tori ni naritakunai! เกิดใหม่ทั้งที ไม่ต้องพกความนกมาด้วยได้ไหมคะ!

ตอนที่ 4 : เคล็ดลับฉบับนกๆข้อที่ 1 : อรุณสวัสดิ์ส่งรักมาทักทาย

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 74
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
    3 มิ.ย. 61


เคล็ดลับฉบับนกๆข้อที่ 1 : อรุณสวัสดิ์ส่งรักมาทักทาย


โยช! เรียบร้อย!

ขอให้ชื่อว่า 'ตำราจับใจไร้นก'เนื้อหาภายในเล่มได้รวบรวมเกี่ยวกับการกระทำและสถานการณ์ต่างๆที่นำไปสู่การเพิ่มค่าความสัมพันธ์ และลงเอยกับชายหนุ่มที่หมายปองแบบgood โคตร very good end ได้ล่ะค่ะทุกคน!


เธอเค้นสมองจากประสบการณ์จริง(ของคนรอบข้าง)เอย จากเกมเอย นิยายเอย การ์ตูนเอย มังงะเอย อะไรเอยมาตลอดทั้งคืน


เวิร์คไหม? ไม่แน่ใจเลยสักนิด...."....."....ไม่แน่ใจก็คืออาจจะได้ก็ได้ ลองกันสักตั้งค่ะ!"ฮ่า นอนดีกว่า--- อะ" เวลา 6 โมง 6 นาที ความหมายคือเช้าแล้ว ต้องเตรียมตัวไปทำงานแล้ว....


อืม


ไม่ได้นอนไม่ใช่หลักใหญ่ใจความอะไร เจ้าแห่งการโต้รุ่งอย่างเธอ ไม่เกินเที่ยงคืนไม่นอน แต่อาการชะงักกึกที่เกิดขึ้นมันมาจากเลขเวลา....


หกโมงหกนาทีอืม ก็ไม่ได้มีความหมายอะไรนี่? ไม่เห็นเกี่ยวกับสิ่งที่เธอตั้งใจจะทำเลย?อื้ม! ใช่ แบบนั้นล่ะ!

"เตรียมตัวๆ"


เคล็ดลับที่ 1 : อรุณสวัสดิ์ส่งรักมาทักทาย!

Note : ทักทายด้วยรอยยิ้มร่าเริงสดใส อาจทำให้เกิด first impression ในวินาทีแรกที่สบตากันได้! เพิ่มค่าความสัมพันธ์ให้ใกล้ชิดขึ้น!
อืม เยี่ยม จัดไป!

"อรุณสวัสดิ์ค่ะ!""อรุณสวั-- โอ่ยเร เมื่อคืนได้นอนรึเปล่า?"
"....." หญิงสาวชะงักไปนิดหน่อยก่อนจะหัวเราะแห้งๆ "....ฮะๆ มีเรื่องคิดนิดหน่อย ก็เลย...."'นิดหน่อยขนาดที่อดหลับอดนอนคิดมันทั้งคืนของเธอ มันนิดหน่อยตรงไหนกัน...'


อาโอยามะ อิทสึกิ ชายหนุ่มสวมเสื้อเชิ้ตสีดำทับด้วยเสื้อกั๊กสีกากีตัดขาวดีไซน์หรูเสริมเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผมหยักศกสีดำถูกจัดแต่งทรงอย่างดูดีเข้ากับบุคลิกชายหนุ่มผู้จริงจัง 'เอส'ของมาโทริ ตอนนี้ใบหน้าหล่อกำลังฉายแววเป็นห่วง


เกิดเรื่องอะไรขึ้นรึเปล่า?หากรู้คำตอบอย่าง'ทำตำรามัดใจชายจนไม่ได้นอน'เข้า ชายหนุ่มขี้เป็นห่วงคงได้กระอักเลือดคำโตเป็นแน่...
"นั่นสิ อย่างที่อิทสึกิซังว่า อย่าหักโหมนักสิ เสียสุขภาพเอานะ~"


หักโหม?


เครื่องหมายคำถามแปะบนหน้าของเร "หักโหมเรื่องอะไรเหรอนัตสึคุง?" คนโดนถามขยับแว่นพลางหัวเราะหึๆที่ดูยังไงก็ไม่น่าไว้วางใจสำหรับเธอเลยสักนิด


หรือว่า
รู้เรื่องที่เธอวางแผนจะ....!?
"หึๆ ก็เรื่องบน--" ประโยคเนื้อหาไม่เหมาะสมของหนุ่มแว่นถูกอิทสึกิเอ่ยตัดบทพูดต่อไปที่เขารู้ได้ทันทีว่าคืออะไร "หยุดเลยนัตสึเมะ"


นัตสึเมะ ฮารุเห็นท่าทางเร่งรีบที่จะห้ามปรามเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมของรุ่นพี่หนุ่มก็หัวเราะชอบใจยกใหญ่ "ครับ คร้าบ~ คุณพี่ชาย"


"....ใครพี่ชายยัยนี่กัน" คุณพี่ชายทำท่าหัวเสีย แต่ลึกๆในใจเขากลับเห็นด้วยกับบทบาทหน้าที่นั้น อิทสึกิเหลือบมอง'น้องสาว'ตัวแสบที่ทำสีหน้าเอ๋อๆมึนๆอยู่ก็ทอดถอนหายใจออกมา'....ก็ดีกว่าเป็น'พ่อ'ยัยนี่ล่ะนะ'
"?" คนงงก็ยังงงอยู่อย่างเดิม ส่วนหนึ่งจากการไม่ได้นอน เรริเนะเลยยิ่งมึนงงเข้าไปใหญ่


พวกพี่พูดเข้าใจยาก รึฉันโง่ไม่เข้าใจเอง?
"....ไม่เป็นไรนะครับเรซัง?"


เสียงหล่อนุ่มนวลชวนเคลิ้มที่เอ่ยทักอย่างเป็นห่วงทำให้เกิดความมึนเพิ่มขึ้น แต่ความมึนนี้ออกจะต่างไปคนละอย่างกับที่มึนก่อนหน้า...


"เหะๆๆ แข็งแรงสบายดีค่ะ~"


วันนี้ก็ออร่าวิ๊งวั๊งอย่างเคยเลยนะคะอิมาโอจิซัง~


พยักหน้าชื่นชมออร่ากระจ่างใสของอิมาโอจิ ชุน ชายหนุ่มแสนสุภาพอ่อนโยนดั่งเจ้าชายในนิทานอยู่ได้ไม่นาน เรก็ถูกฉุดลงพื้นดินอย่างไม่เบามือ "อดนอนหรือเมาเหล้ากันแน่ฮึ?"


คนฉุดคือ พี่ชายคนดีของเธอ พี่อิทสึกิ"โหดร้าย เขาเรียกอารมณ์ดีต่างหากล่ะคะ..." เรริเนะทำทียู่ปากอย่างขัดใจ ส่งเสียงบู่วๆให้อิทสึกิ ก่อนจะส่งรอยยิ้มเจ้าเล่ห์


"พี่อาโอปิ--""....!" อิทสึกิผวาเข้าไปกุมปากหญิงสาวอย่างเร็วไว ทันทีที่รู้ว่าเธอจะเรียกเขาต่อว่าอะไร


ยัยเด็กดื้อนี่ บอกกี่ทีแล้วว่าไม่ให้เรียกด้วยชื่อนั้น ถ้า'ความลับ'เขาแตกขึ้นมาจะทำยังไงฮึ!?เรริเนะที่เตรียพร้อมอยู่ก่อนแล้วเลยพลิ้วหลบหลีกเงื้อมมือเขาได้อย่างสวยงาม ก่อนที่เธอจะหัวเราะเอิ๊กอ๊ากใส่หน้าเขาอีก


"ยัยเด็กดื้อนี่!"


"ฮ่าๆๆ~"


การวิ่งไล่จับย่อมๆเกิดขึ้นสักพัก จบลงด้วยการที่เรทนมึนไม่ไหว ยกธงขาวยอมแพ้ให้ชายหนุ่ม เขกกะโหลกไปหนึ่งที เหตุการณ์จึงกลับมาเป็นปกติขณะที่กำลังจะแยกย้ายเดินไปที่โต๊ะทำงานของตนเอง เรก็นึกขึ้นได้ว่า'เอ้อะ เคล็ดลับล่ะ!'


.....เคล็ดลับ ไม่ได้ โดนพานอกเรื่องแค่นี้ ทำให้คนมีความตั้งใจจริงที่จะจีบผู้ชายที่ชอบให้ได้อย่างฉันไขว้เขวไม่ได้หรอกค่ะ!ก่อนอื่นต้องเข้าประชิดเป้าหมายก่อนสินะ!
เป้าหมาย....

ไม่อยู่....
"....."


....ทำท่าจะล่มตั้งแต่ยังไม่เริ่มเลยเหรอ?ฮื่อ ไม่หรอก อย่าตีตนไปก่อนไข้สิ คิดบวกเข้าไว้พวก!


"....พี่อิทสึกิ เซกิซังยังไม่มาเหรอคะ?" ถามด้วยความคาดหวังเต็มเปี่ยม วันนี้เขาอาจจะมาสายกว่าปกติก็ได้เขาที่มาตรงเวลา ไม่เคยสายแม้สักครึ่งวัน....อิทสึกิตอบด้วยประโยคง่ายๆได้ใจความ แต่พลังทำลายล้างสำหรับเธอรุนแรงมาก "อ้อ มาเมื่อห้านาทีก่อน ออกไปแล้ว--- ท่าทางแบบนั้นมันอะไรกัน..."


'ท่าทางแบบนั้น' คือ ท่าเซไปพิงขอบโต๊ะ ปิดหน้าด้วยมือทั้งสองข้าง เขาไม่เห็นสีหน้าเธอ แต่รู้ได้เลยว่ามันต้องโหดร้ายเอาการ


ไม่ ไม่ร้องหรอกเรื่องแค่นี้ไม่.... อึก


เธอสูดหายใจลึกๆสองสามทีให้กำลังใจตัวเอง "อย่าสนใจฉันเลยค่ะ..." อย่าสนใจฉันที่กำลังจะกลายร่างเป็นตัวอะไรสักอย่างที่มีปีกนกค่ะนก!!!
....ฮื่อ ไม่หรอก


นี่แค่เริ่มต้น ครั้งแรกมันก็มีผิดพลาดทางเทคนิคได้บ้างน่าเรื่องปกติน่าอื้ม!


เดี๋ยวรอทักทายตอนเขากลับมาก็ได้นี่! ตอนสาย ตอนบ่าย ตอนเย็น ตอนค่ำ ตอนไหนก็ได้ ไม่ใช่แค่ตอนเช้าที่ทักทายได้สักหน่อย!


คำทักทายอุตส่าห์มีไว้ให้มนุษย์เราใช้กันทุกช่วงเวลาตลอดวัน ยังไงวันนี้ก็ต้องได้ใช้สักอันแน่นอน!แค่รอเขากลับมา ทุกอย่างก็จะเจ๋ง--นัตสึเมะได้ยินบทสนทนานี้เลยออกความเห็นบ้าง "อืมม ไม่ได้บอกไว้ว่าจะกลับมาด้วยสินะครับ วันนี้อาจจะไม่มาแล้ว?"


ฉึก!


"ส่วนใหญ่เป็นแบบนั้นด้วยสินะครับ" อิมาโอจิ ชุน เสริมด้วยท่าทางลำบากใจเล็กน้อย แต่ก็คงความอ่อนโยนไว้เต็มเปี่ยม


ฉึก!!


ติดคริติคอลดาเมจอย่างรุนแรง เหมือนกำลังถูกตอกหน้าว่า 'แกน่ะไม่มีดวงไม่พอ ยังไม่มีแม้แต่ความหวังเหลือด้วย!' เลย...ถ้าจะแทงใจดำกันแบบนี้ เอามีดมาแทงพุงเธอเลยเถอะ! มันยังเจ็บน้อยกว่านี้เลยนะ....
....อืม ไม่บอกว่าจะมาไหม ก็อาจมาไง!
ความหวังยังไม่หมดไป! ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นความหวังจะยังคงอยู่!

ใช่! ต้องแบบนั้นล่ะ!


¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥

-หลายชั่วโมงต่อมา-
"ครืด... คึก!""เฮ้ ง่วงก็กลับบ้านไปนอนซะ งานเสร็จแล้วนี่?" เสียงทุ้มเอ่ยเตือนสติเธอให้ทบทวนเหตุการณ์ตรงหน้า


ภายในที่ทำงานเหลือเพียงเธอกับพี่อิทสึกิเท่านั้น พอมองออกไปด้านนอกก็พบว่าความมืดมิดมาเยือนแล้ว เพราะงั้นทุกคนคงจะกลับกันไปนานพอสมควรแล้วเธอทำงานเสร็จตั้งแต่เมื่อสองสามชั่วโมงก่อน


ด้วยปริมาณงานที่น้อยจนน่าใจหาย ในความเป็นจริงแล้วควรจะทำเสร็จตั้งแต่ช่วงบ่ายด้วยซ้ำ แต่เธอยังลากยาวมาถึงพลบค่ำได้


เพราะอะไรน่ะเหรอ...เพราะรอการกลับมาของเขาน่ะสิ!เรหันขวับไปมองนาฬิกาติดผนังทันใด เข็มนาฬิกาในหน้าปัดชี้ไปที่เลข 9 ยิ่งตอกย้ำความล่มจมของเธอ


สามทุ่มกว่าแล้ว สงสัยล่มจริงๆซะแล้ว....อิทสึกิกลัวเธอที่คอตกจะหลับไปอีก จึงตรงไปหาเร แล้วหยิบกระเป๋าถือของหญิงสาว พร้อมกับยึดแขนเจ้าของกระเป๋าให้ลุกตามเขาไปด้วย "เอ้า ลุกเร็ว เดี๋ยวฉันไปส่ง"


เรถอนหายใจเฮือกใหญ่ก่อนจะเดินตามแรงดึงชายหนุ่มไป


เธอเดินคอพับไปถอนหายใจไปไม่หยุด แต่ไม่วายลากขาช้าๆ หวังถ่วงเวลาให้ช้าที่สุด ท่าทางนั้นเรียกเสียงหัวเราะขำจากคนดึงได้ไม่ยาก


"หึๆ ท่าอะไรของเธอ?"


บู่วว ใจร้ายมาก พี่จะตอกย้ำคนที่ท้อแท้สิ้นหวังแบบนี้ไม่ได้นะคะ! ใจร้ายมาก"ฮ่าๆๆๆ"


"หัวเราะเกินไปแล้วนะคะ! เดี๋ยวยึดรถซะเลย" ไม่ว่าเปล่า ขาเพรียวออกวิ่งเพื่อให้ไปถึงตัวรถก่อนเจ้าของทำการกบฎซะเลยพี่ทำร้ายจิตใจสาวน้อยแบบนี้ ต้องโดนลงโทษจากบัญชาแห่งโลกสาวน้อย!เรหัวเราะคึกคักกับความคิดตัวเอง ถึงใบหน้าท่าทางจะดูสบายใจเฉิบแค่ไหน แต่ในใจเธอกลับอดคิดไม่ได้สมมตินะ
ถ้าเกิดว่า....
รออีกนิด แค่อีกนิดเดียวเท่านั้น.....

เขาจะมาไหมนะ?
ถึงจะรู้ว่าหมดหวังกับวันนี้ แล้วค่อยมาเริ่มใหม่พรุ่งนี้ได้ แต่เธอกลับใจหายแปลกๆ


เฮ้อ...

อะไรกัน จิตวิญญาณสาวน้อยมาเข้าสิงอะไรตอนนี้ฮึ? ฮะๆขณะส่ายหัวพลางจะเปิดประตูออกไป ความแปลกใจกลับเกิดขึ้น 'หือ? ทำไมยังไม่ออกแรงผลักก็เปิดออกแล้วล่ะ?'นี่มัน....

ระบบประตูตรวจจับเซนเซอร์? ไม่สิ เมื่อตอนกลางวันยังผลักเข้า-เปิดออกอยู่เลย...พลังงานลึกลับที่ไม่สามารถหาคำอธิบายทางวิทยาศาสตร์ได้? ....จะว่าไป นี่มันตอนกลางคืนซะด้วยสิอย่าบอกนะ.... ว่าเธอกับพี่อิทสึกิจะโดนดีเข้าให้แล้ว!?ขณะที่คิดพิจารณาถึงความเป็นไปได้ที่เกิดขึ้นอย่างหวาดผวา เสียงๆหนึ่งก็ดังขึ้น....
"....นึกว่าไม่มีคนอยู่แล้วเสียอีก"
"....ว้ากกกก!!!""เฮ้ย!!"ออกมาแล้ว-----!!!!ปะ ประตูเปิดเองได้ แถมยังพูดได้ด้วยอีก!? ไม่มีเป็นอื่นไปได้แน่! นี่มัน.... จะว่าไป ทำไมเสียงหล่อเป็นบ้าเป็นหลังขนาดนี้เนี่ย--


เดี๋ยว ไม่สิ


ประตูที่อ้าออกไม่เจอแต่ความว่างเปล่า เธอเจอ....เจอแผ่นอกกำย-- แค่ก เจอคนที่เธอรอมาตลอดทั้งวัน...
เซกิซัง! เซกิซังคนจริงๆที่ไม่ใช่แค่ภาพในจินตนาการซ้ำแล้วซ้ำเล่าในวันนี้ของเธอเองเท่านั้นเซกิซังปรากฏตัวต่อหน้าตามคำขอของเธอ นี่มันพรหมลิขิตชัดๆ!...โอเค เข้าใจดีเลย เขาแค่กลับมาที่ทำงานเท่านั้น ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเธอที่บังเอิญอยู่ที่นี่สักนิด รู้อยู่เต็มอกอยู่หรอก แต่ถ้าเพราะความบังเอิญล่ะก็ คนที่มีแต่นกอย่างเธอก็เรียกมันว่า'พรหมลิขิต'ได้ล่ะนะ ฮิ้ว~
"....ทำให้ตกใจซะแล้ว" เซกิซังมีสีหน้ารู้สึกผิด เพราะเห็นอาการตกอกตกใจเกินธรรมดาของเธอไม่ใช่ ไม่ใช่เลยค่ะ ฉันดีใจ ไม่ใช่ตกใจค่ะ ดีใจมากเกินไป!


ความคิดช่างสวนทางกับร่างกาย...


ทั้งๆที่ดีใจขนาดนี้แท้ๆ แต่เธอกลับกระโดดถอยหลังไปหลายก้าวหลังได้เห็นเขา ความตะลึงจนได้แต่อ้าปากพะงาบๆอยู่อย่างนั้นสลัดไม่ออก


ผู้ร่วมเหตุการณ์อีกคนก็ตกใจตามไปด้วย พอเห็นว่าเป็นใคร เขาจึงกระแอมเบาๆ แล้วเอ่ยปากแก้ไขสถานการณ์แปลกๆนี้ "...ขอบคุณที่เหนื่อยครับเซกิซัง""อา ขอบคุณที่เหนื่อย"อะ
เอาบ้าง! นี่แหละโอกาสทองเรริเนะยืนตัวตรง พร้อม!


จัดผมจัดเสื้อให้เข้าที่ พร้อม!


วอร์มเสียงตามคีย์สูงต่ำ พร้อม!


โอเค ลุย! "ขอะ ขอบคุณที่เหนื่อยค่ะ! ฉันต่างหากที่ต้องขอโทษเรื่องเมื่อกี้ที่ทำให้เซกิซังหกใฮ..."อุ ดันเผลอกลั้นหายใจตอนท้ายซะได้...ชายหนุ่มตรงหน้านิ่งไปชั่วครู่ ก่อนจะตอบคำด้วยน้ำเสียงทุ้มนุ่มพร้อมเผยรอยยิ้มน้อยๆบนใบหน้าคมคาย "...อา โซริอานะก็ด้วยนะ"" !! "อะ-
-เฮื้ออออ


ดะ ดาเมจทำลายล้างสูงเกินไปแล้ว! หัวใจจะวายแล้วค่ะ! ยกมือขึ้นกุมอกแทบไม่ทัน...ฮือ ดีจริงๆที่เกิดมา
....ยิ้มเดียวลบล้างแผนการงัดเคล็ดลับใดๆมาใช้ก็แล้วแต่ในหัวหญิงสาวผู้คิดค้น เธอโดนย้อนรอยเสียเองไปจนสิ้นอย่างเต็มอกเต็มใจ...."....ขอโทษแทนยัยนี่ด้วยนะครับ เธออดนอนเลยมึนๆไปหน่อย" ได้ยินคำพูดของพี่อิทสึกิ เธออยากแย้งใจแทบขาดไม่ได้มึนซะหน่อยค่ะ...
เขาเรียกเมาในรักต่างหาก!ฮิ้ว~


...แน่นอน เธอไม่ได้พูดออกไปหรอก พูดไม่ได้หรอก มีหวังเซกิซังต้องตราหน้าเธอว่าเป็นไอ้โรคจิตคุกคามทางเพศแหงๆ"...ครับ ผมจะไปส่งเธอเอง เอ้า ไปได้แล้วเร" เอ๊ะ อ๊ะ เดี๋ยวก่อนค่ะ วันนี้ยังจ้องหน้าหล่อๆเพื่อชาร์จพลังไม่พอเลย!


รอก่อนค่ะ ขอทดเวลาบาดเจ็บเพิ่มสักครึ่งชั่วโมงไม่ได้เหรอคะ เมื่อกี้มัวแต่ตะลึง ไม่นับบบเธอโดนลากไปอย่างขัดขืนไม่ได้ เมื่อหันไปมองชายหนุ่มที่อยู่คนเดียวภายในที่ทำงานแห่งนี้แล้ว


เอ๊ะ.....ไม่รู้ทำไม เธอถึงสัมผัสถึงความเงียบเหงาอย่างประหลาดจากตัวเขาที่มองส่งพวกเธออยู่ด้วยรอยยิ้มน้อยๆอย่างทุกครั้งอืมเธอเลยหยุดก้าวตามชายหนุ่มด้านหน้าต่อ ลังเลชั่วแวบ ก่อนจะตัดสินใจเอ่ยกับเขาอย่างที่ใจคิด
"...ราตรีสวัสดิ์ค่ะเซกิซัง เดี๋ยวพรุ่งนี้เจอกันใหม่นะคะ!"


จบคำที่อยากบอกเขา หญิงสาวก็วิ่งปรู้ดตามเสียงเรียกของอิทสึกิด้วยความสบายใจ ห้องทั้งห้องกลับสู่ความเงียบสงบอย่างทุกครั้งที่ทุกคนกลับไปแล้ว"....."
เหลือเพียงชายหนุ่มหนึ่งเดียวที่ยืนนิ่งเงียบสักพักไม่เคลื่อนไหวใดๆอยู่เท่านั้น....


"อารมณ์ดีเชียวนะ" สารถีหนุ่มสุดหล่อส่วนตัว(?)ทักทายคนที่นั่งฮัมเพลงอยู่ที่เบาะด้านข้าง เรพยักหน้ารับอย่างร่าเริงเคล็ดลับถึงจะไม่สำเร็จก็เถอะ

'แต่....แค่ได้เจอ ได้เห็นหน้าเขาก็พอแล้ว....'.....ซะที่ไหนกัน! เคล็ดลับแรกล้มเหลว ข้อต่อไปก็มาต่อสิคะ! ฮ่าๆๆๆ

ถึงข้อแรกจะพ่ายแพ้ย่อยยับ แถมโดนย้อนศรรักปักอกตัวเองแทนก็เถอะ อุก......
เคล็ดลับที่ 1 : ล้มเหลว?


•••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••


ตอนนี้เรจังเริ่มงัดเอาเคล็ดลับแบบฉบับเฮโรอีนสาวในเกมจีบหนุ่มมาใช้กับเซกิซังแล้วล่ะค่ะ!

ถึงเคล็ดลับแรกจะ...ก็เถอะ55555 ตามเอาใจช่วยกันต่อไปว่าเคล็ดลับที่สองจะเป็นอะไร จะสำเร็จรึเปล่า ค่าความสัมพันธ์เลิฟๆกับชายในดวงใจของนางเอกเราจะเพิ่มสูงขึ้นรึไม่ ติดตามกันต่อในตอนหน้าค่ะ!


ตัวอย่างตอนต่อไป


อิมาโอจิ     : เกิดอะไรขึ้นเหรอครับวาตาเบะซัง? สีหน้าไม่สู้ดีเลย

วาตาเบะ     : ดันทำให้เรจังโดนกระดาษบาดเข้าน่ะ ถึงตอนนี้เซกิจะช่วยดูแลแล้วก็เถอะ...

ยุย               : เอ๊ะ โซริอานะโดนกระดาษบาดงั้นเหรอครับ!?

วาตาเบะ     : เพราะฉันถือไม่ระวังน่ะ ....อีกเดี๋ยวคงโดนเซกิ'เรียกไปคุย'แน่ๆ

ยุย               : ปล่อยไว้ไม่ได้! เจ้ากระดาษไม่รักดีนั่นอยู่ไหนกัน ฉันจะได้----

อิมาโอจิ     : ...ยุยซัง คงไม่ได้จะพูดว่าจะเอากระดาษนั่นไปตรวจสอบสินะครับ ผมไม่อยากให้เรซังที่บาดเจ็บไม่พอ                          ยังต้องรู้สึกไม่ดีกับเรื่องอื่นอีก ถ้าเป็นแบบนั้นเรซังคงน่าสงสารแย่ คุณเองก็คิดเหมือนกันใช่ไหมครับ...

ยุยซัง          : ......

วาตาเบะ     : (นอกจากเซกิแล้ว อิมาโอจิเองก็เข้มงวดกับเรื่องของเรจังมากๆด้วยสินะ.....)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2 ความคิดเห็น