[Fic Lookism] Sorry I have a boyfriend.

ตอนที่ 1 : สกปรก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 913
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 92 ครั้ง
  26 ม.ค. 63

"กงจู" เสียงทุ่มของชายหนุ่มผมดำหน้าตาหล่อเหลาปลุกหญิงสาวที่มุดตัวอยู่ในผ้าห่มผืนหนา"อืออ~ ขอหนูนอนอีกนิดได้ไหมคะ" หญิงสาวเจ้าของชื่อพลิกร่างเปลือยเปล่าภายใต้ผ้าห่มพลิกคว่ำตัวและมุดหน้าลงหมอนใบโตนุ่มนิ่ม"ไปเรียนวันแรกนะ อย่าสาย" ชายผมดำถอนหายใจแผ่วเบาและทิ้งตัวนั่งลงบนเตียงข้างตัวหญิงสาว"หนูได้นอนแปปเดียวเอง เดี๋ยวหนูไปหงุดหงิดใส่เพื่อนใหม่ตั้งแต่วันแรกหลอกค่ะ" กงจูพลิกร่างกลับมามองแฟนหนุ่มของเธอด้วยใบหน้าง้ำงอ"ไม่เป็นไร....หนูไปหงุดหงิดได้เต็มที่เลย"ก็ได้ค่ะ...ตื่นแล้ว" หญิงสาวลุกออกจากเตียงด้วยร่างเปลือยอย่างไม่อายและเดินเข้าห้องน้ำเพื่อไปอาบน้ำไปโรงเรียนใหม่อย่างงัวเงีย


่ร่างเล็กของคังกงจูเดินเข้าโรงเรียนอย่างไม่รีบร้อนเธอเดินไปแจ้งครูและรอให้เขาเรียกอยู่หน้าห้องด้วยใจเหี่ยวเฉาเพราะต้องห่างจากเตียงและห้องที่รักของตัวเองมาเรียนที่โรงเรียนแจวอน โรงเรียนเล็กๆแห่งหนึ่งที่ดูเงียบสงบดี เธอเลือกที่จะเรียนแผนกแฟชั่นเนื่องจากไม่อยากแต่งตัวให้ถูกระเบียบอะไรต่างๆ"เอ้า นักเรียนใหม่เข้ามาได้" เสียงแว่วๆของครูที่ปรึกษาห้องเรียกทำให้ขาเรียวเล็กของเธอก้าวเดินเข้าห้องอย่างเฉื่อยๆ"นี่นักเรียนใหม่พึ่งย้ายมาฝากดูแลและแนะนำโรงเรียนให้เธอด้วย แนะนำตัวได้""คังกงจู" เสียงเรียบเฉื่อยดังมาจากปากจิ้มลิ้มของร่างเล็กทำให้ผู้หญิงในห้องบางคนเริ่มซุบซิบนินทา"เอ่อ...เธอไปนั่งข้างซอนมี(ตัวประกอบที่ไม่มีอยู่จริงในเรื่อง)นะ"ร่างเล็กเดินไปนั่งเงียบๆและปรายตามองคนข้างๆเล็กน้อยและหันกลับมาจากนั้นก็ไม่สนใจใครอีกเลย

พักเที่ยง"นี่เธอน่ะ! เจอกันที่โรงอาหารหน่อยไหม?" ร่างอวบของซอนมีพูดขึ้นและจิ้มนิ้วกลางหน้าผากของกงจูอย่างแรง"ไม่อ่ะ....สกปรก" กงจูขมวดคิ้วและหยิบผ้าเช็ดหน้าพร้อมฉีดสเปรย์ฆ่าเชื้อลงในผ้าและเช็ดหน้าผากที่โดนจิ้มอย่างตั้งอกตั้งใจ"แก!" ซอนมีง้างมือเตรียมตบใบหน้าน่ารักๆของกงจูด้วยความเดือดดาลโครม!กงจูใช่มือที่เพิ่งสวมถุงมือสีดำจับมือซอนมีและเหวี่ยงร่างอวบข้ามหัวตัวเองไปอย่างแรงจนร่างอวบไปชนกับเก้าอี้ข้างหลัง เธอถอดถุงมือและโยนไปที่ร่างอวบนอนจุกอยู่จากนั้นก็เอ๋ยวาจาที่แสนไม่น่าฟังอีกครั้ง"คิดว่าเป็นตัวร้ายเกรดต่ำหรอ ตลก" จากนั้นก็เดินออกมาอย่างไม่แยแส
"นี่เธอไปกินข้าวกัน!" กงจูมองผู้หญิงผมดำและผมน้ำตาลที่เดินมาชวนไปกินข้าวและจูงมือไปอย่างงงๆ"ฉันชื่อฮานึลนะ! ส่วนอีกคนชื่อว่ามิจิน! ฝากตัวด้วยล่ะกงจูน้อย"พอถึงก็ได้เพื่อนใหม่อีก3คนคือ จินซอง ฮยองซอกและแจยอล"นี่ๆกงจูอยู่บ้านกับใครหรอ?" "อยู่กับแฟนน่ะ" กงจูตอบซื่อๆพรางคีบอาหารเข้าปาก"ห๋าาา! จริงหรอ! พ่อแม่เธอไม่ว่าหรอ" ฮานึลทำหน้าตกใจและถามต่อ"ของแบบนั้นไม่มีหรอก" กงจูตอบพร้องเอียงคอให้คนถาม"ขะ...ขอโทษนะ""ไม่เป็นไร""ฮือออ..กงจูน้อยยย!" 

หลังจากแยกย้ายกลับบ้านกงจูเดินขึ้นรถด้วยใบหน้าที่ยกยิ้มขึ้นเล็กน้อย"อยู่กับพวกนี้....ก็ไม่เลว"

_________________________มาสั้นๆๆๆๆ


ขอคอมเม้นเพื่อเป็นกำลังใจหน่อยนะค่าาา


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 92 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

14 ความคิดเห็น

 1. #4 chanchapaiw (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 มกราคม 2563 / 23:40
  จงกอนใช่มั้ยที่เป็นแฟนน้องง งื้อออ น้องต้องเก่งมากแน่ดูจากจงกอนแล้วสายโหดสุดบรรยายขนาดนั้น รอชมความเทพของน้องนะคะ
  #4
  0
 2. #3 Kana (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 มกราคม 2563 / 22:20

  สู้ๆค่ะเนื้อเรื่องน่าสนใจดีค่ะแต่สั่นไปนิดนึง

  #3
  0