คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[ตีพิมพ์แล้ว] Us & Infinity ˋ [Winchester X Ingfah]

ตอนที่ 11 : Us ˋ : CH.10 - Told ya, being with me, don’t ever think about anyone else (Re-Up)


     อัพเดท 14 ม.ค. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: fernniz, england, europe, usa, america, drama, hot, silviar, slyvester, winchester, love, hurts, novel, bad, romance
ผู้แต่ง : FernniZ ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FernniZ
My.iD: https://my.dek-d.com/fernniz
< Review/Vote > Rating : 100% [ 10 mem(s) ]
This month views : 15 Overall : 86,584
2,237 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 728 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[ตีพิมพ์แล้ว] Us & Infinity ˋ [Winchester X Ingfah] ตอนที่ 11 : Us ˋ : CH.10 - Told ya, being with me, don’t ever think about anyone else (Re-Up) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4458 , โพส : 51 , Rating : 93% / 14 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


พิมพ์ครั้งที่ 2!

หมายเหตุ :

การเปิดจองนิยายเรื่องนี้เป็นการเปิดจองรอบที่สอง (พิมพ์ครั้งที่ 2) ซึ่งจะมีเนื้อหาเหมือนพิมพ์ครั้งแรกและครั้งที่สองทุกประการ รายละเอียดทั้งหมดอยู่ในลิงค์ด้านล่างนะคะ

CLICK :

https://docs.google.com/forms/d/1Bb3QZ8xmFsIhOry6vq8ubPBrOfVC4iNttDpgHJZ0710/viewform

 


หมายเหตุ :

กรุณาอ่านให้เข้าใจ นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่เฟิร์นแต่งจบไปแล้วตั้งแต่เมื่อสามที่แล้ว และไม่เคยส่งให้สนพ.ใดๆ พิจารณา เนื้อหาทั้งหมดเป็นเพียงการนำเนื้อเรื่องเดิมมารีไรท์ ขัดเกลาสำนวนให้สละสลวยขึ้น แต่พล็อตทั้งหมดคงเดิม มาอัพใหม่ตามเสียงเรียกร้องเท่านั้น และเฟิร์นจะลงเนื้อเรื่องจนจบและจะให้เวลาอ่านหลังจากนั้นอีกประมาณ 1 เดือนแล้วจะลบบางส่วนออกจากเว็บค่ะ แจ้งให้ทราบโดยทั่วกันนะคะ

 

   

10

Told ya, being with me, don’t ever think about anyone else

อยู่กับฉัน อย่าแม้แต่จะคิดถึงผู้ชายคนอื่น บอกแล้วไง

 

BKK, Thailand

ตัวฉันอยู่ที่ไทย แต่ใจอยู่อังกฤษอย่างแรง

หลังจากกลับมาอยู่บ้านเกิดจนหายคิดถึงครอบครัวแล้ว สิ่งต่อมาที่ฉันค้นพบก็คือความน่าเบื่อ ฉันเป็นคนเดียวที่ปิดเทอมในขณะที่ชาวบ้านชาวช่องเขามีงานมีการให้ทำ พี่อิงฝันทัวร์คอนเสิร์ตอยู่ที่ญี่ปุ่น อีกอาทิตย์ถึงจะว่างกลับบ้าน พ่อไปดูงานที่ลำปาง แม่ก็ไปกับท่านด้วย ทีแรกฉันก็จะไปช่วยงานพ่อ แต่ท่านบอกว่าฉันกลับไทยมาทั้งที ให้อยู่เที่ยวกับเพื่อนดีกว่า ฉันเลยกลับมาดื่มด่ำกับคอนโดฯ ริมแม่น้ำของตัวเอง พยายามจะหาคนเที่ยวด้วย แต่แน่นอนทุกคนมีภาระหน้าที่ให้รับผิดชอบ

ไม่รู้วินเชสเตอร์จะยังอยู่ที่ยอร์กมั้ยนะ หรือว่าเขาจะกลับแอลเอไปแล้ว

เฮ้อ ฉันคิดถึงเขาจัง

แต่ฟุ้งซ่านไปก็ไม่ได้อะไรขึ้นมา ฉันไม่ได้เจอวินเชสเตอร์อยู่ดี อย่าพูดเรื่องโทรศัพท์หรือเฟสบุ๊คเลย รู้อยู่แล้วว่าฉันไม่กล้าโทรหาวินเชสเตอร์ อีกอย่างถ้าเขากลับอเมริกาเขาก็ต้องใช้ซิมอเมริกัน แล้วฉันมีเบอร์นั้นที่ไหน ส่วนทางเฟสบุ๊ค มันแทบจะร้างอยู่แล้ว วินเชสเตอร์ไม่ได้อัพเดตอะไรมาชาติกว่า ฉันก็เลยคิดว่าออกมาหาซื้อหนังสืออ่านแล้วนั่งเล่นคนเดียวในคาเฟ่ดีกว่า

ครืดๆ

ว้าว! มีคนโทรหาฉันด้วย สายแรกตั้งแต่กลับมาไทยเลยนะ แต่มันดันเป็นเบอร์ที่ฉันไม่รู้จักแฮะ

สวัสดีค่ะ ฉันกรอกเสียงลงไป

[เฮ้ อิงฟ้า เดาสิว่าฉันอยู่ที่ไหน]

เอ่อ ฉันจะไปรู้ได้ไง ในใจฉันคิดแบบนั้น ที่รู้แน่ชัดคือผู้ชายคนนี้ไม่ได้โทรผิดแน่ๆ เขารู้ชื่อฉัน ขอโทษนะ นั่นใครคะ

[อะไรกัน ไม่ได้เจอกันแค่อาทิตย์เดียวเธอลืมฉันซะแล้วเรอะ ฉันว่าฉันเมมเบอร์ฉันให้เธอไว้แล้วนะ]

ฮ้าฟลินน์!” ฉันร้อง บางอ้อในที่สุด โอ้ นี่อย่าบอกนะว่า นายอยู่ไทยงั้นเหรอ!”

[ไม่ใช่แค่ไทยนะที่รัก ฉันอยู่ กรุงเทพฯ ล่ะ]

จริงอ่ะ ฉันอุทานด้วยความตกใจ ต้องลดวอลลุ่มเสียงให้เบาลงเพราะผู้หญิงที่ทำผมโป่งๆ พองๆ เหมือนพวกคุณนายกำลังจ้องตำหนิฉันทางสายตา ให้ตาย ฉันสาบานว่าจะไม่มีวันทำทรงนั้นแม้สักวันฉันจะกลายเป็นคุณนายหรือสูงวัยขึ้นก็ตาม

[จริงสิ ฉันลงเครื่องที่นี่เมื่อวาน เลยกะอยู่เที่ยวแถวภาคกลางก่อนสักอาทิตย์แล้วค่อยขึ้นเชียงใหม่]

อ้า แล้วมีอะไรทำหรือยังล่ะ ฉันไม่รีรอที่จะถาม

[ก็ว่างมาเจอกันมั้ยล่ะ…]

ฉันยิ้มมุมปากกับตัวเอง ปิดหนังสือและเคาะโต๊ะเป็นจังหวะอย่างใช้ความคิด ก่อนจะตอบฟลินน์ด้วยคำถาม…  “นายคิดว่าไง?”

 

 

 

 

 

ฉันอยู่ทะเล ใช่ ทะเล! ฉันรักประเทศไทยก็ตรงนี้ ไม่ว่าจะฤดูอะไรคุณก็สามารถเที่ยวได้ เพราะต่อให้ขึ้นชื่อว่าฤดูหนาว มันก็ไม่หนาว แต่ฉันก็ไม่ค่อยชอบตรงจุดนี้ด้วย เพราะมันช่างร้อนจับจิตเสียเหลือเกินฉันไม่อยากดำ แม้ผู้หญิงผิวสีแทนจะถือว่าเซ็กซี่ในสายตาฝรั่ง

ถามว่าฉันคิดยังไงมาเที่ยวกับฟลินน์สองคน จริงๆ ต้องบอกว่าฉันไม่ได้คิดอะไรเลยดีกว่านะ เราเป็นเพื่อนกัน การอาศัยอยู่ที่อังกฤษทำให้ฉันชินกับวัฒนธรรมแบบนี้ ผู้หญิงเที่ยวกับเพื่อนผู้ชายที่สนิทกันเป็นเรื่องธรรมดา และฉันกับฟลินน์ก็แยกกันนอนคนล่ะห้อง

เฮ้ย ไอ้หมึกบ้า มาพ่นหมึกอะไรเนี่ย!”

ฉันหัวเราะลั่นเพราะเนื้อตัวของฟลินน์เปื้อนไปด้วยหมึกสีดำ เรามาตกหมึกที่เกาะแห่งหนึ่ง มันเป็นครั้งแรกของฟลินน์เลย แต่รู้อะไรมั้ยฉันจะบอกว่าหุ่นฟลินน์น่าฟัดมาก

พวกนักดนตรีส่วนใหญ่ฮอตแบบนี้กันทุกคนมั้ยนะ ดูกล้ามเนื้อหน้าท้องนั่นสิฉันจะเป็นลม

ไม่เอาแล้ว ตกปลาดีกว่าคราวหน้า

ไม่เห็นมีใครเขาตกหมึกแล้วโดนหมึกพ่นใส่อย่างนายเลย ฉันยังคงหัวเราะอยู่ไม่เลิก ฟลินน์มุ่ยหน้าแล้วก็แกล้งเอามือที่เปื้อนหมึกมาจับฉันด้วย เหวอ! ฟลินน์! อย่านะ มันเปื้อน!”

อยากแซวกันดีนัก หึหึ

ใจร้ายสุดๆ! เขาต้องอยู่กับวินเชสเตอร์มากไปแน่ๆ เขาจะเอาหมึกป้ายหน้าฉันให้ได้ ส่วนฉันต้องวิ่งหนีแบบพยายามอย่างยิ่งที่จะไม่ส่งเสียงดังจนเกินไป เนื่องจากเราอยู่บนเรือที่มีผู้โดยสารอีกกว่าสิบชีวิต ฮือแค่มากับลูกครึ่งตาสีอำพันขาวสูงหุ่นเซ็กซี่อย่างเขา ก็เล่นเอาฉันโดนสาวๆ หลายคนหมายหัวไปหมดแล้ว

สุดท้ายกว่าที่สงครามจะสงบลง ฉันก็มีหมึกสีดำเป็นปื้นป้ายที่ข้างแก้มจนได้ ฟลินน์ชอบใจใหญ่

หัวเราะเข้าไปเถอะ อย่าเผลอแล้วกัน ฉันมองหน้าร่างสูงอย่างไม่ยอม เชอะ

เอาเลยสาวน้อย เธอจะทำอะไรฉันได้

เฮอะ เดี๋ยวก็รู้!

แต่ก็จริงอย่างที่ฟลินน์พูดนั่นแหละนะพอเรากลับมาที่โรงแรมเพื่ออาบน้ำและทานอาหารเย็น ความเจ็บใจเล็กๆ ของฉันก็มลายหายไปกับสายน้ำที่อาบ จากที่แกล้งกันไปกันมา เราก็มายอมสงบศึกกันบนโต๊ะอาหารริมชายหาดกับบุฟเฟ่ต์ของโรงแรม บรรยากาศยามหัวค่ำช่างผ่อนคลาย ฉันตระหนักได้ว่าตัวเองคิดถึงทะเลและอากาศสดชื่นของประเทศไทยมากเพียงใดฉันสามารถใส่เสื้อแขนกุด กางเกงขาสั้นและรองเท้าแบบเปิดเท้าได้ ไม่ต้องเช็กภาพอากาศก่อนออกจากบ้านทุกครั้งหรือพบเจอกับอากาศเดาใจไม่ได้อย่างที่อังกฤษ

ฉันชอบบรรยากาศเช่นนี้อยู่บ้านเราดีที่สุดแล้ว

อุ้ย เธอดูผู้ชายคนนั้นสิ หล่อจัง

ฉันไม่แปลกใจที่จะมีผู้หญิงคอยแวะเวียนเดินผ่านโต๊ะเราแล้วพากันส่งสายตากับรอยยิ้มให้ฟลินน์ เขาหัวเราะฝืดๆ ยิ้มกลับไปอย่างพอเป็นมารยาท ก่อนจะหันมาทำสีหน้าหนักใจเล็กๆ ใส่ ฉันหัวเราะเบาๆ

แต่นั่นแฟนเหรอ โหย ดูไม่เหมาะสมกันเลยอ่ะ ฉันดูดีกว่าตั้งเยอะ

เอิ่มฉันหุบยิ้มไป ณ จุดนี้ เป็นฟลินน์บ้างที่ต้องหัวเราะก๊าก เยี่ยมเลย

เสน่ห์แรงเหลือเกินนะนายน่ะ ฉันกัดฟันพูดอย่างตั้งใจสุดๆ นี่ถ้าฉันมานั่งกับวินเชสเตอร์หรือวาเลนเซียหนุ่มฮอตคนนั้นคงจะถูกเปรียบเป็นคนรับใช้ส่วนตัวของพวกเขาแล้ว ฮือ

ก็นะ…” ฟลินน์หัวเราะเบาๆ แต่เขาไม่ได้มีทีท่าอวดหรือหยิ่งยโสเลย ฟลินน์ออกจะดูชิลๆ กับทุกอย่าง และนั่นแหละที่ทำให้มีแต่ผู้หญิงมองเขาจนต้องเหลียวหลัง นี่ถ้าเป็นวินเชสเตอร์คงจะแสดงออกไปคนละเรื่อง

และนั่นไงฉันคิดถึงเขาอีกแล้ว

นี่ พวกนายมาฟอร์มวงกันได้ไงเหรอ Us & Infinity น่ะ จู่ๆ ฉันก็อยากรู้

อืม จริงๆ พวกฉันฟอร์มวงมาตั้งนานแล้ว สมัยเป็นเฟรชชี่ปีหนึ่งเลยล่ะ ตอนแรกมีแค่ฉัน วาเลนเซีย วอร์ริคแล้วก็มาร์เซล์ แล้ววินเชสเตอร์ก็ย้ายมาอังกฤษตอนเราอยู่ปีสุดท้าย หมอนั่นเป็นเพื่อนกับวาเลนเซียมาก่อน แถมมันยังทำงานเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับค่ายเพลงอยู่ด้วย วาเลนเซียบอกเราว่าวินมันเล่นกีต้าร์เก่ง ลองเอาเข้าวงเป็นมือกีต้าร์อีกคนคู่กับวอร์ริคดีมั้ย พวกฉันก็แบบว่า ก็ดีเหมือนกัน เลยลองดู สุดท้ายก็เลยกลายเป็นวงที่มีห้าคนมาทุกวันนี้ แบบว่าเราต่อโทกันทุกคนด้วยไง

วินเชสเตอร์เป็นโปรดิวเซอร์ด้วยเหรอ ฉันทำตาโต เขาทำงานแล้วเหรอ หมายถึง ฉันนึกว่าเขาแค่เป็นนายแบบและเล่นดนตรีอย่างเดียว ให้ตายฉันไม่รู้จักวินเชสเตอร์เอาซะเลย

อืม มันทำตั้งแต่ตอนอยู่อเมริกาแล้ว พรสวรรค์ด้านดนตรีเป็นเลิศเลยล่ะไอ้วินน่ะ

โห ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ ฉันก็เป็นลูกสาวมือกลองของวงนั้นเหมือนกัน ไหงไม่เก่งเอาซะเลย แล้วพวกนายไม่อยากออกอัลบั้มกันบ้างเหรอ เพราะถ้าวินเชสเตอร์เป็นโปรดิวเซอร์ล่ะก็ มันก็มีโอกาสตั้งมากมายให้พวกเขาออกอัลบั้มนี่นา

ไม่ล่ะ ฟลินน์ยักไหล่ เอ๋ ทำไมล่ะ พวกฉันเล่นดนตรีเพราะชอบ มีความสุขกับการเป็นวงใต้ดินแต่ยังมีแฟนคลับสนับสนุนแบบนี้ แล้วเราก็ชอบงานเบื้องหลังด้วย อีกอย่างทุกคนยังมีความฝันที่ต่างกันออกไป วอร์ริคกับมาร์เซล์อยากเป็นวิศวกรด้านเครื่องดนตรี วินเชสเตอร์ วาเลนเซียและฉันอยากเป็นโปรดิวเซอร์ อ้อ แล้วก็ที่สำคัญเลยนะ ถ้าเป็นนักดนตรีก็ต้องมีทัวร์คอนเสิร์ต ทำแต่งานกลางคืน ถึงเราอาจจะไม่ดังแต่ก็ยังไงก็คงมีทัวร์ในประเทศใช่มั้ยล่ะ แล้วไอ้สามคนนั่นที่ติดแฟนขนาดนั้นจะยอมไกลแฟนได้ยังไง ฟลินน์หัวเราะร่า

แต่พวกเธอก็ไม่ได้ว่าอะไรไม่ใช่เหรอ

อืม ก็ไม่ได้ว่าหรอก เห็นสนับสนุนกันดีอย่างนั้น แต่เอาเข้าจริงผู้หญิงทุกคนก็ต้องกังวลใจใช่มั้ยล่ะ

พวกเขาดูรักแฟนกันจัง ฉันบอกอย่างแสนอิจฉา

แน่นอน พวกเราแทบจะบ้าตายเลยล่ะทุกครั้งที่ใครบางคนในวงมีเรื่องดราม่ากับแฟน เพราะมันจะไม่มีสมาธิจนเล่นดนตรีไม่ได้แล้วก็พาลเอาเราซ้อมไม่ได้ไปด้วย ฟลินน์มีท่าทางเคร่งขรึมหน่อยๆ แต่ก็นะ มันก็ช่วยไม่ได้แหละ ถ้าฉันมีแฟนที่รักมากๆ แล้วทะเลาะกันก็คงจะเป็นแบบนั้นเหมือนกัน

ว่าพลางเท้าคางมองหน้าฉันแล้วยิ้ม นี่ถ้าฉันคิดอะไรให้ลึกอีกหน่อยคงเดาว่าเขาบอกเป็นนัยๆ ว่าอยากให้ผู้หญิงคนนั้นเป็นฉันแล้ว แต่มันไม่น่าใช่หรอก

ถามจริงนะอิงฟ้า…” ร่างสูงเว้น นัยน์ตาสีอำพันจ้องลึกเข้ามาในดวงตาของฉัน หืม เธอไม่รู้จริงๆ เหรอว่าทำไมฉันถึงชวนเธอไปลีดส์

เอ่อ ก็นายบอกว่าอยากสนิทกับฉันไม่ใช่เหรอ ฉันตอบอย่างแสนซื่อ ฟลินน์หัวเราะขึ้นมาอีก

เธอนี่น่ารักจังแฮะ ฮ่ะๆ

บะบ้า พูดอะไรอย่างนั้น ฉันก้มหน้างุดๆ ฟลินน์ต้องใช้ภาษาอังกฤษมากเกินไปจนเวลาพูดภาษาไทยชอบพูดออกมาเลยโดยไม่คำนึงถึงความหมายแน่ๆ ก็มันไม่ใช่ภาษาแม่ของเขานี่นา แต่คนฟังน่ะ

มันเป็นความจริง ไม่มีใครเคยบอกเธอเหรอ

ไม่มีใครเคยพูดตรงๆ อย่างเขาต่างหาก

อิงฟ้าที่จริงตอนนั้นน่ะ ฉันต้องการขอเธอเดตนะ

ฉันกลืนน้ำลายลงคอ รู้สึกว่าสำลักโอ้ ไม่ ลางสังหรณ์แปลกๆ ของฉันเป็นจริงหรือเนี่ย

อย่าล้อเล่นน่าฟลินน์ ฉันดื่มน้ำดับอาการประหม่า แต่ฟลินน์ดูจริงจังจนรู้สึกกลัว

ฉันพูดจริงนะ แต่ตอนนั้นเธอไม่เข้าใจที่ฉันพยายามจะสื่อ แล้วเราก็เพิ่งจะรู้จักกัน ฉันก็เลยคิดว่ามันอาจจะเร็วไปสำหรับเธอ แต่ตอนนี้เรารู้จักกันมาพักหนึ่งแล้ว ที่ฉันชวนเธอมาที่นี่ อย่าบอกนะว่าเธอคิดว่ามันเป็นการชวนเที่ยวของเพื่อนจริงๆ

“…” เอ่อ ฉันโง่สินะที่เชื่อแบบนั้น ฮือนี่ฉันจะทำยังไงดี ฉันกัดริมฝีปาก ตอบฟลินน์ไม่ถูก ฉันยังต้องอยู่ที่นี่กับเขาอีกสองคืนเลยนะ นับรวมคืนนี้ด้วยแล้ว แต่แต่ฉันจะพูดได้ยังไงว่าฉันลำบากใจเพราะเดตกับวินเชสเตอร์อยู่

เดตกับเพื่อนของเขาอยู่

ลำบากใจเหรอ…” ฟลินน์ถามเบาๆ เขาดูผิดหวัง และนั่นแย่ที่สุด ฉันเกลียดการทำให้ผู้คนเสียใจเพราะฉันเคยถูกทำให้เสียใจจนรู้ดีว่าความรู้สึกนี้เป็นเช่นไร

เปล่านะ ฉันปฏิเสธแต่จริงๆ ก็ใช่ ฉันแอบลำบากใจ แต่ฉันคิดว่านายแค่อยากสนิทแบบเพื่อน

ตอนนี้เธอรู้แล้วนี่นาว่าไม่ใช่

“…”

ลองให้โอกาสฉันดูก่อน ตกลงมั้ยครับฟลินน์วางมือลงบนฝ่ามือของฉัน ฉันสบตาร่างสูง เขาอ่อนโยน แสนใจดี เป็นสุภาพบุรุษ มีคุณสมบัติดีตามแบบผู้ชายที่ผู้หญิงทั่วโลกใฝ่ฝันหา แต่ประเด็นของมันก็คือฉันไม่เคยคิดกับเขามากเกินเพื่อน

คือฉันไม่ได้รังเกียจนายนะ ฟลินน์ แต่ฉันว่าอย่าดีกว่า

เธอยังไม่ลองเลย

เขาพูดเหมือนฉันตอนที่พูดกับวินเชสเตอร์เปี๊ยบ มันทำให้หัวใจฉันอ่อนยวบยาบ ฉันคิดว่าวินเชสเตอร์เคยปฏิเสธฉันยังไง เอามาเปรียบกับตัวเองที่กำลังปฏิเสธฟลินน์ แล้วก็เทียบกับวินเชสเตอร์ในตอนนี้ หลังจากนั้นก็คิดถึงตัวเองในอีกสองสามเดือนข้างหน้าถ้าหากฟลินน์ไม่ล้มเลิกความตั้งใจเหมือนกับฉันในตอนนั้น แล้วมันก็เกิดคำถามขึ้นมาว่า

แล้วนี่ในอนาคตฉันจะหวั่นไหวกับฟลินน์ อย่างที่วินเชสเตอร์เป็นอยู่กับฉันในตอนนี้มั้ย

แต่กับวินเชสเตอร์ฉันไปเอาอะไรแน่นอนได้ที่ไหน แล้วฟลินน์ล่ะจะเอาแน่เอานอนได้หรือเปล่า

นั่นไม่สำคัญหรอก ยังไงซะ ณ เวลานี้ฉันก็ชอบวินเชสเตอร์

ขอโทษ แต่ฉันคิดว่าเราเป็นเพื่อนกันแบบนี้เถอะ ฉันสนุกแล้วก็มีความสุขนะที่ได้อยู่กับนาย แต่ฉันมีคนที่…”

ฉันรู้ เธอชอบวินเชสเตอร์

“…” เอ้อ งั้นฉันพนันว่าพวกเขาทุกคนคงจะรู้กันหมดแล้ว

แต่เธอก็รู้ว่าวินเป็นคนยังไง อยู่กับมันมีแต่จะต้องเจ็บปวดไม่ใช่เหรอ

อืม ฉันรู้

งั้นก็ไม่เห็นเป็นไรเลยที่เธอจะมองฉันเผื่อไว้บ้าง ตราบใดที่เธอยังไม่คบกับวิน จะเดตกับฉันด้วยก็ไม่เห็นเสียหาย แล้วถ้าเธอเลือกวิน ฉันก็สัญญาว่าจะไม่ทำตัวเป็นปัญหาและไม่ทำให้พวกเธอลำบากใจด้วย เขาระบายยิ้มอย่างอ่อนโยนและบีบมือฉันอย่างไม่อยากให้ฉันคิดมาก

แล้ววินเชสเตอร์ล่ะเขาจะคิดมากมั้ยถ้ารู้

ไม่รู้หรอก แต่ฉันพนันว่าอิงกริดคงคิดมาก ฉันไม่แน่ใจว่าเธอยังมีความรู้สึกให้ฟลิน์อยู่มั้ย

เธอตอบช้า ฉันจะถือว่าเธอตกลงนะ

เดี๋ยวสิฟลินน์ ฉัน…”

หมดเวลาแล้วล่ะ เธอไม่มีสิทธิ์เปลี่ยนใจแล้ว คนตัวสูงบอกอย่างเอาแต่ใจ เขาไม่รีรอที่จะดึงมือฉันให้ลุกทันที เฮ้ยๆ นี่ฟลินน์จะพาฉันไปไหนเนี่ย ฉันเห็นป้ายบอกว่ามีปาร์ตี้ฟูลมูนแถวนี้ และฉันรู้ว่าเธอไม่ชอบปาร์ตี้เท่าไหร่ แต่เชื่อเถอะว่ามันไม่ใช่อะไรที่แย่ขนาดนั้น เพราะงั้นไปสนุกกันดีกว่า

ฟะฟลินน์ ฉันพยายามจะแย้ง ฉันไม่ได้ตอบตกลงกับเขานะ

ไม่เป็นไรหรอกอิงฟ้า อย่างน้อยก็ถือซะว่าเธอมาเที่ยวกับฉัน และฉันเดตกับเธออยู่ฝ่ายเดียวก็ได้

“….”

ฉันแค่อยากลองใช้เวลากับเธอดู และถ้าเธอคิดว่ามันไม่เวิร์ก หรือไม่ชอบจริงๆ ค่อยบอกฉัน ฉันเข้าใจ แต่ตอนนี้แค่สองสามวันนี้ ลองดูหน่อยก็ยังดี เพราะฉันไม่ได้อยากพูดให้เธอคิดมากหรอกนะ แต่ถ้าพวกเธอเดตกันเธอคิดเหรอว่าวินมันจะไม่เดตกับคนอื่นเลยในเวลาที่เดตกับเธอ

นั่นเป็นความจริงที่เจ็บปวด แต่ดูเหมือนว่าฉันจะต้องทำใจยอมรับจริงๆ

เพราะฉันรู้ว่าฟลินน์ไม่ได้ใส่ร้ายวินเชสเตอร์ ฉันรู้ว่าผู้ชายคนนั้นเป็นคนยังไง

 

นี่เป็นคืนสุดท้ายที่ฉันกับฟลินน์จะอยู่ที่นี่ สองวันที่ผ่านมาต้องบอกว่าฉันสนุกและมีรอยยิ้มตลอดเวลาที่อยู่กับเขา ฟลินน์ไม่ได้ฉวยโอกาสอะไรฉัน นอกจากการจับมือและโอบตอนที่เราอยู่ในปาร์ตี้ฟูลมูน มันไม่มีอะไรที่มากไปกว่านั้น และฉันกล้าพูดว่าฉันมีความสุข

มีความสุขมากกว่าตอนที่อยู่กับวินเชสเตอร์เพราะไม่ต้องร้องไห้

แต่มันไม่เหมือนกัน

มันไม่ใช่

ทำอะไรอยู่เหรอ ฉันชะโงกตัวอยู่หลังฟลินน์ที่กำลังขีดๆ เขียนๆ อะไรสักอย่างลงบนสมุด เรานัดเจอกันที่ล็อบบี้หลังแยกย้ายกันไปอาบน้ำ ตกลงกันว่าจะไปเดินเล่นที่ตลาดโต้รุ่งแถวนี้กันสักหน่อย

แต่งเพลงน่ะ เขาว่าพลางยิ้ม

แต่งถึงฉันเหรอ ฉันหัวเราะ

ก็ไม่แน่นะ

“…” นั่นไม่น่าไปเล่นเลยมั้ยล่ะอิงฟ้า ไปไม่เป็นเลยไงล่ะ

เอาล่ะ เธอพร้อมแล้วสินะ เราไปกันเถอะ

ฉันคิดว่ามันดีมากที่ฟลินน์พูดแบบนั้นขึ้นมา เพราะไม่งั้นฉันก็ไม่รู้จะตอบเขายังไงเหมือนกัน เราเลยออกจากโรงแรมด้วยกัน

ค่ำคืนนี้เราตัดสินใจไม่ทานบุฟเฟ่ต์ในโรงแรม แต่มาฝากท้องกับร้านข้าวต้มขึ้นชื่อในตลาดแทน แล้วมันก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ฉันกับฟลินน์ฟาดเรียบจนอิ่มตื้อ ฟลินน์กินอาหารรสจัดเก่งมากแม้จะเป็นลูกครึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่ในอังกฤษ สงสัยว่าบ้านเขาคงชอบทำอาหารรสจัดแน่เลย

อะไรคือปีโป้สมูตตี้ฟลินน์ดูสงสัยสุดๆ ตอนเราเดินผ่านร้านขายน้ำปั่นแล้วมันมีชื่อเมนูนั้นแปะอยู่ตัวโตเป็นภาษาอังกฤษ

เอ่อฉันก็ไม่แน่ใจ แต่เดาว่ามันคงไม่น่ากิน ฉันทำหน้าเหลอหลา ปีโป้ปั่นเนี่ยนะ ปีโป้เป็นขนม คล้ายๆ เยลลี่ไง นายรู้จักใช่มั้ยล่ะ

เหมือนเคยกินนะ ฉันจำไม่ได้แล้ว ไปลองหน่อยดีกว่า

ไม่ดีมั้งฟลินน์ กินซี๊ซั๊วเดี๋ยวก็ท้องเสียหรอก ฉันไม่เห็นด้วยอย่างแรง แต่ฟลินน์เดินเข้าไปสั่งแล้วจะไปห้ามได้ยังไง

เธออยากดื่มอะไรมั้ยเขาหันมาถาม

ขอน้ำมะนาวปั่นธรรมดาๆ ละกัน สมูตตี้อะไรของเขานั่นฉันขอบายคนหนึ่งล่ะ ฟลินน์สั่งให้ฉัน เรารออยู่ประมาณห้านาที น้ำทั้งสองแก้วที่สั่งไปก็ได้ เขาจ่ายเงินให้ฉันด้วย แต่แก้วปีโป้สมูตตี้ของเขามันมีสีสันสดใสเหมือนสายรุ้ง เห็นแล้วฉันต้องกลืนน้ำลาย นั่นแก้วละตั้งแปดสิบบาทเชียวนะ ราคานักท่องเที่ยวก็อย่างนี้ แต่ฉันว่ามันไม่คุ้มกันแน่ถ้ากินไปแล้วท้องเสีย เอ่ออร่อยมั้ย

ฉันถามอย่างไม่แน่ใจเมื่อเห็นสีหน้าของฟลินน์หลังจากที่ดูดมันเข้าปากไปแล้ว เขากลืนลงคออย่างที่ดูแล้วไม่ค่อยจะพิศวาสรสชาติของมันนัก แล้วฉันก็ได้คำตอบเมื่อฟลินน์โยนทั้งแก้วลงทั้งขยะที่อยู่ใกล้ที่สุดในตอนที่เราเดินผ่าน

“Bloody hell! น้ำบ้าอะไรวะเนี่ย

ฮ่ะๆฉันบอกนายแล้ว ฉันยิ้มแหยๆ เป็นไงล่ะแปดสิบบาท

ไม่ได้เรื่องสักนิด ให้ตายเถอะ

ก็แหงล่ะแค่คิดว่ากินปีโป้เละๆ ผสมกับน้ำมันก็แหยะพอทนแล้ว

เฮ้อ นายนี่น้า เอาน้ำมะนาวฉันไปกินล้างคอหน่อยมั้ยล่ะ ฉันหัวเราะ ฟลินน์ไม่ลังเลที่จะรับไปดูดอึกใหญ่

รู้งี้ฉันน่าจะเชื่อเธอ ชิ

ช่วยไม่ได้ รั้นเองนี่นา

ก็ฉันไม่เคยกินนี่นา อะไรไม่เคยก็ต้องลองดิ

จ้ะๆ ฉันจะไม่เถียง พอรู้จักกันดีแล้วฉันถึงได้รู้ว่าฟลินน์ก็แอบหัวดื้อ เหมือนกัน แต่อย่าไปเทียบกับวินเชสเตอร์เชียวนะ ไม่มีใครหัวดื้อเท่าผู้ชายคนนั้นอีกแล้วล่ะ

เราเดินซื้อของในตลาด ฟลินน์ซื้อพวกของฝากไปให้ครอบครัวของเขาที่เชียงใหม่ ส่วนฉันก็ได้โอกาสหาของขวัญคริสต์มาสให้ที่บ้าน ฉันกำลังคิดอยากให้อะไรวินเชสเตอร์ แต่ฉันไม่รู้ว่าเขาอยากได้อะไรนี่สิ

นี่ ถ้าเป็นนาย คริสต์มาสอยากได้อะไรเหรอ ฉันถาม

จากคนรักน่ะเหรอ?”

เอ่อจากเพื่อนทั่วๆ ไปก็ได้ ฉันตอบอย่างระวัง

อะไรก็ได้

ช่วยฉันได้เยอะเลย ขอบคุณจ้ะ ฉันบู้หน้า

ก็เธอใจร้ายชะมัด จะซื้อของขวัญให้วินเชสเตอร์แต่มาปรึกษาฉันรึไง เฮอะ ฟลินน์มุ่ยหน้าอย่างงอนๆ

มันไม่ใช่อย่างนั้นนะ หมายถึงฉันแค่คิด แต่คงไม่ได้ซื้อ แล้วฉันก็ไม่ได้ตั้งใจจะทำให้นาย…”

ฉันล้อเล่นอิงฟ้า ใจเย็น เขาหัวเราะพลางจับบ่าฉันเบาๆ

แหม…”

ฉันรู้ว่าเธอแค่คิด ถึงยังไงเธอกับวินเชสเตอร์ก็จะไม่ได้ฉลองด้วยกันเพราะรายนั้นกลับไปฉลองที่แอลเอ ฟลินน์แลบลิ้นใส่อย่างจะบอกว่าเขามีคะแนนนำอยู่ในตอนนี้ เอ่อฉันก็ยังไม่ได้ตกลงจะเดตกับเขาอยู่ดีนั่นแหละ แต่ฉันจะบอกให้ก็ได้ว่าอะไรคือของขวัญคริสต์มาสที่ผู้ชายอยากได้

“…” ฉันตั้งใจฟังมากเลยในทีนี้

ก็เธอไงล่ะ ทีนี้ฟลินน์ก็จิ้มไหล่ฉัน เอ่อ? “ของขวัญที่มากับเธอมันไม่จำเป็นหรอก ของขวัญจริงๆ มันคือเธอต่างหาก คือเวลาที่ใช้อยู่กับเธอ และ ตัวเธอ น่ะ

นายได้แบบนั้นทุกปีงั้นเหรอ ฉันร้อง

ฮ่ะๆ ปีที่แล้วอิงกริดให้ฉันแบบนั้นน่ะนะ

โอ้ นี่หมายความว่าพวกเขาแบบว่า มีอะไรกันเรียบร้อยแล้วงั้นสิ

ตายๆ ฉันคงจะให้วินเชสเตอร์ได้หรอกนะ

แต่มันไม่จำเป็นต้องมีเรื่องอย่างว่าตลอดสักหน่อยนะ ที่จริงแค่ใช้เวลาร่วมกันก็มีความสุขแล้วล่ะ นั่นมันเป็นเรื่องที่ตามมาเองเมื่อเธออยู่กับคนรักน่ะ

งั้นพวกเขาก็คงจะเคยรักกันมากฉันสงสัยจังว่าทำไมถึงเลิก

อ้า เธอดูไร้เดียงสาชะมัด คงไม่ได้รังเกียจฉันไปเลยนะพอพูดให้ฟังแบบนี้

ไม่นะ ไม่มีทาง ฉันรีบพูด แล้วก็โดนฟลินน์แกล้งอีก

ว่าไง อยากมาฉลองคริสต์มาสที่เชียงใหม่กับฉันมั้ยล่ะปีนี้

เอ่อ งั้นนายก็จะได้แค่ของขวัญอย่างเดียวแล้วล่ะ ฉันฉีกยิ้ม ฟลินน์หัวเราะลั่น

เราเดินเล่น ซื้อนู่น กินนี่กันจนถึงช่วงดึกจึงกลับโรงแรม แล้วก็ปิดท้ายวันนี้ด้วยการนั่งเล่นคุยกันที่ริมชายหาดอีก มีแสงสว่างจากไฟเป็นจุดๆ ของโรงแรมอยู่ทั่ว มันจึงไม่มืดมากและให้บรรยากาศดี ฉันกับฟลินน์เอาถุงของที่ซื้อมาหนุนหัวและนอนดูดาวบนพื้นทราย เขาเล่าเรื่องตลกและพูดคุยถึงเรื่องชีวิตสมัยเด็กในอังกฤษ

เธอรู้มั้ย เมื่อก่อนฉันสวมแว่นด้วย แล้วโรงเรียนที่อังกฤษมันก็มียูนิฟอร์มใช่มั้ยล่ะ แต่คืออะไรก็ไม่อะไรหรอกนะ มันดันไปคล้ายกับเครื่องแบบนักเรียนของแฮร์รี่ พอตเตอร์ ฉันเลยโดนเพื่อนที่นี่ล้อว่าเรียนอยู่ฮอกวอตส์ทุกที

ฮ่ะๆ ก็มันเป็นโรงเรียนในฝันของเด็กทั่วโลกทุกคน ฉันยังอยากไปเรียนมั่งเลย พอดูหนังทีไรก็บ้าอยากเป็นแม่มดทุกที พวกเราทุกคนโตมากับหนังเรื่องนี้จริงๆ นะ

ก็จริง

ฉันกับฟลินน์ยิ้มหวานให้กันรู้สึกว่าเราเข้ากันได้และมันเป็นไปได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ที่คบกับเขาแล้วฉันจะมีความสุข แต่ฉันรู้ฉันรู้ว่าฉันชอบใคร แต่ก็อีกนั่นแหละฉันไม่อาจปฏิเสธได้ว่าผู้ชายคนนี้น่าหลงใหลมากเพียงใด

เราสบตากันท่ามกลางความเงียบที่มีแต่เพียงเสียงคลื่นสาดกระทบฝั่งกับเสียงสายลมยามค่ำคืนที่โบกสะบัด ฉันรู้สึกว่าผ่อนคลายและร่างกายเบาหวิวในยามที่ปลายนิ้วเรียวยาวแตะที่ใบหน้า ฟลินน์เกลี่ยเรือนผมที่ปลิวปรกหน้าปรกตาให้อย่างแผ่วเบานัยน์ตาสีอำพันคู่สวยตรึงดวงตาของฉันอยู่ในความมืด ฉันเห็นตัวเองสะท้อนอยู่ในนั้น ใบหน้าคมคายขยับเข้าใกล้ช้าๆฟลินน์ประทับจูบลงบนสันจมูกของฉันอย่างอ่อนโยน  และฉันแน่ใจว่าหัวใจตัวเองมีที่ว่างให้วินเชสเตอร์เพียงคนเดียว แต่ทว่าความหลงใหล ความปรารถนาที่ไม่รู้ที่มา ประกอบกับบรรยากาศของชายทะเล ทำเอาฉันปั่นปวนไปชั่วระยะเวลาหนึ่งจนเกือบจะเผลอไผลปล่อยให้เขาเข้ามาประทับจูบที่ริมฝีปาก

ฉันผงะหนี เบี่ยงหน้าหลบทันทีที่รู้สึกตัว ฟลินน์ชะงักไปพร้อมกัน เขาถอยห่างออกไปเหมือนเดิมและยกมือลูบในหน้าตัวเอง ส่วนฉันรีบลุกขึ้นนั่งด้วยความรวดเร็ว

ตายแล้วทะเลนี่อันตรายจริงๆ

ขอโทษ ฉันไม่ได้ตั้งใจ

มะไม่เป็นไร ฉันตอบเสียงตะกุกตะกัก ประหม่าแล้วมันก็เกิดความกระอักกระอ่วนขึ้นระหว่างเราสองคนเลยในทีนี้ ฟลินน์ลุกขึ้นนั่งบ้าง ฉันได้แต่ปัดทรายออกจากตัวแก้เก้อ แล้วเสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้นช่วยชีวิต ฉันเลยรีบกระโจนไปรับเบอร์ที่ไม่รู้จักอีกแล้ว แต่ตอนนี้จะใครก็ช่างเถอะ สวัสดีค่ะ

[อยู่ไหน?]

เฮ้ยเหมือนตอนที่ฟลินน์โทรมาไม่ผิดเลย จู่ๆ ก็ยิงคำถามมาราวกับมั่นใจมากว่าโทรไม่ผิด แล้วก็ไม่คิดจะถาม ฉันรู้สึกกลัวแปลกๆ แบบที่ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไม ปลายสายเป็นผู้ชาย น้ำเสียงของเขาเหมือนเมาหน่อยๆ

ขอโทษค่ะ นั่นใครคะ

[ฉันถามว่าเธออยู่ไหน เที่ยวกับไอ้ฟลินน์จนลืมแล้วหรือไงว่าฉันเป็นใคร มากไปหน่อยมั้งอิงฟ้า!]

โอ้ พระเจ้า ฉันยกมือขึ้นกุมหน้าผากตัวเอง วินเชสเตอร์!”

[เออ! ฉันบอกเธอว่าไง อยู่กับฉันอย่าไปยุ่งกับผู้ชายหน้าไหนใช่มั้ย คิดจะปั่นหัวฉันเล่นสินะ]

มันไม่ใช่อย่างนั้นนะ ฉันกรีดร้อง พระเจ้า ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขาวินเชสเตอร์อยู่ไทยเหรอ แล้วเขารู้ได้ยังไงว่าฉันอยู่กับฟลินน์ หรือว่าฟลินน์บอกเขา ไม่นะ ฉันมีคำถามอีกเป็นล้าน แต่ตอนนี้เขาทำให้ฉันนั่งไม่ติดจนต้องรีบลุกขึ้นเดินเลี่ยงฟลินน์ออกมาคุยอีกทาง ตายๆบ้าไปแล้ว ฉันไม่ได้คิดอะไรกับฟลินน์เลยนะ แค่เบื่อๆ ไม่มีอะไรทำแล้วฟลินน์ก็มาชวนไปเที่ยวพอดี แล้วนี่นายมาไทยตั้งแต่เมื่อไหร่ เอาเบอร์ฉันมาจากไหน

[ขโมยมาจากไอ้ฟลินน์เมื่ออาทิตย์ก่อน แล้วไง ไอ้ฟลินน์มันชวนก็ต้องไปกับมันงั้นสิ สองคนเนี่ยนะ สมองเธอคิดอะไรอยู่ รู้จักกับมันดีแล้วใช่มั้ย หรืออยากจะไปเดตกับมันแทนฉัน จะเอางั้นก็ได้นะอิงฟ้า]

วินเชสเตอร์!” เขาพูดงี้ออกมาง่ายๆ ได้ไง โธ่เอ๊ยนี่ฉันจะทำยังไงดี

[ทำไม! เธอพูดเองไม่ใช่เหรอว่าชอบฉัน ถ้าเปลี่ยนใจแล้วอยากจะไปเดตกับฟลินน์ก็น่าจะบอกกันหน่อยนะ ทำแบบนี้มันหยามหน้ากันไปหน่อยมั้ง]

นี่นายแค่รู้สึกว่าถูกหยามหน้าอย่างนั้นเหรอถึงได้โทรมาโวยวายอย่างนี้ น้ำเสียงของฉันสั่นด้วยความโกรธ ก็ใช่สิวินเชสเตอร์น่ะเหรอจะหึงฉันบ้าบอคอแตกอะไรขนาดนี้ ฉันคงทำให้เขาเสียศักด์ศรีมากสินะ ฟลินน์เป็นเพื่อนของเขาด้วยนี่

[เออ! ฉันชวนทั้งบ้านถ่อจากแอลเอมาฉลองคริสต์มาสที่ไทยแค่เพราะรู้สึกว่าถูกหยามหน้า ถ้าเธอคิดได้แค่นั้นน่ะนะ!]

ก็ถ้ามันไม่ใช่แล้วนายจะเอาอะไรกับฉัน ฉันพูดว่าไม่ได้เดตกับฟลินน์ไม่เข้าใจใช่มั้ย หรือนายอยากให้ฉันเดตกับเขาจริงๆ

[ก็ดีแหละ ถ้าอย่างนั้นก็คิดซะว่าฉันกลับไทยมาหาอิงฝันไม่ใช่เธอเลยละกัน ดีมั้ยอิงฟ้า!]

นี่…!”

[กลับมาให้เร็วเลย อย่าให้ฉันต้องไปลากเธอกลับมาเองนะ ฉันคิดค่าน้ำมันเธอทั้งคืนแน่!]

 

 


 Leona Lewis – Bleeding Love


 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[ตีพิมพ์แล้ว] Us & Infinity ˋ [Winchester X Ingfah] ตอนที่ 11 : Us ˋ : CH.10 - Told ya, being with me, don’t ever think about anyone else (Re-Up) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4458 , โพส : 51 , Rating : 93% / 14 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 51 : ความคิดเห็นที่ 2237
อยากโดนคิดค่าน้ำมันจังเลย กรี๊ดดดดด
Name : เมย์เอง◡̈♡ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เมย์เอง◡̈♡ [ IP : 58.10.50.60 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 สิงหาคม 2560 / 00:04
# 50 : ความคิดเห็นที่ 2183
Name : thawanyuy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ thawanyuy [ IP : 49.230.104.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 12:34
# 49 : ความคิดเห็นที่ 2160
ฟลินน์อย่าทำให้ดราม่านะขอร้อง ;-;
PS.  Do not play with the feelings of others :|
Name : ` Memories ★ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ` Memories ★ [ IP : 1.47.83.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2557 / 13:24
# 48 : ความคิดเห็นที่ 2143
กรี๊ดวิน ฟินวิน แต่ยังไงก็ยังแอบเชียร์ฟลินน์นิดๆ
PS.  Do not play with the feelings of others :|
Name : ` Memories ★ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ` Memories ★ [ IP : 14.207.160.155 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ตุลาคม 2557 / 19:33
# 47 : ความคิดเห็นที่ 2138
วิน เค้าว่าแกหึงรุนแรงมากกก55555
Name : ลูกพีชคุคิ [ IP : 113.53.152.90 ]

วันที่: 11 ตุลาคม 2557 / 09:29
# 46 : ความคิดเห็นที่ 2068
ฟลิน เค้าว่าแก กลับไปคบกับ อิงกริด เหมือนเดิมอะดีแล้ว

PS.  อย่าคิดจะกระโดดตอนที่เรายืน ... ก่อนกระโดดให้ย่อก่อน แล้วจะกระโดดได้ไกล
Name : cha'rat < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cha'rat [ IP : 180.183.211.103 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2556 / 13:49
# 45 : ความคิดเห็นที่ 2000
วินเชสเตอร์มาไทยแล้วววววว เย้!
งานเข้าแล้วล่ะอิงฟ้า 55555555
Name : Thetwinkle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Thetwinkle [ IP : 14.207.53.31 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 13:32
# 44 : ความคิดเห็นที่ 1637
โอ๊ยยย ชอบที่สุดดดด สู้ๆ นะวิน>_<
Name : Cheesesmile < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cheesesmile [ IP : 110.49.251.27 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2556 / 19:46
# 43 : ความคิดเห็นที่ 1580
ฟลินน์ออกตัวแรงจริงๆ ขนาดอิงฟ้าปฏิเสธยังบอกว่าเดตฝ่ายเดียว
#เอิ่มมมมมมมม...
บางทีฟลินน์ก็ดูเหมือนเป็นผู้ชายที่ดีนะ แต่บางทีก็แบบไม่รู้ว่าคิดอะไรอยู่ ฮาา
วินเชสเตอร์! ฉันเชียร์นายว่ะ ไม่ว่าฟลินน์จะดีกว่าแค่ไหนก็ตาม 555555555
ไม่มีเหตุผล บลาาาๆๆ ตกหลุมรักวินเชสเตอร์ไปแล้ว ยากที่จะเข้าข้างฟลินน์ :P
PS.  ชีวิตจริงคนที่ดีที่สุดอาจไม่ใช่ "นางเอก" เสมอไป! เพราะถ้า "พระเอก" ไม่สนใจก็เป็นได้ แค่ "ตัวประกอบ"!! ;))
Name : Pat'TQ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pat'TQ [ IP : 171.101.142.251 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 เมษายน 2556 / 21:18
# 42 : ความคิดเห็นที่ 1400
วินเห็นหน้าลูกแล้วจะทำยังไงล่ะเนี่ย มีงานเข้า มีงานเข้า มีงานเข้า5555555555 คงอึดอัดหน้าดูท่าครั้งหน้าเจอกัน ฟลินน์เป็นผู้ชายที่ดีมากเลย ดีจนไม่อยากให้เจ็บอีก พี่เฟิร์นสู้ๆนะคะ รักษาสุขภาพด้วยอย่าป่วยล่ะ^^
PS.  HI!!!I'M B2UTY , BEAST IS THE BEST O[]O แอดมานะ คุยกันได้
Name : Lovepain < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lovepain [ IP : 124.120.70.117 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2556 / 10:13
# 41 : ความคิดเห็นที่ 1332
อั้ยย้ะ วินยอมง่่ายไปมั้ยอ้ะ เทอร์เนอร์เมเรดิธ น่ารักอ้ะ ชอบบบบบบบบบบบบ
Name : maxgarzienep. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ maxgarzienep. [ IP : 124.122.173.46 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2556 / 20:43
# 40 : ความคิดเห็นที่ 1225
ฟลินน ต้องช่วยอิงฟ้าแน่ๆเลย ไม่เอาแล้ววินเชสเตอร์อ่ะ จะเอฟลินน์!!! พี่เฟิร์นหักมุมไปเลย!ปล่อยอีวินไปโลด จับฟลินน์มาขึ้นแท่นพระเอกซะ~~~ สู้ๆนะคะพี่เฟิร์น รักษาสุขภาพด้วย
PS.  HI!!!I'M B2UTY , BEAST IS THE BEST O[]O แอดมานะ คุยกันได้
Name : Lovepain < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lovepain [ IP : 110.168.98.167 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มีนาคม 2556 / 08:17
# 39 : ความคิดเห็นที่ 963
น่ารักอีกแล้ว <3
PS.  ~มีความสุขจริงจริ๊ง~
Name : สตรอว์เบอร์รี่ซันเดย์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สตรอว์เบอร์รี่ซันเดย์ [ IP : 180.183.212.197 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2556 / 18:45
# 38 : ความคิดเห็นที่ 961
ชื่อตอนโดนมากก ขอยืมไปใช้นะคะ >,<
Name : LittleMonkey~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LittleMonkey~ [ IP : 115.87.152.183 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2556 / 18:25
# 37 : ความคิดเห็นที่ 887
สงสารฟลินด้วยแหละจริงๆนะ
แต่ถ้าเป็นวิน ก้คงยอม 5555
Name : lynn-qua < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lynn-qua [ IP : 182.52.204.51 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มีนาคม 2556 / 12:08
# 36 : ความคิดเห็นที่ 448
อยากเป็นอิงฟ้ามีผู้ชายหล่อๆ มารุมล้อม :D
PS.  I want to study in Australia
Name : Timmiee.♣ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Timmiee.♣ [ IP : 49.49.198.47 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2556 / 20:33
# 35 : ความคิดเห็นที่ 418
อ่านรวดเดียว 11 ตอนเลย5555555555555555
บอกได้คำเดียวว่าตระกูลนี้น่ารักเป็นบ้า! >w<
อ่านตอนที่หวานกันแล้วใจสั่นๆยังไงก็ไม่รู้5555
ชอบบบบบบบบ! แต่งต่อเร็วๆน้า คิดถึงวินจะแย่แล้ว
PS.  shadow
Name : jorjaijajaa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jorjaijajaa [ IP : 125.24.139.215 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:11
# 34 : ความคิดเห็นที่ 416
ค้างมากเลยอ่ะ มาอัพต่อเร็วๆนะ น้องไรท์เตอร์จ๋า
PS.  
Name : ys bluepink < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ys bluepink [ IP : 110.49.233.185 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2556 / 00:39
# 33 : ความคิดเห็นที่ 415
ไรต์เตอร์ สู้ๆ ขอบคุณมากมายที่มีนิยายน่ารักๆมาให้อ่านเสมอ
ยินดีด้วยน้าจบม.6แล้วน่ะ
Name : Sand [ IP : 171.101.134.26 ]

วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2556 / 23:48
# 32 : ความคิดเห็นที่ 414
งานเข้าแล้วอิงฟ้า
วินลงโทษแบบจัดหนักแน่ๆ

เอาใจช่วยนะอิงฟ้า
ขอให้โชคดี... :)

PS.  ~ แค่คิดถึงก็ได้ ~
Name : noowiwie < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ noowiwie [ IP : 202.28.179.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2556 / 23:46
# 31 : ความคิดเห็นที่ 413
ในที่สุด ! วินก็มา~~ คิดถึงจะแย่
รีบ มา อัพ อัพ อัพ !! มันค้างนะจ้ะ !!
Name : pakarung [ IP : 180.183.249.2 ]

วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2556 / 20:32
# 30 : ความคิดเห็นที่ 412
ไรท์อัพเหอะ

ค้างอ่ะ =  =”
Name : HaiTher < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HaiTher [ IP : 59.46.172.226 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2556 / 19:09
# 29 : ความคิดเห็นที่ 411
ค้างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง ♥ วินหึงโหดงะ 5555
PS.  Do not play with the feelings of others :|
Name : ✖Taro Stik✖ICE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ✖Taro Stik✖ICE [ IP : 14.207.149.203 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2556 / 18:20
# 28 : ความคิดเห็นที่ 410
วินเชสเตอร์ถ่อมาไทยเลยอ่า ปลื้มมมม >O<
Name : MINIMELO < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MINIMELO [ IP : 124.121.81.136 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2556 / 16:32
# 27 : ความคิดเห็นที่ 409
วินเชสเตอร์จะมาแล้วววว~
เจอกันแล้วให้อิงฟ้ายอมโดนลงโทษซะดีๆ -..- แต่อย่าดื้อมากน้า เดี๋ยวตอนหน้าจบไม่สวย -3-
PS.  ...ได้แค่นี้...ก็มีความสุขละ~ ps.2 ข้าน้อยรักการอ่านเป็นชีวิตจิตใจ ^0^ (ขอบคุณไรเตอร์ทุกคนสำหรับนิยายดีๆ หนุกๆ นะคะ :D)
Name : Pches_SJ's E.L.F. >///< < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pches_SJ's E.L.F. >///< [ IP : 124.122.45.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2556 / 14:57
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android