คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[ตีพิมพ์แล้ว] Us & Infinity ˋ [Winchester X Ingfah]

ตอนที่ 6 : Us ˋ : CH.5 - Call me stupid, I'm not going anyway


     อัพเดท 13 ม.ค. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: fernniz, england, europe, usa, america, drama, hot, silviar, slyvester, winchester, love, hurts, novel, bad, romance
ผู้แต่ง : FernniZ ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FernniZ
My.iD: https://my.dek-d.com/fernniz
< Review/Vote > Rating : 100% [ 10 mem(s) ]
This month views : 21 Overall : 86,590
2,237 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 728 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[ตีพิมพ์แล้ว] Us & Infinity ˋ [Winchester X Ingfah] ตอนที่ 6 : Us ˋ : CH.5 - Call me stupid, I'm not going anyway , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4464 , โพส : 41 , Rating : 100% / 9 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


   พิมพ์ครั้งที่ 2!

หมายเหตุ :

การเปิดจองนิยายเรื่องนี้เป็นการเปิดจองรอบที่สอง (พิมพ์ครั้งที่ 2) ซึ่งจะมีเนื้อหาเหมือนพิมพ์ครั้งแรกและครั้งที่สองทุกประการ รายละเอียดทั้งหมดอยู่ในลิงค์ด้านล่างนะคะ

CLICK :

https://docs.google.com/forms/d/1Bb3QZ8xmFsIhOry6vq8ubPBrOfVC4iNttDpgHJZ0710/viewform

 


หมายเหตุ :

กรุณาอ่านให้เข้าใจ นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่เฟิร์นแต่งจบไปแล้วตั้งแต่เมื่อสามที่แล้ว และไม่เคยส่งให้สนพ.ใดๆ พิจารณา เนื้อหาทั้งหมดเป็นเพียงการนำเนื้อเรื่องเดิมมารีไรท์ ขัดเกลาสำนวนให้สละสลวยขึ้น แต่พล็อตทั้งหมดคงเดิม มาอัพใหม่ตามเสียงเรียกร้องเท่านั้น และเฟิร์นจะลงเนื้อเรื่องจนจบและจะให้เวลาอ่านหลังจากนั้นอีกประมาณ 1 เดือนแล้วจะลบบางส่วนออกจากเว็บค่ะ แจ้งให้ทราบโดยทั่วกันนะคะ

 

           


5

Call me stupid, I’m not going anywhere

ด่าฉันว่าโง่สิ แต่ฉันจะไม่ไปไหนทั้งนั้น

 

ฉันหลงทางมือถือแบตหมด จำเบอร์ใครไม่ได้ ไม่รู้เลยว่าจะติดต่อกับเพื่อนสักคนได้ยังไง

 

ฉันแค่แยกตัวไปดูโชว์ปาหี่ทายลูกแก้วตอนที่อิงกริดขอตัวไปดูหนังสือ แต่หันมาอีกทีก็ไม่เห็นกันเสียแล้ว ตอนนั้นคนมันเยอะมาก ฉันไม่แน่ใจว่าเราพลัดหลงกันเมื่อไหร่กันแน่แล้วฉันก็ดันลืมชาร์ตโทรศัพท์เมื่อคืน เลยต้องออกเดินตามหาอิงกริดไปทั่ว ฉันไปในทุกที่ที่เราไปก่อนจะหลงกัน แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่เจอที่เลวร้ายที่สุดก็ดูเหมือนจะเป็นสายฝนที่สาดเทลงมาตอกย้ำความโง่ของฉันอีก

 

จนปัญญาแล้วสิจะทำยังไงดี

 

ฉันไม่อยากกลับยอร์กคนเดียว นอกจากกระเป๋าสตางค์แล้วสัมภาระของฉันอยู่กับพวกวินเชสเตอร์ พาสปอร์ตก็อยู่ในนั้น ที่สำคัญฉันอยากไปคอนเสิร์ต แต่ฉันไม่รู้ว่ามันจัดไหนไม่รู้จะไปที่นั่นยังไง

 

หนาวเป็นบ้า ยุโรปนี่มันอากาศแย่สมคำร่ำลือ ให้ตายยังไงฉันก็ไม่ชินสักที อยู่ที่นี่ก่อนจะออกไปไหนคุณต้องเช็คอุณหภูมิเสมอจริงๆ นะเมื่อเช้าที่ยอร์กมันประมาณสิบห้าองศา ฉันเลยเลือกใส่เดรสกับเลกกิ้งผ้าหนาและผ้าพันคอกับโค้ดตัวยาว แต่ฝนทำให้ทุกอย่างเฉอะแฉะไปหมด บู๊ทเตี้ยของฉันถ้ากลายร่างเป็นบู๊ทยางได้บ้างก็คงจะดีหรอก มันเปรอะไปหมดแล้ว

 

เฮ้อ!” ฉันดึงฮู้ดขึ้นมาคลุมปิดไปจนถึงตาแล้วถอนหายใจแรงอย่างสุดท้อแท้ ก่อนยื่นมือไปนอกกันสาดให้โดนฝนเล่น ฉันไม่กล้าเข้าไปหลบในห้าง กลัวจะคลาดกันกับอิงกริดเผื่อว่าเธอวนกลับมาแถวร้าน McDonald’s แต่เพราะตอนนี้ฝนตก คนจึงแห่กันเข้าไปในนั้นแล้วมันก็ไม่มีที่ติดริมหน้าต่างให้ฉันนั่งมองหาอิงกริดเลย สุดท้ายก็เลยได้แต่มายืนอยู่ตรงนี้

 

แต่เล่นน้ำฝนได้แปปเดียวฉันก็ต้องชักมือกลับ ตระหนักว่าตัวเองบ้าไปแล้ว โคตรจะเย็นเลย!

 

ตุบ!

 

โอ๊ย!” ฉันอุทานเสียงหลง จู่ๆ ก็ถูกคนผิวดำที่เพิ่งเดินมาทิ้งขยะใกล้กับจุดที่ฉันยืนอยู่ชนเข้าให้จนกระเด็นออกมานอกกันสาด ผู้ชายคนนั้นไม่มีการขอโทษกันเลยแถมยังมองหน้ากันเหมือนฉันผิดอีกนะ อะไรกัน! ฉันก็ยืนของฉันอยู่ดีๆ บ้าจริง!”

 

ฉันได้แต่ยืนสาปแช่งเขาอยู่คนเดียว หยาบคายเป็นบ้า ฉันเปียกไปหมดก็เพราะผู้ชายคนนั้นคนเดียว ฉันเตะน้ำบนพื้นด้วยความเคียดแค้น ให้ตายเถอะ วันนี้มันควรจะเป็นวันดี แต่นี่มันอะไรตั้งแต่เช้าแล้วเนี่ยมีแต่เรื่องน่าอาย เรื่องโง่ๆ ทั้งนั้นเลย

 

และในวินาทีที่ฉันรู้สึกดาวน์สุดขีดฝ่ามือหนึ่งก็ยื่นเข้ามาใกล้ พร้อมกับร่มคันใหญ่ที่ยื่นเข้ามาบังไว้ไม่ให้สายฝนสาดเทลงมาใส่ร่างของฉันอีก

 

ฉันเงยหน้ามองเจ้าของร่ม ทันใดนั้นก็รู้สึกขอบคุณเรื่องแย่ๆ ทั้งหมดในทันที

 

ออกมายืนตากฝนทำไม สติดีหรือเปล่าเธอน่ะ!” เขาตวาดใส่แต่ฉันดีใจแทบจะอยากโผเข้ากอดร่างสูงเอาไว้

 

วินเชสเตอร์…”

 

เออ! ไม่ได้อยากจะมานักหรอก ใครมันโง่หลงทางล่ะ!”

 

โง่อีกแล้วฉันเบ้หน้า รู้สึกอยากจะร้องไห้ขึ้นมา

 

ใช่สิฉันมันไม่ฉลาดเหมือนพี่นี่…” ฉันก็ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้พูดประโยคนั้นออกไป ที่รู้แน่คือฉันก็คนนะ ทำไมวินเชสเตอร์ต้องพูดจาใจร้ายตลอดเลย ฉันก็น้อยใจเป็นเสียใจเป็นนะ

 

เพ้อบ้าอะไรของเธอ! แล้วมือถือเป็นอะไร ทำไมอิงกริดติดต่อเธอไม่ได้

 

แบตหมด ฉันตอบเสียงห้วน สูดจมูกแล้วทำท่าจะเดินออกจากร่ม

 

เฮ้ย! จะไปไหนอีก เป็นอะไรนักหนาเนี่ยฮะ

 

นี่! ถ้านายไม่ได้เต็มใจจะมาตามหาฉันก็ไม่ต้องมาก็ได้นะ ฉันไม่ใช่เด็ก หลงทางแค่นี้ไม่ตายหรอก ถ้าฉันติดต่ออิงกริดไม่ได้ เดี๋ยวก็หาวิธีอื่นเอง!” ฉันตวาดออกไปด้วยความโมโห วินเชสเตอร์ถึงกับนิ่งไป แล้วฉันก็ถึงได้รู้สึกตัวในวินาทีต่อมา และมันเป็นครั้งแรกเลยที่ฉันตวาดเขา ฉันไม่เคยนึกมาก่อนเลยด้วยซ้ำว่ามันจะมีวันนั้นฉันเพียงแต่มองโลกในแง่ดีฝันมาตลอดว่าเราจะต้องดีต่อกันอย่างที่ฉันคิดจะทำดีเพื่อเขาเสมอๆ

 

แต่มันเป็นไปแล้ว และฉันไม่รู้สึกเสียใจเลยด้วย

 

“…”

 

ฉันเดินออกมาหลังจากที่เราจ้องหน้ากันเงียบๆ อยู่หลายวินาที จะเปียกหรืออะไรฉันก็ไม่สนอีกแล้ว ฉันไม่อยากเป็นที่รองรับอารมณ์ของผู้ชายคนนี้ และแม้ฉันจะชอบเขาแต่มันไม่ได้หมายความว่าฉันต้องยอมวินเชสเตอร์ทุกอย่าง

 

อวดเก่งเหลือเกินนะ

 

หมับ!

 

น้ำเสียงนั้นดังขึ้นก่อนที่มือหนาจะรั้งแขนฉันไว้และกระชากฉันเข้าหาตัว เอ๊ะ!

 

เลิกบ้าแล้วก็เลิกทำให้ชาวบ้านชาวช่องเขาเป็นห่วงสักที นัยน์ตาสีฟ้าฉายแววดุดัน ฉันเกือบจะโกรธในทีแรก ทว่าคำพูดของเขามันก็ช่างชวนคิดเสียจนหัวใจอ่อนวูบไหวไปหมด เป็นห่วงอย่างนั้นเหรอ แล้วชาวบ้านชาวช่อง ที่ว่ามันรวมเขาด้วยหรือเปล่า มันน่ารำคาญ รู้ซะบ้าง

 

ชัดเจนว่าคงไม่ได้รวม

 

ฉันกัดริมฝีปากที่แห้งผาก อยากจะร้องไห้ตอนที่ถูกวินเชสเตอร์ดึงเข้าไปในร้าน Starbucks เขาโทรบอกอิงกริดว่าเจอฉันแล้ว ฉันคิดว่าเธออาจจะกำลังมาที่นี่ ก็ดีฉันเริ่มไม่อยากอยู่กับวินเชสเตอร์แล้วสิ มันไม่เหมือนที่จินตนาการไว้เลย วินเชสเตอร์ผีเข้าผีออกเกินไป

 

ฉันฟุบหน้าลงกับโต๊ะอยากจะรู้สึกดีใจเหลือเกินที่ได้อยู่กับวินเชสเตอร์สองต่อสอง แต่นี่มันอะไร

 

เคร้ง

 

เสียงแก้วกระทบกับโต๊ะเบาๆ ก่อนที่ฉันจะสัมผัสได้ถึงความร้อนภายในแก้วเซรามิกที่แผ่ออกมาโดนแขนเพราะใครบางคนจงใจเลื่อนมันมาให้ ฉันเกือบจะเงยหน้าด่าวินเชสเตอร์ถ้าไม่ได้สังเกตเสียก่อนว่ามันเป็นแก้วฮอตช็อกโกแลตที่น่าจะซื้อมาเพื่อฉัน

 

ดื่มซะ ก่อนจะหนาวตาย เขาสั่งสั้นๆ ฉันทั้งคาดไม่ถึง งง ดีใจปะปนกันไป แต่ก็แอบหยิ่งเพราะเมื่อกี้โมโหเขาไว้ซะยกใหญ่ เพราะฉะนั้นฉันเลยเชิดหน้าขึ้น ดันมันคืนไปอย่างจะบอกว่าฉันจะไม่ดื่มของที่เขาซื้อให้

 

แต่ก็ต้องตระหนักว่ามันเป็นความคิดที่ผิดถนัดเพราะเมื่อฉันไม่ดื่ม วินเชสเตอร์ก็วางแก้วกาแฟร้อนของตัวเอง เขาเป่าฮอตช็อกโกแลตของฉันและยกมันขึ้นดื่มอึกใหญ่ ก่อนจะรั้งต้นคอฉันไปใกล้แล้วแนบริมฝีปากลงมาหน้าตาเฉย

 

“…!”

 

ฉันตกใจจนแทบช็อค แต่เรี่ยวแรงไม่มีมากพอที่จะผลักออก มันหายไปหมดราวกับในยามที่วินเชสเตอร์ป้อนฮอตโกแลตให้ เขาสูบเอาเรี่ยวแรงของฉันไปเป็นการแลกเปลี่ยน ฉันรู้สึกได้ถึงฮอตช็อกโกแลตบางส่วนที่ไหลหกรดมาเปื้อนถึงลำคอ และสำลักน้อยๆ ตอนที่เขาถอนริมฝีปากออกไป มันมีรสชาติขมปนหวานด้วยรสกาแฟที่วินเชสเตอร์ดื่มก่อนหน้านั้น

 

ฉันไอค่อกแค่กวินเชสเตอร์กลับไปจิบกาแฟหน้านิ่ง

 

เขาเลื่อนแก้วฮอตช็อกโกแลตกลับมาเป็นเชิงบอกว่าถ้าฉันไม่ดื่ม เขาจะป้อนมันด้วยวิธีเดิมอีก ฉันกัดริมฝีปากแน่น เช็ดคราบฮอตช็อกโกแลตที่เปื้อนริมฝีปากและลำคอไม่รู้ว่าจะดีใจ หรืออะไรดี

 

ทำไมทำไมต้องทำแบบนี้ด้วย ฉันอดถามไม่ได้ แม้ใบหน้าร้อนผ่าวจะแย่ก็มันกลางร้าน Starbucks นะ ถึงมันจะไม่แปลกเพราะใครๆ ก็จูบกันไม่เลือกที่ที่นี่ แต่ฉันเป็นคนไทยไม่ได้เหมือนเขานะที่ใช้ทั้งชีวิตอยู่ในแอลเอจะได้เฉยๆ ไม่รู้สึกกระดากอายเลยที่มาทำแบบนี้

 

มันแพง เสียของเข้าใจมั้ย

 

นั่นเหรอเหตุผลของเขา มันช่างน่าตบปากดีจัง

 

แต่สุดท้ายเพราะกลัววินเชสเตอร์จะใช้วิธีเดิมอีก ฉันจึงนั่งดื่มมันอย่างว่าง่ายจนหมด

 

ทีแรกฉันนึกว่าเราเข้ามานั่งดื่มกันในนี้เพื่อรออิงกริด แต่ฉันรู้ว่ามันไม่ใช่ตอนที่ฉันดื่มฮอตช็อกโกแลตเสร็จและวินเชสเตอร์ดึงมือฉันออกจากร้าน

 

แล้วอิงกริดล่ะ

 

ตอนโทรไปยัยนั่นอยู่แถวสถานีรถไฟ ฉันเลยบอกให้กลับไปก่อน ฝนตกอย่างนี้จะให้เธอย้อนกลับมาอีกทำไม

 

อ้าว…” ถ้าอย่างนั้นเมื่อกี้วินเชสเตอร์แค่พาฉันไปดื่มเพราะกลัวฉันจะหนาวงั้นสิ

 

อยากรู้แต่ไม่อยากถามมันเป็นงี้เอง ฉันได้แต่รูดซิปปากเงียบ

 

ตลอดทางที่เดินไปสถานีรถไฟ ฉันเอาแต่แอบมองวินเชสเตอร์และถามตัวเองตกลงว่าผู้ชายคนนี้เป็นยังไง ทำไมเขาทั้งดูเหมือนว่าจะนิสัยดี แต่ก็ชอบใจร้ายกับฉัน เฮ้อฉันอยากรู้จักวินเชสเตอร์ให้มากกว่านี้ แต่มันก็เหมือนมีกำแพงขนาดใหญ่ตั้งคั่นกลางเราอยู่ ฉันไม่รู้ว่าจะทลายมันลงได้ยังไง

 

มันเป็นกำแพงที่มีชื่อว่าอิงฝัน เป็นพี่สาวของฉัน

 

ฉันเริ่มปวดหัวในตอนที่ขึ้นมาอยู่บนรถไฟ มีแววว่าฉันจะต้องไม่สบายแน่ๆ เมื่อคืนนอนไม่พอ แถมวันนี้ยังมาโดนฝนแล้วต้องใส่โค้ดเปียกๆ อีก ไม่อยากให้เป็นอย่างนั้นเลยฉันอยากไปดูการแสดงของวินเชสเตอร์คืนนี้ แต่ถ้ามันเป็นอย่างนี้ มีหวังพรุ่งนี้เช้าฉันคงตายเสียก่อน

 

ทำไมมันแย่แบบนี้นะอยากนอนจัง แต่ฉันไม่อยากพลาดคอนเสิร์ตนี่นา อย่างน้อยก็ขอฉันตามไปดูพวกเขาซ้อมกันก่อนก็ได้ ถ้าจะไม่ได้ดูรอบจริงคืนนี้ก็คงไม่เป็นไร

 

ถอดออกมาเถอะ ไอ้โค้ดนั่นน่ะ วินเชสเตอร์ดึงฮู้ดที่ฉันเพิ่งเอาขึ้นมาปิดหน้าได้ไม่นานลง เขากระตุกมันเป็นเชิงให้ฉันรีบถอดด้วย ผู้ชายคนนี้เสียมารยาทจัง

 

ถ้าถอดแล้วฉันจะเอาอะไรใส่ล่ะ ข้างนอกหนาวจะตาย

 

เออ บอกให้ถอดก็ถอด หรือจะให้ถอดให้

 

“…” จริงๆ เลยฉันไม่รู้ว่าคราวนี้วินเชสเตอร์จะทำอะไร แต่ก็ต้องยอมถอดโค้ดให้เขาไป วินเชสเตอร์นำมันไปถือ แล้วเขาก็ถอดแจ็กเก็ตของตัวเองมาคลุมร่างฉันไว้แทน ตรงนี้แหละที่เล่นเอาฉันไปไม่เป็นเลย เอ่อแล้วนายจะไม่หนาวเหรอ

 

ไม่ตายหรอก แต่เธอน่ะจะตายซะก่อน

 

“…”

 

ฉันไม่รู้จะพูดอะไรดีวินาทีนี้ฉันรู้สึกว่าทุกอย่างมันดีขึ้น และตัวเองก็เลือกรักคนไม่ผิด แต่ฉันไม่แน่ใจว่าวินาทีหน้าตัวเองจะยังคิดแบบเดิมอีกหรือเปล่า วินเชสเตอร์ทำให้ทุกอย่างเป็นแบบนั้นเราอยู่ใกล้กันมาก บนรถไฟคนไม่เยอะจนต้องเบียดเสียดกันแต่ก็ไม่มีที่พอให้พวกเรานั่ง วินเชสเตอร์ต้องยันแขนค้ำกับกระจกเอาไว้ในยามที่รถไฟจะจอดหรือเคลื่อนตัวออก และนั่นให้ความรู้สึกเหมือนตกอยู่ในอ้อมกอดของเขาในช่วงเวลาสั้นๆ

 

ฉันจึงเลือกขยับเข้าไปเพื่อต่อเวลานั้นด้วยการสวมกอดวินเชสเตอร์จริงๆ

 

เขาไม่ได้พูดอะไร เพียงแค่นิ่งไป มันเกร็งหน่อยๆ และเป็นครั้งแรกที่ฉันสวมกอดกับผู้ชายที่ไม่ใช่คนในครอบครัวหรือเพื่อนก่อน แต่ว่ามันให้ความรู้สึกดีจริงๆ

 

ขอโทษนะฉันรู้ว่านายไม่ชอบหน้าฉันเท่าไหร่หรอก แต่จนกว่าจะถึงที่หมายช่วยทนอยู่แบบนี้ไปก่อนได้มั้ย

 

“…”

 

วินเชสเตอร์ยังคงไม่พูดอะไร และฉันตีความเอาเองว่าเขาอนุญาต

 

 
 

 

 

ฉันเพิ่งรู้ว่างานที่ Us & Infinity มาเล่นดนตรีให้คือเทศกาลดื่มเบียร์ Leeds Bierfest ที่เลียนแบบมาจากเทศกาล Oktoberfest* ของเยอรมนี โดยที่ถนนยาวเกือบทั้งสายถูกเปลี่ยนให้เป็นลานเบียร์ มีเวทีตั้งอยู่ด้านหน้า มันคงจะเป็นเวทีที่พวกเขาจะเล่นกันคืนนี้ ผู้คนเริ่มเข้ามาจับจองพื้นที่บ้างแล้วตอนที่เราไปถึง และวงดนตรีแจ๊สก็ยึดพื้นที่บนเวทีอยู่ในเวลานี้ และที่สำคัญนะที่นี่มีแค่ละอองฝนเท่านั้นเอง แล้วแดดก็กำลังจะออกในไม่ช้าแล้วด้วย

 

อาไม่ได้ซ้อมจนได้แฮะ เออช่างเหอะ วินเชสเตอร์พึมพำ ดูเหมือนฉันจะเป็นต้นเหตุให้เขาไม่ได้ซ้อมแน่ๆ ตายล่ะ ฉันรีบฉุดแขนวินเชสเตอร์ไว้

 

เอ่อ ขอโทษนะที่ฉันทำให้นายไม่ได้ซ้อม

 

ก็บอกว่าช่างมันเหอะ มือกีต้าร์มีไอ้วอร์ริคอีกคน แล้วเราก็ซ้อมกันมาพอแล้ว

 

ก็มันรู้สึกแย่นี่นาฉันบู้หน้า วินเชสเตอร์เดินนำเข้าไปหลังเวที แล้วฉันก็ต้องรีบวิ่งตามไป แหงล่ะ ฉันไม่อยากหลงอีกเป็นครั้งที่สองหรอก มือถือฉันยังตายอยู่ในกระเป๋าเหมือนเดิม แล้วฉันก็ไม่มีเบอร์เขาด้วยหรือถึงมีก็คงไม่มีวันกล้าโทร

 

มีอา! ในที่สุดเธอก็กลับมา!” อิงกริดพุ่งเข้ามากอดฉันไว้อย่างรวดเร็ว เธอหอมแก้มฉันด้วย เล่นเอาเซไปเลย แต่ทำไมมอมแมมแบบนี้ล่ะ

 

เอ่อฉันไปเล่นน้ำฝนมานิดหน่อย ฉันส่งเสียงหัวเราะโง่ๆ ออกไป อิงกริดมีสีหน้าไม่เข้าใจ ส่วนวินเชสเตอร์ส่ายหัว เขาเอาฮู้ดของเสื้อโค้ดฉันมาเกี่ยวไว้ที่หัวให้มันปิดตาฉันเล่นแล้วเดินจากไป เฮ้ๆ เดี๋ยวสิ เสื้อของนาย…”

 

ใส่ไว้เหอะ ฉันไม่ต้องการมัน

 

แต่ว่า…” เขาจะหนาวเอานะ

 

ฉันได้แต่เก็บคำพูดนั้นไว้ในใจ เพราะวินเชสเตอร์เดินไปหาเพื่อนร่วมวงเสียแล้ว อิงกริดสะกิดแขนฉันยกใหญ่เลยในทีนี้ เธอชี้ที่แจ็กเก็ตของวินเชสเตอร์ที่ฉันสวมอยู่พลางเร่งทางสีหน้าว่าให้บอกมาซะดีๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น ง่ะมีอะไรให้เล่าล่ะ ฉันก็เขินเป็นนะ

 

ไม่มีอะไรสักหน่อยน่า ฉันเดินหนีแต่เพื่อนรักก็รั้งแขนเอาไว้

 

โกหก~ มีเห็นๆ เลย

 

ไม่มีๆๆ ฉันบ่ายเบี่ยง อิงกริดไม่ยอมปล่อยง่ายๆ แต่แล้วสงครามของเราก็หยุดลงเมื่อฟลินน์เดินเข้ามาหาฉัน อิงกริดมีท่าทีที่เปลี่ยนไปในทันที เอ่อ ว่าไงฟลินน์

 

วินเพิ่งเล่าให้ฉันฟัง เขายกมือขึ้นลูบหลังคอตัวเอง เอ้อเรื่องที่ฉันหลงทางงั้นสิ เธอไม่เป็นไรนะ

 

สบายบรื๊อ ฉันมายืนอยู่ตรงหน้านายได้ฮะ ฮัดชิ่ว!”

 

อ้าวพูดไม่ทันขาดคำ ฉันเริ่มจามซะแล้ว ฟลินน์มองฉันอย่างไม่รู้จะหัวเราะหรือจะแสดงความเป็นห่วงดีเลย ฉันหัวเราะแหะๆ

 

นี่ตากฝนมาสินะเนี่ย

 

อืม ก็ประมาณนั้นแหละ ฉันเกาหัวตัวเอง

 

เฮ้อ จริงๆ เลยนะเธอเนี่ย ว่าพลางวางมือบนศีรษะฉันเบาๆ เขามองฉันอย่างเอ็นดู ฉันพอมียาติดตัวมาบ้าง รอก่อนนะ จะไปหยิบให้

 

อ่า อืม…” ฉันตอบรับไม่ถูกแฮะ ฟลินน์ดูนิสัยดีจัง พูดเสร็จเขาก็เดินไปหาให้เลย ฉันหันกลับไปหาอิงกริดที่มีสายตาแปลกๆ เอ่อเธออาจจะไม่ชอบหรือเปล่านะที่ฉันคุยกับฟลินน์ ก็อิงกริดบอกว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาไม่ค่อยสู้ดีนี่ แต่ไม่เอาน่า ฉันว่าเขานิสัยดีออก พวกเธอไม่ลองปรับความเข้าใจกันดูหน่อยเหรอ ฉันถามไปซื่อๆ

 

มันไม่ง่ายอย่างนั้นหรอก มีอา

 

“…”

 

จริงๆ นะ เธอย้ำ ฉันงงไปหมดแต่เพราะสายตาของอิงกริดตอนนี้ฉันจึงไม่กล้าถามเอาซะเลย เริ่มคิดแล้วสิว่าหรือมันจะไม่ใช่แค่ ข้อบาดหมางของเพื่อน อย่างที่ฉันคิด พวกเขาเคยมีอดีตด้วยกันมาก่อนหรือเปล่า ตายๆมาถึงตรงนี้ฉันก็ไม่อยากรู้อีกต่อไปแล้ว นี่ฉันไม่น่าชวนอิงกริดมาด้วยเลย

 

ขอโทษนะที่ฉัน…”

 

เฮ้ ไม่เป็นไรน่า มันไม่ใช่ความผิดของเธอหรอก ฉันเต็มใจมาเองต่างหาก

 

“…”

 

ถึงจะพูดอย่างนั้นก็เถอะนะถ้าเต็มใจจริงเธอก็ควรจะยิ้มมากกว่านี้หน่อยไม่ใช่เหรอ

 

 

 

 

 

 

พาราเซตามอลของฟลินน์ทำให้อาการของฉันดีขึ้นเพียงเล็กน้อย แต่มันก็แย่ลงอีกเมื่อยามราตรีมาเยือนพร้อมกับอุณหภูมิที่ลดลงต่ำและการที่ต้องนั่งอยู่ท่ามกลางอากาศเช่นนี้เป็นเวลานานสามทุ่มเข้าไปแล้ว วงของวินเชสเตอร์ยังไม่ขึ้นแสดงเลย ฉันปวดหัวจะแย่

 

นี่ ดื่มเบียร์หน่อยสิ มันจะช่วยให้ร่างกายเธออบอุ่นขึ้นนะ เมเรดิธแนะนำด้วยน้ำเสียงเป็นห่วง เธอมาร่วมโต๊ะกับฉันและอิงกริดตอนที่งานเริ่มขึ้น พร้อมด้วยผู้ชายหล่อๆ ชื่อเทอร์เนอร์ที่เธอแนะนำว่าเป็นเพื่อนสนิท ฉันเคยเห็นหน้าเขาในมหาวิทยาลัย เพิ่งรู้ตอนนี้เองว่าเขาสนิทกับเมเรดิธ

 

ขอบคุณนะ แต่ไม่เอาดีกว่า ฉันบอกปัดอย่างรักษาน้ำใจ รูดซิปแจ็กเก็ตของวินเชสเตอร์ขึ้นจนสุด น้ำมูกเริ่มไหลแล้วล่ะ หวัดกินฉันอย่างแรงเลยขืนดื่มฉันก็น็อคพอดี

 

นี่ๆ ถ้าแจ็กเก็ตฉันมันเปื้อนน้ำมูกเธอล่ะก็ไม่ต้องเอามาคืนเลยนะ ฉันยกให้

 

อ่ะวินเชสเตอร์หยาบคายมาก

 

ฉันมุ่ยหน้า โกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยง จะสั่งน้ำมูกใส่แจ็กเก็ตเขาก็ตอนนี้แหละ ฉันมองวินเชสเตอร์ตาขวางมาตั้งแต่เมื่อไหร่นะ

 

สวัสดีวินเชสเตอร์ เมเรดิธยิ้มหวานทักทายวินเชสเตอร์ มันเป็นรอยยิ้มที่ทำให้ผู้หญิงอย่างฉันเคลิ้มไปชั่ววินาทีหนึ่งเลย แต่น่าเสียดายที่วินเชสเตอร์ไม่ได้สังเกตเห็นมัน เพราะเขามัวแต่จะมาล้วงกระเป๋าแจ็กเก็ตที่ฉันสวมอยู่หาอะไรสักอย่าง เฮ้ยๆ

 

นี่! นายจะเอาอะไรของนายเนี่ย บอกมาสิจะหยิบให้ ฉันร้องเสียงหลง จะมาล้วงๆ เอางี้ได้อ่ะ แงๆ ฉันรีบปัดมือวินเชสเตอร์แล้วลุกขึ้นยืน ทำบ้าอะไรเนี่ย

 

เฮอะ มีอะไรให้หวงด้วยหรือไง นึกว่าอยากจะโดนจับซะอีก ตอนอยู่บนรถไฟยังกอดฉันซะแน่น เขาพึมพำ หวา!

 

พะพูดมาได้!”

 

จะเอาบุหรี่กับไฟแช็ค อยู่ในนั้น วินเชสเตอร์จิ้มมาที่กระเป๋าด้านล่างซ้ายของแจ็คเก็ต ฉันล้วงเข้าไปเจอมันตั้งนานแล้วตอนที่ (แอบ) สำรวจแจ็กเก็ตของเขา แต่ไม่ดีเลยอ่ะ ฉันไม่อยากให้วินเชสเตอร์สูบทำไงดี

 

เจอแต่บุหรี่ ไม่เห็นมีไฟแช็คเลย ฉันชูแต่ซองบุหรี่กับมือที่บ๋อแบ๋

 

จะไม่มีได้ไง เธอทำของฉันหายเรอะ

 

เปล่าซะหน่อยนะ ก็มันไม่มีอยู่แต่แรกแล้วนี่

 

ไหนมาดูดิ๊!”

 

เฮือกวินเชสเตอร์ไม่พูดเปล่า ดึงแขนฉันเข้าหาตัวเลย เขาเป็นพวกปากว่ามือถึงนี่เอง แล้วแน่นอนว่าฉันก็ทำให้เขาโกรธก็ไฟแช็คมันอยู่ข้างในนั้นจริงๆ

 

ไหนว่าไม่มีไง

 

คือตอนที่ล้วงไปเมื่อกี้มันไม่มีจริงๆ นะ โธ่ แก้ตัวไม่ขึ้นสุดๆ เลยอิงฟ้า กระเป๋าแจ็กเก็ตนะไม่ใช่หลุมดำ จะได้ควานอะไรไม่เจอปานนั้น

 

เธอนึกจะแกล้งฉันเล่นหรือไง ยัยปัญญาอ่อน!”

 

ก็ฉันไม่อยากให้นายสูบนี่นา!”

 

ปอดก็ปอดฉัน หนักอะไรเธอ วินเชสเตอร์คงจะสนใจฉันหรอก แต่ก็นั่นแหละเขาพูดอีกมันก็ถูกอีก ฉันไม่ได้เป็นอะไรกับวินเชสเตอร์ ไม่มีสิทธิ์ไปห้ามเขาสักนิด ฉันเบือนหน้าหนีแล้วกลับไปนั่งอย่างเดิมเมื่อวินเชสเตอร์ต่อบุหรี่ กลับบ้านไปนอนได้แล้วมั้งเธอน่ะ ชวนเพื่อนเธอไปด้วยเลยไป

 

อะไรกัน ฉันยังอยากดูพวกนายนี่ ฉันแย้ง ไม่เอานะ ฉันไม่ไปหรอก

 

กว่าพวกฉันจะขึ้นเวทีอีกตั้งชั่วโมง เธอน่ะกลับไปก่อนเลย ง่วงตั้งแต่เมื่อกลางวันไม่ใช่แล้วเหรอ ให้ยัยนี่พากลับไปก็ได้ เธอรู้ทาง วินเชสเตอร์หันมองอิงกริดและวางกุญแจบ้านลงบนโต๊ะ เธอทำหน้าตาเหลอหลาไม่เข้าใจภาษาไทยที่เราพูดกัน ฉันน้อยใจสุดขีด ลุกขึ้นเผชิญหน้าวินเชสเตอร์ด้วยความโมโห

 

แค่นี้ทำไมต้องไล่กันด้วยล่ะ ฉันไม่ไปหรอกนะจะบอกให้!” ฉันยืนกราน

 

เธอนี่มัน…”

 

เอ่อ ใจเย็นๆ กันก่อนนะทั้งสองคน คือฉันไม่เข้าใจที่พวกเธอพูดกันหรอกนะ แต่อย่าทะเลาะกันเลย คนมองหมดแล้ว อิงกริดรีบลุกขึ้นไกล่เกลี่ย เมเรดิธนั้นกระพริบตาปริบๆ แล้วฉันก็เห็นว่าคนรอบกายหันมามองเราแล้วจริงๆ แต่ตอนนี้ฉันโมโหวินเชสเตอร์มากกว่าจะอายเสียอีก ฉันทิ้งตัวลงนั่งแรงๆ

 

เฮอะ ดื้อด้าน!”

 

นี่!”

 

ให้ตายเถอะ ทำไมวินเชสเตอร์ถึงเป็นคนอย่างนี้นะ ฉันตั้งใจจะหันไปด่าคืน ทว่าร่างสูงก็หันกลับเดินฉับๆ จากไปก่อนเสียแล้ว ทิ้งให้ฉันจมปลักอยู่กับความน้อยเนื้อต่ำใจเพียงผู้เดียว บ้าจริงมีสักครั้งมั้ยนะที่อยู่กับผู้ชายคนนั้นแล้วฉันจะไม่ร้องไห้

 

ฮึ่ยฉันโกรธโกรธวินเชสเตอร์มาก

 

ฉันดึงฮู้ดขึ้นมาปิดหน้าแล้วฟุบหน้าลงกับโต๊ะ กุญแจบ้านที่เขาให้มายังวางอยู่ตรงหน้าและฉันอยากจะเขวี้ยงมันทิ้งซะเขาดูก็น่าจะรู้ว่าฉันถ่อมาถึงนี่เพื่อใคร ยังใจร้ายมาไล่กันอีก

 

มีอา…” อิงกริดสะกิดแขน ฉันครางรับเบาๆ “…ไม่อยากเล่าให้ฉันฟังเหรอว่าเมื่อกี้ทะเลาะอะไรกัน

 

เขาไล่ให้ฉันกลับไปนอนที่บ้าน ฉันบอกด้วยน้ำเสียงอู้อี้ ทั้งจมูกบี้จนหายใจไม่ออกแล้วก็อยากจะร้องไห้ชะมัด วินเชสเตอร์บอกว่าเธอรู้ทางแต่ฉันไม่อยากไปนี่

 

เฮ้อ เอาอีกแล้วเหรอ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายประจำเลยนะผู้ชายคนนั้น อิงกริดถอนหายใจ เขามีสิทธิ์อะไรจะมาไล่เธอด้วย ถ้าเธอไม่อยากกลับก็ไม่ต้องกลับหรอก วินเชสเตอร์ทำอะไรเธอไม่ได้สักหน่อย

 

ฉันไม่คิดจะกลับอยู่แล้วล่ะ

 

พวกเธอแบบว่าเดตกันอยู่เหรอ เอ่อ ขอโทษนะที่จู่ๆ ก็ถาม ฉันแค่ตกใจนิดหน่อยน่ะเพราะวินเชสเตอร์ไม่เคยบอกฉันเลย เมเรดิธทำตาโต พูดแบบนั้นแปลว่าเธอคงจะสนิทกับวินเชสเตอร์อยู่ในระดับหนึ่งเหมือนกันแน่ๆ จริงสิพวกเขาเคยทำงานด้วยกันนี่นา ใบหน้าของฉันร้อนผ่าว

 

ปละเปล่านะ ไม่มีทางเป็นไปได้หรอก ถึงแม้ฉันจะแอบหวังว่าจะเป็น ฉันโบกมือไปมาตรงหน้า พยายามจะไม่แสดงอาการออกมาว่าที่จริงชอบวินเชสเตอร์มากแค่ไหน อย่าไปถามเขาอย่างนี้เชียวล่ะ วินเชสเตอร์ต้องโกรธแน่ๆ ฉันเสริมอย่างระวัง

 

อ้อ จ้ะ เข้าใจแล้ว เธอยิ้ม มันเป็นรอยยิ้มที่มีความหมายแฝงอยู่ด้วย ฉันไม่รู้ว่าเมเรดิธเข้าใจว่าไม่ควรบอก หรือดูออกว่าฉันชอบวินเชสเตอร์กันแน่ ฮือฉันเล่นละครไม่เก่งเลย

 

แต่ผู้ชายที่ชื่อเทอร์เนอร์กับเมเรดิธน่ะดูเหมาะสมกันจะตาย พวกเขาแอบกุ๊กกิ๊กอะไรกันอยู่หรือเปล่านะ

 

เมื่อถึงเวลายี่สิบนาทีก่อนที่ Us & Infinity จะขึ้นแสดง พวกเราก็ย้ายถิ่นฐานไปปักหลักอยู่หน้าเวที มีพื้นที่ขนาดใหญ่ที่กั้นเอาไว้ให้คนที่มีบัตรชมเข้ามายืนดูอยู่ตรงนี้ แล้วด้านหลังถึงจะเป็นลานเบียร์ที่พวกเราเพิ่งลุกจากมา มันเบียดเสียดกันเอาเรื่อง วงของวินเชสเตอร์มีแฟนคลับไม่น้อยเลย เราแทรกตัวเข้าไปสมทบกับปารีส เอเวอลีนและสการ์เล็ตต์ที่ชิดติดหน้าเวทีก่อนแล้ว ฉันสังเกตว่าพวกเธอมีบัตรของเหล่าสตาฟฟ์ห้อยที่คอด้วย วีไอพีจนน่าอิจฉาจังมันคงเป็นไปไม่ได้ที่สักวันฉันจะได้บัตรแบบนี้จากวินเชสเตอร์บ้าง ฝันเฟื่องสิ้นดี

 

ข้อดีอย่างเดียวของการเบียดเสียดกันในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยฝูงชนก็คือคุณไม่หนาว แต่ข้อเสียก็คือคุณจะขาดอากาศหายใจตายเสียก่อนดั่งที่ฉันกำลังเป็นอยู่ในตอนนี้ แต่เรื่องนั้นกลายเป็นปัญหาจิ๊บจ๊อยไปเมื่อห้าหนุ่มสุดฮอตนั้นก้าวขึ้นเวที และฟลินน์ส่งเสียงทักทายออกไมค์

 

“Alright Leeds! How’s it goin’!?”

 

ฉันชอบสำเนียงบริทิชอิงลิชของฟลินน์นะ ที่จริงฉันชอบมันมากกว่าสำเนียงอเมริกันอิงลิชเสียอีก แม้หลายคนจะบอกว่าบริทิชอิงลิชฟังยากกว่า แต่ฉันว่ามันมีเสน่ห์มากกว่า และไม่ต้องมีการพูดพร่ำทำเพลงให้มากมาย พวกเขาเปิดตัวด้วยเพลงฮิตติดหูของวง Maroon 5 เพลง Payphone สการ์เล็ตต์กรี๊ดเสียงดังกว่าใครในตอนที่วอรร์ริคร้องในท่อนแร็ป มันเหนือความคาดหมายสุดๆ

 

ฉันไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่รู้แต่ว่าสายตาฉันยังคงจับจ้องอยู่ที่เขาเพียงคนเดียว วินเชสเตอร์ นี่คงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ฉันหลงผู้ชายคนนี้อย่างถอนตัวไม่ขึ้น มันดูมีเสน่ห์เหลือเกินในยามที่เขาจับกีต้าร์อยู่บนเวที วินเชสเตอร์ไม่ต้องพยายามทำตัวเองให้ดูเท่อย่างที่นักดนตรีคนอื่นชอบทำ เขาเป็นตัวของตัวเอง ทุกอย่างที่ถ่ายออกมาคือพรสวรรค์ราวกับเขากำลังร่ายมนตร์สะกดใส่ผู้คนนับร้อยอยู่บนนั้น

 

ฉันกรี๊ดจนเสียงแหบแห้งแม้จะเริ่มไอค่อกแค่กแล้วก็ตาม ก็จู่ๆ วินเชสเตอร์ก็สลับที่กับฟลินน์มาร้องเพลง Astronaut ของ Simple Plan อยู่ตรงหน้าฉันรู้สึกได้ว่ามันอาจจะเป็นเพลงสุดท้ายแล้ว

 

และฉันอยากจะอยู่ดูจนกว่าพวกเขาจะลงจากเวทีสักหน่อย

 

แต่ไม่ไหวจริงๆ แฮะ

 

ว้าย! มีอา!” เสียงใครบางคนร้องด้วยความตกใจ มันเป็นสิ่งสุดท้ายที่หูฉันได้ยินก่อนที่สติจะดับวูบไป

 

 

 

 


* Oktoberfest เป็นเทศกาลประจำปี จัดขึ้นเป็นเวลา 16 วัน ในเมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี เป็นเทศกาลที่ใหญ่ที่สุดของโลก กับผู้เข้าร่วมเทศกาลกว่า 6 ล้านคนทุกปี นักท่องเที่ยวมักมาเที่ยวกินอาหารและดื่มเบียร์
 

Next :

แกก็สนใจอิงฟ้าเหรอวะวิน

ก็’ … “หมายความว่าแกสนใจเธองั้นสิ ผมดึงหมอนออกจากหน้าแล้วเอามันมาหนุนแทน ฟลินน์ไม่ตอบ แต่ผมคิดว่าไม่จำเป็นเท่าไหร่หรอก เพราะผมรู้คำตอบดีอยู่แล้ว ฉันเปล่าสนใจยัยนั่น…” 

 Simple Plan - Astronaut

 


FernniZ’s 2nd Talk : 26.01.13

ตอนหน้าเจอกันกับ Winchester’s Secret ค่ะ :)

จะมีแง้มมาให้รู้กันเล็กๆ ถึงสาเหตุที่ฟลินน์กับอิงกริดเลิกกันด้วย มีหลายคนสงสัยว่าสองคนนี้เขาจะกลับมาคืนดีกันมั้ย อันนี้บอกแค่ว่าต้องติดตามเองเท่านั้นค่ะ มาถึงขนาดนี้แล้วรีดเดอร์ก็คงจะพอดูออกกันอยู่ว่าฟลินน์ก็คลับคล้ายคลับคลาว่าจะมาเป็นพระรอง เดี๋ยวก็รู้ว่าเขาจะมาแนวไหนค่ะ อ้อ แต่มีอีกตัวละครหนึ่งที่มองข้ามไม่ได้ ตัวละครเด่นตัวสุดท้ายที่เพิ่งเข้ามาในตอนนี้ เทอร์เนอร์ ไง เขาเป็นอะไรกับเมเรดิธ จะมาดีมาร้าย มาไม้ไหนตอนนี้ยังไม่รู้แน่ชัด ยังไม่มีบทพูดเลยสักคำ ฮ่า

นิยายเงียบเหงาเนอะ เว็บเด็กดีเหมือนจะเน่าอ่ะช่วงนี้ โหลดช้ามากกกก . คอมเม้นท์หดไปเยอะ ถ้ายังมีคนอ่านอยู่ก็เม้นท์บอกกันบ้าง อะไรบ้างเน้อ

 

FernniZ’s 1st Talk : 23.01.13

เฟิร์นว่าสองคนนี้น่ารักมาก พวกเขาแลดูเหมือนไม่เข้าใจกันนะ แต่สื่อออกมาน่ารักดี

อิงฟ้าไม่เข้าใจวินเชสเตอร์ วินเชสเตอร์ไม่เข้าใจอิงฟ้า ฮ่ะๆ ชอบคาแร็กเตอร์ของอิงฟ้าด้วย เธอดูเหมือนเด็ก อินโนเซ้นต์ไร้เดียงสา แต่ก็เป็นผู้ใหญ่ ตรงไปตรงมาดี ส่วนวินเชสเตอร์ก็แล้วแต่อารมณ์ บทจะเดาใจไม่ได้ก็อย่าได้ไปเดาเชียว แต่ถ้าเขาตรงไปตรงมาล่ะเรื่องใหญ่ ทีนี้พูดออกมาหมดทุกอย่างแน่ แล้วคนตระกูลสตอลโลนก็แอบขวานผ่าซากซะด้วยสิ ตอนนี้เขาจะยังไม่ค่อยเปิดเผยความในใจมาก ต้องรอไปอีกหน่อย เดี๋ยวคุณจะยิ่งตกหลุมรักเขา <3

พีเอส ; อิมเมจอิงฟ้าน่ารักเนอะ แต่ลืมชื่อไปซะละว่าเอาใครมา (หัวเราะ)

 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[ตีพิมพ์แล้ว] Us & Infinity ˋ [Winchester X Ingfah] ตอนที่ 6 : Us ˋ : CH.5 - Call me stupid, I'm not going anyway , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4464 , โพส : 41 , Rating : 100% / 9 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 41 : ความคิดเห็นที่ 2134
ตอนนี้คือฟินอะ วินทำตัวน่ารักมาก -.,-
PS.  Do not play with the feelings of others :|
Name : ` Memories ★ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ` Memories ★ [ IP : 171.7.132.27 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2557 / 11:55
# 40 : ความคิดเห็นที่ 1604
อ๊ายยย พ่อแม่ลูก! เฮ้อ ตัดจบตอนนี้ไปเลยค่ะ 555555 เพราะอีกไม่นานมัยจะดราม่าละสิ หึๆๆๆ T-T
Name : Cheesesmile < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cheesesmile [ IP : 125.25.188.92 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 เมษายน 2556 / 22:51
# 39 : ความคิดเห็นที่ 1544
วินเชสเตอร์ภายนอกดูโหด แต่ในใจลึกๆก็แอบเป็นคนน่ารักอบอุ่นใจดีเป็นห่วงอิงฟ้า
กรี๊ดดดดดดดดดดดด หลงรักวินเชสเตอร์อ่า >___<
เรื่องนี้นอกจากสนุกแล้วยังให้ความรู้ด้วย
ไม่เคยไปยุโรปแต่อ่านเรื่องนี้แล้วก็เหมือนได้ไปจริงๆ
การบรรยายทุกอย่างสมจริงมากๆ ถ่ายทอดออกมาได้ดีสุดๆ


PS.  ชีวิตจริงคนที่ดีที่สุดอาจไม่ใช่ "นางเอก" เสมอไป! เพราะถ้า "พระเอก" ไม่สนใจก็เป็นได้ แค่ "ตัวประกอบ"!! ;))
Name : Pat'TQ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pat'TQ [ IP : 171.101.142.251 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2556 / 11:50
# 38 : ความคิดเห็นที่ 1261
ร้องไห้เลยอ่ะ ทำไมเมดิริธทำอย่างนี้นะ :( เห็นแก่ตัวมากเลย คนเขารักกันก็แยกกันเพราะตัวเองรับความรู้สึกเพื่อนสนิทไม่ได้ ฮือไรท์แต่งได้เศร้ามาก น้ำตาตก 555555 สงสารนางเอกจับใจ สมน้ำหน้าวินบ้าง ฮ่าๆๆ ในที่สุดนายก็รู้สึกแล้วใช่มั้ยที่เอาแต่ทำร้ายมีอาคนสวย จิ๊ๆ (อินมาก 5555)
PS.  ทุกๆวินาที ย่อมจะมีการเปลี่ยนแปลงเปลี่ยนไป ใช่ว่าเวลาเปลี่ยนคน แต่คนต่างหากที่เปลี่ยนไป..
Name : Happyz' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Happyz' [ IP : 223.205.122.219 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 เมษายน 2556 / 01:35
# 37 : ความคิดเห็นที่ 1067
 
WINCHESTER x INGFAH <3
 
; เทอร์เนอร์หล่อจัง
แต่ เมเรดิทดูเฟคเว่อร์

PS.  เปลี่ยนจาก Juliet เป็น `Key'n_Juliette~ นะเจ้าค่ะ <3
Name : `Key'n_Juliette~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ `Key'n_Juliette~ [ IP : 124.122.35.104 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มีนาคม 2556 / 20:18
# 36 : ความคิดเห็นที่ 747
เค้าๆๆๆๆ เค้ายังอ่านอยุ่ระเตรงงง

ถึงจะมาช้าไปหน่อยยย

สนุกอ่าาา 55

จบแต่ละตอน ต้องลงแดงแน่ ถ้าไม่ได้อ่านต่ออ ฮ่าาา

เอาเปนว่ากดเลิฟค่ะ ^^ ชอบพลอต ชอบพระ ชอบนาง

และรักเทอร์เนอร์
Name : Tdz [ IP : 122.155.42.187 ]

วันที่: 15 มีนาคม 2556 / 01:34
# 35 : ความคิดเห็นที่ 472
เท่สุดๆ หลงรักวินจ้าาา โงหัวไม่ขึ้นแล้ว ปล.ตัวอย่างตอนต่อไปลุ้นเว่อร์
PS.  ใบหน้ายิ้ม แต่ในใจไม่ใช่ "เพื่อน" หรือแค่ "คนที่เจอหน้ากันที่ร.ร."
Name : ~Aikawa~ เจ๊จู [Jurella] < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~Aikawa~ เจ๊จู [Jurella] [ IP : 161.246.237.206 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2556 / 06:56
# 34 : ความคิดเห็นที่ 470
วินเชสเตอร์น่ารักมากค่ะ ช่วงแรกรับนิสัยไม่ได้เลย ใจร้ายเกิ๊นนน
PS.  ใบหน้ายิ้ม แต่ในใจไม่ใช่ "เพื่อน" หรือแค่ "คนที่เจอหน้ากันที่ร.ร."
Name : ~Aikawa~ เจ๊จู [Jurella] < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~Aikawa~ เจ๊จู [Jurella] [ IP : 161.246.237.206 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2556 / 06:26
# 33 : ความคิดเห็นที่ 431
เห็น Next ที่ทิ้งไว้แล้วค้างมาก T3T
Name : Q' snookk < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Q' snookk [ IP : 110.168.40.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:36
# 32 : ความคิดเห็นที่ 228
วินเป็นห่วงต่างหาก เลยอยากให้กลับ
น่ารักจังงงงงงงงง
PS.  I'm E.L.F =^^=
Name : MaiL-MelodY < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MaiL-MelodY [ IP : 180.183.48.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มกราคม 2556 / 15:04
# 31 : ความคิดเห็นที่ 224
ชอบค่า นางเอกน่ารักดี และพระเอกก็กวนโมโหดี ติดตามจ้า
PS.  
Name : ys bluepink < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ys bluepink [ IP : 110.49.241.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มกราคม 2556 / 23:28
# 30 : ความคิดเห็นที่ 204
ติดตามค่ะ
Name : คิต [ IP : 118.173.33.65 ]

วันที่: 27 มกราคม 2556 / 14:17
# 29 : ความคิดเห็นที่ 202
อยากอ่านตอนต่อไปไม่ไหวแล้วว
รอๆๆๆ
วินเชสเตอร์ใจร้ายทุกตอนจริงๆ
สงสารนางเอกของเรา
Name : Eyp [ IP : 182.232.65.26 ]

วันที่: 27 มกราคม 2556 / 12:48
# 28 : ความคิดเห็นที่ 201
ก็ขอให้เทอร์เนอร์คู่เมเรดิธ
และอิงกริดกับฟลินท์กลับไปดีกันเถ๊อะ
เชื่อว่าเรื่องนี้แค่วินเชสเตอร์กับอิงฟ้าสองคนก็สร้างความดราม่าได้โดยไม่ต้องการตัวช่วยแล้วละ ฮ่าๆ
PS.  ฝากนิยายด้วค่า~ ::Crazy Love::เกมส์รักอลวนหัวใจ http://writer.dek-d.com/l3-LacK_SnoW/writer/view.php?id=4749279
Name : l3L@ck_Snow < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ l3L@ck_Snow [ IP : 118.172.141.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มกราคม 2556 / 11:01
# 27 : ความคิดเห็นที่ 200
พระเอกปากแข็งจัง :(
PS.  คนบางคนผ่านมา แค่ให้ "จำ" แค่นี้ก็ดีมากแล้ว
Name : “Prik_H○m“☺ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ “Prik_H○m“☺ [ IP : 125.27.227.207 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มกราคม 2556 / 10:20
# 26 : ความคิดเห็นที่ 199
ลุ้นๆ กันต่อไปค่ะ
Name : s-saphi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ s-saphi [ IP : 110.77.238.187 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มกราคม 2556 / 21:54
# 25 : ความคิดเห็นที่ 198
อ๊ากกก คลั่งงงง อยากอ่านต่อมากๆค่ะ
PS.   ฟาเรลล่า มนตราแห่งอาณาจักร http://writer.dek-d.com/fate14498/writer/view.php?id=693168
Name : fate heria ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fate heria ^o^ [ IP : 110.49.226.100 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มกราคม 2556 / 21:11
# 24 : ความคิดเห็นที่ 197
อิงฟ้าเป็นลม ตายแล้ววว TT
PS.  I didn't have the 'good time' for you , but I have the 'good dream' to you :)
Name : ✖Taro Stik✖ICE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ✖Taro Stik✖ICE [ IP : 14.207.15.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มกราคม 2556 / 20:25
# 23 : ความคิดเห็นที่ 196
รอต่อค่าา
PS.  'EVERYBODY IN LOVE, GO ON PUT YOUR HANDS UP. . .
Name : PRAEWY GAGA . < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PRAEWY GAGA . [ IP : 58.9.175.66 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มกราคม 2556 / 19:44
# 22 : ความคิดเห็นที่ 195
อิงฟ้าเป็นลมหรอ !!! ลุ้นตอนต่อไปนะคะ ,,, เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์ด้วย สู้ๆนะค้าาา ติดตามอยู่นะ ><
Name : MINIMELO < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MINIMELO [ IP : 115.87.24.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มกราคม 2556 / 18:10
# 21 : ความคิดเห็นที่ 194
วินเชสเตอร์ .//.
PS.  :D
Name : -/kimguff.# < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ -/kimguff.# [ IP : 118.172.120.70 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มกราคม 2556 / 18:06
# 20 : ความคิดเห็นที่ 193
เอาแล้วไง...วินยอมเหรอ?
PS.  전부 거짓말.
Name : Queen < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Queen [ IP : 182.52.8.143 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มกราคม 2556 / 17:22
# 19 : ความคิดเห็นที่ 192
วินเชสเตอร์แอบใจดีนะเนี่ย^^
Name : Pair_pleng < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pair_pleng [ IP : 223.206.178.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มกราคม 2556 / 16:50
# 18 : ความคิดเห็นที่ 191
it's good na ka,, i like yr novel,,,dont think too much,,they're cute,,,, keep catching up...and have a nice day...
Name : H.I.D.E. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ H.I.D.E. [ IP : 88.75.117.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มกราคม 2556 / 14:14
# 17 : ความคิดเห็นที่ 189
ลุ้นๆต่อ >< 
PS.  
Name : " คร้าบผม " < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ " คร้าบผม " [ IP : 1.0.135.40 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มกราคม 2556 / 13:03
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android