[ปรมาจารย์ลัทธิมาร][mo dao zu shi] ท่านแม่! เลิกยุให้ข้าแต่งงานเสียที!!

ตอนที่ 2 : จะบ้าตายย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 875
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 112 ครั้ง
  20 ม.ค. 63

วันต่อมาข้าลุกขึ้นมาแต่งตัวตั้งแต่ฟ้ายังมืดอยู่และเดินออกมาสูดอากาศข้างนอก อากาศตอนนี่ค่อนข้างเย็นสบายเหมาะแก่การเดินชมอวิ๋นเซินปู้จื้อฉู่ข้าเดินมาเรื่อยๆจนเห็นแสงไฟในห้องหนังสือซึ้งปกติแล้วไม่น่าจะมีใครมาอ่านหนังสือกันตอนนี้ หรือป่าวนะ....ข้าค่อยๆย่องเดินเข้าไป ในห้องหนังสือที่เงียบราวกับไม่มีคนอยู่ แต่มีเสียงหายใจสม่ำเสมอเบาๆทำให้ฉันหันไปมองภาพข้างหน้าคือชายหนุ่มผมสีดำขลับยาวจนถึงกลางหลัง นั้งฟุบอยู่ที่โต๊ะเขียนหนังสือข้าขำนิดๆกับภาพตรงหน้า ข้าค่อยๆเดินเข้าไปใกล้

 และก้มลงไปมองว่าชายคนนี้คือหยกคนพี่หรือคนน้อง พรางใช้มือปัดผมที่ปิดใบหน้าอย่างเบามือหมับ!"เหวอออ"  คนที่ข้าเห็นว่าหลับสนิทเมื่อสักครู่คว้ามือข้าและดึงไปอยู่ในอ้อมกอดพรางงึมงัมอะไรไม่เป็นภาษาอยู่ข้างหูข้าแทบกลั้นหายใจเมื่อชายตรงหน้ายื่นหน้ามาพิงไหล่และลมหายใจอุ่นๆของเขาก็อยู่ข้างลำคอของข้า แขนแกร่งโอบรอบเอวของข้าไว้ทำให้ขยับตัวไปไหนไม่ได้ ข้านั้งนิ่งในอ้อมกอดอุ่นๆของคนตัวใหญ่กว่าบรรยากาศเย็นสบายรอบๆทำให้ข้าเริ่มเคลิ้ม เปลื้อกตาเริ่มปรือขึ้นเรื่อยๆ จนสติหายไปพร้อมกับลมหายใจสม่ำเสมอของข้า


เมื่อถึงยามเหม่า (5.00-6.59) หลานซีเฉิน 

ตื่นสายกว่าปกติเพราะเมื่อคืนเขาอ่านหนังสือดึกจนเผลอหลับไปและคงเพราะอากาศอุ่นๆจึงทำให้หลับสบายกว่าปกติ เขาขยับตัวเล็กน้อยแต่วันนี้มีสิ่งผิดปกติอยู่ในอ้อมแขนเขาเขาลืมตามามองสิ่งในอ้อมแขนทำให้แทบปล่อยอย่างตกใจถ้าในอ้อมแขนไม่ใช้หญิงสาวหน้าตางดงาม ผิวขาว ปากจิ้มลิ้ม ที่จำได้ลางๆว่าเคยเห็นที่ไหน ร่างเล็กขยับตัวดุ๊กดิ๊กเหมือนไม่สบายตัว ดวงตาขยับเบาๆ และกระพริบปริบๆเหมือนไม่เข้าใจสถานการณ์ ต่างคนต่างมองหน้ากันงงๆจนดวงตาเรียวสวยเบิกกว้างเหมือนนึกอะไรได้และลุกพรวดพราดจนทำให้ขาพันกันจนสะดุด ด้วยร่างกายไวกว่าความคิดทำให้ชายหนุ่มขยับตัวไปรับร่างบางตรงหน้าทำให้ล้มไปตามๆกันข้าตกใจจนสะดุดล้มทำให้หยกคนพี่ที่ตกใจเหมือนกันเอื้อมมือมารับข้า ด้วยความตกใจทำให้ข้าหลับตาแน่นสัมผัสนุ่มๆทำให้ข้าลืมตามองปากแตะปาก...


จูบ....

"กรี้ดดดดดดด ขอตัวก่อนเจ้าค่าาา!"
ข้ารีบวิ่งออกมาจากห้องหนังสืออย่างไม่กลัวกฎห้ามวิ่งของอวิ๋นเซินปู้จื้อฉู่ ข้าเลือบเห็นชุดสีทองๆทำให้ข้ารีบเร่งฝีเท้าไปกระโดดกอดทันที"ท่านพี่! ข้าไม่บริสุทธิ์แล้วเจ้าค่ะ!" ข้าเขย่าตัวเข้าไปมาและทรุดลงอย่างหมดแรงเพราะการวิ่งเมื่อครู่"เจ้าเป็นอะไรเนี่ย" จินจื่อเซวียนขมวดคิ้วและย่อลงมาประคองข้าให้ลุก "แม่นาง ข้าล่วงเกินแม่นางแล้ว ขอให้ข้าได้รับผิดชอบ"ทำไงดี....แค่ตกใจจนวิ่งหนี แต่จริงๆก็ไม่ถือสาเพราะในโลกก่อนแค่จูบไม่น่าเสียหายอะไร อ่ะ! คงต้องใช้ไอ้นั้น1000 มารยาหญิงแบบเนียนๆ"ท่านพี่ พาข้าไปจากที่นี่ที่เจ้าค่ะ" ช้าใช้มือจับชายแขนเสื้อของจินจื่อเซวียนและเงยหน้ามองด้วยน้ำตาคลอเบาๆ"เกิดอะไรขึ้นคุณชายหลาน ทำไมน้องสาวข้าถึงเป็นเช่นนี้"เอ้ะ?.....ทำไมมันไม่ด้ายโผนนนนนน!

ข้าต้องมานั้งทุกข์อยู่ในห้องคนเดียวเพราะจินจื่อเซวียนโมโหมากและบอกให้หลานซีเฉินรับผิดชอบเดี๋ยวนี้ จนทำให้หลานฉีเหรินเรียกประมุขจินมาอย่างเร่งด่วนเพราะเกิดเรื่องไม่งามขึ้นกับข้า

ฮือออ....เทพเจ้าเมิ่งเหยาช่วยข้าด้วยให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 112 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

41 ความคิดเห็น

 1. #11 mo-mind (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 มกราคม 2563 / 06:42
  เทพเจ้าเมิ่งเหยาฮรือออออขำอะความมารยาทหญิงแบบเนียน1000ข้อ5555555แม๊
  #11
  0
 2. #10 Pleng48 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 มกราคม 2563 / 06:21

  สนุกค่ะ ตลกมากๆ
  #10
  0
 3. #9 LylyThirakul (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มกราคม 2563 / 21:07
  ต่อค่ะต่อ สนุกมากกก
  #9
  0
 4. #8 miagolio (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มกราคม 2563 / 20:44
  สนุกมากค่าา
  จะรอนะคะ
  สู้ๆน้าา
  #8
  0
 5. #7 thanannt (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มกราคม 2563 / 20:22
  55555555 โอ้ยยยยยยยขำ
  #7
  0