คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[ตีพิมพ์แล้ว] Us & Infinity ˋ [Winchester X Ingfah]

ตอนที่ 1 : Us & Infinity ˋ : Intro - Once upon a time


     อัพเดท 13 ม.ค. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: fernniz, england, europe, usa, america, drama, hot, silviar, slyvester, winchester, love, hurts, novel, bad, romance
ผู้แต่ง : FernniZ ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FernniZ
My.iD: https://my.dek-d.com/fernniz
< Review/Vote > Rating : 100% [ 10 mem(s) ]
This month views : 18 Overall : 86,587
2,237 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 728 คน ]

[ กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[ตีพิมพ์แล้ว] Us & Infinity ˋ [Winchester X Ingfah] ตอนที่ 1 : Us & Infinity ˋ : Intro - Once upon a time , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 7111 , โพส : 72 , Rating : 100% / 20 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


พิมพ์ครั้งที่ 2!

หมายเหตุ :

การเปิดจองนิยายเรื่องนี้เป็นการเปิดจองรอบที่สอง (พิมพ์ครั้งที่ 2) ซึ่งจะมีเนื้อหาเหมือนพิมพ์ครั้งแรกและครั้งที่สองทุกประการ รายละเอียดทั้งหมดอยู่ในลิงค์ด้านล่างนะคะ

CLICK :

https://docs.google.com/forms/d/1Bb3QZ8xmFsIhOry6vq8ubPBrOfVC4iNttDpgHJZ0710/viewform

 


หมายเหตุ :

กรุณาอ่านให้เข้าใจ นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่เฟิร์นแต่งจบไปแล้วตั้งแต่เมื่อสามที่แล้ว และไม่เคยส่งให้สนพ.ใดๆ พิจารณา เนื้อหาทั้งหมดเป็นเพียงการนำเนื้อเรื่องเดิมมารีไรท์ ขัดเกลาสำนวนให้สละสลวยขึ้น แต่พล็อตทั้งหมดคงเดิม มาอัพใหม่ตามเสียงเรียกร้องเท่านั้น และเฟิร์นจะลงเนื้อเรื่องจนจบและจะให้เวลาอ่านหลังจากนั้นอีกประมาณ 1 เดือนแล้วจะลบบางส่วนออกจากเว็บค่ะ แจ้งให้ทราบโดยทั่วกันนะคะ

 

           
US & INFINITY

 

If you asked me how many times you’ve crossed my mind

…I would say once, because you never actually left.

 

ถ้าเธอถามฉันว่ามีกี่ครั้งแล้วที่เธอผ่านเข้ามาในความคิดของฉัน

ฉันจะตอบว่าแค่ครั้งเดียว, เพราะอันที่จริงแล้วเธอไม่เคยผ่านออกไปเลย

 

INTRO

Once upon a time

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว

York, UK

มีอา ให้ตายเถอะ มันเกิดอะไรขึ้นกับคุณ วันนี้ถูกลูกค้าตำหนิกี่รอบแล้ว แอนโธนี่ ดีแลน หัวหน้าพนักงานเสิร์ฟวัยสามสิบตอนปลายยืนเท้าเอวมองฉันด้วยสายตาที่บ่งบอกว่าสุดแสนจะเหนื่อยใจ มันเป็นครั้งที่สามแล้วที่ฉันถูกเขาเรียกมาดุตั้งแต่เข้างานในวันนี้ ฉันก้มหน้างุดๆ อย่างรู้สึกผิด ทว่าสายตาและใบหูจดจ่อกับวงดนตรีบนเวที

 

ช่วยไม่ได้นั่นเป็นสิ่งเดียวที่ฉันตั้งหน้าตั้งตารอคอยมาตลอดสัปดาห์

 

อ่าใช่ และมันยังทำให้ฉันถูกตำหนิด้วย ช่างประไรล่ะ ฉันไม่ยอมพลาดการแสดงไลฟ์ของวง Us & Infinity พวกเขาสุดยอดแห่งความเจ๋ง ร้อนแรง ทรงเสน่ห์ที่สำคัญหล่อราวเทพบุตร

 

ฉันไม่ใช่แฟนคลับของวง ฉันไม่รู้จักนักร้องนำ มือเบสหรือมือกลองด้วยซ้ำคนเดียวที่ฉันสนคือมือกีต้าร์วินเชสเตอร์ สตอลโลน ผู้ชายที่ตรึงสายตาฉันเอาไว้ตั้งแต่สมัยเด็ก อืมสงสัยจังเลยว่าเขาจะเห็นฉันหรือยัง ต้องเห็นแล้วสิฉันภาวนาว่าต้องเห็นแล้ว

 

มีอา ฟังผมอยู่หรือเปล่า!”

 

อ้าขอโทษค่ะแอนโธนี่ ฉันเหม่อลอยมากไปหน่อย ฉันละล่ำละลัก ให้ตายเถอะ ฉันอาจยอมถูกไล่ออกเพื่อแลกกับการไปดูวินเชสเตอร์ในค่ำคืนนี้เลย แต่คิดอีกทีฉันจะทำอย่างนั้นไม่ได้ไม่งั้นศุกร์หน้าฉันไม่มีข้ออ้างมาเจอเขาอีกแน่ๆ

 

เชื่อเลย กรุณาแยกแยะเวลาด้วย แอนโธนี่จ้องมองฉันด้วยสายตาดุๆ อิงกริด เคลตัน เพื่อนที่เรียนที่เดียวกันและเป็นเด็กเสิร์ฟของที่นี่เหมือนกันเคยบอกฉันว่าเขาแต่งงานมีลูกมีเมียแล้วก็จริง แต่แอนโธนี่ก็แอบเป็นเกย์เขาอาจจะไม่พอใจที่ฉันชอบวง Us & Infinity ก็ได้ บางทีเขาอาจจะแอบเป็นแฟนคลับวินเชสเตอร์ด้วย ฉันคิดอย่างไม่พอใจและไม่ตระหนักเลยว่าตัวเองนั่นแหละที่ทำไม่ถูก แต่ถึงอย่างไรฉันก็ไม่อาจแสดงอาการอะไรออกไปได้

 

ฉันจะระวังค่ะ

 

รับปากแล้วขอให้ทำให้จริงด้วย เขาถอนหายใจราวกับรู้ว่าฉันคงไม่สามารถทำมันได้แน่ เอาล่ะ ถ้าอยากดูการแสดงมากขนาดนั้นผมจะให้คุณเลิกงานเร็วตั้งแต่ตอนนี้ก็ได้

 

จริงเหรอคะ!” ฉันโพล่งเสียงดัง

 

แน่นอน แต่นั่นหมายความว่าคุณย่อมไม่ได้ค่าจ้างครบเต็มเวลา…”

 

ไม่เป็นไร ไม่เต็มก็ไม่เต็ม ขอบคุณค่ะ!”

 

ฉันไม่เกี่ยงทั้งนั้นแม้พวกเขาจะไม่ให้ค่าจ้างในค่ำคืนนี้เลยก็ตาม และต้องพยายามเตือนตัวเองว่าอย่าวิ่ง อย่าวิ่ง!’ เลยเชียวล่ะ การติดแหง็กอยู่กับแอนโธนี่ทำฉันพลาดการแสดงไลฟ์ไปหลายนาทีแล้ว ฉันเห็นแอนโธนี่ส่ายหัวในวินาทีที่ตัวเองแจ้นออกมาด้วยความร้อนรน เขาต้องอยากไล่ฉันออกแน่ที่เพิ่งมาทำงานได้ไม่ทันครบอาทิตย์ยังเป็นได้ขนาดนี้ บางทีฉันอาจจะทำเสียชื่อคนเอเชียด้วย แต่เชื่อมั้ยว่าเรื่องศักดิ์ศรีแห่งการรักชาติแทบไม่อยู่ในหัวของฉันตอนนี้

 

วินเชสเตอร์ วินเชสเตอร์ วินเชสเตอร์มันน่าจะขึ้นภาพวิ่งอยู่ในดวงตาฉันเหมือนในการ์ตูนเรื่องทอม แอนด์ เจอร์รี่ ตอนนี้ฉันนึกอยากทำป้ายไฟ แต่มันคงจะแลดูเว่อร์เกินไปหน่อย นี่ต้องยอมรับว่าฉันเป็นเอามากจริงๆ

 

เพลงที่พวกเขาเล่นชื่อเพลงอะไรนะ เพราะจัง

 

 

“Because tonight will be the night

That I will fall for you…over again

Don’t make me change my mind

Or I won’t live to see another day, I swear it’s true

Because the girl like you is impossible to find

…You’re impossible to find”

 

 

(เพราะค่ำคืนนี้จะเป็นอีกคืนหนึ่ง

ที่ผมตกหลุมรักคุณอีกครั้ง

โปรดอย่าทำให้ผมเปลี่ยนใจอีกเลย

ไม่อย่างนั้นผมจะไม่มีชีวิตอยู่เพื่อวันพรุ่งนี้ ผมสาบานว่ามันคือเรื่องจริง

เพราะผู้หญิงอย่างคุณหาไม่ได้ง่ายๆ บนโลกใบนี้

มันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยกับการตามหาผู้หญิงเฉกเช่นคุณ)

 

 

ฉันไม่รู้หรอกนะเพียงชั่ววินาทีหนึ่งที่วินเชสเตอร์สบตาฉันตรงหน้าเวที แค่ชั่ววินาทีเดียวเท่านั้น ทว่าฉันกลับตื่นเต้นและหัวใจเต้นแรงราวกับเราไม่ได้รู้จักกันมาก่อนแล้วตกหลุมรักเขาอีกครั้งช่วยไม่ได้เลยที่ฉันจะหวังให้ตัวเองเป็นผู้หญิงในบทเพลงนั้น แต่ดูเหมือนว่าเพลงนี้จะตรงกับฉันมากกว่าเขาเสียอีก

 

ใช่เลย ผู้ชายอย่างเขาหาไม่ได้ง่ายๆ บนโลกใบนี้

 

วินเชสเตอร์เป็นเหตุผลเดียวที่ทำให้ฉันมาอยู่ที่นี่ ประเทศอังกฤษ ทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟในบาร์แค่เพราะรู้มาว่าวงของเขาจะมาแสดงไลฟ์ทุกวันศุกร์ ฉันบอกป้าของเขาเรื่องงานนี้ เธอชื่อเอลานอร์ แบล็คเวล เป็นชาวอเมริกันที่แต่งงานกับหนุ่มอังกฤษและย้ายมาอยู่ที่เมืองยอร์ก แน่นอนเธอเป็นห่วงมาก โดยเฉพาะคืนวันศุกร์ที่ฉันทำงานดึกเป็นพิเศษ จึงได้ไหว้วานให้วินเชสเตอร์ช่วยไปส่งฉันกลับอพาร์ตเม้นต์ทุกคืนวันศุกร์ นี่คือเหตุผลให้วันนี้จิตใจฉันล่องลอยเหมือนลูกโป่งสวรรค์และดี๊ด๊าเป็นพิเศษ

 

และวินเชสเตอร์ เขาดูเหมือนหนุ่มไทยเชื้อสายอเมริกันเรือนผมสีดำตาสีฟ้าทั่วไป แต่สิ่งที่ทำให้เขาไม่เหมือนใครเลยคือฟีโรโมนความฮอตที่ฟุ้งกระจาย เขาและพี่เวสต์ หรือซิลเวสเตอร์ พี่ชายที่ตอนนี้เป็นมือกีต้าร์ชื่อดังของวง Knockin’ you down นั้นมีฉายาที่สื่อเรียกกันติดปากเสมอว่า ‘Heartbreakers1 นั่นเป็นเรื่องจริงเสียด้วยฉันคือหนึ่งคนที่ยอมสยบแทบเท้าพวกเขา สองพี่น้องคู่นี้โตในแคลิฟอร์เนีย เมืองลอสแองเจลิส เราเจอกันครั้งแรกที่นั่น พ่อแม่ของเขาเป็นเพื่อนร่วมวงเดียวกับพ่อของฉันอืม พวกเราเป็นทายาทของวงดนตรีระดับโลกที่เคยดังมากเมื่อหลายสิบปีก่อน วง Perfect Vertex และเขามาที่นี่เพื่อเรียนต่อปริญญาโทเหมือนฉัน

 

ฉันเฉยๆ นะกับการเป็นลูกคนดัง แต่วินเชสเตอร์และพี่ซิลเวสเตอร์ฮอตตั้งแต่เด็กเพราะถูกจับตามองเสมอ สื่อสนใจผู้ชายมากกว่าผู้หญิงยังไงล่ะ แต่ต้องบอกว่าชีวิตของพวกเราสามคนโตมากับเสียงดนตรี เอ๊ะ หรือจะสี่ดีเพราะมีพี่สาวฉันอีกคน เธอชื่ออิงฝัน ตอนนี้เป็นมือคีย์บอร์ดวงเดียวกับพี่เวสต์ดังไปแล้ว

 

ส่วนฉันเหรอฉันเป็นพวกนอกคอกที่เลือกเรียนการโรงแรมกับบริหารและไม่เดินตามรอยพ่ออย่างพวกพี่ๆ แต่ใช่ว่าฉันไม่เล่นดนตรี ฉันมีไวโอลินอยู่ตัวหนึ่ง และฉันเล่นเปียโนได้ แต่ไม่เก่งขนาดพี่อิงฝันหรอก ฉันไม่หัวดีอย่างพี่

 

ตอนนี้มันเหมือนฝันเลย ฉันอดทนรอช่วงเวลาที่จะได้อยู่ใกล้วินเชสเตอร์มาโดยตลอด นับวันเวลาคอยให้ถึงช่วงปิดเทอมที่ครอบครัวฉันจะบินกลับอเมริกา (พ่อฉันเป็นลูกครึ่งอเมริกาเหมือนพ่อของวินเชสเตอร์) แต่เราไม่ได้เลือกใช้ชีวิตที่นั่นอย่างครอบครัวสตอลโลน มันจึงยากที่จะเจอกัน และวินเชสเตอร์ก็มีแฟนตลอด ฉันไม่เคยได้โอกาสเพราะเขาควงแต่พวกฝรั่งสวยๆ แต่ในตอนนี้ที่ฉันเรียนจบตรีและมีเงินเก็บพอสมควรแล้ว ฉันได้ยินว่าวินเชสเตอร์ไม่ได้คบกับใคร มันจึงไม่มีเหตุผลอะไรที่ฉันต้องรอเพื่อให้เราได้เจอกันอีก ฉันเลือกอังกฤษทันทีที่รู้ว่าเขาอยู่ที่นี่ฉันคงจะเลือกไปเอธิโอเปียด้วยถ้าหากเขาไปที่นั่น

 

มันเป็นเวลาประมาณห้าปีแล้วที่เราไม่ได้เจอกัน เพราะวินเชสเตอร์ย้ายจากแอลเอไปเรียนมหาวิทยาลัยในบอสตันกับพี่อิงฝันและพี่ซิลเวสเตอร์ ฉันไม่ได้ไปเรียนต่อที่อเมริกากับพวกเขา แต่เรียนปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยนานาชาติแห่งหนึ่งในไทยแล้วบินมาที่นี่เพื่อเรียนต่อปริญาญาโทด้านบริหารธุรกิจ เรามาเจอกันอีกครั้งเพียงไม่กี่นาทีตอนที่ฉันไปเยี่ยมป้าของเขาเมื่อสองวันก่อนแล้วสวนกับวินเชสเตอร์ที่ไปที่นั่นเหมือนกันแล้วกำลังจะกลับพอดี ฉันตั้งใจเอาไว้ว่าจะกลับไปช่วยพ่อบริหารกิจการโรงแรม แต่มันมีบางอย่างที่ฉันอยากจะลองดูสักตั้ง

 

ฉันอยากให้เขาชอบฉัน วินเชสเตอร์ เหมือนที่ฉันก็ชอบเขามาตั้งแต่เด็ก

 

และฉันจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้หัวใจของเขา เชื่อสิ ฉันต้องทำได้สักวัน

 

ฉันเอาแต่เฝ้ามองวินเชสเตอร์บนเวที มารู้อีกทีก็ตอนที่คอนเสิร์ตจบลงเสียแล้ว ทั้งเสียดายที่ความสุขในค่ำคืนนี้กำลังจะจบลง แต่อีกนัยหนึ่งมันก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้นอย่างแท้จริงด้วยวินเชสเตอร์เก็บกีต้าร์ของเขา คุยบางอย่างกับเพื่อนร่วมวงรวมไปถึงแฟนคลับส่วนหนึ่ง ฉันไม่พอใจมากเพราะพวกเธอมีแต่สาวสวยอกตู้มๆ กันทั้งนั้น แต่ความไม่พอใจนั้นก็มลายหายไปในพริบตาเมื่อร่างสูงฉับพลันก็เดินตรงมาที่ฉัน

 

ฉันได้ยินเสียงหัวใจตัวเองเต้นระรัวแข่งกับทุกย่างก้าวที่เขาใกล้เขามาเรื่อยๆ มือหนายกขึ้นเสยเรือนผมสีดำก่อนจะเลื่อนลงมาปลดกระดุมเสื้อสองเม็ดบนและพับแขนเสื้อขึ้น วินเชสเตอร์มีคราบเหงื่อให้เห็นประปรายบนใบหน้า มันควรจะเป็นอย่างนั้นเพราะฉันคิดว่าสปอตไลท์ที่ส่องบนเวทีมันค่อนข้างแรงเอาเรื่อง ฉันสงสัยว่าเขาจะรู้บ้างมั้ยว่าท่าทางแบบนั้นมันทำให้ผู้หญิงหลายคนที่เขาเดินผ่านหายใจลำบากแต่ฉันนี่สิ หัวใจหยุดเต้นไปเลยตอนที่วินเชสเตอร์มาหยุดอยู่ตรงหน้า

 

เธอ…”

 

“…” เธอ นั่นเป็นคำทักทายคำแรกที่หลุดจากริมฝีปากสีแดงธรรมชาติ แล้วฉันจินตนาการไปถึงดาวเนปจูนว่าเขากำลังจะพูดว่าฉันทำไม พูดคำว่า เธอไม่ได้เจอกันตั้งนาน คิดถึงนะ สิในวินาทีนี้ฉันเหมือนคนเป็นใบ้เฉียบพลัน โรคนี้อาจจะถูกบัญญัติขึ้นในไม่ช้าวินเชสเตอร์กวาดสายตามองใบหน้าฉัน ยกมือขึ้นลูบหลังคอ และมีสีหน้าเบื่อหน่ายสุดขีด

 

เธอมันเป็นภาระ

 

“…”

 

โอ้เทพบุตรของฉันเปลี่ยนไปเยอะนะ ฉันแทบจะหงายหลัง

 

ทำไมฉันต้องไปส่งเธอด้วย อายุตั้งเท่าไหร่แล้ว เป็นเด็กหรือไง

 

อ่าตอบไม่ถูกเลยฉัน

 

อันที่จริง ต้องบอกว่าฉันไม่รู้มาก่อนเลยว่าวินเชสเตอร์เป็นคนยังไงจะดีกว่าเขาไม่ค่อยมาสุงสิงด้วยตอนเจอกันที่อเมริกา แต่จะไปขลุกอยู่กับพวกพี่ๆ ทั้งหลายมากกว่า มีแต่ฉันที่แอบมองเขาอยู่ฝ่ายเดียวก็เพิ่งรู้นี่แหละว่าวินเชสเตอร์ไม่เต็มใจเรื่องไปส่งฉัน เพราะเขารีบออกจากบ้านมากตอนที่ป้าเอลานอร์วานเขาเรื่องนี้ ชัดเจนตอนนี้เองว่าเขาตอบไปส่งๆ

 

เงียบทำไมวะ เป็นใบ้หรือไง!”

 

โอ้ย ฉันจะร้องไห้นี่มันไม่ใช่แล้ว ไม่ใช่อย่างที่ฉันจินตนาการไว้เลย

 

ไม่ใช่วินเชสเตอร์คนที่เคยปีนต้นไม้ช่วยลูกแมวของฉันเอาไว้และทำให้ตกหลุมรักในความดีนั้นด้วย เกิดอะไรขึ้นกับเขา!

 

 1

บุคคลที่เสน่ห์แรงมากๆ ชอบหักอกคนอื่นหรือทำให้ผู้อื่นเสียใจ

       Secondhand Serenade - Fall for you


FernniZ’s 2nd Talk : 01.01.13

ถึงกับอึ้งไปเลยมั้ยล่ะอิงฟ้าฮ่ะๆ

สวัสดีปีใหม่ค่ะทุกคน เฟิร์นถือโอกาสเอาวันดีนี้เปิดบ้านตระกูลสตอลโลนอย่างเป็นทางการอีกครั้งซะเลย จะเห็นได้ว่าเป็นนิยายที่ไม่มีตัวอีโมชั่นอีกแล้ว นิยายเรื่องหลังๆ ที่เฟิร์นแต่งจะเป็นอย่างนี้หมดเลยค่ะ เพราะเริ่มรู้สึกว่าไม่ชอบ รำคาญแล้ว อาจเป็นเพราะว่าโตขึ้นมั้ง

อันนี้มาแบบแค่ออร์เดิร์ฟ เสิร์ฟเอาไว้ก่อน ของจริงวินเชสเตอร์ของเราร้ายยิ่งกว่านี้เสียอีก แต่งไปสงสารนางเอก (หัวเราะ) แต่ก็นั่นแหละนะถ้าใครเคยอ่านรุ่นพ่อซิลเวียร์ หรือพี่ซิลเวสเตอร์มากก่อนก็จะรู้ว่าอันที่จริงพวกเธอน่ะ คือผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลกต่างหาก! J วันนี้อัพครั้งแรก ขอดูเรทติ้งก่อน ถ้าเสียงตอบรับดีก็จะลงเรื่อยๆ หวังว่าทุกคนคงจะชอบ และเพราะว่าอัพเป็นครั้งแรก อยากให้ช่วยเม้นท์จะได้รู้ว่ารีดเดอร์ชอบหรือไม่ชอบ คอมเม้นท์ในการอัพครั้งแรกสำคัญมากนะคะ! 

FernniZ’s 1st Talk : 08.11.12

           กราบสวัสดีงามๆ อย่างเป็นทางการครั้งแรกค่ะ .

            เรื่องนี้เป็นนิยายที่ไม่ได้ตั้งใจแต่ง ไม่ได้แพลนเอาไว้เลย แต่ที่มีมันขึ้นมาได้เพราะรีดเดอร์เรียกร้อง ฮ่าๆ นิยายเรื่องนี้มีตัวละครซึ่งก็ วินเชสเตอร์ สตอลโลน เป็นตัวละครรุ่นลูกจากเรื่อง SEXY MATE และวินเชสเตอร์ถือเป็นน้องชายของ ซิลเวสเตอร์ จาก SECRET MATE ด้วย เป็นตระกูลที่ฮอตติดลมบนตลอดการที่สุดในบรรดานิยายของเฟิร์นนิส <3

            ต้องเตือนเอาไว้ก่อนสำหรับคนจิตใจอ่อนแอนะคะ เพราะตระกูลนี้คงคอนเซ็ปต์เดียวกันคือ ร้าย แรง เลว ที่สำคัญมันอาจจะดราม่าและบีบหัวใจคุณไม่ใช่น้อยเลย (ใครเคยอ่าน SEXY MATE จะทราบดี) พระเอกเลวค่ะ บอกได้แค่นี้ (และ เลวเสน่ห์) แต่บทจะน่ารักก็อาจละลายหัวใจคุณได้ดื้อๆ แนะนำว่าไม่ชอบแนวนี้ขอให้ปิดไปเลยดีกว่า พระเอกเราไม่แคร์สื่อนะคะ! อ้อ นี่จะเป็นนิยายที่มีฉากในเรื่องเกือบทั้งหมดเกิดขึ้นที่เมืองยอร์ก (York) ประเทศอังกฤษนะจ๊ะ! J

            แล้วเจอกันเมื่อชาติต้องการค่ะ !
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[ตีพิมพ์แล้ว] Us & Infinity ˋ [Winchester X Ingfah] ตอนที่ 1 : Us & Infinity ˋ : Intro - Once upon a time , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 7111 , โพส : 72 , Rating : 100% / 20 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 72 : ความคิดเห็นที่ 2146
รุนแรงอ่าาา มีอาน้อยไม่เป็นอะไรนะตัวเอง T[]T
PS.  -เมื่อฉันท้อที่จะทำความฝันให้เป็นจริง ฉันจะหลับตาลงแล้วนึกถึงวันที่ฝันนั้นเป็นจริง เมื่อลืมตาขึ้นมาฉันจะไม่ท้อ- #Dream High
Name : Googgai googgoog < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Googgai googgoog [ IP : 171.4.251.76 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2557 / 11:39
# 71 : ความคิดเห็นที่ 2145
เงิบเลยค่ะ
PS.  -เมื่อฉันท้อที่จะทำความฝันให้เป็นจริง ฉันจะหลับตาลงแล้วนึกถึงวันที่ฝันนั้นเป็นจริง เมื่อลืมตาขึ้นมาฉันจะไม่ท้อ- #Dream High
Name : Googgai googgoog < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Googgai googgoog [ IP : 171.4.251.76 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2557 / 11:22
# 70 : ความคิดเห็นที่ 2130
อิงฟ้าน่าจะวิ่งหนีเข้าห้องน้ำไรงี้นะ
PS.  Do not play with the feelings of others :|
Name : ` Memories ★ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ` Memories ★ [ IP : 171.7.132.27 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2557 / 11:13
# 69 : ความคิดเห็นที่ 2126
กลับมาอ่านอีกครั้ง รู้สึกเหมือนครั้งแรกที่ได้อ่านเลย ชอบเรื่องนี้ยังไงก็ยังชอบอย่างน้านนนน โอ้ยยย คิดถึงวิน คิดถึงอิงฟ้า อิงกริด ฟลิน ปารีส วาเลนเซีย บลาๆๆ  อ่อ คิดถึงเพลงนี้ด้วย  >///< 
Name : noah's-infinity < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ noah's-infinity [ IP : 171.7.249.10 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2557 / 21:45
# 68 : ความคิดเห็นที่ 2057
อ๊ากกก อ่านแล้วเขินจังเลย แต่วินเชสเตอร์โหดไปปปปปปปปปปปปปปปปป
Name : lemonhome < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lemonhome [ IP : 125.25.95.102 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤษภาคม 2556 / 15:57
# 67 : ความคิดเห็นที่ 1957
ขอบคุณสำหรับตอนจบที่สุดวิเศษค่าาาาา
Name : Cheesesmile < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cheesesmile [ IP : 1.2.195.236 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 เมษายน 2556 / 10:07
# 66 : ความคิดเห็นที่ 1813
เพิ่งเข้ามาอ่านนนนน
ติดตาทนะคะ ^^
Name : Thetwinkle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Thetwinkle [ IP : 27.55.9.88 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2556 / 22:47
# 65 : ความคิดเห็นที่ 1499
สารภาพว่าไม่ชอบอ่านแนวพระเอกโหดเลย
แต่ทำไมไม่รู้ ตกหลุมรักวินเชสเตอร์ไปแล้ว
กรี๊ดดดดดดด >_____< 
PS.  ชีวิตจริงคนที่ดีที่สุดอาจไม่ใช่ "นางเอก" เสมอไป! เพราะถ้า "พระเอก" ไม่สนใจก็เป็นได้ แค่ "ตัวประกอบ"!! ;))
Name : Pat'TQ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pat'TQ [ IP : 171.101.142.251 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2556 / 17:14
# 64 : ความคิดเห็นที่ 1356
อิงฟ้าเธอก็จิ้นไปเรื่อย
พ่อวิน ที่ท่าจะเลวจริง (แต่ชอบอ่ะ >///<)
Name : MomO_Onny < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MomO_Onny [ IP : 118.174.178.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2556 / 23:45
# 63 : ความคิดเห็นที่ 1351
เศร้าง่ะๆ
Name : เเป้งผง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เเป้งผง [ IP : 113.53.27.4 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2556 / 22:56
# 62 : ความคิดเห็นที่ 1318
แงงงงงงงงงง
ไม่เอาน้าาาาาา
วินต้องคู่กับฟ้าสิ
ถึงแม้ว่า ฟลินน์จะเป็นคนดีขนาดไหนก็ตามเห้ออออออ
มันไม่ใช่อ่ะ มันไม่ช้ายยยย! TTOTT ฮืออออออออออออ
คิดถึงเวสต์~ อ๊ากกกกกกกก มีความสุขกับตอนนี้ แม้ว่ามันจะยังดราม่า แต่พี่เวสต์มานี่ก็สวรรค์ที่สุดดด
อ๊ากกก คิดถึงสุดๆๆๆๆไปเลยยยยย
Name : Gameun [ IP : 101.109.34.187 ]

วันที่: 2 เมษายน 2556 / 07:01
# 61 : ความคิดเห็นที่ 1062


WINCHESTER x INGFAH <3

; แหม่ สตอลโลน
เป็นอย่างนี้กันทั้งตระกูล

PS.  เปลี่ยนจาก Juliet เป็น `Key'n_Juliette~ นะเจ้าค่ะ <3
Name : `Key'n_Juliette~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ `Key'n_Juliette~ [ IP : 124.122.35.104 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มีนาคม 2556 / 20:00
# 59 : ความคิดเห็นที่ 995
มาตามเรื่องนี้ต่อ ชอบอิงฟ้านะ แต่เธอต้องรับศึกหนักแหงๆเลย สู้ๆน้า วินเชสเตอร์อย่าเลวมากเลยนะ555
Name : เนย [ IP : 115.67.229.252 ]

วันที่: 25 มีนาคม 2556 / 19:18
# 58 : ความคิดเห็นที่ 873
Fav.ค้างไว้นานเพิ่งได้มาอ่าน น่าติดตามมากเลย :)
Name : lynn-qua < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lynn-qua [ IP : 182.52.204.51 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มีนาคม 2556 / 01:46
# 60 : ความคิดเห็นที่ 850
น่ารักกันจัง วินเชสเตอร์~~~
PS.  HI!!!I'M B2UTY , BEAST IS THE BEST O[]O แอดมานะ คุยกันได้
Name : Lovepain < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lovepain [ IP : 124.120.126.197 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มีนาคม 2556 / 08:51
# 57 : ความคิดเห็นที่ 812
พึ่มาอ่าน ติดตามด้วยคนนะคะ! >
Name : คนที่คุณก็รู้ว่าใคร? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คนที่คุณก็รู้ว่าใคร? [ IP : 125.25.198.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มีนาคม 2556 / 23:41
# 56 : ความคิดเห็นที่ 740
เกริ่นได้น่าสนใจนะคะ

และคิดว่าพล็อตไม่ค่อยซ้ำ

เพราะนิยายแนวนี้มีเยอะ พล็อตค่อนข้างจะซ้ำๆ

แต่ในความรุ้สึกเราคิดว่าคุนเฟิร์น น่าจะมีของง (??)

55 คือ หมายถึง จะต้องทำให้คนอ่านตื่นเต้น และพีคได้แน่นอน

รอติดตามนะคะ
Name : Tdz [ IP : 122.155.42.75 ]

วันที่: 14 มีนาคม 2556 / 23:12
# 55 : ความคิดเห็นที่ 642
เพิ่งติดตามค่ะ  แต่บอกได้ว่าสนุกมากกกก ><
Name : Cappuccino_Bowzz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cappuccino_Bowzz [ IP : 49.48.198.239 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มีนาคม 2556 / 22:14
# 54 : ความคิดเห็นที่ 569
เพิ่งตามอ่านค่ะ บอกได้คำเดียวว่า ชอบมากๆ
สู้ๆนะคะพี่เฟิร์น ^_^
Name : jmbc [ IP : 113.53.143.151 ]

วันที่: 5 มีนาคม 2556 / 11:09
# 53 : ความคิดเห็นที่ 478
ชอบ บอกได้คำเดียวเลย
ส่วนตัวเรานะชอบเนื้อเรื่อง เพลง intro และฉากประกอบด้านหลัง
ภาะประกอบตัวละคร แต่งออกมาจนจินตนาการได้เลย
เหมือนมีหนังมาฉายในหัว ฮ่าฮ่า ขอให้สู้ต่อไปเราจะติดตามเธอ Jup
Name : dh99 [ IP : 101.109.49.184 ]

วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2556 / 16:55
# 52 : ความคิดเห็นที่ 220
แค่เริ่มก็เหมือนจะติดแล้วค่ะ ท่อนเพลงฮุคในเรื่องมาพร้อมกับเพลงที่เปิดพอดีเลย เป๊ะมากๆเลยค่าา
Name : อิอิ [ IP : 58.8.69.225 ]

วันที่: 27 มกราคม 2556 / 20:57
# 51 : ความคิดเห็นที่ 165
เทพบุตรของอิงฟ้าเปลี่ยนไปแล๊วว แงๆ
Name : MINIMELO < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MINIMELO [ IP : 115.87.30.168 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มกราคม 2556 / 11:11
# 50 : ความคิดเห็นที่ 84
พระเอกโหดจริงๆ - -
PS.  I'm E.L.F =^^=
Name : MaiL-MelodY < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MaiL-MelodY [ IP : 180.183.132.222 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2556 / 19:38
# 49 : ความคิดเห็นที่ 75
อ่านแล้วแทบหงายเลย วินเชสเตอร์ทั้งหล่อ ทั้งเลว โอ้ววว แล้วแบบนี้อิงฟ้าก็แย่สิ จะเป็นยังไงต่อไปโปรดติดตาม 555
Name : ฮอตเทสตัวน้อย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสตัวน้อย [ IP : 171.4.165.152 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2556 / 07:40
# 48 : ความคิดเห็นที่ 73
ชอบมากค่า สนุกดี แต่พระเอกปากร้ายใช่่ย่อยเลยแรงกว่าพี่ชายอีกนะ น้องเฟิร์นมาอัพต่อเร็วๆนะ
PS.  
Name : ys bluepink < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ys bluepink [ IP : 110.49.249.89 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2556 / 04:27
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android