Voice of Heart เสียงกระซิบจากหัวใจ (อ้นชีน แคนต๊อป Kssm)

ตอนที่ 24 :

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 231
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  13 ส.ค. 57

Voice of heart 24 – ความรักที่ไม่มีที่สิ้นสุด

            แสงไฟจากเวทีชั่งสว่างสดใส ท่ามกลางความมืดจากดวงจันทร์ที่ทอแสงยอมสีให้เวทีดูสวยสุดผุดผ่อง การประกวดร้องเพลงของโรงเรียนของเชอรีน จะจัดตอนกลางคืน เนื่องจากโรงเรียนของเธอ มีหอในด้วย ทำให้มีการจัดงานโรงเรียนตอนกลางคืนอยู่หลายงาน

 

            “แก แก ฉันตื่นเต้นอะ”เชอรีนบอกกับสมายด์ที่มายืนจัดชุดให้เธออยู่ข้าง ๆ เวที สมายด์มองเพื่อนสาวอย่างยิ้มแย้ม ก็วันนี้ชุดกึ่งเดรสสีน้ำเงินขลิบทอง มันขลับผิวของคนตรงหน้าให้ขาวใส ใบหน้าที่ถูกแต่งแต้มเล็กน้อย ทำให้เพื่อนสาวตรงหน้าดูสวยเว่อร์ จนออร่า จับ

 

            “อย่าคิดมากสิแก พี่อ้นก็ยืนอยู่หน้าเวที”สมายด์เอ่ยพลางชี้ไปซ้ายขวา ก็นั่นแหละยัยสมายด์ที่ฉันตื่นเต้นเพราะว่าพี่อ้นมายืนมองอยู่หน้าเวทีนั่นแหละ

 

            Ok ตาฉันแล้ว ฉันจะขึ้นไปนะ”เชอรีนเอ่ยพลางถอนหายใจเล็กน้อย แล้วเดินขึ้นไปบนเวทีอย่างช้า พอขึ้นบนเวที เชอรีนก็หยิบไมค์ไว้ใกล้ตัวพลางยิ้มกว้างให้อ้น และน้อง ๆ ที่ชูป้ายแฟนคลับเธอ

 

            ทำนองเพลงเริ่มขึ้นมาอย่างช้า ๆ ก่อนที่เชอรีนจะจับไมค์ และเริ่มขับร้องเพลง เสียงอันไพเราะและก้องใส ทำให้มีเสียงปรบมือมากมาย ดังสนั่น

 

ไม่ใช่เหงา ไม่ใช่เพ้อ ที่ฉันนั้นรักเธออย่างง่ายดาย ไม่ใช่ฉัน แค่อ่อนไหว ไม่ใช่ฟ้ามาดลใจให้รักเธอ

ไม่ใช่เหงา ไม่ใช่ฝัน แต่ฉันนั้นทำไปก็รู้ตัว แปลกใช่ไหม ที่ไม่กลัว ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกัน

แค่เพราะหัวใจมันบอก อาจไม่ค่อยพอ แต่ฉันก็ยังมั่นใจ ว่าต้องใช่เธอ

เสียงหัวใจเรียกร้องแปลก ๆ ให้รู้สึกดีเมื่อมีเธอ ขอเชื่อหัวใจตัวเองอีกสักครั้งหนึ่ง ถึงแม้ว่ามันดูเสี่ยง

และตัดสินใจ ขอเชื่อในความรักสักหน่อย แม้รักนั้นอาจทำให้ช้ำใจ

 

            เสียงใส ๆ ของเชอรีนยังคงก้องกังวาน ไพเราะเพราะพริ้ง และเหมือนมีมนต์สะกดให้ผู้ชมต้องหยุดนิ่งฟังเสียงใส ๆ ของคนเป็นเวที ไม่แปลกที่มันจะเพราะ ก็เสียงเพลงนี้ เธอร้องออกมาจากหัวใจของเธอนี่นา ขอบคุณนะคะ พี่อ้นที่รักชีนมาตลอดเลย

 

            อ้นมองสายตาอันเต็มไปด้วยความหมายของเชอรีน เสียงใส ๆ และแสงมากมายกลับขลับให้คนตรงหน้าผุดผ่อง ออร่าจับ จนงดงามเหนือสิ่งอื่นใด แถมเขาเริ่มรู้สึกหึงแล้วด้วยสิ ก็ผู้ชายมากมายเริ่มส่งเสียงกันใหญ่ แต่เอาเหอะหนังสือพิมพ์ยังลงเลยว่าเขากับเชอรีน เป็นคู่จิ้น ที่อยากให้เป็นแฟนกันมากที่สุด จริง ๆ ไม่มีใครรู้แต่เป็นแฟนกันเรียบร้อยแล้ว

 

            “ขอบคุณค่ะ ทุกคน”เชอรีนเอ่ยเสียงใส พลางมองพิธีกร พี่แคน กับ พี่สต๊อปที่เดินมาหาเธอ

 

            “ไพเราะมากเลยนะคะ ร้องไห้ใครป่าวคะเนี่ย”สต๊อปเอ่ยอย่างแซว ๆ

 

            “ให้คนสำคัญน่ะค่ะ แทนความในใจค่ะ”เชอรีนเอ่ยออกมาอย่างไม่อายใคร พลางมีเสียงแซววีดวิ๊วออกมายกใหญ่

 

            “น่ารักมากเลยนะคะ ขอบคุณที่มาร้องนะคะ รู้ ๆ กันอยู่นะคะ ว่าให้ใคร”สต๊อปเอ่ยพลางยิ้ม เชอรีนก็เพียงเอ่ยขอบคุณและเดินลงจากเวที

 

            “ต่อไป ก็เป็นการร้องแบบวง บ้างนะคะ โดยจะเป็นรอบที่เชิญ Guest มาร้องด้วยนะคะ”สต๊อปเอ่ยหลังจากทิ้งระยะระยะห่างให้วงอื่น ร้องก่อนวงของอ้น 

            เสียงดนตรีของวงต่าง ๆ พาเอาคนทั้ง Hall ยิ้มกันแก้มปริ ดนตรีที่ไพเราะละมุนละไม และ Guest รับเชิญที่ของแต่ละคนก็ช่างน่ารักน่ารัก จนอยากจะกรี๊ดให้ดังไปสามบ้าน เจ็ดบ้าน

 

            “ต่อไปก็เป็นวงที่รอคอยนะครับ เรามาเตรียมพร้อมรอรับชมกันเลยดีกว่าครับ”แคนเอ่ยพลางเดินลงจากเวทีอย่างช้า ๆ  ก่อนที่จะขึ้นต้นด้วยเพลงยอดฮิตของวง Maroon 5 อย่าง one more night  

 

            “ได้เวลาเชิญ Guest ขึ้นมาร้องด้วยคนแล้วนะครับ ท้ายสิ เป็นใครเอ่ย คนนี้อะ แฟนผมเลยนะ”อ้นเอ่ยเสียงใสพลางยิ้ม ๆ ให้แฟนคลับที่อยู่ข้างล่าง วันนี้แกงส้มเปลี่ยนไปเล่นกีตาร์ด้วยอีกตัวแล้วปล่อยให้อ้นเด่นสักหน่อย

 

            “เชอรีน เชอรีน” เหมือนว่าโรงเรียนนี้จะมีกระแสจิ้น อ้นกับเชอรีนซะแล้ว

 

            “เชิญ น้องเชอรีนครับ”เชอรีนเปลี่ยนชุดมาเป็นเสื้อเดรสยาวสีน้ำเงินรับกับอ้นที่เป็นสีน้ำเงินเช่นกัน นั่นยิ่งพาเอาแฟนคลับด้านล่างกรี๊ดกันสนั่น

 

            “อ้าว เป็นไรเรา หมุนทำไม” อ้นได้ทีแซวเชอรีนกลางเวทีทันควัน

 

            “พี่อ้น อะ แซวซะ หนูไปไม่ทันเลยอะ”เชอรีนเอ่ยพลางหัวเราะออกอย่างยิ้มแย้ม

 

            “ก็เขินค่ะ”พอเชอรีนพูดออกมาเสียงกรี๊ดก็ดังสนั่นลั่นโลกกันเลยทีเดียว

 

            “ยังไม่ชินหรอครับ”อ้นถามต่อ จะไปชินได้ยังไงกันละ ปกติก็เขินจะแย่อยู่แล้ว นี่มาแซวบนเวทีอีก

 

            “ยังค่ะ” เชอรีนหมุนไปหมุนมา อยากจะเอาไมค์ขว้างใส่พี่อ้น ขยันแกล้งจริง

 

            “ก็ดีใจนะคะ ได้ร้องเพลงกับคนเท่เท่ อย่างพี่เขา” ยิ่งพูดเสียงกรี๊ดยิ่งดังสนั่นสงสัยว่างานประกวดคราวนี้จะชนะได้ไม่ยาก แล้วละ

 

            ok ครับ นานแล้ว มาร้องเพลง น่ารัก ๆ กันดีกว่าครับ” อ้นเอ่ยพลางเต้นน้อย ๆ อย่างน่ารัก พอทำนองเพลงขึ้นเสียงกรี๊ดก็ดังสนั่นขึ้นมาอีกครั้ง

 

อย่ามองมาได้ไหม หยุดส่งยิ้มได้ไหม
เก็บเอาไว้ไกลๆ อย่างเดิม
เธอจะรู้บ้างไหม แค่อะไรเล็กๆ
ทำให้คิดยังไงกับเธอ

เพราะทุกทีที่เธอกระเถิบมาใกล้กัน
ใจฉันก็ลอย ที่เห็นเธอคอย
สบตากับฉันอย่างนั้น

 

            เสียงใส ๆ ของทั้งสองคนดังก้องกังวาน พร้อมท่าทีน่ารักและใกล้ชิดของทั้งคู่ยิ่งทำให้เสียงกรี๊ดดังสนั่นมากกว่าเดิม ท่วงท่าเสียงร้อง การเต้น ท่าทีมันชั่งเข้ากันได้อย่างลงตัว จนแฟนคลับคงฟินไปแล้ว นี่มันไม่ใช่แค่จิ้นแล้วนี่มัน Real มาก

 

            เชอรีนเต้นตามที่ซ้อมไว้กับอ้น แต่ของจริงตอนนี้คงน่ากลัวมากกว่า เพราะพี่อ้นดูน่ารักเอามาก แถมยังสายตาหวานที่ส่งมาให้เธอตลอดเวลา ทำเอาหัวใจกระตุกอยู่หลายระลอก

            อ้นเพียงจ้องมองคนตรงหน้าด้วยแววตาสดใส ผู้หญิงคนเดียวที่ทำให้ชีวิตเขาดีขึ้น ผู้หญิงคนเดียวที่มองกี่ทีก็ไม่เบื่อ เต้นได้น่ารักกว่าตอนที่ซ้อมเอาไว้เยอะเลยนะ

 

ขอได้ไหมเธออย่ามาใกล้ฉันเลย
ขอได้ไหมเขยิบออกไปนิดเลย
เขินฉันเขินจนเกินจะเก็บแล้วเธอ
กลัวเธอรู้ความจริงว่าฉันนั้นคิดอย่างไร

อย่าเฉียดมาได้ไหม หยุดตรงนั้นได้ไหม
อย่างแกล้งฉันเล่นๆ อยู่เลย
เธอไม่รู้ใช่ไหม แค่เธอมองเฉยๆ
ฉันก็เคลิ้มไปไกลเท่าไร

 

            เสียงเพลงอันไพเราะและท่วงทำนองที่แสนน่ารักของทั้งสองคนยังคงเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้ไม่ใช่น้อย ก่อนที่เพลงดังกล่าวจะจบลงอย่างน่ารัก

 

            “ขอบคุณน้องเชอรีนมากครับ”อ้นเอ่ยพลางผายมือไปทางเชอรีน เชอรีนโน้มศีรษะเล็กน้อย ก่อนจะเดินลงจากเวที

 

            “อ๊ายยยย แก ฉันอยากจะบ้า น่ารักโคตรอะ”สมายด์เอ่ยบอกเพื่อนพลางกระโดดกระโดดไปมา น่ารักจริง ๆ นี่นา ถ้าเป็นแฟนคลับเธอฉันฟิน ไปถึงไหนแล้วเนี่ย

 

            “หรอแก ฉันก็เขินแทบตาย ตอนซ้อมพี่อ้นไม่ได้ส่งสายตาแบบนั้นมาซักหน่อย”เชอรีนเอ่ยพลางจับหน้าตัวเองไปมา อย่าว่าแต่สมายด์เขินเลย เธอก็เขินเหมือนกัน

 

            “หรอจ๊ะ หว๊าน หวาน น้ำตาลเกาะและ”สมายด์เอ่ยพลางแซวเชอรีน

 

            “โอ้ย แก อย่าแซวดิ”เชอรีนโดนแซวยิ่งเขินหน้าแดงมากกว่าเดิม

 

            “อะ แอ๊ อ้นรีน”เชอรีนมองเด็กตัวเล็กที่ยังเป็นทารกอยู่อย่างงง ๆ เอ๊ะ ลูกใครละเนี่ยน่ารักจังเลย

 

            “ลูกใครหรอ แอป”เชอรีนถามพลางเล่นมือเด็กผู้ชายตรงหน้า ดูเหมือนจะค่อนข้างชอบเชอรีนซะด้วยสิ

 

            “ลูกแอปค่ะ”แอปเปิ้ลเอ่ยพลางยิ้ม ทำให้เอาที่เหลือออกอาการไม่เข้าใจ

 

            “ฮะ” แอปเปิ้ลมีแฟนเป็นนทนี่ แล้วนี่ไปทำท้องกันตอนไหนคะเนี่ย

 

            “มีคนมาวางไว้หน้าบ้านอะค่ะ พยายามให้พี่ตั้มช่วยหาแล้ว แต่ก็ไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อเป็นแม่อ่ะค่ะ” แอปเปิ้ลเอ่ยพลางอุ้มเด็กตรงหน้าโยกไปโยกมาอย่างเชี่ยวชาญพลางผลัดไปให้นทอุ้มบ้าง

 

            “น้องมรัช ลูก จะไปไหนละนั่น”นทเอ่ย ในขณะที่เด็กตรงหน้าเหมือนจะอยากเดินขึ้นไปบนเวที

 

            “สงสัยจะชอบฟังเพลงพี่อ้นนะคะเนี่ย”แอปเปิ้ลเอ่ย เพราะตั้งแต่อุ้มผ่านมา นี่เจอเสียงเพลงอ้นนี่ออกอาการเต้นไม่ยอมหยุด

 

            “แล้วสองคนจะเลี้ยงกันไหวหรอเนี่ย”เชอรีนถามอย่างสงสัย ก็ต้องมาเรียนเหมือนกันนะ

 

            “คุณย่าของแอป ท่านอยากเลี้ยงอะค่ะ บางวันก็เลยฝากท่านน่ะค่ะ” ย่าของนทกับแอปเปิ้ลรู้จักกัน คุณย่าของนทบอกว่ายินดีเลี้ยง แล้วก็บอกว่าเคยตกลงกับย่าของนทไว้ว่าจะจับนทกับแอปเปิ้ลแต่งงานกัน เพราะว่านทดันชอบผู้หญิงไม่ชอบผู้ชาย เธอดีใจเสียด้วยซ้ำตอนที่ไปบอกว่า นทกับแอปเปิ้ลคบกัน

 

            “นายแคน วันนี้กลับบ้านเร็วหน่อยนะ แม่ต๊อป กับ แม่แคนอะ นัดกันไปเที่ยวเฉยเลย”สต๊อปเอ่ยพลางมองแคนที่พึ่งเดินลงมาจากเวที ตอนแรกกว่าแคนจะผ่านการสแกนจากพ่อเธอ ก็โดนไปซะเยอะ กว่าจะผ่านนี่ก็นานพอสมควร แต่พอผ่านเกณฑ์รับเป็นลูกเขยเนี่ย เขากันเป็นปี่เป็นขลุ่ย

 

            “ไปไหนหรอแก” เชอรีนกับสมายด์ถามขึ้นมาอย่างไม่ได้นัดหมาย ก็มันคุ้น ๆ นี่นา เหมือนว่าแม่ของเธอสองคนก็จะไปหัวหินเหมือนกัน อะไรมันจะบังเอิญแบบนั้น

 

            “หัวหินอะ” พูดกันไปพูดกันมาเหมือนทุกคนพึ่งจะรู้ตัว แม่ของแต่คนเป็นเพื่อนกันมา ตั้งแต่สมัยยังสาว ๆ  จนพากันงงไปยกใหญ่ สุดท้ายก็ถูกแม่แม่ของตัวเองลากไปเที่ยวหัวหิน ทั้งกรุ๊ป

 

            19 ปี ผ่านไป

 

            ลมทะลพัดเอื่อย ๆ ท่ามกลางท้องฟ้าที่กำลังมืดลงเล็กน้อย เหมือนจะเป็นลางบอกเหตุว่าฝนกำลังจะตกในอีกไม่ช้า ร่างบางมองสามีกับลูกที่กำลังเล่นน้ำใส่กันอย่างสนุก ใครจะไปคิดว่าชีวิตของเธอจะสมบูรณ์จนน่ากลัวแบบนี้

 

            “คุณแม่ค่ะ คุณพ่อ แกล้งแตมอะ”ลูกสาวคนสวยหน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับเชอรีนจนแทบแยกไม่ออก เอ่ยอย่างน่ารักกระโดดกอดคุณแม่พลางยิ้มกว้าง

 

            “อะไรคะ คุณ แกล้งอะไรลูกเนี่ย”เชอรีนเอ่ยพลางอ้นที่มาเล่นน้ำทะเล แต่กลับแต่งตัวเนี้ยบระดับหนึ่ง

 

            “เปล่านะ น้องเชอรีน” คำเรียกที่คุ้นเคยเอามาก ๆ พาเอาเชอรีนหน้าแดงกล่ำ ช่วงหลัง ๆ มานี้เชอรีนกับอ้นจะเรียกกันอย่างเคารพว่าคุณ บ้างละ ป๋า บ้างละ พ่อ กับ แม่บ้างละ แต่เรียกแบบน่ารักสมัยก่อนเฉพาะเวลาทำกิจกรรมพิเศษหรืออ้อนเธอ

 

            “อะไรคะ คุณแม่ ทำไมต้องหน้าแดงด้วยละคะ”เฌอแตมเอ่ยยิ้มกว้าง แล้วหันไปมองพ่อเธอที่ก็หน้าแดงกล่ำไม่ได้ต่างกัน

 

            “มีความลับอะไรกับลูกคะเนี่ย” เฌอแตมเอ่ยแล้วกระโดดไปมาไปทางพ่อที ไปทางแม่ที อย่างยิ้มแย้ม เชอรีนที่ออกอาการหมั่นเขี้ยว เลยคว้าลูกมาหอมซักที

 

            “โอย คุณแม่อะ” ลูกสาวตัวน้อยของเธอที่กำลังจะไม่น้อยอีกแล้ว ผมงานการผลิตของเธอกับพี่อ้น ตอนนี้เณอแตมอายุ 14 แล้ว เธอกับพี่อ้นก็บริหารงานห้างสรรพสินค้าที่เรียกได้ว่ามีทั่วประเทศ 

 

            “น่ารักจริง ๆ ลูกสาวแม่”เชอรีนกอดลูกสาวสุดที่รักอย่างแนบแน่น พลางมองสายตาของอ้นที่ยิ้มแย้มอย่างปิดไม่อยู่

 

            “อ้าว ลูกใจเย็นนะ ไม่ต้องรีบขนาดนั้น”สต๊อปเอ่ยบอกลูกสาวของเธอ ที่กำลังไถลไปมาในน้ำเล่นอย่างสนุก ทำไมก็ไม่ทราบลูกสาวเธอถึงได้ชอบน้ำมาก  อาจจะเป็นเพราะเธอคลอดเด็กคนนี้ในน้ำก็ได้ละมั้ง

 

            “พ่อ ไปด้วย” ส่วนนายแคน รายนั้นเล่นกับลูกได้น่ารักเว่อร์ แถมยังหวงลูกตัวเองแบบสุด แถมยังบอกลูกด้วยว่าถ้าจะคบใครให้มาให้สแกนละเอียด ก่อน

 

            แคนเปิดสำนักงานนักสืบต่อจากคุณปู่ที่พึ่งเสียไปเมื่อปีก่อน นับวันพลังของแคนยิ่งชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ วัน ๆ หนึ่งแคนสามารถหยุดอาชญากรรมที่กำลังจะเกิดขึ้นได้ไม่ต่ำกว่า 10 คดี ไม่รู้ดีหรือไม่ดี ยิ่งแก้ไขได้มากเท่าไหร่ สำนักงานนักสืบก็ยิ่งดังไปใหญ่

 

            “วี้ ห้า”ส่วนเสียงที่ดังสนั่นอย่างสนุกสนานนั่นอะหรอ เป็นของลูกของแกงส้ม กับ สมายด์ แล้วก็นท กับ แอปเปิ้ล ที่กำลังขี่เจสกี กันอย่างสนุกสนาน

 

            แกงส้มเป็นนักร้องที่ดังสนั่นชนิดว่า ถ้าเดินไปไหนมาไหนไม่พ้นต้องเซ็นลายเซ็นแจก ทำเอาสมายด์ค่อนข้างหึงมากมายในช่วงแรก ๆ แต่เพราะไว้ใจสามีมากก็เลยไม่ได้โวยวายอะไร เป็นลูกของสมายด์ น้องมายด์ซะอีกที่ชอบบอกให้พ่อของเธออย่างมีข่าวมากนัก เธอหวงแทนแม่ เล่นเอาสมายด์ไม่ต้องทำอะไรเพราะลูกทำแทนหมด

 

            “อื้อ พี่นท ปล่อยเลย อย่ามาทะลึ่งนะคะ”แอปเปิ้ลเอ่ยสะบัดหน้าหนีคนตรงหน้า ที่ไม่รู้ว่าไปกินอะไรมาจะจับเธอกดอยู่ตลอดเวลา

 

            “นิดเดียวเอง” นทเอ่ยพลางเปลี่ยนใจโอบเอวคนตรงหน้าเอาไว้หลวม พลางสองสายตามองกันไปมองกันมา แล้วก็เขินอยู่แบบนั้น

 

            “ดูลูกเราสิคะ สนุกเชียว”นทเอ่ยพลางมองลูกของตัวเองที่อายุมากกว่าเด็กคนอื่น อายุ 19 แล้ว ลูกของนท

 

            “อือ พี่อ้นคะ เลิกดึงชีนไปกอดได้แล้ว”เชอรีนเอ่ยพลางรู้สึกว่าหัวใจตัวเองยังเต้นเสียงดังลั่น เธอรู้แล้ว ตั้งแต่แต่งงานว่า คนตรงหน้าเวลากอดเธอ จะได้ยินเสียงความคิดของเธอแค่คนเดียว แต่เวลาโดนกอดทีไรเธอก็เขินทุกที แล้วก็ยินดีให้อ่านความคิดเธอคนเดียวด้วย ดีกว่าไปจับใครที่ไหนมากอด

 

            เธอกับพวกสมายด์ แต่งงานตอนอายุประมาณ 21 ปี ซึ่งตอนนี้เธอก็อายุ 35 ปีแล้ว ส่วนพวกพี่อ้น ก็ 36 ถึงจะเริ่มแก่แล้ว แต่ก็ยังเป็นคุณแม่ยังสามและคุณพ่อยังหนุ่ม แต่ด้วยความน่ารักเป็นพิเศษ ถึงแม้จะเข้าอายุปูนนี้ แล้ว ฝ่ายหนุ่ม 1 สาว ก็ยังต้องแอบตามหึงอยู่บ้าง ก็อย่างว่าเธอเป็นคนที่เริ่มแก่ แต่สวยเลิศ

 

            “มีสัมผัสอะไรแปลก ๆ บ้างรึยังลูก”แคนสต๊อป อ้นเชอรีนเหมือนจะถามกันขึ้นมาอย่างไม่ได้นัดหมาย

 

            “คือ คุณแม่คะ หนูสามารถสัมผัสวิญญาณได้ แล้วก็มองเห็น ได้ยินด้วยนะคะ”ชล เอ่ยพลางยิ้มกว้าง เป็นมาตั้งแต่เด็กแล้วละ แต่ไม่อยากให้พ่อแม่ไม่สบายใจ เพราะเธอก็เริ่มชินแล้วละ เรียกได้ว่า ตัวชล เองรวมความสามารถทุกแขนงเกี่ยวกับวิญญาณของบ้านแคนเอาไว้หมดเลย

 

            “ส่วนแตม แตมอ่านความคิดได้เหมือนกันค่ะ เฉพาะกับกับการแตะสัมผัสผ่านมืออะค่ะ”เฌอแตมเอ่ยพลางยิ้มกว้าง มิน่าละอ้นถึงรู้สึกว่าลูกสาวเธอ ดูจะชอบถุงมือตั้งแต่เด็ก

 

            “แต่ไม่ต้องกลัวนะคะ พวกหนูเริ่มชินแล้วละ”เฌอแตมกับชลเอ่ยพร้อม ๆกัน พลางยิ้มกว้าง แล้ววิ่งไปนั่งข้าง ๆ แม่กับพ่อ

 

            เชอรีนมองลูกสาวของเธอด้วยความภาคภูมิใจที่สุด ลูกสาวตรงหน้าเป็นส่วนผสมที่ลงตัวอย่างเห็นได้ชัด ทั้งหน้าตาผิวพันธุ์ ความคิด ถือว่าเป็นลูกที่น่ารักที่สุด

 

            อ้นมองลูกสาวที่นั่งข้าง ๆ เชอรีนพร้อมมองเชอรีนสลับกัน จะมีผู้หญิงคนไหนที่ตั้งแต่เกิดมา ก็ทำให้เขามีความสุขได้ตลอดเวลา จะมีผู้หญิงคนไหนที่สามารถกลบเสียงอันน่าเจ็บปวดให้เหลือแค่เสียงเธอคนเดียว

 

            ยังไงซะ แค่เพียงโอบกอด

 

            เขาก็มักจะได้ยิน

 

            ได้ยิน

 

            เสียงของหัวใจเชอรีนที่คอยบอกรัก เขา อยู่ตลอดเวลา

 

            แค่นี้ก็ไม่ต้องการอะไรอีกแล้วละ

 

            ^ ^

 

THE END

 

            จบแล้วนะ คิดว่าคงไม่มี Sp แล้วละ เรื่องนี้จบได้น่ารัก ๆ

 

            ขอบคุณทุกคนที่เมนต์กันมานะ ถึงจะไม่ได้เยอะถล่มทลาย

 

            แต่เขาก็ยินดีมาก ไว้เจอกันใหม่ในภาค 2 นะ อีกสองสามวันเขาจะมาลง

 

            ฝาก แนะนำไว้ก่อนละกันนะ อย่าลืมมาอ่านมาเมนต์กันนะ
 

            http://writer.dek-d.com/film-redfiled/writer/view.php?id=1207011
              


            ฝากแนะนำไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกคนด้วยนะ บะบาย

            BYE BYE

 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

40 ความคิดเห็น

 1. #36 korbuaa (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2557 / 22:01
  😝😝✌️✌️🙏
  #36
  0