คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[ตีพิมพ์แล้ว] Us & Infinity ˋ [Winchester X Ingfah]

ตอนที่ 8 : Us ˋ : CH.7 - I will always make you cry, you damn well know that


     อัพเดท 13 ม.ค. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: fernniz, england, europe, usa, america, drama, hot, silviar, slyvester, winchester, love, hurts, novel, bad, romance
ผู้แต่ง : FernniZ ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FernniZ
My.iD: https://my.dek-d.com/fernniz
< Review/Vote > Rating : 100% [ 10 mem(s) ]
This month views : 21 Overall : 86,590
2,237 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 728 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[ตีพิมพ์แล้ว] Us & Infinity ˋ [Winchester X Ingfah] ตอนที่ 8 : Us ˋ : CH.7 - I will always make you cry, you damn well know that , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4643 , โพส : 45 , Rating : 100% / 12 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
พิมพ์ครั้งที่ 2!

หมายเหตุ :

การเปิดจองนิยายเรื่องนี้เป็นการเปิดจองรอบที่สอง (พิมพ์ครั้งที่ 2) ซึ่งจะมีเนื้อหาเหมือนพิมพ์ครั้งแรกและครั้งที่สองทุกประการ รายละเอียดทั้งหมดอยู่ในลิงค์ด้านล่างนะคะ

CLICK :

https://docs.google.com/forms/d/1Bb3QZ8xmFsIhOry6vq8ubPBrOfVC4iNttDpgHJZ0710/viewform

 


หมายเหตุ :

กรุณาอ่านให้เข้าใจ นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่เฟิร์นแต่งจบไปแล้วตั้งแต่เมื่อสามที่แล้ว และไม่เคยส่งให้สนพ.ใดๆ พิจารณา เนื้อหาทั้งหมดเป็นเพียงการนำเนื้อเรื่องเดิมมารีไรท์ ขัดเกลาสำนวนให้สละสลวยขึ้น แต่พล็อตทั้งหมดคงเดิม มาอัพใหม่ตามเสียงเรียกร้องเท่านั้น และเฟิร์นจะลงเนื้อเรื่องจนจบและจะให้เวลาอ่านหลังจากนั้นอีกประมาณ 1 เดือนแล้วจะลบบางส่วนออกจากเว็บค่ะ แจ้งให้ทราบโดยทั่วกันนะคะ

 

  


               


7

I will always make you cry, you damn well know that

อยู่กับฉันมีแต่จะทำให้เธอร้องไห้ รู้อยู่แล้วนะ

 

คือ แบบว่า…” ฉันอยากจะถามเขาเรื่องลอยกระทง แต่สายตาวินเชสเตอร์แบบนั้นน่ากลัวเป็นบ้า มันไม่ใช่น่ากลัวในเชิงที่ว่าฉันกลัวจะถูกเขาดุอะไรอย่างเคยนะ แต่มันน่ากลัวว่าเสียอีกเพราะรอยยิ้มเจ้าเล่ห์กับการที่เขากำลังเดินเข้ามาใกล้ฉันอย่างนั้น เหวอจู่ๆ เล่นอะไรของเขากันเนี่ย ฉันก้มหน้าหลับตาปี๋ นะนายเป็นอะไรของนายน่ะ อย่าเล่นบ้าๆ นะ!”

 

เฮอะ ฉันนึกว่าเธออยากให้เล่นซะอีก วินเชสเตอร์กระชากแขนฉันเข้าไปหาแล้วเชยคางฉันขึ้น โอ้ไม่ หัวใจฉันหล่นหายไปเลย มันไม่ใช่แค่หล่นหายไปที่ตาตุ่ม แต่มันอาจจะทะลุเท้าฉันออกไปถึงใจกลางโลกแล้วก็เป็นได้ ฉันว่าวินเชสเตอร์ต้องพี้ยาแน่ๆ เลย ตั้งแต่เมื่อวานแล้ว เขาต้องทำมันก่อนขึ้นคอนเสิร์ตชัวร์ ฉันรู้หรอกนะว่ากัญชาถูกขายอย่างถูกกฎหมายในแคลิฟอร์เนีย ตายล่ะฉันเพ้อไปใหญ่แล้ว

 

ดะเดี๋ยวก่อนสิ อาทิตย์ก่อนนายยังเกลียดฉันอยู่เลย มาทำแบบนี้ฉันงงนะ

 

อย่างกับฉันไม่งงงั้นแหละ

 

หา

 

ทำไม มีไรอยากจะพูดกับฉันก็รีบๆ พูดมา วินเชสเตอร์ผละออกไปกะทันหัน เล่นเอาใจหายใจคว่ำไปหมด อ้าวเป็นพวกชอบเปลี่ยนเรื่องด้วยนะเขาเนี่ย คำพูดก่อนหน้านั้นน่ะอย่างกับฉันไม่งงงั้นแหละ ฉันกัดริมฝีปากเขากำลังเปิดโอกาสให้ฉันเหรอ บอกสิว่ามันเป็นเรื่องจริงใช่มั้ย

 

คือฉันแค่อยากถามว่าวันพุธที่ยี่สิบนายว่างหรือเปล่า ฉันเอามือไขว้หลังเดินไปทั่วห้องไม่ยอมสบตากับวินเชสเตอร์ โอ๊ย ฉันคิดว่าตัวเองพูดเสียงเบามากๆ ด้วย วินเชสเตอร์ได้ยินหรือเปล่าเนี่ย

 

บ่นงึมงำอะไรของเธอคนเดียว ไม่ได้ยินสักคำ

 

เอ่อนันไงคำตอบ ง่ะ

 

แบบว่า วันพุธที่ยี่สิบน่ะ นายมีนัดอะไรหรือยัง ฉันหยุดเดินวนไปวนมาและหลับหูหลับตาพูดออกไปในที่สุด วินเชสเตอร์มีสีหน้าครุ่นคิด เขาไม่ตอบในทันที แต่ทำเป็นลีลาพอๆ กับฉันด้วยการเดินไปเปิดตู้เย็นหาอะไรดื่ม

 

เฮ้ๆอย่าให้ฉันต้องถามซ้ำอีกรอบเลยนะ ขอร้องล่ะ

 

วินเชสเตอร์ ไม่ได้ยินที่ถามเหรอ ฉันมุ่ยหน้า วินเชสเตอร์หยิบได้โค้กขวดนึงออกมาเทใส่แก้ว

 

แค่กำลังคิดอยู่ว่า…” เขาเว้น ยกแก้วโค้กขึ้นดื่มแล้วโคลงมันไปมา “…เดี๋ยวนี้เธอใจกล้าขนาดชวนฉันเดตแล้วเหรอ

 

มันไม่ใช่เดตสักหน่อยนะ! ฉันจะชวนนายไปงานลอยกระทงที่แมนเชสเตอร์หรอก ยังไงก็เป็นคนไทยด้วยกันอยู่แล้วนี่ แล้วแล้วฉันก็เห็นว่ามันดีออก ลอยกระทงกับคนไทยในอังฤษ หรือนายว่ามัน…” คำพูดรัวเร็วของฉันหยุดลงเมื่อวินเชสเตอร์สบตาฉันแน่นราวกับจะให้ฉันเลิกเฉไฉแล้วพูดความจริงออกมา ใบหน้าฉันหดลดลงเหลือสองนิ้ว โอเค มันเป็นเดต

 

ถ้าเขาเชื่อแบบนั้นแล้วยังจะไปด้วยฉันก็ยินดีให้เชื่อล่ะ

 

เพราะฉันก็อยากให้มันเป็นอย่างนั้นจริงๆ เหมือนกัน

 

แต่ดูวินเชสเตอร์สิ เขายังยืนจิบโค้กอยู่นั่นแหละ ท่าทางไม่เห็นสนใจอยากจะตอบนั่นทำฉันเสียเซลฟ์ไม่ใช่น้อยว่าแล้วเชียวว่าเขาแค่อยากปั่นหัวฉันเล่นเท่านั้นเอง

 

โอ๊ยพอเถอะอิงฟ้า!

 

แต่นายคงไม่อยากไปหรอกใช่มั้ยล่ะ ลืมมันซะเถอะ ถือว่าฉันไม่ได้พูดแล้วกัน ฉันมันบ้าไปเองแหละฉันถอนหายใจเฮือกใหญ่แล้วคว้ากระเป๋าเตรียมตัวจะเดินออกจากห้อง ทว่า

 

ทำไมเธอถึงไม่ไปชวนฟลินน์

 

ฮะ ฉันหันหลังขวับกลับไปหาเขาเลย ถามอย่างนี้หมายความไงเขาก็รู้ว่าเพราะอะไร เฮอะ แต่งี้ก็แปลว่าไม่แยแสเลยล่ะสิถ้าฉันจะไปกับฟลินน์ แหงล่ะ ที่จริงเขาก็ชวนฉันแล้ว แต่ฉันยังไม่ได้ตอบตกลงเพราะบังเอิญอยากไปกับใครบางคนมากกว่า แต่มันดูไม่จำเป็นเท่าไหร่หรอก…” ตั้งแต่คำว่า เพราะ นั่นฉันพูดเสียงเบาหวิวอยู่กับตัวเอง เอาเถอะ ฉันกลับแล้วนะ

 

ขอยืมมือถือหน่อยได้มั้ย

 

ให้ตายเถอะ! วินเชสเตอร์ต้องอยากกวนประสาทฉันแน่ๆ

 

เชิญ!” ฉันหงุดหงิดจนไม่อยากจะถามหาเหตุผลด้วยซ้ำ ฉันจ้ำอ้าวไปหาวินเชสเตอร์แล้ววางไอโฟนลงบนเคาน์เตอร์ตรงหน้าเขา ฮึ่ย น่าโมโหชะมัด ยังมีหน้ามายิ้มมุมปากอีก คิดว่าหล่อนักหรือไง โถ ไอ้ไอ้ไอ้หล่อเอ๊ย แงๆ! ฉันโมโหวินเชสเตอร์จริงๆ นะ!

 

ฉันไม่รู้หรอกว่าวินเชสเตอร์จะโทรหาใคร แต่ก็ไม่อยากได้ยินด้วย ฉันกระทืบเท้าไปนั่งบนโซฟาอย่างงอนๆ แน่นอนว่านั่นก็ไม่ได้อยู่ในสายตาวินเชสเตอร์อีกเหมือนกัน เขาทำอะไรสักอย่างกับไอโฟนของฉันแล้วก็วางมันทิ้งไว้ที่เดิมบนเคาน์เตอร์

 

เสร็จละ ฉันจะไปอาบน้ำ ส่วนเธออยากทำอะไรก็ทำ

 

อะไรคือ อยากทำอะไรก็ทำ มันมีความหมายคล้ายๆ กับคำว่า จะไปไหนก็ไป ของวินเชสเตอร์มั้ยเนี่ย แต่ใครจะไปกล้าอยู่ในห้องของวินเชสเตอร์นานๆ กันล่ะ เดี๋ยวเกิดเขามาอารมณ์เสียใส่อีกจะทำยังไงเฮอะ หยิ่งชะมัด เขายังไม่ให้คำตอบฉันเลย

 

แต่ยังไงซะก็คงไม่ใช่ตกลงอยู่แล้วล่ะ

 

กลับดีกว่าฉัน

 

ฉันคว้าไอโฟนแล้วกดมันเพื่อดูเวลา ยังมีเวลาอยู่อีกนิดหน่อยก่อนที่รถบัสจะมา แต่มันเป็นเวลาที่สั้นเกินกว่าจะทำอะไร และยาวนานเกินกว่าจะนั่งนับเข็มวินาทีที่ขยับอยู่เฉยๆเล่นไอโฟนฆ่าเวลาละกัน ฉันคิดแล้วสไลด์ปลดล็อค มันขึ้นหน้าจอ Contact ที่ใครบางคนใช้ทิ้งเอาไว้ก่อนหน้านั้น วินเชสเตอร์ไง

 

เขาเซฟเบอร์ที่ฉันไม่เคยรู้จักในเครื่องของฉัน

 

คนคนนั้นถูกวินเชสเตอร์ตั้งชื่อให้ไว้ว่า ‘My Date’

 

ฉันแทบทำไอโฟนร่วงลงพื้นมือไม้สั่นและมีความรู้สึกหลากหลายยิ่งกว่าถูกล็อตตารี่รางวัลใหญ่ ฉันรู้ว่ามันคืออะไรรู้ว่านี่หมายถึงอะไร และมันก็ทำให้ฉันดีใจจนเกือบจะกรี๊ดและต้องวิ่งกระโดดโลดเต้นไปรอบห้อง

 

เบอร์ของวินเชสเตอร์มันคือเบอร์ของเขา

 

และมันเป็นการ-ตอบ-ตก-ลง-จะ-ไป-แมนเชสเตอร์กับฉัน!

 

ฉันจะกรี๊ดพระเจ้า ฉันจะกรี๊ดจริงๆ ฉันหยิบหมอนมากอดแน่น ซุกหน้าลงไปแล้วส่งเสียงกรี๊ดอู้อี้อยู่ในนั้นพยายามจะระวังไม่ให้คนที่อาบน้ำอยู่ได้ยิน พวกคุณไม่เข้าใจหรอก ฉันรอวันนี้มานานมากนะรอมานานมากจริงๆ

 

 

 

 

 

 

แต่ดูเหมือนรู้ว่าจะได้เดตกับวินเชสเตอร์แล้วทุกอย่างจะดี สิ่งแรกเลยที่ตามมาคือฉันตื่นเต้นจนนอนไม่หลับ ฉันบ้าไปแล้ว ตื่นเต้นล่วงหน้าตั้งสองอาทิตย์และสิ่งที่สองก็คือความกังวล ฉันจะได้ไปแมนเชสเตอร์กับเขาสองคน แต่ฉันไม่รู้เลยว่าควรจะทำตัวยังไง แต่งชุดอะไร แล้วถึงจะเป็นคนออกปากชวนเองก็เถอะแต่ฉันไม่เคยเดตกับใครมาก่อน หมายถึงแบบจริงจัง พี่อิงฝันชอบจับคู่ให้ฉันไปเดตกับคนนู้นคนนี้เป็นการเปิดหูเปิดตา เพราะเธอรำคาญที่ฉันเอาแต่เพ้อฝันถึงวินเชสเตอร์ แต่มันก็ลงเอยด้วยการไปเที่ยวแบบเพื่อนมากกว่า ดังนั้นฉันจึงไม่รู้เลยว่าคนที่เดตกันเขาทำอะไรกันบ้าง

 

และแม่เจ้าฝ่ายตรงข้ามคือวินเชสเตอร์ สตอลโลน! เขาต้องเคยเดตแต่กับผู้หญิงฮอตๆ เหมือนเมเรดิธ แต่ฉันไม่มีอะไรเทียบพวกเธอได้เลย แล้วฉันจะทำยังไงดีถ้าวินเชสเตอร์เปรียบเทียบฉันกับคนพวกนั้น โอ๊ย แล้วก็นะ ฉันไม่กล้าไปเจอหน้าวินเชสเตอร์ตอนนี้เลยด้วย ก็เขาผีเข้าผีออก เกิดไปเจอหน้ากันแล้วเขาขอยกเลิกล่ะ

 

ให้ตายเถอะ ทำไมมันลำบากขนาดนี้

 

ฉันว่าเธอกังวลมากไปหน่อยหรือเปล่า มีอา

 

ไม่กังวลไหวเหรออิงกริดฮือ วินเชสเตอร์อยู่ทุกที่ที่ฉันไปเลยในทีนี้ บนหน้ากระดาษสมุด ปกหนังสือ หลังของเพื่อนที่นั่งข้างหน้าฉันเวลาที่อยู่ในห้องเรียน บนจอโปรเจ็กเตอร์ หน้าต่าง ท้องฟ้า พื้นหญ้า ดอกไม้ แม้กระทั่งบนหน้าอาจารย์หรือเด็กสองขวบที่ฉันเดินผ่าน

 

ให้ตาย ฉันเป็นได้หนักขนาดนั้นจริงๆ

 

เอาน่า ไม่เห็นจะต้องเครียดมากเลย แค่เดตเฉยๆ เอง มันก็ดีออกไม่ใช่เหรอ จะได้รู้ไงว่าพวกเธอเข้ากันได้มั้ย เพราะถ้าหากเดตยังไปไม่รอด จะคบกันได้ยังไงจริงมั้ย

 

นั่นแหละประเด็นล่ะฉันอยากให้มันไปรอด แต่ไม่รู้จริงๆ ว่าต้องทำไงบ้าง ฉันถอนหายใจ ครางฮือ อิงกริดเพื่อนรัก ช่วยฉันหน่อยสิ

 

เธอต้องล้อเล่นแน่ ถ้าเป็นคนอื่นฉันยังพอให้คำแนะนำได้ แต่กับวินเชสเตอร์ขอโทษนะ ฉันจนปัญญาจริงๆ

 

โธ่…”

 

ทำไมเธอไม่ลองถามฟลินน์ล่ะ พวกเขาเป็นเพื่อนกัน ต้องรู้อยู่แล้วเรื่องแบบนี้น่ะ อิงกริดพูดมันออกมาด้วยน้ำเสียงอ้อมแอ้ม เธอแสร้งทำเป็นจัดชีทเรียนไปเรื่อยเปื่อย เป็นอย่างนี้เสมอเลยเวลาที่มีใครพูดถึงฟลินน์

 

ฉันจะบอกเขาได้ไง ก็ทีแรกเขาชวนแต่ฉันบอกว่าไม่ว่างไปแล้วน่ะสิ ฉันขมวดคิ้ว แต่ว่าถามจริงๆ นะ มันเป็นยังไงกันเหรอเรื่องระหว่างเธอกับฟลินน์น่ะ บอกได้หรือเปล่า

 

“…”

 

เอ่อ ถ้าเธอไม่อยากบอกก็ไม่เป็นไรนะ…” ฉันรีบพูด อิงกริดเงียบจัง จะโกรธฉันมั้ยเนี่ย

 

เราเคยคบกัน ฟลินน์กับฉัน เธอพูดออกมาในที่สุดก่อนจะถอนหายใจเฮือกใหญ่โอ้ เป็นอย่างที่ฉันคิดไว้เลย นานกว่าหนึ่งปี แต่ไปกันไม่รอดน่ะ เธอยักไหล่ราวกับนั่นเป็นเรื่องที่เธอไม่คิดอะไรแล้ว แต่ฉันรู้จากนัยน์ตาที่ยังคงสะท้อนความเจ็บปวดที่หลงเหลืออยู่ภายในนั้นว่ามันไม่ใช่เรื่องจริงเลยอิงกริดยังคงคิดมากอยู่

 

ฟลินน์คงจะเป็นคนบอกเลิก หรือเปล่านะ

 

เข้าใจแล้วแต่ที่จริงแล้วถ้าเธอไม่สะดวกใจขนาดนั้นน่าจะบอกกันนะเรื่องลีดส์ ฉันจะได้…”

 

เอาน่า มันก็แค่เรื่องในอดีต ตอนนี้ถึงจะคุยกันเหมือนเดิมไม่ได้ แต่ก็ใช่ว่าฉันทนเห็นหน้าเขาไม่ได้ด้วยซะเมื่อไหร่ เราอาจจะแค่ต้องการเวลา…”

 

“…”

 

อ๊ะ ใกล้เข้าเรียนแล้ว ฉันขึ้นข้างบนก่อนนะถ้างั้น เดี๋ยวจะสาย อิงกริดว่าพลางเก็บข้าวของบนโต๊ะ ขอบคุณนะที่อยู่เป็นเพื่อน แล้วเจอกันเย็นนี้ที่บาร์จ้ะ

 

อืม บาย ฉันโบกมือลาเพื่อนแล้วมองตามจนเธอหายขึ้นลิฟท์ไป เอาล่ะทีนี้ก็เหลือแค่ฉันคนเดียว (ที่จริงวันนี้ฉันไม่มีเรียนแล้ว แต่อยู่เป็นเพื่อนอิงกริดที่มีคาบว่าง) ถ้าเป็นเมื่อก่อนฉันคงไปดักรอวินเชสเตอร์อยู่แถวหน้าตึกเรียนของเขา แต่ฉันไม่กล้าไปมาหลายวันแล้วอย่างที่บอกจะทำอะไรดีล่ะ เหลือเวลาอีกตั้งนานกว่าจะถึงเวลาเข้างาน

 

กลับอพาร์ตเม้นต์อ่านหนังสือ ตั้งใจเรียนมั่งดีกว่าเราต้องสลัดเรื่องวินเชสเตอร์ออกจากหัวบ้างละ จะเริ่มสอบอยู่แล้ว

 

ฉันสะพายกระเป๋า หมายจะรีบกลับห้อง แล้วก็บังเอิญสวนทางกับเมเรดิธและเทอร์เนอร์พอดี

 

มีอา เลิกเรียนแล้วเหรอ เธอทักเสียงใส อืมเราก็ถือว่ายังไม่สนิทกันเท่าไหร่หรอกนะ แต่ก็ดูเหมือนจะนับได้ว่าเป็นเพื่อนกันแล้วล่ะ ฉันแอบชื่นชมเมเรดิธเงียบๆ มาตลอดเลย

 

จ้ะ แล้วเธอล่ะ

 

ยังเหลืออีกสองคาบ แต่อยากกลับไปพักจะแย่แล้วเนี่ย เมเรดิธทำหน้างอได้น่าเอ็นดูสุดๆ นี่ถ้าฉันเบะปากแบบเธอคงจะถูกด่าระนาว เฮ้อโลกมันช่างไม่ยุติธรรม ตายล่ะ ถ้าไม่รีบขึ้นมีหวังสายแหงๆ เลย โทษนะมีอา เราคงต้องไปก่อนล่ะ

 

อ้อ โอเค ขอให้สนุกนะทั้งสองคน ฉันยิ้มหวาน

 

จ้าๆ!”

 

แล้วเจอกันครับ มีอา เทอร์เนอร์ยิ้มให้ฉันน้อยๆ ว้าวนั่นเป็นครั้งแรกเขาเรียกชื่อฉันเลย รอยยิ้มของเขาเล่นเอาฉันต้องมองตามไปอยู่หลายวินาที ไม่ไหวๆคนอังกฤษทำไมถึงมีแต่หล่อๆ แบบนี้ ออแรนโด้ บลูมเอยแอนดรูว์ การ์ฟิลด์เอย...One Direction เอย

 

ฉันสะบัดหัวเรียกสติตัวเองกลับคืน ตายละ ทำไมถึงหวั่นไหวกับชาวบ้านชาวช่องเขาไปทั่วนะอิงฟ้า ไร้สาระจริงกลับหอเถอะ กลับหอ!

 

เฮ้ มีอา

 

เอ่อแต่ทำไมจู่ๆ เทอร์เนอร์ยังวิ่งมาดักหน้าฉันไว้ล่ะ เมเรดิธหายไปไหนแล้ว

 

มีอะไรเหรอ ฉันเอียงคอด้วยความงุนงง

 

คือ…” เขายกมือขึ้นลูบหลังคอ ยังดูสับสนกับตัวเองอยู่เหมือนกัน หืม ไม่รู้ว่าเธอจะมองว่ามันแปลกมั้ยนะถ้าฉันพูดแบบนี้

 

“…?”

 

แต่เฮ้ขอเบอร์ได้มั้ยเทอร์เนอร์ว่า ฉันสตั๊นไปแล้วเรียบร้อย “…เบอร์โทรของเธอน่ะ

 

 

 

 


 

Mars Bar

 

อะไรนะ เทอร์เนอร์ ลอยด์ขอเบอร์เธอ!”

 

ชู่ว! เบาสิอิงกริด เดี๋ยวฉันได้ถูกแอนโธนี่เฉ่งเอาอีกแน่ ฉันหันซ้ายหันขวามองรอบตัวด้วยความเป็นกังวล อิงกริดมีสีหน้าเหมือนอยากจะบ้า

 

เขาฮอตมากเลยนะมีอา!”

 

ดูก็น่าจะรู้แล้ว เป็นเพื่อนกับเมเรดิธด้วยนี่ฮือ

 

ใช่ เทอร์เนอร์ขอเบอร์ฉัน แถมไม่ใช่แค่นั้นนะ เขายัง

 

 

โอ้ เธอดูอึ้งๆ แฮะ ตกใจขนาดนั้นเลยเหรอ

 

อะเอ่อ คือฉัน…’ ไม่เคยถูกขอเบอร์โต้งๆ ขนาดนี้มาก่อน ไปไม่เป็นแล้ว

 

งั้นฉันจะให้เวลาเธอคิดก่อน แล้วเย็นนี้จะไปเอาคำตอบ ไปละ เจอกัน

 

 

เทอร์เนอร์พูดเอาไว้แบบนั้นแล้วฉันก็ไม่เข้าใจเลยว่าเขาจะมาเอาคำตอบจากไหน จนกระทั่งเมื่อครู่ก่อนตอนที่เห็นเทอร์เนอร์เดินเข้ามาในบาร์กับเมเรดิธและเพื่อนอีกสองสองสามคน ด้วยความตกใจฉันเลยหนีแทบไม่ทัน แต่แอนโธนี่กลับสั่งให้ฉันไปรับออเดอร์โต๊ะนั้น เมเรดิธก็แสนจะใจดี แต่แต่เทอร์เนอร์นี่สิ

 

เขาจ้องฉันไม่วางตามาสักพักได้แล้ว

 

โธ่ ฉันเข้าใจว่าเขาคบอยู่กับเมเรดิธเสียอีก ฉันอยากจะบ้าตายนัก อะไรในตัวฉันดึงดูดความสนใจเทอร์เนอร์งั้นเหรอ

 

ฉันก็นึกว่าอย่างนั้นเหมือนกันว่าแต่เธอได้ให้เบอร์เขาไปหรือเปล่า

 

บ้าน่ะสิ ฉันไม่ให้หรอก ไม่คิดจะให้ด้วย เธอก็รู้ว่าฉันมีคนที่ชอบแล้ว ฉันร้อง

 

ที่จริงเธอน่าจะให้เขาไปนะ เทอร์เนอร์หล่อจะตาย เผื่อกับวินเชสเตอร์ไปไม่รอดจะได้มีตัวสำรองไง

 

อิงกริด!” ฉันแหวแต่เพื่อนรักกลับหัวเราะชอบใจใหญ่ จริงๆ เลย! ไม่เอาแล้ว ฉันกลับไปทำงานดีกว่า

 

ฉันมุ่ยหน้าอย่างงอนๆ แต่ฉันจะหนีไปไหนได้นอกจากกลับไปบริการที่โต๊ะของพวกเขา ต้องโทษตัวเองที่ภาษาอังกฤษอยู่ในระดับดีจนแอนโธนี่อนุญาตให้ฉันคอยรับออร์เดอร์กับเสิร์ฟอาหารได้ เพราะคนเอเชียที่ทำงานที่นี่ส่วนใหญ่จะได้รับหน้าที่เพียงกดเหล้า เก็บแก้วเหล้า อะไรอย่างนี้มากกว่า

 

ฉันรอคำตอบอยู่ อย่าลืมล่ะ เทอร์เนอร์ทวงให้ได้ยินเบาๆ เพียงแค่เราสองคนตอนที่ฉันไปเสิร์ฟอาหาร ร่างสูงยกแก้วจินโทนิคขึ้นจิบ ริมฝีปากนั้นประดับไปด้วยรอยยิ้ม ฉันตอบไม่ถูกเลย

 

ฉันอยู่ในเวลางานนะ

 

ฉันกระซิบ เฮ้ออยากเปลี่ยนตัวกับแคนดี้ เด็กเสิร์ฟชาวฮ่องกงคนนั้นไปคอยกดเครื่องดื่มอยู่หลังบาร์จัง (บาร์ที่อังกฤษลูกค้าต้องเดินมาสั่งเครื่องดื่มเองและจ่ายเงินทันที) แต่ถ้าทำอย่างนั้นฉันก็จะมองเห็นพวกเขาไม่ถนัด

 

พวกวินเชสเตอร์ไงล่ะ วันนี้เป็นวันศุกร์

 

สวัสดีอิงฟ้า

 

อ้าวฟลินน์ วาเลนเซีย ตายยากจังเลยแฮะ เอใกล้ได้เวลาขึ้นเวทีแล้วไม่ใช่เหรอ ดูเหมือนพวกเขามาหาอะไรดื่ม ในมือของทั้งคนมีขวดเบียร์อยู่ด้วย ฉันก็อดมองหาวินเชสเตอร์ไม่ได้ทุกทีสิน่า แต่เขาไม่ได้อยู่แถวนี้ล่ะ

 

อาทิตย์นี้ดูเหมือนเราจะไม่ค่อยเห็นหน้ากันนะ วาเลนเซียยิ้ม นั่นทำให้ฉันอยากเป็นลมขึ้นมาฉันคิดไม่ออกว่าปารีสทำยังไงเวลาเห็นรอยยิ้มของเขา แต่ถ้าฉันเป็นเธอ ฉันจะลากเขาเข้าห้องซะ เอ่อคิดซะว่าคุณไม่รู้ว่าฉันคิดอะไรแล้วกันนะ

 

ก็มันใกล้สอบแล้ว ฉันก็เลยยุ่งนิดหน่อย ฉันอ้าง วาเลนเซียก็รู้ว่าฉันไปดักรอวินเชสเตอร์เชื่อสิ ขอโทษนะ แต่ฉันอยู่ในเวลางาน คุยนานไม่ได้เดี๋ยวจะถูกดุเอา ไว้ค่อยคุยกันได้มั้ย

 

อ้อ ได้สิ เราก็แค่แวะมาทักเฉยๆ ฟลินน์มันมีเรื่องจะถามเธอ

 

หืม?

 

ฉันแค่อยากถามเธอเรื่องพุธหน้าเรื่องวันลอยกระทงน่ะ

 

เฮือกลืมไปเลย ฉันต้องบอกเขานี่นาว่าตกลงว่างหรือไม่ว่าง

 

ฉันลืมไปเลย คือขอโทษนะ แต่พอดีว่าฉันไปไม่ได้น่ะ ไม่ว่าง…” หวังว่าวินเชสเตอร์จะฉลาดพอที่จะไม่บอกเพื่อนเขานะ ก็ฉันบอกแล้วนี่ว่าฟลินน์ชวนก่อน แต่แต่เขาคงไม่พูดหรอก ฟลินน์ก็ดูจะยังไม่รู้เรื่องเลยนี่ ไม่ได้การ ถึงอย่างไรฉันก็คงต้องปรามวินเชสเตอร์เอาไว้อีกที ว่าแต่เขาอยู่ไหนกันล่ะ

 

อ้อ งั้นเหรออืม งั้นก็ไม่เป็นไร

 

แย่ล่ะ ฟลินน์ดูผิดหวังแฮะ ฉันรู้สึกผิดอย่างแรงเลย

 

เอาอย่างนี้ ไว้ฉันชดเชยให้นายทีหลัง ดีมั้ย ฉันเสนอ อย่าโกรธกันนะ ฉันรู้สึกแย่อ่ะ

 

ก็ดีนะ แต่พูดแล้วห้ามคืนคำล่ะ เขาว่าพลางแกล้งใช้สายตาโหดๆ จ้องฉัน

 

ไม่อยู่แล้วๆ แต่ฉันต้องไปทำงานก่อน อีกเดี๋ยวก็เลิกงานแล้ว ค่อยคุยกันตอนนั้นนะ ฉันพูดรัวเร็วแล้วรีบแจ้นออกมา แอนโธนี่ส่งสายตาเรดาร์มาเตือนตั้งแต่เมื่อกี้แล้ว โธ่ทำไมวันนี้แลดูทุกอย่างวุ่นวายจังนะ

 

แต่ความวุ่นวายใจของฉันมันยังไม่จบลงหรอก

 

ฉันรู้แล้วว่าทำไมวินเชสเตอร์ถึงไม่อยู่กับเพื่อนของเขาเพราะว่าเขาน่ะ มาอยู่กับพวกเทอร์เนอร์ต่างหาก วินเชสเตอร์ยืนคุยอยู่กับเมเรดิธที่หน้าโต๊ะ ดูสนิทสนมกันมากและเสียงเพลงที่เปิดจากลำโพงตรงบริเวณนั้นก็ดังพอสมควร ฉันคิดว่าพวกเขาคงต้องแผดเสียงใส่กัน และเมเรดิธก็ต้องเขย่งเท่าไปพูดใกล้ๆ ร่างสูงฉันเห็นมือหนาโอบร่างบางได้สัดส่วนเอาไว้เพื่อช่วยเธอพยุงตัว

 

ฉันเห็นเขาหัวเราะ

 

และเห็นตัวเองกับคำว่า ไม่คู่ควร ตัวใหญ่แปะอยู่บนหน้าเมเรดิธดูเหมาะสมกับวินเชสเตอร์จนน่าตกใจ ฉันรู้อยู่แล้วว่าพวกเขาสนิทกัน มันอาจจะมีหรือไม่มีอะไรระหว่างสองคนนี้ แต่นั่นน่ะไม่ได้ช่วยให้ฉันรู้สึกดีขึ้นมาอยู่ดี

 

 

 

 

 

เฮ้อทีนี้ฉันก็เลยได้แต่คิดเรื่องวินเชสเตอร์กับเมเรดิธจนเลิกงาน เยี่ยมไปเลย

 

อิงกริดขอตัวกลับบ้านไปแล้ว เหลือเพียงฉันที่มายืนอยู่ในมุมมืดแอบฟังดนตรีที่ Us & Infinity กำลังบรรเลงอยู่เพียงคนเดียว เกลียดความรู้สึกที่ว่าไม่ว่าจะขุ่นเคืองหรือรู้สึกแย่อย่างไรก็ไม่อาจสลัดวินเชสเตอร์ออกจากหัวได้นี่จริงๆ

 

ไม่นานการแสดงไลฟ์ก็จบลง ฉันยังคงกลัวที่จะคุยกับวินเชสเตอร์เลยตั้งใจจะกลับเลย แต่ก็ไม่ได้รู้ตัวเลยว่าเทอร์เนอร์มายืนอยู่ข้างกายตั้งแต่เมื่อไหร่

 

นาย…”

 

ฉันมาทวงคำตอบ ตอนนี้เธอเลิกงานแล้วนี่ เขาดูเป็นคนเอาแต่ใจจังแฮะ ฉันคิดไปเองหรือเปล่าว่าเทอร์เนอร์เป็นคนใจดีและยิ้มง่ายเวลาอยู่กับเมเรดิธ เขามีลุคเหมือนวาเลนเซียผสมกับฟลินน์ แต่ตอนนี้แอบบวกวินเชสเตอร์เข้าไปแล้วเรียบร้อยเลย

 

เรื่องนั้นน่ะ คงไม่ได้หรอก ฉันยกมือขึ้นจับผมทัดหูแก้เก้อ เราแทบไม่รู้จักกันเลยนะ

 

ก็เพราะว่าฉันอยากรู้จักไม่ใช่หรือไงล่ะถึงได้ขอ

 

เอ้อ นั่นมันก็อาจจะใช่ แต่ อย่าเลย ฉันน่ะ…”

 

มีคนที่ชอบอยู่แล้ว?

 

โอ้ ตรงไปมั้ยน่ะ เอาซะตอบไม่ถูกเลยแฮะ

 

ไม่เอาน่า เธอก็ยังไม่ได้เดตกับใครนี่นา ไม่ลองเดตกับฉันดูล่ะ

 

เฮ้ย พูดเป็นเล่นไป ฉันเพิ่งจะเจอกับเขาได้แค่ไม่กี่ครั้งเองเนี่ยนะ ฉันอึ้งไปเลย

 

มะไม่ดีหรอก อย่าเลย ฉันฉันกลับบ้านก่อนดีกว่าดึกแล้ว ขอตัวนะ!”

 

ฉันหลับหูหลับตาพูด รีบหนีออกมาก่อนที่เทอร์เนอร์จะทันได้พูดอะไรอีก ให้ตายสิจู่ๆ ก็มีคนหล่ออย่างนั้นมาสนใจได้ไงเนี่ยฉัน น่าเชื่อมั้ยล่ะ มันก็คงจะดีหรอกฉันคงเพ้อมากกว่านี้ ถ้าสิ่งเดียวที่ทำให้ฉันเพ้อหนักได้ในตอนนี้ไม่ใช่เรื่อง เดต ของวินเชสเตอร์

 

นี่!”

 

แต่เฮ้ยไหงคนวงนี้ตายยากกันจัง วินเชสเตอร์โผล่มาจากไหนเนี่ย ตกอกตกใจหมด!

 

แต่แต่ไอ้การที่เขาดึงแขนฉันอย่างนี้กับหน้าตาเข้มๆ นั่นมันต้องไม่ใช่เพราะเขามีเรื่องดีจะบอกแน่เลย

 

ไม่นะ! หรือวินเชสเตอร์จะอยากยกเลิกเดตจริงๆ ฉันจะฉันจะร้องไห้แน่ๆ ถ้าเขาทำอย่างนั้น

 

หายไปไหนมาตลอดอาทิตย์ แล้วที่รีบกลับนี่หมายความว่าไง เธอยังไม่บอกฉันเลยจะเอายังไงเรื่องวันพุธ คนตัวสูงลากฉันออกจากบาร์และถามทันทีที่เสียงเพลงพอจะเบาลงไปหา?

 

เอ่อหมายความว่าไงฉันจะเอาไงเรื่องวันพุธ

 

ยัยโง่! เธอหายออกไปจากห้องฉัน ไม่บอกสักคำว่าจะไปงานลอยกระทงนั่นกี่โมง แล้วเราจะเจอกันยังไง หรือที่หายหน้าไปนี่จะไม่ไปแล้ว ว่าไง

 

เฮ้ย! ไปนะ ไปสิ!” แต่ฉันกำลังตกใจอยู่นี่ วินเชสเตอร์ไม่ได้จะขอยกเลิกเหรอ ก็แหมนายยังไม่ได้ตอบตกลงจริงๆ จังๆ เลย ฉันจะไปรู้ได้ยังไงว่านายอยากจะไปจริงๆที่จริงฉันแอบคิดด้วยแหละว่าถ้าเกิดตัวเองตีความผิดไป แล้วพอถึงวันพุธจะทำยังไงดี

 

แต่แบบนี้ก็แปลว่าที่ฉันคิดมันถูกแล้วสินะ ดีใจจัง!

 

เธอนี่โง่จริงๆ สินะ ฉันคิดผิดหรือเปล่าวะให้ตายเถอะ

 

ขอโทษๆ อย่าเปลี่ยนใจสิ ฉันรีบพูด ก็ไม่รู้อ่ะ ฉันเลิกเรียนตั้งแต่บ่าย ไม่รู้ว่ามีรถไฟรอบกี่โมงนายเลิกเรียนกี่โมงล่ะ

 

ฉันไม่มีเรียน

 

โห ไม่ยุติธรรมเลย ฉันทำตาโตร้อง พวกเด็กมิวสิคอย่างเขาวันๆ ทำอะไรบ้างเนี่ย

 

แล้วเธอไม่ทำงานหรือไงวันพุธ

 

จริงๆ ก็ต้องทำแหละ…” แต่ลา ฉันบอกเสียงอ้อมแอ้ม วินเชสเตอร์มองหน้าฉันแล้วก็ถอนหายใจเฮือกใหญ่ แต่ถึงไม่มีเรื่องนายฉันก็กะจะลาไปอยู่แล้วนะ วันลอยกระทงทั้งที ฉันรีบพูด

 

เธอนี่มันจริงๆ เลยนะดื้อด้านไม่มีใครเกิน ไม่รู้ว่าฉันไล่เธอไปตั้งกี่ครั้งแล้วกันแน่…”

 

แต่ตอนนี้เขาไม่ได้ไล่แล้วนี่ แล้วฉันก็ไม่อยากไปไหนอีกแล้ว

 

รู้ทั้งรู้นะว่าอยู่กับฉันมีแต่จะทำให้เธอร้องไห้

 

อืม…” ฉันก้มหน้ามองปลายรองเท้าใช่ ฉันรู้ มันจะไม่สวยหรูอย่างที่ฉันคิดหรอก วินเชสเตอร์ดีกับฉันวันนี้พรุ่งนี้เขาอาจจะทำให้ฉันร้องไห้อีกก็ได้ แต่อย่างน้อยฉันก็ยังมีเขาอยู่ไม่ใช่เหรอฉันรู้ว่าตัวเองเป็นหนึ่งในผู้หญิงหน้าโง่ที่จะยอมให้วินเชสเตอร์ทำร้ายทุกอย่าง มันไม่มีเหตุผลอื่น

 

นอกจากฉันรักเขา และมันก็เปลี่ยนใจไม่ทันแล้ว

 

เฮอะ อยากอยู่ก็อยู่ ขี้เกียจจะไล่แล้ว

 

วินเชสเตอร์…” ฉันเงยหน้ามองใบหน้าคมคายอย่างไม่เชื่อสายตา วินเชสเตอร์คาบมวนบุหรี่ไว้ในปากและจุดมันสูบ แต่ไม่ยอมสบตากับฉัน เขาล้วงกระเป๋ากางเกงด้วยมือข้างหนึ่ง ฉันหลงใหลท่าทางนั้นแทบคลั่ง และมันช่วยไม่ได้เลยที่ฉันจะอยากกอดเขาขึ้นมาดื้อๆ

 

“…”

 

เป็นครั้งที่สองแล้วที่ฉันทำแบบนี้ และมันจะต้องมีครั้งที่สาม สี่ ห้า ต่อไปแน่ๆ ถ้าเขายังเป็นแบบนี้อยู่ไม่สิ ถ้า เรา ยังเป็นแบบนี้อยู่ ฉันชอบทุกอย่างที่เป็นวินเชสเตอร์ ไม่ว่าจะด้านดี ด้านเสียของเขา และฉันไม่แคร์ด้วยว่าตัวเองจะไม่ชอบกลิ่นบุหรี่สักแค่ไหน ฉันแค่อยากอยู่ใกล้วินเชสเตอร์

 

ขอบคุณนะ

 

ฉันกระซิบและค่อยๆ คลายอ้อมกอด กอดนานกว่านี้ก็กลัวเขาจะโกรธ แต่ในวินาทีต่อมาก็เป็นฉันบ้างที่ต้องนิ่งไปเพราะวินเชสเตอร์คว้าแขนของฉันเอาไว้ก่อนที่ฉันจะลดอ้อมแขนที่โอบรอบคอเขาลง มือหนาจับให้ฉันกอดเขาอยู่อย่างเก่า และมืออีกข้างของวินเชสเตอร์ก็ค่อยๆ เลื่อนมาวางบนแผ่นหลังของฉันอย่างแผ่วเบามันคือการกอดตอบ วินเชสเตอร์แค่กอดตอบฉัน

 

มันเป็นไปแล้วจริงๆ ฉันกับวินเชสเตอร์ พระเจ้าฉันคิดว่าตัวเองอยากร้องไห้ซะแล้ว

 

เธอมันโง่ชอบทำแต่อะไรโง่ๆ ตลอด

 

ไม่เห็นต้องด่ากันเลย ฉันเบะปาก แต่อย่างน้อยมันก็ได้ผลใช่มั้ยล่ะ

 

ไม่สักนิด

 

อ้าว…” แล้วถ้าอย่างนั้นมันคืออะไรเนี่ย แต่วินเชสเตอร์กลับหัวเราะแฮะ หัวเราะเบาๆ ในลำคอน่ะ

 

ต้องถามด้วยแฮะ โง่จริงๆ ซะด้วย

 

ด่ากันอีกแล้วนะ

 

พอและเด็กบ๊อง วันนี้เธอได้กำไรมากไปละ วินเชสเตอร์คลายอ้อมกอดปุบปับ ฉันใจหายใจคว่ำหมด เดาอารมณ์ไม่ได้เลยนะผู้ชายคนนี้ เชอะขอตักตวงความสุขมั่งไม่ได้ มองหน้างี้เดี๋ยวก็เจอดีอีกหรอก

 

“…” ไม่มองก็ได้ อ้าว แล้วนั่นเขาจะไปไหนอ่ะ นึกจะไปก็ไปเรอะ วิน…”

 

รออยู่นั่นแหละ จะไปเอารถมารับ

 

“…?”

 

ทำหน้างงทำไม ทีเมื่อก่อนเธอยังร้องให้ฉันไปส่งบ้านทุกวันศุกร์ไม่ใช่เหรอไง

 

 

 

Next :

และผมขอสาบานว่าไม่ได้วางแพลนไว้ว่ามันจะเป็นอย่างนี้

แต่ให้ตายถ้าตอนนี้ผมไม่สัมผัสริมฝีปากนี้ ผมก็คงไม่ใช่ผู้ชายแล้วล่ะ

ผมแย่งกระทงจากมืออิงฟ้า โน้มใบหน้าลงไปหาเธอดื้อๆ อิงฟ้าเบิกตากว้าง รีบร้องอย่างตกใจ

 

 

 

Lana Del Rey – Video Games

 

 
 

 FernniZ’s 2nd Talk : 03.02.13

คงต้องทิ้งบอมไว้ให้ค้างเล่นๆ กันก่อนด้วยการบอกว่า Next ที่ทิ้งเอาไว้อยู่ในครึ่งหลังของตอนหน้านะจ๊ะ เพราะฉะนั้นก็ไม่รู้ว่าครึ่งแรกจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ฮี่ๆ แต่ใครที่อยากอ่าน Winchester’s Secret ที่วินเชสเตอร์เป็นคนบรรยายล่ะก็ ขอให้ชูป้ายไฟรอไว้เหมือนเดิม ตอนหน้าได้อ่านกันแน่ๆ ค่ะ แล้วเทอร์เนอร์กับเมเรดิธนี่จะมาไม้ไหน วินเชสเตอร์จะทำยังไงต่อไป แล้วฟลินน์อีกคนล่ะ ไหนจะอิงกริดอีก ทั้งคู่จะกลับมาคืนดีกันมั้ย ไม่รู้นะคะ บอกสั้นๆ แค่ว่าเรื่องนี้ไม่ได้มีเพียงความรักของอิงฟ้ากับวินเชสเตอร์ ยาวค่ะยาว!FernniZ’s 1st Talk : 01.02.13

รีดเดอร์เดาผิดกันถ้วนหน้า ฮ่า ฮ่า ฮ่า! เอาล่ะสิ เทอร์เนอร์จะจีบอิงฟ้าซะแล้วจากสปอยล์ครั้งหลังก็ไม่รู้ว่าเมเรดิธจะแอบมีซัมธิงกับวินเชสเตอร์หรือเปล่า เดากันอย่างเดียวค่ะงานนี้ ฮี่ๆ เม้นท์เยอะๆ บอกให้รู้ว่าคุณอยากอ่านมากแค่ไหนแล้วเฟิร์นนิสจะรีบมาอัพ :) อยากบอกว่าตอนนี้หลง Lana Del Rey มากๆ เลย ชอบแนวเพลงของเธอ มันแบบมีเสน่ห์บอกไม่ถูก ติดเพลง Video Games ของตอนนี้มากที่สุด เหมือนเพลงที่ไม่เคยฟังมาก่อนนะ แต่จริงๆ แล้วพอฟังท่อนฮุคหลายก็จะแบบอ๋อ เพลงนี้เอง บางคนไม่ค่อยรู้จักนางด้วย พรีเซนเตอร์ H&M ที่พารากอนไง (ไม่รู้ตอนนี้เปลี่ยนคนยัง แต่ Lana เป็นตั้งแต่ตอนเปิดครั้งแรกเลย) ไม่รู้เป็นไรอ่ะ ชอบ ฟังเพลงนางแล้วสมองรื่น พล็อตนิยายพรั่งพรูด้วยนะ จะบอกให้! แต่ Video Games เหมาะกับตอนนี้ตรงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่รักผู้ชายคนนึงมากๆ แล้วพร้อมจะทำเพื่อเขาทุกอย่างไม่ว่าเขาจะดีจะเลวยังไงก็ตาม

แต่จริงๆ เพลงนี้ต้องยกให้ประกอบ With Me & Your Cigarette อยากรู้ว่ามันเข้ากันยังไง 14 กุมภาพันธ์นี้มาค้นหาคำตอบกันค่ะ ฮี่ๆ (ไม่พ้นแนะนำนิยายตัวเอง)

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[ตีพิมพ์แล้ว] Us & Infinity ˋ [Winchester X Ingfah] ตอนที่ 8 : Us ˋ : CH.7 - I will always make you cry, you damn well know that , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4643 , โพส : 45 , Rating : 100% / 12 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 45 : ความคิดเห็นที่ 2136
โอ้ยตอนนี้วินโครตน่ารักอะ ใจเริ่มมาทางวินแต่แอบมีไปให้ฟลินน์เล็กน้อย 555
PS.  Do not play with the feelings of others :|
Name : ` Memories ★ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ` Memories ★ [ IP : 171.7.132.27 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2557 / 12:10
# 44 : ความคิดเห็นที่ 2119
อิงฟ้าน่ารักจัง. จะไม่ใจอ่อนได้ไง วินเชสเตอร์นายทำให้เราอยากจะเป็นเจ้าของ 5555
PS.  {ฉันรักเธอ แต่เธอรักกับเขา Sorry because I love you }
Name : - ipsomy # < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ -  ipsomy # [ IP : 171.4.81.35 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กรกฎาคม 2557 / 00:04
# 43 : ความคิดเห็นที่ 1995
อิงฟ้าฮอตเกินนนนนน
เทอร์จะจีบอิงฟ้าาาาา?
วินน่ารักมากกรี๊ดดดดดดดดด><

Name : Thetwinkle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Thetwinkle [ IP : 27.55.9.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 20:42
# 42 : ความคิดเห็นที่ 1994
อิงฟ้าฮอตเกินนนนนน
เทอร์จะจีบอิงฟ้าาาาา?
วินน่ารักมากกรี๊ดดดดดดดดด><

Name : Thetwinkle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Thetwinkle [ IP : 27.55.9.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 20:42
# 41 : ความคิดเห็นที่ 1546
เทอร์เนอร์มาได้อย่างไร? -0- เหมือนไม่ค่อยจริงใจเท่าไหร่
วินเชสเตอร์น่ารักกก ตอนที่กอดตอบอิงฟ้านี่แบบฟินมากก 
ความสัมพันธ์แบบค่อยเป็นค่อยไป วินเชสเตอร์ค่อยๆเปิดใจเรื่อยๆ
อย่ามีอุปสรรคมากนักเลยนะ อยากให้คู่นี้ลงเอยกันจัง
PS.  ชีวิตจริงคนที่ดีที่สุดอาจไม่ใช่ "นางเอก" เสมอไป! เพราะถ้า "พระเอก" ไม่สนใจก็เป็นได้ แค่ "ตัวประกอบ"!! ;))
Name : Pat'TQ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pat'TQ [ IP : 171.101.142.251 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2556 / 12:13
# 40 : ความคิดเห็นที่ 1069
 
WINCHESTER x INGFAH <3
 
; วินเชสเตอร์..
โรแมนติก (?) สุด ๆ อ่ะ 

PS.  เปลี่ยนจาก Juliet เป็น `Key'n_Juliette~ นะเจ้าค่ะ <3
Name : `Key'n_Juliette~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ `Key'n_Juliette~ [ IP : 124.122.35.104 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มีนาคม 2556 / 20:30
# 39 : ความคิดเห็นที่ 1008
ครึ่งแรกมาหวาน แต่ชื่อตอนทำเอาไม่กล้าหวังว่าจะหวานทั้งตอนเลยT3T
Name : Q' snookk < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Q' snookk [ IP : 124.121.107.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มีนาคม 2556 / 11:18
# 38 : ความคิดเห็นที่ 748
กรี้สสสสส เรื่องนี้จะดราม่ายาวหรอเตรงงง

งีี้ดๆๆๆๆ

นางเอกเราฮอตก้เงี้ยยย อิอิ (ยัคงเปนFCนางเอกอยุ่ อิอิ)

ตอนนี้สงสารฟลินด์มากเบยยย โธ่ๆๆๆมพ่อหนุ่มมม

ส่วนเทอร์เนอร์เค้าไม่แน่ใจว่าจะมามุกไหน ไม่รุ้ชอบจริงอ้ะป่าวว

รุ้แต่อย่าทำไรอิงฟ้านะยะ ข้ามศพเค้าไปก่ินเหิะ !! (เปนบ้า เปนโรคจริวๆ 555)
Name : Tdz [ IP : 122.155.42.187 ]

วันที่: 15 มีนาคม 2556 / 02:16
# 37 : ความคิดเห็นที่ 656
แอบชอบเทอร์เนอร์ง่ะ -/////-
Name : Cappuccino_Bowzz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cappuccino_Bowzz [ IP : 223.206.38.102 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มีนาคม 2556 / 20:02
# 36 : ความคิดเห็นที่ 474
มากไปแล้วววว อ่านไปยิ้มไปอะ เมทด่าว่าบ้า 5555 อยากให้น่ารักแบบนี้ตลอดไปจังงง #แต่คงจะเป็นไปไม่ได้
PS.  ใบหน้ายิ้ม แต่ในใจไม่ใช่ "เพื่อน" หรือแค่ "คนที่เจอหน้ากันที่ร.ร."
Name : ~Aikawa~ เจ๊จู [Jurella] < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~Aikawa~ เจ๊จู [Jurella] [ IP : 161.246.237.206 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2556 / 07:14
# 35 : ความคิดเห็นที่ 287
ค้างอย่างแรงอ่ะ กรี๊ดดดดด
PS.  We are who we are ;P
Name : n'journey < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ n'journey [ IP : 223.205.44.111 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2556 / 20:05
# 34 : ความคิดเห็นที่ 283

ตระกูลนี้ทำให้ใจหวั่นไหวอยู่ตตลอดเวย์เลย -/-
ให้ตายสิตั้งแต่พ่อ พีชาย นี้มาน้องชาย กร๊าซซซซ
อิจฉาอิงฟ้ามาก 5555555555555
แบบว่าเทอร์เนอร์มาแบบงงๆเลยอะ มาลับหลังเลย แอบอึ้งที่แบบมาขอเบอร์
เราก็ทายว่าวินต้องขอเบอร์แน่เลย จบกันเลย 555555555555


แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2556 / 13:17

PS.  ๕๑๓. # wait.Believe `ฮาวทู | เอสอาร์พีเอ็น.
Name : `ฮาวทู | เอสอาร์พีเอ็น. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ `ฮาวทู | เอสอาร์พีเอ็น. [ IP : 171.101.134.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2556 / 13:16
# 33 : ความคิดเห็นที่ 282
วินก็แอบมีใจให้อิงฟ้าเหมือนกันใช่มั้ยล่ะ
PS.  I want to study in Australia
Name : Timmiee.♣ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Timmiee.♣ [ IP : 171.4.242.83 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2556 / 22:16
# 32 : ความคิดเห็นที่ 281
อยากอ่านตอนหน้าเร็วๆจัง โอ๊ว วินเชสเตอร์นายเท่ห์มากน่ารักด้วยอิงฟ้าสู้ๆนะ เค้ากำลังใจอ่อนแล้ว
PS.  
Name : ys bluepink < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ys bluepink [ IP : 110.49.224.92 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:32
# 31 : ความคิดเห็นที่ 280
กรี๊ดดดดดดดค่ะพี่เฟริน์ 
ไม่ไหวแล้วครึ่งหลังนี้เอายิ้มไม่หุบเลยยยย
ยิ่งตอนวินเชสเตอร์กอดนี้แทบไปดิ้นกับพื้นอ่ะค่ะ โอ้ยยยเขินแทนอิงฟ้าอ่ะ~ >w<
Name : R_Riah < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ R_Riah [ IP : 222.28.249.58 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2556 / 20:31
# 30 : ความคิดเห็นที่ 279
ตอนนี้น่ารักมากกกกกก
ตอนหน้าก็คงน่ารักมากแน่ๆ
เตรียมผ้ายไฟฟฟฟ
PS.   ฟาเรลล่า มนตราแห่งอาณาจักร http://writer.dek-d.com/fate14498/writer/view.php?id=693168
Name : fate heria ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fate heria ^o^ [ IP : 124.120.157.156 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2556 / 20:08
# 29 : ความคิดเห็นที่ 278
กรี๊ดดดดดด วินเชสเตอร์น่ารักอ่าาาาา
PS.  ฝากนิยายด้วค่า~ ::Crazy Love::เกมส์รักอลวนหัวใจ http://writer.dek-d.com/l3-LacK_SnoW/writer/view.php?id=4749279
Name : l3L@ck_Snow < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ l3L@ck_Snow [ IP : 118.172.3.66 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2556 / 20:07
# 28 : ความคิดเห็นที่ 277
กรี๊ดวิเชสเตอร์
Name : s-saphi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ s-saphi [ IP : 61.7.181.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2556 / 19:29
# 27 : ความคิดเห็นที่ 276
น่ารักเกินไปแล้วนะ วินเชสเตอร์
อิงฟ้าเธอได้กำไรเยอะไปแล้วนะ 5555
ชอบอ่ะ
ลุ้นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Name : สาวน้อยแพนเค้ก [ IP : 113.53.208.148 ]

วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2556 / 19:26
# 26 : ความคิดเห็นที่ 275
กรี๊ดดดด วินเชสเตอร์!!! ><
PS.  전부 거짓말.
Name : Queen < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Queen [ IP : 101.109.163.182 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2556 / 18:50
# 25 : ความคิดเห็นที่ 274
อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก >
Name : Aeyliens [ IP : 110.49.232.161 ]

วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2556 / 18:47
# 24 : ความคิดเห็นที่ 273
โอ๊ยยยย>< อ่านไปดิ้นไป555
รีบอัพนะคะอยากอ่านมากๆ><
Name : The Secret_^^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ The Secret_^^ [ IP : 171.101.172.161 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2556 / 18:31
# 23 : ความคิดเห็นที่ 272
โอ้ ฟินกับ Next จริงๆ เหมือนวินจะเริ่มเปิดใจ แต่คงเปิดช้าเกินไปเพราะมีคนคิดจะจีบอิงฟ้าอีกตั้ง2คน เหนื่อยแทนจริงๆ 5555
PS.  Do not play with the feelings of others :|
Name : ✖Taro Stik✖ICE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ✖Taro Stik✖ICE [ IP : 171.7.167.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2556 / 17:36
# 22 : ความคิดเห็นที่ 270
กรีดร้อง
พร้อมฉีกยิ้ม
PS.   Now looking at me I'm sparkling A firework A dancing flame You'll never put me ou
Name : Faye Bee WS < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Faye Bee WS [ IP : 115.31.182.50 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2556 / 16:56
# 21 : ความคิดเห็นที่ 269
ตัวอย่างตอนต่อไปปปป!! รอออ
PS.  'EVERYBODY IN LOVE, GO ON PUT YOUR HANDS UP. . .
Name : PRAEWY GAGA . < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PRAEWY GAGA . [ IP : 58.11.25.253 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2556 / 16:19
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android