คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[ตีพิมพ์แล้ว] To Infinity & Beyond ˋ [Valencia X Paris]

ตอนที่ 6 : CH.5 - Falling for you is easy, keep that feeling for you is hard


     อัพเดท 11 ก.ค. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: fernniz, england, europe, drama, hot, valencia, paris, winchester, love, hurts, novel, bad, romance, cute, worrall
ผู้แต่ง : FernniZ ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FernniZ
My.iD: https://my.dek-d.com/fernniz
< Review/Vote > Rating : 100% [ 5 mem(s) ]
This month views : 31 Overall : 40,336
784 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 633 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[ตีพิมพ์แล้ว] To Infinity & Beyond ˋ [Valencia X Paris] ตอนที่ 6 : CH.5 - Falling for you is easy, keep that feeling for you is hard , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2458 , โพส : 34 , Rating : 100% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


หมายเหตุ :

กรุณาอ่านให้เข้าใจ นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่เฟิร์นแต่งจบไปแล้ว เนื้อหาทั้งหมดเป็นเพียงการนำเนื้อเรื่องเดิมมาขัดเกลาสำนวนให้สละสลวยขึ้น แต่พล็อตทั้งหมดคงเดิม และเฟิร์นจะลงเนื้อเรื่องจนจบและจะให้เวลาอ่านหลังจากนั้นอีกประมาณ 1 เดือนแล้วจะลบบางส่วนออกจากเว็บค่ะ แจ้งให้ทราบโดยทั่วกันนะคะ

 

 

แจ้งข่าว :

นิยายเรื่องนี้จะทำการจัดพิมพ์ เป็นการพิมพ์แบบนิยายทำมือ (เหมือนนักเขียนที่พิมพ์ฟิคขาย) คือไม่ผ่านสนพ.ใดๆ เป็นการจัดพิมพ์เองทุกอย่าง ดังนั้นต้นทุนจะค่อนข้างสูง โดยเฉพาะนิยายที่มีความหนามาก จะพิมพ์ตามจำนวนคนสั่งเท่านั้น ใครที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดและจองได้ในลิงค์นี้เลยค่ะ

https://docs.google.com/forms/d/1t5AtoHmN916zLn9oebimmjMcfJK_zFquewuO9PZ2UkQ/viewform
5


Falling for you is easy, but keep that feeling for you is hard
ตกหลุมรักน่ะง่าย แต่การรักษาความรู้สึกนั้นไว้ต่างหากที่ยาก

 
 

วาเลนเซียแสดงไลฟ์นานมาก ฉันไม่มีอะไรทำในห้องพักนักดนตรี มีแต่เพียงความอยากรู้ว่าผับที่ไทยจะเป็นยังไง สุดท้ายฉันก็พาตัวเองขึ้นมาสำรวจข้างบน ไปเต้นคนเดียวอยู่พักหนึ่ง รู้สึกเบื่อเลยมานั่งดื่มบางทีถ้ามีเพื่อนมาด้วยคงสนุกกว่านี้ ฉันอาจชวนญานาหรือมาเรียเที่ยวหลังจากเราสนิทกันสักพัก ฉันคิดขณะจิบค็อกเทลชื่อหวาบหวิว Sex on the beach ที่สั่งมาดื่มแก้กระหาย

 

ฉันคิดว่าฉันรู้จักเธอนะ ใครบางคนแตะแขนฉัน

 

ภีม! ไม่เห็นบอกเลยว่าจะมา ฉันตาโต ว้าวว่าแต่สาวสวยข้างกายเขานี่แฟนหรือเปล่านะ น่ารักมากเลย แถมเธอยังดูแบบว่าเป็นสาวหวานสุดๆ ด้วยสีผมที่ดำสนิทราวกับไม่เคยผ่านการย้อมและเดรสสุดน่ารัก เธอดูเหมือนคนที่ไม่น่าเที่ยวผับเป็นเลย ยังไงก็แล้วแต่ฉันส่งยิ้มกลับเมื่อเธอยิ้มให้

 

นี่จีน่า แฟนฉัน เขาแนะนำแบบนั้น แล้วฉันก็คิดว่านั่นดีมากเลย ฉันจับมือกับจีน่า ที่จริงเธอน่าจะเคยเห็นกันแล้วนะ จีน่าเรียนอยู่โรงเรียนเดียวกับที่เธอสอนไง

 

ฮะ ใช่เหรอ แต่เดี๋ยวสินั่นมันต้องหมายความว่าจีน่าอายุไม่ถึงไม่ใช่เหรอ ไม่สิ ไม่ใช่แค่จีน่าถ้าไม่นับฉันกับวาเลนเซียที่เข้าผับได้เพราะวาเลนเซียทำงานอยู่ในนี้ ไม่มีใครในกลุ่มเราที่อายุถึงเลยนี่นา พวกเราสิบเก้ากันทุกคน และนั่นหมายความว่าจีน่าย่อมเด็กยิ่งกว่า

 

ฮ่ะๆ ค่ะ กะแล้วว่าครูต้องตกใจ ฉันอยู่ห้องหก เพิ่งได้เรียนกับครูแค่คาบเดียวเอง คงจำไม่ได้สินะคะ

 

เธอบอกด้วยภาษาอังกฤษที่ใช้คำศัพท์ง่ายๆ จะว่าไปต้องบอกว่าฉันก็คุ้นๆ อยู่เหมือนกัน อาจเป็นเพราะว่าในโรงเรียนห้ามแต่งหน้าและตอนนี้ใบหน้าหวานก็เปื้อนเครื่องสำอางอยู่ด้วยก็ได้ ฉันจึงจำเธอไม่ได้ แต่นั่นไม่สำคัญหรอก เพราะ

 

ไม่เอาสิ นี่นอกโรงเรียนอย่าเรียกครูนะ มันฟังดูแก่มากเลย ฉันทำหน้างอ อันที่จริงฉันอาจจะแก่กว่าเธอแค่ปีเดียวเอง แล้วพวกนายอายุไม่ถึงไม่ใช่เหรอ เข้ามาได้ยังไงเนี่ย

 

ทุกผับมีประตูหลังน่า ปารีส ภีมยิ้ม สมเป็นเพื่อนกับวาเลนเซียจริงๆ เลย แต่เธอน่ะไม่ควรมาดื่มอยู่คนเดียวนะรู้มั้ย ยิ่งเป็นชาวต่างชาติอย่างนี้มันไม่ค่อยปลอดภัยนักหรอก เกิดโดนใครเขาทำอะไรขึ้นมา ไอ้วาเลนเซียเอาฉันตายเลย

 

เลอะเทอะแล้ว ทำไมเขาต้องมาโกรธนายด้วยล่ะ ฉันหัวเราะ แต่คนถูกพาดพิงถึงก็ดูเหมือนว่าจะตายยากซะจริงๆ ไลฟ์จบเมื่อไหร่ไม่รู้ แต่วาเลนเซียเหงื่อท่วม เขาโผล่มาถึงก็ยกมือทักทายเพื่อนแล้วมาคว้าเอาแก้ว Sex on the beach ของฉันไปดื่มอึกใหญ่

 

โห แกไปอาบน้ำที่ไหนมาวะ ภีมทัก

 

เล่นคอนเสิร์ตไง เล่นคอนเสิร์ต แม่งโคตรร้อน ว่าพลางแกะห่อผ้าเย็นที่ถือติดมือมาด้วยเช็ดตามใบหน้าและลำคอ ภาพวาเลนเซียตอนนี้เซ็กซี่อย่าบอกใคร แล้วเขาก็ดูเหมือนเมื่อยอยากจะนั่งด้วย เพราะจู่ๆ วาเลนเซียก็มาดึงฉันลงจากเก้าอี้สูงแล้วปีนขึ้นไปนั่งแทนดื้อๆ ฉันก็ไม่ได้อะไรหรอกนะถ้าเขาไม่ได้ดึงฉันกลับไปนั่งซ้อนบนตักอีกทีน่ะ ฉันอุทานเสียงหลง เช็ดหน้าให้หน่อยปารีส ร้อน ร้อน ร้อน…”

 

จริงๆ เลยนะวาเลนเซียเนี่ย ฉันถอนหายใจก่อนทำตามคำบัญชาคนเอาแต่ใจ วาเลนเซียยังโอบฉันไว้แน่น เขายังวางใบหน้าซบกับไหล่ฉันอย่างเหนื่อยอ่อนอีกด้วย ฉันไม่ได้สนใจตรงจุดนั้นแต่มันก็ทำให้สองคนตรงหน้าเรามีดวงตาที่เบิกกว้างหน่อยๆ นี่ปล่อยสิ นายบอกทำอย่างนี้ในที่สาธารณะไม่ดีไง ฉันกระซิบแบบว่าฉันเองก็ลืมไปเลย

 

ยกเว้นในผับ ไม่มีใครสนใจเราหรอก หรืออย่างมากเขาก็แค่แอบมองเพราะอิจฉา วาเลนเซียพูดมาได้หน้าด้านๆ นอกจากจะไม่ยอมปล่อยแล้วยังวางคางกับไหล่ของฉัน เงยหน้ามองเพื่อนตัวเองกับแฟนของเขาอีก ภีมยิ้มแซวๆ อ้อ ลืมทักไปเลย ไงจีน่า

 

หวัดดีค่ะพี่วาเลนเซีย เธอย่นคิ้ว ยิ้มหวานแต่ก็ยังดูฉงนอยู่ ฉันพนันว่าเธอต้องสงสัยเรื่องความสัมพันธ์ของฉันกับวาเลนเซียแต่ไม่กล้าถาม ช่างน่ารักเสียจริง ฉันเห็นเธอกระซิบกระซาบไปถามภีมแทน เขาหัวเราะ

 

เธอไม่ถามเองเลยล่ะ วาเลนเซียมันไม่ว่าอะไรหรอก ภีมพูดอะไรบางอย่างเป็นภาษาไทย

 

หืม?

 

จีน่าเขาอยากรู้น่ะว่าแกกับปารีสคบกันอยู่เหรอ เธอบอกว่าน่ารักดี ประโยคนี้เป็นภาษาอังกฤษเหมือนภีมจงใจให้ฉันรู้เรื่องด้วย ฉันหน้าร้อนผ่าวขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้

 

พะพี่ภีม จีน่าระล่ำระลัก ดูมีท่าทางเกรงใจ

 

คบเหรอ วาเลนเซียว่าแล้วลากสายตามองฉัน ฉันทำแบบเดียวกัน ฮึ ไม่อ่ะ ใครจะอยากคบกับยัยนี่

 

จ้ะปากว่าอย่าง มืออีกอย่าง กอดฉันซะแน่นหมายความว่าไง

 

แกล้งกันอยู่เรื่อยเลย วาเลนเซียเนี่ย

 

ใช่ ใครจะอยากคบกับหมอนี่กันล่ะ ฉันเบ้หน้าบอกจีน่าบ้าง แต่เธองุนงงสุดขีดไปเลยทีนี้ มีเพียงภีมที่หัวเราะลั่น ฉันกับวาเลนเซียมองหน้ากันเล่นสงครามอยู่เงียบๆ

 

เออใช่สิ คราวก่อนมันแมวที่ไหนไม่รู้เนอะ คบกับฉันอยู่ตั้งแปดเก้าเดือน

 

นั่นสิ หมาที่ไหนไม่รู้ คบกับฉันตั้งแปดเก้าเดือน ฉันย้อนพร้อมรอยยิ้ม วาเลนเซียฝังคมเขี้ยวลงบนไหล่ฉันอย่างจัง โอ๊ย นี่เขาเป็นหมาจริงๆ ใช่มั้ย

 

เดี๋ยวถ้าคบกันใหม่เมื่อไหร่ต้องทุบสถิติเดิม เอาให้นานกว่านี้ นานๆ ไปเลย วาเลนเซียพึมพำแต่ฉันก็ยังได้ยินมันชัดเจน ก็แบบว่าฉันหวังว่าเขาจะยังจำได้นะว่าเรายังต้องคุยกันเรื่องนี้ คำพูดนั้นกับท่าทางขี้อ้อนของวาเลนเซียในตอนนี้น่ะมันช่างน่ารักเสียเหลือเกิน

 

แล้วนี่จะไปกันยัง ภีมพูดขึ้นอีก แล้วฉันก็ยังคงเป็นคนเดียวที่ฟังไม่ออก

 

เอาล่ะ ฉันว่านะ ฉันต้องไปเรียนภาษาไทยจริงๆ

 

ฉันสั่งค็อกเทลแก้วใหม่มาดื่มแก้เซ็งในตอนที่วาเลนเซียกับเพื่อนคุยกัน แล้ววาเลนเซียก็ไม่เคยคิดจะสั่งดื่มเองหรอก พอฉันวางแก้วเขาก็มาคว้าไปดื่มต่อ ฉันส่งเสียงจิ๊จ๊ะเพราะวาเลนเซียดื่มมันหมดอีกแล้ว

 

นายแย่งฉันอีกแล้วนะ ฉันบ่น

 

ก็สั่งใหม่เด่ะ เงินกระเป๋าเดียวกันไม่เห็นเป็นไรเลย

 

โกรธไม่ลงเลยทีนี้

 

เราก็คุยกันไป อืมหรือจะเรียกว่าวาเลนเซียคุยกับเพื่อนดีล่ะ เพราะฉันคุยด้วยไม่ได้ แต่จนกระทั่งเพื่อนร่วมวงของวาเลนเซียเดินเข้ามาหาพวกเรา วาเลนเซียก็ลุกขึ้นและฉันเลยต้องลุกด้วย แต่เราก็ไม่ได้นั่งต่อ ทุกคนดูเหมือนกำลังจะออกจากที่นี่ซะเฉยๆ ฉันมองหน้าวาเลนเซียที่หันมากระตุกมือให้เดินตาม ถามทางสายตาว่าเราจะไปไหนกัน

 

ไปท่องราตรีไง วาเลนเซียยิ้ม จะพาปลายฝนไปเปิดหูเปิดตา ห่างหายจากอะไรอย่างนี้ซะตั้งนานนี่

 

โอเค ฉันคิดว่าฉันพอเดาออกแล้วล่ะว่าเราจะไปทำอะไรกัน

 

มันแบบว่าแค่คิดฉันก็ตื่นเต้นแล้ว

 

 

 

 

 

วาเลนเซียแนะนำให้ฉันรู้จักกับเพื่อนร่วมวงระหว่างทาง คนที่สักเต็มแขนชื่อฮีธ ซึ่งเป็นอะไรที่ฟังแล้วฉันคิดว่ามันคงไม่มีชื่อใดในโลกนี้ที่เหมาะกับเขามากไปกว่านี้อีกแล้ว ฮีธสนิทกับวาเลนเซียที่สุดในวง เขาทำงานค่ายเดียวกับวินเซนต์ ส่วนคนที่ผมสีควันบุหรี่มีชื่อไทยว่ากวิน เขาดูไม่ฮอตเท่าฮีธแต่ระดับความเย็นชาอาจไม่ได้น้อยไปกว่ากันเลย และคนสุดท้ายที่สักขาชื่อราเชน ฉันเดาว่าเขาติดมือถือล่ะมั้ง เห็นเขาจ้องมันไม่หยุดตลอดทาง บางทีเขาอาจจะคุยกับแฟนอยู่เพราะฉันไม่คิดว่าสามหนุ่มหล่อนี้จะไม่มีสาวเคียงกาย

 

แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นตอนนี้เท่าไหร่นักหรอก เพราะจริงๆ นะ

 

วาเลนเซีย ฉันเล่นสเก็ตบอร์ดไม่เป็นจริงๆ ฉันจับมือวาเลนเซียแน่น เรามาโผล่ที่ลานเล่นสเก็ตบอร์ดกลางแจ้งแห่งหนึ่งที่วาเลนเซียบอกว่าเป็นจุดโปรดของเขากับภีมเสมอ มีวัยรุ่นกลุ่มอื่นอยู่ที่นี่เป็นแก๊ง มันดูเหมือนแหล่งมั่วสุ่ม แต่เรามีพื้นที่มากพอให้เล่น และคนพวกนั้นก็ไม่มาระราน แต่แต่ทำไมวาเลนเซียต้องให้ฉันลองเล่นด้วย จำไม่ได้เหรอมันจบยังไงตอนที่เขาพยายามสอนฉันครั้งก่อน

 

ฮ่ะๆ ปารีส ขำๆ น่ะ

 

ขำอะไรล่ะ ถ้าล้มก้นจ้ำเบ้าแบบคราวก่อนมันขำไม่ออกหรอกนะ ฉันครางฮือ ยังจำได้ดีว่าสมัยที่คบกันแล้ววาเลนเซียเคยสอนเล่นมันระบมไปสามวันเจ็ดวันแค่ไหน

 

เออน่า เดี๋ยวนวดให้

 

ยังจะมีอารมณ์มาล้อเล่นอีก ฉันแหวเสียงดัง

 

โห่ มันสนุกจะตาย ลองสักครั้งแล้วจะติดใจ

 

แกก็ผลักเธอลงไปเลยดิไอ้วา เดี๋ยวก็สนุกเอง

 

ฮีธตะโกนข้ามหัววาเลนเซียมา มันเป็นภาษาไทยก็จริงแต่ดูจากสีหน้าท่าทางนั้นแล้วฉันก็พอเดาออกว่าตัวเองไม่ปลอดภัย แล้วก็จริงๆ นั่นแหละวาเลนเซียปล่อยมือฉัน แล้วด้วยความที่ทรงตัวไม่อยู่ ฉันเลยต้องรีบยึดสเก็ตบอร์ดมั่น ฉันหลับหูหลับตาร้องเสียงหลงในตอนที่มันลื่นลงเนิน รู้สึกหวาดเสียวในท้องเหมือนรถไฟเหาะทะยานลงจากจุดที่สูงที่สุดลงมา ถูกโลกเหวี่ยงไปมาอยู่พักหนึ่งกว่าที่มันจะหยุดนิ่งแล้วฉันหล่นปุ๊ลงมาข้างสเก็ตบอร์ด เพื่อนๆ ที่ยืนอยู่ข้างบนพากันหัวเราะ ฉันมุ่ยหน้า กระทั่งวาเลนเซียก็เป็นไปด้วย

 

ฮึ่ยดีนะที่มันไม่เจ็บ แล้วหน้าฉันไม่ได้ไปกระแทกกับอะไรเสียโฉม

 

วาเลนเซียแย่งสเก็ตบอร์ดในมือกวินมาแล้วใช้มันลื่นลงมาหาฉันที่ยืนงอนตุ๊บป่องอยู่ข้างล่าง เขายังคงยิ้มโรคจิตอยู่ได้ไม่เลิก น่าเอานิ้วจิ้มตาเสียจริง

 

ไง สนุกมั้ย

 

จริงๆ ก็นิดหน่อย กะผีน่ะสิ ฉันโกหกแล้วเชิดหน้าขึ้น แต่เชื่อเถอะว่าวาเลนเซียรู้ว่าฉันฟอร์มจัด

 

ปอดแหกชะมัด ภรรยาฉัน ดูจีน่าสิ ไม่เห็นกลัวเลย วาเลนเซียโบ้ยหน้าไปทางจีน่าซึ่งกำลังตั้งใจเรียนจากภีม (ทั้งเดรสนั่นแหละ) และหัวเราะลั่นแม้จะเพิ่งหกล้มไปหมาดๆ โธ่แล้วไงล่ะ

 

ก็ช่างเธอสิ นายชอบแกล้งฉัน จำเอาไว้เลย

 

ก็เมื่อก่อนเธออยากให้ฉันสอนให้แทบตาย แต่ล้มครั้งเดียวปารีสน้อยก็ไม่เอาอีกเลย ไม่รู้กลัวอะไรทั้งๆ ที่บัลเลต์ยังจะดูน่าหวาดเสียวพอกันแท้ๆ เวลาพวกเธอทำท่าประหลาดๆ อะไรกันนั่นน่ะ

 

ฉันฟอร์มแตกต้องหลุดหัวเราะก็เพราะวาเลนเซียพูดอย่างนี้ เอาล่ะๆ คิดๆ ดูแล้วมันอาจจะจริง แต่แหมฉันเกลียดการโดนหัวเราะเยาะนี่นา ฉันมีส่วนที่เหมือนคนบ้านมิทเชลล์คือข้อนี้ข้อเดียว ก็บัลเลต์มันต้องใช้สมาธิเยอะ เวลาซ้อมก็เป็นส่วนตัว ไม่มีใครมาจ้องจับผิดอย่างนี้นี่

 

ก็ได้ งั้นฉันจะฝึกให้เก่งให้ได้เลยคอยดู ฉันประกาศก้อง วาเลนเซียมีสีหน้าพึงพอใจตอนที่ฉันหยิบสเก็ตบอร์ดขึ้นแล้วพยายามปีนอย่างทุลักทุเลขึ้นไปข้างบน

 

ราตรีนี้ยังอีกแสนยาวไกลมันเป็นอย่างนั้นเสมอเมื่อฉันใช้ชีวิตกับวาเลนเซียและเพื่อนฝูงของเขา เรามักสนุกกันจนลืมเวลา เพราะไม่มีใครสนว่ามันจะกี่โมงกี่ยามแล้วและจะมีใครเดือดร้อนเพราะเสียงโหวกเหวกโวยวายของเราพวกผู้ชายเล่นเก่งมาก ฉันถ่ายวีดีโอเจ๋งๆ ของพวกเขาไว้ได้ด้วย ถ้าเอาลงยูทูปมันคงจะดังระเบิด มันเป็นอีกหนึ่งค่ำคืนที่ฉันยังคงจ้องมองวาเลนเซียด้วยความหลงใหลผู้ชายคนนี้มีเสน่ห์ท่วมท้นจริงๆ

 

แต่แน่นอนฉันก็มีแผลทั่วตัวเหมือนกัน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม

 

อย่างน้อยฉันก็ไม่ได้มีแผลคนเดียว ฉันมองจีน่าที่สะบักสะบอมพอกัน เนื้อตัวมอมแมม ชุดเปรอะทั้งคู่

 

โอเคน่าประทับใจมาก ความพยายามครั้งแรกของเรา

 

ฉันมีพลาสเตอร์อยู่ที่รถ จะไปเอามาให้นะ วาเลนเซียบอก ฉันจะนึกขอบคุณสายตาเป็นห่วงนั่นดีมั้ย เพราะเขานั่นแหละที่เป็นต้นเหตุให้ฉันหาเรื่องอย่างนี้ ฉันมุ่ยหน้าแล้วก็มองจีน่าที่มองฉันอยู่ก่อนแล้ว

 

หืมแต่สายตาไม่ชอบใจนี่มันอะไร

 

ฉันเข้าใจว่าเธอไม่ได้คบกับพี่วาเลนเซีย ทำไมต้องสำออยให้เขาทำแผลให้ด้วย ร่างบางถามตอนที่พวกผู้ชายกำลังหัดทำท่าอะไรสักอย่างที่ฉันไม่ค่อยสนใจนัก ฉันอึ้งแล้วก็คิดว่าเด็กคนนี้น่าจะได้ A วิชาภาษาอังกฤษกับการใช้คำศัพท์ที่แสนจะดูเชี่ยวชาญและรู้ความหมายดีนั่น

 

อะไรกันผู้หญิงคนนี้

 

หมายความว่ายังไง ฉันยังคงไม่เข้าใจ พยายามจะรักษามิตรภาพนี้เอาไว้อยู่ นี่เธอใช้คำศัพท์ตรงไหนผิดหรือเปล่า ไอ้คำว่า สำออย นั่นมันมาจากไหน ทำไมพูดอย่างกับว่าชอบวาเลนเซียอยู่อย่างนั้น

 

เธอเป็นแฟนของภีมนะ

 

หมายความว่าฉันไม่รู้หรอกนะว่าเธอเป็นใครมาจากไหน แต่ฉันชอบพี่วาเลนเซียมาตั้งแต่เจอเขาเมื่อปีก่อนแล้ว และฉันรอเวลาให้เขามาไทยอยู่ตลอด เธอมาทีหลังก็อย่าออกตัวแรงนักนะ

 

มาทีหลังเหรอฉันว่านั่นเป็นคำพูดของฉันนะ เธอคิดว่าฉันเพิ่งมาคบกับเขาหรือไง

 

เธอบ้าไปแล้ว จีน่า เธอเป็นแฟนอยู่กับภีมไม่ใช่หรือไง ฉันพยายามจะทำใจให้เย็นอยู่นะ จริงๆ

 

อย่าโง่นักเลย ฉันแค่คบกับเขาฆ่าเวลาและเพราะเขาจะทำให้ได้เจอพี่วาเลนเซียเท่านั้นแหละ จีน่าเบ้หน้าโอเค เธอไม่ดูเหมือนสาวหวานอีกต่อไปแล้ว ฉันไม่อยากจะคิดเลยนี่เธอเฟกต่อหน้าพวกผู้ชายอย่างนั้นสิ บอกตามตรงว่าฉันพูดไม่ออก ฉันพูดเคลียร์ตั้งแต่ครั้งแรกแบบนี้ชัดเจนนะ อย่าตั้งตนเป็นศัตรูกับฉัน ต่อให้จะเป็นครูฉันก็ไม่ไว้หน้าหรอกนะบอกไว้ก่อน อ้อ แล้วไม่ต้องคิดจะไปบอกความจริงกับพี่ภีมด้วย เพราะเขาไม่เชื่อเธอหรอก

 

มั่นใจในตัวเองจังนะ

 

ฉันไม่จำเป็นต้องตั้งตนเป็นศัตรูกับเธอหรอก น้องสาว ฉันยิ้ม และจีน่าก็มีสีหน้าพึงพอใจราวกับเธอคิดว่าฉันคงจะยอมถอนทัพให้เธอแต่โดยดี แต่เปล่าเลยฉับพลันรอยยิ้มนั้นก็ต้องเลือนหายไปเมื่อฉันขยับริมฝีปากเอ่ยต่อ “…เพราะแค่นี้วาเลนเซียก็หลงฉันจนโงหัวไม่ขึ้นแล้ว เธอไม่มีอะไรที่ดูจะชนะฉันได้เลย

 

นะนี่…”

 

อ้อแล้วก็…” ฉันเว้น มีสีหน้าใสซื่อบริสุทธิ์ การเสแสร้งแกล้งทำเป็นหนึ่งในทริคที่บรรจุอยู่ในหมวดมารยาหญิง วิชาถนัดของผู้หญิงทุกคนไม่ใช่หรือไง ฉันไม่ได้คบกับเขาหรอกนะ วาเลนเซียน่ะ ฉันทัดผมยาวที่ปลิวสลวย “…เราก็แค่แต่งงานกันแล้วเท่านั้นเอง

 

“…!”

 

ตกใจเหรอตกใจอะไรล่ะ แค่หน้าตาฉันอาจจะดูใสซื่อ ฉันไม่ชอบรังแกใครก่อน

 

แต่คุณคิดว่าผู้หญิงที่คบกับวาเลนเซียอย่างฉันจะเป็นนางฟ้าแสนดีหรือไงปีกฉันสีเทา รู้มั้ย

 

 

 

 เฮ้ ปิดพลาสเตอร์กันเชื้อโรคไว้ก่อน กลับบ้านล้างแผลแล้วฉันจะทำแผลให้เธอใหม่แล้วกัน วาเลนเซียกลับมาพร้อมพลาสเตอร์ปิดแผลจำนวนหนึ่งในมือ เขาคงไม่ได้สังเกตเห็นสีหน้าช็อกจนพูดไม่ออกของจีน่าด้วยซ้ำตอนที่ยื่นพลาสเตอร์สองสามแผ่นไปให้เธอเป็นเชิงว่าให้ติดซะ ส่วนตัวเขานั้นนั่งลงตรงหน้าและดึงขาฉันไปดูให้ด้วยตัวเองสาบานว่าดวงตาของจีน่าแทบจะถลนในวินาทีนั้น

 

ไงล่ะมันยืนยันความสัมพันธ์ของเราชัดเจนดีมั้ย ฉันยิ้มหวาน

 

ก่อนจะต้องเบ้หน้าเพราะวาเลนเซียจับข้อเท้าข้างที่เคล็ดแรงไปหน่อย ฉันสูดปากฮือ อันนี้เจ็บจริงแล้วนะ ไม่ได้สำออย เบาๆ สิวาเลนเซีย

 

นี่มันขาหรือตะเกียบเนี่ย กินโปรตีนเยอะๆ หน่อยนะปารีส มันจะได้ไปเสริมสร้างกล้ามเนื้อเธอมั่ง รู้จักกันมาก็ตั้งเกือบสองปีแล้ว ไม่เห็นโตขึ้นเลย

 

ค่ะ คุณพ่อฉันกล่าวเสียงหวาน วาเลนเซียมองหน้าฉันด้วยสายตาสุดเซ็ง เป็นห่วงก็บอกดิ

 

เออ รู้แล้วก็ยังไม่เคยดูแลตัวเอง

 

ก็มีนายดูแลให้แล้วไง ฉันยิ้มแฉ่ง ไม่ตั้งใจจะแกล้งจีน่าเลยนะไม่ได้ตั้งใจจริงๆ มันเป็นคำพูดปกติระหว่างฉันกับวาเลนเซียอยู่แล้ว แต่มันก็แบบว่า ทำให้ใครบางคนกำพลาสเตอร์ในมือได้แน่นเหมือนกัน

 

ที่รักเมื่อกี้เธอล้มหัวฟาดสินะ

 

แหมฉันก็เป็นของฉันแบบนี้

 

เธอเนี่ยน้า วาเลนเซียพึมพำ ฉันเห็นริมฝีปากคู่นั้นมีรอยยิ้มประดับอยู่ตลอดเวลา ร่างสูงแปะพลาสเตอร์ให้ฉันจนเสร็จ บางทีเขาอาจจะรู้ว่าฉันอยากอวดความสัมพันธ์ของเรากับจีน่า หรือไม่รู้แต่ตั้งใจทำอยู่แล้วเพราะพอแปะพลาสเตอร์เสร็จ คนตัวดีก็จงใจจูบลงบนพลาสเตอร์ซ้ำแล้วเงยหน้าขึ้นมาสบตาด้วยนัยน์ตาที่สื่อความหมายอย่างจงใจแกล้ง

 

ใช่บนเรียวขาฉันนี่แหละ

 

ฉันรู้ตัวว่าหน้าแดงซ่านจีน่าที่เห็นเต็มๆ ก็อาจจะด้วย แต่ถ้าเธอจะหน้าแดงมันคงเป็นเพราะเธอโกรธมากกว่าล่ะมั้ง บางทีฉันอาจแกล้งเธอมากไปหน่อย

 

เล่นบ้าๆ!”

 

ฮ่ะๆ แล้วทำไมไม่ได้ล่ะ ไม่พูดเปล่าทำท่าจะโน้มใบหน้ามาประทับจูบอีกด้วย แต่ฉันใช้นิ้วชี้คั่นริมฝีปากของเราเอาไว้ก่อน ใจเย็นสิไม่ใช่แค่จีน่าแล้วนะ เพื่อนของเขาก็พากันหันมาจ้องเราเสียหมด คือวาเลนเซียคงเป็นฝ่ายที่ลืมตัวบ้างแล้วว่าเราอยู่ประเทศไทย

 

รู้สึกว่าทีแรกแกจะแนะนำเราว่าปารีสเป็นน้องสาวแกนะ วาเลนเซีย ฮีธจุดบุหรี่พลางถามด้วยสายตากวนๆ มันเป็นภาษาอังกฤษเขาตั้งใจจะแซวฉันด้วยไงล่ะ “…แล้วเมื่อกี้แกจะทำอะไรหืม?”

 

คิดว่าเราจะไม่เห็นเหรอ เพื่อน กวินยักคิ้ว

 

ทำไร ฉันแค่จะดูว่าที่หัวปารีสมีแผลหรือเปล่าเฉยๆ นี่ไง วาเลนเซียแก้ตัวหน้าด้านๆ สำรวจใบหน้าฉันยกใหญ่ ฉันไม่แน่ใจว่าเขาแค่แกล้งทำแก้เขินไปอย่างนั้นหรือยังไงเพราะวาเลนเซียหัวเราะไม่ได้หยุด ยังไงก็แล้วแต่ต่อให้เขาจะไม่อยากบอกเพื่อนฉันก็เข้าใจว่าทำไม

 

และเพื่อนเขาจะเชื่อ หรือดูออกก็ไม่รู้หรอก

 

แต่ใครบางคนที่ชื่อจีน่าน่ะไม่พอใจกับมันแน่นอน

 

 

 

 

 

ฉันไม่รู้นะว่าพ่อแม่ชาวไทยเป็นยังไง แต่ฉันไม่คิดว่าพวกเขาน่าจะปล่อยเด็กสาวอายุสิบเจ็ดปีมาค้างกับแฟนของเธอ ในห้องของเขาฉันหมายถึงจีน่าไง

 

ตีสามกว่าแล้ว เรากลับมาที่อพาร์ตเม้นต์ แต่ไม่รู้ว่าทำไมจีน่าถึงไม่กลับบ้านของเธอไปซะ มันไม่น่าใช่วิสัยของชาวไทยหรือเปล่า หรืออาจจะเป็นส่วนน้อย ฉันเริ่มไม่แน่ใจแต่ไม่มีใครพูดเรื่องให้ฉันนอนร่วมห้องกับเธอ เพราะอย่างนั้นมันจึงไม่ใช่ปัญหาของฉัน

 

บางทีปัญหาของฉันน่าจะคือแล้วจะให้วาเลนเซียนอนบนโซฟาในห้องนั่งเล่นร้อนๆ เหรอ (เรางดเปิดแอร์ห้องนั่งเล่นในตอนกลางคืน เพราะไม่อย่างนั้นค่าไฟจะแพงมาก) น่าสงสารจะตาย

 

นี่ไปนอนด้วยกันมั้ย ฉันชะโงกถามอยู่เหนือหัวคนตัวสูง จะให้เขาเปิดแอร์ในห้องนั่งเล่นสักคืนมันอาจไม่เป็นไรหรอกนะ แต่วันนี้วาเลนเซียน่าจะเหนื่อยพอตัวเลย จากการซ้อมไลฟ์ แสดงจริง และเล่นสเก็ตบอร์ดที่เขาบ้าไง ฉันอยากให้เขานอนให้สบายกว่านี้ อย่างน้อยก็ไม่ต้องมาขดตัวอยู่บนโซฟานี่

 

ชวนเสือเข้าถ้ำเหรอ

 

นอน เฉยๆ’ ” ฉันขยายความ

 

เธอนี่ไว้ใจฉันเหลือเกินนะ เขาพ่นลมหายใจ เปล่า….ฉันดูออกว่าวาเลนเซียไม่ไว้ใจตัวเองด้วยซ้ำ แต่แล้วไงล่ะ ฉันไม่ได้กลัวเขา แล้วทำเหมือนกับว่าฉันมีอะไรให้เสียกับวาเลนเซียอีกอย่างนั้นแหละ

 

มาเถอะน่า บ้าพลังไปวันนี้ทั้งวัน เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็ตื่นมาปวดตัวหรอก

 

แบกฉันไปที โคตรเหนื่อยเลย…” วาเลนเซียชูมือขึ้น มีน้ำเสียงอ้อนๆ ฉันร้องโห

 

คิดว่าตัวเองสองขวบหรือไงเนี่ย ฉันลองดึงมือวาเลนเซีย กะแค่ให้เขาลุกขึ้นนั่ง แล้วก็ดันเป็นฝ่ายที่ถูกดึงลงไปหาจนได้ ฉันหวีดร้องเสียงหลง วาเลนเซียเล่นอะไรอีก! “วา…!”

 

อย่าเลย ร่างสูงขัด จูบลงบนเรือนผมฉันแล้วกอดแน่นๆ อยู่วินาทีหนึ่ง แค่นี้ก็หายเหนื่อยแล้ว เธอไปนอนเถอะ

 

ทำไมอ่ะ ทำไมไม่ยอมไปนอนกับฉันอ่ะ ฉันหน้ามองวาเลนเซียอย่างไม่เข้าใจ

 

ปารีสนอนดิ้น

 

เอาดีๆ สิ วาเลนเซีย โธ่

 

เพราะวันนี้เธอน่ารักมาก เขาบอกอย่างตรงไปตรงมาพลางม้วนปลายผมฉันไปมา อะไรนะ… “เห็นแล้วอดใจไม่ไหว และตอนนี้หัวฉันมันก็ไม่เลิกคิดจะสัมผัสเธอเลยที่พูดนี่เคลียร์นะ

 

ทำไมต้องทะนุถนอมฉันขนาดนั้น ฉันทำแก้มป่อง วางคางลงกับแผงอกของวาเลนเซีย เขาหัวเราะเบาๆ

 

เก็บไว้กินทีเดียวไง

 

ไอ้บ้า

 

เรื่องงี้ทำไมต้องถามด้วยวะ ตอนที่คบกันฉันเคยบอกเธอว่าไงมันก็เป็นเพราะเหตุผลเดียวกันแหละ วาเลนเซียถอนหายใจฟึดฟัดคำพูดของเขาถูกกดปุ่มเพลย์เล่นซ้ำอีกครั้งในหัวฉัน

 

เพราะเธอสำคัญไง ปารีสเพราะเธอไม่เหมือนใคร

 

ฉันยังคงจำมันได้ดี มันนานทีเดียวกว่าวาเลนเซียจะแตะต้องฉันหลังเราคบกัน หมายถึงอะไรที่มากกว่าการจูบ และนั่นแปลกพอสมควรกับการกระทำจากวาเลนเซียที่หลายคนรู้ดีว่าเป็นเสือผู้หญิง บอกไปคงไม่มีใครเชื่อ

 

เขาทำให้ฉันรู้ว่าเขาจริงจังทำให้ฉันรู้ว่าเขารักฉัน

 

แต่คงจะดีกว่านี้ถ้าเขาไม่ได้นอกใจฉัน

 

วันนี้นายก็น่ารักน้า ฉันอดพูดไม่ได้ วาเลนเซียหรี่ตาลงมองฉันจนเป็นเส้นตรง นั่นอธิบายถึงความรู้สึกที่มันขัดแย้งกันบางอย่างในใจเขา ฉันขมวดคิ้ว หืม

 

โอเค จบกัน ลืมมันซะ คืนนี้ฉันจะนอนกับเธอ เฮ้ๆตบะแตกง่ายๆ อย่างนี้เลย ฉันตกใจแต่ก็ร้องไม่ออกตอนที่วาเลนเซียลุกขึ้นกะทันหันและช้อนร่างฉันอุ้มเดินเข้าห้องดื้อๆ ได้มาร้องเอาตอนที่เขาปิดประตูห้องด้วยเท้าและวางฉันลงบนเตียงนี่แหละ

 

เดี๋ยวๆ นี่นายคงไม่…”

 

เออ พยายามจะไม่อยู่ เพราะงั้นนอนเฉยๆ เหอะ ไม่ต้องพูดมาก

 

เข้าใจก็ได้ฉันนอนนิ่งเงียบกริบตอนที่วาเลนเซียดับไฟแล้วคลานขึ้นมาบนเตียง อดหัวใจเต้นแรงไม่ได้นี่ฉันชวนเขาเองแท้ๆ นะ แต่วาเลนเซียดูหงุดหงิดนะ กระทั่งอ้อมกอดที่รัดฉันแน่นๆ นี่ก็เหมือนกันฉันคิดว่าเขาไม่พอใจตัวเองน่ะ ฮ่ะๆ

 

นานแค่ไหนนะที่ฉันไม่ได้นอนข้างวาเลนเซีย ไม่ได้ลืมตาตื่นขึ้นมาเจอเขาเป็นคนแรกอย่างนี้

 

ฉันเขยิบเข้าไปใกล้วาเลนเซียให้มากขึ้น ซุกใบหน้าอยู่กับอ้อมอกอันแสนอบอุ่นนั่นเพื่อซึมซับไออุ่นและความรู้สึกเก่าๆ เหล่านั้นกลับคืนมาฉันคงกำลังฝันไปแน่

 

การหลงรักวาเลนเซียไม่ได้ใช้เวลานานเลยการรักษาความรู้สึกนั้นไว้คือสิ่งที่นาน

 

วาเลนเซีย…” ฉันกระซิบเรียกคนตัวสูงเสียงเบา เขาครางรับในลำคอ “…ฉันชอบแบบนี้จัง

 

อืม…” เขาพึมพำพลางกระชับอ้อมแขน ฉันก็คิดถึงการถูกเด็กช่างถามอย่างเธอชวนคุยแล้วก็ผล็อยหลับไปในอ้อมแขนฉันเป็นบ้า

 

ฉันหัวเราะ งั้นฉันจะทวนความทรงจำของเราแล้วกัน นี่จริงๆ นะ ฉันคิดว่าจีน่าดูไม่ค่อยชอบภีมจริงยังไงก็ไม่รู้ นายว่ามั้ย ฉันเลียบๆ เคียงๆ พูดมันอาจไม่ใช่เรื่องที่ฉันควรพูดนัก แต่ภีมเป็นเพื่อนของวาเลนเซีย และวาเลนเซียเป็นสามีฉันมันเอี่ยวเต็มๆ ฉันไม่อยากให้เพื่อนโง่

 

เขารู้กันหมดแล้วล่ะน่า

 

หา

 

เฮ้อ เธอคิดว่าเด็กใสๆ จะกล้าเที่ยวกับผู้ชายเป็นกลุ่ม ถึงจะเป็นเพื่อนของแฟนก็เหอะ แล้วค้างกับเขาโดยไม่คิดอะไรหรือไงไม่เอาน่า ก็น่าจะรู้กันดีอยู่ วาเลนเซียมีน้ำเสียงงัวเงีย ฉันสงสัยว่าเขารู้ตัวอยู่แน่นะ หรือละเมอล่ะเนี่ย จีน่าชอบฉัน ใครก็ดูออก

 

อ้าว…”

 

อืม ไอ้ภีมมันก็ไม่ได้จริงใจเหมือนกัน ผู้หญิงเสนอก็สนอง หลอกฟันเขาเล่นๆ ล่ะมั้ง

 

สรุปว่าใครโง่ใครเลวกันแน่ล่ะเนี่ย

 

ฉันถามตัวเองแล้วก็ได้คำตอบว่า พอกัน

 

พูดไม่ออกเลยดิ วาเลนเซียถามกลั้วหัวเราะ อย่างนี้แหละ ผู้หญิงที่ไม่รักตัวเองก่อนจะรักคนอื่นน่ะพวกฉันไม่สนหรอก แล้วยัยนั่นก็ทำตัวเองด้วย เขาจูบแรงๆ บนต้นคอของฉัน เอ่อเดี๋ยวสิ มันเกี่ยวอะไรกับฉันล่ะ สู้ปารีสของฉันก็ไม่ได้

 

นี่นะฉันคิดถึงวาเลนเซียจริงๆ แล้วสิ

 

นี่จีน่าคงจะพูดอะไรกับเธอล่ะสิ ปัญญาอ่อนยังไงไม่รู้แฮะ โดนหลายคนแล้วล่ะ

 

หมายความว่านายควงหลายคนงั้นสิ ฉันเริ่มหมดอารมณ์ที่ตรงนี้แหละ

 

แต่กับเธอนานที่สุดและจริงจังที่สุดแล้ว

 

ดี โกรธไม่ลงอีกแล้วสิปารีสฉันพ่นลมหายใจอย่างโกรธๆ ใช่ ยัยอสรพิษนั่นขู่ฉันมา

 

ฮ่ะๆ ฉันชอบเวลาเธอโกรธชะมัด วาเลนเซียนี่โรคจิตจริงๆ อย่าห่วงเลย ถ้าฉันสนใจจีน่า ฉันยุ่งด้วยนานแล้วล่ะ…” เขายืนยัน อืมจริง ฉันคิดตาม

 

ฉันว่าฮีธหล่อดี ฉันเปลี่ยนเรื่อง วาเลนเซียลืมตาขึ้นมามองเลยเชียว อะไรเล่า ก็มันไม่มีอะไรต้องพูดเกี่ยวกับจีน่าแล้วนี่ งั้นพูดเรื่องอื่นดีกว่า

 

มันมีแฟนแล้ว

 

อ้าว แล้วกัน ฉันแกล้งส่งเสียงเสียดายที่จริงก็เดาไว้แล้วแหละ

 

เดี๋ยวฉันจะกอดเธอจนกระดูกหักแน่ ปารีส นอนได้แล้วนะ

 

ทำไมอ่ะ ยังมีเรื่องอยากพูดตั้งเยอะอ่ะ ฉันตีหน้ามึน วาเลนเซียไม่ได้ทำแบบนี้เป็นคนเดียวหรอก ฮ่าๆฉันชวนวาเลนเซียคุยถึงทุกเรื่องที่มีบนโลกใบนี้ สักพักใหญ่ก็เริ่มรู้สึกเหมือนหนังตาจะปิดอย่างจริงจังบางทีมันอาจจะใกล้เช้าแล้วก็ได้ แต่ตามปกติฉันต้องพูดจนเผลอหลับก่อนนะไม่ใช่วาเลนเซีย

 

เขาเงียบไปสักห้านาทีได้แล้วหลังจากตอบงึมงำในคออยู่ตลอดเวลาหลับไง หลับปุ๋ยเลย

 

ฉันคิดถึงวาเลนเซีย แบบว่าจริงจังนะมันมากขึ้นอีกแล้วจริงๆ

 

 

 

 

 


Madilyn Bailey – Titanium (David Guetta Cover) 

FernniZ’s 2nd Talk : 21.05.13

พระเอกเรื่องนี้ไม่โง่รู้ด้วยว่าตัวอิจฉาชอบตัวเองอยู่ แต่ไม่สนใจ คงถูกใจหลายคนนะ :)

คือเฟิร์นไม่ค่อยชอบนิยายที่แบบว่าพระเอกโง่ๆ โดนหลอกง่ายๆ โอ๊ยถ้าแค่นี้จะยังเซ่อซ่าให้เขาหลอกจะมีปัญญาอะไรไปดูแลนางเอกล่ะ ไม่ชอบมากๆ จะเห็นได้ว่าเลยไม่ค่อยแต่งอะไรแบบนี้ ฮ่ะๆ อ้อ ฮีธ จะเป็นอีกหนึ่งตัวละครสำคัญของเรื่องนี้ค่ะ นอกจากภีมก็มีเขานี่แหละที่สนิทกับวาเลนเซียให้เวลานี้ อ่านดีๆ นะ ฮีธ เป็นมือกีต้าร์ ทำงานกับวง Losing Paradise ของวินเซนต์ (พี่ชายวาเลนเซีย) อย่าลืมข้อนี้นะ! และกวิน กับราเชนก็เช่นกัน แต่ตัวละครยังออกมาไม่ครบเลยเนอะเหลือใครล่ะ วาเลนทิน่า ไง

จะเป็นอีกหนึ่งตัวสำคัญนะ ไม่อยากสปอยล์ แต่มันจะเป็นอะไรที่แบบว่า ต่างออกไปจากเรื่องอื่นสักนิดหนึ่ง J


 

FernniZ’s 1st Talk : 18.05.13

ยุ่งมากกกกกหายไปหลายวันเลย

ออกจากบ้านทุกวันเลยอ่ะ ฮือไปมหาลัยนี่เหนื่อยสุดแล้ว เดินทางไกลมากพรุ่งนี้ก็ปฐมนิเทศอีก เจ็ดโมงเช้าถึงสี่ทุ่มเยี่ยมเลยจ้า เฮ้อ แต่ก็ดีนะที่จัดที่ท่าพระจันทร์ ใกล้บ้านหน่อย จะยังไงก็แล้วแต่ประเด็นสำคัญก็คือ ตัวละครเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ แล้วน้า จีน่าร้ายมากใช่เปล่า ฮ่ะๆ แต่ปารีสของเราก็ใช่ย่อยซะเมื่อไหร่แหงล่ะ แค่เธอขี้อ้อน น่ารักกับวาเลนเซียไม่ได้หมายความว่าเธอจะเป็นสาวที่ยอมคน ปารีสเข้มแข็งมากนะ เธอหนีออกจากบ้านนี่นาแล้วเธอก็ไม่ใช่สาวอินโนเซ้นต์เลย อย่างที่บอกนั่นแหละ คนที่คบกับวาเลนเซียจะอินโนเซ้นต์ไหวเหรอ (หัวเราะ)

  


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[ตีพิมพ์แล้ว] To Infinity & Beyond ˋ [Valencia X Paris] ตอนที่ 6 : CH.5 - Falling for you is easy, keep that feeling for you is hard , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2458 , โพส : 34 , Rating : 100% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 34 : ความคิดเห็นที่ 658
วาเลนเซียไม่ได้โง่นะเธอววว
Name : แก็บซองงงงง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แก็บซองงงงง [ IP : 182.53.51.174 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2558 / 21:02
# 33 : ความคิดเห็นที่ 435
คือดี ทั้งฟินทั้งชอบ จีน่า เธอพลาดแล้ว 55555
Name : tuan [ IP : 182.53.182.227 ]

วันที่: 16 มกราคม 2558 / 11:00
# 32 : ความคิดเห็นที่ 323
อ่านไปยิ้มไป และก็แอบสะใจนิดๆดีนะ 
ฮ่าๆๆ ฉันชอบแนวนี้ 
PS.  <iframe src=\\\"//www.facebook.com/plugins/follow?href=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2Fjenz.kapoe&layout=standard&show_faces=true&colorscheme=light&width=450&height=80\\\" scrollin
Name : Jenny < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jenny [ IP : 1.0.142.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 สิงหาคม 2556 / 20:06
# 31 : ความคิดเห็นที่ 272
นั่งอ่านบนรถเมลล์ เเบบว่าเขินมากฟินมาก
ยิ้มจนเเก้มปริเเล้วววว คนอื่นคงมองเราบ้ากันหมดล้ะ
อากาศร้อน รถโคตรติดเเต่ยังยิ้มได้>
Name : Snoopy [ IP : 115.67.100.222 ]

วันที่: 27 พฤษภาคม 2556 / 16:46
# 30 : ความคิดเห็นที่ 271
นั่งอ่านบนรถเมลล์ เเบบว่าเขินมากฟินมาก
ยิ้มจนเเก้มปริเเล้วววว คนอื่นคงมองเราบ้ากันหมดล้ะ
อากาศร้อน รถโคตรติดเเต่ยังยิ้มได้>
Name : Snoopy [ IP : 115.67.100.222 ]

วันที่: 27 พฤษภาคม 2556 / 16:46
# 29 : ความคิดเห็นที่ 256
ชอบบบบบบบบบบบบบบบ คำเดียวเลย U.U
Name : SHAWOL<3 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SHAWOL<3 [ IP : 124.120.130.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2556 / 18:04
# 28 : ความคิดเห็นที่ 252
หูยยยย อย่าบอกนะว่าฮีธเป็นแฟนกับวาเลนทินาาา ฮิ้ววววว>__<
PS.  หนูชอบอ่านนิยายง่ะ :9
Name : rcn'ms < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ rcn'ms [ IP : 14.207.188.240 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2556 / 20:01
# 27 : ความคิดเห็นที่ 251
น่ารักอะ ><
PS.  ~ แค่คิดถึงก็ได้ ~
Name : noowiwie < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ noowiwie [ IP : 101.108.32.152 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2556 / 01:10
# 26 : ความคิดเห็นที่ 250
น่าร๊ากกกกกก มีแต่นี้แหละ ไม่ต้องมีตัวละครอะไรเพิ่มแล้ว 555
PS.  ฝากนิยายด้วค่า~ ::Crazy Love::เกมส์รักอลวนหัวใจ http://writer.dek-d.com/l3-LacK_SnoW/writer/view.php?id=4749279
Name : l3L@ck_Snow < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ l3L@ck_Snow [ IP : 115.67.100.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2556 / 21:18
# 25 : ความคิดเห็นที่ 249
เรื่องนี้จะเปนอีกเรื่องที่ อยากซื้อเก็บไว้ เพราะ หนูรัก ทังตัวละคร ทั้งไรเตอร์เลย
นี่แค่ 5 ตอนเอง ชอบเนื้อเรื่องแบบนี้จริงๆนะพี่เฟริน
อยากได้สามีเปนวาเลนเซียเลยอ่ะ อิอิ หนูเพ้อค่ะ
ปารีสก้อน่ารัก ชอบก้อบอก ไม่ชอบบก้อบอก
น่รรักจังแล >>
Name : สาวน้อยแพนเค้ก [ IP : 113.53.209.29 ]

วันที่: 22 พฤษภาคม 2556 / 19:54
# 24 : ความคิดเห็นที่ 248
ฮีธคือมือที่สาม?
PS.  I want to study in Australia
Name : Timmiee.♣ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Timmiee.♣ [ IP : 223.205.68.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2556 / 19:16
# 23 : ความคิดเห็นที่ 247
ฟินเวอร์ อัพต่อ
PS.  My Heart is Touched
Name : praew < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ praew [ IP : 1.1.240.204 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2556 / 18:31
# 22 : ความคิดเห็นที่ 246
ชอบนางเอกพระเอกแบบนี้จริงงงงงๆ
ปารีสน่ารักกก ไม่ได้แรงแต่ก็ไม่ได้อ่อนแอ
ส่วนวาเลนเซียก็ตามผู้หญิงทัน ยกนิ้วให้เลยยย
ฮีธจะหลงรักปารีสรึเปล่าเนี่ยยยย
ไม่อยากมีรักสามเศร้าเลยยย :'(
จีน่าคงไม่ยอมแพ้ง่ายๆใช่มั้ย แต่ยังเหลือวาเลนทิน่า รอดูต่อไป ฮ่าาา
อัพพพพพพพพพพพพพพพพพ ไวๆนะค้าาาาาาา
PS.  ชีวิตจริงคนที่ดีที่สุดอาจไม่ใช่ "นางเอก" เสมอไป! เพราะถ้า "พระเอก" ไม่สนใจก็เป็นได้ แค่ "ตัวประกอบ"!! ;))
Name : Pat'TQ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pat'TQ [ IP : 171.101.142.251 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2556 / 17:16
# 21 : ความคิดเห็นที่ 245
ชอบพระเอกนิสัยแบบนี้ วู้วว
PS.  Do not play with the feelings of others :|
Name : What The Hell✖ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ What The Hell✖ [ IP : 171.6.214.157 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2556 / 16:39
# 20 : ความคิดเห็นที่ 244
น่ารักอ่ะคู่นี้ >^<
อยากอ่านต่อไวๆ 555
PS.   ฟาเรลล่า มนตราแห่งอาณาจักร http://writer.dek-d.com/fate14498/writer/view.php?id=693168
Name : fate heria ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fate heria ^o^ [ IP : 171.7.30.46 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2556 / 05:22
# 19 : ความคิดเห็นที่ 243
ชอบมากเลยนางเอกที่ท้าชนนางร้าย
ไม่อ่อนแอน้ำตาซึมเหมือนเรื่องอื่นๆ ปารีสเด็ดมาก
สะใจเบาๆกับที่วาเลนเซียพูดถึงจีน่า ฮ่าๆ ภีมไม่จริงจัง ก็เสนอมา เสยสนองไป :p
Name : Boom [ IP : 58.11.168.75 ]

วันที่: 22 พฤษภาคม 2556 / 03:38
# 18 : ความคิดเห็นที่ 241

PS.  ?Haul heart รักครั้งนี้จะเป็นยังไงนะ? ฝากด้วยนะคะนิยายเรื่องแรก Viper ? Maiden ? Junior ? Honey
Name : ahora < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ahora [ IP : 171.49.3.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2556 / 23:46
# 17 : ความคิดเห็นที่ 239
คู่นี้น่ารักมากอ่ะ  ><  หลงรักปารีสสส
Name : teny < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ teny [ IP : 125.27.161.47 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2556 / 22:59
# 16 : ความคิดเห็นที่ 238
เป็นเรื่องที่รักนางเอกกว่าพระเอก
อาจเพราะชอบบาบาร่าอยู่แล้ว คนอะไร๊น่ารักเชียวววว
Name : คิด [ IP : 223.206.75.226 ]

วันที่: 21 พฤษภาคม 2556 / 22:43
# 15 : ความคิดเห็นที่ 237
รอตัวละครตัวต่อไป- /-
Name : เสียงดนตรีของบ่ายสอง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เสียงดนตรีของบ่ายสอง [ IP : 49.48.239.15 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2556 / 17:55
# 14 : ความคิดเห็นที่ 236
ตัดใจซะเถอะจีน่า
PS.  My Heart is Touched
Name : praew < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ praew [ IP : 1.1.247.222 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2556 / 17:16
# 13 : ความคิดเห็นที่ 235
ชอบประโยคสุดท้ายมากอ่ะ 
PS.  ทำตามฝันไปเรื่อยๆ เหนื่อยค่อยหยุดพักแล้วทำต่อ
Name : Prangpraty !~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Prangpraty !~ [ IP : 223.206.53.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2556 / 15:19
# 12 : ความคิดเห็นที่ 234
ปารีสเธอเยี่ยมมาก><
Name : Add'z Nali'Kan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Add'z Nali'Kan [ IP : 171.101.176.205 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2556 / 13:25
# 11 : ความคิดเห็นที่ 233
รักปารีสจังเลย แบบนี้สิเรียกว่าตัวจริง
วาเลนเซียนายนี่น่ารักๆเลย
55 ขอโทษพี่เฟรินที่หยาบคาย
ยิ่งอ่านก็ยิ่งรักเรื่องนี้
Name : สาวน้อยแพนเค้ก [ IP : 113.53.212.235 ]

วันที่: 19 พฤษภาคม 2556 / 12:54
# 10 : ความคิดเห็นที่ 232
โดนปารีสตอกกลับหน้าชา 5555555555
PS.  Do not play with the feelings of others :|
Name : What The Hell✖ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ What The Hell✖ [ IP : 14.207.176.149 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2556 / 10:53
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android