คัดลอกลิงก์เเล้ว

บ่วงรัก บ่วงวิวาห์ E-book เดิม ยั่วรักอสูร

คำดูถูกของเขาทำให้เธอต้องลุกขึ้นพิสูจน์ตัวเองเพื่อให้เขารู้ว่าเธอไม่ได้เป็นอย่างที่เขากล่าวหา และการยอมทำทุกอย่างตามคำสั่ง ทำให้หัวใจดวงน้อยตกหลุมพรางที่เขาสร้างขึ้น

ยอดวิวรวม

336

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


336

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


6
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ต.ค. 61 / 10:57 น.
บ่วงรัก บ่วงวิวาห์ E-book เดิม ยั่วรักอสูร | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

บ่วงรัก บ่วงวิวาห์ เคยตีพิมพ์เป็นรูปเล่มกับ สำนักพิมพ์มายเลิฟ มาแล้วในชื่อ ยั่วรักอสูร เมื่อหมดสัญญาแล้ว ผู้เขียนจึงนำมาทำ อีบุ๊ค และอัพลงเว็บอีกครั้ง โดยมีการปรับปรุงเนื้อหาบางส่วนให้กระชับขึ้น ยังไงก็ขอฝาก บ่วงรัก บ่วงวิวาห์ไว้ในอ้อมใจของผู้อ่านด้วยนะคะ ^^


** ด้วยเรื่องนี้นำมารีไรท์ใหม่อีกครั้ง จึงแจ้งไว้ก่อนนะคะว่าอัพไม่จบ จะอัพประมาณ 50 % ของเนื้อเรื่องเท่านั้น เพื่อเป็นการตัดสินใจในการซื้อ

 
โปรยปราย...

คำดูถูกของเขาทำให้เธอต้องลุกขึ้นพิสูจน์ตัวเองเพื่อให้เขารู้ว่าเธอไม่ได้เป็นอย่างที่เขากล่าวหา และการยอมทำทุกอย่างตามคำสั่ง ทำให้หัวใจดวงน้อยตกหลุมพรางที่เขาสร้างขึ้น

 


(อิมเมจ : Gong Yoo)

วายุ  ศิริเดชา  "วา"

อายุ 29  ปี

เป็นคนเงียบขรึม ไม่ชอบการถูกบังคับ


 

 (อิมเมจ : Han Ga-in)

เนตรฟ้า  พิทักษ์ไพศาล  "ฟ้า"

อายุ 26  ปี

รักครอบครัว น่ารักอ่อนหวาน เหมาะแก่การเป็นแม่ศรีเรือน

 

นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นเพื่อสร้างความบันเทิง ชื่อ สถานที่ และเหตุการณ์เกิดขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียน ไม่ได้ต้องการทำให้ผู้ใดเกิดความเสื่อมเสีย ผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

          หากนิยายตอนใดได้สร้างความอึดอัดใจให้แก่ผู้อ่าน  ผู้เขียนต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ

ด้วยรัก : ณิชญารีย์


 ในรูปแบบอีบุ๊คค่ะ ฝากด้วยนะคะ 

 

บ่วงรัก  บ่วงวิวาห์
ณิชญารีย์
www.mebmarket.com
ด้วยอคติทำให้เขาหาวิธีการกลั่นแกล้งเธอสารพัด หากเล่ห์กลที่หวังให้เธอเจ็บปวดจนต้องล้มเลิกงานแต่งงานกลายเป็นบ่วงรักที่รัดทั้งคู่ด้วยหัวใจ“หึ... อย่าลืมสิว่าเธอมาที่นี่เพราะอะไร ทำตัวให้สมกับที่จะมาเป็นเมียฉันหน่อย ไม่ใช่ไปเที่ยวเร่กับผู้ชายที่เพิ่งรู้จักกัน เอ...รึว่ามาดูลู่ทางไว้ ถ้าพลาดจากฉันจะได้ไปซบนายนนท์ได้ทันที”เพี๊ย... ฝ่ามือเรียวเล็กตวัดลงบนหน้าคมจนเขานิ่งไปทั้งตัว“อย่ามาดูถูกกันให้มากนักคุณวายุ ฉันก็ไม่ได้อยากจะแต่งงานกับคุณสักเท่าไหร่หรอก” เนตรฟ้าเอ่ยพลางใช้มือข้างที่ตบหน้าเขามาแกะมือหนาของเขาออกมาแขนของเธอ“แล้วมาดูกันว่าเธอจะเปลี่ยนคำพูดหรือเปล่า” ไม่พูดเปล่าวายุดึงร่างเล็กเข้ามาพร้อมกับโน้มหน้าซุกซอกคอ อารามตกใจทำให้หญิงสาวกรี๊ดร้องพร้อมพยายามผลักเขาออก หากแต่ก็สู้แรงของเขาที่จับเธอแน่นจนเธอต้านไม่ได้

สารบัญ อัปเดต 3 ต.ค. 61 / 10:57

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ณิชญารีย์ จากทั้งหมด 9 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น