UNagain ขอเกิดใหม่,พระเจ้า(ไม่)ให้

ตอนที่ 104 : Ep.22 - Afraid

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 808
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
    11 ก.ค. 60

UNagain.22 - Afraid

ชนะอย่างขาดลอยครับ! แม้ในแต่ละสายจะจำกัดผู้เข้ารอบไว้สามท่าน แต่สาย A นี้มีผู้เข้ารอบพียงคนเดียว....คุณคริซซี่เข้ารอบต่อไปครับ!”

เฮฮฮฮฮฮฮ!

เสียงโห่ร้องดังก้องทั่วอัฒจันทร์ ทั้งนี้เป็นเพราะหญิงสาวลงมืออย่างไร้ปราณี ดังนั้นผลสรุปจึงกลายเป็นหล่อนที่ผ่านเข้ารอบ ส่วนคนอื่นก็พ่ายแพ้ไป

———สมแล้วที่เป็นศิษย์พี่

แพทตี้ถึงกับเหงื่อตกอย่างลุ้นระทึก ไม่อยากจะคิดเลยว่าหากตนเป็นศัตรูกับหล่อนแล้วจะลงเอยยังไง ในใจของหญิงสาวตอนนี้กำลังปราบปลื้มศิษย์พี่ของตนอยู่

ต่อไปขอเชิญผู้แข่งขันสาย B ครับ!”

โฆษกหนึ่งประกาศ ฟุ่บ! ทันใดนั้นซีซี่และไวโอเล็ตก็ล้วนกระโดดขึ้นไปพร้อมกัน บนเวทียามนี้กลับปรากฏเค้าร่างเกือบสองร้อยคน ทั้งหมดล้วนจ้องตากันโดยไม่เอ่ยปาก ทั้งหมดล้วนเป็นศัตรู และมีบ้างที่จะแทคทีมแบบกลุ่มซีซี่กับไวโอเล็ต ผ่านไปราวๆสามนาทีบุรุษคนสุดท้ายของสายนี้จึงปรากฏ

ตุบ!

———เป็นกริชนั่นเอง

ทันทีที่เขาปรากฏตัว ทุกคนก็ล้วนจับจ้องมาอย่างไม่วางตา มีหลายคนที่จดจำเขาได้ในวันก่อน ผู้ชายคนนี้ก็คือคนที่ทำลายแผ่นไม้ทั้งหมดในการโจมตีเดียว ที่น่าจดจำกว่าคือการกระทำตนเสมอกับหลิวฟงเหนือซึ่งเป็นตัวเต็งอันดับหนึ่ง ดังนั้นกริชในตอนนี้จึงมีคนไม่ชอบขี้หน้าอยู่พอตัว ไวโอเล็ตเหลือบมองเล็กน้อย

อะแฮ่ม! มีใครยังไม่ได้ขึ้นเวทีอีกไหมครับ?”

———ทั้งหมดล้วนเงียบกริบ

ถ้าอย่างนั้นจะถือว่าทุกท่านขึ้นมาครบแล้ว ดังนั้นการประลองสาย B เริ่มได้..!”

เปรี้ยงงงง!

อะไร..!?”

เสียงกัมปนาทดังลั่น ขณะเดียวกันก็เป็นกริชที่กระเด็นตัวลอยออกไป ทันทีที่เสียงประกาศดังขึ้น ท่าพลังจิตนับร้อยก็พลันโถมเข้าใส่ ตั้งเป้ามาที่เราอยู่แล้วงั้นเหรอ? หรือว่าเป็นเรื่องบังเอิญกัน? แม้จะมีคำถามคาใจ กระนั้นชายหนุ่มก็จำต้องจดจ่อกับเหตุการณ์ตรงหน้าก่อน

แล้วปะทะเมื่อครู่หากไม่ใช่เพราะเขาผละออกมา ป่านนี้ร่างกายก็คงเต็มไปด้วยแผลสดนับไม่ถ้วน

รุมมันเลย!”

เฮฮฮฮฮฮ..!

เสียงกู่ร้องดังก้องไปทั่วเวที ให้ตายสิ! กริชลอบสบถในใจ ดูเหมือนงานนี้เขาคงตึงมือไม่น้อยแน่ ฉึบ! ชายหนุ่มตวัดนิ้ววาดมุทราออกไป พร้อมกับเปล่งคำพูด

จงปรากฏต่อหน้าข้านารากะ  ทัลนุล

หมับ! กริชธนูเพลิงไว้ ก่อนจะกลิ้งหลบท่าพลังจิตลูกหนึ่งไปอย่างเฉียดฉิว ตูมมมม! ปรากฏแรงระเบิดขนาดย่อมจากการพลาดเป้า แรงลมโบกสะบัด เช่นเดียวกับสองนิ้วที่หมุนวนวาดมุทราอีกครั้ง

จงปรากฏต่อหน้าข้าวาตะ

วูบ! ทันใดนั้นปลายเท้าทั้งสองพลันปรากฏสายลมขึ้นหอบหนึ่ง ป่งงง! แทบจะพร้อมเพรียงกริชก็ทะยานออกไปด้วยความเร็ว จากระยะห่างซึ่งคงไว้ 10 เมตร ตอนนี้ชายหนุ่มกลับคลุกวงในเข้าไปทั้งอย่างนั้น

ตาย!”

เสียงคำรามดังกระหึ่มขึ้นเหนือศีรษะ เป็นชายฉกรรจ์ไว้หนวดผู้หนึ่ง มันตอนนี้ราวกับคาดเดาเหตุการณ์ได้ล่วงหน้า เพราะทันทีที่เขาเข้าประชิด มันก็ยกขวานในมือขึ้นเตรียมห้ำหั่น

.....กระนั้นต่อให้ลงมือก็ยังนับว่าช้าไปก้าวหนึ่ง

กระเด็นไปซะ

เปรี้ยง!

ท่าพลังจิตพลันถูกเรียกใช้ในชั่วเสี้ยววิ ศรเพลิงปะทุออกจากแหล่นพร้อมทะยานเข้าใส่คู่อริตรงหน้า ผลลัพธ์ก็คือชายถือขวานและผู้แข่งขันอีกสิบกว่าคนลอยละลิ่วตกขอบเวทีออกไป

บัดซบ! อย่าปล่อยให้มันตั้งตัว!”

ขณะที่จู่โจม ผู้เข้าแข่งขันรายอื่นก็เห็นเป็นโอกาสเข้าสมทบ กระนั้นเพราะกริชคาดการไว้แล้ว รองเท้าลมจึงปรากฏมวลอากาศขึ้นวูบหนึ่ง ส่งผลให้ชายหนุ่มลอยละลิ่วถอยหลังออกไปราวกับมีเจ็ตแพค กริชง้างมือ

นี่คือการหลบหลีกและจู่โจมในเวลาเดียวกัน

เปรี้ยงงงงง!

ท่าพลังจิตระลอกสองพลันปรากฏขึ้นอีกครั้ง อ-อ๊ากกกกก..!? ผู้แข่งขันยี่สิบกว่าคนถึงกับหมดสภาพ มีบางรายถูกไฟเผาจนไหม้เกรียมและลอยละลิ่วไปตามแรงแตกต่างกันไป กระนั้นเพราะก่อนการประลองทุกคนล้วนถูกบังคับให้ใส่ <ปลอกคอ> ก่อนลงแข่ง ดังนั้นงานเทศกาลนี้จึงไม่ต้องกังวลว่าจะมีใครตาย

กลับเข้าสู่สถานการณ์ กริชในตอนนี้กลับเริ่มปรากฏหยาดเหงื่อขึ้นหน้าเล็กน้อย เราสามารถใช้ท่าพลังจิตติดต่อกันได้ 8 ครั้ง ตอนนี้ใช้ไปสอง เพราะงั้นก็เหลือหก ในแต่ละนัดต้องกวาดให้ได้ซักยี่สิบคนเป็นอย่างต่ำ

———ชายหนุ่มเดาะลิ้น

....ชิ! งานหนักเลยนี่หว่า

เอี๊ยด! กริชเบรกเท้าเสียงดังลั่น เพื่อหลบท่าพลังจิตสายหนึ่งอย่างฉุกละหุก กระทั่งแม้จะหลบได้หนึ่ง แต่สองและสามกลับทะยานเข้าตามติด ชายหนุ่มถึงกับเบิกตากว้าง ยิงศรในมือออกไปปะทะเอาดาบหน้า

เปรี้ยง!

อั่ก..!?

เขากระเด็นออกไปตามแรงปะทะ สะเก็ดระเบิดเองก็ตกกระทบเข้ากับร่างกายจนมีแผลฉกรรจ์เลือดอาบออกมาให้เห็น กริชกระอักเลือดคำหนึ่ง ก่อนจะกลิ้งคลุกฝุ่นลงไปกองกับพื้น

———อึก! ย-แย่แล้ว..!

จังหวะนี้แหละ!”

ท่าพลังจิตนับห้าสิบกว่าบทล้วนทะยานเข้าใส่โดยพร้อมเพรียง

———ทันใดนั้นกลับปรากฏมวลแสงขึ้นขวางกั้น

เปรี้ยง!

ท่าพลังจิตกลับถูกลบล้างด้วยท่าพลังจิตที่สูงกว่า

.....มีผู้ให้ความช่วยเหลือชายหนุ่ม

ใครกัน!?”

มารดาเจ้าอย่างไรเล่า พวกลูกเต่าน้อย

คำพูดนี้ทำเอาพวกมันกว่าครึ่งถึงกับคิ้วกระตุกใบหน้าเหยเก กระทั่งม่านหมอกจางหายเผยให้เห็นสองบุคคลอยู่ภายใน พวกมันทั้งหมดก็ถึงกับผงะเหงื่อแตกพลั่กไปตามๆกัน กริชเผยสีหน้างุนงงแล้วจ้องมองออกไป

นี่เธอ..?”

เจ้าน่ะสนใจร่วมทีมกับข้าไหม?”

หา..?”

ข้อเสนอฉุกละหุกกลับปรากฏออกมาจากปากของหญิงสาวตรงหน้า จากนั้นชายร่างสูงกล้ามเป็นมัดจึงเข้ามาใกล้ พร้อมกับร่ายอาคมรักษาแผลภายนอกให้กับเขา

แหมๆ เจ้าอย่าเพิ่งรีบสิ ปล่อยให้ศิษย์น้องเขารักษาแผลให้เสร็จก่อนไม่ได้รึไง?”

ไร้สาระน่า แล้วเจ้าน่ะเลิกจับมือศิษย์น้องคนนั้นได้แล้ว

เอ๋? ฮ-เฮ้ยย!?”

กริชถึงกับสะดุ้งพรวดอย่างขนลุก ตอนนั้นเองที่หญิงสาวย้ำ

เอ้า...ว่าอย่างไรเล่า? สรุปเจ้าจะร่วมก๊วนกับข้าไหม?”

———เป็นไวโอเล็ตกับซีซี่

۞۞۞

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

784 ความคิดเห็น