UNagain ขอเกิดใหม่,พระเจ้า(ไม่)ให้

ตอนที่ 114 : Ep.32 - Anemone

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 665
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 31 ครั้ง
  16 ก.พ. 61

UNagain.32 - Anemone

รู้สึกตัวอีกทีก็หลงรักยัยนั่นไปซะแล้ว

ชายหนุ่มวัย 19 ปีนึก กริชจ้องมองเลยผ่านหน้าบานเล็กของห้องซึ่งสามารถมองเห็นลานฝึกได้อย่างแจ่มชัด ตรงจุดนั้นมีแบทตี้กำลังยืนอยู่ เธอมาฝึกซ้อมทุกวัน บางทีคงอยากจะปิดจุดด้อยเรื่องที่ไม่สามารถใช้อาคมได้ น่าเห็นใจซะจริงเขาเอ่ย กระนั้นสายตาก็เลื่อนไปยังชายที่อยู่ข้างๆ

———คนๆนั้นก็คือหลิวฟงเหนือ

กริชไม่ชอบชายคนนั้น บางทีอาจเป็นเพราะอีกฝ่ายแข็งแกร่งกว่าตน หรือไม่ก็เพราะช่วงหนึ่งปีมานี้ จู่ๆหลิวฟงกลับปรากฏตัวขึ้นสนิทสนมกับแพทตี้อย่างกะทันหัน

เรียกว่าความอิจฉาก็คงไม่ผิด

.....กริชเพ่งมองเมอร์ริธ 18 จุดบนมือ

ของๆชั้น ยังไงก็ต้องเป็นของๆชั้นวันยังค่ำ

.

.

ดูเหมือนฝีมือเจ้าจะพัฒนาขึ้นอีกแล้วนะ

ก-ก็ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ

แพทตี้เอ่ยตะกุกตะกักหน้าแดง สาเหตุนั้นมาจากชายหนุ่มซึ่งถอดเสื้อออกเผยให้เห็นมัดกล้ามชโลมเหงื่อเต็มตัวอยู่ตรงหน้า ตั้งสติไว้ตัวชั้น! อย่างน้อยเธอก็ยังคงสามารถควบคุมความคิดได้อยู่ ศิษย์น้องทันใดนั้นอีกฝ่ายก็โพล่งขึ้น จนเธอสะดุ้งโหยงสุดตัว ค-คะ!?”

ไหนๆแล้ว เจ้ามาลองปะมือกับข้าดีรึไม่?”

.....ถ้าศิษย์พี่ว่างั้นแพทตี้ก้มมองดาบไม้ก่อนจะก้าวเดินออกไปหยิบ อย่าใช้ดาบ

เอ๋?”

เพราะหลิวฟงเอ่ยขัดเธอถึงชะงัก เขาว่า ข้ารู้จักเจ้ามาก็เกือบปี มีหรือจะไม่รู้ว่าเจ้าถนัดอะไร?” หนนี้หลิวฟงกลับมุ่งเข้าไปหยิบดาบไม้มาแทน ข้าเลือกดาบ ส่วนเจ้าก็เลือกในสิ่งที่ถนัดซะ

เข้าใจแล้วค่ะ

หญิงสาวตอบกลับก่อนจะมุ่งไปยังมีดไม้กับสนับไม้คู่หนึ่ง อาวุธที่เธอถนัดคือสนับกับมีด ดังนั้นเธอจึงสวมใส่อุปกรณ์ทั้งสองแล้วว่า พร้อมแล้วค่ะ

———หลิวฟงพยักหน้า

ห้ามออมมือ

แล้วทันใดนั้นชายหนุ่มจึงทะยานเข้าใส่ ปลายดาบถูกชี้มายังตำแหน่งหัวใจอย่างเด่นชัด สมาธิของแพทตี้พลันถูกขัดเกลาในชั่วเสี้ยววิ ป่ง! ผลลัพธ์คือปลายดาบถูกเบี่ยงวิธีด้วยหมัด รับมือ!” เธอคำรามก่อนจะตบเท้าตึงหวดสันเท้าเข้าใส่ ด้านหลิวฟงคาดการณ์ไว้แล้วจึงหลบพ้นอย่างไม่ยี่ระ

ไม่เลวจากนั้นคมดาบไม้จึงบิดพริ้วฟาดล่างขึ้นบนแล้วควงออกเป็นแนวทะแยง เช่นนี้ล่ะ!” ความเร็วบวกกับท่าร่างหลอกวิถีดาบทำให้หญิงสาวเกือบหลบไม่พ้น ฟุ่บ! ปลายเส้นผมถูกคมเฉี่ยวเล็กน้อย อึก..!” จากนั้นเธอจึงพลิกตัวสวนกลับด้วยมีดโดยเล็งตำแหน่งคอ

อ่อนหัด!”

ปึก!

หลิวฟงใช้ศอกปัดศอกจนวิถีมีดเอนกลายเป็นพลาดเป้า จังหวะนี้หลิวฟงจึงแทงดาบออกไป กึก! ปลายไม้ถูกจรดหยุดอยู่หว่างคิ้วของแพทตี้ หญิงตาค้างกลืนน้ำลายเอื๊อกก่อนจะถอนหายใจ

ศิษย์น้องแพ้แล้ว

หลิวฟงพยักหน้ารับคารวะจากหล่อน ก่อนจะชี้ ฝีมือเจ้าตอนนี้ หากให้ข้าจัดระดับวิชายุทธ์ เกรงว่าคงไม่พ้นเป็นศิษย์อันดับ 4 ไม่ก็ 5 โดยประมาณ

อ-เอ๊ะ!? มันไม่สูงไปหน่อยเหรอคะ?”

ไม่เลยหลิวฟงเดินไปตักน้ำในบ่อขึ้นดื่ม ถึงอย่างนั้นแม้วิชายุทธ์จะโดดเด่น แต่หากไร้อาคมทุกอย่างมันก็เท่านั้น หากเจ้าเจอกับท่าพลังจิตยังไงก็ไม่อาจป้องกันตนได้

.....ที่ศิษย์พี่พูดมาล้วนเป็นอย่างนั้น

แพทตี้เผยสีหน้าหม่นหมอง จากนั้นหลิวฟงจึงยิ้มอย่างอ่อนโยนมาให้ ทว่าหากวันใดที่เจ้าใช้อาคมได้ เมื่อนั้นบางทีเจ้าอาจจะกลายเป็นศิษย์ลำดับ 3-4 เลยเทียว

จริงเหรอคะ!?”

ย่อมเป็นเช่นนั้น

หลิวฟงสวมเสื้อดังเดิม ก่อนจะบอกลาเธอไป ทิ้งให้หญิงสาวนั่งเพ้อฝันเพียงคนเดียวอยู่ในห้อง

ศิษย์ลำดับสามงั้นเหรอ?

.....ชักตื่นเต้นซะแล้วสิ!

.

.

เดินทางมาไกลจังนา~”

ซีหลงเอ่ย ขณะเดียวกันเกลก็ยืนนิ่ง เขาว่า ไปกันเถอะแอ๊ด! เบื้องหน้านั้นก็คือประตูบานใหญ่สีขาวพิสุทธิ์ ทันทีที่เปิดออกก็เผยให้เห็นห้องโถงอันสง่างามอยู่ภายใน

ไม่คิดว่าจะมาจริงนะเนี่ย อสูรแปดชั้น

“...........”

เสียงใสดังขึ้นจากกลุ่มคนตรงหน้าซึ่งกำลังเล่นไพ่อยู่ พวกมันจดจ้องแต่โต๊ะซึ่งปูผ้าแดงตรงหน้าหาได้ใส่ใจเกลไม่

เรื่องเจรจาจะให้คุยที่ไหน?”

ที่นี่แหละไม่ต้องไปไหน

คิ้วของเกลพลันกระตุก เขาพยายามทำเป็นไม่เห็น

ถ้าอย่างนั้นจะขอเริ่มพูดเลยแล้วกันจากนั้นชายหนุ่มจึงเริ่มปริปาก ทว่าก่อนที่เสียงจะเล็ดลอดผ่านออกมานั้น หนึ่งในสามคนก็แย้งขัด ช้าก่อนเกลเหลือบมองตามแล้วหรี่ตาลง

มีอะไร?”

แหมๆ ไม่ได้เจอกันนานทั้งทีพวกนายก็มานั่งพักให้หายเหนื่อยก่อนสิผู้พูดเป็นชายหนุ่มคนหนึ่ง คนๆนี้มีอาคมในการเคลื่อนย้ายสเตจิสอยู่ซึ่งมันก็ไม่ใช่ใครอื่น

———เป็นโดมินิค

ถัดกันก็เป็นมาร์กาเร็ต และบลูซ พวกมันกำลังนั่งนิ่งด้วยท่าทีเย็นชา ส่วนโดมินิคก็หัวเราะ ฮ่าฮ่าฮ่า! อย่าทำหน้าเครียดสิ ชั้นไม่ได้โกรธแค้นอะไรหรอกนะเว้ย คิดดู! ทางชั้นเองก็เสียคนไปหนึ่ง ส่วนแกก็อีกหนึ่ง แบบนี้ก็ถือว่าเจ๊ากันแล้ว จริงไหม?”

.....มันเหยียดยิ้ม

นี่แหละคือประสงค์ของพระเจ้า!”

คนพวกนี้ก็คือศัตรูของเกลที่ครั้งหนึ่งเคยสู้รบด้วยกัน เจ้าพวกนี้ก็คือเชสเซอร์ • โฟลทเอชซึ่งเหลือกำลังพลอยู่สามคน และหากมองเลยผ่านชั้นสองขึ้นไป

บนนั้นจะเห็นอันเดธค้างคาวตนหนึ่งกำลังจ้องอย่างเย็นชาอยู่

คนๆนั้นก็คือรูปแบบควีนแห่งอันเดธ

.....คนที่สังหารบ๊อบในวันนั้น!

۞۞۞

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 31 ครั้ง

784 ความคิดเห็น

 1. #768 AlZhaiMerS (@AlZhaiMerS) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 03:44
  กดข้ามๆ อ่านผ่านๆ มา30กว่าตอน ในที่สุด พระเอกก้มา 55555
  #768
  0
 2. #592 baimon2003 (@baimon2003) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:44
  รอตอนต่อไปครับ
  #592
  0