[นิยายแปล/BL] ทุกๆ คนคิดว่าผมชอบเขาครับ (end)

ตอนที่ 1 : Chapter 1 | ผมไม่ชอบเขา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 31,003
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,776 ครั้ง
  19 ก.ย. 62

 

 

 

 

Chapter 1

 

 

 

.

 

 

 

ให้ฉันถ่ายรูปของซางจิ้นเหรอ??? ฝันไปเถอะ!” เยี่ยโจวเอามือฟาดโต๊ะ เผยความตั้งใจแบบ ‘ยอมตายดีกว่ายอมจำนน’ ไม่มีความคิดที่จะยอมให้ต่อรองเลยสักนิด

 

แน่ใจเหรอ?” ซูอิ๋นเปิดอัลบั้มรูปในมือถือแล้วโบกไปมา ในจอมีหนุ่มน้อยรูปหล่อยิ้มเขินๆ ให้กับกล้อง “ไอ้ภาพพวกนี้ ฉันยังมีอีกเยอะ

 

เยี่ยโจวปฏิเสธที่จะมองคนที่ตัวเองแอบชอบในมือถือของซูอิ๋นด้วยความลังเล และกล่าวว่า “ยังไงก็ไม่!

 

รูปของซางจิ้นแลกกับรูปของถังตงตง” ซูอิ๋นพยายามล่อลวง “อีกอย่าง ฉันจะบอกว่าถังตงตงชอบอะไรด้วย นายก็รู้นี่ว่าฉันเป็นเพื่อนสมัยเด็กของถังตงตง ฉันไม่กล้าอ้างเรื่องอื่นหรอกนะ แต่กับเรื่องของถังตงตงน่ะ ฉันพูดเลยว่าฉันรู้จักเขาทุกมุมจริงๆ

 

ตาชั่งในหัวของเยี่ยโจวเหวี่ยงซ้ายเหวี่ยงขวา การล่อลวงของซูอิ๋นนี่ได้ผลมากจริงๆ เขาแอบชอบถังตงตงมาหลายเดือน แต่เพราะอีกฝ่ายอยู่คนละโรงเรียน เขาไม่มีโอกาสที่จะได้ทำความรู้จักเลยสักนิด แต่ซางจิ้น … เขาเกลียดซางจิ้นจริงๆ! เจ้าซางจิ้นนั่นที่กดดันเขาทุกเรื่อง! สิ่งที่น่ารำคาญที่สุดก็คือการที่ซางจิ้นเรียนอยู่คลาสเดียวกับเขา มันทำให้เยี่ยโจวมีความรู้สึกยุ่งเหยิงแบบว่า ‘ฟ้าให้จิวยี่เกิดมาแล้ว ไยต้องให้ขงเบ้งเกิดมาด้วยเล่า

 

[ ฟ้าให้จิวยี่เกิดมาแล้ว ไยต้องให้ขงเบ้งเกิดมาด้วยเล่า: (既生瑜何生亮เป็นประโยคจากเรื่องสามก๊กกล่าวถึงจิวยี่จากฝั่งง่อก๊ก และจูกัดเหลียง (ขงเบ้ง) จากฝั่งจ๊กก๊ก ความหมายของมันคือในเมื่อฟ้าได้ให้จิวยี่เกิดมาช่วยง่อก๊กแล้ว ทำไมต้องให้จูกัดเหลียงเกิดมาเพื่อสู้กับง่อก๊กอีกทีด้วย ]

 

ซางจิ้นนั่นมีอะไรดีกัน?” เยี่ยโจวกัดฟันถาม

 

ซูอิ๋นมองเขาแปลกๆ เหมือนกับว่าเขาถามบางอย่างที่ไร้สาระมาก “ซางจิ้นเขามีข้อเสียตรงไหนกันล่ะเขาได้ที่หนึ่งตลอดไม่ว่าจะทำงานไหนๆ ไปแข่งก็ชนะที่หนึ่งทุกการแข่งขัน และที่สำคัญเลยนะ เขาหล่อ! หน้าตาของเขาคือความถูกต้องของโลกใบนี้ เขาเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีค่าและหายากมาก นายรู้อะไรไหมทุกๆ ครั้งที่ฉันเจอเขา ฉันต้องเดินหยีตา กลัวว่าจะโดนดูดเข้าไปในดวงตาเข้มลึกนั่นเข้า! ฉันพูดไม่ออกเลย เวลาพูดเรื่องเขา ใจฉันก็เต้นแล้ว พระเจ้า เขาควรรีบหาแฟนได้แล้ว! ไม่งั้นนะ ถ้ายังมีตัวตนแบบเขาอยู่ ฉันหาแฟนไม่ได้จริงๆ” เหมือนกับว่าเธอกำลังนึกถึงภาพของซางจิ้นที่ตามหาแฟนสาว ซูอิ๋นส่ายหัวทันทีและพูดต่อ “ไม่ เขาควรอยู่คนเดียวนั่นแหละ ฉันนึกไม่ออกจริงๆ ว่าผู้หญิงคนไหนเหมาะสมกับเขา โอ้ย โอ้ย โอ้ย โอ้ย ฉันอิจฉาแฟนในอนาคตของเขา!!

 

เยี่ยโจวลูบแขนตัวเองด้วยความตกใจ เขามองไปที่เธออย่างเย็นชาและพูดว่า “คนที่เกรดดีหน้าตาดีไม่ได้มีแค่ซางจิ้นคนเดียวซะหน่อย

 

ซูอิ๋นกำลังเมามันในอารมณ์และไม่พอใจเมื่อได้ยินดังนั้น “มีใครอีกเหรอ?”

 

เยี่ยโจวเชิดหน้าและพูดอย่างภาคภูมิใจ “เขาอยู่ไกลแต่ก็อยู่ใกล้เหมือนกัน

 

อยู่ไกล…” ซูอิ๋นมองรอบๆ ก่อนจะมองเยี่ยโจวด้วยสายตาไม่อยากจะเชื่อ และถามอย่างสงสัย “นาย???”

 

เยี่ยโจวกล่าวอย่างไม่พอใจ “น้ำเสียงแบบนั้นมันอะไร??”

 

นาย…” ซูอิ๋นมองเขาขึ้นๆ ลงๆ พยายามเลือกใช้คำให้ถูกต้อง “นายก็หล่อดีนะ เกรดก็ดีเหมือนกัน แต่ฟิลลิ่งมันไม่เหมือนกัน ยกตัวอย่างนะ ฉันกล้าล้อเล่นกับนายแบบไม่คิดอะไรมาก แต่ฉันไม่มีทางกล้าทำอะไรแบบนั้นกับซางจิ้น! มันเรียกว่าอะไรนะ… ใช่! ติดดิน! นายโคตรติดดินเลย ซางจิ้นเขาไม่เหมือนกัน เขาเหมือนดวงอาทิตย์บนท้องฟ้า มีไว้ให้คนมองขึ้นไปแล้วชื่นชมไงล่ะ!

 

ประเด็นนี้ไม่ต้องให้ซูอิ๋นบอกเยี่ยโจวก็รู้สึกได้เองว่าคนอื่นๆ ปฏิบัติกับพวกเขาแตกต่างกัน พวกเขาเป็นหนุ่มหล่อเหมือนกัน แต่ทุกๆ คนต่างล้อเลียนและว่าเขา พูดเล่นไปเรื่อยและไม่เห็นหัวเขาเลยสักนิด แต่กับซางจิ้นนั้น พวกเขาทำเหมือนซางจิ้นเป็นเทพเจ้าผู้สูงส่ง ไม่มีใครกล้าพูดเสียงดังต่อหน้าเขาสักคน

 

และตอนนี้มันก็ทำให้เขา เยี่ยโจว อยากจะเดินไปยิงศัตรูคนสำคัญอย่างซางจิ้นทิ้ง: นี่มันชัดเจนเลยว่าเขาเป็นฝ่ายที่ด้อยกว่าและเหมือนกับแอบด่าเขาตรงๆ!

 

เฮอะ เยี่ยโจวว่าเขาออกจะโดดเด่นขนาดนี้ จะไปเห็นด้วยได้อย่างไร??

 

เยี่ยโจวทุบโต๊ะและพูดด้วยความภาคภูมิใจอันสูงส่ง “ได้! ฉันยอมรับข้อเสนอ ‘คนที่เป็นผู้นำจะยอมอ่อนข้อหรือแน่วแน่ได้ตามสถานการณ์’! เตรียมภาพของถังตงตงไว้ให้ฉันดีๆ เลย! เตรียมให้มากที่สุดเท่าที่เธอหาได้ด้วย!

 

เยี่ยโจวเชิดหน้า ถือหนังสือเรียน และเดินเข้าไปในห้องพร้อมกับรอยยิ้มน่าขนลุก

 

ทันทีที่เดินเข้าไปในห้อง เขาก็เห็นตัวเอกของบทสนทนาเมื่อครู่ ซางจิ้น เขากำลังนั่งเอนไปกับเก้าอี้และดูบางอย่างในโทรศัพท์อย่างไม่ใส่ใจ หนังสือที่วางบนโต๊ะดูเป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่มีแม้แต่รอยยับ เมื่อเยี่ยโจวเดินผ่านเขา อีกฝ่ายไม่หันมาสนใจด้วยซ้ำ

 

เยี่ยโจวพ่นลมทางจมูก คิดในใจ: เขาจะเก๊กไปทำไมทำท่าเหมือน ‘ฉันไม่ได้ตั้งใจเรียน’ เสมอแต่เขาก็ได้อันดับหนึ่งตลอด เยี่ยโจวไม่รู้ว่าเขาถูกหลอกจากท่าทางไม่จริงจังนี่มานานแค่ไหนแล้ว ทุกๆ ครั้งที่เขารู้สึกว่าตัวเองจะเอาชนะอีกฝ่ายได้ ความจริงก็โหดร้ายกับเขาเสมอ

 

เมื่อคิดว่าตัวเองต้องมาถ่ายรูปไอ้คนเสแสร้งแบบนี้ ความโกรธของเยี่ยโจวก็แทบปะทุ นี่มันเป็นตัวอย่างของความอัปยศแห่งยุคเลยชัดๆ!

 

เยี่ยโจว มานี่!” ตรงแถวที่ห้า รูมเมทของเยี่ยโจว สวีหยางจวิน ตบที่ว่างข้างๆ ตัว “นายหายไปไหนมาเนี่ยกว่าจะกลับมาได้ ทำไมหายไปนานจัง?”

 

ฉันเจอเพื่อนแล้วเราก็คุยกันนิดหน่อย” เยี่ยโจวเดินผ่านข้างหลังสวีหยางจวินเพื่อนั่งที่ว่างข้างใน ห้องเรียนเล็กๆ ที่พวกเขามักจะมีเรียนมี 4 ที่นั่งต่อแถว หลังจากที่เยี่ยโจวเข้ามานั่ง คนที่นั่งข้างซ้ายของเขาผู้เป็นทั้งเพื่อนข้างโต๊ะและรูมเมท โจวเหวินเต้า ก็เงยหน้าและยิ้ม “มีใครไม่ใช่เพื่อนนายในมหา'ลัยนี้เหรอ?”

 

ไร้สาระน่า คนในมหา'ลัยเยอะจะตาย ฉันจะไปรู้จักหมดได้ยังไง” เยี่ยโจวหยิบมือถือและมองไปทางซางจิ้น จากช่องว่างของที่นั่ง เขาสามารถถ่ายรูปของซางจิ้นได้ แม้ว่าความไม่อยากทำในใจเขาจะมีเป็นหมื่นๆ เท่า แต่ในเมื่อเขาสัญญาไปแล้ว เขาก็ต้องทำตามอย่างที่พูด

 

ใช้โอกาสตอนที่สองคนข้างๆ ไม่สนใจ เยี่ยโจวแอบถ่ายเงียบๆ ได้หลายรูป หลังจากที่ถ่ายเสร็จ เขามองหน้าตาน่ารังเกียจของซางจิ้นในมือถือและไม่สามารถห้ามใจไม่ให้ใช้นิ้วกระแทกรูปได้ มันเหมือนว่าเขาได้กระแทกหน้าซางจิ้นจริงๆ

 

เมื่อกริ่งดังบอกเวลาหมดคาบ เยี่ยโจวเห็นว่าซางจิ้นยังไม่ขยับตัว เขาหาข้ออ้างให้รูมเมทกลับไปก่อน และรีบเปลี่ยนไปนั่งด้านหน้า ทำเป็นเล่นมือถือขณะที่นอนฟุบกับโต๊ะ ความจริงแล้ว เขาเปิดกล้องโทรศัพท์อยู่และถ่ายรูปไปทางซางจิ้นอีกหลายรูป

 

เป็นเวลาหลายวันที่เยี่ยโจวใช้ช่องว่างระหว่างที่นั่งถ่ายรูปของชางจิ้ง และหลายๆ ครั้ง เขาก็แอบตามซางจิ้นไปด้วย เรียนรู้การเป็นสตอล์กเกอร์อย่างสมบูรณ์แบบ

 

จนในที่สุด ในวันพฤหัสบดี อัลบั้มของเยี่ยโจวก็ได้เต็มไปด้วยใบหน้าของซางจิ้น พูดถึงเรื่องภาพถ่ายของซางจิ้น จากความยากลำบากมากมายในตอนแรก ตอนนี้เขาสามารถมองมันด้วยความรู้สึกเฉยๆ ได้แล้ว

 

พรุ่งนี้เป็นวันที่เขานัดเจอกับซูอิ๋น เยี่ยโจวเคาะนิ้วตัวเองกับจอมือถือรัวๆ หลังจากที่เขาได้รูปของถังตงตงแล้ว เขาจะต้องทำลายภาพพวกนี้ทิ้งให้หมด! แค่ทำลายธรรมดาอาจจะดูง่ายไปสำหรับคนแบบซางจิ้น บางทีหักเมมโมรี่ทิ้งเลยน่าจะดีกว่า จินตนาการของเยี่ยโจวพรั่งพรูไม่หยุด ทันใดนั้น มีเสียงร้องลั่นดังขึ้นในห้อง เยี่ยโจวเงยหน้ามองและสายตาของเขาก็ถูกแสงสีทองเจิดจ้าส่องเข้าตา!

 

แม้ว่าเยี่ยโจวจะไม่ชอบซางจิ้นเข้ากระดูกดำ เขาก็ต้องยอมรับจริงๆ ว่าในวันนี้ซางจิ้นดูดีเป็นพิเศษ

 

บางทีมันอาจจะเป็นความตั้งใจ ซางจิ้นแต่งตัวแบบสบายๆ แต่ความสบายไม่ได้แปลว่ามันจะไร้แบบแผน! ตั้งแต่เยี่ยโจวรู้จักซางจิ้นมา เขาไม่เคยเห็นหมอนั่นใส่เสื้อแขนกุดเลยสักครั้ง ชุดประเภทที่โชว์กล้ามเนื้อได้น่ะ เพราะเหตุตรงนี้ เยี่ยโจวเลยแอบคิดว่าซางจิ้นต้องเป็นพวกมีดีแต่หน้าตาแน่ๆ เขาเลยไม่กล้าโชว์หุ่นของตัวเองให้คนอื่นดูไงล่ะ

 

แต่ในวันนี้ ซางจิ้นไม่ได้แต่งตัวเหมือนปกติ คอเสื้อของเขาแหวกกว้าง กล้ามเนื้อหน้าอกใต้เสื้อผ้าถูกเห็นได้รางๆ ผมของเขายาวปกคลุมหน้าผากเนียน เทียบกับภาพลักษณ์เอื่อยๆ ตามปกติ มันไม่ดูร้อนแรงกว่าหรือไง?

 

ถ้าเขาถ่ายรูปตรงหน้าไป อย่างน้อยๆ เขาก็น่าจะแลกรูปของถังตงตงที่ใส่เสื้อแขนกุดได้

 

หัวใจของเยี่ยโจวเหมือนถูกข่วนจากอุ้งมือแมว แต่มันก็ดันมีอุปสรรคมากมายตรงหน้าที่ทำให้เขาหาเวลาถ่ายภาพดีๆ ไม่ได้เสียที!

 

เสียงกริ่งดังขึ้น เยี่ยโจวหยุดตัวเองจากความฟุ้งซ่านเพื่อตั้งใจฟังเลคเชอร์ ในมหาวิทยาลัย แม้ว่าจะมีสาขาวิชามากมาย แต่ละคลาสก็เรียนเพียงไม่กี่ครั้ง ความเร็วในการเลคเชอร์ของอาจารย์สูงมาก ฉะนั้นในแต่ละคลาส เขาต้องตั้งใจฟังจะได้ตามสิ่งที่อาจารย์สอนทัน เยี่ยโจวฟังมันด้วยความสนใจ มีสายโทรศัพท์เข้าทำให้อาจารย์ขอตัวและทิ้งให้นักศึกษาทั้งหลายเริ่มเรียนกันเอง

 

หลังจากที่อาจารย์จากไป เจ้าพวกโต๊ะข้างๆ เขาก็หันไปจ้องมือถือของตัวเองอย่างตั้งใจ เยี่ยโจวจับโทรศัพท์โดยไม่รู้ตัว และนึกขึ้นได้ว่าวันนี้ยังมีอีกหนึ่งภารกิจน่ากลัวรออยู่

 

เยี่ยโจวหยิบโทรศัพท์ออกมาเงียบๆ และเหลือบมองโต๊ะรอบตัว เมื่อเห็นว่าไม่มีใครมองอยู่ เขาก็ค่อยๆ ยกโทรศัพท์ขึ้นอย่างระมัดระวัง

 

แชะ เสียงมันดังผิดปกติในห้องที่เงียบแบบนี้

 

ผ่านกล้องโทรศัพท์ ดวงตาเรียวคมของซางจิ้นมองทะลุเลนส์และแทงลึกลงถึงหัวใจของเขา

 

เหมือนหัวใจของเยี่ยโจวจะล้มเหลว หมอนั่นรู้ตัวแล้วเหรอ?

 

เขาซ่อนมือถือในอ้อมแขนและเพิ่งรู้สึกตัวว่าเกือบทั้งห้องกำลังมองเขาอยู่ เยี่ยโจวรีบอธิบาย “ฉันไม่ได้แอบถ่ายเพราะว่าฉันชอบเขานะ!

 

หลังจากเงียบไปชั่วครู่ ทั้งห้องก็ส่งเสียงวุ่นวายทันที

 

ทุกๆ ครั้งที่เขานึกถึงเหตุการณ์ในวันนี้ เยี่ยโจวอยากจะจับตัวเองในตอนนั้นมาตบตีเรียกสติแรงๆ ซะจริง!!

 

 

 

*

 

 

 

ขอบคุณที่ติดตามค่า<3

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.776K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,417 ความคิดเห็น

 1. #5407 Par_dao (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 เมษายน 2564 / 13:21
  โอ้ยยยย ขุดหลุมฝังตัวเองแรงมาก555
  #5,407
  0
 2. #5406 不是我 哈哈 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 เมษายน 2564 / 10:05

  แล้วเราก็กลับมาหาพี่ ซางเยี่ย เป็นครั้งที่สองเหมือนแด๊ดดี้ ♡3♡

  #5,406
  0
 3. #5378 LUKKADE31 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 เมษายน 2564 / 08:13
  โป๊ะแรงมาก5555555555
  #5,378
  0
 4. #5335 sakurachan456 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2563 / 05:47
  อ่านจบแล้วขำ ยัยน้องลูกกกก
  #5,335
  0
 5. #5331 MiMi04 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2563 / 20:01
  โครตกระต่ายตื่นตูม
  #5,331
  0
 6. #5323 Net1235 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 / 20:52
  โป๊ะมากลูกกกก
  #5,323
  0
 7. #5276 Apoptosis (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 / 09:43
  น้องงงงงง คนมันจะคิดเพราะหนูนี่แหละ 555555555
  #5,276
  0
 8. #5271 Don't disappoint (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2563 / 21:11
  ลนสุด ยังไม่มีใครพูดอะไรเลย5555 นว้องงง
  #5,271
  0
 9. #5267 nonocong (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2563 / 00:17

  โป๊ะแล้วหนึ่ง!🤣🤣🤣
  #5,267
  0
 10. #5158 Fueled me (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 กันยายน 2563 / 23:29
  แก้ตัวยังไงให้คนจับได้อะ5555555555555555
  #5,158
  0
 11. #5155 CUTE_VILLAIN (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 20:59
  พออ่านจบฉันนี่ทิ้งโทรสับเลยทีเดียว อิน้องงง คือเเบบโป๊ะมาก
  #5,155
  0
 12. #5154 CUTE_VILLAIN (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 20:59
  เข้าใจค่ะ มันเปนปฏิกริยาเเบบไม่ทันตั้งตัวเนอะ เหมือนสมองเอ่อเร้อไปเลยทีเดียว
  #5,154
  0
 13. #5135 knunkim (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 08:33
  โป๊ะแตก... เธอไม่พูดก็ไม่มีคนว่าอะไรหรอก(ว่าแต่พระเอกรู้แต่แรกปะวะว่าโดนถ่ายเลยแต่งหล่อมาให้ถ่ายเต็มที่)
  #5,135
  0
 14. #5128 AwkorMZ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 กันยายน 2563 / 20:06
  ไม่พูดก็ไม่มีใครรู้แล้ว!! นายอ้างว่าถ่ายสไลด์อาจารย์เซ่ โถ แบบนี้ไงรู้ก เพื่อนถึงไม่เกรงขามนาย
  #5,128
  0
 15. #5118 =Num= (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2563 / 22:45
  ล่กมาก 55555555555555
  #5,118
  0
 16. #5116 aom9090tangmo (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2563 / 17:14
  ร้อนตัว5555
  #5,116
  0
 17. #5076 kanyaest (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 21:35
  โป๊ะ555555 แล้วโป๊ะหนักไปอีกเพราะร้อนตัว5555555
  #5,076
  0
 18. #5074 Writerkikkok (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 20:00
  น้องงงงงง55555+
  #5,074
  0
 19. #5061 PCcoolgg (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2563 / 20:25
  น้อง..ไม่มีใครเค้าเชื่อหนูหรอกค่ะ😂😂น้อง..สุ้ๆ!
  #5,061
  0
 20. #5060 Ying (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 17:47

  อ่านจบคือ....555555 ทันที

  #5,060
  0
 21. #5055 mo2ksrwi3_thawe2.ng (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 / 22:31
  โอ้ยยยย ...เทอ ล่กอะไรขนาดนั้นจ้ะ
  #5,055
  0
 22. #5052 KuppaKP (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2563 / 13:07
  น้อง55555555
  #5,052
  0
 23. วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 / 01:16
  เบอะบระ55555
  #5,049
  0
 24. #5038 หายไปคือไปนอนzzZZ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 / 21:56
  555555555555555
  #5,038
  0
 25. #5037 bllam1880 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 / 16:30
  เชี่ยเอ้ยยยย ต่ะน้องลู๊ก! พิรุธค่ตอ่ะ บอกเลย~
  #5,037
  0
 26. #4792 DekY. (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 มีนาคม 2563 / 12:03
  เครียดแทน ไม่เข้าใจตัวเองจริงๆ เวลาตัวเอกหรือใครทำอะไรแบบ ที่ต้องแอบไม่ให้ใครจับได้หรือทำอะไรน่าอายน่าเขินแล้วเขาจับได้ มันทำให้ฉันอยากรีบปิดออกไปทันที! 5555555
  #4,792
  5
  • #4792-4 panik(จากตอนที่ 1)
   13 มิถุนายน 2563 / 00:45
   จริงค่ะ!!!! +++++ คิดว่าเป็นบ้าคนเดียว55555555555
   #4792-4
  • #4792-5 bllam1880(จากตอนที่ 1)
   4 กรกฎาคม 2563 / 16:31
   ใช่ๆ! คิดว่าเป็นคนเดียวสะอีก! เเบบ! หลายเรื่องมากที่ปิดไปเพราะเเบบนี้ หึ้ย~ เจ็บใจตัวเอง!
   #4792-5