ทางทีมงานได้เตรียมไว้ให้ตอนไฟดับ

“ว่าแต่ว่าคุณลู่หานถอดสูทออกทำไมหรอครับ?” แจ็กสันถามเมื่อเห็นว่าลู่หานถอดสูทของตัวเองออก แต่ก็ได้คำตอบทันทีเมื่อชายหนุ่มเอาสูทของตัวเองไปคลุมที่ตักของร่างเล็ก ซึ่งก็เรียกเสียงกรี๊ดได้เป็นอย่างดี

“สุภาพบุรุษจังเลยนะครับเนี่ย” มาร์คชมเล็กน้อย ลู่หานเมื่อได้ยินแบบนั้นก็พยักหน้าขอบคุณเล็กๆ

“ใครได้เป็นแฟนต้องโชคดีแน่ๆเลยนะครับเนี่ย? ว่าไหมครับทุกๆคน?” แจ็กสันเสริมต่อจากที่มาร์คพูดทันทีก่อนที่จะหันไปถามแฟนคลับ ซึ่งแน่นอนว่าแฟนคลับทุกคนก็ต้องตอบว่า...

“ช่ายยย~” ก่อนจะตามมาด้วยประโยคที่ทำให้นักเขียนทั้งสองหน้าแดงไปตามๆกัน ด้วยประโยคที่ว่า... “นักเขียนมินซอกเป็นคนโชคดีที่สุดในโลก”

“แหมๆ แฟนคลับชงให้เสร็จสรรพเลยนะครับเนี่ย ฮ่าๆๆ”

“ดูเหมือนว่าแก้มของทั้งสองคนจะแดงนะครับเนี่ยคุณแจ็กสัน” มาร์คแซวขึ้นเมื่อเห็นแก้มของทั้งสองแดง ก่อนที่จะเป็นลู่หานที่ตัดบทของพิธีกรทั้งสองฝ่าย “ผมว่าเรามาเริ่มถามคำถามกันเลยดีกว่าครับ ^^;

“เปลี่ยนเรื่องเลยนะครับเนี่ย ฮ่าๆๆๆ ก็ได้ครับ...เรามาเริ่มช่วงถามตอบกันก่อนเลยดีกว่า ^^” มาร์ค ต้วนเอ่ยพร้อมรอยยิ้ม ก่อนที่จะเริ่มพูดต่อ “งั้นเรามาเริ่มกันเลยดีกว่า...มีแฟนคลับคนไหนอยากจะถามอะไรไหมครับ?”

“ถ้ามีก็ยกมือขึ้นได้เลยนะครับ โอ๊ะ! นั่นๆ คุณคนนั้น สตาร์ฟช่วยเอาไมค์ไปให้เธอเลยนะครับ” แจ็กสันถามบรรดาแฟนคลับที่นั่งอยู่ ก่อนที่จะมีหญิงสาวคนหนึ่งยกมือ เขาจึงบอกให้สตาร์ฟเอาไมค์ไปให้ ซึ่งหญิงสาวก็รับมันเอาไว้

“สวัสดีครับ ชื่ออะไรครับ?” มาร์คถามหญิงสาว เมื่อมองก็พบว่าเป็นหญิงสาวผมสีน้ำตาลแต่มีปลายผมสีชมพู แต่เดี๋ยวนะ...? ปลายผมสีแบบนี้ หรือว่าจะเป็น...?

“แบ จูฮยอนค่ะ” แนะนำตัวเสร็จ คนที่อยู่บนเวทีก็ต้องตาโตโดยเฉพาะมินซอก!

“แบ จูฮยอน! หรือว่าคุณคือไอรีน จากวง Red Velvet ?!!” มินซอกพูดขึ้น ก็เพราะว่าเขาเองชอบวงนี้มาก ตาโตเป็นประกาย นักข่าวที่มาในงานก็เริ่มจับภาพไปที่เธอ

“ใช่ค่ะ แฮะๆ ไม่คิดว่าคุณจะจำหนูได้เพราะว่าหนูเองก็พึ่งจะเดบิวต์มาไม่ได้เท่าไหร่เอง” หญิงสาวรับคำก่อนที่จะพูดต่อ “ที่มาในงานวันนี้ก็เพราะว่าหนูเป็นแฟนคลับนิยายของคุณค่ะนักเขียนคิม ติดตามมาตั้งแต่เรื่องแรกแล้ว” และเพราะคำตอบนั้นทำเอามินซอกฟินไปสามบ้านแปดบ้าน ก็แหม~ ในวงนี้น่ะ เขาชอบไอรีนที่สุดยังไงล่ะ

“จริงหรอเนี่ย?! ฉันเองก็เป็นแฟนคลับของคุณเหมือนกัน ดีใจจังเลย ว้าวๆ ฟินอ่ะ” มินซอกบอกกับไอรีน ซึ่งเมื่อไอดอลสาวได้ยินก็ยิ้มแบบมีความสุขสุดๆ

“นี่ๆ จะมากไปหน่อยแล้วมั้ง? ฟังคำถามของไอรีนดีกว่าน่า เชิญเลยครับ” ลู่หานที่เห็นมินซอกดูจะเป็นปลื้มเกินหน้าเกินตาก็จัดการมะเหงกเบาๆลงที่หัว เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้เป็นอย่างดี ก่อนที่จะหันไปถามไอรีน

“ค่ะ ที่อยากถามก็คือว่า หนังสือเล่มต่อไปของนักเขียนคิมจะเขียนเกี่ยวกับอะไรหรอคะ? แล้วก็มีโอกาสไหมที่นักเขียนคิมกับนักเขียนลู่จะได้เขียนเล่มเดียวกัน แบบว่าช่วยกันเขียนน่ะค่ะ” หญิงสาวถามก่อนที่จะส่งไมค์คืนให้กับสตาร์ฟ

“เรื่องใหม่หรอ? ตอนนี้ยังคิดไม่ออกเลยอ่ะ แฮะๆ แต่ว่า...กำหนดส่งพล็อตก็อีกไม่นานแล้วด้วย ส่วนเรื่องแต่งเรื่องเดียวกับลู่หานอันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกัน อาจต้องถามบก.ดูก่อนว่าโอเคไหม? แต่ว่าถ้าเอามารวมกันอาจได้แบบแนวสืบสวนโรแมนติก มันก็น่าสนใจดีเหมือนกันแหะ? นายว่าไงอ่ะลู่หาน?” มินซอกตอบไอรีนก่อนที่จะหันไปถามลู่หาน ชายหนุ่มคิดเล็กน้อย

“นั่นน่ะสินะ น่าสนใจดีเหมือนกัน คงสนุกไม่ใช่น้อย เอาเป็นว่าพวกเราจะลองไปเสนอบก.ดูแล้วกันนะครับ ขอบคุณที่แนะนำนะครับ ^^

“เอาล่ะครับ มีใครอยากถามอะไรยกมือได้เลยนะครับ” มาร์คพูดขึ้นเมื่อเห็นว่านักเขียนทั้งสองคนตอบคำถามแรกเสร็จแล้วจึงเร่งหาคำถามที่สอง ไม่นานก็มีคนยกมือ ซึ่งคราวนี้ก็ยังคงเป็นแฟนคลับสาวเหมือนเดิม

“สวัสดีครับ ชื่ออะไรครับ?”

“คิม นัมจูค่ะ” หญิงสาวผมสั้นแนะนำตัว ก่อนที่จะถามโดยไม่รอให้พิธีกรบนเวทีตอบ “อยากถามว่า...นักเขียนลู่ชอบกินอะไรหรอคะ?”

“อืม... นอกจากกาแฟก็คงเป็นซาลาเปามั้งครับ?” ลู่หานตอบพร้อมหันไปมองมินซอก ซึ่งแน่นอนว่าแบบนี้ก็เรียกเสียงกรี๊ดไปแบบเต็มๆ บางคนก็พูดออกมาประมาณว่า...

“แกได้ยินใช่ไหม? ชอบกินซาลาเปากับกาแฟอ่ะแก๊ >w<

“ชัดเต็มสองรูหูเลยอ่ะ ฟินโคตร! คือดีงามอ่ะแก >w<

“แหมๆ ตอบแบบนี้หมายถึงใครหรือเปล่าครับเนี่ย? คุ้นๆนะว่าไหม? ทั้งซาลาเปาแล้วก็กาแฟ จริงไหมครับแจ็กสัน” มาร์คพูดขึ้นมาพร้อมรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ที่มองไปทางมินซอกก่อนจะหันไปถามแจ็กสัน ส่วนหญิงสาวทำเป็นไม่รู้เรื่อง มองนู่นมองนี้ไปเรื่อย แต่แก้มแดงๆก็ไม่อาจรอดสายตาของแจ็กสันไปได้

“นั่นน่ะสิครับ? แฟนคลับพอจะคุ้นไหมครับ?” แจ็กสันเสริมต่อทันทีก่อนที่จะยื่นไมค์ไปหาแฟนคลับ ซึ่งก็ได้รับความร่วมมืออย่างดี “คุ้นค่าาา~!! คอฟฟี่เปา! >0<” ต่างก็ตะโกนเป็นนามปากกาของมินซอก ทำเอาใบหน้าของมินซอกยิ่งแดงมากกว่าเดิม ส่วนลู่หานตัวต้นเหตุก็เอาแต่ยิ้ม มินซอกที่ทนเขินไม่ไหวเลยหันไปทุบลู่หานที่นั่งอยู่ข้างๆ

“นี่เจ็บนะเปาจื่อ!”

“กรี๊ดดดด~ เปาจื่อ!!” แฟนคลับกรี๊ดมากกว่าเดิมเมื่อได้ยินสรรพนามที่เรียกแทนตัวมินซอก เมื่อหญิงสาวได้ยินแบบนั้นก็นิ่งทุบต่อ

“ใครอนุญาติให้นายเรียกฉันว่าเปาจื่อฮะ?!” ร่างเล็กแหวใส่ทันที แต่มีหรือลู่หานจะกลัวน่ะ

“ผมว่าใจเย็นๆก่อนดีกว่าครับ นักเขียนคิม ^^;” มาร์คที่นั่งอยู่อีกข้างนึงของมินซอกค่อยๆจับตัวมินซอก เมื่อเห็นแบบนั้นมินซอกก็ได้แต่นั่งหน้าบึ้งๆแบบไม่พอใจพร้อมส่งสายตาอาฆาตไปให้ลู่หาน ซึ่งเจ้าตัวก็เอาแต่ยิ้ม ดูไม่ทุกข์ร้อนอะไรเท่าไหร่เลย

“ผมว่า...เรามาคำถามต่อไปเลยดีกว่านะครับ คราวนี้ใครอยากถาม ถามได้เลยคร้าบบบ~!!” แจ็กสันหันไปถามแฟนคลับอีกรอบ ซึ่งก็มีคนยกมือขึ้นมาอีกครั้ง เป็นหญิงสาวที่ออกแก่นๆเสียหน่อย แต่หน้าตาก็น่ารักอยู่ เมื่อสตาร์ฟให้ก่อนส่งไมค์ให้ทันที

“สวัสดีครับ ชื่ออะไรเอ่ย?” คราวนี้เป็นมาร์คที่เอ่ยถาม หญิงสาวยิ้มเล็กน้อยก่อนที่จะเริ่มแนะนำตัว “ยุน โบมีค่ะ”

“ถามได้เลยครับ”

“คือว่า...มันเป็นคำถามที่ฉันอยากรู้ค่ะ และก็เชื่อว่าทุกคนก็อยากรู้เหมือนกัน” หญิงสาวเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงน่าติดตาม บรรดาแฟนคลับคนอื่นๆก็เริ่มสงสัยว่าจะถามอะไร แน่นอนว่ารวมทั้งคนที่อยู่คนเวทีด้วย

“ครับ? คำถามนั้นคือ...?”

“อยากรู้ว่านักเขียนลู่หาน...มีสเปกแบบไหนคะ?” ทันทีที่ถามจบ เสียงกรี๊ดก็ดังขึ้นมาทันที รวมทั้งพิธีกรทั้งสองคนอย่างมาร์คต้วนและแจ็กสันอดส่งเสียงแซวไม่ได้ ก่อนจะชูมือให้สาวน้อยผู้กล้าที่กล้าถามเรื่องนี้

“เบาๆก่อนครับทุกคน” มาร์คพูดพร้อมเอานิ้วชี้มาวางที่ปากของตัวเอง ซึ่งแฟนคลับก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี เมื่อเห็นแบบนั้นมาร์คเลยหันไปถามลู่หานที่ยังนั่งอึ้งอยู่ “เอาล่ะครับ จะตอบคำถามนี้ยังไงเอ่ย? ^^

 

 


:: 04 / 03 / 58 ::

สวัสดีนักอ่านทุกๆโคนนนนน~!! เป็นยังไงบ้างงงง~? สบายดีกันป่าว??
คราวนี้ก็มาต่อจนครบ 100% แล้ววววว~ อิอิ
ในที่สุดก็เฉลยสักทีว่าสาวน้อยปลายผมสีชมพูเป็นใคร?
คนๆนั้นก็คือไอรีนจาก Red Velvet นั่นเองงงง 555555
แอบตกใจนิดหน่อยที่มีคนคิดว่าเป็นแบมแบม
ผมนี่ลืมไปเลยว่าแบมแบมเคยมีปลายผม(หน้าม้า)สีชมพู ไม่ร้องนะแบม อิอิ
เวลาพี่ลู่ตอบนี่ก็แอบเซอร์วิสแฟนคลับเหมือนกันนะเนี่ย?
แต่คำถามของโบมีนี่จัดว่าเด็ด พี่ลู่จะตอบยังไงล่ะทีนี้
ถ้าอยากรู้อย่าลืมติดตามต่อตอนหน้านะ

 

ช่วงสปอยตอนต่อไป

“หากชอบก็คือชอบอย่างนั้นหรอ? ถ้างั้นก็หมายความว่า...หากคนที่นักเขียนลู่หานชอบเป็นผู้ชาย คุณก็จะยังคงชอบสินะคะ”

“นั่นมัน...นักข่าวโซวอนไม่ใช่หรอ?”

“ใช่คนที่เคยเป็นข่าวหรือเปล่า...ที่ว่าเห็นเดินอยู่กับลู่หานตอนมหาวิทยาลัยอ่ะ”

“เขามางานนี้ด้วยหรอเนี่ย?”

“ว่าไงคะ...นักเขียนลู่หาน? ^^

.

.

.

“ลู่หาน!!?

 

สปอยได้ทำร้ายไปไหมนิ? ถ้าอยากรู้ต้องติดตามน้าาา

To be Con…

 

ปล.อย่าลืมทำใจมาเผื่ออ่านตอนหน้าด้วยน้าาา เพราะอีเว้นกำลังมา...
เราเตือนท่านแล้ววววว ^^;

 

สุดท้ายนี้ก็รักคนอ่านคนเม้นคนติดแท็กทุกคนนะคร้าบบบบบ >w<

 

 


:: 28 / 02 / 58 ::

สวัสดีนักอ่านทุกๆโคนนนนนน~ เป็นยังไงกันบ้างงงง~? สบายดีหรือป่าววววว~?

35% ที่เพิ่งจะอัพดูไม่ค่อยมีอะไรเท่าไหร่ เพราะมีแต่ร้องเพลงกับโมเม้นต์หวานๆ(?)นิดหน่อย 5555

ว่าแต่ว่าเป็นใครกันนะที่เปิดประเดิมถามเป็นคนแรก? ปลายผมชมพูแบบนี้คุ้นๆอยู่นะ อิอิ

ถ้าอยากรู้ต้องติดตามอีก 25% ที่เหลือน้าาา~

 

...ส่วนเรื่องจองฟิค...

เค้าอยากบอกว่าดีใจมากเลยที่มีคนสนใจสั่งฟิคเรื่องนี้ จำนวนคนที่จองฟิคเรื่องนี้เร็วกว่าที่เค้าคิดไว้มาก

บอกเลยว่าน้ำตาจิไหล #ผมนี่ปั่นสเปแทบไม่ทันเลยทีเดียว 5555

สำหรับนักอ่านที่ยังไม่ได้จองก็ยังมีเวลาตัดสินใจอยู่นะ ไม่ต้องห่วง >w<

 

สนใจก็ >> คลิก

ตรวจสอบรายชื่อ >> คลิก

 

สุดท้ายนี้ก็รักนักอ่านและทุกคอมเม้นหรือทุก tag น้าาา >/|\<

ปล.ของแถมๆ 55555

 

 

 

 


:: 24 / 02 / 58 ::

ดีจ้าาา~ วันนี้ก็มาอัพ 40% แรกของตอนนี้ 5555

ช่วงนี้เป็นยังไงกันบ้างงงงง~? สบายดีกันป่าว? เรียนหรือทำงานหนักไหม?

ของเค้าก็เรื่อยๆ ทำตัวเสมือนว่าง ทั้งๆที่โปรเจ็กต์จบยังไม่เสร็จเลยด้วยซ้ำ T^T

ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของลู่หมินจะดีขึ้นเรื่อยๆแล้วสินะ

แต่อีเว้นต์ของเรื่องนี้ยังไม่จบง่ายๆ เสียพออีเวนต์ใหญ๋มานักอ่านจะหายจูงงง

อย่าทิ้งเค้าไปนะ T^T เพราะอีกไม่นานอีเว้นต์ที่แย่ที่สุดของเรื่องนี้กำลังจะมา

ถ้าอยากรู้ว่ามันคืออะไรอย่าลืมติดตามน้า

ปล.วางใจได้ว่ายังไม่ใช่อีก 60% ที่เหลือของตอนนี้ 55555

 

อ้อ! แล้วตอนนี้เค้าอัพเดตตัวอย่าง pin in ในเล่ม (ที่อาจแถมไม่ครบทุกคน) แล้วนะ

ตามภาพที่อยู่ข้างล่างเลย

V

V

V

 

ไม่รู้ว่าจะชอบกันไหมเพราะว่าเป็น Fanart วาดเองด้วยเม้าส์หนูเนี่ยแหละ

ประเด็นคือยังไม่ได้ซื้อเม้าส์ปากกามา 55555

 

ถ้าสนใจสั่งจองก็ดูได้รายละเอียดได้ที่นี่เลย >> จิ้มๆ

ตรวจสอบรายชื่อก็ตรงนี้เลยน้าาา >> จิ้มๆ

 

ปล.สำหรับคนที่จะเช็กเบอร์โทรกับที่อยู่ สองคอลัมล์นี้เค้าระบายสีดำเอาไว้
ถ้าอยากดูก็คลิกที่ช่องของตัวเอง 
ข้อมูลจะขึ้นที่ fx (ช่องข้อมูลบนสุดอ่ะ ที่มันยาวๆ)

ปลล.ส่วนคนที่เห็นว่ามีช่องแถบสีชมพูด้วยไม่ต้องตกใจนะ เค้าแค่เน้นไว้สำหรับคนที่อยากได้ลายเซ็นเฉยๆ

 

ปลลล.ท้ายที่สุดนี้ก็รักนักอ่านทุกๆคนน้าาา~

B E R L I N ❀
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

511 ความคิดเห็น

 1. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 2. #378 paochat (@paricht) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 มีนาคม 2558 / 00:16
  ดูคำตอบแต่ละอย่างของพี่ลู่นี่คือ แฟนคลับคงนอนหลับฝันดีทุกคนแน่เลย คือฟิน คือดีงาม555 เปาจึอย่าเขินจิ อิอิ
  #378
  0
 3. #360 Ja NarutoSoul (@ja13naruto) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 มีนาคม 2558 / 07:42
  สปอยล์ได้อย่างโหดร้ายมาก ตอบไปเลยพี่ลู่ ว่าใช่
  #360
  0
 4. #359 chayamook (@mookinavipworld) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 มีนาคม 2558 / 17:24
  ปาร์คโซวอนหรอ เหอะ .ตบ
  #359
  0
 5. #358 xiumin lm (@sasixiumin) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 มีนาคม 2558 / 09:50
  รอๆๆๆๆๆๆๆ
  #358
  0
 6. #357 PiiProud (@papraw9) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 มีนาคม 2558 / 04:32
  ค้างงงงง มาต่อเร็วๆนะคะ
  #357
  0
 7. #356 lumin (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 23:11
  ไอรีนปะ...
  #356
  0
 8. #355 chayamook (@mookinavipworld) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 17:07
  นี่เดาว่าไอรีน แต่มีคนเดาว่าแบมแบมนี่ลั่นเลย55555555555555555555555555555555555
  #355
  0
 9. #354 Luhan Xiumin Exo (@saritar_gain2468) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 11:10
  ค้างอ่ะไรท์ต่อๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #354
  0
 10. #353 Miruku8 (@miruku_j) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 10:30
  สาวน้อยปลายผมชมพู ไม่ใช่แบมแบมใช่มั้ยยยย55555
  #353
  0
 11. #352 milkyLM (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:45
  ผมนี่รเลยว่าใครคือผู้หญิงคนนั้นหึหึ
  #352
  0
 12. #351 chayamook (@mookinavipworld) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 13:22
  อะไรคือมีโมเม้นแจ็คแบมมาร์คแบม กรี๊ดดดดกดหาหสาเทกสกสกทเา
  #351
  0
 13. #350 PiiProud (@papraw9) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 03:24
  ขอให้งานผ่านไปได้ด้วยดีทีเถอะ
  #350
  0
 14. #349 Noeyna22810 (@noey1cyp) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:52
  เขินอ่ะ น่ารัก -///-
  ตัวร้ายนี่ค่าตัวแพงใช่ไหมหายไปเลยฮ่าๆ (เอ้าอินิ่!!!)
  รอจ้าาาา ><
  #349
  0
 15. #348 Lminmhan (@lumin2620) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 / 01:40
  ต่ออีกเร็วๆ นะคะ รออยู่ สู้ๆๆๆๆๆ ขอบคุณค่ะ :)
  #348
  0
 16. #347 Kamolporn Muang Ngern (@daaohsehun-94grh) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:40
  ไรท์ทำร้ายมากกกกกกกกกก เค้าค้างงง มาต่อเร็วๆเลยยย รักไรท์ จุบ^3^
  #347
  0