คัดลอกลิงก์เเล้ว

double love

โดย GODESS

''กูก็เพิ่งได้รู้ว่าว่าหึงจนอกจะแตกตายมันเป็นยังไง''

ยอดวิวรวม

441

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


441

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


6
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  18 ก.พ. 59 / 23:28 น.
นิยาย double love double love | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
CR.SHL

เนื้อเรื่อง อัปเดต 18 ก.พ. 59 / 23:28Double Love (double b and minbin)

 

 

เสียงจ๊อกแจจอแจดังไปทั่วลานสนามกว้าง และตอนนี้ผมโคตรรำคาญกับเสียงพวกนี้เลย ไม่รู้จะเสียงดังอะไรนักหนา คือก็ไม่อะไรนะ แต่จะเงียบปากสักหน่อยจะตายไหมวะ -_- เกิดมาไม่เคยพูดไง้ โอ้ย รำคาญโว้ยยย

 

"เฮ้ย เงียบครับ เสียงดังทำไม ที่บ้านไม่สอนหรอครับว่าอย่าเสียงดังเวลามีคนพูดน่ะ ห้ะ"

 

"ผมไม่รู้นะว่าพวกคุณเห็นรุ่นพี่เป็นตัวอะไร เป็นหัวหลักหัวตอเหรอ พวกผมพูดอยู่นี่พวกคุณก็ยังเสียงดังอีก อยากโดนซ่อมหรอครับ หรือไม่ยอมรับพวกผมเป็นพี่ถึงไม่เคารพกัน ตอบ!!! "

 

กริบ........ ดีจัง หมอนี่ก็มีดีบ้างเหมือนกันแฮะ นึกว่าจะมีแต่ไร้สาระไปวันๆซะอีก อ่า เดี๋ยวนะ พวกคุณคงจะงงล่ะสิว่านี่มันเรื่องอะไร เดี๋ยวผมเล่าให้ฟังละกัน เรื่องของเรื่องคือ ไอ้พี่ว้ากที่ตะโกนเสียงดังปาวๆอยู่นั่นน่ะ เป็นน้องรหัสของเพื่อนผมเอง มันชื่อ จุนเฮว และตัวผมที่กำลังนั่งเป็นไอ้โง่ ฟังไอ้เด็กนรกกำลังตะโกนเสียงดังซะจนกลัวแทนว่าเส้นเลือดที่คอมันจะแตกอยู่นี่ ผมชื่อ "คิมฮันบิน" ครับ ผมเป็นพี่เนียนน่ะ พวกคุณรู้ใช่มั้ยว่ามันคืออะไร ..... เอ่อ มันคือการที่รุ่นพี่ปลอมตัวเป็นเฟรชชี่แล้วตีสนิทกับพวกมันให้เชื่อใจเราน่ะ

 

แล้วที่ผมต้องมาเป็นพี่เนียนอยู่นี่ ก็เพราะไอ้เพื่อนตัวดีของผมนั่นแหละ คือมันเอาผมไปขายกับไอ้จุนเฮว เพราะแม่งอยากได้เบอร์น้องแทฮยอนเพื่อนไอ้จุนเฮว น้องแทฮยอนเป็นหนุ่มหน้าสวยที่ตอนนี้กำลังถูกไอ้เหี้ยมินโฮเต๊าะอยู่ ไอ้เหี้ยตัวขายเพื่อนนี่ชื่อมินโฮ แต่แม่งเปลี่ยนชื่อตัวเองเป็นมิโนละแถมชอบล้อผมอีกว่าชื่อผมบ้านนอก เลวมาก ชื่อกูออกจะเพราะเหอะ ไอ้เชี่ย สัดหมา เอ่อ ผมขอโทษที่อินไปหน่อย กลับเข้าเรื่องเหอะ ความจริงคือผมไม่ได้อยากเป็นหรอกไอ้พี่เนียนไรนี่อ่ะ แต่แม่งก็ขัดไม่ได้ เพราะไอ้มินโฮมันทวงบุญคุณกับผม เรื่องที่มันเคยช่วยผมไว้จากการโดนทอมจีบเมื่อปีก่อน คุณอ่านไม่ผิดหรอก ผมเคยโดนทอมจีบ!! ผู้ชายโดนทอมจีบ!! เป็นโมเม้นที่เลวร้ายสำหรับชีวิตผมมากอ่ะ แล้วก็อีกอย่างที่ผมขัดไม่ได้เพราะไอ้ห่าจุนเฮว เด็กเวรมันไปบอกเพื่อนมันว่าผมจะมาแจมเป็นพี่เนียนด้วย ผมก็เลยต้องเออออไปกับพวกมัน เฮ้อ เซ็งสัดๆอ่ะ

 

"ตอบครับ!!" เสียงไอ้จุนเฮวครับ เท่เลยนะมึง เหอะ น้องกลัวกันใหญ่

 

"ป่าวค่ะ/ครับ"

 

"งั้นก็ดีครับแล้วก็เงียบเสียงไว้ด้วย ไม่งั้นจะโดนซ่อมหนักนะครับ หึ ที่ผมจะบอกพวกคุณในวันนี้คือเรื่องพี่เนียนครับ"

 

ซุบซิบๆ

 

"เฮ้ย มึง ใครวะเป็นพี่เนียนมีด้วยหรอวะแม่ง อยากรู้ว่ะ นี่ไม่มีใครระแคะระคายเลยนะ เนียนสัดอ่ะ" ยัยโบมิเพื่อนผู้หญิงคนใหม่สันดานโฉดที่ผมได้มาตอนเป็นพี่เนียนนี่แหละกระซิบข้างหูผม

 

"ไม่รู้"ผมตอบมัน เดี๋ยวมึงก็รู้ครับเพื่อน ต่อไปมึงก็จะเข็มขัดสั้นละ (คาดไม่ถึงน่ะ) เตรียมตัวไว้นะจ้ะ

 

"โหย เหี้ย มึงก็ตอบกูบ้างไรบ้าง ออกความเห็นอ่ะ หัดมีปฏิสัมพันธ์กับคนรอบข้างหน่อยดิวะ" ขอให้ไอ้จุนเฮวเห็นตอนมึงพูด สาธุ กูจะหัวเราะดังๆแบบมีปฏิสัมพันธ์กับคนรอบข้างแบบที่มึงบอกเลย ตอนมึงโดนลงโทษอ่ะ

 

"ปากมาก" ผมด่ามัน

 

"เออ กูไม่สนมึงแล้ว ชิ" เออ เงียบไปเลยยิ่งดี

 

"ถ้าใครรู้ว่าพี่เนียนเป็นใครก็ยกมือขึ้นครับ ผมจะมีรางวัลให้" ไอ้จุนเฮวครับ

 

................ เงียบราวป่าช้า -_-

 

"ถ้าไม่ ผมก็จะเฉลยล่ะนะ เอาล่ะ พี่เนียนมีทั้งหมด 5 คนนะครับ คนแรกครับ พี่มาร์ค ออกมาเลยครับ"

 

หลังจากไอ้จุนเฮวบอกเพื่อนมันที่เป็นพี่เนียนให้ออกมาเสียงโห่ฮาก็ดังขึ้นเรื่อยๆ บ้างก็ซุบซิบว่าพี่หน้าเด็ก บ้างก็พึมพำว่าไม่น่าเชื่อ ที่ฮาที่สุดน่าจะเป็นกลุ่มเพื่อนที่มันไปตีสนิทด้วย 555 เหวอสุดๆอ่ะ เดี๋ยวพวกเพื่อนผมก็จะเป็นแบบนั้นแหละ หึหึ หลังจากนั้นไอ้จุนเฮวก็ประกาศชื่อต่อ

 

"พี่แจ็คสัน พี่ชานยอล พี่แจวอน ออกมาเลยครับ แล้วก็คนสุดท้าย..... เป็นพี่ปี 3 นะ ออกมาเลยครับ พี่ฮันบิน"

 

"เหี้ย ไอ้บินทำไมชื่อพี่เหมือนชื่อมึงเลยวะ" นี่เสียงยัยโบมิครับ

 

"มึง คงไม่ได้เป็นพี่เนียนหรอกนะ" คนอื่นๆในกลุ่ม

 

"ป่าว ไม่ได้เป็น" พอผมพูดจบพวกมันก็ถอนหายใจกันใหญ่

 

"กูล้อเล่นน่ะ"

 

หลังจากนั้นผมก็เดินออกไปข้างหน้า ไปยืนกับพวกไอ้จุนเฮว และเพื่อนๆผมที่มาสังเกตการณ์การรับน้องของปี 2 เห็นไอ้พวกนั้นทำหน้าช็อคซะโอเวอร์ พวกยัยโบมิน่ะ จะขำก็ขำนะจะสงสารก็สงสาร อย่าโกรธกูเลยนะพวกมึง กูจะอโหสิและไม่ซ่อมที่พวกมึงเคยตบหัวกูละกัน 555

 

พอผมออกมายืนข้างหน้าเท่าแหละ ยิ่งเสียงดังกันไปใหญ่ เพราะน้องๆแม่งดูเหมือนจะไม่เชื่อว่าผมอยู่ปี 3 เพราะพวกแม่งพากันทั้งวิจารณ์ความสูงทั้งหน้าเอ๋อๆของผมกันใหญ่เลย สัด กูได้ยินนะ!!

 

หลังจากการประกาศพี่เนียนเสร็จ ภาระกิจของผมก็สิ้นสุด ไม่ต้องคอยหลบๆซ่อนๆเวลาเช็คชื่อเข้าห้องประชุมแล้ว ก็ทำให้ผมโล่งใจไปนิดนึง หึ กับพวกเพื่อนใหม่ ก็ได้ทำความเข้าใจกันแล้ว พวกมันพากันมาขอโทษผมที่เคยลามปามน่ะนะ ผมก็อภัยให้พวกมัน แล้วก็ขอโทษพวกมันคืนด้วยที่ไปหลอก โดยเฉพาะยัยโบมิ ร้องไห้ใหญ่เลย ก็ขำๆกันไป ได้น้องบุญธรรมมาเพิ่มอีก 4 คน 555 ผมก็พอใจนะ

 

 

 

 

@ ณ คอนโดไอ้เหี้ยมินโฮ @

พวกผมอยู่นี่กันครับ อยู่คอนโดไอ้มินโฮ มาฉลองกันหลังจากรับน้องเสร็จและประกาศพี่เนียนเรียบร้อยแล้ว ไอ้จุนเฮวมันเลี้ยง ความจริงก็มาแดกเหล้านั่นแหละครับ เหอะๆพวกผมสถาปัตน์ถึงจะแดกเหล้าไม่สู้พวกวิศวะ แต่ก็ดวลกับพวกมันได้ถึงเช้าครับ 555 ชั่วดีจัง จริงๆแล้วเราฉลองกันมาก่อนแล้วที่ร้าน แต่ก็มาแดกต่อกันอีกเพราะความเสี้ยนเหล้าของพวกมัน เพื่อนไอ้จุนเฮวกลับหมดแล้ว เหลือแต่กลุ่มผมนี่แหละ พวกขี้เหล้าทั้งหลาย มีไอ้มินโฮกับไอ้จุนเฮวน้องรหัสมันแล้วก็หลานรหัสที่เป็นลูกพี่ลูกน้องมัน (ซวยจริงเพื่อนกู) ชื่อไอ้จีวอน แล้วมันก็ยังพกน้องแทฮยอนมาแจมด้วย เหอะ สงสัยจะจีบติดแล้ว มีไอ้จินฮวานเพื่อนหน้าสวยสุดฮ็อตและแรดเบาๆ ไอ้ยุนฮยองหนุ่มหล่อแต่กวนตีน ไอ้เลโอเพื่อนนายแบบปากหมา กลุ่มผมมีแต่คนแบบนี้อ่ะนะ ถ้าจะว่าถึงความปากหมาแล้วล่ะก็ ไอ้มินโฮกับไอ้จุนเฮวพี่น้องรหัสปากปีจอนี่คงจะได้รับโล่ไปครอง เหอะๆ มีผมคนเดียวมั้งที่ปกติ

 

"แว่น ชงเหล้าดิ" ดูดิ สัสมินโฮขนาดจะแดกเหล้าแม่งยังใช้ผม เหอะ!

 

ที่มันเรียกแว่นน่ะก็เพราะผมเป็นพวกที่คนอื่นมองว่าเนิร์ดอ่ะนะ จืดๆ ก็ไม่รู้นะว่าทำไมถึงมองแบบนั้น คือผมใส่แว่นกรอบหนาๆทรงคนแก่ เพราะสายตาสั้นมากๆ แต่ผมทำเลสิกแล้วแค่ยังไม่ได้บอกพวกมัน ผมชอบใส่เสื้อตัวโคร่งๆ เพราะมันสบาย ชอบเซ็ตผมยุ่งๆเหมือนคนไม่ได้หวีผม (ก็ผมชอบอย่างนี้ มันเท่ดีนี่) แล้วก็คงเพราะผมขาวซีดด้วยแหละมั้ง เลยดูจืดสนิทไปเลย ถึงอย่างนั้นก็ยังมีคนมาจีบผมเยอะนะ ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง แล้วก็เอ่อ ทอม พอผมถามว่าทำไมจีบ ก็ได้คำตอบว่าผมเซ็กซี่ หือ?? สงสัยใช่มั้ยล่ะ ไม่ใช่แค่คุณหรอกผมก็สงสัยเหมือนกันว่าไอ้เนิร์ดอย่างผมนี่มันมีตรงไหนเซ็กซี่

 

รู้จักคนที่มี sex appeal ไหม นั่นละที่ผมมี คนอื่นบอกมาน่ะนะ ก็พวกที่มาจีบนั่นล่ะที่บอก

 

"ชงให้กูด้วยนะเปี๊ยก" นี่ไอ้เลโอผู้ปากหมาสมกับที่ผมยกฉายานี้ให้

 

"เหอะ อย่าให้กูสูงบ้างนะ" นี่ล่ะปมด้อยอีกอันของผม 172cm. ที่ผมแสนจะภูมิใจ ToT มันไม่ได้เตี้ยนะความจริง แค่ไอ้พวกนี้แม่งยักษ์เอง

 

"อะไร ถ้าสูงแล้วมึงจะทำอะไรกูได้ครับ แรงอย่างกะลูกหมา กูกลัวตายล่ะ" ดูมัน ขี้อวดชะมัด

 

"ชิ"

 

"โอ๋ๆ น้องบินของพี่ ไม่เอาไม่งอนนะครับ ไอ้นี่มันปากหมา ไม่ต้องไปสนใจมันหรอก น้องบินไม่ได้ตัวกะเปี๊ยกหรอก น้องบินของพี่นี่เตี้ยเลยล่ะ 55" ไอ้เหี้ยมินโฮพูด

 

"สัส" ด่าแม่ง

 

แล้วมันก็หัวเราะแล้วก็หอมแก้มผมหยอกๆ น้องแทฮยอนนี่มองจิกเลย ไอ้นี่ก็เล่นอะไรไม่รู้ คือที่มันกล้าเนี่ย เพราะผมไม่คิดมากอะไร ผมเคยอยู่นอกมาก่อนน่ะ ก็เลยมีความคิดแบบฝรั่งนิดหน่อย เลยไม่ซีเรียสเท่าไหร่ มันก็เคยอยู่ พวกเราสองคนก็เลยสบายๆกับเรื่องนี้

 

"พวกมึงเป็นแฟนกันหรอมิโน " ไอ้จีวอนถาม

 

"เฮ้ย ป่าว มึงอย่าตกใจไอ้น้อง พวกมันก็เล่นกันอย่างนี้แหละ ขำๆ พวกนิสัยฝรั่ง น้องแทฮยอนก็ไม่ต้องคิดมากนะครับ ไม่มีอะไร" ไอ้ยุนฮยองพูด

 

"ผมไม่ได้คิดอะไรอยู่แล้วครับ ผมเข้าใจ" น้องแทฮยอนครับ น้องตอบแต่เหมือนกัดฟันอยู่อ่ะ หึงแน่ๆ ไอ้มินโฮนี่ยิ้มใหญ่เลย จะได้หาเรื่องฟันเค้าล่ะสิมึง

 

"นี่จีวอนปากถามคนอื่นมือก็ให้มันสัมพันธ์กันหน่อย จะล้วงเข้ามาทำไมเนี่ย" โถ่ มาทำอาย นี่พวกมึงล้วงเลื้อยกันจนจะเสร็จอยู่แล้วมั้ง ล้วงกันมาตั้งแต่เข้าห้องมาละ จะมาองมาอายอะไรตอนนี้

 

"น่า ก็จินจินตัวหอมนิ"ปากหวานแต่หน้านี่เจ้าเล่ห์จังสัด ถอดแบบไอ้มินโฮมาเด้ะๆเลย ไอ้รอยยิ้มกรุ้มกริ่มแบบนั้น น่ากลัวทั้งพี่ทั้งน้อง บรื๋อ ลื่นเป็นปลาไหลเลย หมายถึงมือมันอ่ะนะ คืนนี้ไอ้จินฮวานเสร็จมันแหง ไฟแรงทั้งคู่ เฮ้อ

 

พวกผมก็ทั้งกินเหล้าทั้งพูดคุยกันจนดึกดื่น ผมก็กินเหมือนกัน กินจนน็อค ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าหลับไปตอนไหน -_- จนรู้สึกตัวขึ้นมาเมื่อรู้สึกมีอะไรลื่นๆ นุ่มๆ มาคลอเคลียตามตัว และเมื่อลืมตาขึ้นมา หน้าไอ้มินโฮก็อยู่ตรงหน้าผม!!

 

Mino & Jiwon PART

ร่างสูงทั้งสองมองคนตัวเล็กด้วยอารมณ์ที่ครุกรุ่นขึ้นมา สายตาโลมเลียอาจจะเพราะฤทธิ์เหล้าหรือไม่ก็อาจจะเป็นความต้องการของพวกเขาที่สูงขึ้นมาจากการจัดหนักมาแล้วทั้งคืน ทั้งจินฮวานและแทฮยอนกลับไปแล้ว แต่อารมณ์ของพวกเขายังไม่ยอมดับลงง่ายๆ ทั้งๆที่เป็นฝ่ายหยุดและพาหนุ่มหน้าสวยคู่นอนของพวกเขาไปส่งเองแท้ๆ แต่พอได้กลิ่นหอมอ่อนๆ บวกกับผิวขาวซีดลื่นมือที่ได้สัมผัส อารมณ์ที่ล้นทะลักก็ไม่อาจหยุดยั้งได้อีก

 

มินโฮไม่เคยรู้สึกว่าที่คนอื่นพูดว่า ฮันบิน เป็นคนที่ sex appeal สูงเป็นเรื่องจริง จนกระทั่งวันนี้ สถานการณ์ที่น่าอึดอัดสำหรับเขา ดันมารู้สึก "อยากได้" เพื่อนตัวเองขึ้นมา พวกเพื่อนๆกลับไปหมดแล้ว เขาจึงให้จีวอนลูกพี่ลูกน้องคนสนิทมานอนด้วยกัน แต่ติดปัญหาตรงที่ ฮันบิน เพราะไม่มีคนรู้ว่าคอนโดของคนร่างเล็กนี่อยู่ที่ไหน เขาก็เลยตัดสินใจให้ไอ้แว่นนี่มานอนด้วยกันอย่างเคย ถ้าไม่เป็นเพราะคำพูดของไอ้จีวอนเด็กเวรที่โพล่งขึ้นมา เขาก็คงไม่เป็นอย่างนี้หรอก

 

"มิโน ทำไมเพื่อนมึงถอดแว่นแล้วน่าล่อจังวะ"

 

พอได้มองแค่นั้นแหละเขาก็คิดว่าตัวเองตัดสินใจผิดชัดๆที่มองไปที่ฮันบินตอนนั้น เสื้อตัวโคร่งที่เจ้าตัวชอบใส่เลิกขึ้นมาจนเห็นหน้าท้องขาวๆแบนราบ ดวงหน้าไร้กรอบแว่น ที่พอเผยออกมาแล้วกลับทำให้ใจสั่น ใบหน้าเรียวเล็ก ริมฝีปากบางที่แดงซะจนน่าขยี้ให้ช้ำกว่าเดิม แขนขาเรียว ขนตาหนาๆ ผิวขาวซีดๆ แล้วก็โคตรเนียนนั่น มันทำให้เขาปวดหนึบไปหมด ที่น้องชายน่ะนะ หึหึ

 

2 ชั่วโมงก่อน

Mino PART

ผมกำลังอุ้มไอ้แว่นฮันบินไว้ในอ้อมแขน หลังจากที่ไอ้พวกเพื่อนเวรทั้งหลายกลับไปแล้ว ผมก็ไปส่งแทฮยอนและไอ้จีวอนก็ไปส่งไอ้จินฮวาน (หลังจากที่คู่เราทั้งสองคู่จัดหนักกันไปแล้ว) พอกลับมาที่คอนโด ผมก็ให้ไอ้จีวอนนอนที่คอนโด เพราะยังไงมันก็คงจะได้ย้ายเข้ามาอยู่กับผมอยู่แล้ว เพราะคุณป้า แม่ไอ้จีวอนนั่นแหละฝากผมดูมันที่เพิ่งมาจากอเมริกา แล้วผมก็ตัดสินใจให้ไอ้แว่นนอนกับพวกเรา ยังไงมันก็เคยค้างที่นี่บ่อยๆ อีกอย่างไม่มีใครรู้ด้วยว่าคอนโดมันอยู่ไหน

 

ผมวางมันไว้บนเตียงให้มันนอนตรงกลางจะได้ไม่ตกเตียง ขณะที่กำลังจะปิดไฟ ไอ้น้องเวรขี้สงสัยก็ถอดแว่นฮันบินออก แล้วมันก็พึมพำว่าเอ็กซ์สัดๆ แล้วก็ยื่นมือไปลูบเนื้อลูบตัวฮันบิน ไม่รู้แม่งเปลี่ยวรึไง แล้วมันก็พูดกับผม

 

"มิโน ทำไมเพื่อนมึงถอดแว่นแล้วน่าล่อจังวะ"

 

นั่นแหละ ก็อย่างที่บอก เราอารมณ์ขึ้นด้วยกันทั้งคู่ พอผมเห็นมันจับๆล้วงๆไอ้ฮันบินผมก็ลองบ้าง เราเป็นไบทั้งคู่ แต่ไม่เคยเลยนะที่ผมคิดจะล่อเพื่อนตัวเอง แต่นี่มันวันโลกแตกชัดๆ พอได้จับได้ลูบแค่นั้นแหละ เราทั้งสองก็กู่ไม่กลับ เลยเถิดไปจนฮันบินมันงัวเงียตื่นและนั่นยิ่งทำให้เราอารมณ์ขึ้นยิ่งกว่าเดิม พอเห็นตาโตๆกับใบหน้าสุดเอ็กซ์นั่นผมก็หมดความอดทน จัดหนักจัดเต็ม ไอ้จีวอนก็เหมือนกัน เคยบอกรึยังถ้ามันถูกใจใครมันจะฟัดให้จมเขี้ยว เหอะ นั่นแหละ ไอ้แว่นของผมก็เลยโดนหนัก

 

"อื้ม ทำไร มึงมาทำอะไรบนตัวกูเนี่ย" พอตื่นขึ้นมา ตาโตๆนั่นก็กะพริบปริบๆ พร้อมกับพ่นคำพูดออกมาจากริมฝีปากแดงช้ำที่เจ้าของคงจะรู้สึกเจ็บไม่มากก็น้อย ก็โดนทั้งผมทั้งไอ้จีวอนดูดซะขนาดนั้น

 

"ไม่ต้องถามมาก รู้แค่พี่กำลังจะโดนจัดหนักก็พอ"

 

พอไอ้จีวอนพูดจบ คนตัวเล็กที่มึนๆก็ดูจะมีสติขึ้นมาบ้าง ตาโตๆเบิกกว้างหันไปมองหน้าไอ้จีวอน ดูเหมือนจะตกใจนะ น่าฟัดชะมัด

 

"มะ มึง ไอ้น้องจีวอน มึงทะ อื้อ อื้ม!!"

 

โดนจูบปิดปากซะแล้ว งั้นผมเอาบ้าง ผมก้มลงไปดูดดุนยอดอกสีสวยตรงหน้า จนมันเริ่มแข็ง อีกมือก็ใช้ขยี้ข้างที่เหลือไปด้วย ผมไม่ใช่ไม่รู้สึกผิดนะที่ทำกับเพื่อนอย่างนี้ ผมเป็นพวกที่ถ้าอารมณ์ขึ้นขึ้นมาก็หยุดยากซะด้วยสิ อ่ะ ไอ้จีวอนคงเหมือนกัน ตอนนี้มันไปอยู่ข้างหลังฮันบินแล้วนั่งซ้อนหลังคนตัวเล็กอยู่ ปากก็ขบกัดไปทั่วซอกคอขาว มือก็บีบคั้นไปทั่วเอวคอด จนผิวขาวๆขึ้นสีแดงเป็นรอยมือไปหมด น่าสงสาร แต่ก็นั่นแหละ มันก็น่ารังแกไปพร้อมๆกัน ผมอยู่ข้างหน้าของฮันบินบดขยี้ริมฝีปากแดงช้ำ ซอกซอนไปตามแนวฟันสวยด้วยความเร่าร้อน ไล่ต้อนลิ้นเล็กที่ดูจะตื่นตระหนกใจอยู่มาก มือก็ช่วยไอ้จีวอนล้วงเข้าไปในเสื้อตัวโคร่งและลากมันไปกองไว้บนหัวไหล่มน

 

เราทั้งสองผลัดกันเร้าอารมณ์คนตัวเล็กจนอ่อนระทวยในอ้อมแขน ผมไม่ได้เมา ไอ้จีวอนก็เหมือนกัน เราแค่กรึ่มๆ และเรารู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเราทำเรื่องนี้ต่อ แต่เราก็ยังไม่หยุด สิ่งที่ทำให้ผมกับจีวอนมัวเมาคงเป็นกลิ่นของคนตัวเล็กนี่มากกว่า กลิ่นหอมอ่อนๆที่ชักจูงให้ดอมดมไปทั่วทั้งร่างขาวโพลน

 

"แฮ่กๆ อื้อ พะ พวกมึงไม่ได้เมา กูรู้นะ ถ้าไม่อยากให้กูโกรธก็หยุดซะ อ่ะ อื้ม พอ พอ แฮ่กๆ บะ บอกให้พอไง" ฮันบินมันพูด แต่พวกผมก็ยังไม่หยุด และดูท่าจะไม่หยุดง่ายๆด้วยสิ

 

"พี่อยู่เฉยๆเหอะ อย่าดิ้น แค่ครางก็พอแล้ว โอเคนะ ถ้าเข้าใจแล้วผมจะจูบต่อ" ไอ้จีวอนบอกแล้วก็บดขยี้ริมฝีปากบางซ้ำๆ ในขณะที่ผมกำลังหลงมัวเมาในร่างกายของฮันบินและไม่ยอมผละออกมาง่ายๆ

 

"ไม่เอา พวกมึงเข้าใจผะ ผิดแล้ว กูไม่ใช่น้องแทฮยอน ไม่ใช่ไอ้จินฮวานนะเว้ย ปล่อยยยยกู แฮ่ก" หึหึ พูดไปก็หอบไปด้วย น่าฟัดให้จมเตียงจริงๆให้ตายสิ

 

"ผมรู้แล้ว ก็เพราะไม่ใช่น่ะสิ ถึงจะเอา อย่าทำตัวให้น่าโดนขยี้สิครับ เดี๋ยวจะโดนหนักนะ เลิกทำหน้าเอ็กซ์ๆแบบนั้นด้วย ถ้าผมไม่ไหวขึ้นมา คนที่เจ็บน่ะมันพี่นะ"

 

"กูก็รู้ แต่ห้ามกูตอนนี้ไม่ได้แล้วล่ะ มึงไม่สงสารน้องกูหรอ ดูสิ พองจนคับไปหมดแล้ว กูปวดไปหมดเลย ช่วยกูหน่อยนะครับ"

 

"เรื่องของพวกมึง ปล่อยกูเลยนะ"คนตัวเล็กที่ดูตอนนี้จะเริ่มไม่พอใจขึ้นมาแล้ว ดิ้นขัดขืนจนไอ้จีวอนรำคาญมันเลยจับข้อมือบางทั้งสองข้างไว้แล้วชูขึ้น แล้วก็จับคางเล็กให้หันไปรับจูบมัน ส่วนผมก็วุ่นวายอยู่กับหน้าอกไอ้ตัวเล็กนี่ล่ะ ทำคิสมาร์กซะจนไม่มีพื้นที่ว่างแล้ว หึหึ 

 

"อื้อ อื้ม แฮ่ก ไอ้มินโฮไอ้เหี้ย บอกน้องมึงหยุดเลยนะ" คนตัวที่เล็กที่หอบหนักและหน้าแดงก่ำเพราะขาดอากาศตวัดสายตามาจ้องผมแล้วออกปากสั่ง

 

"ขนาดกูยังหยุดไม่ได้ แล้วประสาอะไรกับมันล่ะ :-j" ผมตอบ แล้วยิ้มเจ้าเล่ห์

 

"อ่ะ ไอ้เหี้ย"

 

"ได้ยินแล้วนะ ยังไงก็ไม่รอด อยู่นิ่งๆแล้วให้ความร่วมมือจะดีกว่านะ ผมจะได้ไม่แกล้งพี่มาก หึหึ"ไอ้จีวอนมันพูดพร้อมยิ้มกรุ้มกริ่ม ก็ถูกของมันนะ ยังไงวันนี้ไอ้เปี๊ยกนี่ก็ไม่รอดมือพวกผมหรอก

 

แล้วจากนั้นคนตัวขาวก็โดนซะอ่วม ถึงจะไม่พอใจแต่ก็มีหลุดครางออกมาบ้างล่ะนะตอนที่โดนปลุกอารมณ์น่ะ ครางซะน่ารักเชียวล่ะ

 

Jiwon PART

ผมไม่เคยรู้มาก่อนว่าผู้ชายจืดๆที่แค่ถอดแว่นออก แล้วมันจะน่าฟัดได้ขนาดนี้ ไม่สิ คงมีแต่พี่คนนี้คนเดียวล่ะมั้ง ที่ถอดแว่นแล้วน่าล่อขนาดนี้อ่ะ "พี่ฮันบิน" ผู้ชายตัวเล็กๆ ขาวซีด ใส่เสื้อตัวใหญ่ ผมยุ่งชี้โด่ชี้เด่ แฟชั่นเห่ย มาพร้อมกับแว่นตาทรงคุณทวด ของพวกนี้ช่วยป้องกันพี่เค้ามาได้เกือบตลอดชีวิตเลยมั้ง ถ้าไม่เพราะผมดันไปถอดแว่นพี่เค้าออก เค้าก็คงจะปลอดมือผู้ชายอยู่เหมือนเดิม แต่ นั่นแหละ ก็ลองเป็นแบบนี้แล้ว ยังไงก็ไม่รอดมือผมกับไอ้เหี้ยพี่มิโนแน่ๆ

 

ตอนนี้ผมระดมจูบคนตัวขาวซะจนพี่เค้าเริ่มหายใจติดขัด ทั้งเนื้อทั้งตัวมีแต่รอยคิสมาร์ก น่าหมั่นเขี้ยวสุดๆไปเลย ผมจูบจนเค้าเริ่มโอนอ่อนไปด้วย แล้วก็ให้สัญญาณว่าเค้าน่าจะเริ่มพร้อมแล้ว ไอ้พี่มิโนก็เริ่มจะสอดนิ้วเข้าไปในช่องทางสีสวยเพื่อเป็นการเบิกทาง ที่พวกผมต้องเล้าโลมขนาดนี้ ก็เพราะไม่อยากให้เค้าเจ็บมากนั่นแหละ ยิ่งตัวเล็กแค่นี้ยิ่งต้องถนอม เมื่อเค้าเริ่มจะร้องออกมาว่าเจ็บ ผมก็จะเป็นฝ่ายจูบปลอบให้เค้าลืมความเจ็บ

 

 

จนเหมือนว่าเค้าจะพร้อมแล้วผมเลยจับเค้าพลิกตัวให้อยู่ในท่าคลาน

 

"นี่น่ะ ลอลี่ป๊อบ อันใหญ่ ลองดูดดูนะครับ กินแล้วฟันไม่ผุ ผมรับรอง" ผมบอก แล้วยิ้มหวานให้คนตัวเล็ก

 

"อ่ะ สัส ไม่เอา ไม่ทำเด็ดขาด" ปฏิเสธเสียงแข็งเลยแฮะ

 

"เป็นเด็กดีแล้วพวกกูจะไม่แกล้งนะครับแว่น" ไอ้พี่มิโนว่าพร้อมกับเอื้อมมือมารูดรั้งแก่นกายเล็ก และจูบไปทั่วแผ่นหลังบางจนคนตัวขาวสะดุ้ง

 

"อ่ะ อื้ม อย่า ไม่เอา" ร้องออกมา พร้อมกับอาการต่อต้าน มือเล็กพยามจะดึงมือไอ้พี่มิโนออก แต่พี่มันก็ไม่ยอม ขยับรูดไปมาจนคนตัวเล็กร้องครางเสียงแผ่วจนพี่ฮันบินทำท่าเหมือนจะเสร็จแค่นั้นแหละพี่มันก็หยุดมือ คนตัวเล็กเลยค้อนซะขวับ หึหึ

 

"จะทำได้ยัง หืม? ก็แค่ลูกอมน่า ดูดๆ อมๆ ก็เสร็จแล้ว จริงมั้ย"ไอ้พี่มิโน

 

"ลูกอมพ่อมึงสิใหญ่ขนาดนี้" พูดพร้อมกับใบหน้าทรมาน หึ ตัวเองจะไม่ไหวแล้วยังมาทำปากดี

 

"แล้วจะทำมั้ย?"

 

"อึก เออ" กัดริมฝีปากแล้วตอบ

 

ร่างเล็กก้มลงก่อนจะค่อยๆใช้มือเรียวขาวสองข้างกอบกุมที่แก่นกายคนตัวสูง ลิ้นเล็กแลบเลียไปตามความยาว ไล้เลียไปเรื่อยๆจนสุดโคน เสียงอื้ออึงในลำคอของร่างสูงก็ดังขึ้นเรื่อยๆ

 

"ซี๊ดด อาส์ ดี ดี..... อืม พี่เร็วๆหน่อย"

 

ร่างเล็กถึงจะตัวสั่นด้วยความกลัวและตื่นเต้นแต่ก็ยอมทำตาม เพราะอารมณ์ที่เริ่มมีจากการเล้าโลมของร่างอีกร่างด้านหลัง

 

"ซี๊ด อื้มมม" ผมครางออกมาอย่างสุขสม ขณะที่ริมฝีปากบางเคลื่อนผ่าน ถึงเค้าจะพยายามเอามันเข้าปากแค่ไหน แต่มันก็ยังเข้าไปได้ไม่ถึงครึ่ง ร่างเล็กดูจะสำลักออกมาทุกครั้งเวลาที่พยายามดันสิ่งนั้นให้ลึกขึ้น

 

"อาา น่ารักจัง มึงมันน่ารักฮันบิน" เสียงไอ้พี่มิโนดังมาจากด้านหลัง

 

"น่าล่อแรงๆ หึ" ผมพูด และก็ได้รับสายตาขวางๆตอบกลับมา

 

อุณหภูมิในห้องเริ่มร้อนขึ้นเรื่อยๆ เหงื่อกาฬของเรา 3 คนแตกพลั่ก เสียงครางดังประสานกันอื้ออึง เค้าน่ารักมาก ถึงจะเจ็บแต่คนตัวเล็กก็ไม่ได้ร้องออกมาเลย เราผลัดกัน "เอ็นดู" พี่เค้าตลอดทั้งคืน เค้าน่าจะเป็นคู่นอนคนแรกของเราทั้งสองเลยก็ว่าได้ที่ทำให้เราหลงไหลในร่างกาย กลิ่น และทุกๆอย่าง ผมกับไอ้พี่มิโนไม่แม้แต่จะให้คนตัวเล็กนี่หยุดพัก ผมไม่รู้  ไม่รู้ว่าเรารังแกคนตัวเล็กนี่ไปกี่ครั้งกัน รู้แค่ไม่อยากจะผละหนีไปไหน จนถึงที่สุดจริงๆ พี่ฮันบินก็สลบไป ถึงอย่างนั้นเราก็ยังต่อคนละรอบ อย่าด่าพวกผมเลยน่า คุณไม่รู้หรอกว่าการมองเค้าแล้วไม่คิดจะทำเรื่องชั่วๆกับเค้าน่ะไม่มีทางที่จะเป็นไปได้อยู่แล้ว

 

เค้า... น่าหลงไหลจริงๆ อาา นี่ผมกับไอ้พี่มิโนโดนมนต์บทไหนของคนตัวเล็กนี่กันแน่นะ

 

Part End

 

 

 

ผมรู้สึกได้ถึงความร้อนไปทั่วร่างกาย เปลือกตาแทบจะลืมไม่ขึ้น ทั่วทั้งร่างปวดหนึบไปหมด รู้สึกทรมาน อาาาา นี่ผมฝันแล้วละเมอตกเตียงรึไงกันนะ ทำไมมันถึงได้ปวดขนาดนี้ พอลืมตาขึ้น ผมก็รับรู้ได้ถึงแสงแดดยามเช้า มันจ้าเสียจนต้องใช้มือมาบังแสงไว้ พร้อมๆกับที่รับรู้ว่าอุณหภูมิร่างกายของตัวเองมันสูงขนาดไหน พอสำรวจรอบๆตัวแล้ว ผมก็ต้องยอมรับกับตัวเองในใจ ว่าอาการปวดเนื้อปวดตัวนี่คงจะไม่ได้มาจากการนอนละเมอแล้วตกเตียงแน่ๆ

 

พวกหัวควยเอ้ยยยยยย !!!!

ได้แต่สบถในใจ ไม่กล้าตะโกนหรอก กลัวพวกแม่งตื่น ฮือออออ ไม่อยากจะเชื่อว่ะ แค่คืนเดียวก็เสียทั้งซิงเสียทั้งเชิงชายให้ผู้ชายด้วยกัน แถมไอ้ผู้ชายที่ว่าดันมีกันถึง 2 คน!!! พ่อแก้วแม่แก้ว ลูกอยากตาย แม่ครับ ป๊า ฮันบยอล ฮันบินขอโทษ ToT ไม่น่าแดกเหล้าเลย ฟ้าเหลืองซะ ผมสัญญาจะไม่กินเหล้าอีกตลอด 3 เดือน จำศีลแม่งซะเลย

 

หลังจากที่พยายามงัดแงะตัวเองออกมาจากพวกไททันสองตัวที่กอดก่ายมือบนตัวผมออกมาได้แล้ว ด้วยสภาพที่โคตรทุเรศ เหนื่อยจนต้องแลบลิ้นเหมือนหมาหอบแดดอ่ะ (ไม่แปลกใจที่แม่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน หุ่นหมีควายทั้งคู่) ผมก็ลุกขึ้นพร้อมด้วยอาการปวดจี๊ดๆที่หัว โคตรน่ารำคาญเลย ผมเกลียดการป่วยที่สุดเพราะมันทำอะไรได้ไม่ถนัดนี่ล่ะ เดินไปใส่เสื้อผ้าตัวเองด้วยอาการเหมือนเป็นพาร์กินสัน เพราะแม่งสั่นไปทั้งตัว เสร็จแล้วก็ทำการย่องเบาและหนีออกมาจากคอนโดอาถรรพ์นี่ทันที

 

ผมออกมาจากคอนโดนั่นอย่างสวัสดิภาพ ไม่รู้ว่าไอ้หมีควายสองตัวบนเตียงนั่นหลับหรือไหลตายถึงได้ไม่รู้สึกเลยว่าผมหนีออกมาแล้ว แต่ก็ช่างเถอะ ดีแล้วล่ะ ไม่งั้นคงได้มีการตั้นท์หน้ากันคืนบ้างล่ะ ถึงผมจะมีส่วนผิดตรงที่ไม่ขัดขืนให้ถึงที่สุด คงเพราะน้ำเมาด้วยแหละมั้งที่ทำให้บางช่วงผมก็ให้ความร่วมมือกับพวกมันอย่างดี แต่ผมก็ยังคงโกรธพวกมันเหมือนเดิม ไอ้ห่ามินโฮก็โคตรเหี้ย พาน้องมาเอาเพื่อนตัวเอง ไม่รู้แม่งเสี้ยนรึไง

 

หลังจากคิดสะระตะอยู่นานเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น อาการปวดที่หัวก็ดูจะทวีขึ้นเรื่อยๆ เลยรู้สึกได้ว่าควรจะหยุดคิดแล้วกลับไปนอนที่คอนโดตัวเองก่อน คิดได้ดังนั้นผมก็ลากสภาพร่างเละๆเดินกะเผลกไปโบกแท็กซี่กลับคอนโด

 

Mino & Jiwon PART

 

"จะเอางี้จริงหรอวะ"

 

"เอาไง"

 

"มึงอย่ามาตีรวนน่ามิโน มึงแน่ใจหรอว่าจะเอาอย่างงี้ ถึงกูกับมึงจะแบ่งของเล่นกันบ่อยๆตอนที่อยู่อเมริกา แต่นี่มันคนนะไม่ใช่ตุ๊กตา มาตัดสินให้จบๆไปไม่ดีกว่าเหรอว่าเค้าจะเป็นของใคร"

 

"มึงฟังกูนะคิมจีวอน ถ้ามึงไม่แบ่งกับกูมึงก็ควรรู้ว่ามึงจะไม่มีทางได้ฮันบินไปครองแน่ๆ เพราะกูไม่มีวันยอม ถ้ามึงคิดว่ามันผิดก็ถอยออกไปซะ กูไม่ห้าม"

 

"ไม่มีทาง มึงก็รู้ว่ากูชอบพี่เค้ามาปีนึงแล้ว กูไม่ยอมปล่อยแน่ๆ"

 

"งั้นก็ทำตามที่ตกลงไว้ เอาความจริงเลยมั้ย ถ้ามึงไม่ใช่น้องกู มึงเละไปแล้ว"

 

"มึงก็เหมือนกันแหละสัสถ้าไม่ใช่พี่กูก็ไม่ตกลงหรอก กูจะไม่ยอมให้พี่เขามาเป็นของเล่นให้คนเจ้าชู้อย่างมึงเด็ดขาด"

 

"แล้วมึงไม่เจ้าชู้?? เมื่อคืนใครกันที่ล้วงไอ้จินฮวานตั้งแต่หัวมืดค่ำยันมืดวะ"

 

"กูทำเพราะอยากให้พี่เขาหวงกู กูชอบฮันบิน แต่มึงไม่"

 

"แล้วมึงรู้ได้ไงว่ากูไม่ชอบ มึงเป็นพยาธิในลำไส้กูรึก็เปล่า จะมารู้ดีกว่ากูได้ไง"

 

"หมายความว่าไงวะ นี่มึง...?"

 

"เออ กูชอบฮันบิน ไม่สิ ตอนนี้อาจจะเป็นรักแล้ว อยู่ด้วยกันมา 3 ปี มึงไม่คิดว่ากูจะหวั่นไหวเลยรึไง น่าล่อซะขนาดนั้น ขนาดมึงเห็นวันเดียวมึงยังชอบเลย"

 

"แล้วทำไมกูไม่เคยรู้วะ"

 

"กูควรบอก??? เอาจริงๆกูก็เพิ่งรู้ใจตัวเองเมื่อไม่กี่เดือนมานี่แหละ ตอนที่มึงพยายามจะรวบหัวรวบหางมัน กูก็เพิ่งได้รู้ว่าว่าหึงจนอกจะแตกตายมันเป็นยังไง"

 

"เออ กูเชื่อมึง แล้วเอาไงต่อ พี่เขาคงโกรธเรามากเลย แถมมีไข้แบบนั้น ไม่ตามไปจะดีเหรอวะ"

 

"ปล่อยมันไปแบบนั้นแหละ ถ้าตามไปตอนนี้ได้ตีกันตายแหง มันกำลังโกรธ อย่าพึ่งไปยุ่งเดี๋ยวกูส่งไอ้จินฮวานไปดูเอง"

 

"แต่กูเป็นห่วง"

 

"ไม่เป็นไรน่า มีคนคอยดูอยู่ แล้วก็ไม่ต้องกังวลเรื่องนั้นด้วย ถึงยังไงมันก็คงไม่กล้าหนีผัวตัวเองไปไหนไกลหรอก อุตส่าห์รวบหัวรวบหางได้ซะขนาดนี้ กูวางแผนไว้รอบคอบแล้ว มึงไม่ต้องคิดมากจนไปตามตื๊อให้ฮันบินรำคาญเลย"

 

"ก็ได้"

 

"เชื่อกู ค่อยๆเป็นค่อยๆไปดีที่สุด ยังไงมันก็ไม่รอดมือเราหรอก : j "

 

"หึ เจ้าเลห์นักนะมึง"

 

"เรามันก็เหมือนกันนั่นแหละ ไอ้น้องชาย"

ผลงานทั้งหมด ของ GODESS

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559 / 02:01
    อือหือร้ายทั้งพี่ทั้งน้องเลยจริงๆๆๆๆๆๆๆ55555555555
    #1
    0