[นิยายแปล/BL] ทุกๆ คนคิดว่าผมชอบเขาครับ (end)

ตอนที่ 45 : Chapter 45 | ผมไม่ชอบเขา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,210
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,361 ครั้ง
  19 ก.ย. 62

 

 

 

Chapter 45

 

 

 

.

 

 

 

เยี่ยโจวแบกถุงเล็กใหญ่กลับไปที่หอพัก

 

ปกติเวลานั่งที่โต๊ะของตัวเองเขาจะหันไปเห็นซางจิ้นตลอด ในตอนนี้เลยรู้สึกไม่ชินเท่าไหร่ที่พื้นที่ตรงนั้นไม่มีคนอยู่

 

เยี่ยโจวหยิบเอาตุ๊กตาลูกแมวออกมาวางกับตุ๊กตากระต่าย

 

สมแล้วที่เป็นพี่น้องกัน” พวกมันมีสีชมพูทั้งคู่ พอวางข้างกันก็ยิ่งดูเหมือนเป็นพี่น้อง เขาหัวเราะก่อนจะเอาเสื้อผ้าใหม่ไปที่ซิงค์ จัดการแช่มันในน้ำผงซักฟอก

 

พอน้ำเริ่มแห้งเขาก็เหมือนได้ยินเสียงมือถือ เยี่ยโจวปิดก๊อกน้ำเพื่อตั้งใจฟังอีกครั้ง พอมั่นใจว่าหอพักเงียบไร้เสียงอะไร เขาก็ส่ายหน้าแล้วเปิดก๊อกอีกรอบ

 

หลังจากที่ตากผ้าเสร็จ เขาก็รู้สึกว่าตัวเองได้ยินเสียงโทรศัพท์อีกครั้ง เขาสาวเท้ายาวๆ รูดซิบเปิดกระเป๋าตอนที่โทรศัพท์ที่ก้นสุดส่งเสียงดังและสั่นเตือน

 

พอเห็นชื่อบนหน้าจอ เขาก็รู้สึกเขวไปหน่อยๆ

 

รับสายได้แล้วสินะจะบ้าตาย นึกว่านายไม่อยู่เนี่ย!” น้ำเสียงสดใสขั้นสุดดังมาจากปลายสาย “ฉันอยากเซอร์ไพรส์นายวันแรงงาน ใครจะรู้ว่านายจะทำฉันบ้าตายก่อน?”

 

ซ่างหมิง??” เยี่ยโจวทั้งตกใจทั้งยินดี “นายมาหาเหรอ?”

 

ไม่ใช่หรือไงมารับฉันเร็วรออยู่ตรงหน้าม. นายอ่ะ

 

ทันทีเลย!” เยี่ยโจวกับซ่างหมิงสนิทกันมากตอนอยู่ม. ปลาย แต่เพราะเกรดรวมของซ่างหมิงไม่ค่อยดี เหมือนจะตั้งใจเรียนแค่บางวิชา คุณพ่อคุณแม่เยี่ยเลยไม่ชอบเขา เยี่ยโจวไม่ใส่ใจที่พ่อแม่จู้จี้จุกจิกบ่นจนหูชาและเลือกที่จะทำตามใจ ไม่ง่ายเลยที่จะนัดเจอกับซ่างหมิงหลังเข้าเรียนมหาลัย ตอนแรกเขานัดเจอกับอีกฝ่ายช่วงวันหยุดฤดูหนาว แต่ใครจะรู้ว่าซ่างหมิงจะไปเที่ยวเลยเจอกันไม่ได้ ไม่คิดว่าครั้งนี้ซ่างหมิงจะเป็นฝ่ายมาหาที่เมือง A เอง

 

ด้วยกลัวว่าซ่างหมิงจะซื้อของมาเยอะ เยี่ยโจวตัดสินใจขับสามล้อน้อยไปที่ประตูมหาวิทยาลัย A

 

ซ่างหมิงยืนอยู่ด้านหน้าประตูและกดถ่ายรูปสามล้อน้อยสีประหลาดฉูดฉาดจากไกลๆ ดูเหมือนเขาตื่นเต้นจนเหมือนถูกฉีดเลือดไก่เข้าไป

 

ในสมัยปฏิวัติวัฒนธรรม การ “ฉีดเลือดไก่()” เป็นวิธีรักษาสุขภาพที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ชาวบ้านเชื่อว่าการฉีดเลือดไก่เป็น 秘方 “ยาผีบอก” เพราะหลังจากฉีดเข้าไปแล้วจะมีอาการ 异常兴奋 “คึกคักผิดปกติ” ปัจจุบันคำนี้เลยถูกนำมาใช้ในความหมายว่า “คึกคัก” หรือ “ตื่นเต้น“ มาก ๆ แต่วิธีนี้ไม่ได้รับการรองรับทางวิทยาศาสตร์นะ อันตรายต่อชีวิตเลยด้วย ]

 

ฮ่าๆ ฉันต้องส่งรูปรถวิเศษนี้ไปให้เพื่อนดูแล้ว” ในฐานะคนที่ชอบสร้างมิตรสหาย ซ่างหมิงมักจะหยิบมือถือออกมาถ่ายรูปทุกครั้งที่เห็นอะไรนิยายๆ แต่โชคร้ายที่สามล้ออยู่ห่างออกไป ภาพไม่ค่อยชัดเท่าไหร่

 

ใกล้

 

ใกล้มากขึ้น

 

หลังจากที่ซ่างหมิงถ่ายรูปดีๆ ได้หลายรูปแล้ว รถสามล้อที่เขาคิดว่าแปลกประหลาดก็หยุดลงตรงหน้า ประตูเปิดออกมา เขาเห็นใบหน้าหล่อเหลาแสนคุ้นเคย

 

ไอ้… ฉิบ… หาย!”

 

พอรถกลายเป็นรถชื่อดังปุ๊บเยี่ยโจวก็ขับมันแบบไม่เดือดร้อน เมื่อเห็นสีหน้ายุ่งเหยิงของอีกฝ่ายเขาก็บอก “จ้องอะไรน่ะไม่ได้เอาของมาด้วยเลยเหรอ?”

 

ม่าย…” ซ่างหมิงเดินวนรอบๆ รถ ยังไม่อยากจะเชื่อว่าเพื่อนรักหันไปขับรถสามล้อ “ถ้าไม่มีรถทำไมไม่ปั่นจักรยานดีๆ ล่ะถ้าฉันไม่มารอบนี้จะรู้ไหมว่ารสนิยมนายกลายเป็นอะไรไปแล้ว

 

เยี่ยโจวเผยยิ้มไม่จริงใจ “เชื่อป่ะ กล้าพูดผีๆ แบบนั้นกับรถคันนี้ในม. A คนทั้งม. พร้อมออกเงินจ้างฆ่านายแน่

 

ซ่างหมิงงงมาก

 

เยี่ยโจวชี้ไปที่ที่นั่งด้านหลัง “รีบเข้าไปเลย คนปกตินั่งไม่ได้นะต่อให้อยากนั่งขนาดไหนก็ตาม

 

ซ่างหมิงลังเลมากที่จะเข้าไปนั่งด้านหลัง เขางึมงำไม่หยุด “คนจากมหาลัยดังแหวกแนวเหลือเกิน

 

ตอนแรกเขาคิดว่าถ้านั่งรถแบบนี้จะโดนมองเป็นตัวประหลาด ไม่คิดเลยว่าตลอดทางแม้จะมีคนหันมาสนใจมากมาย แต่ไม่มีใครแสดงท่าทางยิ้มเย้ยยิ้มหยันเลยสักคน

 

ซ่างหมิงถอนหายใจ “ประหลาดจริง สถาบันการเรียนระดับสูงยอมรับอะไรแบบนี้เก่งมาก”        

 

รีบออกมาน่า” เยี่ยโจวล็อกรถก่อนจะมองที่กระเป๋าอีกคนอีกรอบ “นายไม่ได้เอาชุดมาเลย

 

ฉันจะเอามาทำไมในเมื่อจะมาหาพี่น้อง?” ซ่างหมิงคว้าไหล่ของเขาหมับ “ใส่ของนายก็ได้ ฉันเอาเกงในมาเปลี่ยนนิดหน่อย

 

เยี่ยโจวพูดอย่างรังเกียจ “นายไม่คิดว่าตัวเองเป็นคนนอกเลยเนอะ

 

ซ่างหมิงไม่ละอายใจเลยแม้แต่น้อย “เราเป็นเพื่อนที่สนิทที่สุดแล้ว

 

ที่ชั้นสี่ เยี่ยโจวเปิดประตูห้อง

 

เหมือนหอเราเลย” ซ่างหมิงเดินดูรอบๆ ห้อง จากนั้นก็เห็นที่โต๊ะที่เรียบร้อยสะอาดสะอ้าน เขาพูดอย่างมั่นใจ “นั่นโต๊ะนายใช่ไหม?”

 

ผิด นี่โต๊ะฉัน” เมื่อเช้าเยี่ยโจวรีบออกไปเลยวางหนังสือที่อ่านค้างอยู่ทิ้งไว้บนโต๊ะในขณะที่เขาเพิ่งช่วยจัดโต๊ะของซางจิ้นไปเมื่อวาน วันนี้ตอนที่ซางจิ้นออกไป หมอนั่นแทบไม่ได้แตะอะไรบนโต๊ะเลย พอเทียบกันสองโต๊ะแล้ว ของซางจิ้นดูเรียบร้อยกว่า

 

ซ่างหมิงยืนอยู่ตรงกลาง มองโต๊ะของซางจิ้นสลับกับโต๊ะของเยี่ยโจวด้วยความสงสัย “แต่เขามีวิธีจัดโต๊ะแบบนายเลยนะ

 

อย่าพูดออกมานะมันเป็นเพราะเขาเป็นคนจัดไงล่ะ แน่นอนว่าเยี่ยโจวไม่คิดจะพูดอะไรเพิ่ม ถ้าซ่างหมิงรู้สถานการณ์ของเขา หมอนี่จะเริ่มทำการซุบซิบทันที แล้วถ้าบอกไปว่าเขาเป็นคนช่วยซางจิ้นจัด ยังไงซ่างหมิงก็คงจะคาดคั้นเอาให้รู้เรื่อง เขาทำการเปลี่ยนเรื่องทันที “ตอนเที่ยงกินอะไรมายัง?”

 

แล้ว” ซ่างหมิงไม่เหนื่อยเลยสักนิดจากการนั่งรถไฟมา เขามองซ้ายมองขวาอย่างกระตือรือร้น “นายปลูกดอกไม้ในหอด้วยเรอะ ดูแลมันยังไงเนี่ยใบเปื่อยหมดแล้วยังไม่เด็ดออกอีก ทิ้งไว้ก็เปลืองสารอาหารจากดินแล้ว” พูดแล้วก็เอื้อมมือออกไปคิดจะ ช่วย

 

เดี๋ยว” เยี่ยโจวรีบจับมืออีกฝ่าย อย่ามองว่ามันเป็นแค่ใบเปื่อยๆ ซางจิ้นไม่ใช่แค่ไม่คิดจะดึงออก เขายังพร้อมจะซื้อกระถางขนาดใหญ่ที่ใส่ดินเยอะๆ จะได้ใส่ปุ๋ยลงไปได้อีกเรื่อยๆ “นี่เป็นของรูมเมตฉัน ในกระถางมือใบไม้กี่ใบ ใบไม้ใหญ่ขึ้นกี่มิล หมอนั่นจดไว้หมดเลย ถึงนายจะไม่ได้จับใบที่ใหญ่ที่สุด ต่อให้นายแค่ถอนวัชพืชออกมาจากกระถาง ถ้าหมอนั่นกลับมาดูปุ๊บก็รู้แล้ว

 

ซ่างหมิงถอนมือกลับมาแบบอึกอัก “น่ากลัวจัง จดบันทึกอะไรแบบนี้โคตรเป็นปัญหาเลย

 

ใช่ไหมดูยังไงซางจิ้นก็เกลียดปัญหาเรื่องวุ่นวายมากที่สุด ทุกๆ เช้าหมอนั่นกลับใช้เวลาจดบันทึกการเติบโตของต้นอ่อนสตรอว์เบอร์รี่ คำนวณวันเวลาว่าวันไหนมันจะออกดอกออกผล

 

หรือจะเป็นเพราะหมอนั่นอยากกินสตรอว์เบอร์รี่?

 

เยี่ยโจวชั่งใจ ซื้อสตรอว์เบอร์รี่มาไว้หน่อยก่อนซางจิ้นกลับมาพรุ่งนี้ดีไหมนะ

 

หลังจากที่นั่งพักในหอสักแปปแล้วซ่างหมิงก็บอกว่าอยากไปเที่ยวดูม. A เยี่ยโจวขับสามล้อทำหน้าที่เป็นไกด์ให้จนหมดวัน

 

ม. ดีๆ นี่ไม่เหมือนทั่วๆ ไปจริงๆ สถานที่ดีแถมยังมีพื้นที่กว้างขนาดนี้” ซ่างหมิงเห็นวิวสวยๆ ก็ยกมือถือขึ้นมาถ่ายรูปและวิดีโอไว้นิดหน่อย “เทียบกับเราแล้วมันต่างขนาดไหนถ้าเราอยากไปดาวน์ทาวน์ เราต้องนั่งรถเมล์แล้วเดินต่ออีกเป็นครึ่งชั่วโมง

 

ฉันทำสรุปให้นายตั้งเยอะ ถ้านายอ่านดีๆ ก็เข้ามาเรียนม. เดียวกับฉันได้แล้วมะ?”

 

ตลกละ ม. ปลายปีสามเทอมนั้นที่ฉันโดนปิศาจอย่างนายยัดเยียดติว คะแนนขึ้นมาตั้งห้าสิบ แค่นั้นก็พรากชีวิตน้อยๆ ฉันไปแล้ว เรียนม. เดียวกับนายฝันสูงไปมั้ง

 

ทั้งสองเจอเด็กนักศึกษามากมายระหว่างทาง ถึงเยี่ยโจวจะไม่ได้รู้จักทุกคน แต่คนอื่นเหมือนจะรู้จักเขากันหมด พอเห็นว่าเยี่ยโจวเดินมากับคนแปลกหน้า พวกเขาก็เดินมาถามอย่างตื่นตัว “โจว เพื่อนนายเหรอ?”

 

เยี่ยโจวฉีกยิ้ม “ช่าย เพื่อนตอนม. ปลาย เขามาเที่ยวช่วงวันหยุด

 

แล้วซางจิ้นล่ะ?”

 

กลับบ้านน่ะ

 

ด้วยเหตุผลบางประการ เยี่ยโจวรู้สึกอยู่ตลอดว่าทุกคนมองมาด้วยสายตาเหมือนว่าเขาเป็นภรรยานอกใจสามี

 

ซ่างหมิงจับต้นชนปลายไม่ถูก “ทำไมทุกคนมองมาเหมือนไม่ชอบฉันนายมีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนที่นี่ไหมเนี่ย?”

 

หลอนไปเองน่า” เยี่ยโจวปลอบใจ “นายไม่รู้จักพวกเขา พวกเขาจะเกลียดนายทำไม?”

 

ก็จริงแฮะ

 

หลังจากทานข้าวเย็น เยี่ยโจวก็ไปซุปเปอร์มาร์เก็ตเพื่อช่วยซ่างหมิงซื้ออุปกรณ์อาบน้ำและพาเขากลับไปที่หอพัก

 

วันนี้ไม่มีใครอยู่ที่ห้องเลย จะหลับจะนอนกันตรงไหนก็เป็นเรื่องที่ตัดสินใจง่าย

 

ตอนแรกเยี่ยโจวอยากให้ซ่างหมิงนอนบนเตียงของเขา แล้วเขาจะไปนอนที่เตียงของซางจิ้นแทน ผลคือตอนที่คิดจะส่งข้อความไปบอกซางจิ้น เขาก็รู้สึกเหมือนมีอะไรแปลกๆ สุดท้ายก็เปลี่ยนใจไปที่เตียงของเหวินเหรินซวี่ข้างๆ

 

ทำไมไม่มานอนด้วยกันล่ะฉันคิดว่าเตียงนายกว้างอยู่นะ 1.2 เมตรเลยนี่

 

เยี่ยโจวมองด้วยสายตาเย็นเยียบ “ถึงจะกว้าง ผู้ชายตัวใหญ่ๆ สองคนก็นอนไม่ได้มั้ง ตอนกลางคืนฉันไม่อยากตกเตียง

 

งั้นก่อนนอนเราก็นอนคุยเล่นกันก่อนได้

 

เยี่ยโจวกุมหน้าผาก เพื่อนรักเขาคนนี้อย่าไปดูท่าทางร่าเริงภายนอกเด็ดขาด หมอนี่มีนิสัยน่ารำคาญอย่างการชอบกอดบางอย่างเวลานอน แถมยังบอกอีกว่านอนไม่ได้ถ้าไม่มีอะไรให้กอด มีครั้งหนึ่งตอนอยู่ม. ปลาย เขาไปนอนค้างที่บ้านของซ่างหมิงและพบว่าบนเตียงมีหมอนขนาดเท่าคนจริงอยู่สองอัน ครั้งนั้นเขาไปแบบกะทันหันมาก ถ้ารู้ก่อนหน้านี้คงแบกเอาหมอนข้างใหญ่ๆ ยาวๆ มาให้อีกฝ่ายแล้ว

 

ยังมีอีกเรื่องหนึ่ง เยี่ยโจวกอดอก “ฉันไม่ได้ชอบผู้หญิงจริงๆ นะ

 

ฉันต้องกังวลอะไรถ้านายจะชอบฉัน นายคงชอบฉันไปนานแล้ว ไม่รอจนถึงตอนนี้หรอก อีกอย่างนะ ฉันเป็นชายแท้ยิ่งกว่าแท้ ต่อให้นายหน้าตาดี นายก็ยังเป็นผู้ชาย ฉันยังชอบสาวน้อยนุ่มนิ่มอยู่โว้ย” พูดถึงตรงนี้ ซ่างหมิงก็ชักจะสิ้นหวัง “ทำไมฉันคนที่อยากได้แฟนสาวถึงหาแฟนไม่ได้ ในขณะที่นายทั้งๆ ที่เพียบพร้อมขนาดนั้นถึงไม่ชอบผู้หญิง เสียดายจริง ร่างกายนายตั้งแต่หัวจรดเท้าเหนือกว่าคนอื่นเห็นๆ!”

 

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ซ่างหมิงพูดแบบนี้ เยี่ยโจวตัดสินใจเมินอีกฝ่ายทันที หลังจากอาบน้ำเสร็จ เขาก็ปีนขึ้นไปเบียดกับซ่างหมิงที่เตียงด้านบนอย่างลังเลใจ

 

นายมีคนที่ชอบยัง?” เรื่องที่เพื่อนเขาคงเป็นเรื่องอื่นไปไม่ได้นอกจากเรื่องรักๆ ใคร่ๆ โดยเฉพาะเมื่อเยี่ยโจวยอดเยี่ยมขนาดนี้ ต่อให้ชอบผู้ชายก็ไม่ยากที่จะหาคนที่ใช่สักคน

 

เยี่ยโจวพูดแบบคลุมเครือ “ยังไม่เป็นรูปเป็นร่างเลย พูดยากนะ

 

ดวงตาของซ่างหมิงเป็นประกาย เขาป้องปาก “แสดงว่ามีเขาหน้าตาเป็นไง?”

 

เยี่ยโจวหยิบมือถือออกมาเลื่อนหารูปของถังตงตงในอัลบั้ม ยังหาไม่ทันเจอก็เห็นว่าซางจิ้นส่งบางอย่างมาให้ในวีแชท

 

ซางจิ้นส่งรูปถ่ายของซางโยวโยวที่นั่งอยู่บนเตียงฉีกยิ้มสุขใจกอดตุ๊กตาทุกตัวที่พวกเขาคีบได้มาให้ เยี่ยโจวหลุดยิ้มออกมา

 

ซ่างหมิงเหลือบมองหน้าจอจากนั้นก็สีหน้าของเยี่ยโจว เขาพูดอย่างจริงจัง “โจว ถึงฉันจะดีใจที่นายหันมาชอบผู้หญิงแล้ว แต่นายจะทำเรื่องผิดศีลธรรมไม่ได้นะ

 

เยี่ยโจวกลอกตา วันนี้เขาไม่ได้นอนกลางวัน ตอนนี้ก็ห้าทุ่มแล้ว แทบจะลืมตาไว้ไม่อยู่ ระหว่างที่ซ่างหมิงกำลังพูดร่ายยาวไม่มีวันจบเหมือนถูกฉีดเลือดไก่ เยี่ยโจวยังพยายามกะพริบตาปริบๆ ตอบรับ แต่หลังจากนั้นสิบนาทีเยี่ยโจวก็ผล็อยหลับไปโดยหันหลังให้กับกำแพง

 

ซ่างหมิงไม่ได้ยินเสียงตอบรับมานานแล้ว พอหันไปก็เห็นว่าเยี่ยโจวหลับไปอย่างสงบ เขาหาวหวอดก่อนจะนอนลงตรงฝั่งของตัวเอง เริ่มรู้สึกง่วงขึ้นมาบ้างเหมือนกัน

 

ในตอนเช้า ซางจิ้นกลับมาพร้อมกับเสื้อผ้าที่ซื้อมาเมื่อวาน เขาไขกุญแจเปิดประตูเข้าห้อง จากนั้นก็เหลือบมองเตียงของเยี่ยโจวอย่างติดเป็นนิสัย แล้วใบหน้าของเขาก็มืดครึ้มลงทันที

 

ทำไมถึงมีผู้ชายแปลกหน้ามานอนกอดก่ายเยี่ยโจวบนเตียงกัน??

 

 

 

.

 

 

 

งานนี้ต้องมีคนตาย *จุดเทียน*

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.361K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,417 ความคิดเห็น

 1. #5358 Yคือชีวิต (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 19 มกราคม 2564 / 15:51
  เอาแล่วๆๆ5555555555
  #5,358
  0
 2. #5302 Apoptosis (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 / 14:54
  คุนภรรยาสามีตามมาแล้วค่ะ 555555
  #5,302
  0
 3. #5261 Pieey3748 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2563 / 00:31
  ไฟลุกพรึ่บๆๆๆๆๆๆ
  #5,261
  0
 4. #5241 knunkim (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 29 กันยายน 2563 / 09:36
  เอาว่ะๆๆ.... คราวนี้ภรรยาจะแก้ตัวยังไงกัยสามีคะ
  #5,241
  0
 5. #5202 Fueled me (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 25 กันยายน 2563 / 19:24
  หึงอีกแล้ว5555555555555
  #5,202
  0
 6. #5098 kanyaest (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2563 / 13:12
  พ่อมาแล้ววว555555 ลางไม่ดีตั้งแต่คนทั้งมอจับจ้องเหมือนเยี่ยโจวนอกใจสามี55555
  #5,098
  0
 7. #4993 miyuukiMF (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 09:28

  เหมือนกลับบ้านมาเจอชู้อยู่บนเตียง (ฮา)

  #4,993
  0
 8. #4897 อะหมีบอยด์มูฟเม้น (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 02:25
  ไว้อาลัยให้เพื่อนที่น่าสงสาร /55555555
  #4,897
  0
 9. #4811 นู๋รักฮยอกเเจกี้ (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 12 เมษายน 2563 / 16:29
  จับชู้คาเตียง ชัดๆเลย
  #4,811
  0
 10. #4786 Night Blue Demon (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 22 มีนาคม 2563 / 20:49
  เหอะๆ ทำใจไว้นะสหาย เราไว้อาลัยให้
  #4,786
  0
 11. #4774 nisworddunn (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 11 มีนาคม 2563 / 20:26
  ง่อง พ่อกลับมาแน้ว
  #4,774
  0
 12. #4731 cozynotserious (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:17
  เอาแล้วววววววว ขอไว้อาลัยให้อาหมิงนะคะ555555555
  #4,731
  0
 13. #4709 ปลาทูทอดกรอบ3วิ (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:39
  ไอหมิงตายแน่ ตายแน่ไอหมิง
  ไอหมิงตายแน่ ตายแน่ไอหมิง

  เพลงลอยมาในหัวเลยไว้อาลัยสี่วิ
  #4,709
  0
 14. #4667 227onfire (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 28 มกราคม 2563 / 15:20
  กด 99 ให้กำลังใจน้องเยี่ย
  #4,667
  0
 15. #4642 Khratiin (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 27 มกราคม 2563 / 20:52
  โอ้ว เข้ามาเห็นฉากเด็ด
  #4,642
  0
 16. #3968 mssss (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 10:40
  ฮั่นเเน่ ใจเย็นน้า
  #3,968
  0
 17. #3884 fighting writeee♡ (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 / 17:41
  เหมือนภรรยาเอาชู้มาบ้านจริงๆนั่นแหละ55555
  #3,884
  0
 18. #3583 Arvakr_Elf (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2562 / 01:46
  ว้ายยยตายแล้ว จับได้คาหนังคาเขา 5555555555555
  #3,583
  0
 19. #3569 MaggieT (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 30 กันยายน 2562 / 23:03
  พ่อมาาาาา
  #3,569
  0
 20. #3317 MB.임지수GOT7 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 กันยายน 2562 / 02:57
  พ่อจะหึงอีกแล้วเรอะ555555555
  #3,317
  0
 21. #3257 ::Rabbit Hole:: (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 6 กันยายน 2562 / 08:05
  จุดเทียนนน
  #3,257
  0
 22. #3115 Crema' (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2562 / 22:34
  ฮั่นนนนนนนน เอาละะะะ พ่อกุหึงแร้วๆๆๆๆๆ
  #3,115
  0
 23. #3095 D'em (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2562 / 21:05
  พบคนหึงค่ะคุณตำรวจจจจจจจ
  #3,095
  0
 24. วันที่ 18 สิงหาคม 2562 / 09:35
  เดี๋ยว555 /สวมหมวกเขียวๆ
  #3,070
  0
 25. #3009 magician_doll (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2562 / 00:03
  สามีกลับมาแล่วววว
  #3,009
  0