[นิยายแปล/BL] ทุกๆ คนคิดว่าผมชอบเขาครับ (end)

ตอนที่ 62 : Chapter 62 | ผมชอบเขา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,259
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,094 ครั้ง
  12 ต.ค. 62

*unedited


 

 

Chapter 62

 

 

 

.

 

 

 

เยี่ยโจวนั่งขัดสมาธิอยู่บนเตียง เขาเหม่อมองคอมพิวเตอร์ในขณะที่ขีดเขียนสมุดบันทึกเล่มเล็กอย่างใจลอย

 

เขาเห็นว่าตอนนี้มันเที่ยงแล้วแต่ซางจิ้นยังไม่โทรมาเสียที คำพูดก่อนจากของอีกฝ่ายก็ไม่ชัดเจน แม้ว่าเยี่ยโจวจะแอบตั้งข้อสงสัยในใจ เขาก็ไม่กล้าคิดไปถึงเรื่องนั้น เขาหยิบเอามือถือออกมา นิ้วของเขาลอยค้างอยู่เหนือเบอร์โทรศัพท์ของซางจิ้นอยู่หลายครั้ง ใจหนึ่งก็กลัวว่าจะไปรบกวนหากโทรไปในตอนนี้ อีกใจก็ทนอยู่เฉยๆ ไม่ได้เพราะไม่รู้ความเป็นไปของอีกฝ่ายเลย

 

เยี่ยโจวถอนหายใจ เขาตัดสินใจว่าถ้าซางจิ้นยังไม่ติดต่อมาภายในครึ่งชั่วโมง เขาจะโทรไปหาอีกฝ่าย

 

ยังดีที่สิบห้านาทีต่อมาเยี่ยโจวได้ยินเสียงเคาะประตู

 

เยี่ยโจว?”

 

เยี่ยโจวเด้งตัวออกมาจากเตียงโดยที่ไม่คิดจะเสียเวลาใส่รองเท้า เขาโคตรอยากเปิดประตูออกไปเพื่อที่จะได้เห็นซางจิ้นตัวเป็นๆ ตรงหน้า เขาพูดด้วยความโล่งอกกลับมาแล้วเหรอ

 

ซางจิ้นวาถุงในมือลงบนโต๊ะฉันแวะซื้ออาหารมาน่ะ

 

เยี่ยโจวไม่สนใจหรอกว่าจะมีอาหารไหม ถ้าไม่เข้าใจสถานการณ์ เขาจะเอาอารมณ์ที่ไหนไปนั่งกิน? “นายกลับบ้านไปทำไม?”

 

ซางจิ้นหยิบเอาข้าวกล่องออกมาจากถุง หักตะเกียบใช้แล้วทิ้งแล้วพูดเสียงนุ่มพ่อฉันรู้เรื่องของเรา ฉันก็เลยไปเล่าให้ฟังตรงๆ รีบกินเร็ว เดี๋ยวมันจะเย็นก่อน

 

หลังจากที่ได้ยินเยี่ยโจวก็ยิ่งหมดความอยากอาหาร เขาพูดด้วยความไม่อยากจะเชื่อ นายนายนายบอกไปแล้ว?”

 

เอาเถอะ จะบอกตอนนี้หรือตอนหน้ายังไงฉันก็ต้องบอกอยู่ดี

 

นายนาย…” เยี่ยโจวเอ่ยคำว่า “นายรัวๆ แต่ไม่จบประโยคเสียที เขานั่งลงบนเตียงอย่างหดหู่ ไม่ว่าจะพูดอะไรเขาก็สงบใจลงไม่ได้ พูดอะไรไม่ออกไปสักพักเขาก็โพล่งออกมา นายบุ่มบ่ามเกินไปแล้ว

 

ซางจิ้นดูเหมือนจะไม่ได้ใส่ใจมันเท่าไหร่เลย เขาดึงเยี่ยโจวให้ลุกขึ้นมาแล้วยัดข้าวกล่องใส่มืออีกฝ่ายเห็นแบบนี้นายน่าจะยังไม่ได้กินอะไรเลยตั้งแต่เช้าใช่ไหม? กินอะไรรองท้องก่อนแล้วค่อยคุยกัน

 

เยี่ยโจวโคตรอยากยอมศิโรราบต่อซางจิ้น เปิดตัวว่าตัวเองชอบเพศเดียวกันไม่ใช่เรื่องเล่นๆ แต่ซางจิ้นกลับนิ่งได้ขนาดนี้ แถมยังมีหน้ามาเตือนให้เขากินข้าวอีก เขางับข้าวเข้าปากไปหนึ่งคำก่อนจะถามแล้วไงต่อ?”

 

อะไรคือแล้วไงต่อ’?” ซางจิ้นคีบผักขึ้นมาด้วยตะเกียบฉันไม่ได้อยู่ที่นี่แล้วหรือไง?”

 

เยี่ยโจวถามด้วยความไม่แน่ใจ  นายโดนไล่ออกจากบ้านเหรอ?”

 

ซางจิ้นยักไหล่ไม่ยอมพูดอะไร

 

ในเมื่อเรื่องมันมาถึงขั้นนี้เยี่ยโจวก็พูดอะไรมากไม่ได้ คิดๆ ดูแล้วจะมีครอบครัวไหนที่ยอมรับได้บ้าง? ดีแล้วแหละที่ไม่มีมีดไม่มีปืนมาเกี่ยวข้อง เยี่ยโจวเริ่มนึกถึงพ่อแม่ของตัวฉันน่าจะเปิดตัวกับนายไปเลย

 

ซางจิ้นถึงกับสำลักข้าว หลังจากที่อาการดีขึ้นเขาก็กล่าว อย่าบุ่มบ่ามสิ

 

เยี่ยโจวเหยียดยิ้มว้าว นายรู้ด้วยเหรอว่าจู่ๆ เปิดตัวงั้นมันบุ่มบ่ามอ่ะ?”

 

นายกับฉันไม่เหมือนกันครอบครัวของเยี่ยโจวเคร่งมากๆ แค่เยี่ยโจวสอบได้ที่สองยังกดดันเขาซะขนาดนั้น ไม่ต้องพูดถึงเรื่องที่เยี่ยโจวอยากคบกับผู้ชายเลย ถึงตอนนั้นโดนไล่ออกจากบ้านก็นับว่าเบาแล้ว เป็นไปได้มากที่พวกเขาจะกักตัวอีกฝ่ายไว้ไม่ก็พาไปหาหมอซึ่งนั่นจะเป็นอะไรที่จัดการยากมาก ครอบครัวฉันถึงพวกเขาจะรู้ก็ทำอะไรฉันไม่ได้ นายรออีกสักสองปีเถอะ ของฉันครั้งนี้ก็ไม่ได้ตั้งใจเหมือนกัน

 

รู้น่า ฉันไม่ได้โง่สักหน่อยเยี่ยโจวหันหน้าจอคอมพิวเตอร์ไปหาซางจิ้นแล้วกล่าวว่ามีหลายที่ที่ฉันว่าโอเคอ่ะ เดี๋ยวตอนบ่ายเราไปดูกันเมื่อวานซืนเยี่ยโจวยังโม้ว่าจะอยู่โรงแรมตลอดทั้งวันหยุดอยู่เลย แต่ตอนนี้เขาแค่อยากรีบหาที่พัก จะอย่างไรซางจิ้นก็โดนไล่ออกจากบ้านและไม่มีรายได้ ถึงเขาจะมีเงินเก็บแต่สำหรับนักศึกษาที่ยังหาเงินไม่ได้ จะใช้จ่ายเงินไปแค่ไหนมันก็แปลว่าสูญเสียเงินอยู่ดี พวกเขาต้องประหยัดกันหน่อย

 

ซางจิ้นเลื่อนดูรายละเอียดของพวกมันผ่านๆตามใจนายเลย รีบๆ กินก่อน

 

พวกเขาสองคนเป็นพวกที่ว่าแล้วลงมือทำทันที หลังจากระบุสถานที่กันได้แล้ว พวกเขาก็เริ่มโทรหาเจ้าของบ้านเพื่อทำการนัดวัน เพราะมันกะทันหันมากจึงมีแค่เจ้าของบ้านสองคนเท่านั้นที่ว่างในตอนบ่าย

 

ท่ามกลางแสงเจิดจ้าของดวงอาทิตย์เดือนกรกฎาคม จักจั่นที่ส่งเสียงร้องไปตามท้องถนนเบี่ยงเบนความคิดของผู้คน

 

เมื่อเห็นว่าเป็นวันที่อากาศร้อนซางจิ้นเลยเสนอให้เรียกรถแท็กซี่ แต่สุดท้ายเยี่ยโจวก็ยืนกรานที่จะขึ้นรถเมล์ พวกเขายืนอยู่ตรงด้านหน้าป้ายรถเมล์ภายใต้แสงแดดแผดเผา รอบด้านไม่มีใครเดินไปเดินมา เยี่ยโจวใช้มือโบกลมใส่ตัวเองแล้วเสนอหลังจากที่เช่าบ้านแล้วน่าจะกลับม. ไปเอาซางเยี่ยมานะ

 

เอาสิ เช่าบ้านอยู่แบบนี้ก็ต้องซื้อของเข้าไป มีรถสะดวกกว่าอยู่แล้ว

 

เพราะความสัมพันธ์พิเศษของทั้งสองจึงเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเลือกเช่าบ้านที่ถูกที่สุด อย่างไรก็ตาม ถ้าพวกเขาเช่าบ้านที่ใหญ่เกินไป ราคาก็จะแพงไปอีก สุดท้ายพวกเขาก็เลือกเช่าบ้านหนึ่งห้องนอนมา

 

เมื่อซางจิ้นกับเยี่ยโจวไปถึงหน้าประตูบ้าน เจ้าของบ้านเช่าหญิงก็เพิ่งรู้ว่าผู้เช่ามีสองคน เธอรีบกล่าวอย่างรวดเร็วถึงบ้านเช่าของเราจะสำหรับหนึ่งคน ถ้าอยากเช่าจริงๆ ทางเราจะเตรียมเตียงใหญ่ให้ จัดการนิดหน่อยก็อยู่ได้สองคนแล้วจ้ะ

 

ซางจิ้นเดินวนรอบบ้านถึงสองรอบ เขาคิดว่าที่นี่ไม่เลวเลย ยังไงเขาก็ชินกับการอยู่ที่หออยู่แล้ว บ้านหนึ่งห้องนอนแบบนี้ยังดีกว่าห้องที่หอเยอะ

 

เขาเหลือบไปมองซางจิ้นก่อนที่จะตกลงขอพวกเราคิดก่อนนะครับ อีกสองวันพวกผมจะติดต่อไปว่าตกลงจะเช่าหรือเปล่า

 

เยี่ยมเลยเจ้าของบ้านเช่าเป็นคุณป้าที่ดูอัธยาศัยดีมาก เธอมองเยี่ยโจวก่อนจะเริ่มคุยกับเขา สภาพแวดล้อมแถวนี้ดีมากๆ เลย มีสถานีอยู่ด้านนอกนี่พอดี อย่ามองว่าค่าเช่าที่นี่แพงกว่าที่อื่นเลยนะจ๊ะ เราตั้งใจตกแต่งที่นี่มาก ลูกสาวของป้าเป็นมัณฑนากร แกตั้งใจออกแบบบ้านหลังนี้ไว้อยู่เอง พอตกแต่งอะไรเรียบร้อยแล้วแกก็ไปเจอกับสามีแกเข้าพอดี สุดท้ายบ้านหลังนี้ก็ถูกปล่อยไว้แบบนี้ ป้าตั้งใจจะปล่อยเช่าเพราะเธอแต่งงานแล้วน่ะ

 

เยี่ยโจวเองก็มองออก บ้านหลังนี้ไม่ได้ตกแต่งง่ายๆ เหมือนบ้านเช่าทั่วๆ ไป วอลเปเปอร์กับเครื่องเรือนเข้าคู่กันอย่างดี แสงสว่างกับการปูพื้นเผยให้เห็นความตั้งใจของมัณฑนากร ถึงคนออกแบบจะเป็นผู้หญิง แต่สถานที่โดยรวมก็ดูดีมาก ข้อเสียเพียงหนึ่งเดียวคือการที่ราคาเช่าค่อนข้างสูงพอควร

 

ได้เลยครับป้า พวกผมจะคิดดู ขอบคุณมากครับเยี่ยโจวฉีกยิ้มก่อนจะโบกมือลาให้กับเจ้าของบ้านเช่า เขาดึงซางจิ้นให้เดินไปทางสถานี

 

ซางจิ้นมองดูเยี่ยโจวกดๆ จิ้มๆ เครื่องคิดเลขเพื่อคำนวณราคาอยู่สักพักก็เอ่ยว่า ฉันว่าบ้านเมื่อกี้โอเคเลยนะ ทำไมไม่ตกลงไปเลยล่ะ? เฟอร์นิเจอร์ก็มีครบ เราไปเอากระเป๋าแล้วย้ายเข้าไปอยู่ได้เลย บ้านมันใหม่มากเลยด้วย

 

เยี่ยโจวตอบอย่างจนใจมันดีนะ ราคาแพงดีด้วยนี่สิ

 

เรื่องเงินไม่ใช่ปัญหา

 

เยี่ยโจวมองเขาด้วยสายตาเหยียดหยาม คนที่โดนไล่ออกจากบ้านไม่มีสิทธิ์พูดแบบนี้นะ

 

ซางจิ้นยกยิ้ม ฉันพูดจริงๆ นะ นายยังไม่ได้ไปดูเงินในบัญชีฉันใช่ไหม?”

 

เยี่ยโจวมองเขาด้วยความสงสัย หลังจากที่ลงมาจากรถเมล์เขาก็รีบไปที่ตู้เอทีเอ็มเพื่อลองเช็คดู จากนั้นเขาก็ต้องตะลึง

 

ไม่แปลกใจเลยทำไมซางจิ้นถึงไม่เกรงกลัวอะไร เขาไม่เคยเงินขาดมืออยู่แล้ว

 

นายนายค่าขนมของครอบครัวนายมันยิ่งใหญ่มากเลยใช่ป่ะ?”

 

ใครบอกนายว่ามาจากเงินค่าขนม?” ซางจิ้นร้องเหอะฉันหามาได้ด้วยตัวเองต่างหาก

 

นายทำยังไงอ่ะ? บอกฉันบ้างสิ!”

 

ซางจิ้นพูดเสียงลึกลับความรู้คือทรัพย์สิน

 

เยี่ยโจว: “???”

 

ซางจิ้นเปิดประตูห้องของโรงแรมเข้าไป เยี่ยโจวเดินตามเซ้าซี้ไม่หยุด

 

ถ้าฉันพูดนายต้องสติแตกแน่ๆ

 

ทำไมอ่ะ??”

 

ซางจิ้นประกบปากจูบเยี่ยโจวเพื่อไม่ให้อีกฝ่ายถามอะไรต่อ หลังจากที่พอใจเขาก็ช่วยเยี่ยโจวไขความลับอย่างเอื้อเฟื้อตอนอยู่ม. ต้นฉันได้ที่หนึ่งตลอด พอเข้าม. ปลายไม่ใช่แค่ได้ทุน ฉันยังได้เงินรางวัลด้วย ตอนสอบเข้ามหา'ลัยฉันก็ได้ที่หนึ่งของเมือง แล้วคือฉันสมัครเข้ามหาลัยประจำของพื้นที่ใช่ไหม ม. A ให้เงินรางวัลมา ทางเมืองก็ให้มานิด โรงเรียนตอนม. ปลายก็ให้มาหน่อย  ยิ่งไปกว่านั้น เพราะเราเรียนเอกการเงิน ตอนอยู่ปีหนึ่งฉันคิดว่าเงินพวกนี้ไม่ได้ใช้ทำอะไรอยู่แล้วเลยลองไปเล่นตลาดหุ้น ไม่คิดว่าดวงฉันจะดีมาก หุ้นทุกตัวที่ฉันซื้อราคาขึ้นหมดเลย ปกติฉันก็สมัครแข่งอะไรที่มันไม่ได้เคร่งมากและได้รางวัลเป็นเงินอยู่แล้ว แน่นอนว่าถ้ารางวัลเป็นโทรศัพท์หรืออะไรพวกนี้ฉันก็ลงแข่งเหมือนกัน

 

หลังจากที่เยี่ยโจวได้ฟังมันไม่ได้หยุดแค่ที่สติแตก: เขาอิจฉาจนอยากจะบ้าตาย

 

ไม่แปลกใจทำไมที่บ้านถึงเอาแต่บ่นว่าฉันไม่ได้ที่หนึ่งสักที ถ้ารู้ว่าช่องว่างระหว่างที่หนึ่งกับที่สองกว้างขนาดนี้ ฉันไม่ยอมแน่!”

 

ซางจิ้นหัวเราะลั่น เขาดึงเยี่ยโจวเข้าหาตัวก่อนที่จะจูบปลอบโยน ไม่สำคัญหรอก อะไรที่เป็นของฉันก็เป็นของนายเหมือนกัน

 

เยี่ยโจวพูดอย่างฉุนเฉียวของที่หามาได้เองจะไปเหมือนของที่คนอื่นให้ได้ยังไง?”

 

ต่อให้เยี่ยโจวจะไม่ยินยอม สุดท้ายเขาก็ได้แต่ถอนหายใจ: นี่แหละชีวิต!

 

วันถัดมา สองหนุ่มลองดูบ้านเช่าหลายๆ แห่งอีกครั้ง ยังไงพวกเขาก็คิดว่าบ้านเช่าหลังใหม่ที่ไปดูมาเมื่อวานดีกว่า ท้ายที่สุดซางจิ้นก็เป็นคนตัดสินใจ พวกเขานัดวันกับทางเจ้าของบ้านเช่าคนนั้น

 

หลังจากที่เซ็นสัญญาคุณป้าก็กล่าวเสี่ยวเยี่ยจะย้ายเข้ามาวันไหนจ๊ะ? ป้าเอาเตียงมาให้ได้พรุ่งนี้เลย เอายังไงดี?”

 

ครั้งนี้เยี่ยโจวปฏิเสธในทันที ไม่ต้องใช้เตียงก็ได้ครับ พวกผมสองคนอยู่กันได้สบายมาก นอนพื้นเอาก็ได้ ถ้าเอาเตียงมาเพิ่มมันจะกินพื้นที่น่ะครับ

 

ได้จ้ะ ถ้ามีคำถามอะไรก็โทรหาป้าได้เลยนะคุณป้าอธิบายเพิ่มอีกหน่อยก่อนจะจากไป

 

หลังจากที่ปิดประตูซางจิ้นก็ทำการวิจารณ์บ้านเช่านี้คร่าวๆดีทุกอย่างเลย แค่ไม่มีอินเตอร์เน็ต

 

สังคมยุคนี้ถ้าขาดอินเตอร์เน็ตไปมันจะไปมีความสุขได้อย่างไร!

 

ไม่ปล่อยให้เวลาเสียเปล่า เยี่ยโจวลากซางจิ้นให้ไปติดต่อเรื่องการติดอินเตอร์เน็ตด้วยกัน จากนั้นก็ไปซื้อของใช้ประจำวันจากซุปเปอร์มาร์เก็ต พวกเขาใช้ซางเยี่ยใส่ของจำนวนมากกลับไปที่บ้านหลังเล็กและทำการจัดเก็บให้เรียบร้อย

 

หลังจากที่อาบน้ำในตอนเย็นทั้งสองก็นอนแผ่บนเตียง ซางจิ้นโน้มตัวลูบหลังเยี่ยโจวเบาๆ ไปเรื่อยๆ ภายในเวลาสั้นๆ แค่หนึ่งอาทิตย์ ทั้งสองอาศัยอยู่ด้วยกันแล้วจริงๆ ตอนแรกซางจิ้นก็ไม่ได้คิดอะไร แต่พอมาถึงจุดนี้จริงๆ เขาก็คิดว่ามันดีมากฉันว่าตอนเปิดเทอม เราก็มาอยู่ที่นี่แหละ

 

อื้ม ไม่ไกลจากม. ด้วยเยี่ยโจวกับซางจิ้นรู้สึกว่ามันเกินจริงเหมือนๆ กัน เขาอุทาน พวกเรานี่ไวมากเลยนะ จากสารภาพรักมาจนถึงย้ายมาอยู่ด้วยกันยังผ่านไปไม่ถึงครึ่งเดือนเลย

 

ซางจิ้นกล่าวสุดท้ายยังไงพวกเราก็จะมาถึงจุดนี้อยู่ดี ปรับตัวก่อนดีกว่าอยู่แล้ว

 

เหอะๆ…” พวกเขาเพิ่งคบกันได้ครึ่งเดือน แต่จากคำพูดของซางจิ้นเมื่อครู่ เขาเหมือนจะวาดภาพอนาคตข้างหน้าได้เลย เยี่ยโจวอดไม่ได้ที่จะขยับตัวไปจูบซางจิ้น

 

พวกเขามีความสุขกับช่วงเวลานายจูบฉัน ฉันจูบนายมาก ทว่าหลังจากนั้นอีกครึ่งชั่วโมง ไม่ว่ามันจะเพลินใจยังไงพวกเขาก็เหนื่อยอยู่ดี

 

เยี่ยโจวเอนตัวพิงซางจิ้นแล้วก็บ่นนายว่าบ้านมันเงียบไปไหม…”

 

พอไม่มีอินเตอร์เน็ต คอมพิวเตอร์ก็แทบใช้งานอะไรไม่ได้ หลังจากวันเหน็ดเหนื่อยแบบนี้ ทั้งสองล้าเกินกว่าจะอ่านหนังสือ

 

ทำไมต้องใช้เวลาตั้งสามวันในการติดเน็ตนะ…”

 

ซางจิ้นนึกเรื่องบางอย่างขึ้นมาได้ เขาลุกขึ้นนั่งเราดูหนังกันก็ได้นะ

 

เยี่ยโจวหูผึ่งนายโหลดไว้ในคอมเหรอ?”

 

ซางจิ้นหยิบเอา USB หน้าตาคุ้นเคยออกมาจากกระเป๋าเดินทาง เขาเสียบมันเข้ากับคอมพิวเตอร์ภายใต้สายตาตกตะลึงของเยี่ยโจว

 

เชี่ย นี่นายถือไปถือมาตลอดเลยเหรอ!”

 

แน่นอน คนเราต้องเก็บรักษาของๆ คนอื่นดีๆ สิซางจิ้นเลื่อนเมาส์ไปที่โฟลเดอร์และกดเปิดมันขึ้นมา ถ้าไม่ดูเขาก็จะไม่มีทางรู้ แต่พอได้เห็นเขาก็ต้องช็อก ในโฟลเดอร์มีหนังพวกนั้นอยู่เยอะขนาดไหนกันเนี่ย? ซางจิ้นกระแทกเยี่ยโจวเบาๆ ด้วยไหล่ของเขาให้นายเลือกเลย อยากดูอันไหนล่ะ?”

 

เยี่ยโจวสองจิตสองใจจะดูจริงเหรอ

 

ซางจิ้นดันคอมพิวเตอร์มาตรงหน้าเขา เยี่ยโจวมองซางจิ้นแล้วก็คิด เรื่องที่คนสองคนควรทำกับไม่ควรทำก็ผ่านไปแล้ว นี่มันก็แค่หนังโป๊ไม่ใช่หรือไง? ไม่มีเหตุผลตรงไหนล่ะ? “งั้นดูอันนี้

 

ซางจิ้นคลิกเมาส์ ทันใดนั้นหนังก็เริ่มดำเนินเรื่อง

 

ช่วงที่ยังไม่ถึงจุดไฮไลท์ของการแสดง เยี่ยโจวรู้สึกร่างกายของเขาเริ่มร้อนรุ่มขึ้นมานิดหน่อย เขาเหลือบมองซางจิ้นอย่างงุ่นง่าน อีกฝั่งนิ่งมากเหมือนกำลังนั่งดูการบรรยายวิชาการอยู่

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อหนึ่งในตัวเอกปรากฏตัวออกมา บรรยากาศตึงเครียดก็หายไปในทันที เยี่ยโจวอดประชดประชันไม่ได้นายแน่ใจเหรอว่าดูหนังแบบนี้แล้วมันจะแข็งได้จริงๆ อ่ะ?”

 

ผู้ชายในวิดีโอเป็นคุณลุงวัยกลางคนหน้าตาหมองหม่นสมบูรณ์แบบ แต่ฝ่ายรับในนั้นหน้าตาค่อนข้างดี ดอกไม้ในมูลโคชัดๆ

 

ซางจิ้นปิดคลิปลงก่อนจะกล่าว ดีนะที่เราไม่ได้ดูก่อนที่จะทำ

 

เยี่ยโจวรีบหันจ้องซางจิ้นเพื่อทำการล้างตา หลังจากนั่งพินิจเขาก็ไม่ลืมที่จะกล่าวชื่นชมฉันว่านายหล่อกว่าเขานะ

 

ใบหน้าของซางจิ้นมืดครึ้มอย่าเอาฉันไปเทียบกับคนอื่นสิ

 

เยี่ยโจวเอนตัวลงพิงซางจิ้นแล้วหัวเราะร่า

 

 

 

.

 

 

 

“แต่สำหรับนักศึกษาที่ยังหาเงินไม่ได้ จะใช้จ่ายเงินไปแค่ไหนมันก็แปลว่าสูญเสียเงินอยู่ดี พวกเขาต้องประหยัดกันหน่อย” แทงใจดำฉึกฉึกฉึกเลย T__T

 

ซางจิ้นกับเยี่ยโจวจูบกันทู้กกกจังหวะที่มีโอกาส 5555555555555555555

 

สอบเสร็จแน้วค่า!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.094K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,417 ความคิดเห็น

 1. #5219 Fueled me (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 26 กันยายน 2563 / 00:20
  ขนลุกกับความฉลาดของพระเอกจริงๆ เข้าใจแล้วค่าว่ามันสมองของที่หนึ่งตลอดกาลน่ะมันเป็นยังไง!!!
  #5,219
  0
 2. #4914 อะหมีบอยด์มูฟเม้น (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 12:26
  ตลกตอนดูหนัง อย่าเอาแฟนไปเทียบกับลุงสิค้าบ 5555555555
  #4,914
  0
 3. #4547 sweetiebrownie (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 7 มกราคม 2563 / 22:12
  เอะอะจูบ เอะอะจูบ5555
  #4,547
  0
 4. #4543 somwonhyuk (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 7 มกราคม 2563 / 19:56

  บทจะเร็วก็เร็วเกิน

  #4,543
  0
 5. #4515 Taetaemnae (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 7 มกราคม 2563 / 02:54
  ช่วงนี้ชี้แนะ แนะทางรวย มีเงินไม่พอต้องมีสมองด้วย พ่อคุณเอ่ยยย
  #4,515
  0
 6. #4074 Maylyunho (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2562 / 00:34
  รวดเร็วยังกะติดเทอร์โบ
  #4,074
  0
 7. #3997 lills (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2562 / 14:04
  อยู่กินกันแล้วอะ5555555
  #3,997
  0
 8. #3976 Tantawan98 (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 / 00:24
  โอ้ยยยกลับมาอ่านต่อแล้วค่าาาาาา มันแบบ..แบบ../กระอั่กเลือด5555555 รักกันจนปานจะกลืนกินมันเป็นอย่างนี้นี่เอง แต่แอบระเเวงว่า..ลมสงบก่อนคลื่นพายุจะมา เราต้องเตรียมท่องคาถาพ้นภัยไว้ก่อนมั้ยคะเนี่ย55555555
  #3,976
  0
 9. #3649 kimrella (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2562 / 16:41
  เนี่ย ความรวดเร็วแบบตามไม่ทัน พรีเวดดิ้งมากทดลองอยู่ก่อนแต่ง แต่ยังไงก็แต่งแน่ๆ 555555 คนเราปลูกสตอเบอรี่หวังผลเพียงครั้งที่ไหน ปลูกหนึ่งครั้งเพื่อออกดอกออกผลในทุกฤดูกาลตั้งหาก ขอแค่อย่าต้องเจอลมพายุหนักจนกระถางแตกอีกก็พอแล้ว อ่าาาาาาาาาาาาา
  #3,649
  0
 10. #3646 นู๋ฝ้าย จร๊าาาาา (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2562 / 14:43

  ความไวไฟนี่มันกร๊าวใจมากค่ะ!!!
  #3,646
  0
 11. #3645 ♣hotchoc♣ (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2562 / 14:20
  เขาอยู่กินกันแล้วค่าาาาาา
  #3,645
  0
 12. #3644 pick-17 (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 01:19

  จ้าาาาา ย้ายไปอยู่ด้วยกันแล้วค่าาาา
  #3,644
  0
 13. #3643 เทียแมต (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 20:19
  ขอบคุณไรท์มาก แงงงงงงงงง
  #3,643
  0
 14. #3642 _bedgasm_2 (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 10:27
  ชอบมากกกก แปลดีมากค่า ลื่นไหล สนุกๆๆ
  #3,642
  0
 15. #3641 FaFa_Fangs (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 17:51
  จูบกันตลอดเวลาาาาาา
  คือจดีย์~~~~~~
  #3,641
  0
 16. #3640 a0983450740 (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 17:26
  น่ารักมากกกกก
  #3,640
  0
 17. #3639 Gorgonzola (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 12:25
  เขินแบบบบ เขินว้อยยยยยไหวสำาก
  #3,639
  0
 18. #3637 ไวท์ขาว (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 08:55
  พรีชีวิตคู่จ้าาา
  #3,637
  0
 19. #3636 พี่ตุลา (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 05:45

  ฮรือ~` ความชีวิตคู่นี้

  #3,636
  0
 20. #3635 Optimus31 (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 00:45
  ความรู้สร้างเงินทองของจริง
  #3,635
  0
 21. #3633 ddlovepp (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 22:33
  ตอนนี้ฟินมากกก
  #3,633
  0
 22. #3632 Joker Mask (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 16:53
  เขาย้ายมาอยู่ด้วยกันแล้ว ดีจังเลย
  #3,632
  0
 23. #3631 fFfFrailty (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 15:24
  โอ๊ย ดีใจที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันได้ หวานจนอิจฉาเลยค่ะ
  #3,631
  0
 24. #3630 pam223 (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 14:29
  โอ้ยยย น่ารักกกก
  #3,630
  0
 25. #3629 sweet-meringue (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 12:45

  โอย ถ้าเป็นเยี่ยโจวก็อิจฉาซางจิ้นจริงๆ แค่อันดับเดียวช่องว่างเยอะเกิน 555

  #3,629
  0