[นิยายแปล/BL] ทุกๆ คนคิดว่าผมชอบเขาครับ (end)

ตอนที่ 48 : Chapter 48 | ผมชอบเขา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,790
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,130 ครั้ง
  19 ก.ย. 62

 

 

 

Chapter 48

 

 

 

.

 

 

 

ในตอนบ่ายเยี่ยโจวพาซ่างหมิงไปกินอาหารเด็ดของพื้นที่

 

ซ่างหมิงกระทั่งซื้ออาหารกลับมาถุงใหญ่ ตอนที่พวกเขากลับก็เลือกรถสายที่คนน้อย ระหว่างที่รถเมล์เลี้ยวไปตามถนน พวกเขาก็ยังนั่งพักขากลับไปม. ได้

 

เหย!” ซ่างหมิงตีหัวตัวเองเบาๆ “ฉันลืมซื้อหมอนข้าง

 

เยี่ยโจวกล่าว “งั้นก็ให้ฉันอดทนอีกสักคืน ปล่อยให้นายกอดตอนนอน?”

 

อย่าเลย” วันนี้เขาถูกมองว่าเป็นคู่แข่งไปรอบแล้ว ซ่างหมิงไม่สามารถกอดหวานใจของใครบางคนไว้ภายใต้สายตาของคนๆ นั้นหรอกนะ “ฉันนอนเองได้แหละ เมื่อวานแค่หลับเป็นตายเฉยๆ

 

เยี่ยโจวหวังอะไรไปมากกว่านี้ไม่ได้อีกแล้ว ซ่างหมิงกอดไม่พอยังแรงเยอะอีก กอดทีเหมือนโดนล่ามไว้งั้นแหละ “พรุ่งนี้รถไฟนายออกกี่โมงนะ?”

 

บ่ายสอง ช่วงเช้าฉันนอนอยู่ที่หอก็ได้” ซ่างหมิงหยิบของฝากออกมาจากถุงแล้วบอกว่า “รอบนี้แบบ รอบนี้เวลามันน้อยไปนิด รอสิบเอ็ดหน้าฉันว่าจะมาอีกรอบ ช่วงนี้ฉันเรียนจนสมองจะระเบิดอ่ะ ตอนนั้นในห้องอ่านหนังสือ อยู่ๆ สมองฉันก็ปิ๊งไอเดียไปเที่ยว ‘คิดจะไปก็ไป ฉันไม่ได้เช็คตั๋วด้วยซ้ำ ที่สถานีคือซื้อตั๋วรอบที่ไวที่สุดแล้วก็มาที่นี่เลย

 

เยี่ยโจวหัวเราะ “เหมือนนายจะไม่เปลี่ยนไปเท่าไหร่เลยนะ ยังเอาแต่ใจเหมือนเดิม

 

เห็นรอยยิ้มของเยี่ยโจว ซ่างหมิงก็นึกถึงเหตุการณ์ในอดีตทันที

 

ก็คือตอนที่พวกเขาอยู่ม. ปลาย ทั้งสองไม่กลับบ้านช่วงวันหยุดและอยู่ทำการบ้านที่โรงเรียน จู่ๆ หมอนั่นก็บอกว่าอยากไปเล่นว่าวในสนาม ในตอนนั้นเยี่ยโจวกำลังจดจ่ออยู่กับการเตรียมตัวสอบ สีหน้าเขาเอ๋อแดกมาก สุดท้ายโดยที่ไม่ถามอะไรมากเขาก็วางงานลงและไปซื้อว่าวกับอีกฝ่าย พวกเขานั่งรถเมล์ไปยังพื้นที่ว่างที่อยู่ห่างไกล ในวันนั้นท้องฟ้ามีสีฟ้าสวย สายลมพัดเบาๆ กับใบหน้า ต้นข้าวสาลีสีเขียวชอุ่มเรียงรายอยู่สองข้างทาง คนทั้งสองวิ่งเล่นไปมาตรงกลางถนนลูกรังแคบๆ

 

เยี่ยโจวเป็นแบบนี้เสมอ ในหัวของซ่างหมิงมักจะปิ๊งเรื่องบางอย่างที่เขาอยากทำขึ้นมา เยี่ยโจวจะไม่พูดอะไรมาก เขาจะวางมือจากสิ่งที่ทำอยู่แล้วไปกับเขา ซ่างหมิงกล่าว “ฉันว่านายไม่เปลี่ยนไปเลยสักนิด

 

ก็แย่แล้วป่ะ?” เยี่ยโจวย้อนนึกถึงความเปลี่ยนแปลงสองปีที่ผ่านมา “ฉันคิดว่าฉันน่าจะมีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่าเดิมนะ

 

ไม่ใช่เลย ยังเซ่อยังโง่เหมือนเดิม” เพื่อนโง่แบบนี้มีคนที่เขาชอบแล้ว ถึงแม้ว่าซ่างหมิงจะชอบผู้หญิงและไม่เคยคิดจะคบกับเยี่ยโจว พอมาได้ยินว่าเยี่ยโจวมีคนที่ชอบแล้ว มันก็อดรู้สึกใจหายหน่อยๆ

 

เยี่ยโจวอยากจะเชื่อ “นายแหละเซ่อตอนปีสามฉันติวนายจนจะกระอักเลือดถึงเพิ่มมา 50 คะแนนอ่ะ

 

พอเรื่องเก่าๆ ถูกพูดขึ้นมาอีกครั้งความรู้สึกเห็นใจของซ่างหมิงก็แหลกสลาย เขาพูดเสียงเย็น “อย่าพูดถึงเรื่องนี้ ถ้ายังอยากเป็นเพื่อนกันอยู่” ห้าสิบคะแนนดูน้อยนิดมากเมื่อเยี่ยโจวเป็นคนพูด แต่ต้องรู้ก่อนว่าหลังจากที่เขาเช็คคะแนนสอบเข้ามหา'ลัยแล้ว พ่อแม่เขาก็ทนรออวดในกรุ๊ปครอบครัวแทบไม่ไหว อีกนิดก็จองโรงแรม ป่าวประกาศให้ทั้งโลกหล้ารู้คะแนนนี้ หลังจากนั้นคุณแม่ซ่างก็เอาแต่จะส่งธงผ้าไปให้เยี่ยโจว แน่นอนว่าเขาห้ามไว้ อย่างไรก็ตามที่น่าอายมากคือเขาคะแนนน้อยกว่าเยี่ยโจวเป็นร้อยแต่พ่อแม่กลับจองโรงแรมหรูที่ดีที่สุดในเมือง D เลี้ยงฉลองกับพวกเพื่อนๆ ญาติๆ ในขณะที่ครอบครัวของเยี่ยโจวไม่ได้ทำอะไรเป็นพิเศษ ไม่มีแม้แต่มื้อเย็นเลี้ยงฉลองด้วยซ้ำ

 

เมื่อรถเมล์มาถึงป้าย เยี่ยโจวกับซ่างหมิงก็ถือถุงใหญ่เล็กของพวกเขากลับมาที่หอพัก

 

ซางจิ้นนั่งอยู่บนโต๊ะ อ่านหนังสือด้วยความจดจ่อ เยี่ยโจวขยับเข้าไปใกล้และพบว่ามันคือหนังสือเกี่ยวกับวิธีปลูกสตรอว์เบอร์รี่ “เหยๆ นายไม่ได้จะไปทำงานที่เรือนกระจกไหม อ่านหนังสือนี่ทำไมเนี่ย?”

 

มีความรู้เพิ่มขึ้นก็ไม่เสียหายอะไร” ซางจิ้นเห็นซ่างหมิงที่ตามมาด้านหลังก็เอ่ยว่า “มีของมาให้นาย

 

ซ่างหมิงตระหนก: “ให้ฉัน???”

 

ในตอนบ่ายเยี่ยโจวบอกกับเขาว่าซางจิ้นไม่ใช่แค่หน้าตาดีอย่างเดียว สมองของหมอนั่นก็อยู่ในระดับเฟิร์สคลาส ซ่างหมิงเชื่อเลยว่าด้วยไอคิวระดับนั้น ซางจิ้นสามารถสร้างระเบิดทำมือขึ้นมาได้แน่นอน ซ่างหมิงก้าวไปหลบหลังเยี่ยโจวตามสัญชาตญาณ

 

เยี่ยโจวก็งุนงงเช่นกัน ซางจิ้นไม่เคยทำอะไรผิดแปลกแบบนี้มาก่อน เจอกันครั้งแรกเขาก็คิดจะให้ของเนี่ยนะ

 

ซางจิ้นปิดประตูห้อง ที่ตั้งพิงอยู่ด้านหลังประตูคือกล่องกระดาษความยาวราวๆ 1.8 เมตร

 

ซ่างหมิงจับไหล่ของเยี่ยโจว “เยี่ยโจว นายไปเปิดซิ

 

เยี่ยโจวสงสัยกว่าซ่างหมิงมาก ด้วยขนาดที่ใหญ่เยี่ยโจวเลยใช้แรงมากหน่อยในการวางมันลงกับพื้น มันเบากว่าที่เขาคิดไว้เยอะ

 

น้ำหนักของมันทำให้เยี่ยโจวเดาสิ่งที่อยู่ภายในได้ ตอนเช้าเขาอธิบายให้ซางจิ้นฟังว่าทำไมไปนอนกับซ่างหมิงถึงแม้ว่าซางจิ้นจะไม่ได้ถามก็เถอะ

 

ปลายมีดแหลมลากผ่านเทป หมอนข้างนุ่มๆ สีขาวโผล่ออกมาให้เห็นจากมุมของพัสดุ

 

ซ่างหมิงขยับเข้ามาช่วยเยี่ยโจวแกะกล่อง เทปอันสุดท้ายถูกกรีดออก หมอนข้างความยาว 1.8 เมตรปรากฏออกมาให้เห็นตรงหน้า

 

สำหรับซ่างหมิงมันไม่ใช่เรื่องเกินจริงเลยที่จะบอกว่านี่เป็นการส่งหินถ่านมาให้ในฤดูหนาว เขาโอบรอบหมอนข้างและพูดอย่างจริงใจ “ขอบใจนะ

 

ซางจิ้นยืนพิงเสาเตียงและพูดด้วยสีหน้าไร้อารมณ์ “ไม่เป็นไร ชอบก็ดีแล้ว

 

นี่มันรสนิยมอะไรน่ะ?” เยี่ยโจวมองดีไซน์บนหมอนข้างด้วยความรังเกียจตัวการ์ตูนสาวน้อยท่าทางเขินอายกับหน้าอกหน้าใจล้นทะลัก เยี่ยโจวไม่ได้รับรู้ถึงความจิกกัดในน้ำเสียงของตัวเอง “ไม่คิดว่านายจะชอบแนวนี้

 

ซางจิ้นหยอก “ฉันชอบมันแล้วจะทำไมนายเปลี่ยนเป็นหล่อนได้เหรอ?”

 

ใครอยากจะเปลี่ยนกัน” เยี่ยโจวมองอีกฝ่ายด้วยสายตาเย็นเยียบ แต่พอเห็นท่าทางมีความสุขของซ่างหมิงเยี่ยโจวก็รู้สึกซึ้งใจ เขาไม่คิดเลยว่าซางจิ้นจะทำเรื่องอะไรแบบนี้ให้กับเพื่อนของเขา พวกเขาลืมกันเองเสียด้วยซ้ำ เขากระตุกปลายแขนเสื้อของซางจิ้นเบาๆ “ขอบใจ

 

ซางจิ้นหัวเราะเบาๆ “ด้วยความยินดี

 

ในตอนบ่ายซ่างหมิงกอดหมอนข้างขนาดเท่าตัวเองกลิ้งไปกลิ้งมาตรงพื้นที่เล็กๆ บนเตียงของเยี่ยโจว ตอนที่เยี่ยโจวไปอาบน้ำซ่างหมิงก็นอนก่ายหมอนข้างและพูดขึ้นมาว่า “นี่ ซางจิ้น

 

หืม?” ไม่ใช่ซ่างหมิงที่ทำให้เขาซื้อหมอนข้างมาในวันนี้ ไอ้การที่จู่ๆ ซ่างหมิงมาเปลี่ยนจากท่าทางพร้อมต่อปากต่อคำเป็นอบอุ่นเฟรนด์ลี่ทำให้ซางจิ้นรู้สึกไม่ชินนิดหน่อย

 

กวาดตามองครั้งเดียวซ่างหมิงก็รู้แล้วว่าซางจิ้นยังไม่ยอมลดการ์ดลง เขาหันไปชูหมอนข้างขึ้นมา ชื่นชมสาวน้อยบนหมอนข้างหน่อยๆ แล้วกล่าวว่า “ด้วยความหวังดีนะฉันไม่ได้เป็นศัตรูนายมาตั้งแต่ต้น ถ้าฉันชอบผู้ชาย ฉันไม่ทำแค่กอดหมอนข้างนอนหลับไปหรอก

 

ซางจิ้นร้อง “อ้อ” ก่อนจะหันไปทำงานต่อเหมือนคำพูดของซ่างหมิงไร้ผลใดๆ กับเขา

 

ซ่างหมิงเหยียดตัวขึ้นมากึ่งนอนกึ่งนั่งแล้วจ้องซางจิ้นอยู่สักพัก จากนั้นเขาก็นอนลงกับเตียงและหัวเราะ

 

ต่อให้ซางจิ้นจะไม่ชอบหน้าเขาในตอนแรกแต่หมอนั่นก็ไม่เคยหวาดกลัวเขาเลย เหมือนแบบไม่ว่าจะยังไงความสัมพันธ์ของซ่างหมิงกับเยี่ยโจวก็จะเป็นแบบนี้ต่อไป ชัยชนะสุดท้ายเป็นของอีกฝ่ายอยู่แล้ว หรือนี่จะเป็นความมั่นใจของผู้แข็งแกร่งกันนะ?

 

ถ้าซางจิ้นยังอยู่ต่อให้เยี่ยโจวจะเลือกเดินเส้นทางอ้อมโลก ยังไงเขาก็คงถูกซางจิ้นดึงกลับไปทางที่ถูกแน่นอน

 

ซ่างหมิงเลิกคิดจะไปยุ่งเรื่องของคนอื่น เขาฮัมเพลง เลือกหลายรูปในมือถือเพื่อส่งไปเพื่อนๆ คนอื่นดู

 

วันต่อมาเป็นวันที่ซ่างหมิงจะกลับ ซ่างหมิงเอาแต่บอกปัด ทำการสิงอยู่บนเตียงจนเยี่ยโจวต้องเรียกเขาอีกครั้ง “ตั๋วนายมันบ่ายสอง ลุกได้แล้ว!”

 

ซ่างหมิงลูบๆ คลำๆ หมอนของเขา “ไม่ได้อยู่ไกลจากสถานีอยู่แล้วป่ะ ไปเร็วก็ไร้ประโยชน์น่า

 

ซางจิ้นที่ตอนนี้กำลังจดโน้ตเกี่ยวกับการเติบโตของสตรอว์เบอร์รี่พูดขึ้นด้วยความ ‘เอาใจใส่’ “ปล่อยเขานอนไปเถอะ เดี๋ยวค่อยเอาซางเยี่ยขับไป รถไม่น่าติดหรอก ครึ่งชั่วโมงก็ถึงแล้ว

 

ซ่างหมิงเด้งตัวขึ้นมา “ไม่ต้องๆ ปัญหาเยอะ รถเมล์นั่นแหละ” ต่อให้เยี่ยโจวจะแนะนำเขาให้รู้จักกับซางเยี่ยอย่างจริงจัง มันก็เป็นไปไม่ได้ที่ซ่างหมิงจะนั่งไอ้รถสีแสบตาไปรอบๆ เมืองด้วยความสงบแบบที่สองคนนั่นเป็น

 

ไม่ได้เป็นปัญหาเลย ทางไปสถานีรถไฟก็รถแน่นอยู่นะ นั่งรถไปกับฉันแหละขากลับฉันจะได้แวะซุปเปอร์ด้วย

 

รอบนี้ซ่างหมิงไม่สามารถปฏิเสธได้ ณ จุดๆ นี้เขารู้สึกได้ถึงความไม่เต็มใจทุกรูปแบบในหัวใจ แต่เขาก็ยอมจำนนต่อ 'ความหวังดีของเยี่ยโจว

 

ซางจิ้นพิงกำแพงและโบกมือให้เขาด้วยรอยยิ้มที่ไม่ใช่รอยยิ้ม “ถ้ามีโอกาสก็มาเที่ยวอีกนะ เราจะเก็บหมอนข้างไว้ให้

 

ซ่างหมิงจ้องซางจิ้นด้วยความหัวเสีย ไอ้นี่มันตั้งใจใช่ไหมคือตอนแรกเยี่ยโจวไม่ได้คิดเรื่องวิธีเดินทางด้วยซ้ำ ซางจิ้นนี่ก็เสนอแนวทางนี้ขึ้นมา แล้วเยี่ยโจวก็นะเอาแต่บอกว่าไม่ชอบซางจิ้นๆ แต่สุดท้ายก็เชื่อทุกอย่างที่ซางจิ้นพูด!

 

ซ่างหมิงใส่แว่นกันแดดและผ้าปิดปาก ก้าวขึ้นรถไปเซ็งๆ ชายแปลกๆ นั่งบนรถพิลึกๆ เขาไม่รู้เลยว่ามันสะดุดตายิ่งกว่าเดิมอีก

 

นึกถึงท่าทางมั่นหน้าของซางจิ้นในตอนท้ายซ่างหมิงก็โมโห ในเมื่อนายใจร้ายนักก็อย่ามาโทษฉันละกันถ้าด่านายให้เยี่ยโจวฟัง

 

เยี่ยโจว ฉันว่าที่นายไม่ชอบซางจิ้นมันก็สมเหตุสมผลดีนะ” ซ่างหมิงเอ่ยด้วยเสียงมั่นใจ “สิ่งที่เขาทำกับคนอื่นมันดูแย่เกินไปจริงๆ คิดดูดิ ตั้งแต่ที่เราเจอกับเขายันจาก หมอนั่นก็ไม่เคยยิ้มเลย

 

ขอโทษนะ” เยี่ยโจวดูรู้สึกผิด “ภายนอกซางจิ้นเขาดูเย็นชา แต่จริงๆ มันก็เป็นแค่คาแรคเตอร์หมอนั่นแหละ เป็นงี้กับทุกคนเลย ไม่ได้เกลียดอะไรนายหรอก

 

ซ่างหมิงอึดอัด เขาไม่ได้พูดไปเพราะอยากให้เยี่ยโจวขอโทษซะหน่อย เขาเปลี่ยนวิธี “นิสัยแบบเขาผูกมิตรยากจริงๆ ที่ม. ความสัมพันธ์ของเขาไม่ดีกับทุกคนเลยป่ะ…”

 

เยี่ยโจวเหยียบเบรกกะทันหันและพูดอย่างจริงจัง “ทำไมนายพูดจาไม่ดีกับคนอื่นลับหลังแบบนี้ล่ะแล้วคือเมื่อวานซางจิ้นเขาก็ซื้อหมอนข้างมาให้นายนะ ฉันคิดว่าพวกนายเข้ากันได้ดีมากซะอีก ไม่นึกเลยว่านายจะว่าเขาแบบนี้อ่ะ นิสัยซางจิ้นเขาแค่แบบโลกส่วนตัวสูงนิดหน่อย แต่เขาไม่ได้มีความสัมพันธ์ไม่ดีกับคนอื่นนะ เขาไม่ใช่แค่หน้าตาดีเกรดดีแต่ยังตรงไปตรงมา หนึ่งคือหนึ่ง สองคือสอง เขาไม่เคยนินทาใครลับหลังเลย

 

ซ่างหมิงเบ้ปาก เยี่ยโจวกับท่าทางรีบร้อนปกป้องของหมอนั่น ยังจะมีหน้ามาบอกอีกว่าไม่ได้ชอบซางจิ้น ซ่างหมิงอยากจะปากระจกใส่เยี่ยโจวให้เห็นไปเลยว่าสีหน้าของเขาตอนที่พูดประโยคเมื่อครู่เป็นอย่างไร

 

เคๆๆ ฉันผิดไปแล้วๆ ขับรถไปเถอะ อย่าทำฉันสายเชียว” ซ่างหมิงรีบยอมศิโรราบ ด้วยท่าทีของเยี่ยโจวแล้วเขาจะไปกล้าดิสเครดิตซางจิ้นได้ยังไง

 

ไม่แปลกใจเลยที่ซางจิ้นมั่นใจขนาดนั้น เขากังวลไปอย่างเปล่าประโยชน์จริงๆ!

 

 

 

.

 

 

 

วงวารซ่างหมิง555555555555555555555555555555555555555

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.13K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,417 ความคิดเห็น

 1. #5303 Apoptosis (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 / 16:46
  555555 ช่างหมินยังพูดเลยยน เราพายเรือไปก็เปล่าประโยชน์แล้ววว เค้ารักกันเรียบร้อยแล้วค่ะ 5555
  #5,303
  0
 2. #5205 Fueled me (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 25 กันยายน 2563 / 22:35
  ซ่างหมิงมองบนแร้ว555555555555555
  #5,205
  0
 3. #5100 kanyaest (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2563 / 13:37
  55555555เหม็นความรักมั้ยซ่างหมิง555555
  #5,100
  0
 4. #4900 อะหมีบอยด์มูฟเม้น (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 02:44
  คู่นี้จริงๆ ก็แค่รอเวลาเติบโตเหมือนผลสตรอว์เบอรี่นั่นแหละ
  #4,900
  0
 5. #4713 ปลาทูทอดกรอบ3วิ (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:36
  คู่นี้มันต้องกังวลอะไรอีกนอกจากรอเวลารู้ใจตัวเองลัทธิส่วนตัวก็มีความรักต่อกันก็มีพร้อมหนีตามกันมาก
  #4,713
  0
 6. #4500 somwonhyuk (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 6 มกราคม 2563 / 23:21

  ตลกกก5555

  #4,500
  0
 7. #3885 fighting writeee♡ (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 / 17:59
  เชื่อใจกันเก่งง
  #3,885
  0
 8. #3320 MB.임지수GOT7 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 9 กันยายน 2562 / 07:10
  โถ่ กลับซะแล้ว ไม่อยู่ช่วยกันต่อ5555555
  #3,320
  0
 9. #3260 ::Rabbit Hole:: (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 6 กันยายน 2562 / 08:32
  เบ้ปากเลย555555
  #3,260
  0
 10. วันที่ 18 สิงหาคม 2562 / 09:52
  กินอาหารน้องหมาชัดๆ555
  #3,073
  0
 11. #2629 Maylyunho (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 13:55
  เบ้ปากมองบนไปเลยซ่างหมิง ไม่ต้องช่วย ันละ 555
  #2,629
  0
 12. #2506 Taetaemnae (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 09:18
  ตอนนี้ค่อยสบายใจหน่อย
  #2,506
  0
 13. #2443 Ruruka Buta (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 / 12:55
  ถ้าเราเป็นซ่างหมิงคงได้แต่เยบ้ปากมองบนรัวๆ 555555
  #2,443
  0
 14. #2360 AmAum Socut (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 / 15:19
  วงวารด้วยคน 55555
  #2,360
  0
 15. #2358 M.U.P (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 23:01

  ปกป้องขนาดนี้ชอบเค้าแล้วไม่รู้ตัวนะเย่โจว ถ่อววว

  #2,358
  0
 16. #2349 Kowareru (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 23:59
  ชอบก็บอกว่าชอบ ปากหนักจริ๊งงงง =///=
  #2,349
  0
 17. #2344 shamash_y (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 15:03
  วงวารซางจิ้นด้วยค่ะ น้องไม่ได้รู้ตัวเล้ยยยยย
  #2,344
  0
 18. #2332 radon86 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 13:50

  นายแน่มากซางจิ้น ช่างแข็งแกร่งอะไรเยี่ยงนี้ ข้าน้อยขอคาราวะ // รอไรท์อยู่เสมอนะคะ

  #2,332
  0
 19. #2329 *Pumpkin_jack* (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 07:28
  เนี่ยยยยยยยยยย แก้แทนทุกเรื่องขนาดนี้น้องยังบอกไม่ได้ชอบเค้า นี่มันชอบสุดๆแล้วต่างหากค่าาาาาาา 555555555
  #2,329
  0
 20. #2328 D-Dindin (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 02:57
  ถถถถถถ แพ้เขาทุกทางเลย เย่โจวคือโดนซางจิ้นตกบ่วงไปเรียบร้อยแล้ว ตล๊กกกก
  #2,328
  0
 21. #2322 168999au (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2562 / 19:11
  ซางจิ้นคือวางหมาก รุกเนียนมากกกก
  หวังดีอะ ให้หมอนข้างเลยยยย
  #2,322
  0
 22. #2321 a0983450740 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2562 / 15:39
  โอ๊ยๆๆๆๆๆน่ารักจังเย่โจวของซางจิ้น
  #2,321
  0
 23. #2320 palllll (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2562 / 14:02
  ว่าไม่ได้เลย
  #2,320
  0
 24. #2318 NeverD|E (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2562 / 11:48
  โอ๊ยยยย เข้ากันเหลือเกินคู่นี้ อีกคนก็เจ้าแผนการ อีกคนก็ซื่อเหลือหลาย
  #2,318
  0
 25. #2317 เทียแมต (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2562 / 10:28
  ซ่างหมิงคือเป็น ความ อิหยังวะกับคู่นี้ 55555. ลุ้นจังว้อยยย // ขอบคุณที่แปลค่าา
  #2,317
  0