คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

PERFECT MATE' [✿] คุณครับ...อย่าร้ายนักเดี๋ยวผมก็รักซะหรอก!

ตอนที่ 1 : PERFECT MATE' [✿] Intro


     อัพเดท 24 ต.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: ฮอต, ร้อนแรง, ร้าย, แรง, เลว, โกหก, mate
ผู้แต่ง : FernniZ ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FernniZ
My.iD: https://my.dek-d.com/fernniz
< Review/Vote > Rating : 100% [ 13 mem(s) ]
This month views : 8 Overall : 65,811
1,006 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 343 คน ]

[ กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
PERFECT MATE' [✿] คุณครับ...อย่าร้ายนักเดี๋ยวผมก็รักซะหรอก! ตอนที่ 1 : PERFECT MATE' [✿] Intro , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8821 , โพส : 99 , Rating : 100% / 4 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


              

              

PERFECT MATE คุณครับ…อย่าร้ายนักเดี๋ยวผมก็รักซะหรอก!

 

 

Started with little spot called ‘Wager’

…Then ends up together with ‘Love’

 

เริ่มต้นจากจุดเล็กๆ ที่เรียกว่าการเดิมพัน

…และสิ้นสุดลงด้วยกันที่คำว่า ‘รัก’

 

 

INTRO

To heaven or maybe heading down to hell

บนสรวงสวรรค์...หรืออาจจะพุ่งดิ่งลงนรกภูมิ

 

ปิดมือถือ…พักงาน หนีออกจากคอนโดฯ ไปสถานที่ที่จะไม่มีใครสามารถตามตัวฉันเจอ!

 

ตอนนี้สภาพฉันเหมือนคนบ้าที่วิ่งหนีผู้ชายโรคจิตคนหนึ่งโดยไร้จุดหมาย ได้แต่วิ่งไปเรื่อยๆ โดยที่ไม่รู้ว่าจะต้องวิ่งถึงเมื่อไหร่ ฉันเบียดเสียดร่างบางเข้าไปในกลุ่มคนที่กำลังแด๊นซ์อย่างเมามันส์ในงานปาร์ตี้ฟูลมูนชายหาดด้วยหัวใจที่เต้นรัว ปาร์ตี้…เหล้า…โอ้ ฉันโคตรจะชอบมันเลยเหอะ แต่ช้าก่อน…ตอนนี้ฉันไม่มีเวลามาสนใจอะไรทั้งนั้น!

 

“โทษนะคะ ฉันขอสีเรืองแสงด้วยคนได้มั้ยคะ

 

ฉันวิ่งพรวดพราดเข้าไปทางกลุ่มวัยรุ่นชายที่ดูท่าทางจะเป็นรุ่นน้องตัวเองได้สักปีสองปีก่อนจะใช้มือข้างนึงเสยผมที่ปรกใบหน้าขึ้นด้วยความที่ร้อนจัด และก็คงต้องชมตัวเองในใจเมื่อได้ยินเสียงผิวปากดังมาแผ่วๆ…นับว่าเป็นการเล่นละครวางท่าได้อย่างยอดเยี่ยม

 

…ทั้งๆ ที่เพิ่งจะวิ่งหนีหมอนั่นมา -_-

 

“เต็มที่เลยครับ! ว่าแต่จะให้ช่วยทาตรงไหนมั้ยฮะ *O*”

 

“โทษค่ะ ฉันขอแค่สี…ไม่ได้อยากได้อย่างอื่น” ฉันตวัดดวงตาที่กรีดอายไลเนอร์จนคมไปมองคนพวกนั้นนิ่งๆ ก่อนจะต้องรีบคว้าขวดสีมาเลยเมื่อสายตาเหลือบไปเห็นร่างสูงของผู้ชายคนนั้นวิ่งตามมาแล้ว ให้ตายเถอะ! “ขอไปละนะ Thanks!”

 

“อ้าวคุณ! อะไรของเขาวะ…”

 

เออ…มันก็อะไรของฉันน่ะสิ!

 

ฉันไม่สนใจเด็กพวกนั้นให้เสียเวลาหรอก! พอได้ขวดสีมาฉันก็รีบวิ่งไปหลบมุมแล้วเอาสีละเลงหน้าตัวเองซะก่อน! ใช่…ละเลงหน้าตัวเองนั่นแหละ! นี่ปาร์ตี้ฟูลมูนนะคะ -_- ใครๆ เขาก็เอาสีเรืองแสงทาตามตัวกันใช่มั้ยล่ะ…แผนของฉันก็คือเข้าเมืองตาหลิ่วต้องหลิ่วตาตาม ฉันจะเอาสีนี่ทาหน้าแล้วเข้าไปแจมปาร์ตี้ หมอนั่นจะได้จับไม่ได้ไงล่ะ!

 

ฉันวิ่งไปนั่งยองๆ อยู่ใต้เสาไฟตรงมุมริมสุดติดกับขอบเวทีของปาร์ตี้แล้วล้วงเอาตลับแป้งพับในกระเป๋ากระโปรงขึ้นมาดูกระจก ก่อนจะใช้นิ้วจุ่มสีแล้ววาดรูปดาวลงไปที่แก้มทั้งสองข้างของตัวเอง ไม่อยากจะนั่งอย่างนี้เลยนะ…แต่ถ้ายืนหมอนั่นก็เห็นหมดน่ะสิ!

 

ไหนดูซิ แอนนาเบลล์…ฉันหันซ้ายหันขวาทีเพื่อจะได้มองกระจกชมฝีมือตัวเองได้ชัดๆ ก่อนที่ภาพสะท้อนของบุคคลที่ยืนอยู่ข้างหลังจะทำให้ฉันต้องชะงักมือไป ชะ…ชิบ…!

 

“อยู่นี่เองยัยตัวดี

 

“กรี๊ด ฉันกรีดร้องเสียงหลงด้วยความตกใจเมื่อเขาทำท่าจะตะครุบตัวฉันไว้ แต่ขอโทษเถอะ…ฉันไวกว่าย่ะ! ฉันผุดลุกขึ้นวิ่งหนีไปทางขวา และนั่นก็ทำให้เขาจับได้แต่ลมจนจะล้มหัวทิ่มลงไปกับพื้นทราย…อุ๊บส์! ฮี่ๆ ฉันหลุดหัวเราะโดยไม่ได้ตั้งใจ ก่อนจะต้องหุบปากโดยอัตโนมัติเมื่อเขาค่อยๆ หันมาส่งสายตาเฉียบคมนั่นให้

 

โอเค…ฉันเปล่ากลัวหรอกนะ แต่เผ่นก่อนล่ะ!

 

“จะไปไหนแอนนาเบลล์

 

ทั้งเสียงทั้งตัวของเขาวิ่งตามฉันมาติดๆ ฉันหันไปมองขณะเบียดเสียดเข้าไปในกลุ่มผู้คนอีกครั้ง สองมือกำลังรวบผมตัวเองขึ้นลวกๆ เพื่อหวังให้ผู้ชายคนนั้นจำไม่ได้ แต่ด้วยความที่วิ่งไปมองไปโดยไม่ทันมองทางจึงทำให้ฉันชนเข้ากับพี่บึ้กร่างยักษ์เข้าเต็มๆ จนล้มลงไปกองกับพื้น

 

ตุบ!

 

“โอ๊ย…” ฉันยันตัวเองลุกขึ้นนั่งด้วยความเจ็บปวด ตรงกันข้าม…ไอ้พี่บึ้กนั่นไม่มีสะดุ้งสะเทือนเลยสักนิด เขาหันมามองฉันเหมือนสงสัยว่าอีนี่ตัวอะไร -_-^ แต่พอมองหน้าฉันชัดๆ เท่านั้นแหละ…พ่อคุณก็สตรอเบอร์รี่เข้ามาดูฉันอย่างรวดเร็ว

 

“อุ้ย…ขอโทษครับ เจ็บตรงไหนมั้ยน้อง -..-”

 

“นี่คุณ! อย่ามาจับตัวฉันนะ ฉันปัดมือหมอนี่ทันทีที่เขาถือวิสาสะจะเข้ามาจับขาฉันไปดูให้ ก่อนจะตระหนักได้ว่ามีอีกคนกำลังวิ่งไล่ตามมาอยู่ข้างหลัง ฉันจึงรีบลุกขึ้นยืนเตรียมตัววิ่งต่อด้วยความรวดเร็ว แต่ทว่า…

 

“มานี่เลยยัยแอนน์

 

เฮือก! ไม่ทันแล้ว…พอฉันหันหลังกลับก็เจอพี่โลแกนยืนยักคิ้วให้อยู่แทบจะชิดติดตัว เขาไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไรทั้งนั้น…พอเห็นหน้าฉันพ่อคุณก็จับฉันอุ้มพาดบ่าทันที กรี๊ด…ไม่น้า TOT เพราะไอ้พี่บึ้กเฮงซวยคนเดียวเลย!!

 

“โอ๊ย! ปล่อยฉันนะ! บอกให้ปล่อยยยย

 

“ปล่อยแน่! แต่ไปปล่อยในห้องก็แล้วกัน!!”

 

กะ…กรี๊ดดดดด! ฉันกรี๊ดออกมาแทบไม่ทันเมื่อได้ยินคำตอบที่แสนจะส่อ…กรี๊ด! เขาไม่ใช่พี่ชายที่ออกมาตามน้องสาวหนีเที่ยวอย่างที่ทุกคนอาจจะแอบคิดหรอกนะ TOT แต่หมอนี่มัน…มันเป็นคนที่ฉันแพ้เดิมพันด้วยเมื่อสองวันก่อนต่างหาก!

 

แล้วถามว่าฉันหนีทำไม…ก็ฉันไม่อยากเป็นเบ๊เขาน่ะสิ! แงๆๆๆ

 

ตุบ!

 

“โอ๊ย! โยนลงมาได้ มันเจ็บนะน้ำตาแทบเล็ด T^T แล้วดูเขาสิ…โยนฉันลงมาบนพื้นแล้วยังมีหน้ามายืนค้ำหัวกันอีก!

 

“สมน้ำหน้า! เธออยากผิดคำพูดก่อนเองทำไม -_-^^”

 

“แค่หนีมาพักแปปเดียวเอ๊งงงง ไม่เห็นจะต้องตามมาลากกันเลยนี่

 

“ขืนไม่ตามมามีหวังเธอได้หนีไปลั่นล้าเที่ยวต่างประเทศแน่ คิดว่าโง่เหรอแอนน์

 

“โด่เอ๊ย…ถ้าเกิดพี่เป็นคนแพ้ก็คงหนีหน้าฉันเหมือนกันแหละน่า” ฉันบ่นอุบอิบ…ฉันต้องเป็นเบ๊เขาหนึ่งเดือนเชียวนะ! แล้วยังต้องทำตามคำสั่งเขาอีกตั้งเก้าสิบเก้าข้อ จอร์จเถอะ!

 

 

 

 

 

ย้อนไปเมื่อสองวันก่อน…

 

‘นี่พี่โลแกน ฉันถามจริงๆ เถอะ’

 

‘อะไร -_-‘

 

‘เพื่อนพี่อ่ะ ไอ้พี่คาเรนน่ะ…มัวมุดหัวทำอะไรอยู่ที่เยอรมนีถึงไม่กลับบ้านเกิดซะทีฮะ เรียนจบมาเป็นปีจนยัยไอจบตามแล้วเนี่ย ใจคอเขาจะให้เพื่อนฉันรอจนเหี่ยวตายเลยมั้ย’

 

‘เออน่า เดี๋ยวมันพอใจอยากจะกลับเมื่อไหร่ก็กลับมาเองนั่นแหละ’

 

‘แล้วเมื่อไหร่ล่ะ! ฉันชักสงสัยแล้วนะว่าพี่เขายังรักไอรีนอยู่หรือเปล่า นี่ก็แทบไม่ได้ติดต่อกันเลย มันเกือบจะไม่เหมือนคนรักกันแล้วนะ’

 

‘นี่ แล้วไม่ทราบว่าเธอไปเดือดร้อนอะไรแทนสองคนนั้นฮะ -_-‘

 

‘ก็นั่นมันเพื่อนฉันนะ ฉันก็สงสารเพื่อนฉันสิ! มีแต่พี่กับเพื่อนพี่นั่นแหละมัวนิ่งดูดายอยู่ได้! ฉันว่าป่านนี้เขาต้องแอบนอกใจยัยไอไปแล้วแน่ๆ เหอะผู้ชาย

 

‘รู้เรื่องก็ไม่รู้เรื่องอย่ามาเดามั่วน่า ฉันบอกว่าเดี๋ยวมันก็กลับมาเองนั่นแหละ’

 

‘ฉันไม่เชื่อหรอก! พนันกันได้เลย…เขาไม่กลับมาแน่

 

‘เธอนี่ยังไง -_- เดี๋ยวอยากให้กลับ…มาตอนนี้บอกว่ามันจะไม่กลับ ตกลงเธออยากให้มันกลับมามั้ยฮะ’

 

‘ก็…ไอ้อยากมันก็อยาก…แต่ฉันไม่เชื่อหรอกว่าเขาจะกลับมา’

 

‘ก็ดี! งั้นฉันรับพนัน…คาเรนมันจะต้องกลับมาแน่

 

‘อย่ามาทำเป็นมั่นใจ พี่รู้ได้ยังไงฮะ’

 

‘ฉันเชื่อใจเพื่อนตัวเองพอ ทำไม…กลัวแพ้หรอ

 

‘ฝันไปเถอะ! พนันเอาอะไรว่ามาเลยดีกว่า

 

‘จะเอาอะไรดีล่ะ ตัวเธองั้นเหรอ…ให้ฟรียังคิดดูก่อนเลย -_-‘

 

‘ทุเรศ! อย่างกับตัวเองดีเลิศมาจากไหน เหอะ! เรื่องมากนักฉันกำหนดเองก็ได้ สามเดือนต่อจากนี้ถ้าเพื่อนพี่ยังไม่กลับมา พี่จะต้องมาเป็นเบ๊ฉันหนึ่งเดือนและทำตามคำสั่งฉันทั้งหมดเก้าสิบเก้าข้อ

 

‘สมมติว่ามันกลับมาเธอจะยอมเป็นเบ๊ฉันหนึ่งเดือนแล้วทำตามคำสั่งฉันเก้าสิบเก้าข้อมั้ยล่ะ -_-‘

 

‘แน่นอน

 

‘ดี! งั้นดีล

 

‘โอเค ดีล!!’

 

 

 

 

 

…พี่คาเรนที่ฉันพูดถึงก็คือแฟนหนุ่มของไอรีนเพื่อนรักของฉันที่มีปัญหานิดหน่อยเมื่อหนึ่งปีก่อนจึงต้องย้ายไปเรียนต่อที่เยอรมนีกะทันหัน แต่หลังจากนั้นเขาก็หายเงียบไปปีๆ จนฉันอดสงสารเพื่อนตัวเองไม่ได้เลยลองถามพี่โลแกนที่เป็นเพื่อนสนิทกับเขาดู แต่บังเอิ๊ญ…ปากฉันมันดันดีอย่างที่เห็นนั่นไง

 

แล้วผลออกมาเป็นไงล่ะ…เย็นของวันนั้นพี่คาเรนก็โผล่หัวกลับมาขอไอรีนแต่งงานในบ้านพักตากอากาศของเรา! ทุเรศที่สุด! ลองเป็นอย่างนี้ก็แสดงว่าไอ้พี่โลแกนมันต้องรู้อยู่แล้วว่าเพื่อนตัวเองจะกลับมา -_-^ ยังมีหน้ามาหลอกให้ฉันพนันด้วยอีก (?) แบบนี้ฉันก็แพ้น่ะสิ!

 

ไม่ได้เด็ดขาด…แบบนี้มันถือว่าโกง ฉันไม่ยอมเป็นเบ๊เขาเด็ดขาด L!

 

“ฉันเป็นลูกผู้ชายพอ ไม่เหมือนใครบางคน เป็นคนดีลขึ้นมาเองแท้ๆ…ผลสุดท้ายก็วิ่งหนีไม่ยอมรับผิดชอบ

 

“โอ๊ย…แล้วพี่จะเอาอะไรกับฉันมากมายฮะ งานการพี่ก็มีต้องทำก็ทำๆ ไปสิ คนใช้ที่บ้านที่ทำงานก็คงมีใช่มั้ยล่ะ ใช้ๆ ไปสิ พี่ไม่ต้องการฉันหรอกเชื่อเหอะ -_-“

 

“ฉันต้องการเธอแน่ ต้องการอย่างแรงเลยด้วย”

 

ขอร้องเถอะ…ใครก็ได้บอกให้เขาขยายความคำว่า ‘ต้องการ’ นั่นที -_-;

 

…แต่พระเจ้า คำขยายความของพี่โลแกนทำฉันแทบลมใส่…

 

“ฉันเพิ่งปิดโปรเจ็กต์ใหญ่ไป แล้วกำลังจะไปพักร้อนที่เชียงใหม่เดือนนึง และบ้านพักของลุงฉันที่นั่นก็เหลือห้องว่างสองห้องพอดีเพราะอีกสองห้องที่เหลือแบ่งให้คนเช่าไปแล้ว ที่ฉันบอกว่าต้องการเธออย่างแรง…ก็เพราะว่าที่นั่นไม่มีคนรับใช้แม้แต่คนเดียวเลยน่ะสิ ^^”

 

ล้อกันเล่นใช่มั้ย! พักร้อนบ้าอะไรตั้งเดือนนึง เขาอาจจะว่างมากแต่ฉันไม่ว่างขนาดนั้นหรอกนะ!

 

ที่สำคัญ…นี่มันกะใช้งานฉันเต็มที่เลยนี่!!

 

“ไม่ได้เด็ดขาด ฉันมีงานต้องทำนะพี่

 

“อย่ามาโม้แอนนาเบลล์ ฉันถามไอรีนมาหมดแล้ว…ทั้งเธอ ไอรีน นานาแล้วก็โมโมเองก็ตั้งใจจะเที่ยวปลดปล่อยสักเดือนสองเดือนค่อยเริ่มทำงานไม่ใช่เหรอที่รัก J”

 

ไอรีน…ยัยเพื่อนเลว!

 

“ไม่ต้องห่วงแอนนาเบลล์ โชคดีหน่อยอ่ะนะที่บังเอิญว่าเธอมีเพื่อนดี…ยัยพวกนั้นก็เลยจะตามไปเที่ยวเชียงใหม่ด้วย ไอ้คาเรนเองก็คงจะตามไอรีนสุดสวาทของมันไปเหมือนกัน แน่นอนเราไปเที่ยวกันได้ตลอดทั้งกลางวันกลางคืน แต่เธอ…ก็จะอยู่ในฐานะเบ๊ของฉันอย่างไม่ต้องสงสัย…”

 

ไม่นะ…แค่ฉันเคยแกล้งเขาบ่อยๆ ก็ไม่จะต้องทำสายตาเหมือนเตรียมตัวแก้แค้นเต็มที่แบบนั้นเลยนี่!

 

…แอนนาเบลล์…ฉันมีลางสังหรณ์ว่าเธอต้องแย่แน่! ขอกรี๊ดทีเถอะ!

 

“คำสั่งแรกจากเก้าสิบเก้าข้อของเธอนะแอนนาเบลล์…ไปเชียงใหม่กับฉัน

FERNNIZ TALK

ไม่รู้จะเริ่มยังไงดีเพราะมันต่อมาจาก CHECKMATE’ แล้วแบบนั้น -_-; อ่านๆ ไปเถอะค่ะ ฮ่าๆ อ้อ มีตัวละครใหม่สองตัวที่หน้าเว็บเห็นมั้ยคะ…เมแกนกับแดเนียล กระซิบให้ว่าเป็นสองคนที่เช่าบ้านพักตากอากาศของลุงโลแกนแน่นอนค่ะ แต่จะมีบทบาทอย่างไร เกี่ยวข้องกับใครหรือเปล่าอันนี้เดี๋ยวรู้กันตอนหน้า (ซึ่งก็ไม่แน่ใจว่าจะได้อัพเมื่อไหร่ -_-;) สังเกตว่าตัวละคเรื่องนี้จะมีแต่สระ ‘’ ทั้งนั้นเลย ฮ่าๆ…

สำหรับคนที่เพิ่งเคยเข้ามาอ่านครั้งแรก นี่เป็นเรื่องที่ต่อมาจากเซต MATE’ ได้แก่ CHECKMATE’, SEXY MATE’ และ SOULMATE’ ค่ะ (หลักๆ คือต่อมาจาก CHECKMATE’ เป็นเหตุการณ์ที่ต่อมาโดยตรงเลยค่ะ ช่วงห่างแค่สองวันเอง ฮ่าๆ) แต่ไม่จำเป็นต้องอ่านย้อนก็สามารถรู้เรื่องได้ค่ะ ส่วนไหนที่อาจจะต่อมาจากเรื่องอื่นในเซตเฟิร์นจะอธิบายไว้ในเนื้อหาค่ะ

พีเอสซึ ; เรื่องนี้อาจไม่ค่อยได้อัพ เพราะโฟกัสไปที่ SEXY MATE’ กับ SOULMATE’ มากกว่าค่ะ

พีเอสซึที่สอง ; จะเปิดเทอมแล้วรักษาสุขภาพด้วยค่ะ เฟิร์นจามชิ้วๆ เลย T^T เฟิร์นนิสรักนักอ่านค่ะ <3


nu engDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
PERFECT MATE' [✿] คุณครับ...อย่าร้ายนักเดี๋ยวผมก็รักซะหรอก! ตอนที่ 1 : PERFECT MATE' [✿] Intro , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8821 , โพส : 99 , Rating : 100% / 4 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
# 99 : ความคิดเห็นที่ 979
ตื่นเต้นมากกก
PS.   ฟาเรลล่า มนตราแห่งอาณาจักร http://writer.dek-d.com/fate14498/writer/view.php?id=693168
Name : fate heria ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fate heria ^o^ [ IP : 202.122.130.31 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ตุลาคม 2555 / 14:02
# 98 : ความคิดเห็นที่ 962
อยากอ่านตอนที่ถูกลบ YY
PS.  ฝากเข้าไปอ่านนิยายทีนะค้า :D
Name : idiotpwx. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ idiotpwx. [ IP : 49.230.105.74 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ตุลาคม 2554 / 21:21
# 97 : ความคิดเห็นที่ 957
 ตามมาเพราะนิชคุณค่ะ = ="

แต่อ่านแล้วสนุกดี น่าติดตาม ^^
Name : khunoctober < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ khunoctober [ IP : 124.120.98.88 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กันยายน 2554 / 02:19
# 96 : ความคิดเห็นที่ 900
แอนน์ดีลเองแพ้เอง ฮ่าๆๆ น่าสงสาร (?)
PS.  พูดน้อย ต่อยหนักฮะ
Name : 23Secret < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 23Secret [ IP : 31.44.229.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กรกฎาคม 2554 / 17:00
# 95 : ความคิดเห็นที่ 881
 น่าติดตามค่ะ ^.^
Name : T_SmilE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ T_SmilE [ IP : 183.89.82.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 / 21:10
# 94 : ความคิดเห็นที่ 838
1 เดือน 90 ข้อ ?
ไหวป่ะแอนนาเบล์ ?

5555555555555.
Name : CM.BEAST < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ CM.BEAST [ IP : 125.26.189.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กรกฎาคม 2554 / 11:33
# 93 : ความคิดเห็นที่ 682
น่าสนุกกกกกกกกก
Name : Lovee Destiny < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lovee Destiny [ IP : 180.180.182.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤษภาคม 2554 / 22:41
# 92 : ความคิดเห็นที่ 619

ตามมาอ่านเรื่องนี้ด้วย 555
แต่งสนุกทุกเรื่องเลยค่ะ : )
Name : yingice < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yingice [ IP : 118.172.93.209 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2554 / 14:34
# 91 : ความคิดเห็นที่ 571
ปากได้ใจ !

PS.  _________ ผมชื่อเซน ________
Name : `ฮยอกคีย์ : D. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ `ฮยอกคีย์ : D. [ IP : 124.121.201.224 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2554 / 02:55
# 90 : ความคิดเห็นที่ 565
โลแก๊นนนนน น โลแกนเปลี่ยนไป! โลแกนเปลี่ยนไป?
เจอกันวันนั้นยังเป็น 'กำเนิดวูฟเวอร์ลีน' อยู่เลยหนิ =__=;
(ไปกันคนละเรื่องเลยค่ะ เอาซะออกไปดำน้ำนอกทะเล)

แต่โหดอ่ะ แบบตามมาจับพาดบ่าเหมือนลากหมู
จะเอาไปเชือด =___= นี่ถ้าเป็นคู่เคลกับวินนี่คิดว่าจะ
เชิ้บๆกันแล้วซะอีก ฮ่าฮ่า


PS.  justcloseyour 'eyes'
Name : Panda'pararorii < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Panda'pararorii [ IP : 182.53.97.222 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2554 / 00:27
# 89 : ความคิดเห็นที่ 556
กะ กรี๊ดดดดดด คุณนี่หล่อโฮกกกก
PS.  "To LOVE is to GIVE." ~*
Name : แฮปปี้5 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แฮปปี้5 [ IP : 49.48.123.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2554 / 00:31
# 88 : ความคิดเห็นที่ 465
นิชคุณหล่อกระชากลาก (..อะไรดีหว่า..)
PS.   ความรักมีอยู่ทุกเเห่ง อยู่ที่ว่าเราจะหามันเจอมั้ย
Name : sweet-angle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sweet-angle [ IP : 182.52.135.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2554 / 11:40
# 87 : ความคิดเห็นที่ 412
 อ๊ากก .อ่นบทนำแล้วคลั่ง 5555555
Name : marfia.b < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ marfia.b [ IP : 180.180.93.79 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2554 / 18:58
# 86 : ความคิดเห็นที่ 372
เปิดเรื่องมาก็สนุกแล้วอ่ะ

PS.  
Name : salapao*_* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ salapao*_* [ IP : 88.113.125.254 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2554 / 21:33
# 85 : ความคิดเห็นที่ 357
ว้าวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

เปิดเรื่องแรงจร้า
Name : mink-heechul < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mink-heechul [ IP : 124.122.108.135 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2554 / 16:11
# 84 : ความคิดเห็นที่ 344

คุณหล่อมวากกก !
เต้ยก็สวยมาก ๆ เลยเหอะ !
พระ - นางเรื่องนี้แข่งกันหน้าตาดีรึไงนะ - - ?

ปล. ปากดีแท้ ๆ น้อยัยแอนน์ T T
ปลล. ถ้ารู้ว่าดีอย่างงี้แล้วมีหนุ่มหล่อข้าง ๆ กายขอไปทำบ้างหน่อยแล้ว ฮี่ ๆ -..-


PS.  imagine important than knowledge
Name : Oilliie < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Oilliie [ IP : 180.180.75.98 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2554 / 20:28
# 83 : ความคิดเห็นที่ 339

เป็นเบ๊ใกล้คนหล่อๆก็ดีนิ


PS.  "คำว่าเพื่อนสำหรับพวกฉัน…ความหมายมันยาวมากนะ" ชอบประโยคนี้โคตรๆเลยฮะ
Name : ♥_TaeHyunA_☆ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♥_TaeHyunA_☆ [ IP : 58.10.64.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มีนาคม 2554 / 21:38
# 82 : ความคิดเห็นที่ 329
มาตอนแรกก็น่ารักเลยยยยยยยยยยยยยย
Name : V.Devil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ V.Devil [ IP : 180.183.186.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มีนาคม 2554 / 18:05
# 81 : ความคิดเห็นที่ 288
แอบหวงโลแกน เบาเบา :
Name : บูเก้ [ IP : 202.28.27.6 ]

วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2554 / 23:20
# 80 : ความคิดเห็นที่ 221
กรี๊ดดดดดดดดดโลแกนค่ะ
พี่คุณณณณณณณ
Name : fabregas10 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fabregas10 [ IP : 61.19.66.207 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มกราคม 2554 / 15:11
# 79 : ความคิดเห็นที่ 206
ตามมาอ่านเรื่องนี้ต่อจ้า
PS.  มาเม้มท์ให้แล้วนะ สู้ ๆ
Name : ตะบองเพชรจิ๋ว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ตะบองเพชรจิ๋ว [ IP : 125.25.188.196 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2554 / 21:50
# 78 : ความคิดเห็นที่ 185
ปากดีสุดๆ

PS.  จะดีแค่ไหนหากคนไทย...รักกัน
Name : NANG_MAN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NANG_MAN [ IP : 118.172.131.4 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ธันวาคม 2553 / 11:02
# 77 : ความคิดเห็นที่ 174
เปิดเรื่องมาก็สนุกแล้ว :'D

PS.  • MORUN ,, There's no one to be next to me,nobody at all ; ((
Name : 키스'xD `Quiz♡ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 키스'xD `Quiz♡ [ IP : 223.205.35.215 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2553 / 20:12
# 76 : ความคิดเห็นที่ 166
น่าสนุก...น่าอ่านมากๆๆเลยค่ะ
Name : juysean < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ juysean [ IP : 124.121.230.26 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ธันวาคม 2553 / 14:07
# 75 : ความคิดเห็นที่ 156
ขึ้นเรื่องมา ได้น่าอ่านมากอ่ค่


สนุกอ่  ช๊อบชอบ  
Name : rosethorn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ rosethorn [ IP : 124.121.171.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2553 / 21:45
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android