พรหมลิขิตร้ายกลายรัก

ตอนที่ 172 : ชำระความ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,201
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 68 ครั้ง
  23 พ.ค. 62

             ตอนที่172 :

ชำระความ             “ติดต่อคุณอรได้แล้วครับ”

             “ฮัลโหล..คุณอร..คุณช่วยคัดเลือกบริษัทจัดงานแต่งงานครบวงจรที่ดีที่สุดมา 3บริษัท ..ส่งมาให้ผมดูด่วน ขอก่อนเที่ยงนะ..”

             “ค่ะ..ได้ค่ะ..” เลขาสาววางโทรศัพท์ลงก็ให้นึกแปลกใจ กับคำสั่งของเจ้านายยิ่งนัก แต่ก็ต้องรีบสลัดความสงสัยออกไปเสียก่อน แล้วเริ่มทำงานที่ได้รับมอบหมายในทันที เพราะรับรู้ได้ถึงอารมณ์จากน้ำเสียงที่ห้วนดุแล้วก็ให้นึกกลัวขึ้นมาทั้งที่ไม่เห็นหน้าด้วยซ้ำไป หลังจากที่ไม่เคยได้ยินน้ำเสียงเช่นนี้จากเจ้านายมานานมากแล้ว


             ..ติณวีย์จัดการเรื่องราวทั้งหมดจนเสร็จสิ้น ซึ่งใช้เวลาเพียงสามวันเท่านั้น ร่างกายของเขารู้สึกอ่อนล้าเหลือเกิน กับการเคลียร์ทุกอย่างให้เรียบร้อยด้วยตนเอง


             เมื่อกลับมาบ้านเพื่อที่จะได้พักผ่อนในแต่ละคืนก็กลับนอนไม่หลับ มองไปทางไหนก็เห็นแต่ภาพของหญิงสาวไปซะทุกที ทั้งในสวนดอกไม้.. โต๊ะอาหาร หรือแม้แต่ในครัวยามที่เขากลับมาดึกๆ และแวะเข้าไปเพื่อหาอะไรดื่ม ก็ให้หวนนึกถึงยามที่หล่อนยืนปรุงอาหารอยู่หน้าเตาเป็นประจำ ทั้งที่อยากสลัดภาพเหล่านั้นออกไป เพื่อข่มตาให้หลับลง แต่ลึกๆก็รู้สึกเป็นสุขเมื่อได้เห็น แม้จะเป็นเพียงภาพลวงตาก็ตามที ‘นี่เราเป็นมากถึงเพียงนี้เลยหรือ’ เอาแต่คิดถึงหล่อนจนนอนไม่หลับอย่างนี้ทุกคืน และสุด ท้ายก็หักห้ามหัวใจเอาไว้ไม่ได้ ต้องพาตัวเอง ออกไปนอนห้องของหล่อนเข้าจนได้..หัวใจที่รุ่มร้อนอยู่จึงได้สงบลงสักที เมื่อได้รับกลิ่นหอมที่คุ้นชิน ตั้งแต่ก้าวเท้าเข้าไปในห้องของหล่อน..กลิ่นกายของหญิงสาว ที่เขาไม่มีวันลืมเลือน โดยเฉพาะบนเตียงนอน ที่เต็มไปด้วยกลิ่นหอมดังดอกไม้ ตลบอบอวลไปทั่ว..ให้ความรู้สึกเสมือนว่ามีหล่อน อยู่ข้างๆ และทำให้ตัวเขาหลับลงได้..เพียงไม่นาน


             ..เวลา 10.00 น.ตรงหลังจากที่ชายหนุ่มออกมาจากห้องประชุมและเคลียร์งานจนเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย..ก็ถึงเวลาแล้วซินะ ที่เขาจะได้จัดการกับเด็กดื้ออย่างหล่อนให้ได้รู้ถึงโทษของการขัดคำสั่งเขาสักที


             ติณวีย์ออกจากบริษัททันที หลังจากที่สั่งให้เลขายกเลิกนัดทั้ง หมดของวันนี้ และรวมไปอีกสองวันข้างหน้านั่นอีกด้วย ก่อนจะขับรถมุ่งตรงไปยังบ้านสวนของหญิงสาวในทันที


             เขาขับรถมาถึงบ้านสวนใช้เวลาเพียงไม่ถึงชั่วโมงเมื่อก้าวลงจากรถ ก็เดินไปยังประตูรั้วก่อนจะเอื้อมมือไปเปิดพร้อมกับหัวคิ้วที่ขมวดมุ่นด้วยความไม่พอใจ เมื่อพบว่าประตูไม่ได้ล็อคเอาไว้ ก่อนจะหันไปถามคนของเขาที่ให้คอยเฝ้าดูหล่อนอยู่ห่างๆ จึงได้รู้ว่าหญิงสาวอยู่ในบ้าน..ออกไปซื้อของในช่วงเช้าเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ก็ไม่ได้ไปไหนอีกเลย


             ชายหนุ่มเปิดประตูและก้าวเข้าไปในบ้านทันที ก่อนจะเดินขึ้นไปบนบ้านด้วยอารมณ์ที่ขุ่นมัวกับความประมาทของหล่อน ที่ไม่ยอมล็อคประตูรั้วหน้าบ้าน..ดีนะที่เขาสั่งคนของเขาเอาไว้ให้คอยเฝ้าดูหล่อนเพื่อความปลอดภัยอีกที


             สายตาคมกวาดมองหาร่างบางไปจนทั่ว ก่อนจะมาหยุดลงที่เปลนอกระเบียงใต้ต้นไม้ใหญ่ที่หล่อนชอบไปนอนเล่นเป็นประจำ


             ติณวีย์ก้าวเข้าไปอย่างช้าๆ ด้วยหัวใจที่เต้นระรัว เมื่อได้เห็นร่างบางที่นอนหลับพริ้ม..ใบหน้าเนียนใสหมดจรด ภายใต้กรอบผมยาวสลวย ที่ระไปตามร่างบาง..ริมฝีปากแดงระเรื่อของหล่อนที่เขาเผลอไปมองแล้วต้องรีบเบนสายตาออกในทันที ด้วยกลัวว่าจะอดใจไม่ไหว แล้วรังแกหล่อนให้ได้อย่างใจซะเดี๋ยวนั้น แต่สิ่งเดียวที่ขัดเคืองในหัวใจของเขาไม่หาย ก็คือชุดของหล่อน ที่ใส่อยู่บ้านในเวลานี้


             ..ชุดเดรสยาวคลุมเข่า แขนกุดที่ติดกระดุมหน้าตลอดจนถึงช่วงเอว..อวดเรียวแขนที่กลมกลึงขาวเนียน ทำเอาคนแอบมองอย่างเขาถึงกับหัวใจกระตุกขึ้นมาในทันที..ไหนจะกระโปรงคลุมเข่า ที่เวลานี้ร่นไปจนเกือบจะถึงขาอ่อนของหล่อนนั่นอีก ทำให้เนื้อตัวของเขามันร้อนวูบวาบไปทั่วทั้งตัว เลือดลมในกายมันฉีดพลุ่งพล่านจนยากเกินที่จะควบคุมแล้วจริงๆ..สาบานได้เลยว่า เขาจะไม่ยอมให้ใครได้เห็นหล่อนในชุดนี้อีกเป็นอันขาด     

                                 

             และสิ่งเดียวที่จะทำให้ความทุรนทุรายในตัวเขาสงบลงได้..ก็คงต้องทำอะไรสักอย่างแล้ว ไม่งั้นไอ้ความรู้สึกที่เป็นอยู่ตอนนี้มันต้องระเบิดออกมาเป็นแน่


             ติณวีย์นั่งลงบนส้นเท้าข้างๆกับเปล แล้วโน้มตัวลงไปหาร่างบาง ก่อนจะฝังทั้งจมูกและปากลงบนแก้มเนียนที่หอมกรุ่น อย่างหักห้ามใจไว้ไม่ไหว จิตใจที่มันร้อนรนกระวนกระวายที่เป็นมาตลอดหลายวัน ก็หายเป็นปลิดทิ้งในทันที


             เขาเผลอยิ้มออกมากับความขี้เซาของหญิงสาว ที่เมื่อหลับลงแล้ว ก็จะหลับลึกเช่นนี้ทุกครั้งไป...


             แต่ครั้งนี้เขาจะไม่ยอมให้หล่อนได้หลับอย่างสบายอยู่ อย่างนี้แน่ เขาจะปลุกหล่อนด้วยวิธีของเขาไปเรื่อยๆ จนกว่าที่หล่อนจะตื่นมารับโทษทัณฑ์ที่ได้ทำกับเขาเอาไว้อย่างสาสม


             ******************

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 68 ครั้ง

227 ความคิดเห็น

 1. #200 rossukon2531 (@rossukon2531) (จากตอนที่ 172)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 10:21
  รอๆค่ะ
  #200
  0