[ตีพิมพ์แล้ว] To Infinity & Beyond ˋ [Valencia X Paris]

ตอนที่ 1 : To Infinity & Beyond ˋ : Characters & Intro

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4349
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  11 ก.ค. 59หมายเหตุ :

กรุณาอ่านให้เข้าใจ นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่เฟิร์นแต่งจบไปแล้ว เนื้อหาทั้งหมดเป็นเพียงการนำเนื้อเรื่องเดิมมาขัดเกลาสำนวนให้สละสลวยขึ้น แต่พล็อตทั้งหมดคงเดิม และเฟิร์นจะลงเนื้อเรื่องจนจบและจะให้เวลาอ่านหลังจากนั้นอีกประมาณ 1 เดือนแล้วจะลบบางส่วนออกจากเว็บค่ะ แจ้งให้ทราบโดยทั่วกันนะคะ

 

 

แจ้งข่าว :

นิยายเรื่องนี้จะทำการจัดพิมพ์ เป็นการพิมพ์แบบนิยายทำมือ (เหมือนนักเขียนที่พิมพ์ฟิคขาย) คือไม่ผ่านสนพ.ใดๆ เป็นการจัดพิมพ์เองทุกอย่าง ดังนั้นต้นทุนจะค่อนข้างสูง โดยเฉพาะนิยายที่มีความหนามาก จะพิมพ์ตามจำนวนคนสั่งเท่านั้น ใครที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดและจองได้ในลิงค์นี้เลยค่ะ

https://docs.google.com/forms/d/1t5AtoHmN916zLn9oebimmjMcfJK_zFquewuO9PZ2UkQ/viewformTO INFINITY & BEYOND

- Characters & Intro -
 

  

 


- Valencia Worrall -

 

และผมบอกเธอแล้วถ้าเธอยังเข้ามาใกล้ ผมจะไม่มีวันปล่อยเธอไปอีก

ต่อให้เธอจะเป็นแฟนเก่าที่ผมทิ้งไปเองก็เถอะ

- วาเลนเซีย วอร์รอลล์

 

 

 
 

- Paris Mitchell -

 

ฉันบอกเขาว่าฉันกลัวการล้มเหลว กลัวจะร่วงหล่นลงไป

เขากระซิบกับฉันว่าเขามีปีก

และนั่นอาจเป็นเหตุผลเดียวที่เราตัดกันไม่ขาด

- ปารีส มิทเชลล์

 

 

 
 

- Peem -

  

รู้มั้ยอะไรคือสิ่งที่ผมชอบที่สุดเวลาที่คนเราสวมหน้ากาก

เพราะเวลาที่ถอดมันออก ความจริงก็ถูกเปิดเผยออกมาด้วยไงล่ะ

- ภีม

 
 

 
 

- Gina -

 

บางครั้งคนเราก็ได้สิ่งที่อยากได้ แต่ไม่ใช่สิ่งที่ ต้องการ

แต่มันไม่ผิดไม่ใช่เหรอกับการพยายามเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ ต้องการ น่ะ

- จีน่า

 

 

 
 

- Heath -

 

ที่ไหนมีผู้หญิง ที่นั่นย่อมมีปัญหา ทำใจกับมันซะเถอะ

เพราะไม่ว่าผมจะไม่ชอบใจมันยังไงสุดท้ายผมก็ต้องยอมรับว่าผมยังต้องการ เธอ อยู่ดี

- ฮีธ

 
 

 
 

- Valentina -

 

แม่สอนว่าคนเราไม่มีวันได้ทุกอย่างที่ตัวเองต้องการหรอก

เว้นเสียแต่ว่าเราจะทำให้ของสิ่งนั้นต้องการเราเองน่ะนะ

- วาเลนทิน่า

 
 

 
 

- George -

 

การตกหลุมรักน่ะใช้เวลาไม่นานเท่าไหร่หรอก

ที่นานคือการทำให้คนคนนั้นรักคุณตอบ และรักษาความรู้สึกนั้นไว้ต่างหาก

- จอร์จ

 

 

 

          ATTENTION : ทำความเข้าใจก่อนอ่าน (ควรอ่านค่ะ)

 

1)    นิยายเรื่องนี้มีตัวละครเด่นคือ วาเลนเซีย และ ปารีส ที่มีบทบาทอยู่ในเรื่อง Us & Infinity เช่นกัน เป็นหนึ่งในเซ็ท Infinity โดยที่ตัวละครเป็นเพื่อนร่วมวงดนตรีเดียวกัน แต่ไม่มีเนื้อหาใดๆ ในเรื่องเกี่ยวข้องกัน ไม่จำเป็นต้องอ่านทั้ง 2 เรื่องก็รู้เรื่องค่ะ

2)    เนื้อหาในนิยายเรื่องนี้นั้นเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนในเรื่อง Us & Infinity นาน 4 ปี

3)    วาเลนเซีย วอร์รอลล์ เป็นตัวละครที่มีความสัมพันธ์กับเรื่อง ACRUX TOXIN คือเป็นน้องชายของ วินเซนต์ วอร์รอลล์ในเรื่องนั้น และทั้งวาเลนเซียและวินเซนต์ ต่างก็เป็นลูกของ ไทม์ วอร์รอลล์ และควอซาร์จากเรื่อง ‘Coz love needs time

4)    อีกตัวละครหนึ่งที่มีความสัมพันธ์ต่อเนื่องกันมาคือ วาเลนติน่า ซึ่งเป็นลูกสาวของ วาเซย์ กับเจสสิก้า จากเรื่อง The Hottest ค่ะ

5)    ข้อนี้สำคัญที่สุด : มีความสุขกับการอ่านนะคะ J

 

 

 
 

 
 


TO INFINITY & BEYOND

 

 

I said, “I am afraid of falling.”

And he whispered, “I have wings…”

 

-  To Infinity & Beyond

 

 


- INTRO -
Once upon a time
กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว

 

 

London, UK

 

 

พวกเขาบอกว่าฉันมีชีวิตที่เพอร์เฟก

 

พวกเขา ไม่รู้ความจริง

 

และ พวกเขา คิดผิดถนัด

 

นางฟ้าตัวน้อยของแม่ วันนี้ลูกแสดงได้ดีมากจ้ะ หญิงสาววัยกลางคนเจ้าของเรือนผมสีบลอนด์ดัดลอนสวยอ้าสองแขนรับฉันเข้าสู่อ้อมกอดเมื่อฉันเดินออกมาจากห้องเก็บตัวนักแสดงด้านหลังเวที เธออยู่ในชุดคอกเทลสีฟ้าและหมวกสีครีมตามแบบผู้ดีประเทศอังกฤษ การศัลยกรรมและโบท็อกซ์ช่วยให้ใบหน้างามแลดูอ่อนวัยเกินกว่าที่ใครจะเชื่อว่าลูกสาวคนโตของเธอจะมีอายุสิบแปดปี แต่สิ่งที่ไม่อาจปิดซ่อนได้คือมือที่เริ่มจะเหี่ยวย่นไปตามกาลเวลา มันถูกแต่งแต้มไว้ด้วยยาทาเล็บสีขาวสะท้อนแวววาวระยิบระยับยามต้องแสงไฟ

 

ทุกครั้งที่มองแม่ฉันไม่อาจเข้าใจว่าคนเราลุ่มหลงความงามได้เพียงเท่านี้เลยเชียวหรือ

 

แต่มันอาจเป็นไปได้เมื่อคุณมีเงินล้นฟ้าหลายล้านปอนด์และไม่รู้ว่าจะเอามันไปใช้ทำอะไรดี

 

ขอบคุณค่ะแม่

 

เกรซ มิทเชลล์ คือชื่อแม่ของฉัน เป็นไปว่าบางทีคุณอาจเห็นนามสกุลนี้ตามงานการกุศล บนป้ายโฆษณา หรือบนตึกสูงระฟ้าที่ตระกูลของฉันเป็นเจ้าของสืบเนื่องต่อกันมา

 

ชีวิตของฉันถูกจับวางบทไว้ให้แสดงตั้งแต่ยังไม่ทันรู้จักว่าคำว่าโรงเรียนคืออะไร เดิมทีพวกเขาอยากให้ผู้รับบทนี้เป็นลูกชายที่ดูเข้มแข็งและสมบุกสมบันมากกว่าฉัน แต่ความผิดปกติที่เกิดขึ้นกับพ่อทำให้ท่านไม่อาจมีลูกคนที่สองได้อีก ฉันจึงกลายเป็น ไพ่ตายใบสุดท้าย ในกองที่ถูกหยิบออกมาใช้เมื่อจำเป็น

 

ตระกูลมิทเชลล์ของเราสืบเชื้อสายจากวงศ์ผู้ดีชั้นสูงของประเทศมาตั้งแต่สมัยที่ผู้คนยังใช้นกพิราบสื่อสารแทนอินเตอร์เน็ต พวกเราทุกคนภูมิใจที่ได้เกิดมาเป็นมิทเชลล์

 

นั่นเป็นดั่งคำขวัญที่ถูกปลูกฝังให้ท่องตั้งแต่ยังแบเบาะ เรารู้จักคำว่า ภาคภูมิใจ ก่อนจะได้เรียกชื่อพ่อหรือแม่ของตัวเองเป็น

 

ปารีส มิทเชลล์ เป็นชื่อของผู้หญิงที่ฉันไม่เคยอยากจะรู้จัก เธอถูกอบรมมารยาทและเลี้ยงดูอย่างดีเพื่อให้กลายเป็นส่วนหนึ่งของตระกูลที่สมบูรณ์แบบ การเล่นกีฬาถูกมองว่าป่าเถื่อนและพวกเขาสอนให้เธอเต้นบัลเลต์แทนการออกกำลังกาย พวกเขาสอนให้เธออยู่เพียงในโลกแคบๆ ที่ถูกตีกรอบเอาไว้ของตระกูลอยู่ในบ้านหลังโตที่ใครผ่านไปผ่านมาต่างก็พากันอิจฉาและคิดว่าชีวิตของเราจะเลิศหรูสุดแสนสบาย

 

ใช่นั่นเป็นทั้งหมดที่ ฉัน ไม่ต้องการจะรู้จัก

 

ฉันไม่เคยรู้ว่าชีวิตโลกภายนอกเป็นยังไง มีความทุกข์ยากใดบ้างที่คนทั่วไปต้องเผชิญเพื่อให้ได้มาซึ่งความสุขที่แท้จริง ฉันอยู่ในวังวนของชีวิตที่เพียงแค่กระดิกนิ้วทุกอย่างที่อยากได้ก็มาเรียงรายพร้อมเพรียงกันอยู่ตรงหน้า ไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียง เงินทอง หรือเกียรติยศ ฉันชินชาและเข้าใจไปว่าสิ่งที่ตัวเองเห็นคือความสุข

 

แต่มีบางคนสอนให้ฉันรู้ว่ามันเป็นเพียงภาพลวงตา เป็นเพียงความสุขจอมปลอม

 

มีบางคนสอนให้ฉันเข้าใจ ว่าสิ่งใดที่เรียกว่า ความสุข

 

สำหรับหลายคน คุณอาจใฝ่ฝันที่จะมีชีวิตอย่างฉัน

 

แต่สำหรับฉันแล้ว ฉันพยายามจะหนีออกจากมัน

 

สวัสดีครับคุณนายมิทเชลล์

 

แต่การที่จะหนีได้นั้นฉันจำเป็นจะต้องมีตัวช่วย

 

ฉันไม่อาจบอกได้ว่าหัวใจมันทรยศร่างกายตัวเองกระโดดโลดเต้นออกไปหาเขามาแล้วทั้งหมดกี่ครั้ง ในยามที่เห็นใบหน้าหล่อเหลาและนัยน์ตาสีฟ้าอ่อนคู่นี้เจ้าของเรือนผมสีบลอนด์กอดทักทายแม่และลากดวงตาที่ยากจะหยั่งถึงเสมอคู่นั้นมาสบนัยน์ตาของฉัน ก่อนที่เขาจะขยับเข้ามายืนตรงหน้าพร้อมดอกไม้ช่อโตที่ซ่อนอยู่ด้านหลัง

 

ฉันชะงักกึกวาเลนเซีย วอร์รอลล์ ร้ายกาจอีกแล้ว

 

ปารีส ริมฝีปากหนาเอ่ยยืนยันให้ฉันแน่ใจว่ากุหลาบช่อโตนี่เพื่อฉัน ร่างสูงโอบเอวฉันไว้หลวมๆ กระซิบให้หัวใจกระตุกเล่นๆ ที่ข้างหูในตอนที่ฉันเขย่งเท้ากอดเขาแทนการขอบคุณ วันนี้สวยจนน่าโมโหเลยแต่งตัวแบบนี้มีหวังฉันคงตะกุยชุดเธอจนขาดหลังจากนี้แน่ๆ …”

 

ห้ามนะ ฉันกัดริมฝีปาก แอบหยิกที่หลังคอของผู้ชายชีกอ รีบฉวยโอกาสก่อนที่เขาจะบ่นคลายอ้อมกอดและหันกลับไปพูดกับแม่ตัวเอง แม่คะ ปารีสลืมบอกไปเลยว่าวาเลนเซียจะพาไปดูเครื่องประดับที่เลือกไว้สำหรับงานคืนนี้ เดี๋ยวปารีสตามไปทีหลังได้มั้ยคะ

 

ผมจะให้คนขับรถไปส่งเธออย่างดีครับ วาเลนเซียเสริมตอแหลมาก!

 

ถ้าอย่างนั้นแม่ก็วางใจ อย่าสายล่ะลูก

 

เชื่อเถอะว่าผู้ชายที่แม่วางใจน่ะ ไม่น่าไว้วางใจมากที่สุด

 

ถามฉันว่ารู้สึกผิดมั้ยที่โกหกแม่ของตัวเองอย่างนี้

 

ก็ไม่นะมันออกจะรู้สึกดี ออกจะน่าสนุก

 

พอผ่านด่านแรกไปได้ ทุกอย่างก็เคลียร์ออกมาง่ายๆ เราบอกลาแม่และท่านก็อนุญาตให้วาเลนเซียพาฉันกลับมาที่รถของเขาแต่โดยดี ต้องขอบคุณที่วันนี้พ่อติดงานจึงไม่ได้มาดูการแสดง ไม่เช่นนั้นเราคงต้องทำบาปด้วยการโกหกคุณพ่อด้วยอีกคน

 

เมื่อประตูลิมูซีนปิดสนิท วาเลนเซียก็สั่งให้คนขับรถพาเราไปในสักที่ ฉันไม่แน่ใจในจุดหมายปลายทาง เพราะก่อนที่จะได้รับรู้อะไรก็ถูกคนตัวสูงผลักเข้ามาจนติดขอบกระจก วาเลนเซียเบียดร่างของเขามาใกล้และแนบริมฝีปากลงมาแทบจะในทันที

 

ฉันหัวหมุนเมามาย รสสัมผัสของวาเลนเซียเป็นดั่งวิสกี้ชั้นดีเร่าร้อนปั่นป่วนไปทั่วช่องท้อง ยิ่งดื่มด่ำมากเกินไปก็ยิ่งทำให้ไร้สติครองตัวเอง สิ่งเดียวที่รับรู้คืออัตราการเต้นของหัวใจและฝ่ามือที่เลื่อนมากระตุกอะไรก็ตามที่ช่างทำผมของคณะบัลเลต์ใช้เกล้าประดับเรือนผมของฉันเอาไว้ เขาโยนกิ๊บติดผมเหล่านั้นลงบนพื้นกระซิบท้าเสียงหอบหายใจของเรา

 

ปล่อยผมแบบนี้สวยกว่าตั้งเยอะ ช่างทำผมพวกนั้นไม่มีตา ยิ่งจัดแต่งมากยิ่งเหมือนเอาอะไรมาปิดบังความสวยของเธอ ทำแล้วแย่จะทำไปทำไมวาเลนเซียเอ่ยถ้อยคำขวางโลกที่ฉันได้ยินมานักต่อนักด้วยน้ำเสียงรำคาญ กระชากหน้ากากลูกชายเจ้าของร้านเครื่องประดับร้านโปรดที่คุณแม่ไว้วางใจออกจนหมดสิ้นเหลือแต่เพียงใบหน้าคมคายกับนัยน์ตาดุจหมาป่าอันทรงเสน่ห์และเป็นเอกลักษณ์เขาปลดเนกไทคออกและโยนมันอย่างไม่ไยดีลงไปกองรวมกับเครื่องประดับผมต่างๆ นานาๆ ของฉันบนพื้น

 

แน่ล่ะสูทจะใช่สิ่งที่วาเลนเซียชอบได้อย่างไร

 

ลิปสติกนี่ก็เหมือนกัน ไม่เห็นสวยเลย สีนี้ไม่เข้ากับเธออย่างแรง ว่าพลางใช้ปลายนิ้วโป้งเช็ดคราบลิปสติกบนริมฝีปากล่างของฉันออกเป็นปื้น วาเลนเซียจูบและเลียริมฝีปากบนของฉันราวกับต้องการทำความสะอาดส่วนที่เหลือออกไปด้วย

 

ฉันถูกเขาแปลงโฉมให้บนลิมูซีนที่กำลังโลดแล่นอยู่ใจกลางเมืองหลวง และวาเลนเซียยังไม่พอใจเขาไม่พอใจเสมอเวลาที่มีใครมาเปลี่ยนแปลงอะไรกับตัวฉัน และเขาก็จะไม่หยุดเปลี่ยนมันกลับจนกว่าจะได้ลุคเดิมที่เขาชอบ

 

และเขาก็ไม่พอใจการแต่งกายของฉันมากที่สุดวาเลนเซียปลดกระดุมเชิ้ตของเขาพร้อมๆ กับแทบจะทึ้งชุดเดรสราคาแพงของขวัญจากคณะบัลเลต์ของฉันไปด้วยในตอนที่เรามาถึงห้องของเขา กลีบกุหลาบจากช่อที่เขาให้ร่วงหล่นไปตามทางเดินที่เขาช้อนร่างฉันขึ้นและพาเรามาจนถึงเตียงนอนมันต้องใช้เวลาสักครู่ใหญ่เลยทีเดียวกว่าที่เขาจะตักตวงจูบเอาค่าจ้างที่มาช่วยฉันออกจากงานเลี้ยงน้ำชาอันแสนน่าเบื่อที่จัดขึ้นหลังการแสดงบัลเลต์

 

วาเลนเซียเกี่ยวเดรสส่ายเดี่ยวของฉันครั้งเดียวมันก็ลงไปกองที่พื้น ฉันถูกเขาจับใส่ยีนส์สั้นอันแสนทะมัดทะแมงที่ถูกเลือกวางทิ้งเอาไว้บนเตียงก่อนแล้ว และฉันก็ต้องจับมือของร่างสูงเอาไว้เมื่อเขาทำท่าเหมือนจะอยากปลดตะขอบราเซียร์ของฉันมากกว่าการสวมเสื้อตัวใหม่ให้

 

อย่าล้ำเส้น พ่อตัวดี ฉันเตือน

 

นิดหน่อยน่า…”

 

ไม่มีวันแค่นิดหน่อยหรอกอย่างนายน่ะ ใบหน้าของฉันร้อนผ่าวขณะจ้องตำหนิวาเลนเซีย ฉันผลักเขาออกห่างแล้วหยิบเสื้อระบายลูกไม้อันแสนธรรมดามาสวม วาเลนเซียเบ้หน้าอย่างเบื่อหน่าย เขาลุกหายออกไป สงสัยว่าคงจะไปหยิบอะไรสักอย่าง

 

คุณอยากรู้สินะว่าเราเป็นอะไรกัน

 

เปล่าเราไม่ได้เป็นอะไรกัน

 

เขาเป็นเพียงแฟนเก่าของฉันแฟนเก่าที่เลิกรากันไปเพราะทนไม่ได้กับความพิลึกพิลั่นของครอบครัวฉัน ใช่ เราเคยรักกัน และตอนนี้ฉันก็มีแฟนใหม่แล้วเขาคนนั้นชื่อคริสโตเฟอร์ แฮร์ริสัน ลูกชายมหาเศรษฐีอันดับต้นๆ ของประเทศที่พ่อแม่เปิดไฟเขียวให้ทันทีที่รู้ว่าเราคบกัน

 

แต่ฉันไม่เคยบอกใครว่าเคยคบกับวาเลนเซียเราพบกันที่ร้านเครื่องประดับตอนที่เขาออกมาต้อนรับลูกค้าสำคัญอย่างแม่ของฉันแทนผู้จัดการร้านที่ลาหยุด ฉันตกหลุมรักนัยน์ตาสีฟ้าน้ำทะเลคู่นั้นตั้งแต่แรกเห็นและนั่นเป็นสิ่งเดียวของเราที่เหมือนกันในวันนั้น

 

แต่วาเลนเซียไม่ใช่ผู้ชายที่ดีแบบที่พ่อแม่ของฉันจะวางใจ สิ่งที่เขาทำต่อหน้าพวกผู้ใหญ่เป็นเพียงละครบังหน้าฉากหนึ่ง ฉันเรียนรู้ความอันตรายของผู้ชายคนนี้ด้วยการเข้าไปอยู่ในวงโคจรของเขาวงโคจรของพวกนักดนตรี เขาสูบบุหรี่ ดื่มเหล้า ติดสเก็ตบอร์ด รักการแข่งรถเป็นชีวิตจิตใจ เป็นทุกอย่างที่ฉันพอจะนึกออกว่าพวกแบดบอยเขาเป็นกันและที่สำคัญเจ้าชู้ มีผู้หญิงไม่เคยขาดมือ

 

วาเลนเซียขวางโลก เขากล้าพูดอย่างเต็มปากเต็มคำว่าเกลียดครอบครัวของฉัน

 

และนั่นไง เรื่องที่สองของเราที่เหมือนกัน

 

อยู่กับวาเลนเซีย ฉันได้ใช้ชีวิตแบบสุดเหวี่ยง ไม่ต้องห่วงภาพพจน์ ไม่ต้องระวังมารยาท เขาสอนให้ฉันรู้จักความสุขของการใช้ชีวิต การเริ่มพบกันอย่างลับๆ ของเราเริ่มต้นขึ้นเมื่อประมาณสองปีก่อน ฉันมาหาเขาอาทิตย์ล่ะครั้ง อ้างกับแม่ว่ามาเลือกเครื่องประดับสำหรับออกงานบ้าบอคอแตกที่พวกเขาจัดขึ้นกันเกือบทุกอาทิตย์ แต่เราไม่ได้เจอกันแค่เพียงอาทิตย์ละครั้ง วันดีคืนดีในช่วงระหว่างสัปดาห์ วาเลนเซียจะมาพาฉันโดดซ้อมบัลเลต์ไปปาร์ตี้และดูเขาแข่งรถ คนเดียวที่รู้ความสัมพันธ์ของเราและถูกฉันปิดปากให้เงียบสนิทด้วยเงินจำนวนหนึ่งจึงกลายเป็นคนขับรถที่คอยมารับมาส่งฉันระหว่างบ้านกับโรงเรียน

 

ในช่วงเวลาแปดเดือนที่คบกันนั้นมันสนุกและท้าทาย แต่นานวันเข้าปัญหากลับเข้ามารุมเร้าเมื่อวาเลนเซียเริ่มเบื่อและรำคาญที่จะต้องทนกับความเครียดของฉันที่เอาแต่คิดหาคำโกหกกับเป็นกังวลจนแทบจะพาให้เขาประสาทเสียไปด้วยมันเป็นช่วงที่ฉันใกล้เรียนจบ พ่อแม่จ้างคนมาสอนพิเศษให้ พวกท่านหวังให้ฉันเข้ามหาวิทยาลัยกฎหมายที่ฉันไม่อยากเรียน ดังนั้นเพื่อพบกันครึ่งทาง ฉันจึงยื่นข้อแม้ว่าฉันเรียนกฎหมายก็ได้ แต่ฉันจะไปเรียนที่อเมริกา การประนีประนอมของเราจบลงตรงนี้ ที่พ่อกับแม่ไม่เคยล่วงรู้เลยว่าแท้จริงฉันแค่อยากอยู่ให้ห่างจากบ้านมากที่สุด แต่เพราะต้องติวอย่างหนัก ช่วงเวลาที่เจอกับวาเลนเซียจึงลดลงไป วาเลนเซียบอกว่าฉันเครียดจนแทบไม่เป็นตัวเอง แล้วเขาก็ไม่อยากจะสร้างปัญหาให้ฉันอีก

 

แต่ประเด็นคือฉันรู้ว่าอีกเหตุผลหนึ่งคือเขาเจอผู้หญิงคนใหม่ที่ดูแลง่ายกว่า

 

วาเลนเซียเป็นดั่งหมาป่าที่ไม่อาจถูกขังไว้ในสถานที่เดิมนานๆ และเราไม่นิยมเลี้ยงหมาป่าดังนั้นสิ่งเดียวที่ทำได้คือการปล่อยให้มันกลับเข้าไปอยู่ในป่าดังเดิม

 

แต่ทำไมเราจึงกลับมาแอบคบกันอย่างนี้น่ะเหรอเพราะว่ามันตัดไม่ขาดไง

 

เพราะว่าเรายังคงหลงใหลในกันละกันในทุกครั้งที่ได้สบตากันอย่างนี้

 

เรื่องมันดำเนินแบบนี้มาได้สักพักใหญ่ลับหลังคริสโตเฟอร์และครอบครัวของฉันมันดำเนินแบบผิดๆ อยู่บนหัวผู้หญิงหลายคนที่อาจจะเดตอยู่กับวาเลนเซีย

 

และฉันกล้าพูดว่าฉันชอบคริสโตเฟอร์ เพียงแต่ฉันแพ้วาเลนเซีย แพ้ในทุกทาง

 

เธอต้องกลับไปงานเลี้ยงนั่นตอนกี่โมง วาเลนเซียกลับเข้ามาในห้องพร้อมไวน์หนึ่งขวดและแก้วสองใบ ฉันโคลงแก้วไปมารอให้ร่างสูงรินให้และดื่มเข้าไปอึกใหญ่

 

ทุ่มนึง ทำไมเหรอ

 

ก็ไม่ทำไม เขาพึมพำพลางจูงมือฉันไปที่สวนหลังบ้าน เราใช้บันไดที่อยู่ในนั้นปีนขึ้นไปบนจุดโปรดของเราบนหลังคาได้อย่างชำนาญแม้จะถือแก้วไวน์อยู่ในมือ ฉันกับวาเลนเซียมักทำแบบนี้นั่งคุยกันบนหลังคาบ้านและมองไปยังท้องฟ้ากว้างไกลไม่มีที่สิ้นสุด วาเลนเซียเขยิบมาจนชิด หันข้างมาพิงหลังกับแขนของฉันและเงยหน้ามาหา จะได้รู้ไงว่าฉันมีเวลาสนุกกับเธออีกเท่าไหร่

 

อย่าลืมล่ะว่าฉันมาเลือกเครื่องประดับฉันเตือน และฉันต้องเปลี่ยนชุดด้วย

 

วาเลนเซียซะอย่าง ฉันเตรียมไว้ให้เธอหมดแล้ว เขาหัวเราะและเงยหน้ามาจูบฉันเบาๆ ซิลเดอเรลล่าแค่แปลงโฉมราชรถก็พร้อมจะไปส่งถึงที่

 

วาเลนเซียกระซิบด้วยนัยน์ตาเจ้าเล่ห์ขณะถอนริมฝีปากฉันอดเลียริมฝีปากรับรู้รสสัมผัสนั้นซ้ำไม่ได้ ฉันคิดว่าวาเลนเซียเป็นผู้ชายที่เซ็กซี่เกินกว่าจะปล่อยให้เขาได้แต่จูบฉันอยู่ฝ่ายเดียว ดังนั้นฉันจึงเลือกที่จะรั้งใบหน้าเขาเข้ามาหาแล้วเป็นฝ่ายเริ่มจูบเขาบ้างแล้วเราก็หยุดไม่ได้ไปอีกพักใหญ่

 

วาเลนเซียโยนแก้วไวน์ทั้งของฉันและของเขาลงไปบนพื้นหญ้า ไม่มีใครสนหรอกว่ามันจะแตกแล้วจะบาดเท้าเรามั้ยตอนที่ปีนกลับลงไป สิ่งเดียวที่อยู่ในหัวฉันกับเขามีเพียงสัมผัสนี้เท่านั้น

 

อ้อ

 

พวกเขา ยังบอกอีกว่าแฟนเก่าเป็นดั่งคุกคุมขัง

 

ถ้าหากคุณยังเอาแต่กลับไปหา มันก็ยังมีบางอย่างที่คุณยังไม่รู้จักจดจำ

 

นั่นเป็นสิ่งเดียวที่ พวกเขา พูดถูก

 

 

 
 

Plain White T’s – Let me take you there


FernniZ’s Talk : 27.04.13

อยากให้เม้นท์เพราะอัพตอนแรกคอมเม้นท์สำคัญจริงๆ นะ!

ใครที่เคยอ่านนิยายของตระกูลวอร์รอลล์นี้ ทั้ง ‘Coz love needs time และ ACRUX TOXIN สังเกตกันบ้างมั้ยว่าเรื่องราวของตระกูลนี้เขาจะอย่างนี้แหละ ชีวิตนางเอกรัดทด พระเอกพาหนี มีเหตุให้ต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน? ฮ่ะๆ สวัสดีอีกครั้งอย่างเป็นทางการค่ะ คิดถึงความดื้อมึนของผู้ชายตระกูลนี้กันหรือเปล่าเอ่ย พวกเขากลับมาแล้วนะ! เรื่องนี้อาจไม่ร้อนแรงเท่า Us & Infinity (เหรอ?) แต่ยังคงคอปเซ็ปต์เดิมของเซ็ท Infinity นี้คืออิงชีวิตจริงค่ะ หวังว่ารีดเดอร์จะมีความสุขกับนิยายเรื่องนี้นะ

พีเอส ; มันอาจจะมีฉากวาบหวิวเยอะ (เอ๊ะ?) ฮ่ะๆ อย่างเช่นฉากที่วาเลนเซียเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ปารีสในตอนนี้เป็นต้น อันนี้เข้าใจตรงกันนะคะว่านางเอกของเราเป็นคนอังกฤษ พระเอกถึงจะมีเชื้อสายไทยแต่ก็ใช้ทั้งชีวิตอยู่ในอังกฤษ รวมไปถึงเหตุการณ์ในเรื่องก็เกิดขึ้นในอังกฤษด้วย มันธรรมดามากๆ เลยแหละโดยเฉพาะกับคนที่เคยเป็นแฟนกันมาก่อน :) แยกแยะนะจ๊ะ หนูๆ (หัวเราะ)

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

784 ความคิดเห็น

 1. #651 แก็บซองงงงง (@mookiebiebers) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2558 / 20:38
  ปารีสดูสง่ามาก หลงรักเลยย
  #651
  0
 2. #349 Gig'Party Cill Cill (@sodawan1) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 มกราคม 2557 / 20:43
  เด่ววเค้าจะรีบกับมาอ่านน๊าาาา
  ชอบอ่ะ !! อ่าน่าติดตามฟุด ๆ
  แค่ตอนแรกกก เล่นเอาใจสั่นแล้ววเหอะ!!
  คู่นี้ดู
   HoT ดู แร๊งงงงได้อีกอ่ะ 55555
   


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 12 มกราคม 2557 / 20:44
  #349
  0
 3. #321 Jenny (@jennycat) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2556 / 06:10
  สนุกดีจ้า จะติดตามเรื่อยเลย ^^

  #321
  0
 4. #309 Cincincin (@ssstory) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2556 / 23:17
  สนุกค่ะ สู้ๆนะคะ ^^
  #309
  0
 5. #291 duice (@thamonwan1901) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2556 / 13:26
  สนุกกกกกก
  #291
  0
 6. #253 SHAWOL<3 (@bamiizy) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2556 / 15:31
  หลงใหลในพล็อตและตัวละครแบบนี้จริงๆ <3
  #253
  0
 7. #207 gate (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2556 / 20:11
  แค่นี้ก็ฟินแล้ววววว:$
  #207
  0
 8. #112 Lullanie (@khunoil) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2556 / 01:55
  ชอบวาเลนเซียยย
  #112
  0
 9. #110 MAMA (@ussadong) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2556 / 18:49
  คบกันแบบลับๆ นี้มันชวนให้ตื่นเต้นตลอดเวลาเลยอ่ะ ><
  #110
  0
 10. วันที่ 30 เมษายน 2556 / 20:06
  ชอบอะ 55555555555555555
  #86
  0
 11. #84 Gameun (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 เมษายน 2556 / 15:03
  โอ๊ยย ตื่นเต้นน วาเลนเซียฮอตระเบิดระเบ้อออ
  #84
  0
 12. #83 Black Devil (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 เมษายน 2556 / 14:59
  เปิดมาตอนแรกก็สนุกมากๆเลย อัพไวๆนะคะ
  #83
  0
 13. #82 Kero_D (@dea-r) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 เมษายน 2556 / 13:32
  อยากจะกรี๊สดังๆ ล่อแหลมมากไรเตอร์ ชอบ ฟินเลยทีเดียว
  #82
  0
 14. #78 iaammpp (@underworld00) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 เมษายน 2556 / 02:18
  เปิดเรื่องสนุกอีกแล้วค่ะ มาตามต่อๆๆๆๆไปอย่างใจจดจ่อเลยค่ะ
  เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์นะ
  #78
  0
 15. #76 rcn'ms (@larkabass-n) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 เมษายน 2556 / 00:11
  ฮอตฮอตฮอตฮอตเวอร์ค่าา
  เปิดมาตอนแรกก็ฟินละจริงๆ
  จะกลับมาเพ้อถึงคนตระกูลวอร์รอลล์อีกครั้งละน้า5555
  #76
  0
 16. #63 Pat'TQ (@i-am-babydoll) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 เมษายน 2556 / 19:12
  แค่ตอนแรกก็ฟินแล้ววววววว XD
  ติดใจนิยายของเฟิร์นนิสไปแล้วนะตอนนี้ ฮิฮิ
  ไม่เคยชอบอ่านนิยายแนวนี้ แต่พอเจอเฟิร์นนิสเท่านั้นแหละ
  ตกหลุมรักนิยายแนวนี้ไปเลยยย ฮ่าาา
  อัพไวๆนะคะ รออ่านอยู่ เป็นกำลังใจให้เสมอ สู้ๆๆๆ :D
  #63
  0
 17. #61 mukmikchocco (@mukmikchocco) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 เมษายน 2556 / 14:56
  มันฟินนนนน 55
  ชอบบจังเลยเจ้ ดูแรงดี 5555
  วาเลนเซียหล่อ ปารีส สวยย เหมาะกันอย่างแรงงง
  #61
  0
 18. #60 What The Hell✖ (@eayaomam) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 เมษายน 2556 / 22:33
  ตอนแรกก็สนุกแล้ววววววววว 55555
  รอติดตามอยู่ค้าบบบบ :)
  #60
  0
 19. #59 murmurrain (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 เมษายน 2556 / 21:40
  อ๊ายยยยยย ชอบจัง :3

  5555555555555555  ชีวิตวัยรุ่นลับหลังพ่อแม่เข้มๆ

  #59
  0
 20. #58 murmurrain (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 เมษายน 2556 / 21:40
  อ๊ายยยยยย ชอบจัง :3

  5555555555555555  ชีวิตวัยรุ่นลับหลังพ่อแม่เข้มๆ

  #58
  0
 21. #56 Theonewhocantbenamed (@bester004) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 เมษายน 2556 / 20:16
  Valecia gets me overwhelmed 
  #56
  0
 22. #55 CODE NAME (@boonchala) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 เมษายน 2556 / 16:56
  สุดๆ เลยอ่ะ
  #55
  0
 23. #54 Lovepain (@bt-noei) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 เมษายน 2556 / 13:25
  วาเลนเซียยยยยย โคตรหลงรักนายเลยรู้ป่าว ถอนตัวไม่ขึ้นเลยด้วย
  อ่านแล้วรู้สึกเหมือนตามที่พี่เฟิร์นบรรยายมาก วาเลนเซียสอนให้ปารีสใช้ชีวิตในอีกแบบหนึ่ง ซึ่งมันหลุดโลกมากก เลิฟเลย
  #54
  0
 24. #53 Kanokkan Kompon (@kannn-123) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 เมษายน 2556 / 13:20
  ตอนแรกก็พาฟินนนน~~
  #53
  0
 25. #29 Cuppuccino_KR (@cuppuccino) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 เมษายน 2556 / 14:57
  เริ่มมาก็ไม่ธรรมดาแล้ว รอตอนหน้าอยู่นะคะ
  #29
  0