คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

PERFECT MATE' [✿] คุณครับ...อย่าร้ายนักเดี๋ยวผมก็รักซะหรอก!

ตอนที่ 4 : PERFECT MATE' [✿] Chapert three


     อัพเดท 30 ม.ค. 54
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: ฮอต, ร้อนแรง, ร้าย, แรง, เลว, โกหก, mate
ผู้แต่ง : FernniZ ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FernniZ
My.iD: https://my.dek-d.com/fernniz
< Review/Vote > Rating : 100% [ 13 mem(s) ]
This month views : 6 Overall : 65,809
1,006 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 343 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
PERFECT MATE' [✿] คุณครับ...อย่าร้ายนักเดี๋ยวผมก็รักซะหรอก! ตอนที่ 4 : PERFECT MATE' [✿] Chapert three , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6218 , โพส : 84 , Rating : 90% / 16 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


               3

Something’s gonna happen, something you’ll never know

บางสิ่งกำลังก่อตัวขึ้นเงียบๆ บางสิ่งที่ไม่สามารถคาดเดาว่าคืออะไร

 

เกม CHECKMATE…

 

พูดกันตามตรงแล้วเป็นเกมเดิมพันที่ยัยตัวร้ายเพื่อนรักของฉันที่ชื่อไอรีนเป็นคนคิดมันขึ้นมากับเดฟ…เพื่อนสนิทที่เคยแอบคิดไม่ซื่อด้วยกันอยู่กว่าสามปีก่อนที่เธอจะเจอกับพี่คาเรน…เป็นเกมเดิมพันที่มีกฎกติกาบ้าบอคอแตกว่าผู้เล่นจะต้องพยายามใช้วิธีใดก็ได้ให้ผู้ถูกเลือกหลงรักตัวเองให้ได้ภายในเวลาสามเดือน โดยตลอดระยะเวลานั้นจะต้องส่งคลิปเสียงคำบอกรักและรูปคู่ให้กับผู้ว่าจ้างอย่างน้อยสามครั้งเพื่อยืนยันว่าคุณทำสำเร็จจริงๆ…เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ท้าทายวัยรุ่นผู้ชอบเดิมพันมากทีเดียว

 

ใช่…วัยรุ่นกับการเดิมพันและความท้าทายน่ะมันของคู่กัน

 

ที่น่าสนใจกว่านั้นคือเราจะไม่มีวันได้รู้เลยว่ามีผู้เล่นกี่คนที่ถูกจ้างมาและมีเป้าหมายเป็นผู้ถูกเลือกคนเดียวกัน…ไม่สามารถรู้ได้ว่าเขาหรือเธอคนนั้นคือใคร อาจเป็นได้กระทั่งคนที่คุณไม่รู้จัก ศัตรู…หรือแม้แต่เพื่อนสนิทในกลุ่มของคุณเอง…พูดง่ายๆ ก็คือคุณไม่มีทางรู้ว่าตัวเองมีคู่แข่งอยู่กี่คนที่พุ่งเป้าหมายไปที่คนคนเดียวกัน ซึ่งนั่นก็หมายความว่า…คุณจะต้องแน่ใจว่าตัวเองเจ๋งพอที่จะเล่นเกมนี้

 

มาถึงตรงนี้คงต้องบอกก่อนว่ากลุ่มของฉันและกลุ่มของพี่โลแกนนั้นไม่ใช่คนที่ดีนัก แต่ไหนแต่ไรแล้วที่เรามักจะถูกนิยามเอาไว้ว่าเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่ร้ายกาจที่สุดของมหาวิทยาลัย แน่นอนว่าผู้ชายทุกคนเกี่ยวข้องกับเรื่องผู้หญิง แข่งรถ เราทุกคนรักสนุกและไม่ชอบการผูกมัด แม้กระทั่งตัวไอรีนเองก็ยังรักการแข่งรถเป็นชีวิตจิตใจ

 

แล้วจะแปลกอะไรถ้าฉันคนนี้เคยเล่นเกม CHECKMATE’ มานับครั้งไม่ถ้วน

 

ใช่…ฉันยอมรับว่าฉันเล่นเพราะสนุก แพ้ชนะช่างหัวมันฉันไม่สนใจ…แม้หลายครั้งฉันคนนี้จะเป็นฝ่ายชนะก็ตามที แต่ก็ไม่มีสักครั้งที่ฉันจะเพลี้ยงพล้ำถลำลึกลงไปกับเกมจนมอบหัวใจให้เป้าหมายไป…อย่างผู้ชายที่ชื่อแดเนียล

 

คุณคิดไม่ผิดหรอก…ฉันเล่นเกมนั้นกับเขา หักอกเขา แม้ว่าตัวฉันเองจะรักเขาเหมือนกันก็ตาม

 

…หลายคนอาจสงสัยว่าถ้าหากรักแล้วทำไมถึงไม่คบต่อ จริงอยู่ที่ว่าฉันสามารถทำแบบนั้นได้ แต่ในตอนนั้นฉันยอมรับว่าฉันยังเด็ก ฉันอายุแค่ยี่สิบ สนุกกับการได้หว่านเสน่ห์และรู้สึกว่าตัวเองเจ๋ง ฉันถือทิฐิเอาไว้มากว่าตัวเองจะไม่มีวันตกหลุมรักเป้าหมายของตัวเอง และก็รู้ว่าแดเนียลกำลังจะไปเรียนต่อที่อเมริกา ต่อให้คบกันยังไงซะสักวันเราก็ต้องเลิกอยู่ดี…ฉันไม่เชื่อหรอกนะว่าคนอย่างฉันและเขาจะสามารถคบกันต่อไปได้แม้จะอยู่คนละซีกโลกก็ตาม…นั่นแหละเหตุผลโง่ๆ ที่ฉันไม่คบกับเขาต่อ

 

ยังไงก็ตาม…ฉันไม่เคยคิดว่าตัวเองอาจจะคิดผิด

 

…จนกระทั่งการกลับมาของเขาเข้ามาเขย่าหัวใจฉันให้ไขว้เขวแบบนี้

 

 

 

 

 

Annabell’s diary # Day 2

 

พรึ่บ…ฉันลืมตาขึ้นแล้วมันก็เหมือนเกิดแสงแฟลชสว่างวาบขึ้นมาพร้อมกันด้วย ภาพของแดเนียลไหลผ่านสมองฉันภาพแล้วภาพเล่า ไม่รู้ว่าเกิดบ้าอะไรขึ้นมา…เมื่อคืนนี้ฉันถึงได้ฝันถึงเขาและเรื่องเก่าๆ ของเรา…แต่พอมองไปรอบกายตัวเองภาพที่ไหลผ่านหัวก็หยุดแล่นไปชั่วขณะ

 

…ห้องนอนของไอ้พี่โลแกน -_-^

 

ฉันลุกพรึ่บขึ้นมาจากเตียงนอนและเหลือบมองนาฬิกาพอดี รู้สึกขอบคุณพระเจ้ามากที่ตอนนี้แค่หกโมงกว่าๆ เท่านั้น ไม่อยากจะเชื่อว่าฉันจะแหกตาตื่นเช้าขนาดนี้ทั้งๆ ที่เมื่อคืนนี้ออกไปดื่มมา เฮอะ…คุณคงอยากรู้สินะว่าสงครามระหว่างเรามันจบลงยังไง

 

พี่โลแกนไม่ยอมเปิดประตูให้ฉันเข้าห้อง เขาทำให้ฉันล้างเครื่องสำอางไม่ได้และต้องแบกหน้าไปขอยืมเมแกนแทน แล้วคุณคิดว่าฉันจะแค่ขอยืมเฉยๆ มั้ยล่ะ…ตอนเข้าไปฉันก็ทำหน้าเหมือนจะร้องไห้เข้าไปหรอกนะ แต่พอใช้เสร็จฉันก็เดินมาดคุณนายออกมาและบอกให้เธอรู้ว่าฉันไม่ได้นอนห้องคนรับใช้อย่างที่เธอคิดแต่เป็นห้องพี่โลแกนต่างหาก -_-! สาบานได้ว่ายัยนั่นร้องอย่างกับโดนน้ำร้อนลวกเลยล่ะ ผลสุดท้ายนอกจากพี่โลแกนจะไม่สนแล้วยังถูกเขาดุเรื่องที่ส่งเสียงดังอีก ดีสม!

 

อ้อ แล้วทีแรกไอ้พี่ไร้ความสุภาพบุรุษนั่นจะให้ฉันนอนที่โซฟา ทุเรศนะว่ามั้ย…เป็นผู้ชายที่แย่ที่สุดในโลกเลย แน่นอนฉันไม่มีทางยอมอยู่แล้ว ในเมื่อบังคับให้ฉันนอนห้องนี้เองฉันก็จะนอนบนเตียงของเขาด้วย ดังนั้นฉันเลยจัดการเอาหมอนข้างมาแบ่งเขตพรหมแดนไว้ระหว่างเราแล้วรีบนอนอย่างไม่สนใจใดๆ ทั้งสิ้น แม้ว่าไอ้พี่บ้านั่นจะพยายามก่อกวนฉันก็ตาม ก็ต้องขอบคุณที่เขาก็ง่วงจนไม่อยากจะท้วงอะไร…แต่คืนนี้สิน่ากลัว -_-

 

“ไอ้ผู้ชายนิสัยไม่ดีเอ๊ย

 

ฉันลุกขึ้นยืนบนเตียงใช้เท้าเตะขาร่างสูงที่ยังคงนอนอยู่ด้วยความแค้นในใจ ก่อนจะปีนลงจากเตียงแล้วมองซ้ายมองขวาตั้งใจจะหากุญแจห้องกลับไปเปิดห้องตัวเองนอนต่อ ทว่าไม่ว่าจะลองค้นหาดูตรงไหนก็พบแต่เพียงความว่างเปล่า ฮึ่ย…ฉันเดินกลับไปเตะขาพี่โลแกนอีกครั้ง

 

“เอากุญแจไว้ไหนบอกมาเลยนะ หงุดหงิดชะมัด! ฉันใช้หมอนข้างฟาดพี่โลแกนครั้งแล้วครั้งเล่าด้วยความโมโห ง่วงก็ง่วง และจู่ๆ เขาก็เกิดพลิกตัวขึ้นมา เล่นเอาฉันตกใจรีบกระโดดลงจากเตียงแทบไม่ทัน…และในวินาทีนั้นเองที่ฉันได้ยินเสียงวัตถุบางอย่างกระทบกันดังมาจากร่างสูง

 

เอ๊ะ…หรือว่าเขาจะใส่มันไว้ในกระเป๋ากางเกง

 

ดีล่ะ -_-!

 

ฉันรีบปีนกลับขึ้นไปบนเตียงอีกครั้ง แต่ก่อนที่จะเอื้อมมือไปล้วงกระเป๋ากางเกงนอนขายาวของพี่โลแกนก็ต้องชะงักมือไปนิดหน่อย คือเอ่อ…มันจะดีเหรอเนี่ย ดูอันตรายยังไงพิกล ณ จุดนี้ T^T// แต่จะให้ฉันไม่มีชุดเปลี่ยนไปอีกสามวันเจ็ดวันหรือไงล่ะ

 

เอาวะ! เป็นไงเป็นกัน!

 

ฉันค่อยๆ ล้วงมือเข้าไปในกระเป๋ากางเกงนอนขายาวของเขาอย่างระมัดระวังที่สุด อย่าสงสัยนักเลยว่าฉันระวังไม่ให้โดนอะไรน่ะ แงๆๆ ใครใช้ให้เขานอนตะแคงล่ะ! แล้วทำไมอยู่ดีๆ ฉันถึงมาทำเรื่องอะไรแบบนี้เนี่ย TOT ถึงจะรักสนุกยังไงฉันก็ยังเป็นผู้หญิงเวอร์จิ้นที่ไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องอย่างว่านะ! ยังไม่อยากได้ประสบการณ์แบบถึงมือถึงไม้อย่างเน้~ เอ้ เอ้ เอ้…เพราะงั้นอย่าพลาดเชียวนะแอนนาเบลล์!

 

“นี่ ทำอะไรน่ะ…ใจคอจะปลุกอารมณ์กันแต่เช้าเลยเหรอหืม?”

 

เฮือกกกก!

 

ซี้เลี้ยวยัยแอนน์…มาตื่นอะไรตอนนี้ฮะ!

 

“บะ…บ้าเหรอ! ฉันแค่จะ…!” ฉันรีบกระชากมือออกมาทันควันเมื่อเห็นพี่โลแกนค้ำแขนข้างหนึ่งไว้กับหัวมองหน้าด้วยนัยน์ตาปรือๆ และรอยยิ้มอย่างจงใจจะยั่วกันที่สุด! อี๋ๆๆ คิดว่าตัวเองเซ็กซี่นักหรือไง ฉันไม่พิศวาสหรอก!!

 

“จะ…?”

 

“ปละ…เปล่า ไม่มีอะไร

 

“อยากออกกำลังกายแต่เช้าก็ไม่บอกป๋า โห่…ถ้ารู้สักหน่อยจะจัดให้ตั้งแต่เมื่อคืนเลย รับรองว่าถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้พักหรอก J”

 

“กรี๊ด! ใครบอกยะ! ทุเรศที่สุด! พูดบ้าอะไรของพี่น่ะหา

 

“เอ้า ก็แล้วเมื่อกี้เธอพยายามจะทำอะไรล่ะ ถึงได้ล้วงมือเข้ามาใน…”

 

“โรคจิต! ฉันแค่จะล้วงกระเป๋ากางเกงพี่หากุญแจห้องเท่านั้น! อย่าพูดอะไรที่มันสื่อไปในทางอย่างว่าจะได้มั้ย ฉันลุกขึ้นเอาหมอนข้างฟาดพี่โลแกนไม่ยั้งก่อนจะรีบแจ้นออกห้องทันที ฮือๆๆ นี่มันเกิดบ้าอะไรขึ้นกับชีวิตฉันกันเนี่ย! ตั้งแต่มาถึงเชียงใหม่ก็หาความสุขไม่ได้เลย โอ๊ย! แอนนาเบลล์อยากตาย!!

 

 

 

 

 

นี่มันนรก…นรกชัดๆ

 

หลังจากที่ฉันแจ้นหนีพี่โลแกนออกจากห้องไปแล้วก็นึกขึ้นได้ว่าตัวเองไม่มีปัญญาจะขุดหากุญแจจากสวรรค์วิมานที่ไหนมาไขห้องเอาข้าวของใช้ส่วนตัว -_-^ ผลสุดท้ายฉันก็ต้องแบกหน้ากลับมาขอกุญแจจากพี่โลแกนอีก ทุเรศที่สุด! หน้าฉันจะหนาขึ้นทุกวันก็คงเพราะคนตระกูลนี้! แล้วอะไรไม่อะไร…ฉันอุตส่าห์ดี๊ด๊าที่ได้ห้องคืน แต่เขากลับไม่ให้ฉันเขาห้องด้วยซ้ำ!

 

พี่โลแกนเข้าไปขนสัมภาระทั้งหมดของฉันมาโยนไว้ในห้องตัวเอง!

 

“ทำแบบนี้ไปอำเภอจดทะเบียนสมรสกันไปเลยเหอะ -_-*”

 

“เอามั้ยล่ะ คืนนี้จะได้เลื่อนขั้นกันไปเลย หมอนข้างที่ขั้นกลางนี่ก็ไม่จำเป็นแล้วเนอะ (‘ ‘ )”

 

“ประชด! ประชดเข้าใจมั้ย!!” ฉันกรีดร้องออกมาในที่สุด ไอ้พี่บ้านี่หน้าด้านใช่มั้ย คุณเห็นแล้วสินะ มีอย่างที่ไหนลากเบ๊มานอนในห้องตัวเอง มันใช่เรื่องมั้ยเนี่ย!

 

“ไม่ดีหรือไง เธอเป็นแค่เบ๊แต่ได้นอนร่วมเตียงกับฉันเชียวนะ มีสาวๆ ตั้งมากมายอยากจะร่วมเตียงกับฉันจะตาย”

 

“หลงตัวเองมากไปมั้ง! ไม่เห็นจะน่าภูมิใจตรงไหน เฮอะ! ถามจริงเหอะนี่พี่คิดอะไรกับฉันหรือเปล่า หรือต้องการให้ยัยเมแกนลากฉันไปฆ่าตัดตอนเข้าสักวันนึงฮะ

 

“ก็คิดมั้ง…” คำตอบของพี่โลแกนทำเอาฉันหยุดหายใจไปชั่วขณะด้วยความไม่คาดคิดมาก่อน ทว่าเมื่อเขาพูดประโยคต่อไปออกมา ฉันก็แทบอยากจะถอดรองเท้าสลิปเปอร์เขวี้ยงใส่หน้าหล่อๆ นั่นสักที “…คิดว่ามีเธอนอนอยู่ในห้องด้วยเวลาเรียกใช้ดึกๆ ดื่นๆ จะได้เรียกสบายๆ แบบว่านะ…ฉันเป็นคนนอนดึก ชอบปิดไฟดูหนังอยู่ในห้องยันตีสองตีสาม บางทีมันก็หิวแล้วก็ขี้เกียจลงไปข้างล่าง -_-“

 

“อ๋อ นี่จะบอกว่าจะได้ใช้ฉันลงไปให้สินะ”

 

“เข้าใจอะไรง่ายดีนี่ J”

 

“ไปตายซะพี่โลแกน -_-!” ด้วยความสัตย์จริง…ฉันล่ะอยากจะชูนิ้วกลางใส่หน้าเขาให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย

 

“แหม…เธอไม่คิดว่ามันดีเหรอ ฉันว่าดีออก ได้เพื่อนดูหนัง ไม่มีอะไรทำก็หาเรื่องแกล้งเธอได้ สนุกดีนะ” พี่โลแกนยื่นหน้ามาหัวเราะใกล้ๆ และนั่นทำให้ฉันอยากจะชกเขาสักหมัด!

 

“นี่! บอกไว้ก่อนนะว่าถ้าจะมีใครสักคนต้องนอนที่โซฟา คนคนนั้นต้องไม่ใช่ฉัน ฉันรีบบอก

 

เชอะ…เอาเถอะ ยังไงตลอดเดือนนี้ฉันมันก็ตกเป็นเบี้ยล่างเขาไปแล้วนี่ ยังไงซะก็คนรู้จักกันมาเป็นปีๆ ถึงหมอนี่จะชั่วแค่ไหนแต่ฉันก็มั่นใจว่าเขามีความคิดดีพอที่จะไม่ทำเรื่องเลวๆ กับฉันน่ะนะ -_-

 

“แล้วจะให้ทำยังไง -_-* ถามจริงเถอะ ตกลงว่าเธอแพ้พนันฉันเข้ามาเป็นคนรับใช้ หรือแต่งงานกับฉันเข้ามาเป็นคุณนายกันแน่

 

“อยากหาเรื่องให้ฉันเข้ามาอยู่ร่วมห้องด้วยทำไม ไม่อยากฟังฉันบ่นก็ส่งฉันกลับไปห้องเดิมซะสิ”

 

“เหอะ! ฝัน! เธอมันยิ่งกว่าม้าพยศแอนนาเบลล์ ฉันไม่มีวันให้อิสระเธอแน่จนกว่าจะครบเดือนนี้

 

“เห็นฉันเป็นนักโทษหรือไงเนี่ย

 

“จะว่างั้นก็ได้ หรือจะเรียกว่า…การดัดนิสัยเธอจะฟังดูดีกว่า ฉันได้โอกาสรังแกเธอเดือนนึงเต็มๆ โดยที่เธอไม่สามารถตอบโต้ทั้งทีมันต้องเอาให้คุ้ม ระวังตัวไว้ให้ดีเถอะ…สักวันฉันจะคิดรวบยอดเรื่องแสบๆ ที่เธอทำไว้ให้หมดสาบานเลย

 

“…”

 

ฉันอ้าปากค้าง พูดไม่ออก…นี่ฉันไปทำอะไรให้เขาไว้นักหนาหรือเปล่าเนี่ย -_-; ที่ผ่านมาก็แค่คอยกวนประสาท แกล้งหยอก หาเรื่องทะเลาะ เอาเรื่องขายหน้าของเขามาเผาต่อหน้าผู้หญิงที่เขาคั่วอยู่ บลาบลาบลา…เท่านั้นเอง…เอ่อ ไม่ได้มากมายเลยใช่มั้ย?

 

“ฉันให้เวลาสิบนาที เลิกจ้องหน้าฉันแล้วไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าซะ เฮ้ ถอดไอ้ชุดเสือดาวเหมือนหลุดออกมาจากป่านี่ออกได้แล้ว เธอนี่ซกมกชะมัด นอนเข้าไปได้ไงทั้งชุดนี้ ถ้าเป็นคนอื่นไม่ใช่ฉันจะโดนข่มขืนมั้ยเนี่ย -_-“

 

“ทุเรศ! แล้วใครใช้ให้พี่ล็อคห้องฉันไม่ทราบ! แล้วนี่พี่ยังไม่บอกฉันเลยนะว่าตกลงคืนนี้จะให้ฉันนอนยังไง

 

“พื้น”

 

“ฮะ

 

“F-l-o-o-r แปลว่าพื้น ถ้าหูเธอไม่ได้หนวกก็แปลว่าโอเค เข้าใจแล้วนะ เพราะฉะนั้นกรุณาจัดการตัวเองให้เรียบร้อยแล้วรีบลงไปข้างล่างด้วย เรามีเรื่องต้องตกลงกันอีกเยอะแอนนาเบลล์ อ้อ อย่าช้าล่ะ เพราะไม่งั้นรับรองได้ว่ามันจะเปลี่ยนจะ Floor เป็น Down stair นะจ๊ะ J”

 

ไอ้พี่โลแกนว่าแล้วก็ส่งจูบเย้ยหยัยให้ฉันทีหนึ่งก่อนจะเดินหายออกไปจากห้องทิ้งให้ฉันชี้หน้าตามด้วยความเคียดแค้น อยากลุกขึ้นไปเตะเขาแรงๆ สักทีแต่ก็ทำอะไรไม่ได้นอนจากกรีดร้องอยู่กับตัวเองคนเดียว แงๆๆ เมื่อไหร่ฉันจะหลุดพ้นเดือนนี้ซะทีเนี่ย!

 

“ฮึ่ย

 

ฉันคว้าหมอนเขวี้ยงใส่บานประตูที่เพิ่งปิดลงไปด้วยความหัวเสีย แต่เนื่องจากสถานะที่ไม่เอื้ออำนวย T^T ฉันไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากเดินปึงปังคว้าผ้าขนหนูเข้าห้องน้ำไปอย่างสุดจะเสียอารมณ์ โอ๊ย…แอนนาเบลล์อยากฆ่าคน!

 

ไม่ว่าจะกี่ปีกี่ชาติหมอนั่นก็เป็นผู้ชายที่ปากเสียที่สุดเท่าที่ฉันเคยรู้จักมาเลย!

 

ฉันใช้เวลาอาบน้ำอยู่ในนั้นนานกว่าชั่วโมงหนึ่งได้ เฮอะ…สิบนาทีจะไปพออะไร แค่เปิดน้ำใส่อ่างก็หมดเวลาแล้ว -_-! เมื่อคืนฉันนอนดึกมาก หัวเสียมาก ส่วนวันนี้ฉันก็ตื่นเช้ามาก และหัวเสียมากอีกรอบ! ฉันต้องการแช่น้ำอุ่นกับผงอาบน้ำหอมๆ เพื่อการผ่อนคลาย!

 

และเมื่อก้าวขาขึ้นจากอ่างอาบน้ำ ฉันก็พบว่ากระจกบานใหญ่โตมโหฬารราวกับโรงแรมก็ไม่ปานได้กลายเป็นกระจกที่เต็มไปด้วยไอน้ำจากความร้อนไปเสียแล้ว ความคิดหนึ่งแล่นเข้าผ่านหัว ฉันเลิกคิ้วสูง คว้าผ้าขนหนูสีขาวสะอาดมาพันตัวและเดินไปที่หน้ากระจกก่อนใช้นิ้วชี้เขียนข้อความลงไป

 

…โลแกนนิสัยไม่ดี, ใจร้าย, หลงตัวเอง, What the hell!, บลาๆๆ…

 

หึ! วาดรูปตาแป๊ะแก่ๆ มีผมแค่สามเส้นให้ด้วย สมน้ำหน้า -^-!

 

“ฝีมือเธอก็ใช้ได้นะแอนนาเบลล์” ฉันชมตัวเองพลางหัวเราะด้วยความสะใจเล็กๆ ขณะกระชับผ้าคลุมที่พันร่างอยู่ให้แน่นเพราะมันทำท่าจะหลุดหลายครั้งแล้วในตอนที่ฉันเอื้อมแขนขึ้นไปเขียนข้อความพวกนั้น แต่เรื่องนั้นไม่สำคัญอะไรเท่าสิ่งที่อยู่ตรงหน้าฉันนี่หรอก ฮ่าๆ!

 

ทันใดนั้นเอง…

 

“แอนนาเบลล์! เธอจะอยู่ในนั้นนานไปแล้วนะ ฉันบอกว่าให้เวลาเธอแค่สิบนาทีไม่รู้เรื่องหรือไง!!”

 

พรวด!

 

เสียงของพี่โลแกนที่ดังขึ้นมาท่ามกลางความเงียบสงบกว่าชั่วโมงทำเอาฉันสะดุ้งสุดตัวด้วยความตกใจและไม่ทันตั้งตัว แต่ไอ้สิ่งที่ทำให้ฉันต้องตกใจสุดขีดจนต้องหลุดกรี๊ดก็คือ…ตะโกนเรียกอย่างเดียวยังไม่พอ จู่ๆ เขาก็เปิดประตูห้องน้ำพรวดพราดเข้ามาซะอย่างนั้น! แล้วมันก็ทำให้…!

 

…ฉันตกใจจนทำผ้าขนหนูที่จับไว้อยู่หลุดลงไปกองกับพื้น!!

 

“เฮ้ย

 

“กรี๊ดดดดดด!! ออกไปเดี๋ยวนี้นะไอ้บ้า!!!”

 

  

 

 


ฉันอยากจะเอาหัวโขกชักโครกตายให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย! แงๆๆๆๆๆๆ TTOTT

 

ตั้งแต่ออกจากห้องน้ำมาฉันก็เอาแต่มุดหัวอยู่ในหมอนและกรี๊ดจนคอหอยแทบแตกไม่ยอมโผล่หน้าไปพบใครทั้งนั้น โดยเฉพาะไอ้บ้านั่น! ที่อยู่ๆ ก็เปิดประตูห้องน้ำเข้ามา กรี๊ดดดด…ฉันลืมล็อคประตูห้องน้ำงั้นเหรอ ฮือ…ไม่รู้หมอนั่นเห็นไปถึงไหนบ้าง ไม่ต่างอะไรจากฉันเสียเวอร์จิ้นให้เขาทางสายตาสักนิด!

 

“เฮ้แอนน์…ฉันขอโทษเธอเป็นรอบที่ล้านแล้ว เธอจะเอาแต่มุดหัวอยู่ในห้องฉันไม่ได้นะ” เสียงของไอ้บ้าที่จู่ๆ ก็เปิดประตูห้องน้ำเข้ามาดังอยู่หน้าประตูห้องที่ฉันแน่ใจว่าถ้าเขาจะไขเข้ามาก็ย่อมได้ เพียงแต่เขาเองก็คงไม่กล้าสู้หน้าฉันเหมือนกันในตอนนี้

 

“ไม่ต้องเลย! ไปให้พ้น ฉันไม่อยากเห็นหน้าพี่ตอนนี้

 

“ฉันแค่จะแกล้งทำเป็นเปิดประตูเฉยๆ ใครจะรู้ล่ะวะว่ามันไม่ได้ล็อคอยู่น่ะ

 

“หุบปาก! ฉันบอกว่าให้ไปไหนก็ไปไง

 

“โธ่โว้ย! ฉันไม่ได้เห็นอะไรหรอกน่า เรื่องมันผ่านไปแล้ว เธอจะให้ฉันทำยังไงไม่ทราบ

 

“กระโดดลงบันไดฆ่าตัวตายไปเลยไป!!”

 

“เออ!! ก็ได้วะ! จะทำให้เดี๋ยวนี้เลยแอนนาเบลล์

 

เหอะ!  คิดว่าฉันจะโง่เชื่อเหรอ!

 

ฉันลุกขึ้นนั่งกอดอกบนเตียง ค่อนข้างมั่นใจว่ายังไงซะก็ไม่มีทางซะหรอกที่พี่โลแกนจะทำจริง…แต่แล้วฉันกลับต้องใจหายวาบเมื่อได้ยินเสียงอะไรบางอย่างหล่นดังโครม! ฉันทำท่าจะวิ่งไปเปิดประตูห้องด้วยความตกใจ แต่แล้วก็ตระหนักได้ว่าอาจจะเป็นแผนแกล้งหลอกของเขาก็ได้ จนกระทั่ง…

 

“โอ๊ยยยย! เจ็บโว้ย! เจ็บชิบเลย! TOT”

 

“พี่โลแกน ฉันรีบกระชากประตูเปิดทันทีด้วยอารามตกใจสุดขีดเมื่อได้ยินเสียงร้องของพี่โลแกน ยิ่งต้องตกใจใหญ่ตอนที่มองไปรอบกายเผื่อว่าเขาจะแกล้งกันแล้วไม่เจอแม้แต่เงาของร่างสูง ฉันวิ่งไปชะโงกมองที่บันไดอย่างกล้าๆ กลัวๆ อย่าบอกนะว่า…!

 

“กว่าจะยอมออกมานะยัยตัวดี -_-!”

 

“ไอ้บ้า! นี่พี่หลอกฉันเหรอฮะ ฉันฟาดฝ่ามือลงที่แขนพี่โลแกนสุดแรงทันทีที่เขาโผล่หน้าออกมาจับแขนฉันจากห้องตัวเอง ไอ้บ้าเอ๊ย! ตกใจหมดเลย!

 

“ถ้าไม่หลอกแล้วจะออกมามั้ยล่ะ”

 

“ไอ้…โธ่! อย่ามายุ่งกับฉันได้มั้ย จะไปไหนก็ไป! ฉันเกลียดพี่ที่สุด ไอ้คน…กรี๊ด โอ๊ยไอ้พวกชอบใช้กำลัง! ไอ้พวกแรงควาย! กล้าดียังไงมาอุ้มฉันพาดบ่าแบบนี้ฮะ อยากตายใช่มั้ย! แงๆๆ “ปล่อยนะ! ฉันบอกให้ปล่อยไงพี่โลแกน

 

ฉันกรีดร้องจนเจ็บคอไปหมดเมื่อถูกพี่โลแกนอุ้มกลับเข้ามาในห้องอีกครั้ง แม้ว่าฉันจะทั้งหยิกทั้งทุบแต่เขาก็ไม่สะทกสะท้านทั้งนั้น ร่างสูงใช้เท้าถีบประตูห้องให้ปิดไปก่อนจะทุ่มฉันลงบนเตียง ฉันคว้าหมอนโยนใส่หน้าเขาในทันทีที่เป็นอิสระได้

 

“เลิกแหกปากซะทีเถอะ! มาคุยกันให้รู้เรื่องซะที!!”

 

“ฉันไม่อยากคุยทั้งนั้น! หน้าพี่ฉันก็ไม่อยากเห็น ออกไปปปป

 

“มีสติหน่อยแอนนาเบลล์! ความผิดฉันหรือไงถามจริง ใครใช้ให้เธออาบน้ำไม่รู้จักล็อคประตูไม่ทราบ เฮอะ! อย่างกับอยากเห็นนักแหละเรือนร่างเธอน่ะ ไม่มีดีแล้วยังจะอาย -_-“

 

“อะ…อะไรนะ! กรี๊ดดดด

 

“ขอโทษโว้ย! ขอโทษ! พอใจหรือยัง

 

“ไม่! ไปตายซะไป๊

 

“แล้วเธอจะให้ฉันรับผิดชอบยังไงฮะ ไปจดทะเบียนกันเลยมั้ย พี่โลแกนคว้าแขนทั้งสองข้างที่ฉันเตรียมประทุษร้ายเขาไว้ได้และถือโอกาสดึงฉันเข้าหาตัวทันที ฉันรีบดิ้นสุดแรงเกิด แต่ยิ่งดิ้นก็ดูจะมีแต่ยิ่งเจ็บตัวมากขึ้นเท่านั้น “ฟังนะ…จะให้ฉันบอกกี่ครั้งว่าไม่ได้ตั้งใจ มันเกิดขึ้นแล้วแก้ไขอะไรไม่ได้หรอกน่า ต่อให้เธอมุดหัวอยู่ในห้อง ตะโกนทั้งวันว่าเกลียดฉันหรือกรี๊ดให้คอแตกมันก็ไม่ช่วยอะไรขึ้นมาหรอก

 

“ก็เพราะรู้นี่ไงถึงได้บอกว่าให้ไปให้พ้น! ฉันไม่อยากเห็นหน้าพี่ตอนนี้ มันอายนะโว้ย!! TOT” ฉันตะโกนออกมาในที่สุด พี่โลแกนอึ้งไปสักพักแล้วก็เหมือนจะหลุดขำ…ฉันเห็นเขาเบือนหน้าหนีไปอีกทางและแอบยิ้ม “ยิ้มอะไร! อยากตายเหรอ!!”

 

“ขอโทษๆ ฮ่าๆ…ก็มันตลกนี่หว่า หน้าเธอแดงแปร๊ดเลย”

 

“ยังจะ…!”

 

“น่าๆ…ถึงจะเห็นอะไรฉันก็จำไม่ได้หรอก ตอนนั้นก็ตกใจเหมือนกันแหละน่า -_-;”

 

“ไม่ตลกเลยนะ! เกิดมาจะยี่สิบสามปีนอกจากพ่อแม่ยังไม่เคยมีใครได้เห็นเรือนร่างฉันขนาดนี้ แต่พี่กลับ…กรี๊ด! ขอข่วนหน้าสักทีให้หายแค้นเถอะ ฉันเริ่มพยายามใช้เล็บต่อคมๆ ข่วนหน้าพี่โลแกนทันที ไม่สนใจว่าตอนนี้จะปีนขึ้นไปนั่งบนตักเขาแล้วหรือว่าอะไร ขอแค่ข่วนหน้าเขาให้หายแค้นได้เป็นพอ!

 

“เฮ้ยๆๆ ใจเย็นดิ

 

“ไม่ยงไม่เย็นมันแล้ววววว! ตายซะเถอะ

 

“เฮ้ยยยย! งั้นมาเป็นแฟนกัน โอเคมั้ย

 

“ฮะ! อะไรนะ นี่เขาพยายามจะรับผิดชอบฉันงั้นเหรอ!

 

“เป็นแฟนกัน หูหนวกรึไง -_-“

 

“ไม่เด็ดขาด! ฉันไม่อยากฆ่าตัวตายด้วยวิธีนั้นหรอก

 

“แต่ฉันรู้สึกผิดว่ะ…ถึงมันจะไม่ใช่ความผิดฉันก็เหอะ -_-; มานี่มา”

 

พี่โลแกนไม่ฟังเสียงฉันเลย เขากระตุกแขนฉันให้ลุกขึ้นจากเตียงก่อนจะใช้เรี่ยวแรงเพียงน้อยนิดในการบังคับลากข้อมือฉันเดินตามเขาออกนอกห้องไป เราทะเลาะกันไปตลอดทางและฉันก็ต้องเงียบเสียงกริบเมื่อเขาหยุดลงที่หน้าประตูห้องของ…แดเนียล

 

“นี่พี่จะทำอะไรน่ะ

 

“เดี๋ยวก็รู้”

 

ก็อกๆๆ

 

พี่โลแกนเคาะประตูห้องแดเนียลสองสามทีเขาก็ลุกขึ้นมาเปิดด้วยสภาพที่ดูออกว่าเพิ่งตื่นเพราะเสียงเคาะประตูแน่ๆ เขาหาววอดๆ ด้วยท่าทางงัวเงีย แต่ดูจะตื่นในทันที…ที่พี่โลแกนยักคิ้วและชี้นิ้วโป้งมาทางฉันที่ยืนอยู่ข้างเขาและบอกว่า…

 

“เฮ้ ยัยแอนน์เป็นแฟนฉันแล้วนะ โอเคป่ะ -_-“

 

อะไรนะ! โอ้ม่ายยยย TOT

 

“มะ…ไม่ใช่นะ

 

“…?”

 

และในขณะที่ทั้งฉันทั้งแดเนียลยังคงยืนตะลึงอยู่นั้นเอง เขาก็เริ่มออกแรงลากฉันไปที่อื่นต่อ พี่โลแกนฉุดกระชากลากถูฉันลงบันไดไปที่ห้องนั่งเล่น ฉันคิดว่าตัวเองคงมีชีวิตอยู่รอดได้ไม่พ้นคืนนี้แน่ๆ ในตอนที่เขาสะกิดเมแกนที่นั่งดูหนังอยู่ในนั้นและบอกเธอแบบเดียวกับที่บอกแดเนียล!

 

“อรุณสวัสดิ์เมแกน พี่มีเรื่องจะบอก…ยัยนี่ แอนนาเบลล์น่ะ เป็นแฟนพี่แล้วนะ -_-“

 

“…!”

 

ฉันตาย…ตายแน่ๆ…แต่ก่อนหน้านั้นไอ้พี่โลแกนมันจะต้องตายก่อนฉัน!

 

“พูดบ้าอะไรน่ะ! ใครเป็นแฟนพี่ ฉันยังไม่ได้ตอบตกลงเลยนะพี่โลแกน ฉันรีบแหวและผลักเขาสุดแรงเกิดแต่กลับทำให้เขาเซไปเพียงแค่ไม่กี่ก้าวเท่านั้น เมแกนหูตาโตดูท่าทางเหมือนอยากจะพูดอะไรบางอย่างแต่ยังอึ้งและพูดไม่ออก ฉันเลยรีบฉวยโอกาสนั้นวิ่งหนีขึ้นข้างบนอีกครั้ง

 

ไม่นะ! นี่ไม่ตลกเลย…ไม่สนุกด้วย!

 

“แอนนาเบลล์เกิดอะไรขึ้น! มีอะไรหรือเปล่า?”

 

“ไม่มี! ขอตัว ฉันวิ่งผ่านแดเนียลกลับเข้าไปในห้องด้วยความรวดเร็วโดยมีพี่โลแกนวิ่งตามมาติดๆ ฉันพยายามจะดันประตูห้องปิดแต่เขาก็ตามมาดันมันไว้อีกฝั่งได้ซะก่อน แล้วแน่ล่ะ…แรงฉันน่ะเหรอจะไปสู้แรงเขาได้! ออกแรงนิดเดียวเขาก็ชนะฉันแล้ว!

 

“วิ่งหนีเป็นเด็กไปได้น่าแอนน์! บอกให้มาคุยกันดีๆ ก็ไม่เอา พอจะรับผิดชอบให้แล้วก็ไม่เอาอีก

 

“ก็บอกว่าฉันไม่อยากเห็นหน้าพี่ตอนนี้นี่! ไปให้พ้นนะ! T^T”

 

“จะให้ไปไหนเล่า! ห้องก็ห้องฉัน นอนก็นอนด้วยกันเนี่ย

 

“จะไปรู้เหรอ! บอกให้ไปก็ไปเหอะน่า

 

“ให้ตาย! คุยกับเธอนี่มันเหมือนคุยกับเด็กเลยว่ะ ไม่ฟังอะไรสักอย่าง! เออ! งั้นคำสั่งที่สี่จากเก้าสิบเก้าข้อ…เธอมาเป็นแฟนฉัน! เรามาคบกันจบมั้ย

 

ฉันถึงกับตกใจจนเผลอผ่อนแรงลงให้พี่โลแกนแทรกตัวเข้ามาในห้องได้หลังจากที่ได้ฟังประโยคนั้น แรงดันจากพี่โลแกนทำให้ฉันล้มปุ๊ลงไปนั่งที่พื้น ฉันพูดไม่ออก…ไม่คิดว่าเขาจะมาไม้นี้ อะไรกันเนี่ยยยย!

 

“ไม่…ไม่มีทางเด็ดขาดอ่ะ! พี่ไม่ต้องรับผิดชอบอะไรทั้งนั้น แค่ไปให้พ้นจากหน้าฉันตอนนี้ เดี๋ยวฉันก็หายโกรธไปเองนั่นแหละน่า

 

“ทำไม -_- เป็นแฟนกับฉันมันน่ารังเกียจนักหรือไง เออดีว่ะ…เห็นชอบทำเหมือนรังเกียจฉันเหลือเกิน อยากจะรู้นักว่ามันจะเป็นยังไงถ้าเราได้เป็นแฟนกันจริงๆ เนี่ย ยิ่งเห็นเธอวิ่งหนีฉันก็ยิ่งรำคาญอยากจะวิ่งใส่มาตั้งนานแล้ว…น่าหงุดหงิดเป็นบ้านะว่ามั้ย”

 

“นี่พี่จะบอกว่าอยากจะเอาชนะฉันงั้นเหรอ

 

“คงงั้นมั้ง…ฉันพูดดีๆ ด้วยก็ไม่ฟัง สงสัยจะต้องเล่นไม้แข็ง ยอมมากๆ แต่เธอไม่ฟังก็รำคาญเหมือนกัน…งั้นก็ลองบังคับดูบ้างเป็นไง”

 

“…!”

 

“คำสั่งที่สี่คบกัน…ไม่ต้องถามให้มากมายอีกแล้ว โอเคนะ”

 

 

 

 


 

 

Shot of the Chapter :: “คำสั่งที่สี่คบกัน…ไม่ต้องถามให้มากมายอีกแล้ว โอเคนะ”

LOGAN.

 


 
Avril Lavigne - What the hell
FERNNIZ TALK

เริ่มอัพอย่างเต็มรูปแบบแล้วนะคะ . วันนี้ปิดเรื่อง SEXY MATE’ ไปแล้ว วันเดียวอัพถึงสามเรื่องกันเลยทีเดียว ฮ่าๆ อ้อ มีข่าวดีค่ะ…โรงเรียนเฟิร์นหยุดตรุษจีนให้สองวันคือวันที่ 3-4 ก.พ. ที่จะถึงนี้ (รวมเสาร์-อาทิตย์ด้วยก็สี่วันแน่ะ!) มีเวลาอัพนิยายบานเล๊ยยย~ ต้องบอกว่าการแต่งเรื่องนี้เป็นอะไรที่เฟิร์นรู้สึกสนุกจริงๆ นะ แต่เนื้อหาคงไม่มีอะไรมากหรอกมั้งคะ ความลงความลับไม่เยอะอย่าง CHECKMATE’ + SEXY MATE’ หรอก ไม่รู้จะเอาอะไรมาเป็นความลับให้คู่นี้แล้ว -_-; SOULMATE’ เองก็เหมือนกัน ก็หวังว่าทุกคนจะชอบและไม่เบื่อนะคะ ฮี่ๆ

แล้วเจอกันตอนหน้าค่ะ รักษาสุขภาพด้วย เฟิร์นนิสรักนักอ่านที่สุดในสามโลก!
            
พีเอสซึ ; What the hell! - Avril Lavigneeeee!!!

  


nu engDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
PERFECT MATE' [✿] คุณครับ...อย่าร้ายนักเดี๋ยวผมก็รักซะหรอก! ตอนที่ 4 : PERFECT MATE' [✿] Chapert three , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6218 , โพส : 84 , Rating : 90% / 16 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
# 84 : ความคิดเห็นที่ 982
น่ารักมากกกกก
PS.   ฟาเรลล่า มนตราแห่งอาณาจักร http://writer.dek-d.com/fate14498/writer/view.php?id=693168
Name : fate heria ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fate heria ^o^ [ IP : 202.122.130.31 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ตุลาคม 2555 / 14:36
# 83 : ความคิดเห็นที่ 969
 สุดยอด><
Name : JG.smile < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JG.smile [ IP : 223.206.206.192 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ธันวาคม 2554 / 18:29
# 82 : ความคิดเห็นที่ 905
สองคนนี้ออกแนว บ๊องๆ ฮาๆ น่ารักดีๆๆ ชอบเขาจริงๆแต่เก็กเป็นสั่งให้คบด้วยใช่มั้ยล่ะเฮียแกน xD
PS.  พูดน้อย ต่อยหนักฮะ
Name : 23Secret < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 23Secret [ IP : 31.44.229.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กรกฎาคม 2554 / 22:10
# 81 : ความคิดเห็นที่ 673
What the hell ! 5555555
PS.  รักมินโฮ หลงคีย์กุญ นอนกอดเห็ด ชอบกินเป็ด ขยี้เต้าหู้♥ [เด็กฉายแสง★] คลั่งแทจุน&ฮารา ;}
Name : Bunny Boy☺ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Bunny Boy☺ [ IP : 125.26.88.134 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤษภาคม 2554 / 23:27
# 80 : ความคิดเห็นที่ 613
 นุกกกกกกกกอ่ะ
PS.  Thany you
Name : monkey_fun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ monkey_fun [ IP : 49.48.28.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2554 / 14:14
# 79 : ความคิดเห็นที่ 576
อ่า ชอบคู่นี้ ><'
น่ารักดี

PS.  _________ ผมชื่อเซน ________
Name : `ฮยอกคีย์ : D. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ `ฮยอกคีย์ : D. [ IP : 124.122.31.35 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2554 / 19:15
# 78 : ความคิดเห็นที่ 569
เกมส์นี้โรงเรียนพราวก็เล่นกันเยอะนะ =___=;
แต่พราวไม่เอา ไม่ว่างพอ ไม่มพอ แต่หื่นนี่ทะลุ 555 5
แบบกลัวด้วยว่าทำคนอื่นเค้าเยอะ เดี๋ยวยังไงก็ต้องมีคนๆนึง
มาทำให้เจ็บกว่าที่เราทำกับคนอื่นเป็นร้อยเท่า มันไม่คุ้มเลยกับ
อิแค่สะใจแล้วก็สนุก (แอบมีสาระ -0-)

พออ่านเรื่องนี้เริ่มรู้สึกอยากให้พระเอกเป็นคนโดนยาปลุกเซ็กส์แทน
ฮ่าฮ่า มีมันส์ถ้าพระเอกโดน นางเอกจะไปขังในห้องน้ำก็คงจะไม่รอด
เพราะคาดว่าแรงควายอย่างพวกพระเอกหน้ามหาหล่อบรรลัยโลก
คงจะพังประตูด้วยการพุ่งชนหรือไม่ก็ถีบแน่ๆ -____-;

มันเป็นช็อตเด็ดแน่นอน!

ถึงแม้ภายนอกโลแกนอาจจะพร่ำบอกว่าไม่ได้ตั้งใจ และกล่าวคำขอโทษ
ด้วยสีหน้าและสายตาจริงใจ แต่ภายในใจของเค้านั้นกลับคิดได้เพียงแค่ว่า

' โอ้โอ้โอ้! มันยอดมาก '
ด้วยความหื่นกระหายแต่ก็เปิดเผยไม่ได้ เดี๋ยวหน้าแหก -__-;
สรุปแล้ว... โลแกนมันได้กับได้แล้วก็ได้ค่ะ หลักแหลมค่ะพี่โคตรหล่อ
เป็นผู้ชายที่น่านับถือมาก เอาเปรียบและข่มเหงได้สุดยอดยิ่ง
ลุกขึ้นปรบมือ เปาะแปะ ๆ (-___-;)


PS.  justcloseyour 'eyes'
Name : Panda'pararorii < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Panda'pararorii [ IP : 182.53.97.222 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2554 / 00:59
# 77 : ความคิดเห็นที่ 561
บังคับตลอด แต่ชอบคู่นี้มากกก อ่ะ  ^^
PS.  "To LOVE is to GIVE." ~*
Name : แฮปปี้5 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แฮปปี้5 [ IP : 223.205.235.153 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2554 / 16:37
# 76 : ความคิดเห็นที่ 467

กรี๊ดดดดด -w-!


PS.  ~มีความสุขจริงจริ๊ง~
Name : สตรอว์เบอร์รี่ซันเดย์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สตรอว์เบอร์รี่ซันเดย์ [ IP : 223.204.247.132 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2554 / 13:44
# 75 : ความคิดเห็นที่ 381
เล่นบังคับกันเลยอ่ะ

นิสัยดีมากกกกกกกกกกกก

PS.  
Name : salapao*_* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ salapao*_* [ IP : 88.113.125.254 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2554 / 23:35
# 74 : ความคิดเห็นที่ 354
ว๊ากกกกกกกกก โลแกนสุดๆอ่ะ
PS.  I'm not a very good person at all
Name : Verdaler' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Verdaler' [ IP : 124.122.166.10 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มีนาคม 2554 / 18:09
# 73 : ความคิดเห็นที่ 348
อ๊าย ชอบจริง อะไรจริง !
ดูท่าทางจะเบา ๆ นะเรื่องนี้
เอาไว้อ่านแก้เครียดละกัน -.-
เอ๊ะ หรือจะเครียดกว่าเดิมนะ ?
PS.  imagine important than knowledge
Name : Oilliie < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Oilliie [ IP : 180.180.75.98 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2554 / 00:10
# 72 : ความคิดเห็นที่ 333
น่าร๊ากกกกกกกกอะ
Name : V.Devil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ V.Devil [ IP : 180.183.186.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มีนาคม 2554 / 19:21
# 71 : ความคิดเห็นที่ 308
เชื่อเค้าเลยคนไม่รู้ใจตัวเองโลแกน
PS.  เรานีี่แหละ GIFT!!
Name : Gift monta < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gift monta [ IP : 118.172.179.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2554 / 08:11
# 70 : ความคิดเห็นที่ 305
โอีะโอ เพิ่งได้มาอ่าน อ๊ายๆๆๆสนุกอ่า น่ารักที่สุดเลย *0*
มาต่อเร็วๆนะไรเตอร์
Name : JaBaPoHaK < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JaBaPoHaK [ IP : 110.49.205.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2554 / 22:41
# 69 : ความคิดเห็นที่ 295
สนุกมากๆเลยล่ะ
Name : fahmie :)) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fahmie :)) [ IP : 67.163.80.153 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2554 / 11:02
# 68 : ความคิดเห็นที่ 294
อายแทนอะ >
Name : บูเก้ [ IP : 202.28.27.6 ]

วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2554 / 22:53
# 67 : ความคิดเห็นที่ 293
 มาคบกันเถอะะะ
PS.   สาย ตาจับจ้องที่ดวงดาว และเท้ายังคงติดดิน
Name : ☀Relax☀ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ☀Relax☀ [ IP : 125.25.22.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2554 / 17:14
# 66 : ความคิดเห็นที่ 292
(แอบ)อิจฉาแอนน์สุดๆอ่ะ
PS.  Love looks not with the eyes, but with the mind [♥] ความรักนั้น เห็นไม่ได้ด้วยตา แต่ด้วยใจ
Name : หญิง[♥]พลอย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ หญิง[♥]พลอย [ IP : 183.89.141.201 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2554 / 14:27
# 65 : ความคิดเห็นที่ 291
 น่าอิจฉาอ่ 

สนุกมากค่า

รีบอัพนะค่ะ
Name : rosethorn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ rosethorn [ IP : 124.122.254.11 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2554 / 19:14
# 64 : ความคิดเห็นที่ 290
 แอบสงสารโลแกนนะ น้อยใจปะเนี่ยเหมือนโดนรังเกียจ555555
ถ้าเขาเป็นแอนนี่อายตายเลยอะ
PS.  อย่าเอาหัวใจไปผูกกับตีนใคร เมื่อเขาก้าวออกไปคนที่เจ็บก็คือเรา
Name : นิรนามกุหลาบดำ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นิรนามกุหลาบดำ [ IP : 180.180.112.233 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2554 / 12:38
# 63 : ความคิดเห็นที่ 287

กรี๊ดดด.! what the hell เพลงโปรดมายด์เลย :D

--------------------------------------------------------------------แอนน์เป็นแฟนกับพี่โลแกนแล้วเหรอเนี่ย?  อิจฉาจริงๆ เลยง่ะ
เป็นแฟนกะคนโคตรหล่อ


PS.  wonderingpango*
Name : mindmind' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mindmind' [ IP : 223.205.64.198 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2554 / 20:31
# 62 : ความคิดเห็นที่ 286
โลแกนน่ารักอะ
Name : LoveOwodog < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LoveOwodog [ IP : 118.233.149.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มกราคม 2554 / 19:46
# 61 : ความคิดเห็นที่ 285
แดเนียลมาแบบมึนเลยอ่ะเนี่ย
PS.  มาเม้นให้แล้วนะครับ อย่าบ่นอย่าบ่นนร้าครับ ว่ามาแล้วไม่เม้น T^T
Name : NUT_MINJUN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NUT_MINJUN [ IP : 61.7.181.40 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มกราคม 2554 / 18:41
# 60 : ความคิดเห็นที่ 284
โลแกนน่ารักจัง
PS.  มาเม้มท์ให้แล้วนะ สู้ ๆ
Name : ตะบองเพชรจิ๋ว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ตะบองเพชรจิ๋ว [ IP : 125.25.1.221 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มกราคม 2554 / 13:33
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android