Oh! my boy. อยากรัก(นาย)ได้ไหม [KrisLay]

ตอนที่ 2 : Oh! my boy. 'one'

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 79
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  10 มิ.ย. 57

หมาลัย เดอะ เอ็มเค

 

อี้ชิงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงเสียงอันแหลมปรี๊ดร้องหวีดมาแต่ไกลจากฝั่งอันดามัน (เวอร์ไปนะ) ลากยาวมาแบบนี้มันต้องมีเงื่อนงำอะไรซ้อนอยู่แน่ ๆ เอิ่ม..ฟานขอโทษครับเข้าเรื่องกันเถอะ ^W^

 

ว่าไงบยอนน้อย เรียกมาแต่ไกลแบบนี้มีเหตุอันใดรึ ข้าศึกล้อมประตูเมืองหรือไงกัน??” กูนึกว่ากูบ้าอยู่คนเดียวนะ อี้ชิงก็ไม่ต่างจากกูเท่าไร - -* ร่างสูงพึมพัมคิดในใจ

 

น้องแบคคิดถึงอ่า ไม่เจอหน้ากันตั้ง 12 ปี ไหนดูสิ ชิงชิงตูดมึงใหญ่ขึ้นหรือเปล่าวะอ้าวอีหอก มาว่าตูดกูใหญ่ได้ไง เดี๋ยวเอาอี้ยัดปาก ไม่ได้เรียกใหญ่เค้าเรียกกำลังพอดีพองาม   จริง ๆนะฮะๆไม่เชื่อร้องจับดู ^ ^

 

จริงอย่างที่ไอ้แบคว่า ตูดอี้ชิงใหญ่จริงครับ ผมพิสูจน์มาแล้วเมื่อ 3 วันก่อน มือมันพลาดไปโดนฟานไม่ได้ตั้งใจจะจับนะ ในความคิดกูตั้งใจ’  ฟานเปล่าหื่นนะ :,)     (เก็บเรื่องตูดก่อนดีกว่าคะ ว่าง ๆจะมาเปิดคอลัมน์ทำไงให้ตูดเล็ก)

 

เดี๋ยวนะ ได้ข่าวว่า มึงเดินไปเข้าห้องน้ำแยกกับกูไม่ถึง 12 นาที เสี่ยวลู่ละมันไปสะดิ้งแถว ๆ คณะวิศวะอีกแล้วหรออี้ละเพลียใจ มีเพื่อนบ้าผู้ชายอี้รับไม่ได้           ไปไม่ชวน กูงอน    (ไรท์ : พอ ๆกัน =  =)

 

เออ มันบอกอีก 12 นาทีจะตามมา ไปแดกข้าวหรือแดกกันเองก่อนเลย อย่างหลังกูเติมเอง ฮ่า ๆๆๆๆๆ ไอ้อี้ ไอฟาน กูขอตัวไป แฮฟอะรันช์กับพี่ชยอลก่อนนะ ตอนบ่ายเจอกันที่คณะ บั๊บบ้าย อย่าส่งเสียงดังกันนะฟิ่ววววววว ไวเหมือนติดจรวจ คนพูดได้หายตัวไปอย่างไรร่องรอย  แม้แต่ความแรดก็ไม่เหลือ ...

 

อยากจิกรี๊ดดดดดดดโว้ย อีบยอนบ้านี่ ปล่อยให้เพื่อนอยู่กันสองต่อสองได้ไงวะเกิดไอ้ฟานจับอี้ทำเมียขึ้นมา อี้ก็ยอมสิฮะ (นี่ก็อยากเสียตัวตลอดเวลา ไม่ไหวนายเอกอี้ชั้น)  ดูสภาพมันสิปลดกระดุมสามเม็ด คือถ้ามึงจะปลดขนาดนี้ ขอร้องถอดเลยเถอะ จะได้ไม่เป็นภาระต่อการมโนของกู   อะไรนะขาว ๆ

 

ทันใดนั้น (มันมาอีกแล้ว)  คนตัวเล็กก็เลื่อนสายตาต่ำลงเรื่อย เรื่อย เรื่อย  แล้วหยุดขบคิดอะไรบ้างอย่าง (อันนี้ขอไม่บรรยายนะคะ)  “คิก คิก ๆ อุว่ะ โฮะ ๆๆๆ

คนตัวโตได้ยินเสียงมนุษย์นามว่า จาง อี้ชิง หัวเราะได้ส้นตีนมาก เลยเลื่อนสายตาออกจากไอโฟน 10 (รุ่นใหม่ล่าสุด ลิมิเต็ด อิดิชั่นแถมมีเครื่องเดียว ก็บอกแล้วว่าฟานรวยมาก)  ถึงได้รู้ว่าเสียงหัวเราะอันน่าสยองสยิวกิ้วเกิดขึ้นได้ยังไง  ไอหย่า! แม่งมีเช็ดน้ำลายด้วยกูกลัวนะครัช อี้ชิงงงงง

 

 “เอ้า ลุกสิวะ มึงจะนั่งทำหน้าเคลิ้มอีกนานไหมอี้ชิง กูหิวไส้กิ่วหมดละ อ่ะเอาไปทิชชู่ น้ำลายมึงหกไม่จริง ไม่จริง ม่ายจริง อีอี้น้อยแม่งต้องคิดอะไรมิดีมิร้ายกับฟานฟานแน่เลยอ่า >///<  ไม่ต้องเดาให้ยาก ตั้งใจตั้งตามองเป้ากูขนาดนี้ถ่ายรูปเก็บไว้ดูเลยไหม ??  

 

อะ เออ โทษทีพอดีกูคิดไรเพลิน เอาคืนไปทิชชู่อ่ะ น้ำลายกูเลียแห้งหมดแล้ว” O^O ฟัคเข้ถึงกับเลียเอาไปเก็บไว้ที่เดิม มึงจะรักโลกไปถึงไหน งกแม้กระทั้งน้ำลาย กูยอมครับ ทำไมกูซื้อหวยไม่เคยถูก กูเกทแล้วทำไม วิชาสุขะ ใครแม่งได้เกือบเต็มกันทั้งนั้น  โลกใบนี้อยู่ยากฟานขอไปอยู่กาแล็กซี่จะดีกว่าไหม  (ไรท์ : คนอื่นหื่นทำเป็นสะดิ้งรับไม่ได้ ทีแกเค้ายังไม่ว่าอะไรเลย)  อาเมน..

 

เกือบซวยแล้วไออี้เอ๊ย มองส่วนลิขสิทธิ์ของมัน แล้วสอใส่เกือกทำน้ำลายหกต่อหน้ามันอีก ต่อไปกูต้องแอบมองให้มิดชิดกว่านี้จะได้ไม่เป็นที่สงสัย  คิก ๆๆๆ ไม่ต้องแดกแล้วข้าวแดกความฟินดีกว่า อิ่มอกอิ่มใจ O,,<   โฮก! จะใหญ่ไปไหน      (ไรท์ : เดี๋ยวนะ ใหญ่ อะไรคือใหญ่ สาบานว่าไม่รู้จริง ๆ ^^)

 

.

.

.

.

..

.

.(เยอะไปนะบ้างที)

 

เสี่ยวลู่ทำไมมาเอาป่านนี้ พี่น้องชาวไทยเลิกคลาสกลับบ้านกันหมดแล้วครับ อย่าบอกนะว่ามึง ??” อี้ขอไม่ตอบ ทุกคนฟังจากปากเสี่ยวลู่จะดีกว่านะฮะ  ^^

 

เปล่าเว้ยกูไม่ได้ไปทำอะไรบนเตียงอย่างที่พวกมึงคิดกันนนะ แค่ไปดูหนังกับฮุนนี่มาเฉย ๆ

 

เหรอครับเสี่ยวลู่ พวกกูยังไมได้ว่าอะไรเลย”  มึงเฉลยเองนะลูลู่ แล้วจะทำท่าบิดตูดไปมาเพื่อ ?? เอ่อ ... ผู้หญิงเขินบิดตูดอย่างอื่นก็บิดตามอี้ชิงพอรับได้  (ความหื่นมาเป็นระลอก)

 

พะ พะ พี่อี้ฟานค่ะ”  ควับ ควับ ควับ ควับ!  เสียงสุดท้ายเส้นเอ็นคอไม่ขาดกูคิดว่าเอ็นควายแน่ ๆเลย ฟานไม่ได้ว่านะ ฟานแค่เปรียบเปรย เผื่อทุกคนนึกภาพไม่ออก    : )

 

มาหาใครไม่ทราบสงสัยขี้ขึ้นหู ไอ้อี้ถึงไม่ได้ยินประโยคข้างบนบอกว่า มาหาใคร บยอนแอบด่าเพื่อนในความคิดตัวเอง ศึกชึงนายเกิดขึ้นแล้วพะยะค่ะ

 

เอ่อ มาหาพี่อี้ฟานคะ พี่อี้ชิงแนะ ทำเสียงแอ๊บแบ๊ว เดี๋ยวจิกหัวตบมีใครจะว่าอี้ผิดไหม

 

ใคร ถาม เธอ”  เอาสัส อี้ชิงกวนตีนน้องเขาทำไม เห็นไหมน้องน้ำตาคลอ โอ๋ ๆๆ มามะคนดีเดี๋ยวพี่ฟานปลอบเอง   เดือนนี้สงสัยเมนไอ้อี้ไม่มา อารมณ์ยังกับหมาบ้า  อันนี้ก็ไม่ได้ว่า ฟานแค่เปรียบนะครับ    : )

 

อย่าไปถือสาหมาแถวนี้เลยครับ มาหาพี่มีอะไรหรือเปล่า แล้วน้องชื่ออะไรครับแหม ทิ้งเพื่อนแล้ววิ่งพุ่งชนชะนีเลยนะสัสฟาน สันดานเจ้าชู้งูเขียวห่างไหม้ออกเลยนะมึง  เสี่ยวลู่คิดในใจ ก็ไม่ได้ว่า แค่บรรยายสรรพคุณเพื่อนเฉย ๆนะครับ ^^

 

ลาติลค่ะ ลาติลขอคุยกับพี่อี้ฟานสองคนได้ไหมค่ะ พี่ ๆ ^^

 

ได้สิครับ ไอ้ฟานรีบ ๆ คุยละ พวกกูไปรอที่โรงจอดรถละกัน ป่ะ ไออี้ อีแบคกี้พูดจบเสี่ยวลู่คนงามเห็นท่าไม่ดี กลัวน้องลาติลได้เพิ่มอีกตีน กลายเป็นน้อง ตินติน   ทิ้งท้ายแต่ไม่สุด  เสี่ยวลู่ผู้กุมตวามลับของ จาง อี้ชิง ฮ่า ๆ ๆ ๆ ๆ ไม่อยากจะบอกเลยนะ ว่ามันนะชอบ อี้ฟานลู่เปล่าบอกลู่แค่บรรยายเฉย ๆ    ^ ^ (ขนาดยังไม่บอก อาเมน)

 

 

คือว่า ว่า ว่า ติล คือ

คือว่า ติน ติน ติน อยู่นั้นแหล่ะหรืออยากกินตินแถวนี้ไม่มีนะ ไปหากินในห้องน้ำโน้นควับบพวกมึงสามตัวยังไม่ไปอีกหรอฟานเพลียครับ กูว่าอี้ชิงอาการหนักแล้วละ สงสัยชาติปางก่อนน้องลาติลของพี่ฟานคงไปฆ่าล้างตระกูลมันมาแน่ ๆเลย =  =  (พระเอกเก่งคะ เก่งเรื่องมโน เมนอา)

 

ติล ชอบพี่อี้ฟานคะ คบกับนะคะ ติลมีม้าให้พี่อี้ฟานขี่ทุกคืนนะคะ >////< ” ป๊าดชะนีมาแรงแบคแรด(มาก)แล้วนะ อีน้องคนนี้แรดกว่า แบคไม่ยอมแบคจะฟ้องพี่ชยอลอ่า  >U<  

 

คบไม่ได้ แม่มึงห้ามมีแฟนนะ ไอ้ฟาน

 

แม่รักกู แม่ต้องเข้าใจกู

 

ถึงแม่มึงเข้าใจ แต่พ่อมึงก็ห้ามอยู่ดี

 

ไม่เป็นไรพ่อกูรักแม่มาก พ่อต้องเข้าใจกู

 

เพื่อนมึงละ เพื่อนก็ห้ามนะไม่ให้มึงมีแฟน”

 

“...............”

 

กูไม่เคยห้ามเสี่ยวลู่

 

กูก็มีแฟน ทำไม มึงจะมีไม่ได้”  แบคกี้

 

สวรรค์ไม่เข้าข้างกูเลย จาง อี้ชิง ผิดอะไร  ซาวด์มา เจ็บแค้นเคืองโกรธโทษฉันใย  ฉันทำอะไรให้คุณ....

 

คือ กู คือ เออ... อยากคบส้นตง ส้นตีนอะไรก็เรื่องของมึง ชิส์พูดจบ อี้ชิงก็หันหลังเดินออกมาก กลัวว่าตัวเองจะเผยความในใจไปมากกว่านี้   กูไม่เคลียร์ทำไมมึงไม่สนใจกูบ้างวะ ยัยน้องลาติลมีอะไรดี ขาวหรอ อี้ขาวกว่า มีนมเรอะ อี้ก็มีคัพจีด้วยจะบอกให้  ตูดหรอ อี้ก็มีใหญ่มาก

 

ตกลงคบกับติลได้ไหมคะพี่อี้ฟานช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย ว่าชะตากรรมใกล้จะขาดแล้วอีหนู  ตี๊ด ตี๊ด ตี๊ด ตี๊ด ตี๊ด ตี๊ด ตี๊ด ตี๊ด สัญญาณพลังใกล้หมดแล้ว ผู้เล่นควรทำบุญเอาไว้เยอะ ๆ ก่อนลงแข่งขัน

 

คบ

 

คบก็ได้ครับ

 

 พี่ฟานอยาก

 

ขี่ม้าทุกคืน ฮี่ ฮี่ๆๆๆๆๆๆ   : ) ”   

 

โอ๊ยพ่องงง รองเท้าใครวะ??”

 

 

 

********************************************************

 

 

ปาดเหงื่อ ฟืด ๆๆๆๆ  ตบตีกับคีย์บอร์ดอยู่นาน ขอประทานโทษที่มาช้านะค่า  เจอคำผิดบอกน้าเดี๋ยวมาแก้ค้าบ  #ฟานสามีชิง  

ย้ำอีกนะคะว่าเรื่องที่อ่านเป็นเรื่องแรกจริง ๆ ไม่ใช่นักแสดง ติดขัดยังไงรบด่า เอ้ย บอกเค้าด้วยน้า 

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด

ขอขอบคุณผู้ใหญใจดีอย่างรีดเดอร์ที่มาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม  (ทำเอาไรท์น้ำตาซึม) เอาเป็นว่าไม่เม้นไม่ชอบไม่ว่ากันฮะ  เอาที่สบายใจ 

 

 ^____ ^ 

 ขอบคุณน้องสาวที่ท้วงคำผิด 555 พี่อายจัง >\\\<

แก้ตัวหนังสือให้แล้วนะคะ 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

12 ความคิดเห็น

 1. #10 EXO M กิ่ง (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2557 / 14:18
  คริสแกได้ขี่ม้าทุกคืนแน่5555555
  ไรท์ขอตัวหนังสือโตกว่านี้
  #10
  0
 2. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 3. #8 10winter (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2557 / 23:15
  เเหม่ เฮียใสใสเนอะ ขี้ม้าทุกคืน555
  #8
  0
 4. #6 Ichitan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2557 / 22:23
  คห.5 ไปกิน เอ็มเคกับเรามั้ย ^*^
  อพค.เจ้าชู้ระดับ 10   นมเรอะ อี้ก็มีคัพจี 0.0  ใหญ่มากคะ
  ร้องเท้าอาอี้ใช่มั้ย 55555 ขว้างได้แม่นมาก
  เป็นกำลังใจให้น้า มาอัพอีกคะ 
  #6
  0
 5. #5 Galaxy-Krislay ♥ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2557 / 21:53
  มหาลัย เดอะ MK [??] สุกี้ ' เฮียอี้หึงเฮียแล้วอ่ะ อี้ก่อมีม้าให้เฮียขี่ทุกวันเหมือนกันอ่ะแหละ แต่ตินตินออกตัวแรงไปหรือหรือเปล่าคะ [?] อี้จับเฮียทำสะมีเลยเอาให้ไปไหนไม่รอด :] *
  #5
  0