พรหมลิขิตร้ายกลายรัก

ตอนที่ 157 : ปฏิบัติการณ์ช่วยเหลือ 50%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,129
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 56 ครั้ง
  8 พ.ค. 62

             ตอนที่157:

ปฏิบัติการณ์ช่วยเหลือ50%


             ..ในขณะที่มิลินกำลังเกรี้ยวกราดกับคำพูดของไอยรดาอยู่นั้น ทางด้านติณวีย์และหมวดนาวิน ก็เริ่มเคลื่อนตัวเข้าไปให้ใกล้กับไอยรดาเรื่อยๆ โดยทำสัญญาณมือ บอกให้ลูกน้องอ้อมไปทางด้านหลัง เพื่อปิดล้อมคนของมิลินทั้งหมด ส่วนตัวเขาเองและบอร์ดีการ์ดทั้งสองของติณวีย์ จะหลบกันอยู่คนละมุม และให้ติณวีย์เดินเข้าหากลุ่มเป้าหมายเพียงคนเดียว

             ทั้งติณวีย์และหมวดนาวินต่างก็คิดเหมือนกันว่า หน้าผาที่ห่างออกไปเกือบประมาณร้อยเมตรนั้น ต้องเป็นที่ๆมิลินจะกำจัดไอยรดาอย่างแน่นอน

             เมื่อคนทั้งหมดเคลื่อนตัวไปยังตำแหน่งที่ได้วางไว้เรียบร้อยแล้ว ก็ทำสัญญาณเตรียมพร้อมเพื่อให้ติณวีย์ ซึ่งเป็นคนสุดท้าย ที่จะต้องเดินไปยังเป้าหมายสำคัญ

             ในขณะที่ติณวีย์กำลังเดินออกไปนั้น..มิลินก็กำลังฉุดมือของไอยรดาให้ลุกขึ้นมา แล้วบังคับหญิงสาวให้เดินไปยังหน้าผา แต่มิลินกับลูกสมุนต่างก็ต้องหยุดชะงักลง เมื่อได้ยินเสียงเข้มที่แฝงอำนาจของใครบางคนที่ดังมาจากด้านหลัง..ทำเอาหญิงสาวทั้งสองคนต่างก็หันไปมองยังที่มาของเสียงในทันที ด้วยความรู้สึกที่ต่างกัน เพราะต่างก็จำได้ดีว่าเสียงที่แฝงอำนาจที่ได้ยินอยู่นี้เป็นเสียงของใคร

             “หยุดเดี๋ยวนี้!!..มิลิน”

             “วีย์!!..”..“คุณติณวีย์”

             “คุณกำลังจะทำอะไร.. มิลิน” สายตาแข็งกร้าว..จับจ้องไปยังมิลิน อย่างไม่วางตา มันลุกโชนพร้อมที่จะแผดเผาคนตรงหน้าให้วอดวายได้ในพริบตา.. หากทำได้

             ..มิลินเบิกตากว้างด้วยความตกใจ อย่างคิดไม่ถึงว่าเขา จะตามมาถึงที่นี่ และได้รับรู้ในสิ่งที่หล่อนกำลังทำอยู่ในเวลานี้ด้วย

             “ปล่อยไอยรดาเดี๋ยวนี้ ..คุณทำแบบนี้ทำไม..มิลิน”

             “วีย์คะ!..คือลิน..ลิน ไม่ใช่นะคะ!..ลินไม่ได้ทำอะไร ลินไม่ได้เป็นคนทำนะคะ..คุณเชื่อลินนะ..ลินไม่ได้ทำ..คนพวกนี้ต่างหากล่ะค่ะที่จับมันมา..”

             “คุณเลิกโกหกได้แล้วมิลิน ผมได้ยินทุกอย่างหมดแล้ว ปล่อยไอยรดาซะ แล้วผมจะไม่เอาเรื่องคุณ..” ดวงตาของมิลินวาววับขึ้นมาทันทีด้วยความลืมตัว พร้อมกับอารมณ์ที่มันระเบิดออกมาอย่างยับยั้งไว้ไม่อยู่ เมื่อเห็นชายหนุ่มเป็นห่วงเป็นใยผู้หญิงคนนี้ซะเหลือเกิน

             “ปล่อยงั้นรึคะ..คุณให้ฉันปล่อยมันไปง่ายๆงั้นเหรอ ไม่ค่ะ!..ลินไม่ปล่อย!..ลินจะให้มันไปอยู่ในที่ๆมันสมควรอยู่..นั่นไงล่ะ!..นังไอยรดา..แกเห็นหน้าผาตรงหน้าแกมั้ย..มันคือที่ๆเหมาะสมกับแกมากที่สุดแล้ว..ฮ่าๆฮ่าๆ..จริงมั้ยคะวีย์..ลินพูดถูกใช่มั้ยคะ..ฮ่าๆฮ่าๆ..”

             ติณวีย์มองหญิงสาวตรงหน้า ที่คล้ายคนคุ้มคลั่ง จนแทบเสียสติไปแล้ว พลางลากข้อมือบางของไอยรดาให้ก้าวตามไปด้วย โดยมีลูกน้องอีกคนจับมือของไอยรดาไว้อีกข้างหนึ่ง ส่วนพวกที่เหลือก็ก้าวเข้ามาขวางหน้าเขาเอาไว้[

             เมื่อเห็นว่ามิลินไม่ยอมที่จะปล่อยไอยรดาแน่แล้ว จึงส่งสัญญาณให้กับหมวดนาวิน ที่รอเวลาอยู่แล้ว ให้เริ่มแผนต่อไปได้เลย ก่อนจะหันไปจับจ้องร่างบาง ของไอยรดาเพื่อเตรียมพร้อมที่จะเข้าไปหาหล่อนในทันที ที่นาวินเริ่มแผนสองขึ้น โดยการปิดล้อมจากทางด้านของพวกมัน

             “หยุด!!..แล้วยกมือขึ้นทุกคน..ตอนนี้ทางตำรวจได้ล้อมเอาไว้หมดแล้ว..”    
              

             ******************

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 56 ครั้ง

227 ความคิดเห็น

 1. #142 mommoo06051958 (@mommoo06051958) (จากตอนที่ 157)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 01:27

  แหม...ตำรวจมาเร็วค่ะ ..เรื่องนี้..ไม่ต้องรอนาน...ปรบมือค่ะ

  #142
  0
 2. #141 rossukon2531 (@rossukon2531) (จากตอนที่ 157)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 19:41
  รอๆค่ะ
  #141
  0
 3. #140 kar1965 (@karfile1965) (จากตอนที่ 157)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 19:19

  จริงๆๆนะ นางไม่รอดแน่ๆๆ

  #140
  0