" The bad girl troublemaker " นายตัวร้ายกับสาวตัวแสบ

ตอนที่ 49 : .....35.....

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 219
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  16 มี.ค. 58

บ่าย
..
..
..

ก๊อกๆ 

"ยัยฟิน!!  นี้แกจะนอนไปถึงไหนกันห๊าา!!!"เสียงเรียกที่ดังมาจากข้างๆเตียงดังขึ้นทำให้หญิงสาวที่กำลังนอนสบายๆอยู่บนเตียงต้องรีบลืมตาขึ้นมาอย่างเสียไม่ได้แล้วตอบกลับไปด้วยเสียงที่งัวเงีย"อะไรกันเนี้ยพี่เอวาเสียงดังแต่เช้าเลย"ฉันที่ต้องตื่นเพราะเสียงเรียกจากคนเป็นพี่ถามกลับไปโดยที่ไม่ได้สนใจคำถามก่อนหน้านั้นเลย
"เช้าบ้านแกสิยัยฟินนี้มันบ่ายกว่าแล้วเนี้ยแกรู้มั้ยว่าวันนี้พ่อเรียกให้ไปคุยที่บริษัทนะ!" พี่เอวาที่ตอนนี้แต่งตัวเรียบร้อยเตรียมพร้อมที่จะออกไปข้างนอกหันมาพูดกับฉันที่ตอนนี้ยังคงนั่งอยู่บนเตียงและไม่ได้คิดจะขยับไปไหนแต่อย่างใด"วันนี้เหรอ   อีกแล้วเหรอเนี้ย"  ฉันตอบกลับไปพร้อมกับยกมือขึ้นมาขยี้ตาทั้งสองข้างพร้อมๆกัน ทำให้พี่เอวาที่ยืนมองอยู่ก่อนแล้วต้องเดินเข้ามาดึงข้อมือของฉันแล้วออกแรงลากไปที่ห้องน้ำแล้วนั้นก็ทำให้ฉันต้องตกเตียงไปด้วย


ตุ้บ!"โอ๊ย! พี่เอวาทำเบาๆก็ได้นี้น้องนะไม่ใช่สิ่งของลากเองเฉยเลยนะ"
ฉันพูดขึ้นหลังจากที่ลุกขึ้นมานั่งได้แล้ว"งั้นแกก็เร็วๆแล้วกันพี่ให้เวลาแกแค่ครึ่งชั่วโมงนะถ้าครึ่งชั่วโมงแกยังไม่ลงไปล่ะก็พี่จะขึ้นมาตามแกเอง"
ว่าจบพี่เอวาก็เดินออกจากห้องไปทิ้งให้ฉันนั่งทำหน้างงอยู่คนเดียวที่พื้น และเมื่อนึกขึ้นได้ก็ต้องรีบลุกหยิบผ้าเช็ดตัวและเสื้อผ้าเข้าไปอาบน้ำอย่างรวดเร็วทันที
ใช้เวลาไม่ถึงยี่สิบหน้าทีฉันก็เดินลงมาข้างล่าง ทันทีที่เดินลงมาแล้วก็เห็นว่าพี่เอวาเอวก็นั่งรออยู่ก่อนแล้วและข้างหน้าตรงที่หน้าของฉันก็มีขนมปังกับนมร้อนอยู่  อย่าบอกนะว่าวันนี้ที่วางอยู่นี้คืออาหารเช้าของฉัน โอ๊ย  ฉันจะบ้าตาย
"เอ่อ...พี่เอวานี้อย่าบอกนะว่า...."


ฉันเว้นช่วงไว้เพื่อไม่อยากเดาอะไรเองมากไปกว่านี้และคำตอบที่ได้คือ"ใช่นี้แหละอาหารเช้าแกวันนี้เพราะแกตื่นสายเองนะเมื่อวานอย่าคิดว่าพี่ไม่รู้นะว่าแกเองก็กลับมาดึกอยู่เหมือนกันนะกินไปก่อนเดี๋ยวพอคุยงานกับพ่อเสร็จพี่จะพาไปกินข้าว"


พี่เอวาพูดจบก็หยิบกาแฟขึ้นจิบ  ทำให้ฉันต้องจำใจยอมเดินไปนั่งที่ประจำตัวเองแล้วลงมือกินอาหารที่อยู่ตรงหน้าอย่างเลี่ยงไม่ได้


ฉันใช้เวลาไม่ถึงยี่สิบหน้าที่ก็กินอาหารทั้งหมดเสร็จ(จริงๆแล้วแค่สิบนาทีก็พอแล้วเนี้ย)และก็เริ่มเดินทางไปที่บริษัททันที 
พอมาถึงเท่านั้นแหละทุกคนที่กำลังทำงานอยู่ก็หันมายกมือสวัสดีฉันกับพี่ฉันยกใหญ่ จะว่าไปฉันเคยบอกพ่อเอาไว้แล้วนี้ว่าเวลามาไม่ต้องให้คนอื่นยกมือไหว้หรือสวสดีฉัน เดี๋ยวฉันแก่ไว้- -
"เอาล่ะถึงซะที"พอมาถึงชั้นที่พ่อขอบฉันอยู่พี่เอวาก็เดินตรงไปที่ห้องของพ่ออย่างไม่รอช้าซึ่งฉันเองก็เช่นกัน
พอเปิดประตูเข้าไปเท่านั้นแหละอึ่งคะเจอใครก็ไม่รู้อยู่กันเต็มไปหมดเลยคะและหนึ่งในนั้นคือพี่โรสซึ่งเป็นญาติห่างๆของฉันที่อยู่อเมริกา  แล้วทำไมมาอยู่ที่นี้ฉันว่าฉันจำไม่ผิดแน่นอนเมื่อวันก่อนยังคุยโทรศัพท์กันอยู่เลยนะแล้วทำไมวันนี้มาอยู่ตรงนี้ได้เนี้ยงงไปหมดแล้วและอีกสองคนก็คือพี่เอเชียกับพี่เอเซียแล้วพี่เอเซียมาได้ไงอ่ะพี่เอเซียอยู่ญี่ปุ่นนะแล้วก็อีกหนึ่งเดือนก็ต้องไปเรียนต่อแล้วนะแล้วกลับมานี้มันจะไม่เป็นปัญหารึไง


ในหัวของฉันตอนนี้กำลังมีคำถามมากมายอยู่ในห้วเต็มไปหมดเลยและฉันก็คิดว่าพี่เอวาเองก็คงจะมีด้วยเช่นกันสีหน้าออกจะชัดซะขนาดนั้น"อ้าวมากันแล้วเหรอช้าจังนะทำให้ผู้ใหญ่ต้องรอแต่ไม่เป็นไรมาๆ เข้ามานั่งๆ"


ทันทีที่พ่อพูดจบฉันกับพี่เอวาก็เดินอ้อมไปข้างหลังเพื่อเดินไปนั่งที่เก้าอีของตัวเองที่ว่างอยู่และพ่อก็เริ่มแนะนำคำที่อยู่ห้องให้รู้จักทีละคน "งั้นมาเริ่มกันเลย นี้คุณเจมส์ วอร์ล เป็นพี่ชายของคุณมาติล วอร์ม เป็นคู่หมั้นของคนที่จะถูกเลือกตามข้อตกลงของโรสคุณมาติลคุณเจอมส์ครับนี้ฟินาเล่ลูกสาวผมครับเอเชียกับเอเซียหลานสาวทั้งสองของผมครับแล้วก็เอวาลูกชายคนโตของผมครับ"

เมื่อพ่อแนะนำจบคนที่ชื่อเจมส์ก็ยื่นมือมาข้างหน้าเพื่อทำความรู้จักตามประสาวัฒนธรรมของเขาซึ่งฉันเองก็ต้องยื่นมือไปจับอย่างเสียไม่ได้แต่ก็ไม่ใช่แค่ฉันคนเดเียวหรอกทั้งพี่เอเซีย พี่เอเชียแล้วก็พี่เอวาเองก็ได้จับมือเหมือนกัน
และก็ตามมาด้วยคนที่ชื่อมาติล  คนนี้นะเหรอที่จะมาเป็นคู่หมั้นหน้าตาก็โอเคนะแต่ฉันไม่ค่อยชอบอะไรแบบนี้สักเท่าไรนะ
และตอนนี้ฉันก็ปล่อยให้พวกผู้ใหญ่(?)ได้เริ่มทำความรู้จักกันอย่างเป็นทางการอีกสักหน่อยก่อนเพราะถึงฉันพูดอะไรขั้นไปพ่อเองก็คงไม่ฟังสักเท่าไร//นี้ๆฟินถ้าเป็นแก แกจะยอมหมั้นมั้ยอ่ะ//จู่ๆก็มีเสียงของใครก็ไม่รู้มากระซิบที่ข้างหูซึ่งพอหันไปก็เจอกับพี่เอเชียที่กำลังยื่นหน้าเข้ามาคุยกับฉันอยู่


//ฟินเองก็ไม่รู้อ่ะค่ะ แต่ฟิคเคยบอกแล้วว่าถ้าเพื่อบริษัทฟินยอม^_^//ฉันหันไปกระซิบตอบพี่เอเชียด้วยเสียงที่เบามากๆเพราะจะได้ไม่รบกวนและเพื่อที่เขาทั้งหลายจะไม่ได้ยิน//งั้นเหรอ//และการสนทนาระหว่างฉันกับพี่เอเชียก็จบลงแค่นั้นทำให้ต้องหันไปคุยกับพวกผู้ใหญ่ทั้งหลายอีกครั้ง
---------------------------------------------------------------------------------------------


เอาล่ะค่าาาาาาาาาาาาาาาาาา  เราต่อกันอีกครั้งเนาะ   อย่างที่บอกกันไว้น่ะว่าวันจันทร์นี้ไรท์จะมาต่อให้ก็อ่านกันให้สนุกน้าาาาาาอย่าลืมเม้นนนนนนน้าาาาาาา
ขอบคุณค่าาา

80 ความคิดเห็น

 1. #66 Araya Nujan (@araya19-30) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 18 มีนาคม 2558 / 15:36
  เจิมมมมมมมมมมมมรออยู่
  #66
  0
 2. #65 AKASHI (@thanyameen) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 08:32
  อยากเห็นหน้ามาติลจุง
  #65
  0
 3. #63 ทาท่า (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 16 มีนาคม 2558 / 20:50
  มาแล้วววว รอตั้งนานนะค่ะ แต่เรื่องนี้สนุกมากเลยย รออตอนต่อไปปนะคะ สู้ๆนะค่ะ555
  #63
  0
 4. #62 ทาท่า (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 16 มีนาคม 2558 / 20:49
  มาแล้วววว รอตั้งนานนะค่ะ แต่เรื่องนี้สนุกมากเลยย รออตอนต่อไปปนะคะ สู้ๆนะค่ะ555
  #62
  0