ตอนที่ 6 : CH.5 - You make me crazy

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2530
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  24 ต.ค. 60


5

You make me crazy

เธอทำให้ฉันแทบจะเป็นบ้า

 

 

ฉันนอนไม่ค่อยหลับ ไม่ต้องถามเลยว่าเพราะอะไร สุดท้ายก็ตื่นมาในตอนเกือบเที่ยง รู้สึกว่านอนไม่พอ แต่เมื่อสายตาปรับแสงได้และมองไปรอบกาย การที่ฉันตระหนักได้ว่าฉันยังคงนอนอยู่บนเตียงของมาร์คัสในห้องของเขา ก็ทำให้ฉันตื่นเกือบจะเต็มร้อย

 

พระเจ้ามันเกิดอะไรขึ้นกับเรากันแน่นะ

 

พอมาตอนเช้า ฉันยิ่งไม่รู้ว่าเมื่อคืนมันอะไร ฉันจำทุกอย่างได้แม้จะเมาอยู่พอสมควร บางทีบางทีเราอาจเมาทั้งคู่ หรือบางทีฉันอาจคิดไปเอง ฉันไม่รู้เลย

 

ทั้งห้องยังเงียบอยู่ ฉันตัดสินใจล้างหน้าแปรงฟัน เปลี่ยนไปใส่ชุดเดิมของตัวเองแล้วลงมาข้างล่างอย่างเงียบเชียบภาพที่เห็นตรงหน้าราวกับย้อนเวลากลับไปเมื่อสี่-ห้าปีก่อน มาร์คัสนอนอยู่บนพื้นพรมนิ่มๆ ของเขาตรงหน้าโซฟา เรือนผมสีช็อกโกแลตยุ่งไม่เป็นทรง พอสว่างแล้วฉันเห็นเรือนร่างกำยำของมาร์คัสในระยะใกล้ฉันก็ยิ่งอยากจะบ้าตายซะให้ได้

 

ฉันนั่งยองๆ ลงไปหาร่างสูง แผ่นหลังกว้างน่าซบอะไรอย่างนี้นะ ฉันนึกอยากจะแกล้งให้เขาตื่นแต่พอเห็นใบหน้ามาร์คัสใกล้ๆ แล้วก็ทำไม่ลง เขาดูหล่อเหลาและน่ารักเป็นบ้า ไม่อยากจะเชื่อว่าฉันจะไม่เคยสังเกตมาก่อนเลย

 

ปกติเราทำอะไรกันนะหลังจากที่เมากลับมาค้างด้วยกัน ฉันนึก อาจจะกินมื้อสายฝีมือแม่เขาล่ะมั้ง แม่ที่แสนใจดีของมาร์คัส ฉันอมยิ้มเมื่อคิดถึงเธอ

 

อืมแต่ตอนนี้เราไม่เหมือนเดิมกันแล้ว แม่เขาก็ไม่อยู่ที่นี่ ฉันรู้สึกว่าทุกอย่างมันผิดที่ผิดทางมาตั้งแต่เมื่อคืน บางทีฉันอาจควรกลับเลยจะดีไหมนะ มาร์คัส

 

ฉันเรียก แต่ร่างสูงก็ยังคงไม่ตื่น ฉันจึงเขย่าแขนเขาเบาๆ และเรียกอีกครั้ง มาร์คัสครางในลำคอ อือว่าไง

 

ฉันจะกลับแล้ว ฉันว่า นายขึ้นไปนอนต่อข้างบนเถอะ ขอบคุณมากนะที่ให้ฉันมารบกวน

 

ทำไมรีบกลับนักล่ะ มาร์คัสพลิกตัวนอนหงายจากที่นอนคว่ำอยู่ในทีแรก อยู่ก่อนสิ เธอไม่ได้รบกวนสักหน่อย…”

 

ไม่รบกวนยังไง นายนอนอยู่บนพื้นนะ…”

 

มันทำให้มาร์คัสยิ้ม อะไรกันเอส เพิ่งรู้สึกเกรงใจกันหลังหลายปีผ่านไปงั้นเหรอ

 

ก็…” อะไรๆ มันเปลี่ยนไปแล้วนี่ แล้วฉันก็เริ่มคิดไม่ซื่อกับเขามากขึ้นทุกที

 

อย่าเพิ่งไปเลย…”

 

“...”

 

ขอร้อง อย่าเพิ่งไปนะครับ มาร์คัสอ้อน ฝ่ามือกว้างยื่นมาเกลี่ยมือฉัน น้ำเสียงนุ่มทุ้ม คำพูดแสนไพเราะ ใบหน้าเอาใจที่โคตรเซ็กซี่ในยามตื่น ทั้งหมดนั่นของเขาทำให้หัวใจฉันแทบจะละลาย นี่เราไม่ได้กำลังเดตกันนะนะ ใช่ไหม

 

ทำไม…” ฉันครางเสียงเบาหวิว รอยยิ้มของมาร์คัสกว้างขึ้นเมื่อเห็นว่าฉันกำลังจะใจอ่อน

 

ฉันอยากพาไปกินมื้อสาย

 

ทีนี้ฉันก็จะตกหลุมรักเขาแล้วจริงๆ คำพูดแบบนั้นคือคำพูดของเพื่อนสนิทที่ย้อนกลับมาเจอกันเหรอ มีหลายคำพูดที่ฉันสงสัยเมื่อคืน แต่เช้านี้มันยิ่งน่าสับสนกว่าเดิมเสียอีกฉันทิ้งตัวลงนั่งบนพื้นตรงหน้าเขา มาร์คัสยังไม่ยอมปล่อยมือจากฉันเลย

 

จะเลี้ยงเหรอ…” ฉันถามคำถามนั้น แทนที่จะถามสิ่งที่สงสัยอยู่ในใจ

 

เธอจะไปใช่ไหมถ้าฉันเลี้ยง

 

“…” ฉันไปตั้งแต่ที่เขามาจับมือกันอย่างนี้แล้วล่ะ

 

ว่าไง เอส

 

อืม…” ฉันพึมพำ ไปก็ไปสิ

 

มาร์คัสมีรอยยิ้มหวาน ในที่สุดก็ยอมปล่อยมือจากฉันและลุกขึ้นนั่ง ฉันเขินจนต้องก้มหน้าลงมองพื้น ไม่อยากจะมองเรือนร่างนั่นเลยให้ตายเถอะ

 

ถ้าอย่างนั้นรอก่อนนะ ฉันจะไปอาบน้ำแต่งตัว

 

ฉันพยักหน้า ขอยืมที่ชาร์จแบตหน่อยสิ เพราะฉันต้องส่งข้อความไปกรีดร้องกับเฮเซลและอาร์เดน ฉันไม่ไหวแล้ว พระเจ้า

 

มาร์คัสส่งมาให้ เขายีเรือนผมที่ยุ่งเหยิง ฉันซบใบหน้ากับฝ่ามือเพื่อซ่อนความบ้าของตัวเองเมื่อมาร์คัสขึ้นไปข้างบน ตายแล้ว นี่ฉันกำลังจะตกหลุมรักเพื่อนเก่าจริงๆ รึไง มันยังไงกันแน่

 

ฉันพิมพ์เล่าทุกอย่างให้เพื่อนสนิททั้งสองคนฟังในกรุ๊ปแชทของเรายาวเป็นพรืดรวดเดียวจบ เพราะถ้าไม่เล่าทีเดียวเดี๋ยวพอพวกเธอพิมพ์สวนมาฉันก็จะเสียสมาธิและลืมอะไรอีก ฉันกดส่งไปและรีบปิดโนติด้วยเผื่อว่าพวกเธอตอบมาตอนที่อยู่กับมาร์คัส เขาจะได้ไม่เห็น

 

Shit…ฉันเป็นบ้า ฉันเป็นบ้าของแท้เลย

 

 

 

 

 

 

 

อาร์เดนและเฮเซลระดมส่งข้อความมาอย่างที่คาดเอาไว้ไม่มีผิด ฉันเห็นบางส่วนแล้ว (และบอกได้เลยว่าเราจะต้องมีเรื่องให้คุยกันอีกยาวนาน) แต่เปิดอ่านทั้งหมดไม่ได้เพราะยังคงอยู่กับมาร์คัส

 

โอ้ ฉันยังคงอยู่กับมาร์คัสจริงๆ

 

แล้ววันนี้เขาก็ยังหล่อเหมือนเดิม เรากำลังจะเข้าฤดูร้อนและฉันก็รู้สึกว่าเขาฮอตกว่าเดิมเมื่อร่างสูงพับแขนเสื้อและสวมนาฬิกา ฉันสังเกตเห็นผู้หญิงที่เหลือบมองมาทางเขาเมื่อมาร์คัสผลักประตูร้านเปิด ก่อนที่พวกเธอจะมีสีหน้าเซ็งเมื่อเห็นว่าเขามากับฉัน

 

นี่ฉันรู้สึกราวกับเรามาเดตกัน เอาดีๆ นะ

 

ปกตินายมาที่นี่บ่อยไหม พาใครมาบ้างหรือเปล่านะ อยากรู้จัง ร้านนี้บรรยากาศน่ารักมากเลย

 

ไม่ค่อยนะ วันธรรมดาฉันมักกินอะไรง่ายๆ ที่บ้านก่อนไปทำงาน ถ้าสุดสัปดาห์ก็มีออกมาบ้าง แต่ไม่บ่อยหรอก

 

ออกมากับสาวน่ะสิ เขาไม่มากินมื้อสายข้างนอกคนเดียวหรอก

 

ฉันก็ยังมีเพื่อนอยู่นะ เอสเธอร์ มาร์คัสบอกเสียงเนือย ไม่ได้ออกมากับผู้หญิงทุกครั้งซะหน่อย

 

แหม พูดแบบนี้ก็แปลว่าพาใครมาบ้างน่ะสิ

 

ก็แหงล่ะนะ

 

อืม ฉันอยากรู้จังว่าเขาคิดยังไงกับบรรยากาศหวานแปลกๆ ที่สัมผัสได้ระหว่างเรากันแน่

 

งั้นวันนี้นายตัดสินใจพาฉันมาเดตเหรอ ฉันแกล้งเฟลิร์ตเล่นๆ วางคางกับเมนูพลางกะพริบตาปริบๆ อย่างออดอ้อน เอาสิมาร์คัสนายจะมาทำให้ฉันใจเต้นฝ่ายเดียวไม่ได้นะ

 

มาร์คัสชะงักมือ นัยน์ตาสีฟ้าเลื่อนมาสบตาด้วย เพียงเท่านั้นฉันก็รู้แล้วว่าตัวเองเล่นละครไม่เก่งเลยเพราะฉันเขินจนตัวเองรู้สึกได้ แล้วมาร์คัสก็อาจจะรู้ เพราะจู่ๆ ฉันก็ไม่ค่อยกล้าสบตากับเขาขึ้นมาร่างสูงมองใบหน้าฉันวินาทีหนึ่ง ก่อนที่ริมฝีปากคู่นั้นจะคลี่ยิ้ม

 

ฉันกำลังจะแกล้งหัวเราะแล้วเชียวถ้าไม่ติดว่าใบหน้าคมคายกำลังโน้มมาใกล้ เขาดึงเมนูออกจากมือฉัน ใช้มืออีกข้างรั้งต้นคอของฉันเอาไว้ หัวใจฉันแทบจะระเบิดอยู่ในอก จู่ๆ มาร์คัสก็โน้มใบหน้ามาใกล้มากจนริมฝีปากเราเกือบจะแตะกัน ฉันตัวแข็งทื่อไปชั่วขณะ

 

เฮ้ยเฮ้ย!

 

ดะเดี๋ยว มาร์คัส!” ฉันรีบร้อง ยกมือขึ้นปิดริมฝีปากตัวเองด้วยความตกใจสุดขีด และนั่นเป็นตอนที่ฉันเห็นสายตาคู่นั้นแปรเปลี่ยนเป็นเจ้าเล่ห์ พระเจ้า มาร์คัสซุกซนได้ขนาดนี้เลยเหรอ!

 

ทำไมล่ะ ถ้าเรามาเดตกัน แล้วไหนล่ะจูบอรุณสวัสดิ์ของฉัน

 

Holy fuck….ฉันแทบจะบ้าตายซะให้ได้

 

พระเจ้า อย่าแกล้งกันอย่างนี้ได้ไหมฉันขอร้องล่ะ หัวใจฉันจะวาย! พูดแล้วยังไม่เอาใบหน้าออกไปอีกนะ ฉันเชื่อแล้วว่าสามสี่ปีที่ผ่านมาเขาพัฒนาเกมรุกเข้าหาผู้หญิงจากมือสมัครเล่นไปเป็นมือโปรอย่างแท้จริงเลย ผู้หญิงที่มาเดตกับเขารับมือผู้ชายคนนี้ได้ยังไง แค่นี้ฉันก็จะเสียสติอยู่แล้ว

 

แต่เป็นเสียสติในทางที่ดี เพราะฉันชอบมันนี่สิ ปัญหาใหญ่

 

เราไม่ได้มาเดตกันเหรอถ้างั้น มาร์คัสย่นคิ้ว แววเสียใจและอ้อนเล็กๆ อยู่ในดวงตาและใบหน้าใสซื่อของเขา ฉันเกือบหยุดหายใจแล้วจริงๆ

 

นี่เขาพูดจริง หรือกำลังแกล้งฉันอยู่ ขอร้องล่ะ

 

มันไม่ตลกนะ…” เสียงของฉันเบาลง

 

เพราะมันไม่ตลกจริงๆ

 

อย่ามาแกล้งฉันเพราะเขาจะทำให้ฉันคิดจริง

 

ฉันขำเหรอ เธอถึงคิดว่าฉันทำตลกอยู่

 

ฉันกัดริมฝีปากแน่น ทำไมถึงสบตากันอย่างนั้นล่ะเขาจะบอกว่าเขากำลังพูดจริงอย่างนั้นเหรอ แต่เดี๋ยวถ้าฉันตกหลุมพรางเขาขึ้นมาแล้วมาร์คัสมาหัวเราะใส่ ฉันก็หน้าแตกอีก หรือถ้าเผลอแสดงอะไรไปแล้วเขารู้ว่าฉันคิดจริงเราก็กระอักกระอ่วนน่ะสิ

 

มาแกล้งกันอย่างนี้ ถ้าฉันคิดจริงจะทำยังไงฮะ ฉันบีบแก้มคนตรงหน้าแน่น เขาส่งเสียงจิ๊จ๊ะ ดึงมือฉันออก เดี๋ยวเถอะ

 

ใครล่ะแกล้งกันก่อน ไม่ใช่เธอรึไง

 

ก็ใช่

 

ไม่เล่นแล้วก็ได้…” ฉันบ่นอุบอิบ เข้าตัวเองทั้งนั้นเลย มาร์คัสก็แค่แกล้งฉันคืนก็เท่านั้น เฮ้อฉันก้มหน้าก้มตาเลือกอาหาร แต่หัวยังปั่นเพราะใบหน้าของมาร์คัสที่เกือบจะจูบฉันเมื่อไม่กี่นาทีก่อน

 

มันจะเป็นเรื่องแย่เหรอ จู่ๆ มาร์คัสก็เอ่ยขึ้นหลังจากที่เราเงียบกันลงไปครู่หนึ่ง ฉันเงยหน้าขึ้นอย่างงุนงง เขาทำท่าจะพูด แล้วก็เงียบราวกับไม่แน่ใจว่าจะเอ่ยมันออกมาอย่างไร เอ้อฉันกำลังตั้งความหวังอีกแล้วนะ ท่าทางแบบนั้นน่ะ “…มันจะแย่เหรอ ถ้าเกิดฉันทำให้เธอคิดจริงน่ะ

 

“…”

 

ฉันสบตามาร์คัสเพื่อค้นหาว่าเขากำลังจะแกล้งอะไรฉันอีกรึเปล่า และคราวนี้ก็เป็นมาร์คัสที่หลบตาแทน ทีนี้หัวใจฉันก็กระหน่ำเต้นอีก นี่เขาถามจริงๆ สินะพระเจ้า แล้วฉันจะตอบยังไงล่ะ

 

ฉัน…” ฉันแทบพูดมันออกไปไม่ได้ เราเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่มัธยมต้น ไม่เคยมีสถานการณ์อย่างนี้มาก่อน นี่กลับมาเจอกันแค่ไม่กี่ครั้งแล้วเราก็เป็นอย่างกับระเบิดเวลาที่เพิ่งจะมาทำงานเอาตอนนี้ ฉันกลัวแทบแย่ว่าจะพังมัน แต่ความจริงก็คือระเบิดเวลานั่นมันกำลังทำงานในอกฉันจริงๆ “…แค่ไม่อยากให้ผู้หญิงที่นายเคยพามาเดตมาเล่นงานฉันก็เท่านั้น

 

“…”

 

ทีนี้ ก็พูดอะไรบ้างสิ ฉันท้วง ฉันตอบแล้วนะ เขาไม่โง่พอที่จะแปลไม่ออกหรอกใช่ไหม ก็ถ้ามาร์คัสถามจริงจังฉันก็ให้คำตอบเขาแล้ว และฉันก็รู้ว่าร่างสูงรู้

 

เพราะเขามีรอยยิ้ม รอยยิ้มที่ฉันหยุดมองไม่ได้ด้วยสิ

 

นี่ฉันกำลังจะชอบเพื่อนสนิทตัวเองจริงๆ และมันบ้าไปแล้ว

 

มานี่สิ มาร์คัสกระดิกนิ้วให้ ฉันยื่นหน้าไปใกล้และไม่สนแล้วว่าเขาจะจูบหรือจะแกล้งดีดหน้าผากและหัวเราะใส่ ใบหน้าหล่อเหลาโน้มมาใกล้อีกครั้ง ฉันได้ยินเสียงหัวใจตัวเองชัดเจนตอนที่นัยน์ตาคู่นั้นลากลงมองริมฝีปากฉันฝ่ามืออบอุ่นยกขึ้นประคองใบหน้าฉันข้างหนึ่ง หัวใจฉันแทบจะโบยบินกับสัมผัสแสนอ่อนโยนจากปลายนิ้วของเขา และสุดท้ายริมฝีปากนั้นก็จบลงแค่ที่แก้มของฉัน

 

มันไม่เหมือนเดิม ฉันรู้ว่ามันไม่เหมือนเดิม

 

มาร์คัสกับฉันมีช่วงเวลาดีใจจัดๆ หรือซึ้งพอจะมีเหตุให้เขาจูบแก้มหรือหน้าผากฉันอยู่บ้างแต่นี่ไม่ใช่หนึ่งในช่วงเวลาเหล่านั้น

 

ฉันบอกให้พูดไง…” ฉันพึมพำเบาๆ ตอนที่เขาถอยห่าง “…มาร์คัส

 

ฝ่ามือหนายกขึ้นลูบใบหน้าตัวเอง แต่รอยยิ้มนั้นก็ยังคงอยู่ตอนที่เขาลดมือลง ก็จูบอรุณสวัสดิ์ไง…”

 

“…”

 

พระเจ้าเอาแค่นี้ก่อนแล้วกัน ฉันจะเป็นบ้าอยู่แล้วให้ตายเถอะ

 

ฉันเกลียดนายจัง ฉันกัดริมฝีปากแน่น แกล้งกันแบบนี้มันยิ่งกว่ามาแกล้งว่าเราเดตกันหรือเปล่าอีกนะ แต่สรุปฉันก็ยังไม่รู้เลยว่าเราเดตกันหรือเปล่า

 

ถ้าฉันได้เงินทุกครั้งที่เธอพูดคำนั้นล่ะก็ ป่านนี้ฉันต้องเป็นเศรษฐีแล้วแน่ๆ…” ร่างสูงถอนหายใจ เขาเองก็พูดคำนั้นบ่อยจนทำให้ฉันหลุดหัวเราะ บ้าเอ๊ยนี่มันบ้าจริงๆ อย่ามายิ้มอย่างนั้นนะ ฉันเพี้ยนไปหมดแล้วตั้งแต่กลับมาเจอเธอ รู้ไหม

 

ฉันปิดใบหน้าตัวเองด้วยเมนู ไม่เอานะเขิน

 

ก็นายนั่นแหละ…” ฉันเถียงเสียงเบาหวิว มาร์คัสขยี้เรือนผมตัวเองอย่างขัดใจ

 

เออ ก็ฉันนี่แหละ แม่งเอ๊ย…”

 

แต่เราก็เพี้ยนพอกันทั้งคู่แหละตอนนี้

 

 


 
Wicked Love, Wicked Heart

Robbie X Greta - 01.11.17

 

น้องชายหมอราฟมาแล้วนะจ๊ะ

รับประกันความแสบอย่าบอกใครเลยทีเดียว

วันที่ 1 นี้เจอกัน! 

 


 

จริงๆ นะเอสเธอร์ ทำไมเธอถึงยังไม่นอนกับเขาอีก!” อาร์เดนแหกปากคำนั้นใส่ฉันหน้าตาเฉย เรามาประชุมด่วนกันทันทีในตอนค่ำข้อความของฉันเมื่อเช้า และหลังการอัพเดตเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตอนไปกินมื้อสาย เพื่อนทำอย่างกับว่าเรื่องกุ๊กกิ๊กของฉันกับมาร์คัสตอนนี้เป็นเรื่องคอขาดบาดตาย

 

ซึ่งที่จริงก็อาจใช่เรื่องคอขาดบาดตาย

 

จะนอนกับมาร์คัสได้ยังไง! ฉันยังไม่รู้เลยว่าเมื่อเช้ากับเมื่อคืนมันคือเดตหรือเปล่า!”

 

ที่รัก! ถ้าไม่ใช่เดตก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรแล้ว!” เฮเซลออกความเห็นบ้าง เราทั้งสามคนอยู่แฟล็ตสุดหรูของแม่นักร้องที่ดังคับเกาะอังกฤษ อาร์เดนยังไงล่ะ แล้วก็กำลังเถียงกันเหมือนกับว่าเดเมียนไม่ได้นั่งอยู่ตรงนั้น

 

ใช่ พ่อนายแบบสุดฮอตที่คบๆ เลิกๆ กับเธอมาห้า-หกปีคนนั้น

 

ไม่ได้นะ ฉันไม่อยากขยับอะไรเร็วเกินไป ดูก็รู้ว่ามาร์คัสเองก็ยังไม่แน่ใจสักหน่อย เราเป็นเพื่อนกันมาตั้งนาน จู่ๆ ก็มาเป็นอย่างนี้ ถ้าเกิดเราไปไม่รอดจะทำยังไง ฉันร้อง

 

ถ้าไปไม่รอดแต่ได้นอนกับเขาก็นับว่าประสบความสำเร็จอยู่นะ อาร์เดนลูบคางตัวเอง นี่เพื่อนฉันเป็นบ้าอะไรไปแล้วเนี่ย ถ้าฉันเป็นเธอ รับรองว่าเมื่อคืนนี้คงไม่เหลือ คนอะไรหล่อขนาดนั้น

 

อะแฮ่ม เดเมียนส่งสัญญาณมาว่าเขาอยู่ตรงนี้

 

แหม ล้อเล่นน่า

 

เหอะทะเลาะกันทีบ้านแทบแตก พออย่างนี้ทำเป็นอ้อนแฟน ฉันเบะปากมองอาร์เดนที่เดินไปนั่งตักเดเมียนอย่างเอาใจ เขามีสีหน้าเบื่อหน่าย แต่ฉันเห็นรอยยิ้มเล็กๆ ตรงมุมปากนั่นยามที่เขาทอดสายตามองเธอ

 

เฮ้อ ไม่เคยเข้าใจความสัมพันธ์ของคู่นี้เล๊ย

 

ฉันเข้าใจที่เธอกลัวนะ เฮเซลทำเป็นไม่สนใจคู่รักตรงนั้นและต่อประเด็น แล้วมาร์คัสก็อาจจะกลัวเหมือนกัน หรือไม่ก็ไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไง บางทีเขาอาจเคยชอบเธอมาก่อนแต่เพราะตอนนั้นเธอมีลีออนก็เลยไม่กล้า ทีนี้พอเขาเห็นเธอไม่มีใครมันก็ช่วยไม่ได้ที่จะกลับไปรู้สึกแบบเดิมอะไรอย่างนั้น

 

บ้า ไม่มีทาง เมื่อคืนมาร์คัสยังบอกฉันอยู่เลยว่าเขาเสียใจที่ไม่เคยได้ขอผู้หญิงที่ชอบไปงานเต้นรำ…” จะมาแอบชอบฉันอะไรกันล่ะ

 

จั๊กจี้ดีจังเวลาที่เธอพูดว่า เมื่อคืน เหมือนว่าพวกเธอเพิ่งนอนด้วยกันมางั้นแหละ อาร์เดนหัวเราะคิกคัก ฉันคำรามในลำคอ

 

ฉันไม่ได้นอนกับมาร์คัส เราไม่ได้ร่วมเตียงกันด้วยซ้ำ จะให้บอกกี่ครั้ง

 

บอกกี่ครั้งก็จะแกล้งทุกครั้งจ้ะ เธอหัวเราะ ยัยเพื่อนบ้านี่

 

ฉันไม่ได้นอนกับใครเมื่อคืนนี้ทั้งนั้นแหละ แต่ถ้าบางคนแถวนี้ล่ะไม่แน่ ฉันแกล้งคืนบ้าง เหล่ตามองสุดหล่อที่เธอนั่งตักอยู่ แล้วมันก็ได้ผลเดเมียนไอค่อกแค่กทันที

 

แหงล่ะ คู่นี้

 

โอ้แน่นอน แล้วมันก็สุดยอดเลยใช่มะ บอกพวกเขาสิที่รัก

 

“You’re so fucking silly.” (เธอนี่ติงต๊องชะมัด) เดเมียนหัวเราะลั่น รั้งใบหน้าอาร์เดนลงมาจูบในขณะที่ฉันกับเฮเซลต่างก็ต้องถอนหายใจพร้อมกันน่าจะรู้ว่าฉันไม่มีวันชนะอาร์เดนหรอก

 

เหอะ รวยก็รวย มีชื่อเสียง แฟนระดับนายแบบ แถมรักกันยาวนานและยังชีวิตเซ็กซ์เลิศ

 

ไม่เลย ฉันไม่ได้อิจฉาเพื่อนเลยสักนิ๊ด!

 

ทำไมพวกเธอไม่แต่งงานกันสักทีนะ เฮเซลบ่นอย่างขัดใจ

 

นั่นสิ จะรอให้ท้องก่อนรึไง

 

นั่นเป็นบทสนทนาที่ทำให้อาร์เดนแก้มแดงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ดาเมียนซ่อนใบหน้าตัวเองด้วยการซบลงบนแผ่นหลังของเธอ แต่เราก็เห็นรอยยิ้มกว้างของเขาจากด้านข้างนี่

 

โอ๊ะโอ เราจะมีข่าวดีกันไหมนะ ฉันทัก

 

ข่าวไหนล่ะ ว่าพวกเธอจะหมั้นกัน หรือว่ายัยนั่นท้อง เฮเซลเสริม อาร์เดนต้องรีบยกมือขึ้นห้ามข้อสันนิษฐานที่เริ่มจะไปไกลของพวกเรา

 

หยุดน่า ยัยพวกบ้า ฉันไม่ได้ท้อง และเรายังไม่ได้หมั้นกันทั้งนั้นแหละ ตกลงไหม

 

ว้า…”

 

เฮ้ ก่อนที่พวกเธอจะหาว่าฉันเอาเปรียบอาร์เดน บอกก่อนนะว่ามันก็ไม่ใช่ว่าเราไม่คุยเรื่องนั้นกันบ้างเลย เดเมียนที่เงียบอยู่นานออกปากเอง ทีนี้ฉันกับเฮเซลก็เก็บความตื่นเต้นเอาไว้ไม่ไหว เราร้องกรี๊ดกร๊าดดีใจกันจนอาร์เดนต้องรีบบอกให้สงบสติอารมณ์

 

พระเจ้า! ใจเย็นๆ กันได้ไหม เรายังไม่แต่งงานหรือมีลูกตอนนี้หรอกน่า!”

 

แหม ขี้โมโหจัง ท้องแล้วป่ะเนี่ย ฉันไม่หยุดแกล้ง อาร์เดนกัดฟันกรอด

 

บอกว่าไม่ไงเล่า! เดเมียนอ่ะ ไม่รู้จะไปบอกพวกนี้ทำไม ว่าแล้วก็หันไปพาลใส่คนรักของตัวเองต่อ เขายกมือขึ้นทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้

 

ก็พวกเขาเล่นทักมาแบบนั้น ถ้าฉันไม่พูดอะไรบ้างมีหวังโดนหาว่าเอาเปรียบเธอแหงๆ

 

เออใช่รู้จักผู้หญิงดีชะมัดเลยแฮะ ฮ่าๆ เพราะฉันกับเฮเซลคงไม่พ้นเอาไปเมาท์กันหลังจากนี้ว่าเขาไม่ได้เรื่องที่ไม่เดินหน้าความสัมพันธ์สักทีทั้งๆ ที่คบ (และเลิก) กันมาจนป่านนี้ แต่ต่อให้เขาสารภาพมาก็ไม่พ้นจะโดนเมาท์อยู่ดีอ่ะนะ คราวนี้จะเมาท์เยอะกว่าเดิมด้วย โหะๆ

 

โอ๊ย ไม่เอาแล้ว เปลี่ยนเรื่องเลย!”

 

ฮ่ะๆ ฉันชอบเวลาเธอเขินแล้วทำอะไรไม่ถูกแบบนั้นเป็นบ้า เดเมียนจูบขมับแฟนสาวของเขาอีก สาบานได้ว่าฉันกับเฮเซลกำลังจะละลายแทนอาร์เดนแล้ว ณ จุดนี้ อาร์เดนทำแก้มป่อง ไม่เหมือนยัยอาร์เดนขี้วีนซี้ของพวกเราแม้สักนิดแต่นั่นแหละสิ่งที่เธอเป็นเมื่ออยู่กับเดเมียน ร่างสูงดึงแก้มเธอเบาๆ เอาล่ะ ฉันให้พวกเธอเมาท์กันแต่สาวๆ ดีกว่า จะออกไปซื้อมื้อเย็นให้ อยากกินอะไรกันล่ะ

 

น่ารักขนาดนี้ ยัยอาร์เดนยังคบๆ เลิกๆ ได้ไงเนี่ย

 

เราเบรกการแกล้งกันมาตกลงเรื่องอาหารอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่เดเมียนจะคว้ากุญแจรถออกไป แล้วมันก็ได้ฤกษ์ของฉันกับเฮเซลที่จะรุมกันแกล้งอาร์เดนล่ะ

 

แต่งงานมีลูก! ฟังดูเป็นเธอชะมัด!” เฮเซลประชดแล้วหัวเราะคิกคัก

 

ก็บอกให้หุบปากไงเล่า!”

 

ฉันส่ายหัว จริงๆ นะ ฉันไม่รู้ว่าพวกเธอจะคบๆ เลิกๆ กันทำไม สุดท้ายก็ไปไหนไม่รอดอยู่ดี

 

อาร์เดนถอนหายใจ ก็รู้อยู่ว่าเราไม่ค่อยมีเวลา แล้วเวลาทะเลาะกันก็ดีแต่ใช้อารมณ์ เราก็พยายามจะแก้ แต่ก็นั่นแหละเดาว่าสุดท้ายแล้วเราก็ยังเป็นตัวเองอยู่ดี

 

ก็อย่างนี้แหละนะ ใครจะรู้ดีที่สุดถ้าไม่ใช่พวกเขาทั้งสองคน

 

ฉันอยากให้พวกเธอลงเอยแบบคบกันตลอดไป มากกว่าเลิกกันตลอดกาลนะ ฉันบอก อาร์เดนยิ้มเล็กๆ

 

เราก็อยากให้มันเป็นแบบนั้นแหละ

 

อาร์เดนเอ๊ย อาร์เดน อย่าปล่อยเดเมียนไปล่ะ ไม่มีใครเหมาะกับเธอเท่าเขาแล้วล่ะ

 

ไม่มีใครรับมือและอดทนกับฉันได้เท่าเดเมียนน่ะสิ เพื่อนสาวหัวเราะ

 

ฮ่ะๆ เห็นไหม เธอจะทำยังไงล่ะถ้าไม่มีเขา

 

เอาจริงๆ นะ อาร์เดนตอบคำถามเล่นๆ ของฉันด้วยน้ำเสียงจริงจัง เราทั้งสามคนต่างก็ค่อยๆ หุบรอยยิ้มลงเมื่อเห็นรอยยิ้มเลือนหายไปจากใบหน้าเธอ “…ฉันคงไม่มีวันร้องเพลงได้อีกแน่ๆ

 

“…”

 

ถึงจะเห็นอย่างนี้ แต่พวกเธอก็รู้ว่าเดเมียนเป็นโลกทั้งใบของฉัน ฉันรักเขามากจริงๆ

 

อืมอาร์เดนเป็นผู้หญิงที่ไม่ค่อยพูดความรู้สึกตัวเองที่มีต่อคนรักซะด้วยสิ ฉันว่ามันแปลก แต่ที่แปลกยิ่งกว่าก็คือการที่เธอยอมรับทั้งหมดนั่นออกมากับเราในตอนนี้ ฉันเห็นความเศร้าที่ฉายในดวงตาของเธอ เรียนรู้ว่าความรักมันไม่สุขตลอดเวลา และก็จะไม่มีทุกข์ตลอดเวลาเช่นกัน

 

เพราะถ้าเราทุกข์มากกว่าสุข นั่นมันคงไม่ใช่ความรัก

 

และการที่อาร์เดนกับเดเมียนยังคบกันอยู่ทุกวันนี้ มันแปลว่าพวกเขาสุขมากกว่าทุกข์

 

อืมก็รู้นะว่าเธอรักเขามาก แต่เราชักจะผิดจุดประสงค์การรวมตัวกันแล้วแฮะ เฮเซลเปลี่ยนเรื่องยิ้มๆ อ่าทีนี้ฉันก็เขินแทนน่ะสิ ถ้าถามฉันนะ เอส ฉันว่าเดินหน้าเลยดีกว่า

 

โอย เธอเอาอะไรมามั่นใจกันนะ

 

แหงล่ะ มาร์คัสเขาอุตส่าห์ส่งสัญญาณมาให้ขนาดนั้น ทั้งชวนไปคอนเสิร์ตหลังกลับมาจากดินเนอร์ ออกจะกะทันหันและไม่ได้แพลนไว้ก่อนเห็นๆ แปลว่าดินเนอร์นั่นคงทำให้เขารู้สึกอะไรสักอย่าง ไหนจะที่พวกเธอใช้เวลาด้วยกันทั้งคืน แล้วที่เขาขอร้องไม่ให้เธอกลับเพราะอยากพาไปกินมื้อสายล่ะ อาร์เดนเข้าโหมดแม่ตัวร้ายอีกแล้ว เธอเบ้หน้า เพื่อนกันไม่ทำอะไรอย่างนี้หรอก แล้วเธอก็บอกเองว่าเมื่อก่อนมันไม่เป็นอย่างนี้ ผู้ชายบางคนก็ไม่ประกาศออกมาเลยหรอกว่าเขาอยากจีบเธอ แล้วเธอก็ควรจะขอบคุณนะ เพราะผู้ชายที่เข้าหาผู้หญิงโดยไม่สนใจอะไรเลยมักเป็นพวกผู้ชายเจ้าชู้ อย่างมาร์คัสคงไม่มีทางใช่หรอก

 

ไม่เจ้าชู้แต่ก็เจ้าเล่ห์แน่ๆ ล่ะ!” ฉันเถียง

 

ไม่หลายใจ แต่ช่ำชอง มันต่างกันย่ะ

 

เออขอบใจมาก

 

เพราะงั้น เปิดโอกาสหน่อย ตอนนี้มาร์คัสอาจจะยังลังเล แต่รับรองว่าเขาจะรีบคว้าโอกาสแทบไม่ทันเลยล่ะถ้าเขาเห็นว่าเธอเองก็คิดแบบเดียวกัน

 

 

 

 

 

 

 

ฉันเก็บคำของเพื่อนสนิททั้งสองคนมาคิด แต่ยังไม่ทันจะได้คำตอบอะไรจริงจัง ข้อความจากมาร์คัสที่ส่งมาเช้านี้ก็ทำให้วันจันทร์เป็นการเริ่มต้นชีวิตการทำงานอันแสนสุขของฉันไปและยังทำให้ฉันเป็นบ้ามากกว่าเดิม

 

[Good morning :) Are you having a lovely Monday morning?] (อรุณสวัสดิ์ เธอกำลังมีเช้าวันจันทร์ที่ดีรึเปล่านะ?)

 

ดีโคตรๆ จากข้อความของเขานี่แหละ

 

ฉันยกไอโฟนขึ้นปิดหน้า ถ้าตอนนี้อยู่บนเตียงฉันก็คงจะกลิ้งไปกลิ้งมาเหมือนในละคร ฉันควบคุมตัวเองไม่ได้เลยทั้งๆ ที่มันก็เป็นเพียงแค่ข้อความแสนธรรมดาข้อความหนึ่งที่เพื่อนที่ไหนก็ส่งหากันได้

 

แต่มันน่ารักมากเลยนี่

 

[I am having a lovely morning. You?] (ฉันมีเช้าที่ดีจ้ะ นายล่ะ)

 

ฉันเลือกตอบแบบธรรมดาไว้ก่อน โอเค อย่าออกตัวแรงมากนะเอสเธอร์

 

แต่คำตอบของมาร์คัสนี่แหละ

 

[Nah, the weekend was better] (ม่ายอ่ะ สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาดีกว่า)

 

อื้ม ฉันจะลงไปกลิ้งกับพื้นตรงนี้ก็ได้ จริงๆ นะ มาร์คัสกำลังเฟลิร์ต!

 

โอ๊ย ตาย ฉันไม่เก่งเฟลิร์ตกับเขาเลย ตอบอะไรดี ตอบอะไรดี! ฉันกัดเล็บด้วยความเครียด ไม่อยากตอบอะไรโจ่งแจ้งมากเกินไป แต่ถ้าไม่เปิดโอกาสให้เขาเลย มาร์คัสอาจไม่เดินหน้าอย่างที่อาร์เดตกับเฮเซลบอก อืม

 

แอบนอกใจฉันไปคุยกับหนุ่มที่ไหนเหรอฮะ

 

น้ำเสียงนั้นมาพร้อมกับเจ้าของเรือนผมสีบลอนด์ที่เสียมารยาทยื่นหน้ามาชะโงกดูจอไอโฟนของฉัน ฉันกำลังจะเอามันหลบแต่ก็ไม่ทันแล้วเฟลตเชอร์เห็นชื่อที่ขึ้นบนข้อความที่ฉันตอบ แล้วเขาก็อ้าปากค้าง

 

ฮ่า! เกิดอะไรขึ้นช่วงสุดสัปดาห์ระหว่างเธอกับมันงั้นสิ!”

 

เกิดบ้าอะไรล่ะ!” ฉันเอาไอโฟนหลบ ผลักหน้าเขาไปห่างๆ แล้วนี่ทำไมฉันต้องรับงานที่มีหมอนี่เข้ามาเกี่ยวข้องนักนะ ขืนเฟลตเชอร์รู้ว่าตอนนี้ฉันเป็นบ้าแค่ไหน เขาได้เอาฉันไปล้อให้มาร์คัสฟังแน่!

 

อู้วแบบนี้แปลว่าเกิดแหง ร่างสูงดีดนิ้วดังเป๊าะ

 

ก็บอกว่าไม่ไงเล่า!”

 

แล้วทำไมต้องส่งข้อความหากันหวานแหวว ทีตอนฉันจีบเธอ เธอไม่เห็นเคยส่งแบบนั้นเลย

 

เรื่องของฉัน

 

เฮอะ! หน้าแดงหมดแล้วแม่คนปากแข็ง เฟลตเชอร์เบ้หน้า แต่มือหนาดึงฉันไปกอด หึงนะเนี่ย

 

ไอ้บ้า! อย่ามายุ่งกับฉัน ฉันศอกไอ้คนเจ้าเล่ห์ แล้วแน่นอนว่าทำให้เขาระเบิดหัวเราะ หึยฉันสะบัดตัวออกจากการเกาะกุม มือไวชะมัดอีตาบ้านี่ ไม่มีอย่างอื่นทำนอกจากตามสตอล์กฉันรึยังไงฮะ ได้เวลาเบรกก็แทนที่จะเอาไปทำอะไรสร้างสรรค์หน่อย

 

กวนเธอก็สร้างสรรค์สุดๆ แล้วง่ะ ว่าแล้วยังมาทำหน้าหงอแล้วเอาคางมาซบกับฉันอีก เอสเธอร์จ๋า

 

นี่ อย่ามาสร้างข่าวได้ไหมเนี่ย ฉันส่งเสียงจิ๊จ๊ะ ผลักเฟลตเชอร์ออกเป็นครั้งที่สอง แต่ก็น่าจะรู้ว่าไม่ได้ผล เพราะพอผลักใบหน้าเขาออก มือหนาก็มากอดแขนฉันแน่นอยู่ดี หมอนี่มันตัวอะไรกัน เฟลตเชอร์!”

 

เบลีย์ยังไม่ยอมรับโทรศัพท์เค้าเลยอ่ะ…”

 

“…” อ๋อเรื่องนี้เอง สมน้ำหน้า

 

อะไรว้า ช่วยกันหน่อยก็ไม่ได้ เฟลตเชอร์โกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยง เขามีแปดล้านอารมณ์ในสามวินาทีเสมอ เอางี้ ถ้าเธอยอมช่วยฉันเรื่องเบลีย์ ฉันจะช่วยเธอเรื่องไอ้มาร์คัส!”

 

ฮะ! ฉันร้องในใจ แต่ไม่! เฟลต์เชอร์จะรู้ไม่ได้!

 

มันไม่มีอะไรระหว่างฉันกับมาร์คัส เพราะงั้นมันไม่ได้ผลหรอก

 

แน่ใจ?” คนจอมกวนถามเสียงสูง เหล่ตามองอย่างคนถือไพ่เหนือกว่า เดี๋ยวก่อนสิ เธอไม่อยากรู้งั้นสิว่ามันพูดถึงเธอว่าไงบ้าง

 

ว่าไงนะ เขาเขาพูดถึงฉันให้นายฟังด้วยเหรอ ฉันถามเสียงอ้อมแอ้ม

 

เฟลตเชอร์ฉีกยิ้ม ไม่อ่ะ

 

อ้าว!”

 

ฮ่าๆ แค่นี้ก็หงายไพ่ให้ฉันเห็นหมดแล้วนะเอส คนอะไรอ่านออกง่ายเป็นบ้า

 

ไปตายซะ ฉันผลักเฟลตเชอร์สุดแรง แงๆ แกล้งกันอีกแล้ว! ทีนี้แหละ เขาได้หาเรื่องมาล้อฉันไม่เว้นแต่ละวันแน่

 

โอ๋ๆ ไม๋โกรธน่า ก็ถึงมาร์คัสมันจะไม่เคยพูดแต่ก็ใช่ว่าฉันจะหลอกถามไม่ได้อ่ะน้า…”

 

ฉันหยุดกึก พูดต่อสิ “…”

 

เอางี้ ฉันจะหลอกถามมันครั้งหน้าที่โทรหรือเจอหน้ากันว่าสุดสัปดาห์กับเธอหวานแหววแค่ไหนและมันคิดยังไงบ้าง ดีไหม

 

“…”

 

แลกกับการที่เธอช่วยฉันเรื่องเบลีย์

 

“…”

 

น่านะ…”

 

ทำสัญญากับซาตานชัดๆ ฉันกอดอกใส่คนตรงหน้าด้วยความเสียอารมณ์ที่ไม่อาจเอาชนะความอยากรู้อยากเห็นของตัวเองได้ หูฉันพึ่งเมื่อมันเป็นเรื่องของมาร์คัส และแน่นอนว่าฉันอยากรู้ว่าเขาจะพูดถึงฉันกับเพื่อนสนิทว่ายังไงยิ่งกว่าอะไรทั้งนั้น

 

ให้ตายสิ ก็ได้ แต่นายต้องรับปากมาก่อนว่าจะไม่ล้อฉันเรื่องเขา

 

เรื่องที่เธออาจจะชอบเพื่อนเก่าน่ะเหรอ โอ้ จะไม่มีวันพูดเด็ดขาดเลย

 

ไอ้เฟลตเชอร์!”

 

อุ๊บส์! แปลว่าเธอตกลงนะ ฮ่าๆๆ ฉันไปล่ะ!”

 

บ้าจริง! ฉันพลาด พลาดอย่างแรงเลยที่ไปปล่อยไก่ให้ไอ้คนบ้านี่รู้ ฮือ

 

 

 


One Direction – 18

 


FernniZ’s 2nd Talk : 24.10.17

            โอ๊ยรีดเดอร์คลั่งมาร์คัสสุดๆ เลย ฮ่าๆ

            แต่นอกเหนือจากคู่นี้แล้ว ในเรื่องก็จะสอดแทรกเรื่องของคู่อื่นๆ ในเซ็ทไปด้วยนะ อย่างตอนนี้ที่คงเห็นกันชัดเจนแน่ๆ ก็มีคู่อาร์เดน-เดเมียน (Wild Old Love Story) กับ เฟลตเชอร์-เบลีย์ล่ะ (Hot Old Love Flame) อีกคู่นึงก็แน่นอนว่าจะเป็นของใครไปไม่ได้นอกจากเฮเซลนั่นเอง (Dirty Old Love Poem) โหะๆ แต่ทุกเรื่องก็จะมาในรูปแบบที่แตกต่างกันไป รอดูกันเนอะ

            ที่แน่ๆร็อบบี้กำลังจะมาแล้ว #ทีมมาร์คัส จะได้กลายเป็น #ทีมร็อบบี้ กันเร็วๆ นี้แหงๆดูจากความฮอตของคุณหมอราฟคนพี่ก่อนหน้านี่นะนะ ฮ่าๆ 

FernniZ’s 1st Talk : 22.10.17

          มาร์คัสอ่อยสุดๆ เลยฮ่าๆ สำหรับคนสองคนที่รู้จักกันมาตั้งสิบปี มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเนอะที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่มากกว่าเพื่อน มันก็ต้องค่อยเป็นค่อยไปอย่างนี้แหละ :) รีดเดอร์คงหลงมาร์คัสน่าดูเลยตอนนี้ ฟีเวอร์มากกกกก! นี่เป็นนิยายเรื่องเดียวที่เฟิร์นกำลังอัพอยู่แล้วนะ แต่ต้องระวังมากๆ เลย เพราะมีแนวโน้มหลายเปอร์เซนต์มากๆ ว่ารีดเดอร์จะเทใจไปหา ร็อบบี้ ชไตน์ (น้องชายหมอราฟจาก Like Rainbow Across The Sky) กันหมดเมื่อเรื่องนั้นเริ่มอัพในวันที่ 1 พ.ย.นี้ ฮ่าๆ ใช่แล้ว! วันที่ 1 นี้เจอกันนะ!! คนพี่เขาทำชื่อเสียงไว้กระหึ่มมากซะด้วยสิ

            #ทีมมาร์คัส จะสู้ #ทีมร็อบบี้ (#ทีมชไตน์) ไหวไหมนะจุดนี้

            ชอบตอนนี้ก็อย่าลืมเมนท์นะจ๊ะ!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

731 ความคิดเห็น

 1. #706 TripleNLN (@TripleNLN) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 16:04
  เฟลตชี่นี่มันกวนตีนจริงๆว๊อยยย ทำไมน่าหยิกแบบนี้55555 อ่านแค่นี้ก็รู้สึกถึงความดราม่าของคู่อาร์เดนละอ่ะ งืออ
  #706
  0
 2. #693 411nidtop (@nongnunid) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 23:10
  สนุกค่า
  #693
  0
 3. #470 june uptoyou (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 22:34
  เห็นแง้มๆมางี้แล้วอยากอ่านอาร์เดนเดเมี่ยนเลย
  #470
  0
 4. #363 namfonnnz (@namfonnnz) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 / 13:42
  -2- อยากอ่านเรื่องของเพื่อนนางเอกแล้วววว โอ้ยยยย อยากอ่านมากๆๆๆ พอๆกับเรื่องของเฟลชเชอร์เลยยย เจ้รีบๆแต่งเร็ววว 555555555555555555
  #363
  0
 5. #362 namfonnnz (@namfonnnz) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 / 13:28
  -1- โอ้ยยยยยยเขินนนนนนนนน เกินไปแล้วมาร์คัสเกินไปแล้วววววว!!!!
  #362
  0
 6. #334 คนบ๋วย (@08310) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 19:52
  จะจีบก็บอกนะ จะจีบก็บอกนะ จะจีบก็บอกนะจะได้เตรียมตัวไปรับมือ~~ แค่นี้เธอก็ถอย? แค่นี้ฉันไม่ถือ!!
  #334
  0
 7. #333 คนบ๋วย (@08310) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 19:52
  จะจีบก็บอกนะ จะจีบก็บอกนะ จะจีบก็บอกนะจะได้เตรียมตัวไปรับมือ~~ แค่นี้เธอก็ถอย? แค่นี้ฉันไม่ถือ!!
  #333
  0
 8. #207 Mydear :) (@mydeareezzz) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 14:41
  อ่านแล้วยิ้มตามตลอดเลยแงงงง เขิลลบ
  #207
  0
 9. #203 pyperaqua (@nptwater) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 23:28
  อยากอ่านทุกเรื่องแล้วว
  #203
  0
 10. #202 Kanokwan Achariyawan (@kaylynn) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 10:11
  Looking forward to all of themmm
  #202
  0
 11. #201 neung111 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 07:34
  เขินแรงงงงงง
  #201
  0
 12. #200 pimmy (@pimmypoko) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 02:11
  มาร์คัสนายน่ารักเวอร์
  #200
  0
 13. #199 ___ซาลาเปา___ (@srisud) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 00:09
  หลงนางเลย นิยายเรื่องนี้ทำเอาหุบยิ้มไม่เป็นเลย 555
  รอต่อนะคะไรต์ มาไวๆน้า
  #199
  0
 14. #198 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 23:31
  ฮ่าๆๆๆถึงกับขึ้นไอกันเลยทีเดียว
  #198
  0
 15. #197 jip-ppy (@jip-p) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 23:02
  แงงงง เฟล็ตเชอร์นี่นะ น่ารักจริงๆ /อยากอ่านเรื่องเดเมียนแล้วสิ ฮรือออ จะดราม่าหนักหน่วงมั้ยนะ555555 รอค่าๆๆๆๆๆ สู้ๆนะคะ
  ปล.มาร์คัสเราก็เลิฟนะอิ5555555655
  #197
  0
 16. #196 daydreamdrayyyy (@nongnunummun) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 21:21
  เขินมาร์คัส เขินแฟลตเชอร์ ฮืออออ ชั้นรักเขาาาา
  #196
  0
 17. #195 Baiteay Taiyaithiang (@baiteaynaka) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 21:05
  เขิน เฟริต์ได้น่ารักมากกก
  #195
  0
 18. #194 Baiteay Taiyaithiang (@baiteaynaka) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 21:04
  เขิน เฟริต์ได้น่ารักมาก
  #194
  0
 19. #193 pakjeejan (@janfan) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 20:47
  แพ้เฟลตเชอร์ง่ะ แพ้ผช.ขี้อ้อนแอบเจ้าเล่ห์นิดๆ รอเรื่องเฟลตเชอร์งุ้ยย
  #193
  0
 20. #192 thanida. (@Tubtim_Thanida) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 20:47
  เฟลตเชอร์สมควรเป็นของเรา เดี๋ยวๆ 555555555555555
  สุดสัปดาห์ของมาร์คันทำเราเขินจนหายใจไม่ทัน >///////////<
  #192
  0
 21. #191 sepxtember (@diamond-blaze) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 20:33
  มีใครในเรื่องที่ไม่น่ารักบ้างมั้ย , _ , เฟลตเชอร์ก็ดี๊ดีงะะ
  #191
  0
 22. #190 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 17:10
  กรี๊ดดดยิ้มไม่หุบเลย
  #190
  0
 23. #189 panjungz (@panjungz) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 15:50
  ฟินน555
  #189
  0
 24. #188 Mydear :) (@mydeareezzz) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 15:13
  โอ้ยยยยย เขินตัวจะแตกตาย มาร์คัสจะอ่อยอะไรขนาดนี้ >//////<
  #188
  0
 25. #187 jip-ppy (@jip-p) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 13:53
  แงงงงงง น่ารักมากกกกกก มาร์คัสขี้เขิน โอ้ยยยย สู้ๆนะค้าา
  #187
  0