{KNB} It's Revenge | ปิดบัญชีแค้นผู้ชายสารเลว ! {All x Kuroko}

ตอนที่ 18 : || Chapter Seventeen ||

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,330
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  23 เม.ย. 59


… Chapter Seventeen …

 

- วาระสุดท้าย รักเธอเท่าไหร่ไม่มีความหมาย -


และแล้ววันนี้ก็มาถึง

วันนี้เป็นวันที่ผมต้องไปพบกับคุณพ่อของมิยาจิซัง เขาก็เลยมารับผมตั้งแต่เช้า คุณพ่อของเขานัดไว้ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง แถมยังจ้องห้องวีไอพีที่เป็นส่วนตัวมากๆอีกต่างหาก คงไม่ต้องการให้ใครมารบกวน แน่นอนว่าต้องเป็นแบบนั้น เพราะเรื่องนี้มันคงสำคัญกับเขามากๆ

และผมก็ชักจะตื่นเต้นขึ้นมาแล้วล่ะสิ J

พร้อมใช่มั้ย ? คุโรโกะผมหันไปมองร่างสูงข้างกายที่จับมือผมเอาไว้ไม่ยอมปล่อย นับตั้งแต่เราลงจากรถจนเดินมาถึงห้องวีไอพีที่คุณพ่อของเขารอพบผมอยู่ด้านใน

พร้อมสิครับ ผมเตรียมตัวมาดีอยู่แล้ว คุณไม่ต้องเป็นห่วงหรอกผมหันไปยิ้มหวานให้เขา และหันไปพยักเพยิดบอกให้เขาเปิดประตูเสียที

ฉันกลัว …”

กลัวอะไรเหรอครับ

กลัวว่าเขาจะไม่ยอมรับนาย

แล้วถ้าเป็นแบบนั้นจริงๆ คุณจะทำยังไงล่ะครับผมหันไปถามเขาตรงๆ ผมก็อยากจะรู้เหมือนกันว่าเขาจะเลือกอยู่ข้างใคร ระหว่างผมหรือว่าคุณพ่อของเขา

ฉันก็จะทำทุกวิถีทางเพื่อให้เขายอมรับนายให้ได้

งั้นเหรอครับ

ใช่ ! เพราะฉะนั้นเราต้องช่วยกันนะ ฉันเชื่อว่าพ่อจะต้องเข้าใจ

ครับพูดจบ มิยาจิซังก็เปิดประตู คุณพ่อของเขานั่งรออยู่ก่อนแล้ว และกำลังมองมาที่พวกเราสองคน ตาคู่นั้นของเขามองต่ำลงมาที่มือของผมกับมิยาจิซังที่จับกันเอาไว้แน่นไม่ยอมปล่อย

มิยาจิซังรู้ว่าพ่อของเขามองมือที่จับกันอยู่ของเราสองคน แต่เขาก็ยังไม่ยอมปล่อยมือ แถมยังจับมือผมให้เดินไปนั่งตรงข้ามกับคุณพ่อของเขาอีกต่างหาก

พ่อครับ นี่คุโรโกะ เท็ตสึยะ คนรักของผมเอง

สวัสดีครับ

อืมชายวัยกลางคนตอบกลับมาแค่นั้น สีหน้าและแววตาไม่บ่งบอกว่าเขาคิดอะไรอยู่ แต่ผมรู้ดีว่าเขาคงไม่พอใจอยู่แน่ๆ และเขาก็ไม่ได้ยอมรับอะไรในตัวผมหรอก คนเป็นพ่อน่ะรักลูกมากและคงอยากให้ลูกได้แต่สิ่งดีๆ แต่มิยาจิซังดันมามีคนรักเป็นผู้ชายเสียนี่ เป็นใครก็คงไม่พอใจกันทั้งนั้น

ถ้าผมเป็นเขา ผมก็คงจะกีดกันเหมือนกันนั่นแหละ !

อ่ะเอ่อ พ่อสั่งอะไรหรือยังครับ

สั่งแล้ว ฉันสั่งของโปรดของแกมาให้ด้วย

อ่า ขอบคุณครับ คุโรโกะจะสั่งอะไรไหม ?มิยาจิซังหันมาถามผมที่นั่งนิ่งอยู่ข้างๆ ผมสังเกตเห็นคุณพ่อของเขาขมวดคิ้วเหมือนสงสัยในอะไรบางอย่าง

ไม่ล่ะครับ ผมยังไม่ค่อยหิวสักเท่าไหร่

เป็นคนรักกันไม่ใช่เหรอ ทำไมแกเรียกนามสกุลเขาล่ะ ทำไมไม่เรียกชื่อของเขามิยาจิซังชะงักไปกับคำถามของคุณพ่อของเขา ผมเห็นเหงื่อเขาไหลออกมาด้วยล่ะ

ผมเรียกแบบนี้จนชินแล้วน่ะครับ พ่อ

งั้นเหรอ

ครับ

คบกันมานานเท่าไหร่แล้วล่ะเขายิงคำถามมาอีกหนึ่งคำถาม ผมหันไปสบตากับมิยาจิซังและบีบมือเขาเป็นเชิงบอกว่าผมจะพูดเอง ไม่ให้เขาพูดอะไรทั้งนั้น ซึ่งเขาก็ดูเหมือนจะเข้าใจดี

เราคบกันมาห้าปีแล้วครับผมยกเอาห้าปีที่เราไม่ได้เจอกันมาบอกว่าเราคบกัน ซึ่งคุณพ่อของมิยาจิซังอาจจะเชื่อหรือไม่เชื่อก็ได้

งั้นเหรอ

ครับ

แล้วเจอกันได้ยังไงล่ะ

เราเจอกันที่สนามแข่งบาสอินเตอร์ไฮครับ ตอนนั้นเราต้องแข่งบาสกัน แล้วหลังจากนั้นเราก็ได้เจอกันบ่อยๆ จนคบกันเป็นแฟนนี่แหละครับผมไม่ได้โกหกนะ เราเจอกันตอนนั้นจริงๆ เพียงแต่หลังจากนั้นเราไม่ได้เจอกันบ่อยอะไรนักหรอก ถ้าไม่ใช่ตอนแข่งบาสหรือเข้าค่ายเก็บตัว เราแทบจะไม่เจอกันเลย แต่ใครจะไปพูดแบบนั้นกันล่ะ ?

คบกันนานดีนะ

ครับพ่อ ผมรักเขามากมิยาจิซังพูดขึ้นบ้าง ผมเหลือบมองสีหน้าของคนที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้าม คุณพ่อยังคงนิ่งและแววตายังคงไม่แสดงความรู้สึกใดๆออกมา

คิโยชิ

ครับ ?

พ่อลืมกระเป๋าตังไว้บนรถ ไปเอาให้หน่อยสิเขาพูด พร้อมกับยื่นกุญแจให้มิยาจิซัง ลูกชายของเขาก็ทำหน้างงสักพัก ก่อนจะรับกุญแจมาและหันมาลูบหัวผมแสดงความรักเบาๆ

เดี๋ยวมานะ คุยกับคุณพ่อไปก่อน

ครับพอผมพูดจบ เขาก็ก้มลงหอมแก้มผมไปหนึ่งที ก่อนจะเปิดประตูและเดินออกไป ทันทีที่ประตูปิดลง ผมก็หันมามองสบตากับชายวัยกลางคนตรงหน้าทันที

ทำไมจะไม่รู้ว่ามันเป็นแผนให้มิยาจิซังออกไปต่างหาก !

คุณไม่ชอบผมใช่มั้ยครับผมถามเขาตรงๆ แน่นอนว่าเขาเองก็ต้องตอบมาตรงๆอยู่แล้ว

ใช่ ฉันไม่ต้องการให้ลูกชายของฉันเอาใครที่ไหนไม่รู้มาเป็นคู่ชีวิต ฉันจะรู้ได้ยังไงว่าถ้าเขาคบกับนาย แล้วชีวิตของเขาจะดีขึ้น ที่สำคัญนายเป็นผู้ชาย คิดดูว่าคนอื่นเขาจะมองกันยังไง ฉันไม่ต้องการให้ลูกชายของฉันเสียหาย ที่พูดมาหวังว่าจะเข้าใจ

ครับ ผมเข้าใจ

เข้าใจแล้วก็เลิกคบกับลูกชายของฉันซะ ฉันไม่ยอมรับนาย !”

เรื่องนี้คงต้องไปคุยกับลูกชายของคุณเองแล้วล่ะครับ ผมไม่มีสิทธิ์ตัดสินใจในเรื่องนี้ผมยกยิ้มมุมปาก แววตาจ้องมองไปยังคนตรงหน้าด้วยแววตาท้าทาย ถ้าเขากล้าบอกกับลูกชายของเขาเองน่ะนะ

นี่นาย …”

มิยาจิซังเขารักผมมาก และบางที อาจจะรักมากกว่าคุณเสียอีกนะครับ J

ปึง !!!

มือหนาทุบลงบนโต๊ะอย่างแรง หากแต่ผมก็ไม่ได้มีอาการสะดุ้งตกใจแต่อย่างใด กลับเงยหน้าขึ้นมองคนที่ลุกขึ้นยืนและกำลังจ้องมองผมด้วยแววตากรุ่นโกรธและโมโหเป็นอย่างมาก

ฉันขอสั่งให้นายเลิกยุ่งกับคิโยชิซะ

อืม ก็ไม่รู้สินะครับ เขารักผมมาก คงไม่ยอมเลิกกับผมง่ายๆหรอก

ฉันจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้นายเลิกกับเขาให้ได้

คุณบอกว่าคนอื่นไม่คู่ควรกับลูกชายของคุณ แล้วคุณแน่ใจเหรอครับว่าลูกชายของคุณมีดีกว่าคนอื่นๆ คุณแน่ใจแล้วเหรอว่าลูกชายของคุณสามารถดูแลคนอื่นเขาได้ ?

นายจะบอกว่าคิโยชิดูแลคนอื่นเขาไม่ได้ จะบอกว่าไม่คู่ควรกับคนอื่นๆงั้นเหรอ ?!”

ก็แล้วแต่คุณจะคิดนะครับ คุณพ่อ

นายเป็นแฟนของเขา ทำไมมาพูดจาดูถูกแฟนของตัวเองแบบนี้ !!!” เหมือนเขาจะโกรธมากที่ผมไปว่าร้ายลูกชายของเขานะ แต่นั่นแหละที่ผมต้องการล่ะ หึ !

แล้วไงล่ะครับ

ว่ายังไงนะ

ผมเป็นแฟนเขาก็ไม่ได้หมายความว่าผมจะรักเขาสักหน่อยนี่ครับ J

งั้นนาย นายก็ไม่ได้รักคิโยชิงั้นเหรอ ?! นายจะมาหลอกเอาสมบัติของเขาใช่มั้ย ?!” ผมแค่นหัวเราะออกมาเบาๆ สมองของพวกคนรวยนี่คิดได้แค่นี้จริงๆสินะ

ก็คงงั้นมั้งครับ เขาก็หล่อ ดูดี มีชาติตระกูล ใครจะไม่อยากได้บ้างล่ะครับผมคนหนึ่งเนี่ยแหละที่ไม่อยากได้น่ะ ! ที่พูดก็เพื่อยั่วโมโหพ่อของเขาเท่านั้นเอง

ฉันจะต้องให้คิโยชิเลิกกับนายให้ได้ผมจ้องประสานตากับเขาอยู่นาน ก่อนจะได้ยินเสียงเปิดประตูเปิดขึ้น ร่างสูงของมิยาจิซังเดินเข้ามาและชะงักกึก เมื่อเห็นเราจ้องตากันอยู่

มีอะไรเหรอครับ พ่อ

ฉันไม่ยอมรับมัน และไม่มีวันให้แกคบกับมันแน่ คิโยชิชายวัยกลางคนหันไปพูดกับลูกชาย มิยาจิซังเบิกตากว้างด้วยความตกใจ ก่อนจะรีบเดินมายืนอยู่ข้างผมทันที

มานี่ คิโยชิ !”

ไม่ครับ พ่อต้องบอกเหตุผลมาก่อนว่าทำไมถึงไม่ให้ผมคบกับคุโรโกะ

มันหลอกแกอยู่ มันหวังแค่สมบัติของแกนะ คิโยชิ !!!” พอเขาพูดจบ มิยาจิซังก็หันมามองผมทันที ผมจึงแสร้งทำเป็นก้มหน้าลงและจับชายเสื้อของเขาเอาไว้แน่น

พ่อพูดอะไร คุโรโกะรักผม เขาไม่มีวันทำอย่างนั้นแน่

แกชักจะหลงมันมากเกินไปแล้วนะ !!! มันไม่ได้รักแก ได้ยินมั้ย ? คิโยชิ !”

ผมไม่เชื่อหรอก ! ผมรักเขา และเขาก็รักผม พ่ออย่ามาแต่งเรื่องหลอกผมหน่อยเลย !!!” ผมแอบเงยหน้าขึ้นมองคุณพ่อของมิยาจิซัง เขากำลังจ้องมองผมอยู่ด้วยแววตาที่เต็มไปด้วยโทสะและความเดือดดาล แต่เพราะมิยาจิซังยืนหันหลังให้ผมอยู่ เขาจึงไม่เห็นรอยยิ้มที่มุมปากของผม ผมกำลังยิ้มเย้ยหยันใส่พ่อของเขาอยู่

เอาสิ ทะเลาะกันให้บ้านแตกไปเลย มันสะใจดี !

พ่อต้องเข้าใจอะไรผิดไปแน่ๆ คุโรโกะไม่มีวันทำแบบนั้นหรอก เขารักผมจริงๆนะครับพ่อ

งั้นแกก็ต้องเลือกแล้วล่ะ

พ่อครับ

ถ้าเลือกฉัน แกก็ต้องเลิกกับมัน แต่ถ้าจะเลือกมัน แกก็ออกไปจากบ้านฉันซะ เชิญไปอยู่กับมันให้พอใจเลย แล้วก็อย่ามาให้ฉันเห็นหน้าอีก ความสัมพันธ์พ่อลูกจบกันแค่นี้ !”

พ่อครับ ! ผม …”

เลือกมาสิ คิโยชิ ฉันที่เป็นพ่อของแกหรือว่ามันที่แกบอกว่ารักนักรักหนา !” ผมมองมิยาจิซังที่ตัวสั่นอย่างเห็นได้ชัด ก็น่าสงสารอยู่หรอกนะ แต่พอคิดถึงเรื่องที่เขาทำไว้กับผม ความสงสารมันก็จางหายไปกลายเป็นฝุ่นผงไปเลยล่ะ

ผมรักพ่อนะครับ แต่ว่าผม …”

ถ้ารักฉัน แกก็ต้องทำตามที่ฉันสั่ง

พ่อครับ

เลิกกับคุโรโกะ เท็ตสึยะซะ !” ผมหันไปมองหน้ามิยาจิซังนิ่งๆ อยากจะรู้เหมือนกันว่าเขาจะทำยังไงกับสถานการณ์แบบนี้ เขารักพ่อของเขามาก ผมรู้ และเขาเองก็รักผมมาก ผมก็รู้เช่นเดียวกัน เพราะผมรู้ ผมถึงได้ให้เขากับพ่อต้องมาทะเลาะกัน โดยมีผมเป็นต้นเหตุแบบนี้ไงล่ะ ผมไม่เคยนึกเสียใจกับสิ่งที่ตัวเองทำลงไปเลยแม้แต่น้อย

ต่อให้เขากับพ่อจะฆ่ากันตายเพราะผม ผมก็ไม่เคยนึกเสียใจกับสิ่งที่ตัวเองทำลงไป !

พ่อ …”

ก็ได้ครับ

คุโรโกะ ?!” เขาหันมามองผมที่ตอบตกลงว่าจะยอมเลิกกับเขาด้วยความตกใจ แต่ผมไม่เคยทำอะไร โดยที่ผลลัพธ์มันจะออกมาไม่ดีหรอกนะ หึ !

เลิกกันเถอะครับ มิยาจิซังพอพูดจบ ผมก็เดินไปเปิดประตูเงียบๆ ไม่แม้แต่จะหันกลับมามองเขาด้วยซ้ำ เพราะผมรู้ว่าเขาคงไม่ปล่อยให้ผมไปง่ายๆแบบนี้แน่นอน

สิ่งที่ผมคิด มันไม่เคยผิดพลาดหรอก !

หมับ !

ไม่ ฉันไม่เลิกกับนายนะมือหนาจับข้อมือผมเอาไว้แน่น เขายืนยันว่าจะไม่เลิกกับผมด้วยสีหน้าและแววตาจริงจัง แสดงว่าเขาเลือกผมงั้นสิ ?

คิโยชิ ! นี่แก …”

ผมยอมพ่อมาโดยตลอด แต่แค่เรื่องนี้เท่านั้นที่ผมยอมไม่ได้

แกจะหลงมันมากเกินไปแล้ว เด็กนั่นมันร้ายกาจกว่าที่แกคิด แกตามมันไม่ทันหรอก ! ฉันไม่อยากให้อนาคตของแกต้องดับลงเพราะมัน ฉันเลือกคนดีๆให้ ทำไมแกไม่เอา ! เลือกเพชรให้ แกก็ไม่เอา กลับลงไปเกลือกกลั้วกับกรวดอย่างมัน !!!”

ถึงเขาจะเป็นกรวด ผมก็รักเขา ต่อให้พ่อจะเลือกเพชรมาให้ผมอีกสักกี่คน แต่ถ้าผมไม่รัก สุดท้ายเพชรเหล่านั้นก็เป็นได้แค่เพชรไร้ค่าสำหรับผม !”

มิยาจิ คิโยชิ !!!” ผมมองสองพ่อลูกที่กำลังทะเลาะกันและถกเถียงกันอยู่ ยอมรับว่าพึงพอใจกับผลลัพธ์แล้วก็สะใจมากๆ แต่ถ้าให้มายืนฟังพวกเขาสองคนทะเลาะกันทั้งวันแบบนี้ก็คงไม่ไหวหรอกนะ เห็นทีวันนี้คงต้องพอแค่นี้แล้วล่ะ

ไปคุยกับพ่อของคุณให้เข้าใจก่อนเถอะครับ มิยาจิซัง

แล้วนาย …”

ถ้าพ่อของคุณไม่ยอมรับผม เราคงต้องเลิกกันพูดจบ ผมก็สะบัดมือออกจากเขาและเดินออกมาทันที แต่มิยาจิซังก็ยังตามมาคว้ามือผมเอาไว้และบีบแน่น จนผมรู้สึกเจ็บ

ผมเจ็บ

แล้วฉันไม่เจ็บเลยงั้นสิ ?! นายจะมาเลิกกับฉันง่ายๆแบบนี้ไม่ได้

แล้วคุณจะให้ผมทำยังไง ?! พ่อคุณไม่ชอบผม

ฉันจะทำให้พ่อยอมรับนายให้ได้ อย่าเลิกกับฉันเลยนะ

ถ้ายังทำไม่ได้ คุณก็ไม่มีสิทธิ์มาพูดแบบนี้กับผม

ความรักของฉัน มันไม่มีความหมายกับนายเลยใช่มั้ย ? คุโรโกะ

ผมหยุดเดินทันทีที่เขาพูดประโยคนั้นจบ อยากจะหันไปมองหน้าอยู่หรอก แต่สมองกลับสั่งการให้ผมมองตรงไปข้างหน้า อย่าหันกลับไปมองด้านหลังอีกเด็ดขาด

คิดจะมาก็มา คิดจะไปก็ไป หัวใจของฉันมันไร้ค่า ไม่มีความหมายกับนายเลยใช่มั้ย

คุณจะคิดยังไงก็แล้วแต่คุณ ผมไม่มีอะไรจะพูด

ฉันต้องทำยังไง ? นายบอกฉันสิคุโรโกะ ต้องทำยังไง ฉันถึงจะรั้งนายเอาไว้กับฉันได้ ฉันต้องตายให้นายดูก่อนมั้ย ? ฉันถึงจะรั้งไม่ให้นายไปจากฉันได้ผมปิดเปลือกตาลงช้าๆ พอจะเดาสีหน้าและท่าทางของมิยาจิซังออก แต่ผมจะไม่อ่อนแอ จะไม่ให้เขารู้ว่าผมกำลังหวั่นไหวมากแค่ไหนกับคำพูดของเขา

ผมจะต้องทำร้ายเขาให้มากกว่าที่เขาเคยทำร้ายผม !

หัวใจของฉัน พอจะรั้งนายไม่ให้ไปจากฉันได้บ้างไหม คุโรโกะ

ผมกำหมัดแน่น ตัดสินใจที่จะก้าวเดินต่อทันที ได้ยินเสียงมิยาจิซังตะโกนเรียกชื่อผมดังไล่หลังมา แต่ผมก็ไม่ได้หันกลับไป และไม่คิดที่จะหันกลับไปอีกแล้ว บางที เรื่องของผมกับเขามันอาจจะจบแล้วก็ได้ เราอาจจะไม่ได้เจอกันอีกแล้ว หรือถ้าได้เจอ

เราอาจจะได้เจอกันในนรกก็เป็นได้

นายนี่ใจร้ายจังเลยนะ คุโรโกะผมชะงักกับเสียงทุ้มที่ดังขึ้นใกล้ๆตัว หันไปมองก็พบว่าเป็นฮายามะซังที่ยืนพิงกำแพงกอดอกนิ่งๆ ตาคู่คมของเขากำลังจ้องมาที่ผม มุมปากของเขากำลังกระตุกยิ้มเล็กๆ ผมคิดว่าเขาคงมายืนฟังอยู่นานพอสมควร และอาจจะยืนฟังอยู่ตั้งแต่แรกเลยก็ได้ !

เสียมารยาทจังนะครับ มายืนฟังคนอื่นเขาคุยกันเนี่ย ฮายามะซังผมหันไปมองสบตาเขานิ่งๆ คนโดนว่าก็ไม่ได้สะทกสะท้านใดๆ กลับเดินเข้ามาหาผมเรื่อยๆ จนผมต้องถอยหลังไปจนกำแพงอีกฝั่งหนึ่ง สองแขนแกร่งคร่อมทับผมเอาไว้ไม่ให้ผมได้เดินหนีไปไหน

ฉันแค่บังเอิญมาได้ยินเฉยๆ ไม่คิดว่าออกมาคุยโทรศัพท์แล้วจะมาได้ยินอะไรดีๆแบบนี้นะ

งั้นเหรอครับ แล้วได้ยินอะไรไปบ้างล่ะครับ

ก็ได้ยินเรื่องที่ว่านายเป็นแฟนกับมิยาจิซัง แล้วก็พึ่งเลิกกันสดๆร้อนๆด้วย สาเหตุก็เดาได้ไม่ยาก เพราะพ่อของเขาใช่มั้ยล่ะ ?

เดาเก่งเหมือนกันนะครับเนี่ย

ใครๆก็รู้ว่าพ่อของมิยาจิซังเข้มงวดเรื่องความรักมากแค่ไหน เขารักลูกของเขาก็ย่อมอยากให้ลูกมีอนาคตดีๆ ได้เจอกับคนดีๆ และนายก็อาจจะดูไม่ดีในสายตาของเขา นายไม่ผ่านใช่มั้ยล่ะ

ก็คงงั้นแหละครับ พ่อของเขาเกลียดผมมากด้วย

แหงสิ ! นายเป็นผู้ชายนี่มันไม่ใช่แค่เรื่องนี้หรอก แต่ปล่อยให้เขาเข้าใจแบบนั้นแหละดีแล้ว ผมไม่ต้องการให้ใครมารู้หรอกนะว่าเพราะตัวเองพูดจาร้ายกาจใส่ต่างหาก เขาถึงได้เกลียดน่ะ !

แล้วถ้าเป็นคุณล่ะครับ คุณคิดว่าผมไม่ดีพอสำหรับคุณรึเปล่า

ทำไมถึงยังถามล่ะ

ก็เพราะผมอยากรู้ไงล่ะครับ

ฉันรักนายมากขนาดนี้ ทำไมถึงยังถามว่านายดีไม่พอสำหรับฉันรึเปล่าพอเขาพูดจบ ผมก็ยกยิ้มบางๆ ไม่คิดว่าวันนี้จะโดนสารภาพรักถึงสองคน

นั่นสินะครับ ทำไมผมถึงยังถามกันนะ

นี่ คุโรโกะ

ครับ ?

นายรักมิยาจิซังเหรอพอเขาถามจบ ผมก็เงียบไปทันที ทั้งๆที่จะตอบว่าไม่รักก็ทำได้แท้ๆ และมันคือสิ่งที่ผมสมควรตอบมากที่สุด แล้วทำไมผมถึงยังลังเล

ผมลังเลอะไรอยู่ ?

คุโรโกะ

ไม่ครับ

ไม่ ?

ผมไม่ได้รักเขา แค่มาช่วยเขาไม่ให้พ่อของเขาจับหมั้นกับใครบางคนน่ะครับ

งั้นเหรอ แบบนี้ค่อยโล่งอกหน่อย แต่ก็น่าสงสารเขาอยู่เหมือนกันนะ

งั้นเหรอครับ

ใช่ เขาดูรักนายมากเลยนะ เมื่อกี้นายหันหลังให้เขาเลยมองไม่เห็นใช่มั้ยล่ะ แววตาที่เขาใช้มองนายมีทั้งความรัก ความเจ็บปวด และความอ่อนโยนไปพร้อมๆกันเลยนะ และความเจ็บปวดมันยิ่งฉายชัด ตอนที่เขาอยากจะรั้งนายให้อยู่กับเขา ไม่อยากให้นายเดินจากเขาไปไหนน่ะผมเงียบฟังในสิ่งที่ฮายามะซังบอกผม ถ้าเป็นแบบนั้นจริง มันก็สาแก่ใจผมแล้วไม่ใช่เหรอ ผมก็ควรจะสะใจและหัวเราะอย่างมีความสุขที่ทำให้เขาเจ็บปวดทรมานเพราะผมได้ แล้วทำไมผมถึงไม่รู้สึกแบบนั้นเลยสักนิด

ทำไมหัวใจของผมมันถึงเจ็บขนาดนี้ ผมกำลังทำอะไรอยู่กันแน่

แต่ก็ช่างเถอะ ถ้าฉันสงสารเขา ฉันก็จะไม่มีวันได้นายมาครอบครอง

ฮายามะซัง

ต่อให้ต้องเลว แต่ถ้ามันทำให้ฉันได้นายมา ฉันก็ยอม

แล้วคุณจะทำยังไงล่ะครับ จะทรยศอาคาชิคุงมั้ยล่ะครับ ?ผมถามเขากลับนิ่งๆ เขาเป็นเลขาให้อาคาชิคุงก็น่าจะรู้นะว่าเจ้านายของเขาก็รักผมเหมือนๆกันกับเขา แล้วเขาจะยอมทรยศเจ้านายของเขาเพื่อให้ได้ผมไปครอบครองเชียวเหรอ ?

ฉันรักนาย แต่ฉันก็ทรยศหมอนั่นไม่ได้ หมอนั่นเป็นทั้งเจ้านาย แล้วก็เป็นทั้งเพื่อนที่ฉันรักด้วยผมยกยิ้มมุมปากเล็กๆ เขาคงเคารพแล้วก็รักอาคาชิคุงมากจริงๆสินะ ก็น่าสนุกดีนี่ หึ !

คุณทรยศเขาไม่ได้ แต่อย่าลืมนะครับ …” ผมเงียบไปพักหนึ่ง ฮายามะซังเงยหน้าขึ้นมาสบตาผม ผมยิ้มให้เขาบางๆ ก่อนจะเริ่มพูดต่อ

อย่าลืมว่าอาคาชิคุงกล้าที่จะหักหลังคนทั้งโลกเพื่อคนอย่างผม

“!!!!!!!!”

เห็นสีหน้าตกใจของฮายามะซังแล้วก็อยากจะขำออกมาจริงๆ แต่ก็ต้องแสร้งทำหน้านิ่งใส่เขา เขาทรยศอาคาชิคุงไม่ได้ แต่คนอย่างอาคาชิคุงต้องทรยศเขาเพื่อให้ได้สิ่งที่ตนเองต้องการอย่างแน่นอน

ผมเชื่อแบบนั้น เชื่อว่าอาคาชิคุงต้องทรยศฮายามะซังเพื่อผมแน่ J

ถ้าอาคาชิทรยศฉันจริงๆ ฉันก็คงไม่มีทางเลือกนอกจากทรยศหมอนั่นกลับ !”

ฮายามะซัง

ฉันจะไม่ยอมเสียนายไปแน่ๆ แค่นายเท่านั้นที่ฉันเสียไปไม่ได้พูดจบ ริมฝีปากหนาก็ทาบทับลงบนริมฝีปากของผมทันที ผมยืนนิ่งด้วยความตกใจไปพักหนึ่ง ก่อนจะจูบตอบเข้ากลับไปอย่างร้อนแรงทันทีที่ตั้งสติได้ เราสองคนจูบกันอยู่อย่างนั้นสักพัก สุดท้ายคนที่เป็นฝ่ายผละออกไปก่อนก็คือฮายามะซังนั่นเอง

คุโรโกะ

ครับ ?

ถ้าคบกับมิยาจิซังไม่ได้ งั้นนายมาคบกับฉันได้มั้ย ? พอเขาถามจบ ผมก็เงียบไปเหมือนต้องการใช้ความคิด ตกลงคบกับเขาก็ไม่เสียหายอะไรนี่ ลองดูก็คงไม่เป็นอะไรหรอกมั้ง จะได้แก้แค้นด้วยไง เขาอาจจะช่วยให้ผมแก้แค้นอาคาชิคุงได้ด้วยก็ได้นะ เพราะฉะนั้นลองคบดูก็

เห็นทีคงจะไม่ได้หรอกนะ โคทาโร่ยังไม่ทันตอบอะไร เสียงทุ้มที่คุ้นเคยก็ดังขึ้น พร้อมกับร่างสูงของใครบางคนที่ปรากฏตัวขึ้น ข้างกายของเขามีหญิงสาวคนหนึ่งเกาะแขนตามมาด้วย

ไม่ได้เจอกันนานนะ เท็ตสึยะ ที่รักของฉันพอเขาพูดประโยคนั้นจบ หญิงสาวข้างกายก็หันขวับไปจ้องหน้าเขา ก่อนจะมองจิกตาใส่ผมด้วยความไม่พอใจทันที

เฮ้อ ผู้หญิงของเขานี่เยอะจริงๆ ผมสู้รบปรบมือด้วยจนเหนื่อยแล้วนะ !

คุณดูสบายดีนะครับ อาคาชิคุงของผม


[Loading ... 100 per.]


มาอัพแล้วค่าาา ! วันนี้เอาไป 55 per. ก่อนนะคะ ตอนแรกว่าจะไม่มาอัพแล้ว เพราะความขี้เกียจล้วนๆเลยค่ะ (?) แต่สุดท้ายก็มาอัพจนได้ 5555.

ทำไมรู้สึกยิ่งแต่ง น้องก็ยิ่งอัพระดับความน่ากลัวมากขึ้นเรื่อยๆคะเนี่ย ? กับคนแก่ (?) ก็ยังทำกันได้ลงนะคะหนู แบบนี้มิยาจิซังจะเลือกอยู่ข้างใครหนอ ? พ่อก็รัก น้องก็รัก คงต้องตายกันไปข้างแหละค่ะระหว่างพ่อตา (?) กับลูกสะใภ้ (?) 55555.

สุดท้าย อ่านแล้วเม้นเหมือนเดิมนะคะ แล้วไว้พบกันใหม่โอกาสหน้านะคะ <3
กรีดร้องงงงงง ! จุดพลุ ! ลาสบอส นายน้อยออกมาแล้วค่าาาา หลังจากที่หายตัวไปหลายตอนมาก สุดท้ายไรท์ก็มีเงินไปจ้างนายน้อยสักทีนะคะ ค่าตัวท่านแพงมากเหลือเกิน 55555.

จริงๆพระเอกเรื่องนี้เริ่มจะน่าสงสารค่ะ (แต่ภาคแรกน้องน่าสงสารกว่าเยอะ 5555.) น้องนี่แค้นไม่ลืมหูลืมตาจริงๆค่ะ ผลลัพธ์สุดท้ายคงมีแต่เจ็บกับเจ็บ แต่ไรท์เชื่อว่าน้องจะสามารถผ่านมันไปได้ค่ะ ฟิคเรื่องนี้จะแฮปปี้หรือแบดเอนด์นั้นคืออยู่กับน้องคนเดียวเท่านั้นค่ะ ! ยังไงก็เอาใจช่วยน้องด้วยนะคะ

สุดท้าย อ่านแล้วอย่าลืมเม้นเหมือนเดิมค่ะ ไว้พบกันใหม่โอกาสหน้านะคะ <3


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

822 ความคิดเห็น

 1. #616 DreamIsReal (@nutdora) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2559 / 02:38
  นายน้อยยยย ลาสบอสจริงๆค่าาา รอมานานน
  #616
  0
 2. #564 Minara IA (@minla-maylody-49) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 00:33
  ขอให้จนอย่างแฮปปี้เอ็นที่เถอะค่ะ สงสารน้องมากมาย..
  ทุกคนแลดูดาร์กเลวนะ...แต่พอน้องดาร์กที่นี่เหมือนเคะราชินี...หึๆๆๆๆ
  #564
  1
 3. #563 ฟอร์รี่ (@zeerin) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 เมษายน 2559 / 03:28
  นายน้อยนี่สาวเยอะอ่ะ แต่น้องเองก็หนุ่มเยอะเหมือนกันน้าาา  555 แล้วกลับมาอัพต่อไวๆน้าาา
  #563
  0
 4. #562 Catherine18 (@lalida18) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 10:46
  รอนายน้อยทุกลมหายใจ
  #562
  0
 5. #561 Kuro4444 (@Kuro4444) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 18:00
  อัพไวๆน้าาาาา
  #561
  0
 6. #560 Fah0393 (@fah0393) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 21:31
  มาอีพเร็วๆน่าาาาาา รอตอนของนายน้อยอยู่เลยยยยยย อยากรู้แล้งจะเป็นไงต่อ
  #560
  0
 7. #559 Vision Yaoi S (@visionyaoi) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 14:14
  นายน้อยมาแล้ววว แต่ทำไมต้องมีนังชนีเกาะมาด้วยค่ะ!!!
  #559
  0
 8. #558 sakurakuro (@sakurakuro) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 11:15
  สงสารน้อยอะ ในที่สุดนายน้อยก็ออกมาซะที
  #558
  0
 9. #557 Bunny Baniko (@mai-tan) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 10:22
  ชะนีที่มากับนายน้อยนี่อึ้งเลย สงสารน้องอะ พยายามจะแก้แค้นแต่ห้ามหวั่นไหวทั้งๆที่เคยรักมาก่อนแท้ๆ ต้องมาต่อสู้กับความรู้สึกของตัวเอง อยากให้แฮปปี้เร็วจัง ;?;
  #557
  0
 10. #556 ZerZaa (@zuczeed) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 08:12
  มาได้สักทีนะนายน้อยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  #556
  0
 11. #555 PrincessDark (@neeranutdachopip) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 08:06
  น้องเริ่มน่าสงสารขึ้นมาเรื่อยๆแล้วนะ มิยาจิซัง ฮายามะซังก็น่าสงสาร วรั๊ยยยยนายน้อยมาแล้ววววแต่จะมาหวงน้องทั้งๆที่มีอีชะนีเกาะแขนเนี่ยมั่นใจไปหน่อยไหมค่ะนายน้อย
  #555
  0
 12. #554 KM_L7 `CB (@ploylyak) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 03:47
  โอ้ววว อาคาชิออกมาแหล่ววว ตอนหน้ามันแน่นอนน แต่สงสารน้อง ยังไม่ให้อภัยพวกนั้นหรอกนะ แต่ถ้าน้องทำแล้วเจ็บก็หยุดเถอะะะ สงสารน้องมากเลยอ่ะ กลับไปหาแนชกันเนอะ//ใช่เรอะะะ!!!??5555 ถ้าเจ็บก็พอเนอะ ทำร้ายตัวเองมีแต่เสียกับเสีย ส่วนเราก็ยังเชียร์แนชเหมือนเดิม 55555 โอเคค เชียร์คนอื่นด้วยก็ได้ แต่ทีมน้องโน้ะะะ พร้อมอยู่ข้างน้องไม่ว่าน้องจะตัดสินใจไง
  #554
  0
 13. #553 เหมียวขนฟู (@bloodytea) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 02:05
  กรี๊ดดดด บอสออกมาแล้ว ลาสบอส! นายน้อยย อร้ายย
  ไม่อยากให้น้องเจ็บหนักเลย(แต่ยังไงก็เจ็บชัวร์) ตอนจบนี่พระเอกทุกคน(?)ยอมให้น้องคบกับทุกคนเลยได้มะ (-/\-)
  ปล.เอาผญ.ไปเก็บค่ะ
  #553
  0
 14. #552 Tan58063 (@Tan58063) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 00:04
  นายน้อยยยยยยย
  #552
  0
 15. #551 levi heichou (@levi1412) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 23:23
  ลาสบอสมาแว้ววววว สงสารมิยาจิซังค่ะ.... แต่สงสารน้องในภาคที่แล้วมากกว่า... /แสยะ(?)
  รู้สึกเหมือนพี่มายุจะค่าตัวแพงสุด ยังไม่เห็นพี่แกออกมาเลยค่ะ (ฮา)
  #551
  0
 16. #550 Spy (@spy-crazy-danger) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 22:24
  วี๊ดดด นายน้อยขราาาา คิดถึงนะที่รัก #มโนได้อีก ????
  #550
  0
 17. #549 Ry0-$aIII (@sayaka17) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 21:50
  อร๊ายยยยยยยยยยย พระเอกมาแร้ววววววว//เอาผู้หญิงไปเก็บค่ะ-_-//ชี้
  #549
  0
 18. #547 JINKUN12 (@JINKUN12) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 21:36
  ว้าว อาคาชิคุงมาแย้วว รอต่อ สนุกมากๆ
  #547
  0
 19. #545 Jun'nn-Kun (@Junneko00) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 18:22
  มาต่อด้วยน้าาา~ อ่านรวดเดียวจบเลย เมื่อวานเพิ่งอ่านภาค1จบ ไรท์แต่งสนุกโคตรอ่ะ ตอนแรกกะจะเป็นนักอ่านเงา [เลวมากกก] แต่สงสัยคงไม่ได้ มันค้างง ชอบน้องโหมดดาร์กอ่ะ รู้สึกเหมือนน้องน่ารักไปอีกแบบ(?) มาต่อด้วยนะฮะ สู้ๆ ✌('ω')
  #545
  0
 20. #543 Jun'nn-Kun (@Junneko00) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 13:32
  ต่อออออขอรับบบบ>[]<~!
  #543
  0
 21. #542 แป้ง (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 เมษายน 2559 / 14:10
  สนุกมากเลยค่ะ มาอัพต่อไวๆนะคะ
  #542
  0
 22. #541 Htsune (@lukajunior) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 00:58
  หึ๋ยย!!ชอบอ่ะ!ชอบน้องครกมากกกก!ชอบๆๆๆๆ #มาอัพต่อเร็วๆนะคะ #รออยู่นะไรท์ #ค้างมากมาย!
  #541
  0
 23. #540 PrincessDark (@neeranutdachopip) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 เมษายน 2559 / 04:56
  ไม่อยากให้น้องต้องเสียใจอีกแล้วอ่ะ รีบมาต่อไวๆนะคะค้างมากเชยค่ะ
  #540
  0
 24. #539 ZerZaa (@zuczeed) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 18:38
  ค้างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง
  #539
  0
 25. #538 Cncomics (@angoonoil11) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 15:01
  ต่ออีกน้าา สู้ๆ
  #538
  0